Khi bạn nghĩ TV trông “cũng chỉ thế thôi” thì những sản phẩm sau đây sẽ thuyết phục bạn nghĩ lại 

Hy vọng rằng năm 2021 tới chúng ta sẽ còn được chứng kiến những đột phá khác biệt hơn nữa.

Món đồ gia dụng “lười” đổi mới nhất

Trong những món đồ điện tử gia dụng trong nhà, bạn thấy sản phẩm nào “nhàm chán” nhất trong nhiều năm trở lại đây? Tủ lạnh? Có lẽ không phải, tủ lạnh giờ nhiều loại lắm, 1 cửa, 2 cửa, thậm chí 4 cửa, kích cỡ đa dạng, vỏ ngoài lúc thì mặt gương, lúc thì mặt đá, nhiều thay đổi rất thú vị… Máy giặt? Cũng không phải, máy giặt ngày nay cũng đổi mới thiết kế liên tục rồi, có loại cửa ngang, có loại cửa trên, thậm chí có loại hẳn 2 cửa để thêm quần áo vào khi đang giặt luôn.

Khi bạn nghĩ TV trông cũng chỉ thế thôi thì những sản phẩm sau đây sẽ thuyết phục bạn nghĩ lại - Hình 1

Tủ lạnh ngày nay cũng xịn lắm, không hề đi vào lối mòn đâu nhé

Nếu kể tên một sản phẩm ít thay đổi thiết kế nhất trong những năm qua thì bạn phải nhìn đến chiếc TV. Trong nhiều năm trở lại đây, thiết kế TV chỉ cố gắng làm mỏng viền đi, kích cỡ to lên, chân đế tuy có khác nhau một tí nhưng khi treo tường thì lại giống nhau cả. Có khi cả 10 năm nay rồi mà chiếc TV vẫn trung thành với 1 lối tư duy thiết kế nhìn na ná nhau như vậy thôi.

Nhưng năm 2020 này lại chứng kiến một làn sóng cách tân thiết kế TV mới hoàn toàn thú vị mà chắc chắn sẽ làm bạn thay đổi quan niệm rằng TV đã đi vào lối mòn.

TV trông như bức tranh nghệ thuật hoặc tuyệt phẩm biết “biến hình”

Samsung – nhà sản xuất TV lớn nhất thế giới đã khiến dư luận phải sửng sốt khi trình làng mẫu TV nhìn y chang một bức tranh – The Frame vào năm ngoái. Chúng ta đã quá quen với TV treo tường nhưng có lẽ chẳng ai nghĩ tới giải pháp biến chiếc TV thành “tranh treo tường” cho tới khi Samsung khai phá trào lưu này. Và thế là một loạt các nhà sản xuất TV Trung Quốc cũng đã nhanh chóng “học hỏi” theo cách thiết kế thú vị này trong năm nay.

Khi bạn nghĩ TV trông cũng chỉ thế thôi thì những sản phẩm sau đây sẽ thuyết phục bạn nghĩ lại - Hình 2

“Bức tranh” chính giữa là TV đó, không phải tranh đâu

Nhưng năm nay, Samsung còn cao tay hơn khi tung ra xu hướng TV mới với khả năng “biến hình” từ TV bình thường thành… TV dạng dọc, phù hợp với định dạng video dọc đang cực kỳ phổ biến trên tất cả các nền tảng mạng xã hội , mà đáng chú ý nhất là TikTok. Chiếc TV kỳ diệu ấy có tên The Sero .

Khi bạn nghĩ TV trông cũng chỉ thế thôi thì những sản phẩm sau đây sẽ thuyết phục bạn nghĩ lại - Hình 3

TV xoay mang tên The Sero

The Sero thực sự sinh ra dành cho thế hệ GenZ thích trải nghiệm những gì thú vị nhất trên mạng xã hội . Sau khi kết nối với chiếc TV, chỉ cần chúng ta xoay dọc điện thoại để xem các nội dung với tỉ lệ khung hình theo chiều dọc, chiếc TV cũng sẽ tự động xoay theo.

“Biến hình” là chưa đủ, Samsung còn cải tiến những thiết kế sẵn có trên TV hiện tại để mang tới những đột phá khó tin. Hãy nhìn vào mẫu TV 8K mới nhất của hãng mới đây: hoàn toàn không-có-viền. Thật ra là có viền, nhưng mỏng tới mức bạn sẽ không thể nhận ra nổi nếu ngồi ở vị trí xem. Tỷ lệ màn hình so với thân máy đạt tới mức 99%, lớn nhất trên thị trường hiện nay.

Khi bạn nghĩ TV trông cũng chỉ thế thôi thì những sản phẩm sau đây sẽ thuyết phục bạn nghĩ lại - Hình 4

Thiết kế đến mức này đã được gọi là đỉnh cao chưa?

Viền mỏng là đích đến cuối cùng của mọi nhà sản xuất TV, và có thể nói Samsung đã đạt tới mục tiêu này với mẫu TV QLED 8K mới nhất. Bên cạnh viền mỏng, chiếc TV này có thể xóa tan đi nỗi lo về một mảng đen khi tắt bằng chế độ Ambient Mode trứ danh của dòng QLED: tự biến đổi hình nền khi tắt, thậm chí có thể hòa vào môi trường xung quanh để trở thành mẫu TV “tàng hình” duy nhất trên thế giới .

Bạn đã thấy TV của thập niên mới khác biệt như thế nào chưa? Những giải pháp thiết kế thú vị này đang góp phần đưa thị trường TV trở lại sôi động hơn hẳn, sau một thời gian chìm luẩn quẩn tìm lối đi mới mẻ. Hy vọng rằng năm 2021 tới chúng ta sẽ còn được chứng kiến những đột phá khác biệt hơn nữa

Sau công nghệ 8K, Samsung đưa TV vượt khỏi định nghĩa truyền thống

Với các dòng TV thế hệ 2020, Samsung không chỉ mang đến thiết bị trình chiếu hiện đại mà còn muốn thiết lập phong cách mới mẻ, nâng tầm cuộc sống, chăm chút trải nghiệm người dùng.

Sau công nghệ 8K, Samsung đưa TV vượt khỏi định nghĩa truyền thống - Hình 1

Từ thành công của thế hệ QLED 8K 2019, năm nay, Samsung tiếp tục trình làng các dòng TV mới với nhiều nâng cấp hiện đại về tính năng lẫn công nghệ.

Sau công nghệ 8K, Samsung đưa TV vượt khỏi định nghĩa truyền thống - Hình 2

TV QLED 8K 2020 trang bị bộ xử lý lượng tử 8K (Quantum Processor 8K) thế hệ mới, cùng tính năng nâng cấp hình ảnh bằng trí thông minh nhân tạo (AI) với thuật toán Deep Learning. Theo đó, dù nguồn phát video có độ phân giải HD hay 4K, các chi tiết đều được tái tạo, giảm nhiễu ở từng điểm ảnh. Hình ảnh sắc nét và chi tiết hơn mang đến trải nghiệm xem tốt hơn cho người dùng.

Sau công nghệ 8K, Samsung đưa TV vượt khỏi định nghĩa truyền thống - Hình 3

Hai tính năng mới trên thế hệ QLED 8K năm nay là âm thanh vòm chuyển động theo vật thể (OTS ) và tự động điều chỉnh âm lượng hội thoại (AVA). Công nghệ Q-Symphony cho phép âm thanh đồng bộ nhịp nhàng giữa dàn soundbar Q series 2020 và hệ thống 8 loa tầm cao trên TV. Nhờ đó, người dùng có thể trải nghiệm âm thanh chất lượng cao tại gia như rạp chiếu phim.

Sau công nghệ 8K, Samsung đưa TV vượt khỏi định nghĩa truyền thống - Hình 4

Người dùng có dịp trải nghiệm một trong những chiếc TV QLED màn hình vô cực đầu tiên trên thế giới vừa được Samsung mang về Việt Nam. Phần viền của model này gần như biến mất khi đứng ở khoảng cách 3-4,5 m. TV QLED 8K thế hệ mới của Samsung mang đến những trải nghiệm hình ảnh và âm thanh khác biệt, được nâng cấp đáng kể trong thiết kế siêu mỏng, tỷ lệ màn hình đạt đến 99%.

TV thế hệ mới của Samsung - thiết kế đẹp, hiển thị 100% dung tích màu Trong khi TV Samsung QLED 8K tích hợp 2 tính năng mới là OTS và AVA, cùng khả năng hiển thị 99%, thế hệ TV Lifestyle của hãng gây ấn tượng nhờ thiết kế tinh giản, nghệ thuật.

Sau công nghệ 8K, Samsung đưa TV vượt khỏi định nghĩa truyền thống - Hình 5

The Frame, The Sero và The Serif là bộ 3 thuộc dòng Lifestyle - thế hệ TV định hình phong cách sống của Samsung. Tuy sở hữu tính năng và thiết kế độc đáo phù hợp với các phong cách khác nhau, điểm chung của cả 3 dòng TV này là bộ xử lý Quantum 4K, công nghệ nâng cấp hình ảnh bằng AI, tính năng hình ảnh tương thích (Adaptive Picture), tự động điều chỉnh âm lượng hội thoại (AVA) và khả năng truyền tải 100% dung tích màu.

Sau công nghệ 8K, Samsung đưa TV vượt khỏi định nghĩa truyền thống - Hình 6

Trong đó, The Frame được chế tác như một khung tranh nghệ thuật. Khi tắt TV, The Frame có khả năng "biến hóa" thành bức tranh ấn tượng nhờ chế độ Art Mode. Với bộ sưu tập hơn 1.200 tác phẩm trên thư viện tranh độc quyền của Samsung, người dùng được tư do kiến tạo không gian sống thành phòng trưng bày nghệ thuật tại gia.

Sau công nghệ 8K, Samsung đưa TV vượt khỏi định nghĩa truyền thống - Hình 7

The Sero được xem là điểm nhấn độc đáo trong thế giới smart TV nói chung và thế hệ TV định hình phong cách sống của Samsung nói riêng. Đây là một trong những chiếc TV đầu tiên trên thế giới có màn hình xoay ngang hoặc dọc linh hoạt theo nội dung hiển thị trên smartphone.

Sau công nghệ 8K, Samsung đưa TV vượt khỏi định nghĩa truyền thống - Hình 8

Một trong những tính năng ấn tượng trên The Sero là chế độ Tap View, chỉ cần chạm nhẹ vào viền TV, mọi nội dung từ điện thoại sẽ nhanh chóng hiển thị trên TV phá cách này. Như vậy, việc xoay dọc The Sero cho phép bạn tận hưởng thoải mái các ứng dụng và nội dung trên di động trên màn hình to, chất lượng hơn. Trong khi đó, màn hình The Sero xoay ngang giúp trải nghiệm trọn vẹn những bộ phim và nội dung truyền hình.

Sau công nghệ 8K, Samsung đưa TV vượt khỏi định nghĩa truyền thống - Hình 9

Nếu The Frame là chiếc khung tranh công nghệ cao, The Sero mang đến khả năng xoay độc đáo The Serif được Samsung gọi là mẫu TV "đẹp không góc chết". Hãng lý giải, với thiết kế dạng khối chữ I kết hợp khung viền thanh mảnh, tinh tế, mặt sau tối giản nhờ giải pháp giấu dây độc đáo của Samsung, The Serif trở thành điểm nhấn nghệ thuật trong không gian mang phong cách scandinavian. Với công nghệ kết nối không dây NFC, người dùng có thể thưởng thức âm nhạc cùng những khung hình ấn tượng được tùy biến theo giai điệu bài hát trên mẫu TV tinh giản này.

Sau công nghệ 8K, Samsung đưa TV vượt khỏi định nghĩa truyền thống - Hình 10

Nói về những thiết kế yêu thích tại buổi trải nghiệm, Anh Trần Vương Thuấn (tạp chí Thế giới số) chia sẻ: "TV đã đi hết giai đoạn mà nhiệm vụ chính và duy nhất là màn hình trình chiếu. Thay vào đó, TV bước sang trang mới, đa dụng hơn, ứng dụng tốt hơn trong đời sống hiện đại. Nếu The Serif là món đồ nội thất sang trọng, tinh tế, nâng tầm không gian sống, The Sero thể hiện sự nhanh nhẹn trong việc thấu hiểu và 'bắt trend' người dùng từ Samsung".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thợ đào tiền ảo Việt Nam bán tháo 'trâu cày' 
03:53:13 12/04/2021
Những mạng xã hội cùng thời Yahoo 360° giờ ra sao? 
05:51:15 11/04/2021
Hãng chip hàng đầu Trung Quốc tăng lương 'khủng' giữ chân nhân tài 
02:46:36 11/04/2021
Từng nhận xét “thà mua chuối còn hơn mua Bitcoin”, Shark Mark Cuban giờ đây khen Bitcoin là kho lưu trữ giá trị, đã mua vào và không bao giờ bán ra 
02:55:40 12/04/2021
10 người giàu nhất ngành công nghệ thế giới năm 2021 
03:01:28 12/04/2021
Mỹ đưa 7 nhà phát triển siêu máy tính của Trung Quốc vào danh sách đen 
02:56:29 11/04/2021
Apple thừa nhận lý do iMessage sẽ không bao giờ xuất hiện trên Android 
05:35:05 11/04/2021
iOS 14.5 dự báo xấu cho Facebook và ngành quảng cáo 
06:43:55 11/04/2021
5 mẹo tiết kiệm pin trên iPhone có thể bạn chưa biết 
20:07:38 11/04/2021
Loại pin mới sạc nhanh gấp 10 lần công nghệ Lithium-ion 
17:14:01 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Bé gái chạy băng qua đường bị xe máy đâm văng xa nhiều mét nằm gục tại chỗ ngay trước cổng nhà
14:37:24 12/04/2021
Con gái Mạc Văn Khoa đúng "thánh meme": Chuẩn bị đi bơi nhưng biểu cảm phụng phịu khiến bố cũng không dám cười
15:05:32 12/04/2021
Triệu Vy bị chỉ trích 'ly hôn chồng xong cũng bỏ luôn con gái'
16:41:01 12/04/2021
Nhìn Seo Ye Ji kiểm soát Kim Jung Hyun, netizen giật mình nhớ lại tin đồn sao nữ thao túng cả dàn bạn trai, khiến tình cũ tự tử
15:46:20 12/04/2021
Phượng Chanel là đại gia ai cũng biết, soi thành tựu mới hiểu sao giàu
16:57:28 12/04/2021
Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa
15:49:24 12/04/2021
Điểm danh 5 diễn viên được trả cát-sê cao nhất năm 2021: Chỉ có một sao nữ lọt vào
15:20:47 12/04/2021
Đông Nhi khoe visual cực xịn bên con gái, hé lộ luôn chức vụ đặc biệt của bé khi mới 4 tháng tuổi
16:47:57 12/04/2021
Lệ Quyên khoe nhẫn kim cương tiền tỷ
14:51:27 12/04/2021
Tình trường dày đặc của Hyun Bin trước khi đến với Son Ye Jin: Một loạt 'bạn gái tin đồn', có cả mỹ nhân Trung Quốc
16:36:41 12/04/2021

Tin mới nhất

Bằng sáng chế mới của Apple cho thấy chức năng tự động sửa chính tả trên iPhone sắp có cải tiến lớn

17:15:16 12/04/2021
Với bằng sáng chế mới nhất, Apple được kỳ vọng sẽ sớm sửa vấn đề tự động sửa lỗi gây khó chịu cho người dùng iPhone từ trước đến nay.

Một website từng tặng Bitcoin cho người dùng 

17:02:36 12/04/2021
Một lập trình viên từng mở website tặng Bitcoin vào năm 2010, khi loại tiền này có giá chưa đến 1 USD/đồng.

Nhìn vào Jack Ma, startup Trung Quốc không dám lên sàn

17:00:03 12/04/2021
Những gì diễn ra với Ant Group và Jack Ma khiến nhiều startup của Trung Quốc e ngại việc lên sàn.

Elon Musk đã bỏ xa đối thủ trong cuộc đua vũ trụ

16:56:32 12/04/2021
60 năm sau chuyến du hành lịch sử của Yuri Gagarin, ngành công nghiệp vũ trụ của Nga vẫn chưa thể tạo ra đột phá, trong khi Elon Musk đã đi được cả chặng dài.

'Cựu hacker' HiếuPC: Thế giới hacker cũng có 'đa cấp' 

16:20:55 12/04/2021
Thế giới ngầm trên mạng cũng có đa cấp, Ngô Minh Hiếu - chuyên gia tại Trung tâm NCSC - tiết lộ trong buổi nói chuyện về bảo mật thông tin gần đây.

Facebook chi 23 triệu USD để bảo vệ Mark Zuckerberg 

16:18:56 12/04/2021
Facebook đã bỏ ra hơn 23 triệu USD để đảm bảo an toàn cho Mark Zuckerberg và gia đình trong năm 2020, cao hơn 3 triệu USD so với 2019.

SpaceX 'bù lỗ' 1.000 USD cho mỗi thiết bị thu Internet vệ tinh 

03:50:53 12/04/2021
Chủ tịch SpaceX, Gwynne Shotwell, tiết lộ chi phí sản xuất một bộ thiết bị đầu cuối Starlink là 1.500 USD, trong khi giá bán ra là 499 USD.

Người giàu nhất hành tinh Jeff Bezos điều hành Amazon như thế nào? 

02:54:32 12/04/2021
Lấy khách hàng làm trung tâm, phớt lờ giá cổ phiếu và phân biệt rõ thất bại tốt và thất bại xấu. Đây là một trong những nguyên tắc hoạt động của Amazon.

Tổng thống Joe Biden muốn đưa Mỹ giành lại vị thế lãnh đạo ngành bán dẫn 

02:53:35 12/04/2021
Chính quyền Mỹ dưới thời ông Joe Biden bắt đầu đưa ra những động thái mạnh mẽ để giải quyết cơn khủng hoảng chip toàn cầu.

9 tỷ USD của Google và cả ngành công nghiệp phần mềm vừa được cứu nhờ một phán quyết của Tòa án Mỹ 

02:14:23 12/04/2021
Với việc đứng về phía Google trong cuộc chiến pháp lý kéo dài 10 năm nay với Oracle, các nhà phát triển phần mềm có thể thở phào nhẹ nhõm về tương lai của mình.

Cách đăng ký nhận 3 tháng dùng thử miễn phí Apple Music trên iPhone 

20:10:15 11/04/2021
Hướng dẫn cách đăng ký dùng thử Apple Music 03 tháng miễn phí, cũng như hủy khi hết hạn.

Facebook từng có cơ hội, nhưng đã chọn cách tệ nhất  

17:16:57 11/04/2021
Trước khi vụ lộ dữ liệu của hơn 500 triệu người dùng xảy ra, nhiều nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện và cảnh báo lỗ hổng bảo mật của Facebook.

Bạn nên ngừng sử dụng Google Chrome trên iPhone 

17:11:03 11/04/2021
Công nghệ theo dõi quảng cáo mới của Google, FLoC, tưởng chừng có thể cải thiện tình trạng người dùng bị theo dõi. Thế nhưng quyền riêng tư của chúng ta vẫn bị ảnh hưởng.

Công nghệ thông minh trên tủ lạnh Samsung 

16:58:27 11/04/2021
Tủ lạnh Samsung có hai dàn lạnh độc lập giúp thực phẩm tươi ngon, màn hình để gọi video, xem phim khi nấu nướng cùng thiết kế tạo điểm nhấn cho tổ ấm.

Tim Cook muốn người Mỹ bầu cử bằng iPhone 

16:55:53 11/04/2021
CEO Apple cho rằng dân Mỹ có thể dùng iPhone để bỏ phiếu khi bầu cử Tổng thống thay cho cách truyền thống hiện nay.

Hành trình hồi sinh của “đế chế” Microsoft ở tuổi 46

13:58:16 11/04/2021
Cũng giống như một người đàn ông trung niên 46 tuổi, Microsoft cuối cùng đã vượt qua được cuộc khủng hoảng giữa đời và trở lại ngôi vương của công nghệ đỉnh cao chói lọi với một thái độ chín chắn và ít quan trọng.

Galaxy SmartTag+ ra mắt hỗ trợ điều hướng trực quan AR 

05:09:25 11/04/2021
Samsung cuối cùng cũng tung ra Galaxy SmartTag , một phiên bản nâng cao của Galaxy SmartTag mà công ty ra mắt trong tháng 2 với sự bổ sung của công nghệ Ultrawide Band (UWB).

Samsung đặt 1 triệu tấm nền TV OLED từ LG 

04:53:06 11/04/2021
Samsung được cho là đang đàm phán với LG cho một lượng lớn tấm nền TV OLED, trong đó 1 triệu tấm nền sẽ được cung cấp ngay trong nửa cuối năm nay.

Facebook xóa hơn 16.000 nhóm giao dịch các đánh giá lừa đảo 

03:13:40 11/04/2021
Tình trạng đánh giá giả mạo đang phổ biến và Facebook phải ra tay sau nhiều áp lực.

Samsung vẫn đứng đầu thế giới mà không cần thị trường Trung Quốc 

20:26:32 10/04/2021
Là thương hiệu sản xuất smartphone số một thế giới nhưng Samsung chỉ có 1% thị phần tại thị trường Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Sốt xuất huyết bao lâu thì khỏi? Dấu hiệu nhận biết

Sức khỏe

20:45:15 12/04/2021
Sau khi sốt cao liên tục 2 - 3 ngày, bệnh nhân sốt xuất huyết sẽ bị nổi những chấm đỏ trên da như vết muỗi đốt hoặc phát ban. Vậy sốt xuất huyết bao lâu thì khỏi và làm thế nào để nhận biết dấu hiệu khỏi bệnh sốt xuất huyết hay chuyển b...

Giành đấu giá đất, nhóm thanh niên được lệnh nổ súng vào nhà đối thủ

Pháp luật

20:45:14 12/04/2021
Trong khi đấu giá đất, anh V.X.Q. không nhường cho một ông chủ cộm cán ở TP Thanh Hóa nên bị đàn em của ông này dùng súng quân dụng bắn vào nhà uy hiếp.

Cõi mạng “dậy sóng” vì mối quan hệ yêu đương toxic, kiểm soát quá đà: Đi vệ sinh còn bắt gửi ảnh chứng minh mới chịu?!

Netizen

20:44:59 12/04/2021
Một trong những lí do để nhiều người chọn cuộc sống độc thân đó chính là cảm giác được tự do, không bị ràng buộc bởi bất kì sợi dây trách nhiệm hay mối quan hệ ràng buộc nào một cách rõ ràng.

Sau khi phụ nữ ngoại tình, 4 thay đổi nhỏ không thể giấu được, đừng xem nhẹ

Tình yêu

20:44:32 12/04/2021
Nhiều ông chồng mặc dù hết lòng chăm sóc, quan tâm lo lắng cho gia đình những vẫn nhận được quả đắng ngoại tình từ chính người vợ của mình.

Rán cá cứ cho thêm một thứ này vào đảm bảo cá giòn ngon nức mũi

Ẩm thực

20:44:00 12/04/2021
Cá là thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe, thế nhưng không phải ai cũng biết cách chết biến cá để thịt cá không còn tanh để món ăn được ngon hơn.

Vừa cưới xong, mẹ chồng treo thưởng nửa tỷ nếu tôi có em bé, đêm hôm cưới nhìn người đàn ông nằm bên cạnh, tôi kinh hãi nhận ra sự thật

Tâm sự

20:38:56 12/04/2021
Nghe những lời đó, tôi chao đảo không đứng vững. Còn chồng tôi kể từ khi nói ra bí mật của đời mình, anh cũng thể hiện rõ quan điểm.

Jordan Peele - Đạo diễn “Get Out” và hành trình diễn viên hài kinh dị hóa hiện thực tàn nhẫn

Sao âu mỹ

20:37:26 12/04/2021
Jordan Peele là cái tên không mấy xa lạ với người hâm mộ điện ảnh thế giới. Anh được biết đến với vai trò là một nam diễn viên, đạo diễn kiêm nhà sản xuất người Mỹ mang nhiều trăn trở trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình.

Mỗi phút 3 người chết vì COVID-19 ở Brazil

Thế giới

20:36:18 12/04/2021
Brazil đang hứng chịu làn sóng lây nhiễm thứ ba của đại dịch COVID-19. Đáng quan ngại là số người tử vong vì dịch bệnh của nước này đã lên đến 4.000 người mỗi ngày, cao hàng đầu thế giới.

TC MOTOR có doanh số bán xe trong tháng ba tăng 125%

Ôtô

20:35:55 12/04/2021
Hyundai Accent tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu của thương hiệu này với 2.094 xe, tăng gần 129% so với tháng Hai; cộng dồn ba tháng đầu năm 2021 lên 4.808 xe được bàn giao đến tay khách hàng.

Hòa Minzy nói gì về tin đồn là 'tập 2' của thiếu gia Minh Hải?

Sao việt

20:34:13 12/04/2021
Hòa Minzy khẳng định bạn trai không có con riêng hay vợ cũ gì cả: Ai đồn ác dễ sợ à, có vợ là mẹ Hòa và em Bo là con đầu lòng thôi nhé.

Toàn tỉnh Đồng Nai có 14 dự án trọng điểm

Đời sống

20:26:24 12/04/2021
Cụ thể, trong số 14 dự án trọng điểm có bốn dự án trọng điểm được thực hiện theo Nghị quyết của HĐND tỉnh về điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2019 và kế hoạch đầu tư công năm 2020.

So sánh ba mẫu xe ga giá rẻ đáng lựa chọn; Honda Vision, Yamaha Janus và SYM Elizabeth

Xe máy

20:22:55 12/04/2021
Đâu là mẫu xe tay ga có mức giá phù hợp nhất? Đâu là thương hiệu bạn ưa thích nhất? Liệu có phải cứ Honda là tiết kiệm nhiên liệu nhất?...

Trần Hiểu nói gì mà khiến Triệu Lệ Dĩnh tức giận cho “bay màu” mọi thứ về nam diễn viên trên trang cá nhân?

Sao châu á

20:10:34 12/04/2021
Mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu năm xưa vẫn là chủ đề được công chúng quan tâm.

Quân đội Pháp ôm mộng số hóa chiến trường với "siêu khuyển robot"

20:07:35 12/04/2021
Một số bức ảnh được đăng tải cho thấy robot của hãng Boston Dynamics được áp dụng để thực hiện một số nhiệm vụ đặc biệt trên chiến trường.

ASUS ZenBook 14 UX435: Nâng cao khả năng đa nhiệm cùng diện mạo gọn nhẹ, thanh lịch

Đồ 2-tek

20:04:21 12/04/2021
Asus Zenbook 14 UX435 gây thu hút nhờ những tính năng độc đáo cùng với thiết kế thanh lịch siêu mỏng. Đây là mẫu máy sẽ được đánh giá cao bởi những ai muốn tăng hiệu suất sử dụng linh hoạt với màn hình ScreenPad độc đáo.