Khi biên tập viên thời trang nói về NTK huyền thoại Christophe Lemaire

Bộ sưu tập (BST) Uniqlo U Xuân/Hè 2021 được thực hiện bởi Giám đốc Sáng tạo Christophe Lemaire mới vừa ra mắt được ví như bản nhạc dịu êm cho mùa xuân – hè dành cho các tín đồ thời trang .

BST do nhà thiết kế (NTK) huyền thoại Christophe Lemaire sáng tạo , gồm những sản phẩm thiết yếu lâu dài và hiểu được xu hướng thời trang hiện tại và tương lai gần. Uniqlo U Xuân/Hè 2021 phản ánh lối sống hiện tại của chúng ta, từ làm việc tại nhà, theo khái niệm “một dặm”, đến việc hoạt động trong nhà và bên ngoài.

Christophe Lemaire – bậc thầy của những thiết kế tối giản, mang dấu ấn cá nhân

Thông qua buổi tọa đàm giữa nhà đồng sáng lập tạp chí Style Republik Hà Mi, người sáng lập Fashionavel – biên tập viên thời trang Thái Khang và Trưởng phòng Marketing UNIQLO Việt Nam Hồng Nhung, giới mộ điệu thời trang đã hiểu thêm về triết lý ẩn chứa trong từng thiết kế UNIQLO U khiến công chúng không ngừng trầm trồ mỗi mùa ra mắt. BST lần thứ 10 này cũng không ngoại lệ.

Sự kiện ra mắt BST Uniqlo U Xuân/Hè 2021 cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm của các fashionista và người nổi tiếng tại TP.HCM.

Khi biên tập viên thời trang nói về NTK huyền thoại Christophe Lemaire - Hình 1

NTK Christophe Lemaire – người sáng tạo nên BST Uniqlo U Xuân/Hè 2021

Tên tuổi NTK người Pháp Christophe Lemaire được biết đến bởi tài năng và phong cách sáng tạo trong những thiết kế đơn giản nhưng mang đậm dấu ấn cá nhân. Trước khi làm Giám đốc Sáng tạo của Trung tâm R&D UNIQLO Pari, ông cũng từng là Giám đốc Sáng tạo của Lacoste và Giám đốc Sáng tạo về trang phục may sẵn dành cho phụ nữ tại Hermès.

Christophe Lemaire tin rằng mọi người đều có một số bộ quần áo cụ thể mà họ thực sự thích, vì phù hợp, vừa vặn, vì họ cảm thấy tự tin trong những bộ quần áo đó. Tất cả những khía cạnh của thiết kế đẹp là điều NTK quan tâm.

Biên tập viên thời trang Thái Khang cho biết: “Tôi tôn thờ Lemaire với những thiết kế đơn giản, nhưng tạo nên phong cách cá nhân cho người mặc. Bản thân mỗi thiết kế Christophe Lemaire tự nó đã toát lên vẻ đẹp, mà không cần phải kết hợp bất kỳ phục sức nào”.

Theo anh Thái Khang, điều gây ấn tượng nhất là Christophe Lemaire tôn trọng sự thoải mái, không có khoảng cách giữa quần áo và làn da con người. Thông qua những đường cắt may phóng khoáng, ông không bao giờ để khách hàng mặc những bộ quần áo khiến làn da “khó thở”. Nhưng sự thoải mái ở đây không có nghĩa xuề xòa hay luộm thuộm.

Điểm thứ hai làm anh ấn tượng chính là màu sắc của BST được chuyển rất mượt mà và thuận mắt: từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới và việc sử dụng màu tự nhiên như màu đất, xanh biển, denim… để làm điểm nhấn. Khi chiêm ngưỡng các thiết kế này, bạn sẽ không bị nhàm chán bởi chính những chi tiết nhỏ, đặc sắc như vậy.

Khi biên tập viên thời trang nói về NTK huyền thoại Christophe Lemaire - Hình 2

Biên tập viên Thái Khang (ngoài cùng bên phải) và nhà đồng sáng lập tạp chí Style Republik Hà Mi (thứ 2 từ phải sang) đều đánh giá cao Uniqlo U Xuân/Hè 2021

UNIQLO U Xuân/Hè 2021 – Sắc màu ấm áp xua tan mùa đông lạnh

Những thiết kế Uniqlo U Xuân/Hè 2021 đánh dấu lần thứ 10 Christophe Lemaire hợp tác cùng UNIQLO, là minh chứng cho những thiết kế tinh tế, có thể mặc trong mọi hoàn cảnh và bền lâu, đúng như triết lý LifeWear và nguyên tắc của Lemaire.

Một điểm cộng nữa là các thiết kế này rất dễ dàng để bạn kết hợp với quần jeans, chân váy hoặc áo khoác.

Khi biên tập viên thời trang nói về NTK huyền thoại Christophe Lemaire - Hình 3

BST gồm nhiều trang phục dành cho nam, nữ và trẻ em

Với UNIQLO và nhóm thiết kế của Christophe Lemaire, mọi BST đều là một sự phát triển từ BST trước đó. Họ luôn muốn có cảm giác liên kết giữa các BST và mỗi BST được làm ra là bổ sung cho BST trước đó, để khách hàng xây dựng tủ quần áo cho riêng mình.

Các yếu tố cần thiết, đa chức năng và cảm giác thoải mái được nâng cao là những gì đội ngũ thiết kế mô tả cho bộ sưu tập quan trọng của họ. BST tập trung vào cảm giác sảng khoái, kết nối với thiên nhiên và cảm giác nhẹ nhàng sau mùa đông khắc nghiệt.

Khi biên tập viên thời trang nói về NTK huyền thoại Christophe Lemaire - Hình 4

Christophe Lemaire tiếp tục gửi đến với các khách hàng nữ yêu quý những sản phẩm đa năng thoải mái, phong cách phối đơn giản, không cần kết hợp cầu kì; mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát. Các thiết kế tập trung vào những chất liệu dễ chăm sóc như cotton nhẹ và thoáng khí. Ngoài ra, Uniqlo U Xuân/Hè 2021 cũng lấy cảm hứng từ chất liệu viscose cổ điển để tạo ra những món đồ thanh lịch nhưng dễ mặc, đơn giản với những nét mềm mại.

Khi biên tập viên thời trang nói về NTK huyền thoại Christophe Lemaire - Hình 5

Với khách hàng nam giới, BST gồm những trang phục đơn giản, thiết kế trên chất liệu được tinh chỉnh và xem xét độ bền của chúng qua nhiều năm.

Bộ sưu tập Uniqlo U Xuân Hè 2021 sẽ được bán tại cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi và UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch từ ngày 22/01/2021. Riêng những sản phẩm của trẻ em nằm trong BST này sẽ được bán từ ngày 26/02/2021.

BST Uniqlo U thứ 10 mang sắc màu ấm áp của NTK Christophe Lemaire

Được thực hiện bởi Giám đốc sáng tạo Christophe Lemaire, BST Uniqlo U xuân hè 2021 vừa ra mắt được ví như bản nhạc dịu êm dành cho các tín đồ thời trang.

BST Uniqlo U xuân hè 2021 gồm những sản phẩm thiết yếu lâu dài, bám sát xu hướng thời trang hiện tại và tương lai gần, phản ánh lối sống từ làm việc tại gia đến các hoạt động trong nhà, ngoài trời.

Christophe Lemaire - bậc thầy của thiết kế tối giản

Thông qua buổi tọa đàm giữa Hà Mi - nhà đồng sáng lập tạp chí Style Republik , biên tập viên thời trang Thái Khang - người sáng lập Fashionavel và Hồng Nhung - Trưởng phòng Marketing Uniqlo Việt Nam, giới mộ điệu thời trang đã hiểu thêm về triết lý ẩn chứa trong từng thiết kế Uniqlo U khiến công chúng không ngừng trầm trồ mỗi mùa ra mắt.

BST lần thứ 10 này cũng không ngoại lệ khi sự kiện ra mắt Uniqlo U xuân hè 2021 thu hút sự quan tâm của nhiều fashionista và người nổi tiếng tại TP.HCM.

BST Uniqlo U thứ 10 mang sắc màu ấm áp của NTK Christophe Lemaire - Hình 1

NTK Christophe Lemaire - người sáng tạo nên BST Uniqlo U Xuân hè 2021.

NTK Pháp Christophe Lemaire được biết đến bởi tài năng, phong cách sáng tạo trong những thiết kế đơn giản nhưng mang đậm dấu ấn cá nhân. Trước khi trở thành Giám đốc sáng tạo Trung tâm R&D Uniqlo Paris, ông từng đảm nhận vai trò tương tự tại một số nhãn hàng thời trang cao cấp. Lemaire tin rằng mọi người đều có một số bộ quần áo cụ thể mà họ thực sự thích vì phù hợp, vừa vặn và cảm thấy tự tin khi khoác lên mình trang phục đó.

Biên tập viên thời trang Thái Khang cho biết: "Tôi tôn thờ Lemaire với những thiết kế đơn giản nhưng tạo nên phong cách cá nhân cho người mặc. Bản thân mỗi thiết kế của Christophe Lemaire đã toát lên vẻ đẹp mà không cần kết hợp bất kỳ phục sức nào".

Theo Thái Khang, điều gây ấn tượng nhất là Christophe Lemaire tôn trọng sự thoải mái, không có khoảng cách giữa quần áo và làn da con người. Thông qua đường cắt may phóng khoáng, ông không bao giờ để khách hàng mặc những bộ quần áo khiến làn da "khó thở", nhưng sự thoải mái ở đây không có nghĩa xuề xòa hay luộm thuộm.

Điểm thứ hai làm anh ấn tượng là màu sắc của BST được chuyển mượt mà và thuận mắt từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, đồng thời sử dụng màu tự nhiên như màu đất, xanh biển, denim... làm điểm nhấn. Khi chiêm ngưỡng các thiết kế này, khách hàng sẽ không bị nhàm chán bởi những chi tiết nhỏ, đặc sắc như vậy.

BST Uniqlo U thứ 10 mang sắc màu ấm áp của NTK Christophe Lemaire - Hình 2

Thái Khang (ngoài cùng bên phải) và Hà Mi (thứ 2 từ phải sang) đánh giá cao Uniqlo U xuân hè 2021.

Xua tan đông lạnh với Uniqlo U Xuân hè 2021

BST Uniqlo U xuân hè 2021 đánh dấu lần thứ 10 Christophe Lemaire hợp tác cùng Uniqlo, là minh chứng cho những thiết kế tinh tế, bền lâu, có thể mặc trong mọi hoàn cảnh - đúng như triết lý LifeWear và nguyên tắc của Lemaire. Một điểm cộng nữa là các thiết kế này dễ dàng kết hợp quần jeans, chân váy hoặc áo khoác.

BST Uniqlo U thứ 10 mang sắc màu ấm áp của NTK Christophe Lemaire - Hình 3

BST gồm nhiều trang phục dành cho nam, nữ và trẻ em.

Với Uniqlo và nhóm thiết kế của Christophe Lemaire, mọi BST đều là sự phát triển từ BST trước đó. Họ muốn có cảm giác liên kết, mỗi BST được làm ra nhằm bổ sung cho bộ trước đó, giúp khách hàng xây dựng tủ quần áo cho riêng mình.

Các yếu tố cần thiết, đa chức năng và cảm giác thoải mái là những gì đội ngũ thiết kế dùng để mô tả Uniqlo U xuân hè 2021. BST tập trung vào cảm giác sảng khoái, kết nối với thiên nhiên và sự nhẹ nhàng sau mùa đông khắc nghiệt.

BST Uniqlo U thứ 10 mang sắc màu ấm áp của NTK Christophe Lemaire - Hình 4

Thiết kế váy trong BST Uniqlo U xuân hè 2021.

Christophe Lemaire tiếp tục gửi đến khách hàng nữ những sản phẩm đa năng thoải mái, phong cách phối đơn giản, không cần kết hợp cầu kỳ, mang tới cảm giác thoáng mát. Thiết kế tập trung vào những chất liệu dễ chăm sóc như cotton nhẹ và thoáng khí.

Ngoài ra, Uniqlo U xuân hè 2021 cũng lấy cảm hứng từ chất liệu viscose cổ điển để tạo ra những món đồ thanh lịch nhưng dễ mặc, đơn giản với nét mềm mại.

BST Uniqlo U thứ 10 mang sắc màu ấm áp của NTK Christophe Lemaire - Hình 5

Một mẫu trang phục dành cho nam.

Với khách hàng nam giới, BST gồm những trang phục đơn giản, thiết kế trên chất liệu được tinh chỉnh và bền bỉ qua nhiều năm.

BST Uniqlo U Xuân hè 2021 được bán tại cửa hàng Uniqlo Đồng Khởi và Uniqlo Vincom Phạm Ngọc Thạch từ 22/1. Riêng những sản phẩm của trẻ em nằm trong BST này được bán từ 26/2.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ?05:01"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Hoài Linh: "Tôi đang lo năm nay không biết làm ăn cái gì kiếm sống đây, xanh mặt hết cả rồi"07:12Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00

Tiêu điểm

Thời gian gần đây, một loại quần có tên là “quần lọt khe” đã trở nên cao sang và được giới sành điệu lăng xê hết mực
10:44:11 01/03/2021
4 kiểu quần công sở các quý cô Hàn Quốc đang diện nhiều nhất
08:30:26 01/03/2021
Có ít nhất 10 cách diện blazer + váy, nàng công sở áp dụng thế nào cũng ra được vẻ thanh lịch và sành điệu tuyệt đối
15:00:50 01/03/2021
Em chồng Hà Tăng diện đẹp cả loạt váy áo ít người dám mặc
08:28:21 01/03/2021
Nếu chị em không muốn "già sưng sỉa" thì đừng kết thân với 3 loại trang phục này!
21:56:32 01/03/2021
Mặc quần bảo hộ xuống phố, gái trẻ lộ nguyên vòng ba gây “nhức mắt”
14:04:10 01/03/2021
NTK Nguyễn Minh Công: “Nếu không làm nhà thiết kế, tôi cũng không biết làm gì!”
10:10:41 02/03/2021
7 đôi giày Nike Dunk, Air Jordan 1 được lòng các cô gái
11:12:01 02/03/2021
5 công thức lên đồ hoàn hảo cho ngày mưa nồm
04:26:15 02/03/2021
Diện áo dài quên mặc quần, nữ người mẫu khiến netizen Việt bức xúc
17:38:04 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Bị vợ ông Dũng 'lò vôi' tố ăn chặn tiền, 'thần y' Võ Hoàng Yên nhận có thiếu sót
20:50:25 02/03/2021
Chị Vân Quang Long bức xúc: Nếu không lên tiếng thì tôi không còn là con người nữa
20:33:13 02/03/2021
Tung ảnh mới nhất, 'hot girl bánh tráng trộn' Đà Lạt khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá gợi cảm, 3 vòng chuẩn từng cen-ti-mét
19:00:25 02/03/2021
Bố khóc sướt mướt tiễn con đi học, cứ ngỡ tình cảm gia đình khăng khít lắm, hóa ra là một vố lừa siêu to khổng lồ
21:40:54 02/03/2021
Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!
19:52:39 02/03/2021
S.T Sơn Thạch lên tiếng bảo vệ Lan Ngọc và có hành động cực gắt giữa drama ảnh nóng: Đúng là bạn thân nhà người ta!
21:11:59 02/03/2021
Châu Tinh Trì từ mặt 3 người bạn nổi tiếng sau 'Tuyệt đỉnh Kung fu'
19:29:48 02/03/2021
Em chồng cậy bụng mang dạ chửa đưa ra lời đề nghị vô lý, chị dâu liền "xử đẹp" khiến giặc bên Ngô cứng họng
19:02:02 02/03/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị "cô lập" tại Đêm hội Weibo, khi có sự xuất hiện của "tình cũ Phùng Thiệu Phong"?
23:22:39 02/03/2021
Hoàng Tử Thao sống sung túc sau khi thừa kế 3 tỷ USD
22:13:48 02/03/2021

Tin mới nhất

Thảo Tiên dát hàng hiệu chụp ảnh thời trang

23:09:05 02/03/2021
Fashionista Thảo Tiên diện những trang phục trị giá hàng nghìn USD khi thực hiện bộ ảnh thời trang đầu năm.

Siêu phẩm Air Jordan mới khiến netizen nháo nhào tag nhau đòi mua, cuộc chiến tranh giày lại "căng đét" rồi

23:06:10 02/03/2021
Mẫu Air Jordan này còn chưa chính thức ra mắt mà netizen đã đứng ngồi không yên, dự là sau này nó sẽ khó mua lắm cho mà xem.

Zara sale tới 60% toàn đồ Đông đẹp xịn, mê hơn cả là Uniqlo và Mango cũng giảm giá "đẫm"

23:00:52 02/03/2021
Tin vui cho các tín đồ shopping đó là các thương hiệu thời trang quen thuộc như Uniqlo, H&M, Mango... đang đồng loạt giảm giá mạnh.

Làm mới loạt items cũ trong tủ đồ bằng 12 công thức mix&match xinh tươi, trendy của hội gái Hàn

22:45:31 02/03/2021
Vẫn là những món đồ quen thuộc mà ai cũng sẵn có ấy nhưng khéo léo mix&match một chút thôi là lúc nào bạn cũng có diện mạo xinh tươi, mới mẻ xuống phố.

Kiểu giày búp bê hot nhất mùa Xuân: Diện với quần jeans hay váy đều xịn đẹp

22:43:50 02/03/2021
Có quá nhiều lý do để chị em sắm đôi giày búp bê đang được hội sành điệu diện nhiệt tình này.

Tôn lên phong thái quyền lực của phái đẹp với trang sức của tiệm vàng Nguyễn Trâm

22:41:49 02/03/2021
Vàng bạc, đá quý không chỉ là món trang sức giúp tôn lên vẻ đẹp mà còn thể hiện phong thái, quyền lực của người sử dụng.

Nhờ thấu hiểu mẹ bầu, nữ doanh nhân 2 con tạo nên thương hiệu thời trang L’amme trị giá hàng tỷ đồng

22:41:00 02/03/2021
Với hình ảnh của người phụ nữ của gia đình nhưng lại độc lập về tài chính, có sự nghiệp thành công, CEO Ngô Mai Phương là niềm cảm hứng cho phụ nữ hiện đại ngày nay.

Dùng kẹp càng cua sang chảnh như gái Hàn: Mỗi kiểu kẹp lại đi cùng một style váy áo khác nhau

22:19:30 02/03/2021
Nếu để ý sẽ thấy các cô nàng xứ Hàn rất mê kẹp càng cua, thậm chí họ còn chọn kẹp tóc phù hợp với từng bộ váy áo sẽ mặc.

Không nhất thiết phải mặc quần tây dưới áo vest, những cách kết hợp này đang thịnh hành đầu xuân năm nay, rất phù hợp với phụ nữ 40+

20:42:12 02/03/2021
Một bộ vest là điều cần có đối với phái đẹp chốn công sở, một bộ vest cao cấp chắc chắn sẽ khiến bạn tự tin hơn nơi công sở và đồng nghiệp hơn.

6 kiểu tóc chạm xương quai xanh giúp bạn trông trẻ hơn

20:04:41 02/03/2021
Dù gây khó chịu trong thời gian đầu, những kiểu tóc này giúp phái đẹp có vẻ ngoài thu hút, trẻ trung hơn tuổi.

4 kiểu áo khoác đẹp dành cho nữ giới

17:37:56 02/03/2021
Thời tiết mùa xuân tạo điều kiện cho phái đẹp diện những mẫu áo khoác sành điệu, thể hiện cá tính.

Trời chuyển lạnh bất ngờ, diện ngay mốt áo khoác lông nổi bần bật với cách mix đồ cực đỉnh này

09:17:52 02/03/2021
Diện áo khoác lông không còn là bất khả thi nếu các nàng biết cách lựa chọn màu sắc và kết hợp các items sao cho hài hòa.

Mẫu nam tự tin khoe làn da bạch biến sau 10 năm che giấu

07:50:30 02/03/2021
Do mắc bệnh bạch biến, suốt 10 năm, Roger Monte phải dùng phấn che hết các phần da không đều màu. Hiện tại, anh đã dũng cảm sống thật với bản thân và trở thành người mẫu nổi tiếng.

Quả cầu Vàng 2021: Ấn tượng "thảm đỏ" giữa đại dịch COVID-19

04:26:54 02/03/2021
Do dịch COVID-19, lễ trao giải thưởng Quả cầu Vàng 2021 đã trở nên lặng lẽ hơn tại hai địa điểm chính diễn ra sự kiện là hội trường Rainbow Room ở New York và khách sạn Beverly Hilton tại California.

Để style đi làm bớt cứng nhắc, nàng lưu ngay những công thức phối đồ họa tiết đẹp hết ý

04:25:29 02/03/2021
Những trang phục phủ họa tiết vừa trẻ trung lại giúp phong cách thời trang công sở của các quý cô trở nên mới mẻ hơn. Vì thế, chị em hãy lưu ngay vài công thức phối đồ họa tiết để diện đi làm.

Điệu đà, đáng yêu với top 4 món phụ kiện mùa hè hot trend trên tiktok được giới trẻ săn lùng nhiều nhất

14:02:11 01/03/2021
Để khiến vẻ ngoài hoàn hảo hơn thì chắc chắn các cô gái không thể thiếu những phụ kiện xinh xắn, đáng yêu.

4 yếu tố giúp nam giới mặc đẹp

13:01:35 01/03/2021
Trang phục là yếu tố quan trọng, quyết định vẻ ngoài của nam giới. Thay đổi một số tư duy cơ bản sẽ giúp phái mạnh thêm thu hút.

Tiếp sức cho áo dài...

11:43:31 01/03/2021
Thoáng thấy áo dài bay trên đường phố, sẽ thấy tâm hồn quê hương ở đó... Những ca từ rất hay trong ca khúc Một thoáng quê hương được nhạc sĩ Thanh Tùng và Từ Huy sáng tác bằng cảm xúc của những chiếc áo dài thướt tha xuống phố.

6 kiểu tóc dài đẹp cho nam giới

08:45:08 01/03/2021
Mái tóc dài thể hiện sự cá tính, mang đến vẻ ngoài lãng tử cho phái mạnh.

Vỏ bảo vệ AirPods gần 1.000 USD từ các thương hiệu xa xỉ

08:27:29 01/03/2021
Chiếc vỏ bọc AirPods của Chanel có giá lên tới 1.430 USD, trong khi các sản phẩm của Bvlgari, Burberry trong danh sách dưới đây được bán lên tới gần 1.000 USD.

Có thể bạn quan tâm

Tá hỏa phát hiện nửa phần thi thể nam giới tại rẫy cà phê

Sự kiện nóng

00:14:53 03/03/2021
Tối 2/3, đại diện CA huyện Cư Mgar (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc phát hiện một nửa thi thể trong rẫy cà phê.

Hải Dương dỡ cách ly xã hội

Đời sống

23:55:03 02/03/2021
23h30 ngày 2/3, tỉnh Hải Dương dỡ các chốt phong tỏa cấp phường và huyện; 0h ngày 3/3 dỡ bỏ chốt cấp tỉnh (cập nhật).

Kẻ bạo loạn Đồi Capitol định đào tẩu bằng hộ chiếu 'thế thân'

Thế giới

23:52:51 02/03/2021
Ethan Nordean, một lãnh đạo nhóm cực hữu Proud Boys, thủ sẵn hộ chiếu của người giống mình để rời Mỹ sau cuộc bạo loạn Đồi Capitol hôm 6/1.

Đội hình U23 của những CLB hàng đầu châu Âu

Bóng đá thế giới

23:50:57 02/03/2021
Các CLB hàng đầu châu Âu có những cầu thủ U23 nào xuất sắc? Hãy cùng tìm hiểu.

Nhiều sự trở lại

Bóng đá việt nam

23:47:03 02/03/2021
Quãng thời gian 1,5 tháng V.League phải hoãn giúp các trường hợp chấn thương kịp phục hồi và đã sẵn sàng trở lại.

Phạt chủ quán karaoke vì để khách hát đợt dịch

Pháp luật

23:36:27 02/03/2021
Để gần 30 khách hát karaoke dù có lệnh cấm trong đợt dịch Covid-19, chủ cơ sở kinh doanh ở Ninh Bình bị phạt 25 triệu đồng.

Mitchell Acoustics uStream One, loa true wireless nhỏ gọn, chất âm tròn chuẩn Anh Quốc

Thế giới số

23:31:35 02/03/2021
Mitchell Acoustic uStream One được phát triển bởi Paul Mitchell với khả năng kết nối hai loa không dây, nghe nhạc tròn chuẩn Anh Quốc, xem phim khá.

OPPO Find X3 series 5G tiếp tục hé lộ hình ảnh, ra mắt ngày 11/3

Đồ 2-tek

23:30:13 02/03/2021
Còn khoảng hơn 1 tuần nữa, OPPO Find X3 series 5G sẽ ra mắt và hình ảnh mới nhất của dòng máy mới đã bị rò rỉ khá sát với tin đồn.

Hậu Hoàng hả hê khi được netizen chế ảnh "trả đũa" Mũi trưởng Long về vụ chặt ngói

Show việt

23:28:05 02/03/2021
Có vẻ như Hậu Hoàng cũng rất ghim vụ chặt ngói này!

Khoảnh khắc điểm 10: Ai cũng mải bấm điện thoại, duy nhất Chi Pu chăm chú theo dõi và say sưa hát theo

Nhạc việt

23:25:33 02/03/2021
Khoảnh khắc Chi Pu tại một lễ trao giải diễn ra hồi đầu năm nay đã được khán giả đào lại, khen ngợi hết mực.

HyunA thừa nhận bạn trai có ấn tượng không tốt ngay lần đầu ra mắt bố mẹ

Show quốc tế

23:24:57 02/03/2021
Tuy nhiên, Dawn đã nhanh chóng cải thiện tình hình và nhận được nhiều tình cảm từ bố mẹ HyunA.

"Lisa lão sư" bật mí bí kíp đặc biệt để "che khuyết điểm" vũ đạo khi đã hát live quá mệt không phải ai cũng biết

Nhạc quốc tế

23:22:34 02/03/2021
Vì phải giữ cột hơi để hát nên nhiều người sẽ không thể nhảy hết sức mình trên sân khấu. Vậy đâu là điểm cộng để bù đắp lại thiếu sót này? Thử nghe Lisa mách nước xem nào!

Thu Hoài và bạn trai ủng hộ 200 triệu đồng mua vaccine ngừa Covid-19

Sao việt

23:17:45 02/03/2021
Sáng 2/3 hoa hậu Thu Hoài cùng Tống Trí đến Đài truyền hình TP HCM trao 200 triệu đồng cho quỹ Chung một tấm lòng.

Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng

Tâm sự

23:15:48 02/03/2021
Khi biết anh ta không phải trộm, tôi quay lại nhìn để rồi sững sờ điêu đứng.

Jessie J có bạn trai gốc Việt sau chia tay Channing Tatum

Sao âu mỹ

23:14:49 02/03/2021
Chủ nhân bản hit Price Tag Jessie J vừa công khai người yêu mới là vũ công kiêm biên đạo múa Max Pham Nguyen.