Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện

Những thứ trên đời này nếu dễ đến thì cũng sẽ dễ đi. Chuyện tôi và anh cũng vậy, nếu ngày hôm đó tôi không thử lòng anh thì có lẽ chúng tôi đã tiếp tục mối quan hệ không rõ đích đến này trong suốt thời gian dài .

Tôi vừa tốt nghiệp và có ý định xin vào một công ty thiết kế nội thất khá có tiếng. Ở đó, tôi gặp anh- người đàn ông hơn tôi 20 tuổi. Buổi phỏng vấn xin việc diễn ra khá suôn sẻ khi có 5 người hỏi nhưng trong số đó chỉ có 4 người đặt câu hỏi còn anh thì chỉ ngồi chăm chú nhìn tôi. Ấn tượng của tôi về anh là dáng người cao , bờ vai rộng và ánh mắt sâu hút.

Thời đi học, tôi vốn là một cô sinh viên năng động, lanh lợi và có ngoại hình sáng nên không khó để khiến tôi gây được ấn tượng với hội đồng phỏng vấn và được nhận việc ngay lập tức. Tôi được phân về bộ phận của anh, thì ra anh chính là giám đốc ý tưởng của công ty.

Video đang HOT

Anh chỉ dẫn tôi rất tận tình và với đôi ba lần bông đùa với nhau, tôi đã thực sự có tình cảm với anh. Chỉ 2 tháng sau thử việc, tôi trở thành nhân viên chính thức của công ty. Trong buổi tiệc ăn mừng của công ty vì nhận được một dự án lớn, chúng tôi đều uống say và cười đùa vui vẻ với nhau. Khi tôi đi vào nhà vệ sinh để dặm lại lớp trang điểm thì bất chợt anh xuất hiện ở phía sau nhìn tôi như cách anh nhìn tôi ngày đầu tiên. Anh kéo tay tôi vào một căn phòng không có ai sau đó hôn tôi đắm đuối và với tình cảm đã có sẵn dành cho anh, tôi nhiệt tình đáp trả anh, rồi chuyện gì đến cũng đến, tôi trao cho anh thứ quý giá nhất của đời con gái…

Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện - Hình 1

Chúng tôi bắt đầu mối quan hệ lén lút nơi công sở. (Ảnh minh họa: Internet)

Từ hôm đó, chúng tôi bắt đầu mối quan hệ lén lút nơi công sở khi anh chưa bao giờ công khai tôi với mọi người. Tôi ý thức được bản thân không nên có thai khi chưa kết hôn và sự nghiệp chưa ổn định nên luôn dùng thuốc tránh thai mỗi lần chúng tôi quan hệ. Nhưng tôi không chấp nhận tình cảm của chúng tôi chỉ luôn ở trong bóng tối.

Thế nên, tôi quyết định dùng que thử thai giả 2 vạch với mong muốn khiến anh phải có trách nhiệm với cuộc đời tôi. Nghĩ là làm, chủ nhật là hôm chúng tôi đều được nghỉ, tôi gửi cho anh hình ảnh que thử thai 2 vạch, các dấu hiệu của phụ nữ mang thai và nóng lòng chờ phản ứng của anh.

Lập tức 30 phút sau tôi nhận được tin nhắn “Ra gặp anh trước nhà”, với suy nghĩ của một cô gái trẻ đang yêu tôi nghĩ rằng anh sẽ rất vui mừng và sốt ruột muốn gặp tôi. Nhưng anh bảo tôi lên xe và im lặng suốt đoạn đường đi cho đến khi chúng tôi đến bệnh viện. Anh bảo phải bỏ đứa bé vì tôi còn khá nhỏ không thể nuôi con được. Tôi đứng hình khi nghe từng lời anh thốt ra, đúng là anh và tôi chênh lệch đến 20 tuổi và chúng tôi hoàn toàn khó có khả năng ở bên nhau. Nhưng nếu anh nghĩ tôi nhỏ thì anh đang chơi đùa với tôi à? Và hơn hết, chỉ sau 30 phút báo tin, anh lập tức muốn bỏ đứa bé thì thực sự anh có phải là con người không?

Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện - Hình 2

Tôi đứng hình khi nghe từng lời anh thốt ra. Ảnh minh họa: Internet

Tôi bàng hoàng giãy giụa khỏi tay anh rồi bỏ chạy.Tôi không nhớ mình đã chạy xa đến mức nào, đầu óc tối sầm cứ đâm đầu mà chạy cho đến khi tôi có cảm giác như mình ngã xuống một cái hố. Đến khi tỉnh dậy, tôi thấy xung quanh toàn màu trắng và đầy mùi cồn, trước mặt tôi là một cô gái trẻ thần sắc yếu ớt. Là Lan- người chị cùng công ty nhưng khác bộ phận của tôi. Lan đã theo dõi mối quan hệ của chúng tôi ngay từ đầu. Lan kể cho tôi nghe về anh, cô cũng từng là nạn nhân của anh. Anh đã muốn bỏ đứa trẻ khi nghe về sự tồn tại của cái thai và như cách làm với tôi, anh đã chở thẳng cô ấy đến bệnh viện trong sự cầu xin của cô với mong muốn giữ cái thai nhưng mọi thứ đã muộn. Chúng tôi đều là nạn nhân cho sự bỡn cợt của tình cảm.

Sau vài ngày điều trị chấn thương và tâm lý, tôi cũng không còn muốn chạm mặt anh nữa nên nhanh chóng hoàn tất hồ sơ xin nghỉ việc và chuyển công tác.

Vài năm sau những ngây dại và bồng bột của tuổi trẻ, tôi nhanh chóng lấy lại chính mình và vực dậy được bản thân sau những tổn thương. Tôi lại nhìn thấy bóng hình của người đàn ông đó, trên chiếc xe đã từng chở tôi năm nào, bên cạnh anh lại là một cô gái trẻ, đẹp và ngây thơ khác…

Liệu người con gái tiếp theo sẽ như thế nào sau khi bị gã đàn ông đó ruồng bỏ. Sẽ mạnh mẽ mà bước qua cái hố đen đó như tôi, hay sẽ u sầu và cứ ám muội quá khứ như Lan. Liệu sẽ còn bao nhiêu người như chúng tôi đây?

Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P1)

Khi tôi báo tin có thai, Hiếu lặng thinh một lúc rồi thốt ra một câu khiến tôi chết lặng.

Tôi và Hiếu yêu nhau, cái tin khiến ai cũng sốc. Bởi ai cũng biết Hiếu rất yêu Nhi, cô đồng nghiệp xinh xắn, đáng yêu làm cùng công ty. Mỗi ngày anh đều đến nhà Nhi đưa đón cô ấy đi làm. Mà nhà Nhi thì có ở đâu xa, ngay cạnh nhà tôi. Mỗi khi Hiếu đến đón Nhi, đôi lúc chúng tôi sẽ gặp nhau ở cổng. Sau thì chào nhau, rồi quen biết nên cũng trò chuyện vài ba câu.

Hồi ấy, Nhi rất hay sang nhà tôi chơi, kể cho tôi nghe đủ thứ về Hiếu. Rằng anh chàng tốt lắm, hiền, chu đáo lại nhiệt tình. Đêm hôm cứ nghe Nhi gọi là chạy xoắn đến ngay. Tôi cười, thầm cảm thấy Nhi may mắn vì có anh chàng người yêu tuyệt đến thế. Chẳng bù cho tôi.

Tôi cũng yêu, yêu hết mình nhưng rồi lại đau đớn đến mức suýt tự làm hại bản thân khi phát hiện anh ta là kẻ đã có gia đình rồi. Bằng bản lĩnh cũng như sự cứng rắn, tôi đã gửi trả lại tiền tương đương giá trị những món quà, những buổi đi chơi vào số tài khoản anh ta, cắt đứt mọi thứ, cắt đứt luôn tình cảm nam nữ trong suốt 4 năm qua.

Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P1) - Hình 1

Tôi cũng yêu, yêu hết mình nhưng rồi lại đau đớn đến mức suýt tự làm hại mình khi phát hiện anh ta là kẻ đã có gia đình rồi. (Ảnh minh họa)

Cho đến một hôm, Hiếu bỗng nhiên hỏi chuyện tôi. Nụ cười lúm đồng tiền của Hiếu khiến tôi rung động. Vài ngày sau, tôi lại nghe tiếng Hiếu và Nhi cãi cọ nhau. Và sau đó nữa, Hiếu tỏ tình với tôi. Anh còn khẳng định đã chia tay Nhi rồi, từ nay về sau sẽ chẳng còn liên quan gì đến nhau nữa. Chẳng hiểu tại sao, tôi lại gật đầu đồng ý. Có lẽ vì tôi đã thương thầm Hiếu trong suốt 2 năm anh qua lại ở nhà Nhi rồi.

Và rồi, chúng tôi trở thành một cặp. Nhi biết chuyện nên cũng không còn qua nhà tôi nữa. Bố mẹ Nhi thỉnh thoảng lại vẳng qua tiếng mắng chửi tôi. Bố mẹ tôi lúc đầu cũng không chấp nhận Hiếu nên chúng tôi chỉ có thể hẹn hò ở ngoài đường ngoài quán. Hẹn hò suốt nửa năm, Hiếu chưa từng ngỏ lời hỏi cưới dù biết tôi đã hơn 30 tuổi. Phải, tôi lớn hơn Hiếu 2 tuổi.

Cho đến một hôm, tôi phát hiện cơ thể có dấu hiệu bất thường. Mua que thử thai về thử thì bàng hoàng khi phát hiện mình đã có bầu. Tôi hoang mang báo tin cho Hiếu. Anh không từ chối trách nhiệm, chỉ nói một câu khiến tôi chết đứng tại chỗ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:291 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay00:36Người phụ nữ ngồi lì ở đồn CA, quyết không nhận tội còn hất hàm: "Khai tên tuổi, nhân thân nhà anh trước đi"01:56Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Đi tình nguyện về, cô gái bị bắt tắm ngoài cửa nhà01:38Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09Hài nhất mùa dịch: Bị cán bộ kiểm soát dịch kiểm tra phiếu đi chợ, bà cô đưa nhầm... tờ kết quả xổ số, đưa lại vẫn sai ngày và phải đi về00:39Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'00:30Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”04:01'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam04:40

Tiêu điểm

Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Hí hửng khoe que thử thai 2 vạch, chồng ‘chơi lớn’ tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
20:39:41 30/07/2021
2 lần mang thai đều sảy ngay sau đó, nghi ngờ lén lắp camera theo dõi, người phụ nữ sững sờ khi phát hiện ra thủ phạm
22:31:30 30/07/2021
Bị bắt chẹt ‘mượn tạm’ vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt
20:45:16 30/07/2021
Nửa đêm dậy, tôi hoảng sợ thấy người đàn ông lạ đang tìm đồ ăn, từ đó phát hiện bí mật đáng sợ của vợ chồng anh trai
12:26:47 30/07/2021
Lên giọng nạt nộ em gái, chồng tôi liền bị "bật lại" đến mức xây xẩm mặt mày
16:02:09 30/07/2021
Vợ vừa đi siêu thị về, chồng đã cầm một túi đồ sang nhà chị dâu khiến tôi ngỡ ngàng
06:04:48 30/07/2021
Tiền tiêu tăng chóng mặt mà mâm cơm nghèo nàn, theo dõi vợ tôi sốc nhìn căn nhà lụp xụp
10:20:18 30/07/2021
Chồng lấy cớ tăng ca nhưng lại đến nhà bạn thân của vợ, nghi ngờ bám theo sau, vợ ngỡ ngàng phát hiện 1 chuyện ngoài tưởng tượng
22:34:05 30/07/2021
Giành giật chiếc túi từ tên cướp, chiếc vòng vàng rơi ra khiến tôi tha thiết xin cơ hội quay về bên người yêu cũ
13:04:06 30/07/2021

Thông tin đang nóng

Lộ 13 clip của hai chị em ngay tại phòng khách, nghi vấn camera bị hack
13:33:30 31/07/2021
Clip 'nóng bỏng' trên biển của hot girl Lê Phương Anh 'gây sốt'
15:05:06 31/07/2021
5 nghệ sĩ Việt qua đời vì Covid-19
16:29:51 31/07/2021
Hot girl Lê Phương Anh đang nổi đình nổi đám trên mạng là ai?
15:34:25 31/07/2021
Danh hài Nhật Cường sang Mỹ thăm vợ con, tậu ô tô tiền tỷ cho quý tử
16:58:42 31/07/2021
Duy Mạnh gay gắt mắng cụ ông dùng nón cối “đốp” vào mặt Công An: “Làm cụ ai làm thế”
14:33:32 31/07/2021
Vợ chồng thất nghiệp định về quê nhưng chỉ một câu nói của mẹ chồng khiến nàng dâu 'quay xe' trong tức tưởi
13:31:44 31/07/2021
Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 
12:36:52 31/07/2021
Sau 3 tuần đi công tác, cởi áo vợ mà tôi bật khóc nhìn những vết cắn cấu đáng sợ
17:31:03 31/07/2021
Thấy CSGT đạp xe chở nam thanh niên, cô gái cười nắc nẻ khi biết lý do đặc biệt phía sau
12:43:15 31/07/2021

Tin mới nhất

Cưới xong về nhà gái lại mặt, tôi nín lặng khi bắt gặp hành động mẹ vợ làm trong bếp

17:20:52 31/07/2021
Tôi thật bất ngờ và cảm thấy có chút thương cảm người mẹ vợ lúc nào cũng hết lòng vì con cái.

Tưởng chồng có lỗi, nhưng chính vợ đã tự làm tổn thương mình

14:12:30 31/07/2021
Cách duy nhất để chị vợ chữa lành được những tổn thương của mình chính là chữa lành ở gốc rễ. Chị ấy cần dẹp bỏ đi những nhu cầu, kỳ vọng, mong đợi của chính mình và đón nhận người chồng như anh ta vốn thế.

Đau khổ thói quen cũ của chồng

13:57:16 31/07/2021
Bà vợ than vãn với một người bạn.

Chồng muốn tôi chấp nhận việc anh có con riêng

13:52:29 31/07/2021
Chỉ cần tôi chấp nhận việc anh có con riêng và không ly hôn, tôi muốn gì anh cũng nghe theo...

10 năm chung sống cùng những tiếng thở dài

13:46:28 31/07/2021
Đa phần sự không khoan nhượng và những cơn giận dữ của chúng ta đều xuất phát từ việc chúng ta bướng bỉnh tin rằng, chỉ có một cách làm của ta là đúng, và phần còn lại của thế giới đã sai khi làm khác ta.

Bố con anh không phải 'thùng trút giận' của em!

13:41:46 31/07/2021
Không thể kìm nén hơn khi bọn trẻ vẫn chưa chịu ngồi tập trung ăn cơm, thêm một lần nữa trong ngày tôi phải lớn tiếng la mắng chúng. Nhưng đó cũng là lúc chồng tôi dừng đũa khi bữa ăn chỉ mới bắt đầu...

Mang thai đứa con 'quý như vàng', người vợ bàng hoàng phát hiện bí mật về anh chồng hiền lành, đạo đức

13:25:46 31/07/2021
Hành trình 10 năm kiếm con của người phụ nữ này thấm đẫm nước mắt.

Ở nhà cả ngày với nhau, chồng nghĩ ra thú vui khó lòng tưởng tượng khiến tôi không dám nhìn mình trong gương

13:13:56 31/07/2021
Cứ thế này tôi hoảng loạn tinh thần mất thôi.

Tâm tình: Ba mẹ xem em là nỗi nhục vì ngoại hình xấu xí, lại học dốt

12:46:30 31/07/2021
Là con gái, xấu xí có phải cái tội không mọi người?

Làm thế nào để nói với con cái về việc ly hôn?

12:39:09 31/07/2021
Khó khăn lớn nhất sau khi quyết định ly hôn không phải về tài chính hay tình cảm giữa hai người, mà là con cái của bạn. Điều này sẽ đến với con như một cú sốc lớn trong cuộc đời.

Đừng để một phút nóng giận mà để lạc nhau cả đời...

12:32:17 31/07/2021
Tình yêu đâu phải lúc nào cũng ngọt ngào, hạnh phúc. Rồi sẽ có những lần cãi vã, hờn dỗi. Điều quan trọng là sau những sóng gió đấy, chúng ta ở đâu, như thế nào với nhau.

Phụ nữ nhiều khi càng hi sinh chồng càng vô tâm, càng biết điều chồng lại càng không trân trọng

12:16:51 31/07/2021
Phụ nữ hi sinh vì người xứng đáng thì dù tóc có bạc, da có nhăn nheo, đánh mất đi mọi thứ cũng chẳng sao cả. Nhưng nếu đó là người chẳng ra gì thì đừng dại dốc hết tâm can của mình ra.

Lo sợ phải chăm sóc bố chồng già, tôi đã tìm vợ cho ông để rồi giờ đây hối hận tột cùng

11:41:42 31/07/2021
Một tuần nay, tôi liên tục bị các anh chị chồng khủng bố điện thoại, vì tội làm mai cho bố chồng.

Đến ra mắt nhà bạn trai tôi bàng hoàng trước đại gia đình bên ấy, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức

10:12:59 31/07/2021
Sai lầm của tôi là đã không tìm hiểu kỹ lưỡng về người yêu mình.

Mẹ chồng giữ vàng cưới hơn 3 năm không trả, khi tôi đòi thì phát hiện bí mật tày đình của bà, lời đề nghị sau đó mới thật "sốc"

10:10:39 31/07/2021
Vào phòng mẹ chồng để đòi số vàng cưới mà bà luôn miệng nói giữ hộ vợ chồng tôi, tôi tá hỏa phát hiện bí mật tày đình của mẹ chồng.

Đi làm về, thấy cơm canh tươm tất, tôi hí hửng tưởng chồng nấu cho đến khi nhìn người trong bếp bước ra thì giật mình sững sờ

09:20:52 31/07/2021
Cô ta thấy tôi nhưng lại xem tôi như là không khí, vẫn tiếp tục dọn dẹp và cười nói với con như đang ở nhà mình.

Bị cúp điện, em dâu "lộ nguyên hình" khiến tôi chết đứng

09:18:58 31/07/2021
Không ngờ em dâu tôi lại có thể chơi bẩn như thế?

Vừa mua chiếc nồi chiên không dầu thì bị mất trộm, nửa tháng sau nhờ một bát muối mà tôi phát hiện ra chuyện chấn động

09:16:19 31/07/2021
Tôi lấy làm khó hiểu, cái nồi để tận trong bếp, làm thế nào lại mất trộm được? Trong khi đó những tài sản có giá trị khác vẫn còn nguyên vẹn.

Hóa ra người ở trong 'danh sách chặn' lại chính là người khó quên nhất

20:36:48 30/07/2021
Bạn luôn cố quên người từng làm tổn thương bạn, muốn quên đi người mình từng rất yêu nhưng cách dại khờ nhất chính là đem anh ta vào danh sách chặn để rồi cứ phải bận tâm.

Ở nhà nghỉ dịch sắp cạn đồ ăn, mẹ chồng lại nấu cho chó cưng món đắt đỏ khiến tôi chết đứng

19:58:47 30/07/2021
Tưởng chồng sẽ bênh vực tôi, ai ngờ anh tát vợ thẳng tay khi nghe tôi tức giận buông câu so sánh Mẹ coi con dâu không bằng con chó!.

Đang yên lành, chồng đem về lọ nước hoa nhỏ xíu rồi bắt tôi sử dụng vào mục đích đen tối cùng lời đe dọa đáng sợ

19:54:27 30/07/2021
Thấy lọ nước hoa, ban đầu tôi còn hào hứng. Nhưng khi biết mục đích sử dụng, tôi lại bấn loạn.

Có thể bạn quan tâm

Món ngon cho bữa tối: Ngao xào thịt băm

Ẩm thực

18:27:33 31/07/2021
Ngao xào thịt băm vừa ngon miệng lại chế biến nhanh, nguyên liệu dễ mua đó là lí do để bạn thêm món ăn này là một trong những món ngon cho bữa tối của thực đơn của gia đình bạn đấy.

Tìm hiểu thêm biện pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả trong mùa dịch

Sức khỏe

18:23:34 31/07/2021
Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, người dân luôn được khuyến khích chủ động thực hiện những biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo và giữ mình sạch khỏe để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Trường ĐH Tài chính - Marketing: Marketing, Kinh doanh quốc tế có điểm chuẩn cao nhất

Học hành

18:13:20 31/07/2021
Trường ĐH Tài Chính - Marketing vừa công bố điểm chuẩn học bạ và điểm chuẩn xét kết quả thi đánh giá năng lực. Kết quả cho thấy ở cả 2 phương thức xét tuyển này, ngành Marketing và Kinh doanh quốc tế có điểm chuẩn cao nhất.

"Thiên thần áo tắm" Nhật Bản khiến fan tiếc nuối khi đột ngột lấy chồng

Người đẹp

18:12:02 31/07/2021
Nữ diễn viên đồng thời là thiên thần áo tắm của Nhật Bản - Aya Asahina vừa xác nhận chia tay cuộc sống độc thân khi thông báo kết hôn với nam vũ công kiêm diễn viên Kenjiro Yamashita.

Suga (BTS) bày tỏ quan điểm về các chương trình âm nhạc Hàn Quốc

Nhạc quốc tế

18:04:24 31/07/2021
Thông qua tiết lộ của Suga, người hâm mộ đã biết được đây là điều mà nam thần tượng cảm nhận được trong quá trình hoạt động của mình.

Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình

Phim việt

18:04:23 31/07/2021
Hương vị tình thân tập 74 đem đến cho người xem nhiều tình huống đầy bất ngờ. Trong tập phim này, một phần quá khứ của Long được hé lộ gây ngỡ ngàng vì Long từng suýt cưới một người khác trước Thiên Nga.

MC người Mỹ đẹp bốc lửa khi làm người mẫu áo tắm

Phong cách sao

18:04:16 31/07/2021
Camille Kostek là một trong những người đẹp đa tài nổi tiếng nước Mỹ. Cô là MC của nhiều kênh truyền hình lớn và còn là người mẫu của tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated.

Hà Nội: Phạt cụ ông dùng mũ cối đập vào mặt công an 2 triệu đồng

Pháp luật

18:02:47 31/07/2021
Chính quyền phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy, Hà Nội) vừa xử phạt cụ ông có hành vi không đeo khẩu trang, chống đối công an số tiền 2 triệu đồng.

Barca cùng đường, năn nỉ MU đổi Lindelof lấy Griezmann

Bóng đá thế giới

18:01:51 31/07/2021
Trong nỗ lực chạy đua để tái đăng ký Messi, Barca được loan báo đã đề nghị gây sốc với MU: đổi Lindelof lấy Griezmann!

Matt Damon thừa nhận phim đóng cùng Cảnh Điềm, Lưu Đức Hoa là thảm họa

Hậu trường phim

18:01:45 31/07/2021
5 năm sau khi góp mặt trong The Great Wall của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, tài tử Matt Damon thừa nhận bộ phim là một thất bại.

Tạo hình Tiểu Long Nữ của Lâm Duẫn

Show quốc tế

18:00:16 31/07/2021
Lâm Duẫn tham gia chương trình giải trí về diễn xuất. Nữ diễn viên hóa thân thành Tiểu Long Nữ và nhận được lời khen ngợi vì tạo hình đẹp.

Lịch thi đấu dày đặc nếu V.League trở lại

Bóng đá việt nam

17:57:54 31/07/2021
Nếu đề xuất của VPF được Liên đoàn bóng đá Việt Nam thông qua, các cầu thủ sẽ phải đối diện với một lịch thi đấu dày đặc.

'Penthouse 3' tiếp tục hồi sinh người chết

Phim châu á

17:57:34 31/07/2021
Sau Shim Su Ryeon và Bae Rona, Logan Lee là nhân vật tiếp theo được hồi sinh sau khi đã chết ở các tập trước.

Bộ trưởng Y tế: Cần Thơ càng thực hiện nghiêm Chỉ thị 16, càng đỡ lây nhiễm

Đời sống

17:57:34 31/07/2021
Cần Thơ phải thực hiện nghiêm theo Chỉ thị 16. Càng nghiêm bao nhiêu, càng triệt để bao nhiêu thì càng đỡ lây nhiễm bấy nhiêu, Bộ trưởng Bộ Y tế nhấn mạnh.

Chồng Tóc Tiên lột áo khoe body, dân mạng soi điểm sai sai

Sao việt

17:55:05 31/07/2021
Cách đây ít giờ, Hoàng Touliver đăng tải hình ảnh mới trên Instagram. Trong ảnh, ông xã Tóc Tiên với body săn chắc sau thời gian dài tập luyện giảm cân. Đây cũng là lần hiếm hoi phù thủy âm nhạc cởi áo lộ thân hình.