Khi chồng trót “say nắng”

Khi biết chồng trót “ say nắng ”, phụ bạc vợ con , nhiều chị em bùng lên cơn ghen đến mất hết lý trí.

Tôi vốn không bao giờ ủng hộ chuyện ngoại tình , dù với đàn ông hay phụ nữ. Nhưng thực tế, trong đời ai cũng từng có lúc lỗi lầm, nếu chỉ chăm chăm nhìn vào thù hận để chì chiết hay buông xuôi thì kết cục thường rất xấu.

Khi biết chồng trót “say nắng”, phụ bạc vợ con, nhiều chị em bùng lên cơn ghen đến mất hết lý trí. Lúc nào cũng hừng hực sự tức tối nuôi hận trả thù, khiến không khí gia đình ngột ngạt như tù ngục. Có chị thì chọn cách buông xuôi, đường ai nấy đi dù chồng đã biết lỗi, ra sức ăn năn, hối cải.

Video đang HOT

Tôi nghĩ, đôi khi đàn ông ngoại tình do hoàn cảnh xô đẩy, hay do sự cố bất ngờ. Nhiều cô gái trẻ ngày nay coi đàn ông có vợ như là mốt, có sức hút như nam châm. Với bản tính thích chinh phục , thích của lạ, nhiều ông chồng đã phạm lỗi lúc nào không hay.

Như Hoa và Quân, lẽ ra hai người là một đôi hạnh phúc nhưng những cám dỗ của đồng tiền bên ngoài và trong công việc cứ cuốn họ vào. Cả 2 đều có ngoại hình rất đẹp. Quân không những đẹp trai, cao ráo lại có chức vị, ga lăng nên được nhiều em vây quanh. Chẳng ngại Quân đã có vợ đẹp, nhiều cô nàng cùng công ty vẫn ráo riết tán tỉnh, câu kéo. “Họ tự nguyện kia mà, chẳng tội gì không vui!”, và thế là Quân cuốn vào mối quan hệ “ngoài luồng”.

Tôi cũng có những anh bạn gặp khủng hoảng, áp lực trong công việc mà không tìm được sự sẻ chia, cảm thông từ vợ, thế rồi họ ngã lòng trước cám dỗ bên ngoài, khi nhận ra lỗi lầm thì đã muộn.

Dù nhiều khi giận và tranh cãi nhau nhưng chị Thu vẫn tin tưởng chồng tuyệt đối. Với chị, anh Ninh luôn là người đứng đắn, hết lòng yêu vợ, thương con. Vậy nên anh đi đâu, làm gì, chị cũng ít khi hỏi han hay dò xét. Điện thoại của anh vứt quăng quật khắp nhà, chị chẳng bao giờ kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi như nhiều bà vợ khác. Nhưng rồi đột nhiên có thời gian anh về nhà ít hơn, anh thường đi sớm về khuya. Chuyện “vợ chồng” cũng chẳng thấy anh mặn mà.

Chị đâm nghi ngờ, rồi theo dõi anh. Thì ra anh trốn chị gặp lại bạn gái cũ. Lúc mọi chuyện vỡ lẽ thì anh giãi bày: “Anh và cô ấy ngày xưa có một vài hiểu lầm nho nhỏ. Mọi chuyện chỉ thực sự sáng tỏ khi cô ấy nói chuyện với anh vào ngày họp lớp cách đây hơn 3 tháng. Lúc đó, anh cũng chỉ coi cô ấy là bạn. Nhưng… chuyện gia đình mình, chuyện công việc khiến anh stress kinh khủng. Anh lại không thể chia sẻ được với em. Nên anh… Anh xin lỗi. Anh có lỗi với em và con. Đó chỉ là tình cảm thoáng qua. Mong em hãy hiểu và tha thứ cho anh, rồi chúng ta sẽ lại sống những tháng ngày hạnh phúc như xưa…”.

Nhưng cứ nghĩ đến cảnh chồng mình hôn hít người đàn bà khác là chị Thu không thể nguôi hận được. Mặc chồng đau khổ níu kéo, chị Thu nhất quyết ly hôn.

Khi chồng trót say nắng - Hình 1

Ảnh minh họa

Có trăm ngả đường dẫn người đàn ông của bạn đến ngoại tình, nhưng phần nhiều là do vợ chồng không dành đủ thời gian quan tâm đến nhau, thiếu sự đồng cảm và thấu hiểu. Không thiếu những anh chịu áp lực gánh vác gia đình, nhưng đôi khi sự cống hiến của họ lại được đáp trả bằng những đòi hỏi ngày càng cao của vợ khiến họ kiệt sức. Người vợ đôi khi dành quá nhiều thời gian cho công việc, hay chăm con, lo việc nhà mà xao nhãng đến đời sống tình cảm của chồng, khiến anh ấy có cảm giác ở nhà trọ trong chính mái ấm của mình.

Nếu chồng bạn có thói trăng hoa, phạm lỗi nhiều lần thì bạn đừng bao giờ tha thứ, nhưng chỉ vì một lần lầm lỡ thì bạn nên cân nhắc, có nên phá bỏ tất cả, phủ nhận tất cả con người ấy không? Đừng quên rằng bản thân bạn cũng từng có không ít lỗi lầm.

Sau những đam mê ngắn ngủi bên ngoài, cái giá người đàn ông nhận được là không khí lạnh lẽo trong gia đình, là sự lạnh lùng, cách ly, oán trách của người bạn đời, là nguy cơ rạn nứt, đổ vỡ trong hôn nhân. Họ chông chênh và hối hận, nhưng nhiều khi vì sĩ diện đàn ông khiến họ không dễ mở lời xin lỗi. Thay vì đổ hết tội lên đầu anh ấy, bạn hãy cho anh ấy cơ hội.

Nói tha thứ thì dễ nhưng để quên đi sự bội bạc quả không dễ dàng gì. Hãy kiên nhẫn, thời gian sẽ giúp bạn khâu lành vết thương. Để hàn gắn lại tình cảm, thắp lửa cho qua hệ vợ chồng cách tốt nhất bạn hãy dành thời gian gần gũi, quan tâm đến anh ấy nhiều hơn để kéo chàng về phía mình.

Sự dịu dàng, thân thiện của bạn sẽ giúp anh ấy “tỉnh ngộ”, nhận ra đâu là tình yêu đích thực, đâu là ảo vọng nhất thời. Và bạn đừng bao giờ nhắc lại chuyện đã qua, bởi không một người đàn ông nào thích chì chiết, xới lại lỗi lầm khi mọi sự đã được xếp vào dĩ vãng.

Nếu vô tình khơi lại chuyện cũ, vô tình bạn đã làm “vết thương lành miệng” lại “chảy máu”. Còn nếu bạn cố tình nhắc lại lỗi lầm của anh ấy sẽ khiến anh ấy có cảm giác bị xỉ nhục và xúc phạm.

Dù dễ tính, phóng khoáng đến đâu thì người đàn ông khó chấp nhận và chịu đựng được khi phải chung sống cả đời bên cạnh người phụ nữ lắm lời, luôn thích bắt lỗi chồng. Chỉ có lòng bao dung, vị tha, chân thành mới thực sự kết nối tình yêu và giữ gìn hạnh phúc của bạn.

Khi chồng trót say nắng - Hình 2

Ảnh minh họa

Cuộc sống vợ chồng khó tránh được những lúc bất hòa, khi xảy ra điều lầm lỗi, nếu vợ chồng còn có thể tha thứ được, hãy vui vẻ tha thứ cho nhau. Tôi nghĩ, sự tha thứ hợp tình hợp lý là nền móng vững chắc nhất để xây dựng gia đình. Có nó, thì dù sóng to, bão lớn nào cũng có thể qua đi.

''Trai thích của lạ, Quạ thích gà non'': Phụ nữ càng có con thì càng phải đẹp

Không có chuyện ấy đâu, bạn đã nghe qua câu: ''''Trai thích của lạ, Quạ thích gà non'' chưa? Đàn ông 10 người có tới 9 người thích của lạ. Lúc nào họ muốn vợ chu toàn mọi việc, sinh con đẻ cái cho mình nhưng cũng tham lam muốn vợ đẹp.

80% phụ nữ sau khi kết hôn thừa nhận rằng chồng không còn mặn nồng với mình như trước. Vậy lý do nằm ở đâu?

Chính là tâm lý phụ nữ sau khi kết hôn, lấy chồng sinh con rồi họ có xu hướng chỉ biết hi sinh thay vì yêu bản thân mình. Phụ nữ đang nhầm lẫn tai hại ở chỗ họ nghĩ mình càng vun vén, chiều chuộng, cam chịu thì chồng càng yêu.

Vốn dĩ đàn ông thích khám phá, phụ nữ mà chồng nói gì gật đầu, sinh con xong cứ luộm thuộm, không chăm sóc cho bản thân thì chồng chán là đúng thôi. Hãy từ bỏ cái suy nghĩ: "Có con rồi thì chẳng cần làm đẹp chồng cũng yêu?''.

Không có chuyện ấy đâu, bạn đã nghe qua câu: ''''Trai thích của lạ, Quạ thích gà non'' chưa? Đàn ông 10 người có tới 9 người thích của lạ. Lúc nào họ muốn vợ chu toàn mọi việc, sinh con đẻ cái cho mình nhưng cũng tham lam muốn vợ đẹp.

Mà kể cả chồng tham lam muốn có vợ đẹp thì điều đó cũng chẳng có gì sai. Việc phụ nữ lười làm đẹp cho chính mình là một điều vô cùng dại dột. Càng có con thì phụ nữ càng phải làm đẹp cho chính mình.

Trai thích của lạ, Quạ thích gà non: Phụ nữ càng có con thì càng phải đẹp - Hình 1

(ảnh minh họa)

Hãy nhìn nhiều người phụ nữ khác xem, họ cũng kết hôn như bạn, cũng sinh con như bạn. Cũng trải qua hàng trăm đau khổ, thăng trầm...nhưng vì sao họ vẫn xinh đẹp.

Vẫn được chồng thủy chung, là bởi vì họ nắm rõ tâm lý đàn ông lúc nào thích phụ nữ đẹp, ham muốn sở hữu người phụ nữ đẹp. Họ thay vì tiết kiệm, hi sinh sẽ đầu tư cho nhan sắc của chình mình. Trải qua việc sinh nở thì phụ nữ sẽ đánh mất đi tuổi trẻ và sự dẻo dai của mình.

Nếu bạn không chăm sóc nó thì vĩnh viễn sẽ mất nó. Ngoài kia đàn bà thiên hạ đẹp, lẳng lơ nhiều vô kể, đừng tạo cho chồng mình có cái cớ để tìm đến những người phụ nữ đó.

Trai thích của lạ, Quạ thích gà non: Phụ nữ càng có con thì càng phải đẹp - Hình 2

(ảnh minh họa)

Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu.

Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần. .Bạn không cần là bất cứ ai, hãy là chính mình. Đầu tiên, hãy xinh đẹp và hạnh phúc rồi đến thời điểm thích hợp sẽ có người vì nụ cười của bạn mà đánh đổi tất thảy giang sơn mà thôi.

Sau cùng hãy trở thành người đàn bà soi gương mà không bao giờ tự ti vì cảm thấy mình xấu phụ nữ nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Khách Tây bắt chuyện Tiếng Anh, ai ngờ gặp trúng thần đồng Việt Nam, kinh ngạc trước màn đối đáp của cậu bé 7 tuổi01:10Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:46Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?04:00“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Khi tiếp viên hàng không đi làm tình nguyện viên chống dịch, hướng dẫn mọi người sau tiêm theo phong cách đi máy bay nhận được “bão like” từ dân mạng00:54Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Con dâu bà Phương Hằng bị đào quá khứ cũ, trái ngược hẳn với cuộc sống nhung lụa bây giờ04:34Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 00:30Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54

Tiêu điểm

Chàng rể đòi tiền mẹ vợ, dọa "trả con gái về nơi sản xuất", nhưng 2 năm sau anh phải hối hận vì cú "biến hình" của đằng ngoại
12:43:09 17/09/2021
Chồng "lật mặt" nhanh hơn tráng bánh khi nhà ngoại phá sản, nhưng pha xử lý mạnh tay của vợ lại khiến anh "quay xe" chẳng kịp
10:22:14 16/09/2021
Vợ vừa xuất viện về thì bị chồng ném đơn ly hôn vào mặt, qua 1 năm mà anh ta phải "run rẩy" xin lỗi cùng một sự thật bất ngờ
12:13:36 16/09/2021
Nhờ chồng lấy cốc nước thì bị mắng "cô không có tay à" và pha xử lý ngoạn mục của cô vợ
11:37:59 16/09/2021
Vượt 100km trong đêm về chăm chồng ốm, cô vợ đờ đẫn nhìn căn nhà vắng, cuộc gọi báo sau đó hé lộ một bí mật chát đắng
12:36:02 17/09/2021
Vợ chỉ cần làm được điều này thì chẳng ông chồng nào dám coi thường, lúc nào chỉ muốn yêu thương, quấn quýt
13:11:46 16/09/2021
Phụ nữ chỉ cần có cử chỉ nhỏ này là khiến đàn ông "chết mê", các ông chồng 'bấn loạn'
20:19:00 17/09/2021
Bí quyết để có một cuộc sống đầy đủ, mỗi ngày trôi qua đều là một ngày hạnh phúc
20:21:59 17/09/2021
Đừng chìm đắm trong sự mơ hồ, 7 bí quyết dạy bạn phân biệt đàn ông 'thật lòng' hay 'cặn bã'!
22:22:56 16/09/2021
5 bí quyết ''lạt mềm buộc chặt'' của phụ nữ khiến tình cảm vợ chồng gắn bó như thời còn son
20:09:31 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Công Vinh – Thuỷ Tiên ra ngân hàng sao kê, cả Nathan Lee, Vũ Hà đều đồng lòng tuyên bố “lên phường mà giải thích”
07:39:00 18/09/2021
Thủy Tiên: 'Tôi sẽ không quyên góp tiền từ thiện nữa'
06:11:56 18/09/2021
Bị bạn thân chơi khăm tới mức "lộ hàng" trên sóng, nữ streamer xinh đẹp suýt nữa nhận trái đắng
01:05:16 18/09/2021
Phùng Thiệu Phong sau 5 tháng ly hôn Triệu Lệ Dĩnh
06:08:16 18/09/2021
Tình trạng thê thảm của Hoắc Tôn sau khi giải nghệ tuổi 31
06:52:56 18/09/2021
Buồn của ca sĩ Thuỷ Tiên: Ra MV hoành tráng nhưng view sau 9 tháng chẳng bằng 11 phút livestream sao kê
01:06:28 18/09/2021
Hôn nhân viên mãn của 5 nàng Á hậu "theo chồng bỏ cuộc chơi" sau khi đăng quang
07:03:33 18/09/2021
Dấu hiệu F0 trở nặng tại nhà
01:09:37 18/09/2021
Loạt ảnh chưa từng tiết lộ của con dâu "bà trùm" Đại Nam rò rỉ trong đêm, dân tình mải hóng đến mất ngủ
06:01:43 18/09/2021
Những bí ẩn xung quanh việc Triệu Vy bị 'phong sát ngầm'
07:00:37 18/09/2021

Tin mới nhất

4 bí kíp chinh phục người bạn thích và khiến đối phương thích lại bạn

18:40:09 17/09/2021
Khi bạn thích một người, bạn sẽ không thể kìm nén được tình cảm dành cho người ấy.

Hương vị tình thân và lời giải đáp cho phụ nữ: Nếu đủ thông minh, tiểu tam sẽ khiến chúng ta được nhiều hơn mất!

12:32:18 17/09/2021
Sau Hương vị tình thân tập 36, nhiều người hỏi: Ghê gớm như Thy mà đứng trước trà xanh ranh con lại hiền lành bất thường là thế nào?

3 thời điểm đàn ông dễ sa ngã nhất mà phụ nữ cần đề phòng

22:03:57 16/09/2021
Người đàn ông hư vì rơi vào bế tắc trong công việc, cảm thấy chán nản cuộc sống hôn nhân và còn rất nhiều nguyên nhân khác, phụ nữ nên biết để cứu vãn mối quan hệ của mình.

Người сhồng tốt sẽ сó 8 đặс điểm này, trúng 3 điểm trở lên, bạn sẽ là người hạnh phúс

22:01:12 16/09/2021
Tục ngữ nói, sinh ra tốt không bằng tìm được tấm сhồng tốt. Người phụ nữ lấу được người đàn ông tốt sẽ là một nàng сông сhúa, khuôn mặt luôn hiện ra vẻ hạnh phúc. Lựa сhọn sai người phụ nữ sẽ giống như một bà bảo mẫu, сuộc đời sẽ gặp nh...

Cảnh tỉnh chồng vô tâm bằng phấn son, ăn diện

21:54:15 16/09/2021
Sau nhiều năm chung sống, đây là lần đầu tiên anh Trung cảm nhận rõ những khác lạ từ phía bà xã. Liệu có phải vợ anh thay lòng đổi dạ?

7 lý do đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ

21:50:51 16/09/2021
Khá nhiều đàn ông ngoại tình nhưng rất ít đàn ông vì ngoại tình mà bỏ vợ. Do vậy những cô nàng thứ 3 nên cân nhắc thật kỹ... trước khi lao vào người đàn ông có gia đình

Đàn ông sợ nhất phụ nữ có các đặc điểm này

21:44:29 16/09/2021
Người phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm dưới đây sẽ khiến đàn ông chạy xa!

Phụ nữ kiểu này, đàn ông rước vào chỉ hại thân

21:40:17 16/09/2021
Đàn ông có thể yêu rất nhiếu nhưng để lựa chọn người vợ cho mình, họ cũng có những tiêu chuẩn riêng. Những tuýp phụ nữ sau sẽ khiến họ do dự.

Rèn 7 thói quen để sau khi lấy chồng không bị rơi vào đau khổ, bất hạnh

21:33:14 16/09/2021
Bước vào hôn nhân, nếu bạn biết rèn 7 thói quen này, bạn sẽ tránh được những đau khổ, bất hạnh để luôn có nụ cười hạnh phúc.

Chồng phản bội trở về, vợ hãy làm ngay những việc này nếu muốn níu giữ hôn nhân

20:50:19 16/09/2021
Khi chồng ngoại tình, người vợ nào cũng thấy đau đớn, chỉ muốn làm lanh tanh bành cho bẽ mặt kẻ phản bội. Nhưng sau đó người vợ nhận được gì ngoài cuộc hôn nhân tan nát?

Phải trả lời được 5 câu hỏi này trước khi ly hôn để không hối tiếc

20:41:08 16/09/2021
Nhiều người mạnh mẽ thoát khỏi cuộc hôn nhân của mình để rồi sau đó không lâu, họ lại rơi vào trạng thái đầy hối tiếc. Để không nằm trong số đó, bạn có thể tham khảo những điều sau.

Giắt túi những bí kíp sau trước khi cưới người đàn ông đã ly hôn và có con riêng

20:37:06 16/09/2021
Lấy người đàn ông đã có con riêng là đôi khi bạn phải ngậm ngùi chấp nhận cảnh chia chồng khi con riêng của chồng ốm đau, cưới hỏi....

Ranh giới giữa 'quan tâm' và 'kiểm soát' trong một mối quan hệ

20:33:28 16/09/2021
Nếu những hành động của đối phương khiến bạn cảm thấy tội lỗi, sợ hãi hoặc tự ti, đó là dấu hiệu cho thấy họ đang kiểm soát bạn.

Bố mẹ đơn thân có tình yêu mới, làm sao để con cái ủng hộ?

20:15:57 16/09/2021
Những bố mẹ đơn thân có tình yêu mới muốn được các con ủng hộ cần phải có một quá trình chinh phục trẻ. Và điều dưới đây, bố mẹ đơn thân càng cần biết.

Vợ chồng biết xem hôn nhân là ''tài khoản ngân hàng'' thì càng về sau càng hạnh phúc, yên phận

13:18:34 16/09/2021
Việc bạn tranh luận thế nào không quan trọng bằng tổng thể tình trạng hôn nhân của bạn. Điều này giúp cho nhiều người trút bỏ được gánh nặng, vì hãy đối mặt với thực tế đi.

5 sự khác biệt giữa tình yêu ở tuổi 20 và tuổi 30

13:09:32 16/09/2021
Tình yêu tuổi 20 đầy ắp niềm vui, sự phấn khích và ngẫu hứng. Nhưng khi bước vào tuổi 30, mọi thứ bắt đầu thay đổi.

6 lý do vì sao hôn nhân lệch nhiều tuổi có thể bền vững trọn đời

13:07:28 16/09/2021
Hôn nhân giữa các cặp đôi chênh lệch nhiều tuổi thường bị nghi ngờ, tuy nhiên một nghiên cứu đã chứng minh phụ nữ trong các mối quan hệ lệch nhiều tuổi hạnh phúc nhất với đời sống tình cảm của mình.

Khác biệt ''một vực một trời'' giữa đàn ông thương vợ và đàn ông chỉ thương bản thân mình

19:27:18 15/09/2021
Đàn ông thương vợ thì lúc nào xắn tay áo lên dọn dẹp nhà cửa, đứng bếp nấu nướng cho vợ, phụ nữ chăm con.

Mình sẽ bên nhau thật dài lâu

19:22:48 15/09/2021
Mình hãy ở cạnh nhau lâu thật lâu anh nhé. Nắm bàn tay thân thuộc đến từng vết chai sần, nhìn sâu vào ánh mắt trong veo của thời thanh xuân tươi trẻ và cả đôi mắt nheo nheo cố định hình từng con chữ trên trang sách sau ngày dài tháng rộ...

10 dấu hiệu chứng tỏ chàng sợ đánh mất bạn

19:19:34 15/09/2021
Cảm giác bất an, lo sợ trong tình yêu có thể đến với bất cứ ai, kể cả các chàng trai. Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ chàng sợ đánh mất bạn.

Có thể bạn quan tâm

Vbiz có 3 cặp chị em "trên bến dưới thuyền" rồi cũng toang: Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "chấn động", Jolie Nguyễn bị mắng xấu tính

Sao việt

08:44:17 18/09/2021
Từng là những người bạn thân thiết nhất nhì showbiz nhưng loạt mỹ nhân này đều bất ngờ rạn nứt vì chuyện tình cảm.

Sex Education 3 xứng danh "viên ngọc quý của Netflix", ra mắt chưa đầy 2 phút đã chạm nóc số điểm cao hết sảy!

Phim âu mỹ

08:42:36 18/09/2021
Phần thứ 3 của loạt phim Sex Education tiếp tục thu hút được sự chú ý của khán giả ngay sau khi ra mắt.

Jennifer Garner sau hai năm được bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất

Sao âu mỹ

08:38:20 18/09/2021
Dù đã có nếp nhăn, Jennifer Garner vẫn được khen rạng rỡ ở tuổi 49 nhờ làn da khỏe và thần sắc tươi trẻ.

Món thịt cuộn khoai tây kiểu mới lạ miệng

Ẩm thực

08:36:31 18/09/2021
Món thịt cuộn khoai tây kiểu mới lạ miệng với các cuộn thịt xông khói kèm khoai tây béo ngậy, thêm chút chua của dưa chuột muối tạo nên hương vị ngon lạ miệng.

Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"

Phim châu á

08:35:59 18/09/2021
One Ordinary Day - bộ phim do Kim Soo Hyun và Cha Seung Won đóng chính sắp lên sóng.

Tình yêu cao quý của cha: Lặn lội đường xa, chở con mua điện thoại

Đời sống

08:32:25 18/09/2021
Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện về người đàn ông nghèo, đi 20km từ vùng cao xuống thị trấn để mua điện thoại cho con học online.

Chú chó gây sốt CĐM vì đi nhặt ve chai trả ơn cứu mạng của chủ nhân

Netizen

08:28:59 18/09/2021
Mới đây, trang Baidu đăng tải một câu chuyện về chú chó săn Tiểu Bảo nổi tiếng trên mạng xã hội.

Gia đình ba thế hệ thiết kế ngôi nhà đặc biệt chỉ toàn ánh sáng và cây xanh ở Nhật Bản

Sáng tạo

08:27:51 18/09/2021
Gia đình chị Yamada đã mua một mảnh đất rộng rãi ở ngay trung tâm Tokyo để xây dựng ước mơ sống giữa thiên nhiên chan hòa ánh sáng.

MC Phương Mai bật mí bí quyết để giữ được vóc dáng săn chắc, gợi cảm

Phong cách sao

08:26:06 18/09/2021
Phương Mai khuyên các chị em nên giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ, biết cân bằng việc ăn uống.

Tâm sự của anh chàng bác sĩ vì lòng tự cao mà đánh mất người con gái tốt với mình

Tâm sự

08:04:32 18/09/2021
Hãy luôn trân trọng những cô gái thực sự tốt bên các bạn.

Hà Nội: Quận Thanh Xuân và Hoàng Mai thêm 2 ca nghi COVID-19

Sự kiện nóng

08:01:16 18/09/2021
Sáng 18/9, Sở Y tế Hà Nội thông tin thêm 2 ca nghi COVID-19 ở quận Thanh Xuân và Hoàng Mai.

Phát chán với màu nhuộm cũ, vậy sao nàng không thử diện tóc xám đen đầy thú vị này?

Làm đẹp

07:43:02 18/09/2021
Muốn thay đổi bản thân nhưng lại không thích quá khác biệt, nàng nên triển ngay những màu tóc xám đen vô cùng ấn tượng này.

Griezmann chỉ chuyển từ một 'nhà tù' này sang một 'nhà tù' khác

Bóng đá thế giới

07:32:35 18/09/2021
Khi Antoine Griezmann rời Barca để trở lại Atletico đúng ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa Hè, ai cũng nghĩ đây là lựa chọn tốt cho tất cả.

Đến Met Gala danh giá, Rosé (BLACKPINK) cũng không thể bỏ thói quen phải làm trước mọi thời khắc quan trọng này

Sao châu á

07:27:18 18/09/2021
Thói quen này đã được Rosé (BLACKPINK) duy trì trong suốt nhiều năm qua.

Ca sĩ 18 tuổi Olivia Rodrigo gây sốt trong năm thế nào?

Nhạc quốc tế

07:03:37 18/09/2021
Drivers License, Good 4 U... là các sản phẩm âm nhạc đột phá, đưa Olivia Rodrigo trở thành hiện tượng mới trên thế giới.