Khi bạn thật sự là một người vợ kiên cường thì chồng yếu sinh lý là ‘chuyện nhỏ’

Điều gì khiến người đàn ông không có hứng thú, nhu cầu và không bị quyến rũ trong quan hệ tình dục với vợ?

Đây thực sự là một bí ẩn. Là vợ, bạn cần ứng xử như thế nào trong trường hợp chồng bị yếu sinh lý?

Năm nay N. 25 tuổi. Cô được nhiều bạn cùng trang lứa theo đuổi nhưng không hiểu sao suốt ba năm nay N. chỉ yêu anh – người đàn ông hơn N. 20 tuổi, đã chia tay vợ được gần chục năm. Trông anh vẫn còn khá trẻ và lịch lãm. Trong công ty, anh được bạn bè, đồng nghiệp yêu quý. Con trai anh hiện đang du học. Cậu bé cũng rất quý N. Tuy tuổi tác khá chênh lệch nhưng anh rất hiểu tâm lý N., chiều chuộng cô hết mức.

Khi bạn thật sự là một người vợ kiên cường thì chồng yếu sinh lý là chuyện nhỏ - Hình 1

Trong trường hợp thật sự anh ấy bị yếu sinh lý đối với hôn nhân cũng không phải là một điều gì đó quá khủng khiếp

Hơn một năm yêu nhau, anh mua nhà tặng N., sắm sửa mọi tiện nghi không thiếu thứ gì. Hằng tháng anh gửi tiền vào tài khoản cho N. tiêu pha. Anh quan tâm N. từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Trước đó, hai người gặp nhau trong đám cưới của một người quen. Ngay lần đầu tiên, anh đã cảm thấy vô cùng ấn tượng khi nhìn thấy một cô bé trong sáng, ngây thơ, luôn nở nụ cười tươi rất duyên. Sau cuộc gặp gỡ ấy, anh thường xuyên gọi điện cho N., chủ động mời cô sang chỗ làm việc của anh chơi. Họ nói chuyện với nhau rất hợp và rất vui vẻ. Cuối cùng N. nhận lời yêu anh.

Cách đây hai tháng, anh ấy có cầu hôn N., nhưng cô nói muốn suy nghĩ thêm một thời gian nữa. Không phải N. không yêu anh mà cô đang băn khoăn về chuyện tình dục của cả hai. N. cảm thấy có một sự lệch pha không hề nhẹ. Ngoài việc anh có vẻ bị “yếu”, anh còn tỏ ra không quan trọng chuyện đó lắm. Có hôm, suốt đêm anh chỉ ôm N. ngủ. Trong khi nhu cầu của N. về tình dục hơi cao. Vì vậy nên nhiều lúc nằm bên anh cô rất khó chịu.

Có những hôm, N. đã thử các cách khơi gợi cảm xúc như vận đồ ngủ quyến rũ, dùng nước hoa, tạo không gian phòng lãng mạn nhưng cũng chẳng thấy anh ấy chủ động. Phải chăng do tuổi tác, anh ấy đã không còn nhu cầu nữa? N. phân vân quá, liệu thêm vài năm nữa anh không còn quan tâm đến chuyện ấy nữa thì cô biết làm thế nào.

Thực ra, trong thực tế có nhiều đôi còn chênh nhau hơn thế nữa nhưng vẫn có thể hòa hợp hạnh phúc. Trái lại có những đôi ngang tuổi hoặc chồng hơn vợ mấy tuổi, nhìn bề ngoài rất đẹp đôi nhưng lại đưa nhau ra tòa ly hôn cũng không phải là ít.

Tóm lại là tuổi tác giữa hai người chênh lệch ít hoặc nhiều không phải là yếu tố quyết định hôn nhân có hạnh phúc hay không. Tuy nhiên, cũng không thể không có ngoại lệ khi tuổi tác có ảnh hưởng ít nhiều đến sinh lý của người đàn ông. Trong trường hợp thật sự anh ấy bị yếu sinh lý đối với hôn nhân cũng không là một điều gì đó quá khủng khiếp trong tình hình nền y học và tâm lý trị liệu phát triển hiện nay.

Khi bạn thật sự là một người vợ kiên cường thì chồng yếu sinh lý là chuyện nhỏ - Hình 2

Động viên và cùng anh ấy đến bác sĩ chuyên khoa là giải pháp tối ưu giúp chồng vượt qua trở ngại

Trong thực tế, quan hệ phòng the được các chuyên gia cho rằng chiếm đến 50% hạnh phúc. Nhưng nếu tình yêu của bạn đủ lớn và bạn là người vợ thật sự kiên cường thì bạn sẽ không khó vượt qua trở ngại chồng bị yếu sinh lý.

Ngoài những món ăn hỗ trợ sinh lý nam, dành thời gian tập luyện thể thao giúp sức khỏe sinh lý ổn định thì biện pháp quan trọng, duy nhất và đạt hiệu quả rõ nhất là cả hai cùng đi khám bác sĩ.

Tình yêu, sự thông cảm, thấu hiểu, ý chí, sức mạnh và sự nỗ lực hỗ trợ của người vợ không chỉ giúp chồng mau hồi phục, làm nóng chuyện “gối chăn” mà còn vun đắp tình yêu và duy trì hạnh phúc gia đình.

Theo thegioitiepthi.vn

Tình dục chất lượng hơn số lượng

Qua nhiều cuộc chuyện trò cởi mở với phái mày râu, chuyên viên tư vấn nhận thấy nhiều quý ông còn quan niệm rất sai lầm là càng quan hệ nhiều càng hạnh phúc nhiều. Thật ra là không phải như vậy.

Tưởng rằng số lần quan hệ là quyết định.

Một số người lo lắng hỏi xem mỗi tuần 3 lần có ít quá không, có làm cho vợ họ thoả mãn không? Một anh nghi ngờ vợ có dấu hiệu ngoại tình nghĩ rằng có lẽ do số lần quan hệ của mình quá ít nên vợ phải đi "ăn nem" để bù vào.

Thế là từ đó anh ta tăng số lần lên gấp đôi, gấp ba mọi khi, để vợ lúc nào cũng no xôi chán chè, không còn tơ tưởng đến chuyện ngoại tình nữa. Nào ngờ một đêm nọ trong khi anh ta đang cố gắng thể hiện khả năng của mình nghe tiếng vợ ngáy, thì ra người vợ đã...ngủ từ lúc nào.

Tình dục chất lượng hơn số lượng - Hình 1


81% trả lời là họ cần chất lượng chứ không phải là số lượng

Một cuộc điều tra mới đây được tiến hành trong 31 thành phố lớn ở Trung Quốc với 1.279 cặp vợ chồng cho thấy, 78% số người vợ được hỏi, không coi trọng số lần quan hệ, 81% trả lời là họ cần chất lượng chứ không phải là số lượng. Khái niệm chất lượng ở đây được hiểu là coi trọng việc giao lưu tình cảm để đạt tới đỉnh cao khoái cảm.

Trái lại số lần dù nhiều nhưng chỉ chạy theo số lượng, không chú ý đến chất lượng sẽ dẫn đến phạm vào hai sai lầm nghiêm trọng sau đây :

Thứ nhất, coi nhẹ hoặc phủ nhận nhu cầu tình cảm của vợ, đơn giản hoá quan hệ tình dục thành một loạt động tác thô thiển, làm tổn hại đến tình cảm và nhân cách người vợ.

Thứ hai, đến khi vì lý do nào đó, không giữ được số lần mong muốn, sẽ tự chuốc lấy gánh nặng tâm lý cho chính mình.

Có anh nghi ngờ mình bị yếu sinh lý, nảy sinh tư tưởng thất vọng với bản thân, rốt cuộc càng ra vẻ ta đây, càng bi quan thất bại.

Nếu muốn biết số lần bao nhiêu là vừa, có thể tham khảo công thức sau do các nhà khoa học Trung Quốc đưa ra: lấy con số đầu của độ tuổi nhân với 9 sẽ ra một con số có hai chữ số. Số trước là số tuần lễ và số sau là số lần. Thí dụ với người 42 tuổi, lấy 4x9 = 36. Trong 3 tuần có 6 lần.

Tuy nhiên công thức này là rất tương đối vì nó mới chỉ dựa vào độ tuổi mà chưa hề tính đến các yếu tố khác.

Quá coi trọng kỹ xảo mà coi nhẹ tình cảm

Nhiều ông chồng rất băn khoăn hỏi các chuyên viên tư vấn xem có cách gì làm cho vợ đạt được khoái cảm cao? Thực ra, kỹ xảo không phải là tất cả. Nó chỉ có tác dụng khi hội đủ 4 điều kiện sau đây :

Tình dục chất lượng hơn số lượng - Hình 2


Có một loại kỹ xảo cao cấp nhất nhưng cũng thông dụng nhất, đó là sự giao lưu giữa hai tâm hồn nồng thắm yêu đương.

Một là, tình cảm vợ chồng phải rất nồng nàn, đằm thắm.

Hai là, vợ chồng đều thấy cần thiết và vui lòng thực hiện.

Ba là, cả hai thống nhất với nhau về quan niệm tình dục.

Bốn là, những kỹ xảo đã được khoa học thừa nhận và nằm trong phạm vi thực hiện lâm sàng cho phép.

Nếu thiếu một trong 4 điều kiện trên, việc áp dụng kỹ xảo không những không đem lại kết quả mong muốn mà còn làm tổn hại đến tình cảm và nhân cách của đối phương. Kết quả điều tra cũng cho thấy, 58% số phụ nữ được hỏi không có nhu cầu và không thích sử dụng kỹ xảo cầu kỳ trong quan hệ tình dục, họ còn ghê sợ những trò oái oăm của chồng.

Thật ra, có một loại kỹ xảo cao cấp nhất nhưng cũng thông dụng nhất, đó là sự giao lưu giữa hai tâm hồn nồng thắm yêu đương. Nhưng khi đã quá tập trung vào kỹ xảo thì tất nhiên sẽ không quan tâm mấy đến yếu tố này.

Một cuộc điều tra còn phát hiện những điều thật bất ngờ. Những đôi vợ chồng cả năm nay không còn hôn nhau một cái nào nữa chiếm gần 50%. Những ông chồng không hề vuốt ve vợ trước và trong lúc ái ân chiếm 41% tuy rằng họ vẫn mong muốn vợ sung sướng.

Thì ra không phải họ không yêu vợ mà là không biết cách yêu vợ. Nếu căn cứ vào lời nói của những cặp vợ chồng ly hôn, người ta rất dễ nghĩ rằng, tình dục không phải là vấn đề quan trọng với họ. Nhưng trong nhiều cuộc ly hôn, có những đôi chỉ nói là chúng tôi không hợp nhau, thực ra là họ không hợp nhau về tình dục.

Tình dục chất lượng hơn số lượng - Hình 3


Thật đáng tiếc cho những người đàn ông nào còn nghĩ đơn giản rằng sự hoà hợp tình dục vợ chồng chỉ phụ thuộc chủ yếu vào số lần quan hệ

Quan hệ tình dục là hoạt động bản năng động vật, để làm được điều đó không cần phải học. Nhưng làm thế nào để một cặp vợ chồng "sinh hoạt" hằng nghìn lần trong suốt cuộc đời mà không cảm thấy nhàm chán, mà vẫn thường xuyên đạt đến đỉnh cao cả thể xác lẫn tinh thần thì không phải ai cũng làm được.

Thật đáng tiếc cho những người đàn ông nào còn nghĩ đơn giản rằng sự hoà hợp tình dục vợ chồng chỉ phụ thuộc chủ yếu vào số lần quan hệ hoặc loay hoay đi tìm ở kỹ xảo thuần tuý. Họ sẽ phải trả giá cao cho học vấn thấp của mình về những kiến thức vợ chồng trong chốn phòng the.

Trịnh Trung Hòa

Theo docbao.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37

Tiêu điểm

Đàn ông thú nhận những điểm trên cơ thể chỉ cần nàng ‘CHẠM’ và là ‘CHÀNG RẠO RỰC’
10:16:05 15/06/2021
3 bí quyết ‘YÊU’ khiến chàng luôn khát khao bạn và muốn ‘thổi bùng ngọn lửa phòng the’
07:25:09 16/06/2021
Cô vợ luôn giữ loại "bảo bối" trong tủ lạnh khiến chồng ngây ngất với "cuộc yêu" đầy ma mị, thì ra hay ho đến thế!
05:59:37 16/06/2021
Những kiểu hôn khiến chàng ‘ngất lịm’ chốn phòng the, phụ nữ nên thử một lần để chàng ‘tê tái’
10:12:03 15/06/2021
Chỉ với chút sức lực mà cô vợ vẫn khiến ông xã tràn trề khoái cảm khi "yêu" cùng bài học "hồi xuân" cho chồng cực đỉnh
06:04:57 16/06/2021
Chỉ vì nói ra những điều này sau khi kết thúc "cuộc yêu" mà cô vợ nhận "trái đắng" từ chồng cùng bài học sâu sắc cho chị em
06:06:39 17/06/2021
Phụ nữ ít bao giờ chịu thừa nhận nhưng đa số đều CUỒNG trước màn TẤN CÔNG như thế này của chồng trong mỗi cuộc yêu
07:30:06 17/06/2021

Thông tin đang nóng

TP HCM: Chuỗi lây nhiễm SARS-CoV-2 một công ty vừa mới xác định
22:12:21 16/06/2021
HLV Park Hang-seo: "Trong phòng thay đồ, biểu hiện của các cầu thủ không tốt"
22:08:03 16/06/2021
Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí
22:37:42 16/06/2021
Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn
22:47:06 16/06/2021
Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng về nghi vấn PR cho ông Võ Hoàng Yên cách đây 5 năm
23:49:02 16/06/2021
Cảnh nóng trần trụi như thật 100% từng khiến Phạm Băng Băng mang danh "kẻ nói dối trắng trợn"
22:20:07 16/06/2021
Dàn sao dự ra mắt Lật Mặt 48h tại Mỹ: Vợ chồng Lý Hải vắng mặt, tình tin đồn Hoàng Anh hồn nhiên "chiếu tướng" bằng 2 miếng mút ngực?
22:20:04 16/06/2021
Nathan Lee chia sẻ bài viết liên quan đến Ngọc Trinh, tiện thể hỏi thăm ai đó: "Có bị mất trộm không, nạn nhân gì mà im thin thít?"
23:46:05 16/06/2021
Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào
00:46:48 17/06/2021
Trương Ngọc Ánh lần đầu "thất thủ" vì váy phô dáng, lộ bắp tay to
23:41:59 16/06/2021

Tin mới nhất

Hé lộ việc đàn ông THÍCH được gì nhất mỗi lần ‘giao ban’, phụ nữ hãy nhớ để giữ hạnh phúc

08:49:37 14/06/2021
Đàn ông sẽ đê mê ngay lập tức nếu như được các cô vợ của mình bất ngờ có những hành động này những lúc gần gũi.

Muốn lấy lại ham muốn chị em phụ nữ nên nắm vững những ‘BÍ MẬT’ này

08:18:59 13/06/2021
Theo thời gian có thể ‘chuyện ấy’ cũng không còn mặn nồng như trước. Vì vậy, chị em phụ nữ cần có những cách riêng để duy trì sự dẻo dai cũng như ham muốn trong ‘chuyện ấy’ nhé.

Phụ nữ THUỘC LÒNG 3 chiêu KHIÊU KHÍCH này đảm bảo chồng SAY MÊ, mỗi ‘cuộc yêu’ đều mới lạ

08:16:20 13/06/2021
Đối với cặp vợ chồng đã kết hôn lâu năm, chuyện ấy nhạt dần rồi tụt hứng là điều khó tránh khỏi. Thế nhưng, nếu chị em thuộc lòng 3 tuyệt chiêu này thì mọi chuyện sẽ khác.

3 sai lầm TAI HẠI phụ nữ hay mắc phải trong ‘CUỘC YÊU’ khiến tình cảm vợ chồng dễ phai nhạt

05:55:47 12/06/2021
Tình dục chính là chìa khóa mở ra cánh cửa tuyệt đẹp cho hôn nhân của bạn. Muốn hôn nhân hạnh phúc thì tình dục nên hòa hợp.

Sau khi kết thúc màn "ân ái", cô vợ thường giữ một thói quen bình thường này nhưng nào biết nó vô tình đẩy hai người trở nên xa cách hơn

05:54:47 12/06/2021
Vì sở thích cá nhân nên em đã mặc kệ ông xã. Cho tới khi anh ấy bực bội nói ra những lời sốc óc thì em mới hiểu mình sai thật rồi..., L. ngậm ngùi chia sẻ.

Đàn ông có những vùng ‘SIÊU NHẠY CẢM’, một cái chạm nhẹ cũng có thể khiến chàng ‘BÙNG NỔ’ ‘cuộc yêu’

07:33:08 11/06/2021
Đàn ông khi yêu cũng có điểm nhạy cảm, nóng bỏng không thua kém gì phụ nữ. Chị em chỉ cần xác định đúng vị trí và chạm nhẹ đã có thể khiến chàng hừng hực lửa tình.

3 cách quyến rũ chàng khi lên giường khiến chồng ‘nghiện’ cả đời không thôi

13:57:17 10/06/2021
Câu chuyện phòng the luôn là chủ đề để các chị em phụ nữ bàn tán mỗi khi gặp nhau. Đặc biệt, họ luôn rỉ tai nhau cách để khiến chồng ‘mê mệt’ nhưng lại quên đi những điều này.

Đàn ông MÊ ĐẮM 3 ‘tư thế yêu’ quen thuộc, các nàng nên biết để áp dụng ngay khiến chàng GỤC NGÃ

06:02:04 10/06/2021
Đàn ông vốn cực kỳ thích trải nghiệm những điều mới lạ trong mỗi cuộc yêu. Nếu nàng khéo léo biết làm mới mình mỗi ngày sẽ khiến chàng say mê cả đời

3 cách từ chối khéo của các cô nàng không có tâm trạng phòng the, vẫn không làm các anh mất hứng

07:01:49 09/06/2021
Phụ nữ cũng có những ngày mệt mỏi, tâm trạng không tốt. Họ sẽ không sẵn sàng giúp đối tác của mình thỏa mãn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải có cách từ chối khéo léo để không khiến ‘cánh mày râu’ bị tụt tinh thần.

Chuyên gia chia sẻ bí quyết quan hệ giúp cả hai đều thỏa mãn mỗi khi gần gũi

06:58:13 09/06/2021
Không quá khó để cả hai có thể tận hưởng những giây phút hạnh phúc nhất khi ở gần nhau. Chỉ cần bạn biết thêm những bí quyết sau đây.

3 Ý TƯỞNG độc đáo nàng áp dụng ngay để chàng ‘BÙNG NỔ’ vì quá PHẤN KHÍCH và ĐÊ MÊ

06:55:43 09/06/2021
Chị em phụ nữ đừng ngại ngùng nữa vì chuyện phòng the chính bí quyết để đời sống vợ chồng thêm trọn vẹn.

Bao nhiêu tuổi có kinh nguyệt là bình thường? Những điều con gái cần biết về kì kinh nguyệt đầu tiên

22:41:42 08/06/2021
Câu hỏi Bao nhiêu tuổi có kinh nguyệt là bình thường? khiến nhiều bạn gái lúng túng. Người thì thấy có vẻ như nguyệt san của mình đến quá sớm, người thì lại thấy quá muộn. Điều này có bình thường không?

Bí quyết kiểm soát ‘lên đỉnh’ giúp cả hai luôn đạt được mục đích mỗi khi ‘YÊU’

09:17:08 08/06/2021
Ngoài những tư thế độc đáo thì việc kiểm soát bản thân trong lúc cao trào cũng là một kỹ thuật mà bất cứ cặp đôi nào cũng nên tìm hiểu.

Muốn chàng ‘BÙNG NỔ’ cuộc 'yêu', nàng mang ngay 3 thứ ÂM THANH đặc biệt này vào phòng ngủ nhé

09:14:30 08/06/2021
Trong phòng ngủ, đôi khi những âm thanh vô cùng đơn giản lại có tác dụng kích thích cực mạnh. Chính nó sẽ làm chàng run rẩy và tăng ham muốn lên một cung bậc mới.

Nguyên tắc ‘tình dục an toàn’ phụ nữ thông minh đừng bao giờ bỏ qua

09:12:28 08/06/2021
Phụ nữ cần phải nhớ dù muốn giúp chồng có được những cảm xúc thăng hoa nhất định nhưng bạn cũng nên biết cách chăm sóc và tự bảo vệ sức khỏe chính mình. Phải nhớ như in những nguyên tắc tình dục sau đây.

Muốn chồng nghiện thì vợ đừng ngại 'BIẾN HÓA' thành ‘GÁI HƯ’, chàng vừa bất ngờ vừa mê mệt

06:26:20 07/06/2021
Phụ nữ nên biết, đàn ông luôn thích một người vợ ngoan và nghiêm túc với người khác nhưng hư hỏng với chồng trong chuyện ấy!

3 tư thế quan hệ đàn ông luôn ‘YÊU THÍCH’, mỗi lần thực hiện đều được đưa ‘đến đỉnh’

06:23:50 07/06/2021
Tuy đàn ông họ luôn muốn thử sức ở những tư thế lạ, độc đáo. Nhưng họ vẫn có những tư thế riêng mà mỗi lần thực hiện là mồ hôi lã chã.

3 bí quyết THẦN THÁNH giúp cặp đôi HÂM NÓNG ‘chuyện yêu’ ngay tức thì

10:10:05 06/06/2021
Trong chuyện yêu nếu cả 2 không biết sử dụng chiêu trò hâm nóng chuyện chăn gối đúng lúc thì sẽ dễ dẫn đến sự suy giảm ham muốn và ảnh hưởng đến cuộc sống.

Cứ 1 khung giờ, cô vợ "tinh quái" chỉ nhắn 1 tin mà chồng như phát cuồng: Kích thích cũng phải chọn đúng thời điểm

07:03:38 05/06/2021
Ngày đầu thử phương pháp này, chồng em về nhà không còn uể oải, mệt mỏi mà phấn chấn như một người thợ săn, D. tâm sự.

Cô vợ cao thủ lập kế hoạch "yêu" cuối tuần và bài học cho phụ nữ: Sự trì hoãn đúng mức chính là thứ kích thích đàn ông tột độ

06:49:47 05/06/2021
Mình chỉ nhử cho ông xã lên gân rồi để đó, cảm xúc của anh ấy càng bị trì hoãn thì sẽ càng đẩy lên cao! - Y. kể.

‘Chuyện yêu’ NÓNG BỎNG tưởng không dễ mà dễ không tưởng, chỉ cần nàng NẮM CHẮC 3 nguyên tắc này

06:28:23 05/06/2021
Muốn chuyện yêu của vợ chồng ngày càng nóng bỏng và đắm say là chuyện không hề khó khăn, chị em chỉ cần nắm chắc 3 nguyên tắc vàng này.

Những kỹ thuật phòng the khiến ‘ĐỐI TÁC ĐIÊN ĐẢO’, áp dụng một lần là nhớ cả đời

06:25:48 05/06/2021
Muốn gây ấn tượng khó quên đến ‘đối tác’ của mình thì tuyệt đối đừng nên bỏ qua những kỹ năng tuyệt mật sau đây nhé.

2 thời điểm nam giới không nên cạo râu, nếu không càng cạo râu càng mọc nhanh, thậm chí có thể gây nhiễm trùng, lở loét da mặt

22:22:16 03/06/2021
Cạo râu là chuyện bình thường đối với nam giới. Tuy nhiên, không phải lúc nào nam giới cũng có thể cạo râu, đặc biệt là 2 thời điểm này, việc làm đó có thể khiến râu mọc càng nhanh, thậm chí gây nhiễm trùng, lở loét da mặt.

Có thể bạn quan tâm

Mùa hoa tìm lại - Tập 11: Liên tiếp "ném đá giấu tay" hòng chia rẽ Việt - Lệ, Tuyết tẽn tò vì điều này

Phim việt

07:54:04 17/06/2021
Trong tập 11 phim Mùa hoa tìm lại, Tuyết liên tiếp tìm mọi cách để chia rẽ Việt và Lệ nhưng không ngờ nhiều lần bị tẽn tò trước thái độ của mẹ Việt và Việt.

Dạy học online, cô giáo gây sốc vì gu thời trang quá đỗi sexy

Người đẹp

07:53:06 17/06/2021
Theo đuổi phong cách thời trang quyến rũ, cô giáo trẻ khiến học viên không khỏi đứng ngồi không yên vì vẻ ngoài quá đỗi gợi cảm.

Diễn viên Trúc Mai: Là tiểu tam, mấy ai được khán giả thương!!!...

Hậu trường phim

07:51:33 17/06/2021
Sau hơn 10 năm mới trở lại màn ảnh nhỏ, nhân vật mà Trúc Mai đảm nhận lại là một cô tiểu tam khiến khán giả khó lòng đồng cảm.

“Ngụp lặn” trong kỳ nghỉ hè ở miền nhiệt đới với BST La Vacanza của Versace

Thời trang

07:51:33 17/06/2021
Hãy để Versace đưa mọi người đến miền nhiệt đới với dòng nước trong trẻo và bầu trời xanh ngắt của vùng Liguria qua chiến dịch quảng cáo BST La Vacanza!

Cách làm món canh hến nấu chua

Ẩm thực

07:50:45 17/06/2021
Bạn sẽ không còn bị ám ảnh bởi bữa cơm nóng hổi trong thời tiết mùa hè nhờ món canh hến nấu chua này, món canh hến nấu chua với vị ngọt từ hến, vị chua chua, thanh mát từ cà chua và khế kết hợp với mùi thơm từ rau răm, hành lá sẽ là lựa...

Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ đi event "lạ" giữa đêm khuya

Phong cách sao

07:49:34 17/06/2021
Hoa hậu HHen Niê chơi lớn khi đội vương miện tiền tỷ, trang điểm lộng lẫy và diện váy màu đỏ độc lạ chỉ để cổ vũ đội tuyển Việt Nam khiến cư dân mạng bất ngờ.

Bắc Giang: Vi phạm phòng dịch, một công ty bị phạt 30 triệu đồng

Sự kiện nóng

07:45:34 17/06/2021
Chủ tịch huyện Yên Dũng (Bắc Giang) vừa ra quyết định xử phạt hành chính 30 triệu đồng đối với Công ty TNHH Việt Thịnh Plastic vì vi phạm về công tác phòng, chống dịch.

Kim tự tháp được phát hiện ở Trung Quốc gây kinh ngạc cả thế giới: Được dùng để làm gì?

Chuyện lạ

07:43:10 17/06/2021
Kim tự tháp mới được phát hiện đặc biệt hơn vì nó gắn liền với một truyền thuyết nổi tiếng của Trung Quốc.

6 câu hỏi liên quan tới Hồ Văn Cường cần Phi Nhung giải đáp

Sao việt

07:42:24 17/06/2021
Sự thiếu minh bạch trong vấn đề hợp đồng, cát-xê giữa ê-kíp Phi Nhung và Hồ Văn Cường gây tranh luận những ngày qua.

Vẻ đẹp của thí sinh nổi bật nhất Hoa hậu Hong Kong 2021

Sao châu á

07:38:53 17/06/2021
Vương Họa Họa là một trong những thí sinh gây ấn tượng tại Hoa hậu Hong Kong 2021. Cô gái 25 tuổi nổi tiếng từ trước khi tham gia cuộc thi.

Bất ngờ món quà ông Biden tặng ông Putin trong cuộc đối mặt ở Geneva

Thế giới

07:31:02 17/06/2021
Nhân cuộc họp thượng đỉnh đầu tiên, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã tặng Tổng thống Nga Vladimir Putin một món quà đặc biệt được cho là chứa đựng nhiều ý nghĩa trong đó.

Chuyên gia chọn kèo Ukraine vs Bắc Macedonia: Khó bất ngờ

Bóng đá thế giới

07:29:36 17/06/2021
Ukraine của Shevchenko được 12/14 chuyên gia cược sẽ giành chiến thắng trước Bắc Macedonia lúc 20h ngày 17/6, lượt trận thứ 2 bảng D, EURO 2020.

VinFast tung ưu đãi trăm triệu đồng cho khách mua Lux, Fadil

Ôtô

07:27:58 17/06/2021
Khách mua Lux SA2.0 có thể hưởng ưu đãi lớn nhất 100 triệu đồng, Fadil được tặng phí trước bạ, Lux A2.0 được áp dụng voucher Vinhomes 200 triệu đồng.

HLV Park không muốn gặp Hàn Quốc ở vòng loại World Cup

Bóng đá việt nam

07:24:41 17/06/2021
Trả lời tờ Yonhap (Hàn Quốc), HLV Park Hang-seo bày tỏ mong muốn tránh đối đầu đội bóng quê hương ở vòng loại cuối World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Bao nhiêu tuổi không quan trọng, phụ nữ càng "lười" thực hiện 3 việc này thì cơ thể càng trẻ trung, khỏe mạnh so với tuổi thật

Sức khỏe

07:20:31 17/06/2021
Đôi khi tuổi tác không thể nói lên điều gì cả, phụ nữ nếu có đủ 3 sự lười biếng dưới đây thì cứ yên tâm là cơ thể vẫn còn trẻ trung, tràn đầy sức sống lắm!