“Khi Cây Trà Trổ Hoa” có đến 6 tuyệt chiêu “đốn tim” khán giả, rating không khủng mới lạ

Khi Cây Trà Trổ Hoa của bộ đôi Gong Hyo JinKang Ha Neul đã chính thức vượt mốc rating 20% sau 18 tập. Đây là thành tích xứng đáng với một bộ phim chỉn chu, chất lượng, không ít lần chạm đến cảm xúc của khán giả.

Theo Nielsen Korea, When Camellia Blooms (Khi Cây Trà Trổ Hoa) của bộ đôi “nữ hoàng lãng mạn” Gong Hyo Jin – “chàng ngáo” Kang Ha Neul đã ghi nhận rating 20,7% ở tập 17, trở thành bộ phim thứ ba trong năm 2019 (không tính phim dài tập) phá mốc 20% quan trọng. Các tập phim gần đây cũng duy trì trong mức 18% – một con số đáng mơ ước với bất cứ phim nào hiện tại. Chuỗi rating ấn tượng này đi kèm với thành tích thường xuyên đứng đầu bảng xếp hạng truyền thông. Khi Cây Trà Trổ Hoa ngay từ khi bắt đầu đã được đánh giá cao, nhưng chuỗi thành tích ngày càng nối dài này là kết quả của cả một chặng đường chỉn chu và câu chuyện hay hơn, thấm thía hơn qua từng tập phim.

1. Truyền đạt những điều bình dị nhất một cách khéo léo, thành công chạm đến cảm xúc khán giả

Mỗi một tập phim của Khi Cây Trà Trổ Hoa đều được đặt tên, và đó cũng là lõi nội dung của tập đó. Xem bộ phim này cũng như đọc một cuốn sách, mỗi chương sẽ chỉ bật mí một chút, buộc khán giả chậm rãi và kiên nhẫn mà thưởng thức. “Người Mẹ”, “Những Nếp Nhăn: Và Mẹ Tôi Đã Già Đi Như Thế”, “Xin Đừng Quên Tôi”… là những tập phim tiêu biểu được khán giả yêu thích. Chỉ từ cái tên, dễ nhận thấy những thông điệp được gửi gắm ở đây hết sức quen thuộc: tình cảm gia đình, tình bạn, tình yêu đích thực, lòng chính nghĩa… Nhưng mỗi một vấn đề tưởng như rất quen thuộc ấy được truyền đạt đến khán giả một cách rất khéo léo.

Khi Cây Trà Trổ Hoa có đến 6 tuyệt chiêu đốn tim khán giả, rating không khủng mới lạ - Hình 1

Mọi mối quan hệ, đặc biệt là tình mẹ con, được khắc họa cảm động một cách bình dị trong bộ phim.

Xem Khi Cây Trà Trổ Hoa, nếu bạn là người nhạy cảm hoặc có thể liên hệ bản thân với nhân vật, bạn có lẽ sẽ rơi nước mắt bất kể cảnh đó là buồn hay vui. Chỉ đơn giản vì bộ phim nhắc bạn nghĩ đến những điều quan trọng nhất nhưng cũng dễ bị lãng quên nhất trong cuộc sống này. Tưởng tượng bạn đang xa nhà, bạn không thể nào biết chắc mẹ ở nhà đang làm những gì vì mình hay nhớ mình bao nhiêu. Khi Cây Trà Trổ Hoa đánh vào những cái chúng ta “không biết” ấy, và sẽ hiếm có chuyện nhân vật chính phát hiện ra, không, vì trên thực tế có rất nhiều chuyện cứ âm thầm diễn ra thế thôi. Điều cối lõi mà bộ phim muốn khán giả cảm nhận, chính là ý nghĩa của gia đình và những tình cảm đời thường nhất.

2. Hiện thực xã hội cay đắng được bóc tách đầy chân thật

Khi Cây Trà Trổ Hoa đề cập đến rất nhiều vấn đề trong xã hội, phần lớn trong số đó đều xoay quanh những người phụ nữ. Nỗi khổ cực khi làm một người mẹ đơn thân, nỗi niềm của những người làm mẹ “chỉ buồn không thể cho con mình nhiều hơn” dù những đứa trẻ “có điều thứ chín sẽ muốn thêm điều thứ mười”, thực trạng hôn nhân với đầy rẫy thành kiến hướng về người phụ nữ chỉ vì cô giỏi hơn chồng, quyền được sống thoải mái và được yêu cho dù bạn có bị gắn mác “xúi quẩy”, bộ phim đào sâu tất cả những điều đó.

Khi Cây Trà Trổ Hoa có đến 6 tuyệt chiêu đốn tim khán giả, rating không khủng mới lạ - Hình 2

Khi Cây Trà Trổ Hoa có đến 6 tuyệt chiêu đốn tim khán giả, rating không khủng mới lạ - Hình 3

Khi Cây Trà Trổ Hoa có đến 6 tuyệt chiêu đốn tim khán giả, rating không khủng mới lạ - Hình 4

Điểm hay và thấm thía ở đây là phim không tô hồng hiện thực xã hội. Trong thực tế, sẽ có bao nhiêu người mẹ vui lòng để con trai mình kết hôn với một người mẹ đơn thân? Sẽ có bao nhiêu cô gái tìm được Yong Sik cho riêng mình? Có bao nhiêu cặp vợ chồng yêu nhau đó nhưng vẫn đi đến hôn nhân bế tắc? Phim khắc họa những nhân vật rất thật, với sự lạc quan và hài hước điểm xuyết nhưng nếu nhìn sâu hơn, mối băn khoăn về một hiện thực xã hội đắng cay hơn nhiều lần vẫn còn nguyên đó. Khi Cây Trà Trổ Hoa đã góp thêm tên mình vào dòng phim đậm tính xã hội, nhẹ nhàng đấy nhưng không hề xem chỉ để giải trí, mà xem để tự mình suy nghĩ và nghiệm ra nhiều điều.

3. Tình yêu được đặc tả ở dạng thức nguyên bản: bình dị và chân thành

Ngay từ những tập đầu tiên, Khi Cây Trà Trổ Hoa đã gây ấn tượng với kiểu lãng mạn rất khác với các phim Hàn thường thấy: bản năng hơn, vụng về hơn, và vì thế tạo cảm giác chân thật hơn. Chuyện phim nhắc lại một điều ai cũng nghĩ là mình hiểu nhưng không phải ai cũng làm được: “Người yêu bạn là người xem nỗi đau của bạn như của chính họ.” Anh chàng Yong Sik đã khóc khi thấy Dong Baek khóc, đau lòng khi Dong Baek đau lòng, đó mới là “cảnh giới” của tình yêu. Nếu so với các nam chính khác, Yong Sik sẽ thuộc vào hàng “mít ướt” bậc nhất, nhưng điều đó chẳng có nghĩa anh yếu đuối, nó chỉ thể hiện anh quá tốt bụng và giàu cảm xúc mà thôi. Đây cũng là điểm khiến rất nhiều khán giả đồng tình đây là nhân vật đã phá vỡ phần lớn hình tượng nam chính điển hình từ trước đến nay trong phim Hàn.

Khi Cây Trà Trổ Hoa có đến 6 tuyệt chiêu đốn tim khán giả, rating không khủng mới lạ - Hình 5

Khi Cây Trà Trổ Hoa có đến 6 tuyệt chiêu đốn tim khán giả, rating không khủng mới lạ - Hình 6

“Người yêu bạn là người xem nỗi đau của bạn như của chính họ.”

Khi Cây Trà Trổ Hoa có đến 6 tuyệt chiêu đốn tim khán giả, rating không khủng mới lạ - Hình 7

Khi Cây Trà Trổ Hoa có đến 6 tuyệt chiêu đốn tim khán giả, rating không khủng mới lạ - Hình 8

Khi Cây Trà Trổ Hoa có đến 6 tuyệt chiêu đốn tim khán giả, rating không khủng mới lạ - Hình 9

Khi Cây Trà Trổ Hoa có đến 6 tuyệt chiêu đốn tim khán giả, rating không khủng mới lạ - Hình 10

Mỗi phân cảnh của cặp đôi này đều không cần mãnh liệt hay táo bạo mà vẫn khiến người xem đồng loạt “rung tim”.

4. Mỗi nhân vật đều có một câu chuyện riêng éo le khiến ai xem xong cũng rưng rưng

Nói không ngoa, Khi Cây Trà Trổ Hoa đã thuần thục áp dụng “chiêu” lấy nước mắt khán giả. Từng câu chuyện của mỗi cá nhân, dù chính dù phụ, đều dày dặn và ấn tượng. Và điểm chung là chẳng ai trong số họ không khổ cả. Không riêng gì nữ chính, mà mẹ ruột cô, bà Deok Sun (Go Doo Shim), nữ luật sư Ja Young (Yeom Hye Ran), thậm chí cô nàng đỏng đảnh Jessica (Ji Yi Soo) đều có những nỗi khổ và đều đáng thương. Và hẳn nhiên, Hyang Mi (Son Dam Bi) có lẽ là người để lại nhiều nỗi buồn hơn cả – một cô gái tốt nhưng cứ mãi lang thang giữa đời.

Khi Cây Trà Trổ Hoa có đến 6 tuyệt chiêu đốn tim khán giả, rating không khủng mới lạ - Hình 11

Khi Cây Trà Trổ Hoa có đến 6 tuyệt chiêu đốn tim khán giả, rating không khủng mới lạ - Hình 12

Đến cả những nhân vật “đáng ghét” cũng khiến người ta phải đau lòng vì những nỗi khổ của mình.

Khi Cây Trà Trổ Hoa có đến 6 tuyệt chiêu đốn tim khán giả, rating không khủng mới lạ - Hình 13

Hyang Mi – nhân vật để lại nỗi buồn lớn nhất trong lòng khán giả.

Bối cảnh phim là một thị trấn nhỏ với những con người bình thường, bình thường như phần lớn khán giả đang ngồi trước màn hình vậy. Nhưng họ, và chúng ta, bình thường chứ không tầm thường, bởi mỗi con người là một cá thể đặc sắc riêng biệt và đều xứng đáng được thấu hiểu. Xin mượn một câu nói thế này: “Có một số người tràn ngập ác ý, đó là bởi vì họ chưa từng được người khác đối xử dịu dàng.” Khi Cây Trà Trổ Hoa chính là muốn nói như thế, nếu mỗi người có thể dịu dàng với người khác hơn một chút, thế giới này sẽ ít đi nhiều lắm những tổn thương.

5. Đan cài khéo léo giữa phát triển nhân vật và yếu tố trinh thám bí ẩn

Biên kịch của Khi Cây Trà Trổ Hoa rất biết cách câu kéo khán giả. Công cuộc truy tìm Tên Hề – “trùm phản diện” của phim – diễn ra xen kẽ với việc phát triển câu chuyện riêng của mỗi nhân vật. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mạch phim bị chậm hơn mong đợi, nhưng về sau sẽ lại thấy như vậy là cần thiết để câu chuyện của mỗi người đều dày dặn. Chưa kể, vụ án mạng chưa bao giờ là tâm điểm chính, bởi thể loại chính của phim là tâm lý xã hội. Vụ án chỉ là một “công cụ” giúp biên kịch phát triển các mối quan hệ và tính cách nhân vật mà thôi. Nhờ biết cách đan cài khéo léo nên Khi Cây Trà Trổ Hoa truyền tải được một lượng thông điệp “khủng” mà vẫn không mất nhiệt bất chấp mất đến 18 tập phim mới bắt được thủ phạm.

Khi Cây Trà Trổ Hoa có đến 6 tuyệt chiêu đốn tim khán giả, rating không khủng mới lạ - Hình 14

Khi Cây Trà Trổ Hoa có đến 6 tuyệt chiêu đốn tim khán giả, rating không khủng mới lạ - Hình 15

Khi Cây Trà Trổ Hoa có đến 6 tuyệt chiêu đốn tim khán giả, rating không khủng mới lạ - Hình 16

Khi Cây Trà Trổ Hoa có đến 6 tuyệt chiêu đốn tim khán giả, rating không khủng mới lạ - Hình 17

Tuyến nội dung về Tên Hề dù diễn tiến chậm nhưng vẫn không khiến khán giả phật lòng.

6. Chọn diễn viên chuẩn chỉnh từ vai chính đến cả cameo

Đến nay khi đã qua gần hết chặng đường chinh phục khán giả, một điểm mà hầu như ai xem phim cũng phải công nhận chính là dàn diễn viên quá hợp vai, hợp từ vai chính đến cả vai cameo nhỏ nhất. Trong dàn diễn viên, không ai đẹp quá xuất sắc, họ chinh phục khán giả phần lớn nhờ năng lực diễn xuất của bản thân. Gong Hyo Jin giữ vững danh xưng “nữ hoàng lãng mạn” và có khả năng khiến khán giả rơi nước mắt mỗi khi cô khóc trên màn ảnh. Kang Ha Neul đã có một màn tái xuất hậu xuất ngũ hoành tráng hơn mong đợi, diễn xuất của anh tự nhiên và dễ thương, khiến nhiều khán giả xem phim phải ước ao: “Giá như tôi tìm được Yong Sik của đời mình.”

Khi Cây Trà Trổ Hoa có đến 6 tuyệt chiêu đốn tim khán giả, rating không khủng mới lạ - Hình 18

Khi Cây Trà Trổ Hoa có đến 6 tuyệt chiêu đốn tim khán giả, rating không khủng mới lạ - Hình 19

Những khoảnh khắc biểu cảm đắt giá của Gong Hyo Jin.

Khi Cây Trà Trổ Hoa có đến 6 tuyệt chiêu đốn tim khán giả, rating không khủng mới lạ - Hình 20

Khi Cây Trà Trổ Hoa có đến 6 tuyệt chiêu đốn tim khán giả, rating không khủng mới lạ - Hình 21

Kang Ha Neul diễn tự nhiên như thể anh đem cả con người thật vào phim.

Bên cạnh đôi diễn viên chính, diễn viên nhí Kim Kang Hoon trong vai Pil Gu khiến đông đảo khán giả phải sững sờ vì khả năng nhập vai tuyệt vời. Cậu bé diễn giỏi đến nỗi có thể khiến người xem khóc cười theo mình không thua gì một diễn viên người lớn nhiều kinh nghiệm. Dàn diễn viên phụ mỗi một người đều phù hợp hình tượng và truyền tải trọn vẹn những cảm xúc cần có ở nhân vật. Đáng nói, các diễn viên được chọn chuẩn đến mức phiên bản thời trẻ, hiện tại và tương lai của các nhân vật đều tương đồng như thể đó chính là một người. Với một kịch bản khá dàn trải và nhiều vấn đề muốn truyền đạt, chỉ có dàn diễn viên hợp vai và diễn tốt mới có thể khiến khán giả nhớ mặt gọi tên được tất cả nhân vật và thấu hiểu cho từng câu chuyện của họ – điều mà Khi Cây Trà Trổ Hoa đã làm được.

Khi Cây Trà Trổ Hoa có đến 6 tuyệt chiêu đốn tim khán giả, rating không khủng mới lạ - Hình 22

Mới mười tuổi, cậu bé Kim Kang Hoon đã khiến khán giả phải khóc theo mình.

Khi Cây Trà Trổ Hoa có đến 6 tuyệt chiêu đốn tim khán giả, rating không khủng mới lạ - Hình 23

Khi Cây Trà Trổ Hoa có đến 6 tuyệt chiêu đốn tim khán giả, rating không khủng mới lạ - Hình 24

Khi Cây Trà Trổ Hoa có đến 6 tuyệt chiêu đốn tim khán giả, rating không khủng mới lạ - Hình 25

Khi Cây Trà Trổ Hoa có đến 6 tuyệt chiêu đốn tim khán giả, rating không khủng mới lạ - Hình 26

Không ít khán giả đã phải chân thành cảm thán khâu chọn diễn viên khi nhìn vào hai phiên bản của nhân vật.

Khi Cây Trà Trổ Hoa sẽ lên sóng hai tập cuối cùng vào thứ tư (20/11) và thứ năm (21/11) lúc 20:00 giờ Việt trên đài KBS. Đông đảo khán giả hy vọng bộ phim sẽ có một kết thúc hợp lý, ấn tượng, xứng đáng với tất cả sự chỉn chu phim đã thể hiện trong suốt 18 tập vừa qua.

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emThu Minh hát 'I Am Diva' ở chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019H'Hen Niê đi chân đất khi trao lại vương miện hoa hậuEditors' Choice Award 2019: Trưởng hội Hi-end Audio Biên Hòa chia sẻ 3 mẫu loa ấn tượng nhất 2019Mặc fan can ngăn ‘đừng ra mắt MV nữa’ nhưng vlog đình đám vẫn cần mẫn tung teaser mới, hậu quả là tiếp tục ‘bị anti’ mạnh tayVpop đầy rẫy những nhạc sĩ giỏi ca hát, tuy nhiên 3 trường hợp hiếm hoi này bị ‘cấm tiệt’ cầm mic vì hát… quá tệClip: Cầu thủ U22 Campuchia phản lưới, 4-0 cho U22 Việt NamClip: Đức Chinh lập "cú đúp", U22 Campuchia "sụp đổ"Clip: Đức Chinh xử lý tinh tế, "phá lưới" U22 Campuchia lần thứ 2Clip: Tiến Linh đánh đầu đẳng cấp, xé lưới U22 CampuchiaNgười hâm mộ nói gì về chiến thắng lịch sử của Levi trước Faker và Jankos?Sau Jumanji, Kevin Hart dụ The Rock cho mình góp mặt vào Black AdamCuộc so găng khó lường giữa ‘Mắt biếc’ và ‘Chị chị em em’ tại phòng véTrực tiếp chung kết MUV2019: Thúy Vân, Hương Ly, Đào Thị Hà lọt top 5Biên đạo múa Việt khóc công khai giới tính trên sóng truyền hìnhClip: Băng cắt qua đường, thanh niên bị xe tải đâm ngã văng xuống đấtÔ tô màu đỏ và nữ tài xế khiến cả phố phải hoảng sợ với phong cách mua hàng bá đạoYouTube công bố 5 tựa game được xem nhiều nhất: LMHT cùng PUBG không thể đọ nổi Free Fire và Minecraft?Không có Trấn Thành, Hari Won sánh đôi trai Hàn Park Jung Min trên thảm đỏ ra mắtVì sao dì Tám là niềm tự hào của Vũ Ngọc Phượng trong Anh Trai Yêu QuáiMicrosoft thiết kế lại các ứng dụng di động Word, Exel, PowerPoint: Trực quan, nâng cao hiệu suất sử dụng cho người dùngCoca Cola sử dụng công nghệ gì mà chỉ cần chạm nhẹ vào nhãn dán, thanh kiếm có thể phát sáng đẹp đến vậy?"Không lối thoát" tập 29: Anh trai Minh cặp kè sờ mó gái ngành, bỏ rơi cả Linh - Lê Bê LaStreamer Mỹ hốt hoảng khi xem phụ nữ Trung Quốc tẩy trangTrực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Campuchia bán kết SEA Games 30Đột Kích HD – Phiên bản đánh dấu chặng đường 10 năm CrossFire phát hànhFansipan hóa núi tuyết, cây cỏ đông cứng trong - 8 độ cViệt Nam được đề cử là “Điểm đến hàng đầu thế giới về ẩm thực”Hóa ra Sejeong (gugdan) muốn thi vào FNC nhưng vì nhầm lẫn nên mới đi buổi dự tuyển của JellyfishOppa Phiền Quá Nha: Chuyện về cuộc đời Hari Won không mới nhưng đủ... "phiền" để xemThêm hãng, tăng chuyến, vé máy bay Tết có rẻ hơn mọi năm?

Tiêu điểm

Cuộc chiến phim cổ trang trên màn ảnh Hoa ngữ cuối năm
18:04:51 06/12/2019
10 phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất thập kỷ qua
11:37:45 06/12/2019
'Thuở xưa có ngọn núi linh kiếm': Bộ phim đáng xem của Hứa Khải nhưng không thể gây hot
22:51:52 06/12/2019
Rợn người trước độ hai mặt của "tiểu tam" Vị Khách Vip: Nịnh hót "bà lớn" hết lời dù đang cặp bồ với chồng sếp?
16:24:56 06/12/2019
14 bộ phim truyền hình Thái Lan sắp lên sóng dịp cuối năm 2019 đầu năm 2020 của Channel ONE 31 (Phần 2)
11:10:50 06/12/2019
Hứa Khải trở thành nam chính trong phim truyền hình chuyển thể đam mỹ 'Kính vạn hoa chết chóc'?
23:36:45 05/12/2019
'Em của thời niên thiếu': Một thanh xuân dữ dội và dịu êm
16:20:20 06/12/2019
Kim Woo Bin trở lại đóng phim sau căn bệnh ung thư quái ác, se duyên cùng cựu Hoa Hậu Hoàn Vũ đẹp nhất xứ Hàn
16:30:01 06/12/2019
Kingdom - Khi người Nhật kể chuyện thời Xuân Thu-Chiến Quốc của Trung Hoa
21:42:24 06/12/2019
Phim của Yoon Kye Sang và Ha Ji Won tiếp tục dẫn đầu rating đài cáp không đối thủ
07:28:26 07/12/2019

Thông tin đang nóng

Vợ chồng Lê Phương tậu thêm căn hộ thứ hai
16:26:43 07/12/2019
Dấu hiệu trầm cảm đáng lo của JB (Got7), Song Hye Kyo và Goo Hye Sun: 'Tôi muốn được hạnh phúc'
15:50:04 07/12/2019
Hoàng Oanh lộ bụng to trên thảm đỏ, nghi vấn mang bầu
20:12:59 07/12/2019
Thảm đỏ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ: MC Hoàng Oanh sánh đôi bên chồng Tây, Thanh Hằng, Vũ Thu Phương khoe sắc vóc bên dàn mỹ nhân Vbiz
19:29:13 07/12/2019
Mẹ cháu bé 14 tháng tuổi bị người giúp việc quát tháo, xách ngược chân rồi lắc qua lắc lại: ''Tôi không dám xem hết video, người tôi run lên bần bật''
15:47:40 07/12/2019
Hé lộ chi tiết mới về cái chết của Cao Dĩ Tường
16:44:50 07/12/2019
Trần Khải Lâm đẹp hơn sau khi cưới Trịnh Gia Dĩnh
18:04:05 07/12/2019
'Mỹ nữ 4.000 năm' Cúc Tịnh Y khoe eo con ong
18:14:00 07/12/2019
Những vlogger thu nhập ‘khủng’ nhất Việt Nam: Nếu Bà Tân Vlog số hai thì ai đứng số một?
18:26:07 07/12/2019
Trực tiếp chung kết MUV2019: Thúy Vân, Kim Duyên, Khánh Vân lọt top 3
20:26:42 07/12/2019

Tin mới nhất

3 kiểu sếp gây nhức nhối trên màn ảnh Hàn: Kẻ mở miệng là "tạo nghiệp", người cho nhân viên "ăn hành" sống qua ngày

18:04:22 07/12/2019
Không chỉ khắc họa sự nghiệt ngã trong cuộc chiến tồn tại chốn công sở, những kiểu sếp gây nhức nhối cũng chính là chất liệu ăn khách được biên kịch xứ Hàn tận dụng triệt để.

'Tâm linh pháp y': Mới ngày nào còn cà khịa Tống Dật 'có bệnh' mà sáng sớm Nhiếp Viễn đã thập thò mang bữa sáng đến cho nàng thế này đây

14:59:19 07/12/2019
Cặp đôi cảnh sát - pháp y này không chỉ ngày càng ăn ý trong công việc mà cũng dần bắt sóng được tình cảm của đối phương.

“Ông Bạn Găng-tơ” – Câu chuyện hài hước và ý nghĩa về đôi bạn “hoàn cảnh”

16:34:49 06/12/2019
Với nội dung hài hước cùng diễn xuất ấn tượng của cặp đôi Sol Kyung-Gu và Cho Jin-Woong, Man of Men đã mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười cũng như bài học sâu sắc về tình bạn.

Bạch Lộc nên duyên cùng La Vân Hi trong phim truyền hình mới 'Nửa là đường mật nửa là đau thương'?

17:01:24 05/12/2019
Xuất hiện tin Bạch Lộc và La Vân Hi kết đôi trong phim truyền hình mới Nửa là đường mật nửa là đau thương. Rất nhiều khán giả đang mong đợi vào couple lần này.

5 ông chồng tội đồ gây "sôi tiết" của màn ảnh Hàn: Kẻ đẩy vợ vào "cửa tử", người bạo lực quyết không li hôn

16:36:12 05/12/2019
Không chỉ có những biến cố ngoại tình thông thường mới khiến hội chị em xem phim Hàn mất niềm tin vào hôn nhân, 5 ông chồng đốn mạt dưới đây mới thực sự là nỗi ám ảnh không lối thoát.

Mặc kệ đài Chiết Giang bị chỉ trích, rating bộ phim 'Xin chào Kiều An' vẫn cao ngất ngưởng

09:37:14 05/12/2019
Mô típ không mới nhưng Xin chào Kiều An vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

TV3 Thái Lan đang sản xuất bộ phim truyền hình mới 'Toong Sanaeha' được viết bởi tác giả của 'Krong Karm'

09:29:02 05/12/2019
TV3 Thái Lan đang sản xuất bộ phim truyền hình mới Toong Sanaeha được viết bởi tác giả của bộ phim đình đám nhất của đài 3 trong năm 2019 Krong Karm.

Phim của ông hoàng - bà hoàng cảnh nóng Kim Kang Woo và Jo Yeo Jeon đạt rating 'khủng' ngay khi lên sóng

09:15:25 05/12/2019
Phim Woman of 9.9 Billion của Jo Yeo Jung và Kim Kang Woo đã đạt được thành tích rating khá đáng nể khi lên sóng tập 1 vào tối qua.

'Khánh Dư Niên': Hé lộ thêm loạt ảnh đẹp như tiên nữ hạ phàm của 'Hàm Hương' Lý Thấm

08:39:03 05/12/2019
Trước Khánh Dư Niên, Lý Thấm từng đóng vai Hàn Hương Kiến - Hương Phi trong Hậu cung Như Ý truyện và cũng nhiều lần được khen ngợi nhan sắc.

"Xám hồn" với cách Jang Nara dằn mặt chồng có bồ nhí ở Vị Khách Vip: Tôi sẽ cho anh biết thế nào là mất tất cả!

07:54:11 05/12/2019
Sự bình tĩnh đến đáng sợ của Na Jung Sun khi bóc phốt chuyện ngoại giữa chồng mình và Oh Yoo Ri trước mặt chủ tịch đã đẩy diễn biến tập 10 Vị Khách Vip lên cao trào.

Nữ hoàng cảnh nóng Parasite tái hợp ông chú chuyên trị phim 19+ làm bom tấn nối sóng "Khi Cây Trà Trổ Hoa"?

23:25:33 04/12/2019
Phim 9,9 Billion Woman có sự tham gia của Ảnh hậu Rồng Xanh Jo Yeo Jeong và mỹ nam Kim Kang Woo.

Top 7 phim xuyên không Hàn Quốc hay nhất từ trước đến nay

22:44:11 04/12/2019
Phim đề tài xuyên không Hàn Quốc không bao giờ là cũ khi có rất nhiều tác phẩm hấp dẫn thuyết phục người xem như: Hai thế giới, Người tình ánh trăng,...

Dàn mỹ nhân ‘Hậu cung Như ý truyện’ tái ngộ trong bom tấn cổ trang mới

21:42:57 04/12/2019
Bộ phim truyền hình Khánh dư niên gây chú ý vì sở hữu dàn sao khủng, trong đó có sự góp mặt của nhiều mỹ nhân nổi tiếng như Lý Thấm, Lý Thuần, Tân Chỉ Lôi...

Truyền hình Hoa Ngữ tháng 12 (Phần 2): Phim chiếu mạng nào sẽ trở thành bom tấn dịp cuối năm nay?

21:35:21 04/12/2019
Vào dịp cuối năm, thời điểm gần sang năm mới cũng là lúc rất nhiều bộ phim truyền hình lên sóng. Thị trường phim Hoa Ngữ tháng 12 năm nay khá phong phú, ngoài các bộ phim đã ấn định lịch phát sóng ở phần 1, còn có một số bộ phim dự kiến...

Tình cũ của Son Ye Jin muốn yêu lại từ đầu, Hyun Bin sẽ làm gì để đối phó với tình địch?

20:23:50 04/12/2019
Sự xuất hiện của Ku Seung Jun (Kim Jung Hyun) với vai trò là người yêu cũ của Yoon Se Ri (Son Ye Jin) trong phim mới, chắc chắn sẽ khiến Lee Jung Hyuk (Hyun Bin) đau đầu.

Kwon Sang Woo làm 'chồng cũ' trong phim mới 'Chồng cũ, tình mới'

15:56:37 04/12/2019
Sau thành công vượt ngoài mong đợi của Thám tử gà mơ (tựa gốc: The Accidental Detective), nam diễn viên Kwon Sang Woo tiếp tục mang đến cho khán giả thêm một câu chuyện tình yêu vô cùng hài hước trong Chồng cũ, tình mới

Tín vật định tình kì cục của "Khánh Dư Niên": Nàng trao một cái đùi gà, chàng đem về cất vào hộp ngọc?

13:40:28 04/12/2019
Phạm Nhàn (Khánh Dư Niên) được mỹ nhân trao cho một cái đùi gà với hàm ý ăn dùm đi nhưng chàng trai ngờ nghệch lại mang về nhà cất vào hộp ngọc bảo quản. Đúng là tình yêu tuổi mới lớn!

"Khánh Dư Niên": Không phải Lý Thấm, nàng công chúa 43 tuổi có nhan sắc rực rỡ này mới đẹp nhất phim

10:39:00 04/12/2019
Dù đã 43 tuổi nhưng nữ diễn viên Lý Tiểu Nhiễm vẫn chứng minh rằng nhan sắc của cô chẳng thua gì Hàm Hương - Lý Thấm.

Phim mới của 'chồng cũ' Goo Hye Sun lại có biến: Nam phụ vừa qua đời, hàng loạt cảnh quay sẽ bị cắt bỏ

10:34:47 04/12/2019
Thông tin nam diễn viên phụ Cha In Ha đóng cùng Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo qua đời khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Phim kinh dị của Jang Hyuk và SNSD Sooyoung tung teaser đầu tiên: Ám ảnh và ‘hack não’ không thua kém ‘Người Lạ Đến Từ Địa Ngục’

10:24:39 04/12/2019
Đài OCN không hổ danh là ‘thánh địa’ của hội mê phim kinh dị, chỉ vừa tung ra teaser đầu tiên cho ‘Tell Me What You Saw’ đã khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Làm người yêu của Đặng Luân, Mã Tư Thuần tăng đến 7kg, trở nên 'béo tốt' đáng yêu

09:17:17 04/12/2019
Đặng Luân - Dương Tử cùng hợp tác trong dự án bộ phim Cố lên, cậu là tuyệt nhất.

'Tâm Linh Pháp Y' tập 16: Nam chính Nhiếp Viễn xuất hiện mờ nhạt chưa đến 2 phút chỉ để 'làm nền' cho nam phụ

09:14:20 04/12/2019
Thậm chí, dù là nữ chính nhưng Tống Dật cũng không được xuất hiện trong tập này dù chỉ 1 giây.

Không phải Nine Naphat là nam chính, 'Game Pratana' sẽ là màn tái hợp của Alek Teeradetch và Nychaa Nuttanicha

08:22:34 04/12/2019
Theo thông tin mới nhất và chính xác nhất nam diễn viên Alek Teeradetch đã tái hợp với Nychaa Nuttanicha trong một bộ phim truyền hình mới Game Pratana.

Rating tăng mạnh, phim 'VIP' của Jang Nara lọt top 10 phim có rating cao nhất năm 2019 trên đài trung ương

08:07:34 04/12/2019
Phim VIP của Jang Nara đã thu hút được nhiều người xem ở tập mới nhất và lọt top 10 phim có rating cao nhất năm 2019 trên đài trung ương.

"Tiểu tam" Vị Khách Vip lộ bản chất ở tập 10: Biết có lỗi với vợ sếp nhưng vẫn tham lam, khôn vậy ai làm lại chị?

07:30:19 04/12/2019
Khó giữ lại một chút thông cảm nào cho tiểu tam đã lộ diện, mối quan hệ giữa Na Jung Sun và Oh Yoo Ri đã bắt đầu căng thẳng trong tập 10 Vị Khách Vip.

5 phim truyền hình Hoa Ngữ được chào đón nhất trên toàn MXH 2019: Minh Lan truyện dẫn đầu, Trần tình lệnh đứng cuối

22:22:34 03/12/2019
Năm bộ phim truyền hình được chào đón nhất trên toàn mạng xã hội năm 2019: Minh Lan truyện dẫn đầu bảng xếp hạng.

Siêu phẩm 'Ashfall' tung poster chính thức: 'Tình đầu' Suzy xuất hiện siêu ngầu bên cạnh những tên tuổi 'khủng'

21:12:16 03/12/2019
Ashfall được kỳ vọng sẽ tạo nên một cơn sốt phòng vé dịp cuối năm tại Hàn Quốc.

'Cố lên, cậu là tuyệt nhất' của Đặng Luân và Mã Tư Thuần lên sóng màn ảnh Việt

21:08:38 03/12/2019
Nếu bạn chưa kịp xem bản Vietsub thì cũng đừng buồn nhé vì Cố lên, cậu là tuyệt nhất bản lồng tiếng sẽ chính thức phát sóng trong tháng 12 trên màn ảnh Việt.

'Tâm Linh Pháp Y': Nhiếp Viễn vào vai người 'lắng nghe tử thi', cùng Tống Dật phá nhiều vụ án kì quái

20:44:08 03/12/2019
Sự kết hợp của cặp đôi pháp y - bác sĩ này đã đưa khán giả đi từ vụ án li kì này đến vụ án hồi hộp khác.

Nghi án trai đẹp Ngũ Trúc (Khánh Dư Niên) là robot: nhảy xuống vực vẫn "nhiệm màu" không chết?

20:25:04 03/12/2019
Một giả thuyết khá đau lòng về trai đẹp bịt mắt - Ngũ Trúc trong Khánh Dư Niên.

Càng nhìn càng thích "bé hạt tiêu" Tiểu Phạm Nhàn: Một mình cân cả 3 điểm thông minh, lém lỉnh, đáng yêu!

20:10:03 03/12/2019
Tiểu Phạm Nhàn đang thu hút sự chú ý của netizen vì quá đáng yêu.

Điện ảnh Hàn tháng 12 quy tụ toàn ảnh đế, ông hoàng phòng vé lẫn “tình đầu quốc dân”, chị em sẵn sàng chưa?

19:32:05 03/12/2019
Tháng 12 này điện ảnh Hàn trình làng một loạt phim bom tấn có sự góp mặt của các tên tuổi hàng đầu làng giải trí.

‘Cuộc gọi bí ẩn’ - Signal bản Trung có gì đáng xem?

16:47:31 03/12/2019
Signal là một tác phẩm hình sự chất lượng cao của đài tvN Hàn Quốc và giờ đây cuộc gọi xuyên không qua 20 năm để phá án sẽ lại được tái hiện bởi truyền hình Hoa Ngữ.

Rộ tin bom tấn 'Train To Busan 2' sẽ được ra mắt vào mùa hè năm 2020

16:29:13 03/12/2019
Nhà sản xuất của Train to Busan 2 đã trả lời các báo cáo về việc ra mắt bộ phim vào mùa hè năm 2020.

Chồng Cũ, Tình Mới - Chuyện tình "dở khóc dở cười" của đôi vợ chồng đã... đường ai nấy đi

16:18:39 03/12/2019
Chồng Cũ, Tình Mới - Câu chuyện trớ trêu của một đôi vợ chồng đã đường ai nấy đi.

Cặp bà cháu bá đạo Na Moon-hee và Kim Su-an cam kết lấy nước mắt khán giả cùng bộ phim "Công chúa nhỏ của bà"

15:29:57 03/12/2019
Một người được mệnh danh là Người Bà Quốc Dân - một người được xem là ngôi sao triển vọng của làng giải trí Hàn Quốc. Cặp đôi diễn viên Na Moon-hee và Kim Su-an sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Ly hôn để tìm lại tự do ư, đừng có mơ! Chồng cũ, tình mới sẽ khiến bạn tỉnh mộng

15:24:20 03/12/2019
Sau thành công vượt ngoài mong đợi của Thám Tử Gà Mơ (tựa gốc: The Accidental Detective), nam diễn viên Kwon Sang Woo tiếp tục mang đến cho khán giả thêm một câu chuyện tình yêu vô cùng hài hước nhân dịp Giáng sinh 2019 này.

'Khánh Dư Niên': Bỏ rơi vợ đẹp Đường Nghệ Hân, Trương Nhược Quân khóa môi 'Hàm Hương' Lý Thấm

12:51:54 03/12/2019
Cảnh hôn lãng mạn giữa cánh đồng hoa của Trương Nhược Quân và Lý Thấm đang nhận được lời khen ngợi từ khán giả theo dõi.

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh Văn Toản cản phá penalty thành công được chia sẻ "chóng mặt", nụ cười của anh là điểm nhấn đặc biệt

Netizen

22:15:47 07/12/2019
Như vậy là ĐT U22 Việt Nam đã có vé vào chơi trận chung kết SEA Games 30 gặp ĐT Indonesia. Chúng ta vượt qua đối thủ Campuchia với tỉ số 4-0.

Hà Đức Chinh - Chàng trai dân tộc Mường đi qua giông tố, đưa U22 Việt Nam vào chung kết SEA Games

Sao thể thao

22:15:08 07/12/2019
Không chỉ có pha kiến tạo cho Tiến Linh ghi bàn, Hà Đức Chinh ghi 2 bàn để giúp U22 Việt Nam vào chung kết SEA Games 30.

Tựa game sinh tồn trên đảo hoang Ylands đang miễn phí, mời anh em tải về khám phá

Game online

22:14:05 07/12/2019
Ylands ra mắt lần đầu vào năm 2017 trên Steam. Game thuộc thể loại sandbox - sinh tồn được phát triển bởi Bohemia Interactive (nổi tiếng với tựa game bắn súng Arma 3) với engine Unity.

Sử dụng máy tính đã lâu nhưng bạn có biết BIOS và UEFI là gì chưa?

Thế giới số

22:12:33 07/12/2019
Sau nhiều năm sử dụng máy tính, bạn hẳn đã nghe nói về BIOS một hoặc vài lần đúng không nào. Để hiểu rõ hơn về BIOS và UEFI là gì thì các bạn cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Lần đầu xuất hiện sau sự ra đi của Sulli, Krystal gây sốt với hình ảnh lạnh lùng sang chảnh, khí chất xuất thần

Sao việt

22:11:59 07/12/2019
Xuất hiện tại sự kiện của Trung Quốc tối ngày hôm nay, Krystal chiếm spotlight với sắc vóc hạng A cùng thần thái đáng nể.

CĐV Việt Nam: 'U22 Việt Nam quá mạnh, chuẩn bị lấy HCV'

Bên lề sân cỏ

22:10:31 07/12/2019
Sau chiến thắng trước U22 Campuchia, CĐV Việt Nam đã tỏ ra vô cùng phấn khích về màn trình diễn của các cầu thủ nhà.

Bảng giá xe Audi mới nhất tháng 12/2019: Audi A7 Sportback thế hệ mới “đội giá” hơn 600 triệu đồng

Ôtô

22:08:42 07/12/2019
Bảng giá xe Audi mới nhất tháng 12/2019 tại thị trường Việt Nam. Cập nhật thông tin giá các mẫu xe Audi  tháng 12/2019 nhanh và chính xác nhất.

Trương Bá Chi "gây bão" khi makeup theo phong cách từ chục năm trước: Chẳng hề lỗi thời mà còn chứng minh nhan sắc lão hóa ngược

Phong cách sao

22:05:47 07/12/2019
Trang điểm đậm theo phong cách hot hit những năm 90 nhưng Trương Bá Chi vẫn vô cùng xinh đẹp, đúng chuẩn nữ thần.

Tiến Linh chấn thương, lo lỡ hẹn chung kết SEA Games 30

Bóng đá việt nam

22:05:30 07/12/2019
Phút 45 trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Campuchia, Tiến Linh dính chấn thương từ pha va chạm với cầu thủ đội bạn và phải rời sân sớm.

Đâu chỉ skincare, phụ nữ Hàn còn chăm ăn uống 4 loại thực phẩm sau để da đẹp như mơ và trẻ cực lâu

Làm đẹp

22:04:49 07/12/2019
Điều tuyệt vời là bạn có thể tìm thấy 4 loại thực phẩm này dễ dàng ở Việt Nam.

Diện áo len đi chơi cuối tuần, đây là những gợi ý cực hay ho cho các nàng

Thời trang

22:04:05 07/12/2019
Vào những ngày mùa đông, áo len là loại trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái. Với những kiểu phối đồ với áo len dưới đây, chắc chắn các nàng sẽ luôn xinh xắn và rạng rỡ khi đi chơi với bạn bè, người thân trong những ngà...

'Ông hoàng nhạc nghèo' Trường Vũ giờ ra sao?

Nhạc việt

22:03:24 07/12/2019
Dù hát nhạc nghèo nhưng nam danh ca lại có giá cát sê cao ngất ngưởng.

Madurodam - Thành phố thu nhỏ ở Hà Lan

Du lịch

22:01:42 07/12/2019
Nếu bạn muốn du lịch Hà Lan nhưng không có thời gian để khám phá mọi miền đất nước này thì công viên Madurodam chính là một điểm đến tuyệt vời dành cho bạn. Bởi lẽ nơi đây hội tụ đầy đủ những gì nổi tiếng nhất, đẹp đẽ nhất của đất nước ...

Chị em chắc chắn sẽ tiết kiệm cả đống tiền nếu biết các mẹo vặt từ baking soda dưới đây

Sáng tạo

21:52:20 07/12/2019
Từ tiền mua lăn nách đến kem bôi chống ngứa khi bị côn trùng cắn đều có thể được tiết kiệm nếu bạn biết những mẹo vặt dưới đây.

Điểm trường ở miền núi Quảng Nam xuống cấp

Đời sống

21:48:36 07/12/2019
Những ngày đầu tháng 12, trời trở lạnh, trong khi nhiều cánh cửa quanh trường làm bằng gương kính bị vỡ, từng đợt gió thổi qua vào lớp khiến học sinh ngồi học bài phải co cụm lại với nhau.