Khi đang cúng rằm tháng Giêng thì phát hiện chồng nằm trong phòng khóc thút thít, tôi gặng hỏi mới biết được chuyện sốc óc

tình cảnh éo le này, quả thực tôi không biết làm gì cả…

Số tôi không được may mắn trong đường hôn nhân . Trong khi bạn bè đồng trang lứa đang đề huề 2 con thì tôi vẫn mãi chưa có tin vui. Nhiều lúc tôi tự hỏi liệu không có con phải chăng là bi kịch lớn nhất của người phụ nữ?

Lấy chồng từ năm 2017, tới nay đã 4 năm rồi. Tất nhiên đã có vài lần dùng que thử hoặc đi siêu âm thì bác sĩ chẩn đoán có thai song không giữ được. Tôi với chồng đi thăm khám cũng nhiều nơi mà bác sĩ cũng chỉ nói thể trạng của tôi yếu, cộng thêm áp lực về tâm lý khiến cho thai chết lưu.

Ngẫm lại thì thấy, đúng là trong lúc mang thai, tôi có áp lực nhưng không phải vì chuyện sinh con mà từ công việc. Ở cơ quan tôi tranh đấu, toan tính giữa đồng nghiệp với nhau rất ghê, họ còn hay so bì nên tôi không thể nào mà thoải mái được. Tính tôi thẳng thắn, cấp trên dù rất coi trọng năng lực song lại không đánh giá tôi cao về thái độ, ứng xử, do đó cũng rất khó để thăng tiến. Nhiều khi mệt mỏi lắm vì đang mang thai nhưng vẫn phải mở máy tính lên để hoàn thành nốt nhiệm vụ.

Nói ra mọi người đừng sốc, nhưng tôi đã sảy thai tới 5 lần.

Khi đang cúng rằm tháng Giêng thì phát hiện chồng nằm trong phòng khóc thút thít, tôi gặng hỏi mới biết được chuyện sốc óc - Hình 1

Ảnh minh họa.

Chồng tôi không phải con trai trưởng trong nhà, trên anh còn có 2 anh nữa nên nhìn chung thì chẳng chịu áp lực về sinh con nối dõi . Nhưng nếu cuộc sống hôn nhân mà thiếu đi tiếng cười tiếng khóc trẻ thơ thì cũng không ổn.

Hai bên gia đình cũng sốt ruột, tại năm nay tôi 34 tuổi rồi, nếu không mau chóng có con chắc chắn sẽ gặp khó khăn về sau này. Mẹ chồng thường gọi điện lên thành phố động viên tôi cố gắng dẹp công việc sang một bên, chỉ cần chú tâm sinh nở. Nếu có gì cần hỗ trợ thì bà sẽ lên giúp. Nhưng kỳ thực tôi không muốn điều này xảy ra chút nào. Mẹ chồng có vài tính xấu, tôi chẳng nghĩ là mình có thể sống hòa hợp với bà trong khoảng thời gian mang thai. Nếu không thì sẽ chỉ gây ra nhiều căng thẳng và áp lực mà thôi.

Lần gần đây nhất tôi sảy thai là năm ngoái, đúng rằm tháng Giêng . Thai đã được 6 tháng, tôi kiêng vận động hết sức có thể nhưng chỉ vì một hôm chồng đi làm, tôi đói quá phải mò xuống bếp lấy đồ không may trượt chân ngã. Thời gian đó năm ngoái là một giai đoạn cực kỳ kinh khủng và khiến vợ chồng tôi không đủ tâm trí để làm việc gì nữa.

Sau thời điểm rằm tháng Giêng thì đến lúc dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát. Có lẽ bởi mải mê chống dịch và lo nghĩ nhiều vấn đề quan trọng hơn nên nỗi đau mất con của vợ chồng tôi nguôi ngoai đi phần nào.

Khi đang cúng rằm tháng Giêng thì phát hiện chồng nằm trong phòng khóc thút thít, tôi gặng hỏi mới biết được chuyện sốc óc - Hình 2

Ảnh minh họa.

Tôi vẫn cứ lạc quan, tin tưởng rằng nếu bản thân cố gắng và cẩn thận hơn thì tin vui sẽ sớm đến thôi. Nhưng ngày hôm nay, một hành động của chồng khiến tôi cảm thấy áy náy vô cùng.

Sáng tôi dậy sớm, đi chợ chuẩn bị mâm cơm cúng rằm. Hôm nay chồng tôi cũng ở nhà vì công ty anh đang cho làm việc online để phòng dịch. Mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường. Nhưng tới lúc tôi bắt đầu chắp tay cúng cụ trên bàn thờ thì bỗng nghe thấy tiếng hức hức ở đâu đó.

Tuy nhiên tôi vẫn phải cúng lễ xong đã. Tiếng khóc ngày một lớn. Trong nhà chỉ có tôi với chồng, chắc chắn là chồng tôi đang khóc rồi.

Tôi vừa lo sợ vừa bước vào trong phòng. Thấy anh ấy đang nằm trên giường, trên tay cầm một đống giấy. Lại gần mới thấy đó chính là những tờ giấy kết quả siêu âm của 5 lần sảy thai trước đây.

Vừa cất lời hỏi “Anh làm sao thế mà tự dưng lại khóc?” , chồng tôi quay mặt ra, nước mắt giàn giụa và nói giọng mếu máo: “Anh nhớ các con em ơi. Vợ chồng mình khổ quá, hay là do vô phúc nên đến bây giờ vẫn chưa có em bé đây…”

Nghe anh giải thích xong, sống mũi tôi tự dưng cay cay. Một sự tủi thân trào lên khiến tôi nghẹn cả họng. Tôi thương chồng, anh mong có con mà mãi tôi chưa thể sinh được. Nhưng chính bản thân tôi cũng có nhiều trăn trở.

Nếu một thời gian nữa, vợ chồng tôi vẫn chưa có em bé, phải chăng đã đến thời điểm tôi cần buông tay để anh ấy đi tìm hạnh phúc mới? Tôi quyết định rồi, không thể để sự bất hạnh của bản thân làm ảnh hưởng đến cuộc đời người khác. Tôi vẫn sẽ sống tốt, và hi vọng rằng chồng sớm tìm được một người vợ phù hợp hơn…

Vợ luôn bất cần với tôi và bố mẹ chồng

Tôi 36 tuổi, là con trai trưởng trong nhà; vợ 30 tuổi. Chúng tôi có hai con, trai gái đủ cả, cả nhà đang ở chung với bố mẹ chồng.

Như bao người đàn ông khác, tôi chỉ mong có cuộc sống bình thường, vui vẻ. Tình cảm vợ chồng tôi thời gian này không còn mặn nồng như trước. Vợ sinh cho tôi hai đứa con ngoan, tình yêu dành cho chồng con không có gì phải bàn cãi; thế nhưng cách hành xử, lời nói của cô ấy khiến mọi người trong nhà càng xa cách. Ba mẹ tôi đã về hưu, sống dựa vào lương hưu, nội tôi cũng trên 80. Ngày tôi chuẩn bị cưới vợ, nội nhìn rồi lắc đầu, đám cưới vẫn diễn ra. Cuộc sống vợ chồng được hơn 10 năm, tôi luôn phải dung hoa và chỉ dạy cho vợ. Hồi thanh niên, tôi cùng vợ vui vẻ như những người mới yêu; giờ là mẹ của hai con, với vai trò người mẹ và người con dâu mà vợ cũng không thể góp chút động thái xây dựng gia đình.

Vợ luôn bất cần với tôi và bố mẹ chồng - Hình 1

ảnh minh họa

Ba mẹ tôi đều yêu quý con cháu, không kể con dâu hay con ruột. Mẹ tôi chăm từng chút một khi cô ấy sinh con, rồi trông con giúp chúng tôi. Vợ chồng về nhà chỉ có ăn cơm, chơi với con rồi ngủ; quần áo có máy giặt, cơm nước có ba mẹ nấu chờ sẵn, con đi học có ông bà nội đưa rước. Thời buổi kinh tế khó, có những ba mẹ không lo việc của con cái, đây chúng tôi được ba mẹ phụ giúp, vợ chồng tôi như được dọn ổ sẵn. Mỗi tháng chúng tôi phụ thêm cho ba mẹ 2,5 triệu, gọi là cho có. Nếu ra riêng, vợ chồng tôi sẽ rất khó khăn, tiền nhà, điện nước, chi phí học hành, sữa tã... những khoản ấy khéo chi tiêu chưa chắc đã đủ dù thu nhập chúng tôi tầm 18 triệu.

Ấy vậy mà hôm đãi tiệc đầy năm con bé nhỏ, mẹ lấy lại 3 triệu tiền khách mừng cháu để trả chi phí mua các thứ đãi nội ngoại hai bên; vợ tôi bực dọc, khó chịu, đá thúng đụng nia, nói chuyện hậm hực. Tôi phân tích cho vợ hiểu, ba mẹ giữ con chăm cháu hàng ngày không tiếc công, mấy đồng tiền đó trang trải mua đồ đãi cũng là đúng. Có vẻ vợ còn để bụng, tôi khuyên lơn, chia sẻ cũng bằng không. Rồi tôi và mẹ đi ra ngoài có việc, ba không thể giữ con bé nhỏ, tôi với mẹ đành ẵm con theo, đi xe hơi nên không sợ nắng nóng. Đến trưa cô ấy về nhà hỏi ba tôi kiểu trống không rồi hằn học nói "nắng nôi mà cứ ẵm đi".

Ba tôi là quân nhân, nghe con dâu nói ngang ngạnh mà buồn không cơm nước gì. Tôi về hỏi, con trai lớn nói ông nội giận rồi, hỏi ra mới biết sự tình. Tôi nghe kể lại giận lắm nhưng nghĩ dù gì cũng là vợ mình, định lên phòng nhỏ to nói cho hiểu chuyện thì lại thấy cô ấy ra vẻ không thèm nhìn mặt, bất cần, quăng ném đồ đạc. Khi chưa có con, tính khí trẻ con còn là điệu hài cho vợ chồng son, nay làm cha làm mẹ rồi sao vợ vẫn còn nông nổi? Đêm nằm tôi trăn trở biết bao, đứng giữa vợ và bố mẹ khiến tôi khó xử.

Chén bát rửa xong úp trên kệ cho ráo, khô rồi cất vô tủ thì vợ không làm. Ăn xong vợ để đó tôi rửa, lý do là mắc coi con, không thì mắt liếc điện thoại xem ai like status của tôi. Mẹ tôi nhắc vợ sao ở nhà không quét dọn, vợ không trả lời, vùng vằng đi lên lầu; mẹ chỉ thở dài rồi làm. Mẹ bảo với tôi: "Vợ mày không thèm nhìn tao hay nói chuyện gì luôn", tôi nghe mà buồn. Vợ do mình chọn, ba mẹ thương và lo cho từ đám cưới đến sinh nở rồi chăm cháu, bao bọc ăn uống.

Người đời nói, lấy vợ xem tông lấy chồng xem giống. Vợ tôi không có gia đình trọn vẹn như bao người con gái khác nhưng tôi đã cố tâm bù đắp, yêu thương, chỉ dạy những gì mình hiểu biết và chia sẻ cùng cô ấy. Tôi cười vui hàng ngày với vợ con, ba mẹ nhưng thâm tâm suy nghĩ nhiều. Tôi nói nhiều thì mang tiếng nhỏ mọn, mà không nói thì mất hòa khí càng trầm trọng; tiếng bước chân vợ đi, cách ngồi, cách ăn uống, cả lời nói mỗi ngày một xa lạ. Tôi muốn gần gũi, giảng hòa, vun đắp cho vợ và gia đình thì cô ấy càng tỏ vẻ bất cần. Ba mẹ tôi thương cô ấy vì biết dâu là con mình, nhưng làm sao để cô ấy hiểu?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du00:48

Tiêu điểm

Chồng chủ quan có vợ kém sắc sẽ chẳng bao giờ mất nhưng 1 giờ đêm anh về nhà lại nhận 'vố đau' sau cuộc tình sai trái
06:29:37 20/04/2021
Mẹ chồng tương lai sang tận nhà thông gia đòi hủy cưới, sỉ vả con dâu, cô gái chỉ nói 1 câu khiến bà thay đổi luôn thái độ!
08:47:33 20/04/2021
Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất
07:04:48 21/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021
Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép
12:10:24 21/04/2021
Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng
15:35:12 21/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Ví vợ như quả táo mèo khô chát, chồng ném đơn ly hôn để chạy theo 'trái táo Mỹ' thơm ngọt, ngờ đâu vỏn vẹn 1 năm sau mà tình thế đổi khác hoàn toàn
15:49:56 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Dương Ngọc Thái hé lộ cuộc gọi với vợ cũ Vân Quang Long, bức xúc vì bị "ném đá" từ chuyện đôi giày đến món quà cố NS tặng con
17:24:21 21/04/2021
Người phụ nữ "thả rông" đi khắp nơi tiếp tục khiến nhiều người nhức mắt, đỏ mặt khi diện "quần trong suốt" để lộ vòng 3 cõng con đi chơi
20:29:43 21/04/2021
Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" gửi lời nhắn đến "8 người vợ của ông Yên", tiết lộ tin nhắn bày tỏ tình cảm của ông Yên dành cho mình!
20:39:28 21/04/2021
Giữa bê bối ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ quan điểm tình yêu, bảo sao Phùng Thiệu Phong sợ vợ đến vậy
18:18:40 21/04/2021
Phạm Đình Thái Ngân sau drama "nụ hôn có hương vị tình bạn": "Mình ngu thì chịu, không đổ lỗi hay biện minh gì cả"
17:48:30 21/04/2021
Giữa lúc dân tình đang ùa ra đường hóng đại chiến siêu xe của Nathan Lee và Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ ở nhà làm gì?
21:44:55 21/04/2021
Vợ cặp bồ lúc chồng trên bàn mổ, mẹ chồng gào lên sỉ vả rồi phải sụp xuống cảm ơn
17:03:46 21/04/2021
Lý do Nathan Lee mặc váy đen lồng lộn đến đại chiến đọ siêu xe với Ngọc Trinh
22:37:53 21/04/2021
Người đẹp phim 'Thơ ngây' ly hôn sau 2 năm cưới
17:51:18 21/04/2021
Sao Việt đi làm, đi chơi ngày nghỉ lễ
19:11:43 21/04/2021

Tin mới nhất

Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp

23:34:45 21/04/2021
Vì sự đa nghi luôn thường trực trong lòng nên tôi đã quyết tâm phải làm rõ mọi chuyện bằng được.

Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người

23:27:20 21/04/2021
Áp sát tai vào cửa để nghe cuộc trò chuyện giữa bố chồng và chị dâu, tôi há hốc miệng, không tin vào tai của mình.

Sau đêm mặn nồng, người yêu bỏ về trước, để lại viên thuốc tránh thai cùng câu nói gây sốc

20:17:33 21/04/2021
Nhìn viên thuốc tránh thai đặt trên bàn cùng tờ 200 nghìn mà em chết đứng.

Vắt kiệt sức kiếm tiền tỷ trả nợ mua nhà, không ngờ chồng lại nghe theo âm mưu thâm độc của chị gái

19:53:00 21/04/2021
Bà chị chồng rú lên sợ hãi, ôm lấy má em trai xoa lấy xoa để. Tôi nhếch mép cười, đá quả cam văng vào trong nhà nát bét.

Biết số vàng em tặng bạn thân trong ngày cưới, mẹ chồng dằn mặt rồi đưa ra một yêu cầu vô lý

19:50:11 21/04/2021
Trước đây, em nói sẽ gửi tiền sinh hoạt cho mẹ chồng nhưng bà không nhận. Bây giờ thấy vợ chồng em như vậy, bà thẳng thừng đòi hỏi với số tiền không nhỏ chút nào.

Con gái riêng của chồng ném cốc sinh tố xuống nền nhà và nói một câu làm tôi tan nát cõi lòng

19:45:31 21/04/2021
Không muốn tình cảnh mẹ kế con chồng căng thẳng mỗi ngày. Tôi ra sức lấy lòng con chồng nào ngờ câu nói của con bé làm trái tim tôi tan nát.

Bạn gái từ chối yêu anh chàng đi ô tô 6 tỷ nhưng chọn tôi với chiếc xe máy cà tàng và khi biết lý do, tôi tái mặt

19:29:22 21/04/2021
Tôi đang lâng lâng hạnh phúc vì được bạn gái chọn. Để rồi khi biết lý do thì tôi nghẹn họng không nói thành lời.

Về thăm mẹ đẻ và thấy tấm thiệp mời trên bàn, nhìn tên người được mời mà tôi rụng rời chân tay

19:25:51 21/04/2021
Tôi ngồi xuống ghế rót cốc nước uống, chợt nhìn thấy một tấm thiệp mời đỏ chót đặt trên bàn.

Tặc lưỡi lấy cô vợ 36 tuổi, đêm tân hôn vợ tuyên bố một điều khiến tôi chỉ muốn ly hôn ngay lập tức

19:09:38 21/04/2021
Ngẫm nghĩ nhiều phụ nữ 40 tuổi vẫn sinh con bình thường đấy thôi. Tôi nói với mẹ như vậy, thế là đám cưới của chúng tôi nhanh chóng được tổ chức.

Sáng cuối tuần chồng ân cần nấu bữa sáng cho vợ con, song cô vợ lại hạ quyết tâm ly hôn chỉ vì một câu hỏi hồn nhiên của nhân vật đặc biệt

17:00:43 21/04/2021
Ngồi vào bàn, Nhung lặng lẽ ăn bữa sáng do chồng chuẩn bị. Phía đối diện, Lâm chu đáo chăm sóc cho con gái, không cần Nhung phải bận lòng.

Cậu bạn thân buột miệng khen vợ tôi 'ngon', cô ấy còn trơ trẽn tung hứng, nhưng tôi sửng sốt nhất là câu nói lạnh lùng sau đó

15:31:19 21/04/2021
Trong lúc uống bia, cậu bạn thân bất ngờ quay sang khen vợ tôi xinh, ngon. Tôi giận lắm vì cách nói sỗ sàng của nó, nào ngờ vợ tôi lại cười tít mắt tung hứng.

Đêm tân hôn chồng lột áo tôi ra rồi tát 1 cái trời giáng, vơ đồ đạc đuổi về ngoại

15:26:31 21/04/2021
Tôi gân cổ lên cãi, thì anh ta đóng sầm cửa vào. Uất nghẹn, tôi mặc vội áo rồi tự xách đồ về nhà bố mẹ đẻ.

Nhìn tấm ảnh mẹ gửi qua điện thoại, tôi lao về nhà định chất vấn vợ nhưng rồi chết lặng khi thấy cảnh tượng trước mắt

15:19:54 21/04/2021
Nhìn tấm ảnh, tôi giận dữ vì không ngờ vợ lại giấu giếm chồng làm chuyện tày đình như thế.

Nửa đêm bác giúp việc hoảng loạn vơ đồ bỏ chạy, nhìn thứ ngoài cửa sổ mà tôi bàng hoàng

13:39:09 21/04/2021
Đến đêm tôi đang ngủ bỗng nghe tiếng đập cửa uỳnh uỳnh. Hốt hoảng mở cửa ra thì thấy bác Lan mặt tái xám đứng đó, trên tay xách túi hành lý.

Anh rể chị gái ngủ lại, 3h sáng nghe tiếng khóc tôi run rẩy khi biết lý do

13:35:19 21/04/2021
Tôi lôi chị vào phòng riêng để tránh sự chú ý của bố mẹ. Chốt cửa lại, tôi hỏi chị tại sao lại như thế.

Bố mẹ vợ vừa gọi vay 10 triệu, chồng nhắc luôn 'nhớ ghi giấy nợ' nhưng lời đáp trả của cô lại khiến anh 'tê tái'

13:22:04 21/04/2021
Điều em ghét nhất là anh ấy ăn ở thiếu công bằng giữa hai bên nội ngoại. Bên nội anh rộng rãi xông xênh bao nhiêu thì với bố mẹ vợ anh lại tính toán chi li bấy nhiêu..., người vợ kể.

Em gái đến chơi rồi đột ngột đề nghị cho tôi tiền sửa nhà, sau khi nghe em kể lể lý do, tôi bối rối vô cùng

11:03:55 21/04/2021
Cái giá để tôi có được một mái ấm đắt đến vậy sao?

Chị dâu người yêu hỏi vay tiền và yêu cầu tôi giữ bí mật, để rồi một tuần sau tôi nhận được trái đắng

10:50:42 21/04/2021
Giá ngay từ đầu tôi từ chối cho chị dâu người yêu vay tiền thì sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra, đằng này đã cho mượn rồi hậu quả lại lãnh đủ.

Vợ tôi bị phát hiện ngoại tình, hôn nhân chẳng thể cứu vãn nhưng ả vẫn đưa ra một đề nghị trước khi ký đơn ly dị khiến nội ngoại bất bình

10:43:01 21/04/2021
Hoá ra ngày xưa bản thân tôi đã nhìn lầm người, lòng dạ của vợ thật khó lường!

Chồng bị tai nạn cần tiền phẫu thuật gấp, tôi điêu đứng khi em chồng đem 100 triệu đến viện cảm ơn rồi tiết lộ bí mật mà chồng giấu kín suốt 3 năm qua

09:10:16 21/04/2021
Tôi luôn tin tưởng chồng, luôn nghĩ rằng anh là người sống hết lòng vì vợ vì con. Thế mà mọi chuyện lại trái ngược.

Chồng vẫn nặng lòng với người yêu cũ

08:01:14 21/04/2021
Sống bên tôi, nhưng chồng vẫn nhớ thương người yêu cũ, anh vừa giấu giếm tôi chuyển tiền cho cô ấy chữa bệnh...

Ly hôn chỉ vì... bát nước mắm: Hành động "sát thương" của người chồng và cái kết gây sốc cho cuộc hôn nhân ngỡ êm ấm

07:53:11 21/04/2021
Ngồi hóa đá trên bàn ăn, mùi nước mắm quẩn quanh bên mũi, Thương chết lặng không thể nói hay làm được gì.

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi

22:42:19 20/04/2021
Khi vừa thông báo hung tin cho chồng, anh lại trợn mắt quát tôi, cùng với đó là những cú đạp, tát tới tấp khiến tôi ngã dúi dụi.

Đang cãi nhau, chồng bỗng có hành động bất ngờ khiến tôi sửng sốt vì quá sốc

21:21:11 20/04/2021
Nhìn hành động của chồng, tôi sửng sốt, bàng hoàng vì quá bất ngờ

Có thể bạn quan tâm

Bắt nhóm đối tượng giả danh cảnh sát hình sự cướp xe môtô và điện thoại

Pháp luật

00:57:19 22/04/2021
Khanh lấy ra trong hộc xe một gậy ba khúc bằng kim loại và tự xưng là cảnh sát hình sự. Anh ta yêu cầu nạn nhân đứng im để kiểm tra và uy hiếp.

Tom và Jerry phiên bản người và chuột 

Hài hước

00:10:07 22/04/2021
Chàng trai vồ ếch khi rượt bắt chuột khiến người xem không khỏi bật cười.

Người đàn ông Mỹ đi bộ hơn 640 km trong trang phục gấu 

Clip hay

00:05:09 22/04/2021
Jesse Larios, 33 tuổi, mặc trang phục gấu do anh thiết kế và thực hiện hành trình từ Los Angeles đến San Francisco. Chuyến đi dự kiến sẽ kéo dài hơn 5 ngày.

Trên tay Lenovo Legion Phone Duel 2: gaming phone thiết kế độc đáo nhất, giá từ 13.79 triệu đồng 

Game offline

00:04:58 22/04/2021
Lenovo Legion Phone Duel 2 có thể nói là gaming phone độc đáo nhất hiện nay với thiết kế chẳng giống ai cùng phần cứng khủng bên trong.

Người Trung Quốc chê smartphone màn hình gập của Xiaomi 

Đồ 2-tek

00:04:55 22/04/2021
Những người mua Xiaomi Mi Mix Fold tỏ ra thất vọng vì chất lượng máy kém, công nghệ cũ trong khi giá quá cao.

Chiêu lừa đảo mới đánh cắp dữ liệu người dùng WhatsApp

Thế giới số

00:03:24 22/04/2021
Với lời mời sử dụng giao diện WhatsApp bắt mắt, kẻ lừa đảo sẽ dễ dàng dắt mũi những người dùng nhẹ dạ để đánh cắp dữ liệu.

Căng thẳng với Nga, Tổng thống Ukraine kêu gọi quân dự bị nhập ngũ

Thế giới

23:39:25 21/04/2021
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy đã ký ban hành đạo luật cho phép những người thuộc diện dự bị được gọi nhập ngũ mà không cần lệnh tổng động viên.

Những lời hứa bên nhau không thành của các cặp sao Hoa ngữ

Sao châu á

23:29:31 21/04/2021
Từng nói sẽ ở bên nhau nhưng cuối cùng những cặp sao Hoa ngữ này đều không thể thực hiện lời hứa.

Trường Giang lẻ loi tổ chức sinh nhật cùng hội bạn, Nhã Phương và con gái không xuất hiện giữa drama?

Sao việt

23:15:24 21/04/2021
Khung hình sinh nhật Trường Giang bỗng vắng bóng Nhã Phương, điều này khiến netizen liền đặt câu hỏi.

Những thành phố đẹp nhất thế giới nhưng ít người biết tới

Du lịch

23:10:33 21/04/2021
Trên thế giới, nhiều thành phố đẹp tuyệt vời nhưng ít xuất hiện trên truyền thông khiến chúng không được du khách biết đến, mặc dù vẻ đẹp của chúng không thua bất kỳ một địa điểm du lịch nổi tiếng nào.

'Juventus không sai khi mua Ronaldo'

Bóng đá thế giới

23:01:42 21/04/2021
Chủ tịch Andrea Agnelli khẳng định Juventus không sai lầm khi chiêu mộ Cristiano Ronaldo, dù cầu thủ này chưa thể giúp CLB vô địch Champions League.

Bình Dương: Đang dừng đèn đỏ, hai người ngồi trên xe máy bị xe ben tông

Đời sống

22:47:35 21/04/2021
Hai người ngồi trên xe máy đang dừng chờ đèn đỏ thì bị xe ben từ phía sau tông trúng, khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương.

Loạt local brand đang sale đẫm đến 70%: Nhanh chân săn đồ "chất" giá mềm chị em ơi

Thời trang

22:47:26 21/04/2021
Không hóng chương trình giảm giá khủng ở các shop thì bạn dễ tiếc hùi hụi đó nha!

Một công thức mix đồ nhanh - gọn - đẹp mà từ Lisa tới Ngọc Trinh đều đắm đuối, nàng nào không học hỏi được theo thì chịu đấy!

Phong cách sao

22:45:35 21/04/2021
Công thức mix đồ đơn giản đến thế này mà các nàng còn lười tham khảo thì thôi bó tay!

"Bản sao Hà Tăng" bật mí: Muốn makeup da đẹp bóng bẩy, căng sáng như gương thì cứ phải dùng lọ kem nền này

Làm đẹp

22:44:44 21/04/2021
Nếu bổ sung cho gia tài đồ trang điểm lọ kem nền này thì ngay cả những nàng vụng về nhất cũng sẽ có được những layout trang điểm long lanh, đẹp như mơ.