Khi HLV Park Hang Seo và thể thao Việt Nam xin cảm ơn đội ngũ y bác sĩ

Thể thao hay bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống thì những việc làm tử tế luôn tạo nên ý nghĩa thiết thực nhất.

Trong những ngày qua, cả nước chung tay đẩy lùi Covid-19 thì giới thể thao nói chung và bóng đá nói riêng cũng góp tiếng nói lớn bằng nhiều cách khác nhau. Tất cả đều là những thông điệp ý nghĩa, câu chuyện nhân văn để người hâm mộ cùng tham gia chống Covid-19 .

Đóng góp cho xã hội không chỉ là chuyện phải có nhiều tiền. Các VĐV, cầu thủ Việt Nam ý thức được điều đó nên không chỉ góp tiền hay vật phẩm, họ còn chung tay gửi đi những thông điệp ý nghĩa như rửa tay đúng cách, không chia sẻ những thông tin chưa được kiểm chứng, hay tham gia chương trình “Xin cảm ơn” của Webthethao – đơn vị tổ chức giải thưởng Cúp Chiến thắng cho thể thao Việt Nam.

Đúng hơn, những VĐV, cầu thủ chính là tấm gương lớn trong thời điểm đất nước cần chung tay đẩy lùi Covid-19 . Dù không phải VĐV nào cũng có tiền bạc để đóng góp nhưng có nhiều cách để đóng góp như thông qua hình ảnh, sức ảnh hưởng của họ để mang đến các câu chuyện đẹp, qua đó lan tỏa những giá trị tích cực đến người hâm mộ.

HLV Park Hang Seo là một ví dụ thiết thực. Ông thầy người Hàn Quốc đóng góp 5 nghìn USD cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Ông Park tham gia clip rửa tay đúng cách để mọi người có ý thức bảo vệ chính mình. Ông Park tiếp tục đi đầu trong việc hưởng ứng với chương trình “Xin cảm ơn”. Ông Park gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ – những người đang tham gia chống Covid-19 .

Trợ lý của HLV Park Hang Seo – ông Lưu Danh Minh cũng đồng hành bằng cách tặng kỷ vật quan trọng trong sự nghiệp, đó là chiếc áo đội tuyển có chữ ký của những nhà vô địch SEA Games 30. HLV Lưu Danh Minh hy vọng được đóng góp một phần nhỏ bé vào chương trình “Xin cảm ơn” để ban tổ chức có thể đấu giá chiếc áo, qua đó ủng hộ đội ngũ y bác sĩ của Việt Nam trong “cuộc chiến chống Covid-19″.

Khi HLV Park Hang Seo và thể thao Việt Nam xin cảm ơn đội ngũ y bác sĩ - Hình 1

HLV Lưu Danh Minh đóng góp chiếc áo có chữ ký của những nhà vô địch SEA Games 30, qua đó mong muốn chiếc áo được ban tổ chức đấu giá để góp tiền chung tay đẩy lùi Covid-19.

Từ câu chuyện đầy ý nghĩa của HLV Park Hang Seo , HLV Lưu Danh Minh, làng thể thao Việt Nam cũng liên tục hưởng ứng với những ngôi sao như Quế Ngọc Hải , Đình Trọng, Tiến Linh , Bùi Tiến Dũng … Thời điểm này đã có hàng trăm HLV, VĐV, cầu thủ chung tay với mục tiêu là góp phần giúp Việt Nam chiến thắng Covid-19.

Trước đó, Văn Toàn , Công Phượng , Văn Quyết, Anh Đức … cũng chung tay quyên góp tiền, vật phẩm. Những đội bóng như HAGL, TPHCM, Hà Nội FC cũng rất tích cực tham gia tuyên truyền những thông điệp ý nghĩa đến người hâm mộ. Ví dụ CLB HAGL ngay từ những ngày đầu tiên đã đi phát khẩu trang miễn phí cho người dân ở Pleiku, sau đó còn cho làm clip để hướng dẫn người hâm mộ đeo khẩu trang đúng cách. Tất đang tạo nên một hình ảnh rất đẹp cho bóng đá nói riêng và thể thao nói chung.

Cho đi luôn là điều tuyệt vời trong cuộc sống. Thể thao là một phần của xã hội . Những VĐV, cầu thủ hay các đội bóng cho thấy được ý thức lớn vì cộng đồng, điều đó xứng đáng được ngợi ca để lan tỏa những điều tốt đẹp đi rộng rãi.

Khi HLV Park Hang Seo và thể thao Việt Nam xin cảm ơn đội ngũ y bác sĩ - Hình 2

Các cầu thủ HAGL đi phát khẩu trang miễn phí cho người dân nhằm phòng ngừa Covid-19. Ảnh: CLB HAGL

Minh chứng cho vẻ đẹp từ sự chung tay của làng thể thao Việt Nam là câu chuyện gây xúc động về một nhóm học sinh lớp 10 của Trường THPT Trần Nhân Tông đã gửi một chiếc phong bì, cùng lời cám ơn đội ngũ ý bác sĩ để gửi đến Chương trình “Xin cảm ơn”. Người nhỏ làm việc nhỏ nhưng ý thức và thông điệp gửi đi đầy ý nghĩa của các em học sinh. Đó chính là giá trị quan trọng của thể thao, khi lan tỏa những điều tốt đẹp đến người hâm mộ để cùng chung tay làm những điều tử tế bằng cách cho đi.

Và khi nói về chuyện cho đi thì không chỉ riêng thể thao hay bóng đá, mỗi chúng ta đều có thể làm được bằng những điều tử tế, ý nghĩa để cùng chung tay đóng góp cho xã hội . Thế nên, tỷ phú Warren Buffett từng nói: “Khi bạn quyết định tặng cho quỹ nào tiền bạc hay thời gian, điều quan trọng là bạn cảm thấy hài lòng về việc làm ấy khi bạn đã hoàn thành xong. Cho tiền làm từ thiện cũng là đầu tư nhưng là đầu tư để thay đổi thế giới theo chiều hướng bạn ao ước”.

Xin cảm ơn tấm lòng của thể thao Việt Nam – những HLV, VĐV, cầu thủ… đang tích cực làm lan tỏa những điều tử tế trong những ngày qua!

Văn Nhân

Những nụ cười sau lớp khẩu trang trong giới cầu thủ Việt

Quả bóng V-League đã ngừng lăn ở mùa dịch COVID-19 nhưng tấm lòng của giới cầu thủ Việt Nam với cộng đồng thật cảm động và đáng quý.

Tiền đạo Văn Toàn thường có những chia sẻ thật ấm lòng trên trang cá nhân có đông đảo bạn trẻ theo dõi. Chân sút của HA Gia Lai luôn viết ngắn gọn mà đầy ý nghĩa: "Những nụ cười đằng sau lớp khẩu trang hẳn là điều ấm lòng nhất bây giờ, cái bắt tay không phải cách duy nhất để giao tiếp. Hãy truyền tải ngay thông tin này để lan rộng vòng tròn an toàn đến cộng đồng".

Góp phần để thắng đại dịch

Cũng chính Văn Toàn đã đích thân đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại Hà Nội để gửi số tiền quyên góp ủng hộ hơn 150 triệu đồng. Anh chia sẻ: "Mình rất là vui khi đóng góp một chút gì đó cho Tổ quốc mình. Bác Vũ Đức Đam gởi lời cảm ơn đến mọi người đã quyên góp ủng hộ. Bác cũng nhờ mình chuyển lời đến mọi người rằng trong thời điểm này thì bao nhiêu tiền cũng hết sức quý. Quan trọng là tấm lòng. Bác muốn mọi người giúp đỡ người nghèo, người khuyết tật, người không nơi nương tựa,... bởi họ là những người dễ bị tổn thương. Mình đã thay mặt anh em hứa với bác khi hết dịch sẽ đá với anh em một trận. Việt Nam chiến thắng".

Lứa đàn anh của Văn Toàn như tiền đạo Anh Đức, tiền đạo Văn Quyết cũng có những nghĩa cử đẹp trong mùa COVID-19. Anh Đức tâm sự không chút văn hoa: "Hiểu được mức độ nghiêm trọng của dịch COVID-19, cũng như ý thức việc phòng chống dịch là trách nhiệm của mỗi công dân Việt Nam. Cá nhân Anh Đức xin gửi tặng 2.500 khẩu trang y tế kháng khuẩn góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Bên cạnh đó, Anh Đức xin kêu gọi những tấm lòng vàng của các mạnh thường quân là bạn bè, người thân và người hâm mộ cùng Đức chung tay vì cộng đồng. Ai có tiền góp tiền, ai có hiện vật góp hiện vật, ai có sức góp sức, ai có ý tưởng đóng góp ý tưởng. Mọi đóng góp của quý vị, Đức sẽ chuyển trực tiếp đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc. Việt Nam quyết thắng đại dịch!".

Những nụ cười sau lớp khẩu trang trong giới cầu thủ Việt - Hình 1

Các cầu thủ Hà Nội tham gia các hoạt động xã hội và bây giờ là chung tay cùng mọi người góp phần chống dịch COVID-19. Ảnh: CCT

Tiền đạo Văn Quyết cũng kêu gọi: "Hiện tại là những ngày căng thẳng nhất của dịch COVID-19. Cả nước đang căng mình chống dịch với nhiều khó khăn và Quyết biết mọi người đều rất quyết tâm phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh. Để điều đó sớm thành công, ngoài việc thực hiện đúng các yêu cầu của Chính phủ và tuân thủ hướng dẫn của Bộ Y tế (tập luyện thể thao, đeo khẩu trang, hạn chế đi lại, rửa tay sát trùng thường xuyên...), rất cần sự đồng lòng góp sức của mỗi người dân chúng ta.

Quyết xin đóng góp một phần nhỏ bé của mình là 100 bộ khẩu trang N95, 100 bộ đồ bảo hộ để góp sức chống dịch cùng cả nước. Và Quyết rất hy vọng anh em, bạn bè của Quyết cũng sẽ chung tay cùng Quyết để đẩy lùi dịch bệnh. Quyết sẽ tổng hợp toàn bộ số tiền quyên góp được để mua những thiết bị y tế cần thiết phục vụ cho công tác chống dịch của các y, bác sĩ nơi tuyến đầu, những người đang thiếu hụt rất nhiều trang thiết bị để chống dịch. Mỗi người một tay, cùng góp sức và Quyết hy vọng dịch bệnh sẽ sớm bị đẩy lùi. Hãy hành động khi Tổ quốc cần!".

Văn Quyết ngoài số tiền mặt đã nhận trong tài khoản còn tổ chức phiên đấu giá áo thi đấu của mình tại AFF Cup 2018 đang ở mức giá 40 triệu đồng.

Những việc làm đong đầy trách nhiệm

Lặng lẽ hơn, trung vệ Bùi Tiến Dũng của đội Viettel đã cùng gia đình đến tận doanh trại của Quân khu 1 để ủng hộ 300 bộ trang phục bảo hộ, 300 đôi găng tay, 300 đôi giày để phòng dịch COVID-19. Bên cạnh đó, anh cùng toàn thể CLB Viettel đã đồng loạt nhắn tin để hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ: "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19".

Tương tự, đội bóng hạng Nhất Bình Định, Hà Nội đã cùng nhau nhắn tin quyên góp cho quỹ phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Chân sút Công Phượng nhắn gửi người yêu bóng đá chung tay vào công cuộc chống dịch COVID-19 rồi cùng với Văn Toàn đóng góp 40 triệu đồng vào quỹ này. Trung vệ Đình Trọng nhắn tin ủng hộ xong đã viết lời yêu thương: "Một chút công sức đẩy lùi Corona, Việt Nam chiến thắng"...

Còn tiền vệ Xuân Trường trong lúc tự cách ly sau khi phẫu thuật chấn thương ở Hàn Quốc trở về quay lại một clip rất dễ thương cùng thông điệp: "Hãy ở nhà nhiều nhất có thể nếu không có việc gì cần ra ngoài. Nếu ra đường hãy nhớ khẩu trang và nước rửa tay khô là những vật dụng không thể thiếu. Tránh đưa tay lên mặt, tránh bắt tay, tránh đến chỗ đông người. Khai báo sức khỏe một cách trung thực khi có biểu hiện nghi ngờ".

Hy vọng sẽ còn nhiều, rất nhiều việc làm của giới cầu thủ Việt thật giàu ý nghĩa, đong đầy trách nhiệm xã hội qua hành động chung tay ủng hộ cho cộng đồng cả về vật chất lẫn tinh thần cho cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19.

Thầy trò Park Hang-seo góp sức, góp của trong mùa dịch

CLB HA Gia Lai trong mùa dịch COVID-19 đã phát động nhiều chương trình đẹp như chia nhau đi phát khẩu trang cho tiểu thương, người dân ở chợ Pleiku, tặng quà cho người nghèo, chung tay làm sạch môi trường... BS Đồng Xuân Lâm đầu tiên quay video hướng dẫn cộng đồng cách phòng dịch, cầu thủ Hồng Duy, các học viên nhí múa hát tập thể truyền đi nội dung rửa tay đúng cách...

HLV Park Hang-seo thì vui vẻ tham gia chiến dịch "Thử thách rửa tay đúng cách" do VFF phối hợp với Bộ Y tế thực hiện qua mạng xã hội và vừa trao 5.000 USD ủng hộ quỹ phòng, chống dịch COVID-19. Ông thầy người Hàn Quốc chia sẻ: "Việt Nam và thế giới ngày ngày vất vả chống lại virus Corona. Cá nhân tôi đóng góp một phần dù nhỏ bé nhưng hy vọng sẽ an ủi được những người chịu đau khổ do dịch bệnh, những người chịu ảnh hưởng trực tiếp đến kế sinh nhai. Sau này, nếu có thể giúp đỡ việc khác, tôi sẽ tích cực tham gia. Chúng ta hãy cố hết sức cùng nhau chấm dứt dịch bệnh".

ĐĂNG HUY - BẢO NHI

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thua kiện Văn Lâm, Muangthong United bị đẩy xuống hạng?
17:28:56 17/01/2021
Phan Văn Đức khiến con gái khóc òa, biểu cảm đáng yêu khi bế em bé
07:18:04 17/01/2021
Rooney giải nghệ: Sau hào quang là bê bối tình ái
11:07:05 17/01/2021
Hùng Dũng chấn thương, vợ than thở lý do không thích xem chồng đá bóng
19:49:04 16/01/2021
Cúp điện, tưới nước... 'yểm bùa'
06:38:39 18/01/2021
Sân Thống Nhất sôi động vài giờ trước khi Kiatisuk trình làng
18:25:35 17/01/2021
'Chảo lửa' Thiên Trường khiến bạn bè quốc tế ghen tỵ
15:00:24 16/01/2021
CLB 'tàng hình' khi mặc áo trắng thi đấu trong tuyết
12:12:51 17/01/2021
Vợ Messi bất ngờ khoe kỹ năng boxing như võ sĩ chuyên nghiệp
12:39:07 16/01/2021
Dàn WAGs Liverpool vs MU đọ sắc: 'Quỷ đỏ 'chấp' đối thủ 2 trái
11:12:51 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Gia cảnh đơn sơ của con dâu trùm xã hội đen Hong Kong
05:54:13 18/01/2021
Bạn thân Ngân 98 cũng nghiện mặc hở, khoe ảnh thả dáng gợi cảm vẫn sang hơn nữ DJ
05:14:05 18/01/2021
Đắng lòng phận mua hàng online: Mẫu diện như tiên nữ giáng trần, mình diện như bang chủ Cái Bang
04:21:59 18/01/2021
Cựu hoa đán TVB Liêu Bích Nhi có tình yêu mới?
06:35:09 18/01/2021
Dàn hậu tưng bừng tụ họp mừng sinh nhật Lê Âu Ngân Anh, Á hậu Kim Duyên chiếm sóng vì gương mặt khác lạ
06:41:33 18/01/2021
Vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi trở thành tỷ phú USD bằng cách nào?
06:38:31 18/01/2021
Hoa hậu Dương Thùy Linh kể chồng từng khổ sở chữa bệnh khắp nơi
07:13:21 18/01/2021
‘Ngô Thanh Vân giận vì tôi đầu tư Võ sinh đại chiến, bỏ Thanh Sói’
06:24:58 18/01/2021
Xót thương cảnh chú bò đóng băng khi di chuyển dưới thời tiết -25 độ C
04:55:56 18/01/2021
Chuyện tình gái xinh 2k2 và anh bạn trai cuồng người yêu "quá đà"
04:53:48 18/01/2021

Tin mới nhất

Văn Lâm bỏ tập 10 ngày ở Muangthong United

16:47:39 17/01/2021
Đặng Văn Lâm đã không tham gia tập luyện cùng Muangthong United từ ngày 6/1 và không báo cáo tình hình với CLB Thái Lan trong 2 tuần.

Vardy suýt treo giày để làm việc tại hộp đêm

11:18:20 17/01/2021
Vardy suýt treo giày để làm việc tại hộp đêm, Ronaldinho sẽ tung ra 8 bài hát trong năm nay... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 17/1.

Vợ tự hào khi Rooney giải nghệ

10:38:35 17/01/2021
Bà xã Coleen dành những lời tri ân xúc động tới chồng sau khi cựu tiền đạo tuyển Anh thông báo chia tay sự nghiệp thi đấu hôm 15/1.

Báo Indonesia ấn tượng trước không khí bóng đá của V-League

09:41:24 17/01/2021
V-League mở màn mùa bóng mới trong khi bóng đá quốc nội tại Indonesia vẫn chưa thấy lối ra giữa mùa dịch Covid-19, điều đó khiến cho báo chí xứ vạn đảo nhìn sang bóng đá Việt Nam và ước ao.

HLV Trương Việt Hoàng cho rằng Viettel thua do vắng thủ lĩnh; Thêm một HLV chê mặt sân ở V.League tệ

08:11:39 17/01/2021
Viettel đã nhận thất bại đầy ngỡ ngàng trước Hải Phòng ở loạt trận mở màn V.League 2021; HLV Nguyễn Đức Thắng của Bình Định cho rằng một trong hai lý do khiến cho đội bóng mà ông dẫn dắt rơi điểm trước SLNA là bởi mặt sân Vinh không tốt...

Brooklyn viết thư tình cho vợ sắp cưới

19:29:27 16/01/2021
Người đẹp Nicola Peltz xúc động khoe tờ giấy nhắn lãng mạn cậu cả nhà Becks gọi cô là tri kỷ trước khi đi ngủ tối 14/1.

Dưới bóng ma Covid-19, Liverpool cần thắng MU

16:50:23 16/01/2021
Ba điểm có được trước Man United có thể vực dậy tinh thần cho những người dân ở Liverpool, thành phố đang bị tàn phá nặng nề bởi dịch Covid-19.

Người yêu Hoàng Đức than thở vì não cá vàng: Để chứng minh thư ở lại khách sạn, còn thẻ phòng thì mang về... Sài Gòn

12:08:44 16/01/2021
Bạn gái Nguyễn Hoàng Đức quả là một cô nàng điển hình của hội não cá vàng đây mà.

Gần 1.000 CĐV xếp hàng mua vé trận mở màn của HAGL

11:45:05 16/01/2021
Gần 1.000 CĐV xếp hàng trong khi ban tổ chức sân bán vé muộn hơn 1,5 tiếng trước trận CLB Sài Gòn gặp HAGL tại vòng 1 V.League.

Ferguson nhẹ nhõm vì không phải gặp Liverpool của Klopp

11:36:13 16/01/2021
Cựu HLV Man Utd - Alex Ferguson - cho rằng Liverpool chơi xuất sắc trong hai mùa gần nhất.

Mourinho phản pháo Rashford

11:09:03 16/01/2021
HLV Jose Mourinho không hài lòng khi trò cũ Marcus Rashford nói từng được ông dạy cách kiếm penalty.

Báo Thái Lan: "HLV Park Hang Seo sẽ bị chỉ trích nếu thất bại"

10:25:51 16/01/2021
Cách nay ít ngày, HLV Park Hang Seo có bài trả lời phỏng vấn truyền thông Hàn Quốc về các mục tiêu cùng bóng đá Việt Nam. Ngay lập tức, báo chí Thái Lan tỏ ra quan tâm đến phát biểu của ông Park.

HLV Pochettino mắc Covid-19

08:28:29 16/01/2021
Nhà cầm quân người Argentina là cái tên tiếp theo tại PSG dương tính với virus corona.

Các HLV Premier League trông thế nào khi 14 tuổi

08:08:19 16/01/2021
HLV Solskjaer, Lampard, Klopp hay Mourinho trở về thời kỳ là những chàng trai mới bước vào tuổi teen nhờ ứng dụng trẻ hóa trên Twitter.

Vừa công khai bạn trai mới, Nhật Lê thẳng thắn chia sẻ quan điểm để không bị tổn thương

06:50:42 16/01/2021
Quan điểm tình yêu của Nhật Lê có vẻ đã thay đổi rất nhiều sau những mối tình tan vỡ.

Fan Kiatisak tăng mạnh khi dẫn dắt CLB HAGL của bầu Đức

20:24:16 15/01/2021
Sau khi chuyển đến đầu quân cho CLB HAGL (V.League) ở mùa 2021, Kiatisak đã có thêm một lượng người theo dõi rất lớn trên mạng xã hội.

Vô địch V- League 2020, CLB Viettel nhận thưởng 2 tỷ đồng từ MB

17:49:03 15/01/2021
Ngày 14/1/2021, Ngân hàng Quân Đội (MB) trao thưởng cho CLB bóng đá Viettel số tiền 2 tỷ đồng để động viên thành tích vô địch quốc gia 2020 mà đội bóng vừa dành được.

Trung Quốc xin đăng cai vòng loại World Cup 2022

17:45:42 15/01/2021
Trong trường hợp vòng loại World Cup khu vực châu Á, không thể diễn ra trong tháng 3/2021, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Trung Quốc sẵn sàng đứng ra đăng cai vòng loại theo hình thức tập trung.

MU hưởng nhiều phạt đền nhất, Rashford tiết lộ chính Mourinho 'dạy'

16:29:47 15/01/2021
Marcus Rashford tiết lộ, chính thầy cũ Mourinho đã chỉ ‘chiêu’ để kiếm penalty sau khi MU nổi lên là đội được hưởng phạt đền nhiều nhất tại Premier League.

Báo Thái Lan ám chỉ Văn Lâm thiếu chuyên nghiệp

16:01:27 15/01/2021
Báo Thái Lan Manager Online đưa tin thủ môn Đặng Văn Lâm bỏ tập và không muốn ngồi dự bị ở Muangthong United.

Có thể bạn quan tâm

Nam người mẫu tiềm năng có chiều cao 1,91 m

Thời trang

08:31:35 18/01/2021
Pablo Kaestli được nhiều người nhận xét phù hợp làm người mẫu cho các thương hiệu nội y.

Rao bán McLaren Speedtail với giá hơn 2 triệu USD

Siêu xe

08:31:15 18/01/2021
 Chiếc McLaren Speedtail với màu sơn độc đáo này sẽ được bán đấu giá thông qua sự kiện do RM Sothebys tổ chức vào tháng 1 này.

QL1 qua Khánh Hòa nguy cơ chia cắt do ngập nước

Đời sống

08:30:06 18/01/2021
Người dân mong mỏi ngành chức năng sớm có giải pháp giải quyết tình trạng ngập nước trên đoạn QL1 qua huyện Cam Lâm và TP Cam Ranh.

Giáo viên trừ thẳng tay từ 7,5 xuống 0 điểm, đọc lý do mà chỉ biết ngậm ngùi: Không chịu cũng phải chịu thôi!

Netizen

08:29:41 18/01/2021
Khi làm bài kiểm tra có rất nhiều nguyên nhân có thể khiến học sinh bị trừ điểm, từ việc ghi sai mã đề đến trao đổi bài, hỏi bài trong giờ. Nhưng ức chế nhất có lẽ là việc bị hạ điểm vì quên ghi họ tên.

Man city đe dọa ngôi đầu Premier League của MU

Bóng đá thế giới

08:27:55 18/01/2021
Giành chiến thắng 4-0 trong cuộc tiếp đón Crystal Palace, Man City chỉ còn kém ngôi đầu Premier League của MU 2 điểm và chơi ít hơn 1 trận.

Những mẫu nhà đặc biệt giúp phòng, chống bão lũ

Sáng tạo

08:27:13 18/01/2021
Mỗi mùa mưa bão đến, nhà ở lại trở thành nỗi lo lắng, trăn trở của bà con miền Trung. Không phải gia đình nào cũng có điều kiện để xây dựng những ngôi nhà to kiên cố có thể chống chịu mưa lớn, bão cấp độ mạnh.

Tỉnh lại may mà chưa quá muộn

Tâm sự

08:26:32 18/01/2021
Tỉnh lại may mà chưa quá muộn! Giờ đây, tôi đã trở về mái ấm của mình. Ngày ngày lo đưa con đi học, đưa vợ đi làm và làm phụ vợ trong doanh nghiệp của vợ.

Cừu xám đánh nhau với bao cát

Hài hước

08:23:24 18/01/2021
1Dù rất mệt nhưng khi bao cát bị rơi xuống đất, chú cừu vẫn tiếp tục húc và không có dấu hiệu dừng lại.

Top 10 xe hơi bền bỉ nhất thế giới: Toyota áp đảo

Ôtô

08:14:45 18/01/2021
Sau khi tham khảo ý kiến của 750.000 chủ sở hữu xe hơi từ năm 2003 đến nay, iSeeCars đã công bố danh sách 10 xe hơi bền bỉ nhất thế giới dựa vào tỷ lệ người sử dụng xe trên 15 năm từ khi lăn bánh.

Người dân nườm nượp check-in bên hàng phong lá đỏ giữa Thủ đô

Du lịch

08:12:33 18/01/2021
Thời gian này, nhiều người dân Thủ đô kéo đến con đường trồng phong lá đỏ nằm kề Đại sứ quán Hàn Quốc (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) để chụp ảnh bên những tán lá phong đang nhuộm đỏ theo mùa.

Nghệ sĩ Hoàng Rob kết hợp với Hoàng Touliver và SlimV

Nhạc việt

08:09:04 18/01/2021
Hoàng Rob làm mới mình bằng bộ ảnh thời trang các thiết kế của Saint Laurent.

Các quái vật kinh điển trên màn bạc có nguồn cảm hứng từ đâu?

Phim âu mỹ

08:04:20 18/01/2021
Bên cạnh cảm hứng từ những tác phẩm nghệ thuật, một số quái vật kinh điển trên màn ảnh được tạo ra dựa trên diễn viên có thật, đồ ăn, hay thậm chí tình trạng sức khỏe của đạo diễn.

Lynk Lee 'thả thính' Đại Nghĩa, trợn mắt 'dọạ' Mỹ Linh tại 'Gương Mặt Thân Quen'

Show việt

08:01:17 18/01/2021
Khán giả còn hào hứng với khoảnh khắc Đại Nghĩa vạch mặt, Ốc Thanh Vân khoe hột xoàn trên sóng truyền hình.

Lưu Quang Anh vừa đóng chính, vừa sáng tác nhạc phim 'Chuông gió'

Hậu trường phim

07:58:22 18/01/2021
Lưu Quang Anh đã sáng tác 2 ca khúc gồm: Xin chào em, tạm biêt em và Cơn gió nơi sa mạc cho phim Chuông gió.

Những đồ vật linh thiêng dù có tiếc tới mấy cũng đừng bao giờ dùng lại của người khác

Trắc nghiệm

07:58:05 18/01/2021
4 đồ dùng dưới đây bạn đừng bao giờ dùng lại của người khác kẻo dễ gặp vận xui đeo bám, tai ương rình rập.