Khi đội bóng của bầu Đức tích cực làm từ thiện

Trong bất kỳ lĩnh vực nào thì các hoạt động xã hội tạo ý nghĩa, công tác từ thiện luôn được đề cao và xứng đáng được ngợi ca để lan tỏa sự tốt đẹp…

1. “Khi bạn quyết định tặng cho quỹ nào tiền bạc hay thời gian, điều quan trọng là bạn cảm thấy hài lòng về việc làm ấy khi bạn đã hoàn thành xong. Cho tiền làm từ thiện cũng là đầu tư nhưng là đầu tư để thay đổi thế giới theo chiều hướng bạn ao ước”, tỷ phú Warren Buffett từng nói.

Ròng rã trong nhiều năm qua, bữa trưa từ thiện “cùng ăn với Warren Buffett” vẫn được duy trì đều đặn. Vị tỷ phú nổi tiếng Warren Buffett là một trong những người tích cực làm từ thiện nhiều nhất thế giới .

Tỷ phú David Koch từng nói trên tờ New York Post là cần làm tất cả những việc tốt mà ông có thể nghĩ ra. Nguyên nhân dẫn đến điều này là ông từng thoát chết trong một tai nạn máy bay. Ông David Koch đã trở thành nhà bảo trợ cho việc nghiên cứu y tế, còn người dân New York đều biết đến bệnh viện New York-Presbyterian với trung tâm y khoa mang tên David.

Tỷ phú David Koch muốn khi mất đi thì để lại những giá trị lớn cho xã hội với hình ảnh một người làm nhiều chuyện tốt, mang đến sự tích cực và ý nghĩa cho cuộc sống.

2. Từ thiện đang trở thành câu chuyện đẹp khi nhắc về các tỷ phú trên thế giới , hay các nhân vật nổi tiếng từ mọi lĩnh vực. Cristiano Ronaldo – ngôi sao nổi tiếng nhất của bóng đá thế giới ở hiện tại là ví dụ. Ronaldo không chỉ được biết đến là cầu thủ tài giỏi trên sân cỏ, anh còn là tấm gương lớn về sự cho đi với rất nhiều hoạt động từ thiện.

Khi đội bóng của bầu Đức tích cực làm từ thiện - Hình 1

Ronaldo không chỉ là một ngôi sao về tài năng trên sân cỏ, anh còn là một người luôn biết cho đi với những câu chuyện đầy ý nghĩa trong cuộc sống. Ảnh: Getty

Một ví dụ thiết thực là dự kiến trong năm nay, 1 bệnh viện ở Santiago, Chile được Ronaldo tài trợ tài sẽ khánh thành. Mục đích là bệnh viện này nhằm phục vụ cho người dân.

Đóng góp cho từ thiện rõ ràng không chỉ bằng tiền, đó còn là thông qua hình ảnh của một nhân vật uy tín, một ngôi sao được cả thế giới biết đến để mang đến những hiệu ứng tốt đẹp cho cuộc sống. Bản thân Ronaldo rất tích cực trong từ thiện, anh còn là đại sứ của Unicef, Tổ chức cứu trợ trẻ em thế giới và Tổ chức tầm nhìn thế giới.

Câu chuyện về các tỷ phú thế giới hay các ngôi sao nổi tiếng như Ronaldo chính là tấm gương để thấy được giá trị đẹp từ chuyện từ thiện. Họ là những người tham gia hoạt động từ thiện tích cực nhất. Họ luôn cho đi khi có thể…

3. Hãy đặt những giá trị trên trong một lăng kính thu nhỏ về bóng đá ở Việt Nam, CLB HAGL chính là đội bóng đang bắt đầu tạo sự khác biệt. Đội bóng phố Núi rất tích cực tạo nên những câu chuyện đẹp bằng các hành động thiết thực nhất trong hơn 1 tháng qua.

Khi đội bóng của bầu Đức tích cực làm từ thiện - Hình 2

Các cầu thủ HAGL đi phát khẩu trang miễn phí cho người dân. Ảnh: CLB HAGL

Trong những ngày đầu tháng 2, CLB HAGL đi phát khẩu trang miễn phí cho người dân ở Pleiku. Thậm chí, bầu Đức còn cho cả bác sĩ của CLB HAGL làm một clip để hướng dẫn người hâm mộ và người dân phòng ngừa dịch virus Corona cho đúng cách.

Nửa tháng sau, CLB HAGL tham gia hoạt động dọn rác để bảo vệ môi trường. Những Văn Toàn , Tuấn Anh , Văn Thanh… đều tham gia một cách tích cực. Họ muốn gửi đi thông điệp: Hãy chung tay vì môi trường xanh – sạch – đẹp.

Hôm qua, ban lãnh đạo và ban huấn luyện CLB HAGL trao số tiền 75 triệu đồng cho người nghèo ở xã La Băng, huyện Đắk Đoa. Đây là số tiền được trích từ quỹ ở trận đấu giữa HAGL và FC Music (Hà Nội).

Khi đội bóng của bầu Đức tích cực làm từ thiện - Hình 3

Ban lãnh đạo và ban huấn luyện CLB HAGL tặng số tiền 75 triệu đồng cho người nghèo ở xã La Băng, huyện Đắk Đoa. Ảnh: CLB HAGL

Thông điệp gửi đi của CLB HAGL rất rõ ràng, họ đang chung tay tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội bằng các việc làm đầy thiết thực. Đó cũng là câu chuyện để chính các cầu thủ HAGL hiểu được những giá trị ngoài chuyện thắng – thua trên sân cỏ, hay trong mỗi trận đấu thì điều quan trọng nhất chính là phải “lao động hết mình” vì khán giả và phải chơi với tinh thần fair – play đúng với tôn chỉ của bóng đá.

Đúng hơn, CLB HAGL đến một thời điểm sẽ nhận thấy rằng: Không có chiến thắng nào là mãi mãi, không có cầu thủ nào nổi tiếng xuyên suốt, cũng như chính hình ảnh lứa Công Phượng sẽ không thể sống mãi với ký ức của thời U19 làm say đắm hàng triệu người hâm mộ. Họ phải biết thay đổi, biết cho đi mỗi ngày bằng những câu chuyện ý nghĩa để làm đẹp cho cuộc sống, đó cũng chính là cách góp phần giúp cho CLB HAGL duy trì hình ảnh đẹp trong lòng người hâm mộ.

Một ví dụ thực tế dễ hiểu hơn, chính ông chủ CLB HAGL – bầu Đức trong 20 năm làm bóng đá thì ông chưa bao giờ tự hào về chuyện đội bóng phố Núi giành những chức vô địch trong thời gian đầu, ông chỉ tự hào với chuyện bỏ nhiều tiền bạc và công sức xây Học viện Bóng đá HAGL – một viên gạch tạo tiền đề cho sự thành công của bóng đá Việt Nam.

Khi đội bóng của bầu Đức tích cực làm từ thiện - Hình 4

Bầu Đức luôn hết lòng đóng góp cho bóng đá Việt Nam trong nhiều năm qua.

Bầu Đức cũng chính là người cho đi rất nhiều với bóng đá Việt Nam. Bầu Đức trong giai đoạn khó khăn về kinh tế vẫn sẵn sàng trả lương cho HLV Park Hang Seo, cho Quế Ngọc Hải đến 400 triệu đồng để cứu vãn sự nghiệp. Và sau cùng, không ai nhắc nhiều đến HAGL từng thống trị V.League, họ chỉ nhớ đến bầu Đức với những gì cống hiến cho bóng đá nước nhà qua những câu chuyện kể trên.

Cuộc đời của bầu Đức còn có 1 điều tự hào lớn lao khác ngoài bóng đá, đó chính là bệnh viện HAGL. Công trình ra đời khi tập đoàn HAGL kết hợp với Trường Đại Học Y dược TP.HCM, bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM để thống nhất thành lập bệnh viện Đại học Y dược – Hoàng Anh Gia Lai. Tập đoàn HAGL của bầu Đức đã bỏ ra số tiền 200 tỷ để xây bệnh viện Đại học Y dược – HAGL vào năm 2011, tức sau 4 năm cho ra đời Học viện bóng đá HAGL (năm 2007).

Tựu trung, bóng đá hay bất kỳ lĩnh vực trong cuộc sống, các giá trị chân – thiện – mỹ luôn cần được đề cao, qua đó là lan tỏa những điều tốt đẹp.

Theo SaoStar

CLB HAGL: Bầu Đức đưa Công Phượng về vì trách nhiệm với người hâm mộ

CLB HAGL sẽ không đặt mục tiêu vô địch V.League 2020 do còn những hạn chế, nhưng bầu Đức sẽ mang Công Phượng về vì tình yêu của người hâm mộ.

Trước tình cảm của người hâm mộ dành cho CLB HAGL, bầu Đức đã hành động với những bước đi mạnh mẽ so với nhiều mùa bóng trước. Công Phượng cũng trở lại CLB HAGL vào tháng 5 năm nay.

Một trong những điều kiện quan trọng nhất để Công Phượng đến TPHCM chính là anh không thể thi đấu trước CLB HAGL. Lý do là bầu Đức không muốn xảy ra điều tiếng nếu không may Công Phượng chơi dưới sức. Bầu Đức thích sự sòng phẳng, không muốn bị đánh giá qua sự soi mói, nghi ngờ này nọ nên nhất định để Công Phượng ngồi ngoài là tốt nhất.

Ngoài ra, bầu Đức luôn trân trọng tình yêu của người hâm mộ dành cho CLB HAGL. Thế nên, bầu Đức muốn đưa Công Phượng về lại đội bóng phố Núi sau khi hoàn tất hợp đồng với TPHCM. Mục đích là bầu Đức muốn Công Phượng chơi bóng trong màu áo HAGL để đáp lại tình yêu của người hâm mộ.

CLB HAGL: Bầu Đức đưa Công Phượng về vì trách nhiệm với người hâm mộ - Hình 1

Bầu Đức sẽ đưa Công Phượng trở lại CLB HAGL sau khi hoàn tất hợp đồng với CLB TPHCM. Ảnh: CLB TPHCM

Với bầu Đức, bóng đá thắng bại là chuyện bình thường nhưng các cầu thủ HAGL nhất định không được thua trên khán đài. Đó chính là sự cống hiến hết mình, một lối chơi đẹp, không đá láo, chơi xấu xí, tất cả phải vì khán giả.

Bầu Đức cũng nhìn thấy được vấn đề thành tích CLB HAGL không tốt sẽ khiến cho nhiều người hâm mộ buồn. Do vậy, CLB HAGL có sự chuyển mình mạnh mẽ về con người ở mùa bóng 2020. Đội bóng phố Núi sẽ không còn rơi vào đua trụ hạng, họ muốn hướng đến một vị trí cao ở V.League 2020.

Về vấn đề đầu tư để HAGL vô địch thì bầu Đức chắc chắn không vung tay. Nguyên nhân đã được ông chủ CLB HAGL nói rất rõ ràng trong thời gian qua với phát biểu "5 đánh 1".

CLB HAGL: Bầu Đức đưa Công Phượng về vì trách nhiệm với người hâm mộ - Hình 2

Bầu Đức chưa muốn đầu tư lớn để CLB HAGL vô địch V.League.

Bầu Đức có khát vọng, mong muốn HAGL bay cao nhưng ông cần sự sòng phẳng ở V.League. Đây chính là điều khó của CLB HAGL, khi bầu Đức vẫn chưa cảm nhận được cuộc chơi đáng để đầu tư nhiều tiền.

Dù sao thì fan hâm mộ HAGL cũng có quyền vui mừng khi bầu Đức trở lại gắn bó nhiều hơn với HAGL, qua đó chỉnh đốn mọi thứ để đội bóng phố Núi chơi tốt ở V.League 2020.

Theo SaoStar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Công Phượng vào phim 'Lật mặt: 48H' trong phân cảnh không ai ngờ tới
16:16:48 22/04/2021
Tình cũ Ronaldo lấp ló vòng một trong chiếc váy đi biển mỏng như giấy
07:21:31 22/04/2021
Chủ tịch Juventus từng cướp vợ của bạn thân
07:06:01 22/04/2021
Người Thái Lan quan tâm cả trận HAGL vs An Giang; Thầy Park lại phải cảm ơn bầu Đức
11:27:25 22/04/2021
Bạn gái Lâm Tây bị nghi nâng cấp vòng một
15:39:55 22/04/2021
Vợ Vardy cởi đồ trước ống kính
13:31:19 22/04/2021
Chiêm ngưỡng bộ sưu tập xe hơi trị giá 1.5 triệu bảng của Son Heung-Min
22:25:07 22/04/2021
Sự nghiệp của mỹ nhân ngực khủng thăng hoa nhờ phá đám Champions League
20:56:56 22/04/2021
Nữ trọng tài xinh đẹp gây sốt bóng đá châu Á
09:12:23 22/04/2021
Vợ sắp cưới Brooklyn thân thiết với Harper
13:48:19 22/04/2021

Thông tin đang nóng

Soi tài sản của Nathan Lee - Cao Thái Sơn xem ai giàu hơn ai?
16:28:37 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong từng nghẹn ngào nói về hôn nhân không tình yêu với Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí nhẫn cưới cũng chẳng có?
17:44:25 23/04/2021
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không ràng buộc tài sản
16:13:27 23/04/2021
Hủy hôn với chồng sắp cưới, 1 năm sau tôi va phải người đàn ông kỳ lạ đạp xe chở bình gas giữa phố
17:05:58 23/04/2021
NTK Adrian Anh Tuấn lần đầu mở màn tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Xuân Hè 2021
16:43:42 23/04/2021
Sa sả tố Ngọc Trinh "sống ảo" nhưng Nathan Lee cũng bị bóc mẽ "ảo lòi" ra đây này?
19:42:06 23/04/2021
Rầm rộ nghi vấn Dương Tử bí mật hẹn hò với Lay (EXO) từ 1 tin đồn "rùng mình", soi loạt khoảnh khắc mới thấy đáng nghi thật
17:35:23 23/04/2021
Hết chồng đến em gái ruột bênh vực Nhã Phương về ồn ào với Nhất Trung
17:38:38 23/04/2021
Quốc Trường xây biệt thự chờ lấy vợ
16:16:34 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong thấy bất an khi sống cùng Triệu Lệ Dĩnh
20:52:34 23/04/2021

Tin mới nhất

Không thể tin được với chế độ tập luyện của Adama Traore

21:33:13 23/04/2021
Tiền vệ Adama Traore vừa đăng tải video giúp anh có một thân hình lực lưỡng, theo đó, ngôi sao của Wolves đã tập luyện rất nhiều cùng HLV thể lực của Bầy sói.

Braithwaite - ngày đá bóng, tối buôn nhà

17:01:08 23/04/2021
Ban ngày Martin Braithwaite tập luyện bên cạnh Lionel Messi và các đồng đội ở Barca. Nhưng tối đến, anh chuyên tâm vào một lĩnh vực hoàn toàn khác ở... nước Mỹ.

Sir Alex Ferguson và con ngựa giúp nhà Glazer mua MU

16:06:53 23/04/2021
Gia đình Glazer là chủ sở hữu CLB Manchester United từ năm 2005 nhưng họ có thể không bao giờ nhúng tay vào đội chủ sân Old Trafford nếu không có sự trợ giúp của một con ngựa đua.

Tottenham vẫn để tên Mourinho sau khi sa thải

15:58:34 23/04/2021
Tottenham vẫn để tên Mourinho sau khi sa thải, vợ cũ Casillas có tình mới ... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 23/4.

Sergio Ramos khỏi COVID-19, sẵn sàng ra sân thi đấu với Chelsea

15:50:27 23/04/2021
Sau một tuần cách ly và trị bệnh, Sergio Ramos đã khỏi COVID-19 và tiếp tục phục hồi chấn thương bắp chân để có thể ra sân thi đấu với Chelsea vào ngày 28.4 tới.

Thầy Park "an nhiên" sau tiêm vaccine COVID-19

15:26:26 23/04/2021
Trong khi có cầu thủ chịu phản ứng phụ thì huấn luyện viên Park Hang-seo vẫn bình thường sau khi tiêm vaccine COVID-19.

Xuân Trường bán áo đấu ủng hộ làng trẻ em; Quốc Vượng nói gì trong ngày nhận ghế HLV Hòa Bình FC?

13:19:00 23/04/2021
Xuân Trường bán áo đấu ủng hộ làng trẻ em; Lê Quốc Vượng nói gì trong ngày nhận ghế HLV trưởng Hòa Bình FC?; Messi tỏa sáng trong trận thắng đậm của Barca... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

Solskjaer xoa dịu đám CĐV làm loạn sân tập MU

09:34:37 23/04/2021
Một nhóm fan quá khích đã xông vào trung tâm huấn luyện Carrington để phản đối kế hoạch tham dự European Super League của MU.

Yến Xuân đăng ảnh Văn Lâm kèm động thái khiến fan tan chảy

16:04:04 22/04/2021
Chắc hẳn Yến Xuân cũng nhớ Văn Lâm nhiều lắm rồi đây.

Bồ cũ của Dwight Yorke đính hôn lần thứ 7

14:20:08 22/04/2021
Bồ cũ của Dwight Yorke đính hôn lần thứ 7; Vợ De Gea từng làm cho không quân Tây Ban Nha; Thủ môn nhận thẻ đỏ vì trút bầu tâm sự trên sân... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 22/04.

Cầu thủ Schalke bị CĐV đuổi đánh sau khi xuống hạng

14:19:16 22/04/2021
Sead Kolasinac cùng đồng đội hứng chịu cơn thịnh nộ từ người hâm mộ sau màn thể hiện đáng thất vọng tại Bundesliga 2020/21.

Ông chủ MU viết tâm thư xin lỗi vì European Super League

09:07:50 22/04/2021
Trước sự bất mãn lớn từ người hâm mộ, Chủ tịch MU, Joel Glazer đã viết tâm thư xin lỗi và mong được tha thứ vì sai lầm European Super League.

Xế hộp, 'tình yêu' sâu sắc trong cuộc đời Mourinho

07:03:45 22/04/2021
Sau khi chính thức rời Tottenham, Jose Mourinho sẽ có nhiều thời gian để dành cho niềm đam mê thứ hai của ông ngoài bóng đá, đó là những chiếc xe hơi. Suốt từ năm 18 tuổi, khi được tặng chiếc xe hơi đầu tiên, Mourinho đã say đắm những c...

NHM bất ngờ với diện mạo mới của Nani và Gonzalo Higuain

16:11:31 21/04/2021
Nani và Gonzalo Higuain đang chơi bóng ở Giải nhà nghề Mỹ (MLS) cho Orlando City và Inter Miami. Cả 2 cầu thủ này vừa xuất hiện với hình ảnh khiến NHM cảm thấy bất ngờ.

Tiền vệ CLB Hà Nội thần tượng Lingardinho

16:05:19 21/04/2021
Trong một bài đăng mới đây trên trang Facebook của mình, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã xuất hiện với chiếc poster của idol Jesse Lingard.

Florentino Perez và Super League bị chế nhạo không thương tiếc khi giải đấu sụp đổ

14:57:11 21/04/2021
Trên mạng xã hội, CĐV bày tỏ sự vui mừng trước thông tin 6 CLB Premier League đã quyết định rút lui khỏi Super League và giải đấu ly khai khỏi Champions League phải ra thông báo tạm hoãn để xem xét lại các bước thích hợp nhất để định hì...

Cầu thủ Bayern 'giữa muôn trùng án phạt'

14:23:26 21/04/2021
Là một cầu thủ của Bayern đi kèm với rất nhiều đặc quyền đặc lợi. Nhưng song song với những quyền lợi đó là rất nhiều ràng buộc, mà chỉ cần một chút sơ sểnh để rồi vi phạm, các cầu thủ sẽ lập tức phải trả giá.

Con trai Hùng Dũng nước mắt lã chã khi mẹ đưa bố vào Sài Gòn điều trị chấn thương

11:34:29 21/04/2021
Nhìn Titi bé bỏng khóc òa vì nhớ bố mẹ, ai mà không thương cho được.

HAGL phủ nhận được bầu Đức thưởng nóng tiền tỷ; HLV ngoại Hà Nội FC nói gì trong buổi ra mắt?

11:23:53 21/04/2021
Việt Nam cùng Thái Lan đá play-off để tranh suất dự World Cup futsal; Hoàng Anh Gia Lai phủ nhận được bầu Đức thưởng nóng tiền tỷ; HLV ngoại Hà Nội FC nói gì trong buổi ra mắt... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

Khoe được góp mặt trong 'Lật mặt 5: 48h', Công Phượng bị netizen trêu 'Anh là con rắn hay tảng đá?'

08:05:48 21/04/2021
Đúng là Công Phượng có xuất hiện trong Lật mặt 5: 49h đó nha.

Có thể bạn quan tâm

Đồng Tháp tăng cường phòng, chống ngộ độc thực phẩm

Sức khỏe

21:47:00 23/04/2021
Tỉnh Đồng Tháp tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên,... về việc đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, phòng, chống ngộ độc thực phẩm trong trường học.

Gặp lại vợ cũ sau 2 năm ly hôn, chồng cũ trợn trừng khó tin nhìn cô chẳng khác 'gái đôi mươi', đáng nói là câu trả lời 'chết điếng' sau đó

Tâm sự

21:45:55 23/04/2021
Bẵng đi 2 năm sau, Vũ chợt gặp lại Huế trên phố. Ban đầu anh suýt không nhận ra vợ cũ. Bởi Huế khác quá, nhìn cô trẻ trung, tươi tắn rạng ngời, nụ cười rực sáng trên môi cô khiến người khác cũng bất giác mỉm cười theo.

Học sinh hỏi Giáo sư Nguyễn Lân Dũng: Làm gì để không bị bỏ lại trong thời 4.0?

Học hành

21:44:01 23/04/2021
Chúng ta đang được thừa hưởng thành tựu của cuộc cách mạng 4.0 cùng với nhiều thách thức. Các em hãy chuẩn bị thật kỹ hành trang để tự tin bước chân vào.

Choáng với loạt quà "khủng" sao Việt tặng cho người thân trong lễ cưới

Sao việt

21:42:46 23/04/2021
Vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc gây choáng khi tặng em trai bộ nhẫn đính kim cương vào ngày cưới. Ngoài ra nhiều sao Việt đã có món quà đắt giá cho người thân.

Vị trí độc tôn của Bitcoin đang bị lung lay 

Thế giới số

21:39:51 23/04/2021
Với bản cập nhật Ethereum 2.0, đồng mã hóa ETH được dự đoán sẽ vượt mặt Bitcoin.

Lội ngược dòng trước đội hạng Nhất, HLV Kiatisuk nói gì?

Bóng đá việt nam

21:38:10 23/04/2021
HA Gia Lai thắng thót tim CLB An Giang ở những phút bù giờ cuối cùng, và đây là trận đấu mà HLV Kiatisuk cho rằng học trò của mình có thêm một bài học.

Dâng hương tưởng niệm cố Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Nguyễn Cơ Thạch

Đời sống

21:37:07 23/04/2021
Thay mặt cho gia đình Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Nguyễn Cơ Thạch, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh cảm ơn và khẳng định buổi lễ vô cùng ý nghĩa và cảm động.

3 mẫu màn hình Acer Nitro tốt cho game thủ 

Game offline

21:36:24 23/04/2021
Acer Nitro VG Series là dòng màn hình chất lượng cao, giá hợp lý, giúp người chơi thỏa mãn đam mê cùng tựa game yêu thích.

Cô gái Việt làm bánh, nước mời công an ở Campuchia làm nhiệm vụ chống Covid-19: 'Chỉ mong tất cả được bình an'

Netizen

21:30:17 23/04/2021
Cô gái cho biết, khi mời bánh và nhận lại được những lời cảm ơn của các anh công an, cô cảm thấy rất vui vì phần nào san sẻ được gánh nặng với những người đang làm nhiệm vụ chống dịch Covid-19.

NHM bóng đá Anh phải cảm ơn Gary Neville?

Bóng đá thế giới

21:29:42 23/04/2021
Theo nhận định của Phil Neville thì anh trai mình - Gary Neville xứng đáng được khen ngợi khi thẳng thắn chống lại kế hoạch thành lập European Super League.

Tỷ phú có 200 bạn gái, 80 tuổi vẫn hẹn hò tình trẻ đáng tuổi cháu, cuối đời chịu kết cục thê lương

Sao châu á

21:24:44 23/04/2021
Lâm Kiến Danh là vị tỷ phú nổi tiếng phong lưu ở Hong Kong. Danh sách bạn gái của ông lên đến hơn 200 người, trong đó có nhiều Hoa hậu, Á hậu và minh tinh nổi tiếng.

Đưa bạn trở về tuổi thơ với món chè kho quen thuộc

Ẩm thực

21:10:44 23/04/2021
Chè kho là món ăn quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của bà, của cha, của mẹ. Món ăn đơn giản, dễ làm nhưng ẩn chứa bao hồn Việt. Mát trời sắn tay làm món ăn này gợi nhớ lại tuổi thơ.

Cứu nguy chìa khóa gãy kẹt trong ổ khóa, giải quyết trong 1 một nốt nhạc: Sẽ có lúc bạn cần đến!

Sáng tạo

21:07:18 23/04/2021
Đừng vội vàng vứt bỏ hay đập vỡ cả ổ khóa chỉ vì không thể lấy chiếc chìa khóa ra, hãy thử cách làm đơn giản sau đây.

Phụ kiện Apple được mong chờ nhất cuối cùng cũng xuất hiện 

Đồ 2-tek

20:56:05 23/04/2021
Cáp USB-C sang Lightning kèm theo iMac 2021 là sản phẩm được nhiều người mong chờ. Sau nhiều năm sử dụng chất liệu nhựa kém bền, giờ đây Apple đã trang bị vỏ bọc vải dù cho cáp sạc