Khánh Vân: ‘Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới’

Đó là chia sẻ rất thật lòng của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân khi được hỏi về cuộc sống thay đổi sau ngày đăng quang.

Khánh Vân luôn nở nụ cười tươi mỗi khi xuất hiện, nụ cười lan tỏa sự ấm áp đến người đối diện. Nhìn bề ngoài, Vân dịu dàng, hiền lành, nữ tính. Nhưng ẩn bên trong là một cô gái cá tính, mạnh mẽ và có chút tinh nghịch.

Cũng tổn thương khi đọc bình luận tiêu cực

- Sáu tháng sau đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân của hiện tại đã thay đổi những gì so với trước đây?

- Khi mới đăng quang 1-2 tháng, tôi có cảm giác chưa quen, vẫn tự đặt câu hỏi ‘Ủa mình là hoa hậu rồi hả’. Bây giờ tôi hiểu hơn sức nặng cũng như áp lực mà chiếc vương miện đem lại. Tôi biết mình phải làm thế nào để sống luôn có trách nhiệm với cộng đồng và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn như bản thân mong muốn.

Tôi cũng chín chắn, bình tĩnh và nghiêm túc hơn. Còn Khánh Vân trước đây tính cách vui vẻ và hơi trẻ con.

- Cùng với sự nổi tiếng, được nhiều người biết đến, cuộc sống của chị biến động nhiều không?

- Cũng thay đổi khá nhiều. Sau một đêm ngủ dậy, mình bỗng có nhà mới, xe mới (trong 2 năm đương nhiệm, hoa hậu được ở nhà và sử dụng xe từ ban tổ chức – PV). Mình có một ê-kíp luôn bên cạnh, hỗ trợ.

Và những áp lực từ từ tìm đến nữa. Tôi đọc được nhiều lời bình luận, khen ngợi có, chê bai có. Thời gian đầu, thú thực tôi hơi buồn. Tôi tự hỏi sao mọi người lại nói mình như vậy. Mình cũng tổn thương, cũng biết đau lòng chứ!

Nhưng sau đó, tôi bình tâm hơn. Tôi nghĩ theo chiều hướng tích cực, những lời góp ý đó phần nào giúp tôi biết mình thiếu sót ở đâu để sửa chữa và cần cố gắng mỗi ngày. Điều tôi cần thay đổi nhất là phải tự tin để xử lý, ứng biến những sự việc xảy đến với mình.

- Cảm giác căng thẳng, áp lực ấy phải chăng đến từ việc chị bị so sánh với những hoa hậu tiền nhiệm?

- Tôi nghĩ so sánh chỉ là một phần. Áp lực nhất vẫn là việc tôi sẽ đại diện Việt Nam đi thi sắc đẹp quốc tế. Đó là một trọng trách lớn. Và tôi phải cố gắng hết sức, bằng cả tấm lòng và trái tim của mình.

Khánh Vân: Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới - Hình 1

Khánh Vân cảm thấy mình chín chắn hơn sau khi lên ngôi hoa hậu.

- Khánh Vân và H’Hen Niê có bao giờ trò chuyện trực tiếp với nhau về điều này?

- Tôi và chị Hen chưa bao giờ nói trực tiếp với nhau về câu chuyện này. Nhưng chị rất hiểu và chia sẻ. Tôi nhớ có một lần livestream trên mạng, chị bảo ngày trước cũng gặp áp lực như vậy và động viên tôi. Tôi nghe chị nói, tôi rớt nước mắt. Thỉnh thoảng có những gì không hiểu, tôi vẫn gọi điện, nhắn tin tham khảo ý kiến của chị Hen.

- Ba mẹ là những người luôn bên cạnh Khánh Vân thời gian qua. Khi gặp chuyện buồn, chị thường chia sẻ hay giữ trong lòng một mình?

- Tôi thường không chia sẻ nhưng ba mẹ hiểu và chủ động tâm sự với mình. Ba mẹ tôi dễ thương lắm, đã cổ vũ tôi rất nhiều. Mẹ nói với tôi bây giờ đã là hoa hậu rồi thì phải cố gắng, không nên bị ảnh hưởng bởi những điều tiêu cực bên ngoài.

Tôi nghĩ mọi người chưa hiểu mình, nên có thể nói những điều chưa đúng. Thay vì trách móc, mình suy nghĩ tích cực, tìm cách đến gần hơn để khán giả hiểu, rồi từ từ có thể chuyển hóa từ ghét thành thích, yêu thương mình hơn.

“Không có hoa hậu nào nhạt”

- Hoa hậu giữ hình ảnh đẹp, an toàn thì dễ bị cho là “nhạt nhòa”. Ngược lại, nếu đi theo hướng cá tính, khác biệt, cô ấy cũng có thể gặp rủi ro và bị chỉ trích. Chị lựa chọn hướng đi nào?

- Tôi nghĩ Hoa hậu Hoàn vũ là cuộc thi hướng đến vẻ đẹp cá tính, mạnh mẽ, bản lĩnh, sống đúng và sống thật với bản thân. Những người đi trước tôi đều cá tính. Tôi muốn mình luôn thay đổi hình ảnh để không bị nhàm chán, tất nhiên vẫn phải trong chuẩn mực của một hoa hậu.

Khi mình thử nghiệm những điều mới thì không thể tránh khỏi những rủi ro và phải chấp nhận. Nhiều khi hình ảnh lên chưa đẹp, cũng có người nhận xét này kia, nhưng điều đó không phải vấn đề. Quan trọng là mình muốn làm mới, dám thay đổi. Tôi nghĩ khi đó mình sẽ là một hoa hậu thú vị.

Tôi cũng mong muốn mọi người có cái nhìn thoáng và tích cực hơn về một hoa hậu. Danh hiệu hoa hậu không chỉ thể hiện ở việc hình ảnh như thế nào, mà còn ở những việc, những dự án xã hội, cộng đồng mà cô ấy làm được. Hoa hậu cũng có tâm tư tình cảm, niềm vui, nỗi buồn của riêng mình.

- Ở thời điểm này, chị có sợ hoặc thấy khó chịu nếu từ “nhạt” đó bị gắn lên tên của mình?

- Tôi nghĩ nhạt hay không là do cách cảm nhận của khán giả thôi, chứ không có hoa hậu nào nhạt cả. Mỗi hoa hậu có một cá tính riêng.

- Sau khoảng nửa năm trầm lắng vì ảnh hưởng của dịch bệnh, chặng đường sắp tới sẽ là giai đoạn nước rút của chị để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2020?

- Tôi và ê-kíp của mình đã có kế hoạch rõ ràng và cụ thể để đến với Miss Universe. Tôi phải học, tập luyện rất nhiều về catwalk, kỹ năng giao tiếp ứng xử, học tiếng Anh, chọn quốc phục, đầm dạ hội… Có thể nói tôi và mọi người đang chạy nước rút mỗi ngày. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch, chưa biết lịch trình cụ thể của cuộc thi sẽ thế nào. Nhưng tôi phải luôn ở tư thế sẵn sàng nhất.

Khánh Vân: Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới - Hình 2

Khánh Vân luôn muốn thay đổi hình ảnh và sẵn sàng chấp nhận rủi ro.

- Hiện, chị tự tin nhất ở kỹ năng nào và điểm nào cần cải thiện?

- Trước khi trở thành hoa hậu, tôi đã có kinh nghiệm làm nghề, nên mỗi thứ đều có nền tảng một chút. Tôi đang cố gắng làm sao để mọi thứ tròn trịa và tốt hơn lên.

Điều tôi không tự tin nhất là tiếng Anh. Qua kinh nghiệm của mình, tôi muốn nhắn nhủ các em đang trong độ tuổi đi học là hãy chú tâm vào tiếng Anh sớm. Hồi trẻ, tôi chỉ tập trung phát triển các môn năng khiếu. Bây giờ, mình học khó hơn. Tôi đặt mục tiêu trong vòng 3-6 tháng, mình không thể nói chuyện như người bản xứ được, nhưng vẫn có thể hiểu và giao tiếp với bạn bè quốc tế. Nếu gặp từ khó quá, mình có thể sử dụng ‘body language’. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất vẫn là thần thái, cách thể hiện, chứ không hẳn là rào cản ngôn ngữ. Mình hãy cứ chia sẻ những điều thật lòng nhất, tôi tin mọi người sẽ cảm nhận được.

Đang lỗ lực tập luyện để đạt số đo vàng

- H’Hen Niê và Hoàng Thùy đều có cuộc lột xác vóc dáng ấn tượng trước khi đến với Miss Universe. Chị đã bắt đầu bước vào quá trình khổ luyện chưa?

- Quan điểm của Vân là phụ nữ trước hết hãy yêu bản thân, yêu cơ thể mình. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy tự tin. Bên cạnh đó, Vân biết không ai hoàn hảo ngay từ đầu. Ai cũng có khuyết điểm, quan trọng là mình nhìn nhận khuyết điểm như thế nào và khắc phục ra sao để hoàn thiện mỗi ngày.

Mục tiêu lớn nhất của tôi bây giờ là phải tăng cân. Tạng người tôi dễ bị sụt cân, để tăng rất khó khăn. Sau khi tăng cân, tôi sẽ tập để siết body cho săn chắc.

- Cụ thể, chị đặt mục tiêu đạt được số đo bao nhiêu?

-Tôi cũng giống các người đẹp khác là nỗ lực tập luyện để hướng đến số đo vàng. Người tôi mình dây mỏng, tập luyện sẽ là một quá trình cực khổ và phải cố gắng mỗi ngày. Số đo hiện tại của tôi là 82-60-90. Và tôi cần cải thiện vòng ba nhiều nhất.

- Còn những kế hoạch khác đang trong quá trình thực hiện, chị có thể chia sẻ thêm?

- Sau dịch, lượng công việc bây giờ của tôi rất dày đặc, nhiều khi không có thời gian nghỉ ngơi. Tôi đang thực hiện dự án xã hội, đi đến các tỉnh để giải cứu những đứa trẻ bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị xâm hại. Tôi cố gắng đưa các em về ngôi nhà an toàn One Body Village.

Khánh Vân: Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới - Hình 3

Khánh Vân: Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới - Hình 4

Hoa hậu Hoàn vũ 2019 thực hiện dự án cộng đồng giúp đỡ những em nhỏ bị xâm hại tình dục.

Khi bắt tay vào thực hiện, tôi biết đây là một trong những dự án khó làm vì nhạy cảm. Mình phải cẩn thận trong từng câu nói, vì nó liên quan đến những đứa trẻ. Tôi chưa biết mình sẽ làm tốt đến đâu, nhưng đang cố gắng hết sức, hết tâm huyết.

- Từ đâu chị mong muốn thực hiện dự án này?

- Xuất phát từ câu chuyện cá nhân của Khánh Vân mà tôi đã chia sẻ trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tôi từng suýt trở thành nạn nhân của xâm hại tình dục. Khi gặp biến cố, tôi đã hoảng sợ, bị ảnh hưởng tâm lý một thời gian. May mắn, tôi có cha mẹ và anh trai bên cạnh. Tôi tự đặt câu hỏi vậy với những đứa trẻ mồ côi hoặc không được yêu thương, sự tổn thương, ám ảnh sẽ kinh khủng đến đâu. Tôi luôn trăn trở và muốn bảo vệ các em.

Hiện, tôi mới đi được 1 tỉnh, đi trong 5 ngày và đưa được 7 em bé về ngôi nhà. Khi đi thực tế, mình mới thấy có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Tôi mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ từ các mạnh thường quân, những người yêu trẻ em để chung tay cùng mình thực hiện dự án.

Đôi khi một bàn tay không thể làm nên tất cả. Chúng ta cần nhiều bàn tay để làm những điều ý nghĩa.

Cảm ơn Khánh Vân về cuộc trò chuyện!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 sự thật chưa từng biết về Hoa hậu Kỳ Duyên, điều thứ 3 rất thú vị
07:32:50 27/05/2020
Đỗ Hải Yến: 'Đúng, tôi sinh 3 con trong 5 năm và sống như bà hoàng'
12:45:50 28/05/2020
Huỳnh Tuấn Anh: Tôi không có cửa lợi dụng chị Hồng Vân, anh Thành Lộc
07:50:10 28/05/2020
Trác Thúy Miêu: Tôi đứng bên ngoài hết mọi phe phái, tranh giành của "Phượng Khấu"
08:43:41 27/05/2020
MC Liêu Hà Trinh: 'Tôi không nghĩ Chi Pu nuối tiếc người cũ'
06:41:49 28/05/2020
Hoàng Sơn: 'Tôi từng có lỗi với vợ'
08:27:35 28/05/2020

Thông tin đang nóng

Kim Tae Hee lần đầu tiết lộ góc khuất hôn nhân với Bi Rain sau 3 năm chung giường
16:52:55 28/05/2020
Vượt mặt Ngọc Trinh, ‘Ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn diện đồng hồ 6,5 tỷ đến nhà hàng MC Nguyên Khang
18:48:37 28/05/2020
Đang bị Ngân 98 chửi làm nghề “bán hoa”, Ngọc Trinh tự nhận mình giống con “hà bá”
17:42:15 28/05/2020
Thái Thiếu Phân phát điên, hoảng loạn cầu cứu khi ông xã Trương Tấn có hành động lạ
19:08:31 28/05/2020
Ông trùm đường dây đánh bạc 64.000 tỷ đồng trả công đàn em hàng nghìn USD/tháng
19:44:28 28/05/2020
Thảm án 3 người chết ở Điện Biên: Xác định nguyên nhân ban đầu
16:28:09 28/05/2020
Vương Lệ Khôn bất ngờ tiết lộ những quy tắc ‘bất thành văn' trong giới giải trí khiến nhiều người sốc
17:33:53 28/05/2020
Biến căng đét giữa "thượng đế" và chủ shop: Bên rate 1 sao - bên đáp trả cay nghiệt, dân tình không biết nên về phe ai?
19:48:43 28/05/2020
Tiết lộ mẹ nuôi của quý tử nhà Triệu Lệ Dĩnh: Sinh năm 2000, gia thế khủng, là mỹ nhân sở hữu visual đẳng cấp
18:19:49 28/05/2020
Người yêu cuốn cho miếng gỏi cá, chàng trai hồn nhiên nhường vào bát bố bạn gái khiến mặt ông biến sắc
20:32:14 28/05/2020

Tin mới nhất

Cát Tường: ‘Tôi tặng nhà cho bà con bằng tiền túi của mình’

19:31:48 26/05/2020
MC Bạn muốn hẹn hò thừa nhận chị từng có nhiều sai lầm trong quá khứ. Tuy nhiên, chị biết cách xử lý và tìm lại sự cân bằng của cuộc sống bằng sự tỉnh táo, thẳng thắn.

Mạc Văn Khoa: Tôi xấu và lạ nên được khán giả biết đến

12:09:17 26/05/2020
Mạc Văn Khoa có dịp trải lòng về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Nam diễn viên cũng tiết lộ về kế hoạch kết hôn với bạn gái trong thời gian tới.

Người tình diễn viên 'Ma làng': 'Tôi không phải tiểu tam'

09:31:32 26/05/2020
Ngọc Tú, người tình của diễn viên Ma làng Phùng Cường, khẳng định mình không phải là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình anh và Phương Thúy vì trước khi cô xuất hiện, họ đã có nhiều rạn nứt.

Vợ diễn viên 'Ma làng': 'Tôi trải qua những điều kinh khủng nhất'

09:16:17 26/05/2020
Ca sĩ Phương Thúy - vợ của diễn viên Ma làng Phùng Cường - từng nghĩ nhiều thứ tiêu cực khi bị chồng bỏ ở tháng thứ 8 của thai kỳ và phải sinh con một mình.

Hạ Vi: 'Tôi suy sụp sau chia tay bạn trai'

07:47:23 26/05/2020
Nàng Tấm Hạ Vi thú nhận cô từng suy sụp vì chuyện tình cảm, bị khủng hoảng tinh thần và ngừng hoạt động một thời gian dài.

Ngọc Thanh Tâm: Tôi sẽ tiếp quản sự nghiệp của gia đình, mẹ tôi tạo nên thứ quá lớn để bỏ đi

21:20:50 25/05/2020
Những gì mẹ tôi tạo nên là một thứ quá lớn để bỏ đi. Vì vậy, tôi vẫn sẽ tiếp quản nhưng tiếp quản theo cách gián tiếp, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Minh Hằng: 'Tôi không thích đàn ông trẻ'

20:09:14 25/05/2020
Minh Hằng đã có những chia sẻ khi quay trở lại với dự án điện ảnh do chính mình đầu tư và đóng chính.

Chồng Á hậu Thúy Vân: Vợ tôi nổi tiếng quen rồi, nên khi bị tôi hỏi tên thì sượng mặt ra

10:05:25 25/05/2020
Vợ tôi lúc này sượng mặt ra vì bình thường làm người nổi tiếng quen rồi, đi đâu cũng có người biết, giờ bị hỏi là ai, tên gì thì cảm thấy quê - chồng Thúy Vân nói.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Sách biến tôi thành phiên bản tốt nhất'

06:33:48 25/05/2020
Lương Thùy Linh không dám nhận mình có phổ đọc rộng nhưng tự tin thói quen đọc sách đã giúp cô trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Bảo Thy: 'Tôi đảm đang, biết quán xuyến nhà cửa sau kết hôn'

06:10:06 25/05/2020
Thừa nhận từng vụng về nội trợ, ca sĩ Bảo Thy lên kế hoạch học nấu ăn, trồng rau và dần biết quán xuyến nhà cửa, sau 6 tháng kết hôn với ông xã Phan Lĩnh.

Nghệ sĩ Quyền Linh: Hạnh phúc của người nghèo là hành trang của mình

15:08:21 24/05/2020
Quyền Linh tự nhận mình có duyên với người nghèo, làm gì cũng hướng đến người nghèo.

Bảo Hân: Lúc bước lên sân khấu, em suýt khóc vì quá bất ngờ khi được nhiều người kêu tên

14:30:53 24/05/2020
Với những tin đồn, em nghĩ thời gian sẽ trả lời mọi thứ em là người như thế nào..., Bảo Hân nói.

Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị đánh giá về hình ảnh quá trưởng thành

14:09:39 24/05/2020
Tôi không quá quan trọng về vấn đề hình ảnh - Phương Mỹ Chi nói.

Vân Dung: 'Đóng vai không thoại cũng vui'

05:50:09 24/05/2020
Là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Vân Dung không nề hà khi được mời vào một vai quần chúng trong phim Những ngày không quên.

Ông Cao Thắng: 'Bên Đông Nhi, tôi bình yên'

20:20:10 23/05/2020
Đông Nhi, Ông Cao Thắng dành 30 phút mỗi tối đi bộ, trò chuyện khi ca sĩ mang thai con đầu lòng.

Diva Hồng Nhung: Chưa có ai cầu hôn tôi cả!

11:32:31 23/05/2020
Diva Hồng Nhung chia sẻ về câu chuyện âm nhạc cùng cuộc sống bên 2 con và chuyện tình cảm mới.

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: “Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ"

10:44:39 23/05/2020
Vốn dĩ chuyện tình cảm của tôi và Trọng Hiếu chưa bao giờ bắt đầu, vì thế đến hiện tại không thể gọi là kết thúc, Hoài Sa chia sẻ sau gần 5 tháng cùng Trọng Hiếu ra về ở Tình yêu hoàn mỹ.

Kaity Nguyễn không còn là nữ sinh kẹo ngọt và trai hư

13:23:18 22/05/2020
Trong bộ phim Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Kaity Nguyễn gây tò mò khi tái hợp cùng Kiều Minh Tuấn sau Em chưa 18.

NSƯT Lê Thiện nặng gánh con cháu ở tuổi 75

06:14:18 22/05/2020
Miệt mài đóng phim ở tuổi 75, NSƯT Lê Thiện tìm niềm vui trong từng vai diễn, chăm lo cho cuộc sống riêng bên con trai và cháu nội.

Thanh Sơn “Tình yêu và tham vọng" lên tiếng chuyện giải nghệ: Nếu "đuối" thì nên "về vườn"

19:37:19 21/05/2020
Tôi nghĩ, là nghệ sĩ được khán giả quen mặt qua nhiều bộ phim là điều đáng mừng nhưng không thể vì thế mà bằng lòng.

Minh Hằng: Xin phép bạn trai lớn tuổi đóng cảnh nóng, hé lộ lý do người yêu không dám hối thúc đám cưới

19:30:13 21/05/2020
Minh Hằng cho biết cô đã phải xin ý kiến người yêu để đóng cảnh nóng có khả năng khiến cho anh bạn trai này nổi giận.

Jun Phạm: 'Nằm ngủ bên cạnh, mẹ mất mà tôi không biết'

15:06:01 21/05/2020
Jun Phạm tâm sự mẹ mất sớm, anh hối tiếc khi không có tấm ảnh nào chụp chung với mẹ. Hiện tại, nam ca sĩ luôn cố gắng dành những ngày lễ Tết cho gia đình.

Quốc Trường: 'Tôi nghĩ tôi cũng cần có vợ thôi vì tôi đã già rồi'

08:51:44 21/05/2020
Nam diễn viên chia sẻ nếu có một tác phẩm để đời, anh không ngần ngại lui về hậu trường và xây dựng gia đình hạnh phúc như bố mẹ mình.

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế

06:29:53 21/05/2020
Sau rất nhiều thành công trong phim điện ảnh, lần đầu tiên Diễm My 9X thử sức với một phim truyền hình phía Bắc. Nữ diễn viên tâm sự,

Quang Hòa: 'Yêu bạn gái kém 16 tuổi, tôi sẽ phải gánh vác mọi việc'

06:18:46 21/05/2020
Nam diễn viên phim Hương ga cho biết khoảng cách 16 tuổi không khiến mối quan hệ của anh và bạn gái Khánh Linh gặp khó khăn. Cả hai có sự đồng cảm và thấu hiểu trong cuộc sống.

Xuân Nghị: Nghệ sĩ nổi tiếng sớm hay muộn còn phụ thuộc vào sự may mắn

06:02:52 21/05/2020
Nhắc đến Xuân Nghị, người ta thường nhớ ngay đến một nam diễn viên hài hước, những tình huống dí dỏm, đáng yêu được thể hiện qua giọng nói đặc sệt Phú Yên.

Quang Tuấn: 'Con cái không phải ác mộng'

05:59:21 21/05/2020
Từ khi bà xã Linh Phi sinh con gái đầu lòng, diễn viên Quang Tuấn tận hưởng hạnh phúc làm cha, thay đổi nhiều thói quen để phụ vợ chăm con và tìm được cảm xúc chân thật để đóng vai bố trên màn ảnh.

'Tôi bị nghi kỵ vì là con trai của nguyên Cục trưởng Điện ảnh'

20:07:40 20/05/2020
Vì tôi là con trai của nguyên Cục trưởng Cục Điện ảnh. Bởi vậy, nhiều người nghĩ tôi làm phim dễ dàng và đoạt giải thưởng cũng dễ lắm, Đinh Tuấn Vũ nói với Zing.

Hân Tuesday: 'Nhiều người nói tôi chỉ cần thở trông mặt cũng đáng sợ'

12:37:12 20/05/2020
Karen Nguyễn - cô gái vào vai tiểu tam trong loạt MV ADODDA của Hương Giang, Hoà Minzy cho biết đã tạm ngưng tất cả lời mời liên quan đến người thứ ba.

Sỹ Luân: 'Vợ chiều chuộng tôi'

10:33:14 20/05/2020
Ca sĩ Sỹ Luân cho biết sau giờ làm chỉ mong về nhà chơi cùng con, ăn bữa cơm do vợ kém anh 12 tuổi nấu.

"Nhiều lúc muốn như Trang Trần, livestream chửi từng người vì ức quá"

17:43:23 19/05/2020
Từ giây phút này, tôi không hiền nữa, không để ai ăn hiếp mình nữa. Chúng tôi sẽ làm triệt để vụ này để lấy lại danh dự, uy tín, mất mát của công ty, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh chia sẻ.

Hân “tiểu tam” nói về tiểu tam: Từng toang mối tình 4 năm, gọi điện làm rõ trắng đen thì nghe được 1 câu sốc đến tận bây giờ

07:10:14 19/05/2020
Nổi tiếng khi vào vai tiểu tam trong MV của Hương Giang và Hoà Minzy, Karen Nguyễn tự nhận mình có cái duyên với người thứ 3 từ trong vai diễn đến ngoài đời thực.

'Hoài Lâm không thể lên thành phố, tôi mang phòng thu về Vĩnh Long'

06:13:45 19/05/2020
Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết để có được Hoa nở không màu anh đã mang những thiết bị, máy móc của phòng thu về nhà Hoài Lâm ở Vĩnh Long.

Bảo Hân: “Chưa bao giờ đi đóng phim mà chúng tôi bị xua đuổi nhiều như thế”

23:07:38 18/05/2020
Phải nói thật là chưa bao giờ đi đóng phim mà bị dân đuổi hết chỗ này đến chỗ khác như thế. Cứ xuống khỏi xe 2 - 3 người là người ta đuổi, Bảo Hân kể về hậu trường quay Những ngày không quên.

Mạnh Trường: “Tôi từng nhận được lời tỏ tình của khán giả”

16:21:46 18/05/2020
Mạnh Trường chia sẻ, anh muốn thay đổi mình trong một vai ác để thấy mình khác hơn...

Xuân Nghị từng ở khu ổ chuột, húp cháo qua ngày

06:44:48 18/05/2020
Giai đoạn 2010-2015, Xuân Nghị làm nhiều nghề kiếm sống, có những lúc phải sống ở khu ổ chuột, húp cháo qua ngày để nuôi dưỡng ước mơ làm diễn viên.

Có thể bạn quan tâm

28 tấn vàng của Hitler chôn dưới cung điện Ba Lan?

Chuyện lạ

22:02:38 28/05/2020
Theo cuốn nhật ký của một sỹ quan phát xít Đức, 28 tấn vàng có thể nằm bên dưới một cung điện ở Ba Lan.

Những đối tượng nào được dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020?

Học hành

22:02:19 28/05/2020
Theo dự kiến của Bộ GD&ĐT, thời gian đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020 bắt đầu từ ngày 15/6 đến ngày 30/6/2020.

V (BTS) và những lần đeo kính được khen đẹp trai

Phong cách sao

21:59:54 28/05/2020
Sở hữu gu thời trang độc đáo, thành viên BTS thường biết cách diện đồ tôn lợi thế của mình, ngay cả trong việc đeo kính cũng vậy.

Nhiều nước châu Âu dừng thử nghiệm thuốc sốt rét để trị Covid-19

Thế giới

21:59:24 28/05/2020
Chính phủ nhiều nước châu Âu hôm 27/5 dừng hoạt động thử nghiệm việc sử dụng thuốc ngừa sốt rét hydroxychloroquine để điều trị bệnh nhân Covid-19.

Thiết kế lạ mắt của Công Trí bỗng dưng trở thành tâm điểm tại "The Voice" nhờ Kelly Rowland!

Show quốc tế

21:58:29 28/05/2020
Thiết kế của NTK Công Trí khiến Kelly Rowland thêm phần quyến rũ nhưng cũng là cơ hội để cô bị đồng nghiệp chọc ghẹo.

Ổi tốt cho sức khỏe nhưng những người sau nên nói "không" với loại quả này

Sức khỏe

21:58:16 28/05/2020
Ổi là một trong những loại quả có giá trị dinh dưỡng rất cao, ổi chứa ít chất béo bão hoà, cholesterol và natri nhưng chứa nhiều chất xơ, vitamin C, A, kẽm, kali và mangan. Dù thế, không phải ai cũng nên ăn loại quả này.

Ca sĩ Lệ Quyên lấp lửng kế hoạch sẽ sinh con thứ hai là con gái

Sao việt

21:49:30 28/05/2020
Lệ Quyên mong muốn gia đình có thêm 1 ái nữ nhận được sự nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ.

AxE tung cập nhật siêu Hot, game thủ Việt rần rần kéo nhau đi map, cày level

Game online

21:48:42 28/05/2020
Liên tục tung các bản update với nhiều tính năng mới và sự kiện hấp dẫn, AxE: Alliance x Empire là một trong số ít các tựa game rất biết cách chiều lòng anh em game thủ.

Intel Core i5-10600K – Thay đổi đáng kể cục diện ở tầm trung

Game offline

21:47:09 28/05/2020
Intel Core i5-10600K đem lại hiệu năng tốt so với mức phí đầu tư, là một vi xử lý rất đáng để người dùng trong phân khúc tầm trung lựa chọn, những người có nhu cầu ưu tiên trong việc chiến game.

M.U vuột mất Bale chỉ vì đưa ra giá quá bèo

Bóng đá thế giới

21:46:12 28/05/2020
Cựu HLV George Burley của Southampton tiết lộ rằng họ từng từ chối lời đề nghị 3 triệu bảng của M.U dành cho Gareth Bale do vừa bán Theo Walcott cho Arsenal với giá 12 triệu bảng.

LMHT: Nếu rời GAM Esports, đâu sẽ là điểm đến lý tưởng cho Dia1?

Esport

21:45:30 28/05/2020
GAM Esports đang là tâm điểm chú ý của giới LMHT khi các thành viên cộm cán đang lần lượt ra đi. Sau trận ra quân không thành công tại Mid Season Showdown, rất nhiều câu hỏi được đặt ra về tương lai Dia1 khi tương lai của anh chàng còn ...

Huawei trình làng smartphone tầm trung Y6p và máy tính bảng MatePad T8 mới

Đồ 2-tek

21:41:47 28/05/2020
Huawei vừa chính thức công bố hai dòng sản phẩm tầm trung mới của hãng, là chiếc smartphone Y6p trang bị cụm 3 camera mới, và mẫu máy tính bảng MatePad T8 dùng màn hình 8 inch.

Mix-In Show: Thanh Duy nhảy hit SNSD, Han Sara lại đoán nhầm sang... TWICE

Show việt

21:41:34 28/05/2020
Phần đoán tên ca khúc qua hành động đã khiến Thanh Duy - Han Sara mệt bở hơi tai.

YouTube Music cho lưu album trước khi phát hành

Thế giới số

21:37:04 28/05/2020
Một tính năng mới vừa được thêm vào YouTube Music hứa hẹn cho phép người dùng có thể lưu trước một album, mặc dù nó chưa được phát hành ra công chúng.

Suzuki GSX-R125 2020 ra mắt - thêm khóa smartkey, nhẹ nhất phân khúc

Xe máy

21:36:53 28/05/2020
GSX-R125 thế hệ mới nhận được một số nâng cấp thừa hưởng từ mẫu sportbike GSX-R1000. Động cơ trên xe vẫn giữ nguyên với mức công suất 14,7 mã lực.