Khánh Vân (Mắt Biếc): Body hình vuông như em làm gì có đại gia nào thích?

Dưới góc nhìn của Khánh Vân – Cô nàng Trà Long xinh đẹp của Mắt Biếc, một cô gái có thân hình kém bốc lửa như mình chẳng có đại gia nào thích đâu.

Thời gian gần đây không hiểu sao cứ bật TV là thấy Khánh Vân, rồi lên Youtube cũng hiện đề xuất xem Xin Chào Papa – web drama mới nhất mà Vân hợp tác cùng Tuấn Trần. Trong đầu tôi chợt nảy ý nghĩ: “Hay là phỏng vấn bạn ấy nhỉ?”.

Nhiều người bảo Vân nhạt lắm, có gì để phỏng vấn nữa đâu, nhưng một cô gái đang phủ sóng mạnh mẽ trên truyền thông, có những tranh cãi nhất định trên mạng xã hội vì hợp tác với quá nhiều nam thần. Vân chắc chắn có nhiều chuyện để nói. Chúng tôi gặp nhau ở một quán cafe, Khánh Vân bảo tôi hôm nay không có anh trợ lí theo cùng, em sẽ cố gắng không nói “hớ” câu nào. Nhờ nhân viên quán vặn nhỏ âm lượng của bản Sonate Ánh Trăng, tôi và Vân chính thức bắt đầu câu chuyện.

Khánh Vân (Mắt Biếc): Body hình vuông như em làm gì có đại gia nào thích? - Hình 1

Diễn xuất chỉ là nghề tay trái, vì thương Trà Long nên tôi đóng Mắt Biếc

Một ngày của Khánh Vân bắt đầu như thế nào?

Gần đây vì bị mất ngủ nên tôi thường thức đến sáng rồi mới ngủ đến 9-10h. Một ngày của tôi bắt đầu bằng công việc chụp hình lookbook, quảng cáo rồi đi quay MV, TVC,…

Sau Mắt Biếc, vì sao Vân không thừa thắng xông lên nhận vai lia lịa?

Điện ảnh vốn dĩ không phải là con đường mà tôi khát khao theo đuổi ngay từ đầu. Vì thế, sau Trà Long của Mắt Biếc, tôi muốn chờ một vai diễn thực sự phù hợp với mình. Khi đọc kịch bản từ anh Victor tôi đã rất thương Trà Long nên mới đi casting. Sau này cũng sẽ như thế, chỉ khi nào cảm được nhân vật thì tôi mới quyết định nhận vai.

Khánh Vân (Mắt Biếc): Body hình vuông như em làm gì có đại gia nào thích? - Hình 2

Khánh Vân (Mắt Biếc): Body hình vuông như em làm gì có đại gia nào thích? - Hình 3

Có bao giờ bạn nghĩ rằng những quyết định đó có phần hơi cảm tính?

Sau cơn sốt Mắt Biếc, bạn bè xung quanh đều khuyên tôi nên nhân cơ hội này để phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình. Tuy nhiên, tôi lại xem điện ảnh chỉ là “nghề tay trái”. So với thú vui diễn xuất, tôi chú trọng hơn vào công việc kinh doanh để nếu lỡ sau này khán giả không còn yêu thích diễn viên Khánh Vân nữa thì cũng không sao cả.

Bạn còn rất trẻ, những dự định này nghe có vẻ quá xa xôi không?

Việc được nhiều khán giả yêu thích là điều vô cùng vinh hạnh đối với mỗi diễn viên. Tuy nhiên, có người thích thì ắt có người ghét mà tôi lại là người ưa chuộng cuộc sống yên bình. Với tôi, showbiz đem lại nhiều trải nghiệm thú vị nhưng cũng là nơi khá xô bồ và tấp nập, vì vậy, đóng phim chỉ là niềm yêu thích chứ không phải là con đường lâu dài.

“Chắc không được bố mẹ dạy dỗ đến nơi đến chốn nên suốt ngày mới đi thả thính hết anh này đến anh kia!” là câu nhận xét khiến tôi tổn thương nhất

Vậy chắc bạn sẽ rất buồn vì những bình luận ác ý về mình dưới những MV, gameshow hợp tác với các nghệ sĩ nam khác?

Có rất nhiều người yêu thích nhưng cũng không ít người cảm thấy khó ưa khi thấy tôi tham gia gameshow hay đóng MV. Không ít người ghét tôi vì họ là fan cứng của anh Jack và anh Tuấn Trần. Tôi cảm thấy rất sốc khi nhận được những tâm thư khán giả gửi cho mình chỉ để chỉ trích về chuyện tôi thân thiết với các anh chị nghệ sĩ.

Khánh Vân (Mắt Biếc): Body hình vuông như em làm gì có đại gia nào thích? - Hình 4

Một bình luận của khán giả khiến bạn cảm thấy tổn thương nhất?

“Chắc không được bố mẹ dạy dỗ đến nơi đến chốn nên suốt ngày mới đi thả thính hết anh này đến anh kia!” – đó là một trong những bình luận khiến tôi cảm thấy tổn thương nhiều nhất. Tôi không quan tâm đến những câu mọi người chỉ trích mình nhưng cảm thấy rất lo sợ nếu để bố mẹ bị lôi vào những bình luận đại loại như vậy.

Vậy mặt trái của showbiz theo Khánh Vân là gì?

Showbiz vẫn là một môi trường quá hào nhoáng đối với tôi. Chính những bạn đã từng viết tâm thư yêu quý ấy lại là những người “chửi” tôi sau này và ngược lại, những người từng ghét lại bắt đầu chấp nhận và thương tôi nhiều hơn. Điều đó khiến tôi nhận ra rằng con đường mình đi thật sự rất nhiều cám dỗ và khó lường.

Khánh Vân (Mắt Biếc): Body hình vuông như em làm gì có đại gia nào thích? - Hình 5

Một tin đồn ngớ ngẩn nhất mà bạn từng nghe về mình?

Có một bạn từng nói rằng tôi đã la om sòm để đòi gặp anh quản lí tiệm KFC vì thấy miếng gà… quá nhỏ. Nhìn thấy bình luận đó, tôi ngạc nhiên vô cùng có bao giờ làm thế đâu? Còn có một người đồn rằng tôi bịt khẩu trang vào ngân hàng với thái độ ngôi sao để… vay tiền. Điều đó khiến tôi ngớ người toàn tập vì là chuyện hoàn toàn bịa đặt. Đặc biệt, có người còn mỉa rằng tôi có đại gia chống lưng mới nổi tiếng, trong khi nhìn xem, body hình vuông thế này gu đại gia ở chỗ nào mới được?

Khán giả đã mặc định rằng Khánh Vân cứ đóng chung với ai là sẽ thích luôn người đó, tôi đành mặc kệ

Bị ghét vì đóng với Jack nhưng sau đó nhận vai tiếp với một nam thần nhiều fan như Tuấn Trần, Vân không biết sợ là gì nhỉ?

Lý do khiến tôi nhận vai trong dự án của anh Tuấn Trần là vì sự chuyên nghiệp và dễ thương của ekip. Chị quản lí của anh Tuấn làm việc rất nghiêm túc, hơn nữa, kịch bản của cũng như vai diễn của tôi trong phim này lại khá mới lạ khiến tôi không thể từ chối.

Vì đóng cặp với nhau nên đợt vừa rồi khi đi họp báo, tôi và anh Tuấn Trần đã chụp nhiều tấm hình theo concept tình cảm. Chỉ khoác vai anh Tuấn khi chụp hình mà tôi lại phải nhận về nhiều lời chỉ trích bởi người ta cho rằng tôi đang thả thính anh ấy. Một bộ phận khán giả đã mặc định rằng Khánh Vân cứ đóng chung với ai là sẽ thích luôn người đó, tôi đành mặc kệ và chỉ biết làm tốt công việc của mình chứ biết sao bây giờ.

Khánh Vân (Mắt Biếc): Body hình vuông như em làm gì có đại gia nào thích? - Hình 6

Dân tình đồn rằng Khánh Vân và Tuấn Trần đã quay cảnh hôn 4 tiếng đồng hồ, điều này là sự thật chứ?

Mọi người vẫn hay chọc rằng tôi và anh Tuấn quay cảnh hôn dài 4 tiếng nhưng thực ra không phải vậy. Trước khi bấm máy, ekip còn phải chờ đợi bối cảnh nữa mà! Hơn nữa, vì đó là cảnh hôn đầu tiên của mình trên màn ảnh nên tôi đã vô cùng bối rối, anh Tuấn cũng vì thế mà bối rối… hơn cả tôi. Chị quản lí nói Tuấn Trần đã mất ngủ mấy ngày vì phải chịu trách nhiệm với nụ hôn đầu trên màn ảnh của Khánh Vân.

Với Khánh Vân, Tuấn Trần là một người như thế nào? Nếu được chọn thì Tuấn Trần có phải là mẫu bạn trai lý tưởng của bạn?

Anh Tuấn Trần là mẫu bạn trai lý tưởng của rất nhiều cô gái, trong đó có tôi. Tôi đã từng mất 3 ngày mới có thể nói chuyện thoải mái với anh Tuấn vì trong lần đầu gặp, anh ấy rất lạnh lùng, đã vậy, anh còn cao to, để tóc dài, có râu nên tôi cảm thấy hơi… sợ. Khi làm việc, anh Tuấn rất nghiêm túc và hiếm khi cười đùa.

Khánh Vân (Mắt Biếc): Body hình vuông như em làm gì có đại gia nào thích? - Hình 7

Khánh Vân (Mắt Biếc): Body hình vuông như em làm gì có đại gia nào thích? - Hình 8

Cách Vân từ chối nhẹ nhàng thôi khi ai đó bắt tín hiệu là gì?

Mọi người vẫn hay nghĩ tôi có nhiều anh tán tỉnh nhưng không phải vậy. Mặc dù tôi đã 25 tuổi đầu nhưng vì tôi hơi trẻ con và vui tính quá mức nên nhiều người vẫn chẳng coi tôi là một người phụ nữ đâu. Ví dụ như anh Lê Dương Bảo Lâm, Tuấn Trần, Jack, Lãnh Thanh hay Gia Huy,… vẫn luôn coi tôi là một đứa em gái. Hoặc giả dụ có ai đó thích và thả thính mình thật thì tôi cũng sẽ chọn cách từ chối nhẹ nhàng mà thôi!

Mê cảnh nóng của Thanh Hằng và Chi Pu, muốn đóng cảnh “bách hợp” với Thảo Tâm nhưng “mặn” hơn thì nên đóng với Trang Hý

Vậy là bạn mong muốn được mọi người nhìn nhận ở hình ảnh một phụ nữ trưởng thành đúng không?

Tôi vẫn thường nói đùa với bạn bè rằng sẽ nhận vai liền nếu có một bộ phim mà mình được đóng cảnh nóng. Tuy nhiên, khi nhận được nhiều vai diễn như vậy, tôi lại từ chối vội. Tôi sợ mình diễn cảnh nóng bị phô nên chờ có một vai diễn có cảnh nóng nghệ thuật thì tôi chắc chắn sẽ tham gia.

Khánh Vân (Mắt Biếc): Body hình vuông như em làm gì có đại gia nào thích? - Hình 9

Theo Khánh Vân, như thế nào sẽ là một cảnh nóng nghệ thuật?

Cảnh nóng như trong Chị Chị Em Em chẳng hạn. Không biết mọi người ra sao nhưng tôi vốn là một hủ nữ nên cảnh nóng đồng giới không phải là một vấn đề gì quá băn khoăn. Tôi rất thích xem cảnh nóng của chị Thanh Hằng và Chi Pu nên trong lòng vẫn luôn hi vọng sẽ có một ngày mình được đóng cảnh nóng kiểu như vậy. Tôi chơi thân với Hậu Hoàng, Trang Hí và Thảo Tâm đến mức nhiều người nghĩ rằng tôi cong luôn.

Nếu được đóng cảnh nóng, chắc tôi sẽ thử với Thảo Tâm. Nhưng để cho mặn hơn thì Trang Hý cũng không phải lựa chọn tồi nhỉ?

Mắt Biếc là món quà hay thử thách đối với bạn?

Mắt Biếc vừa là món quà, vừa là thử thách đối với tôi. Thanh xuân của tôi có nhiều sóng gió dập dìu nhưng Mắt Biếc chính là một trang mới đẹp đẽ và thiêng liêng nhất. Sau bộ phim này, tôi nhận được nhiều nhưng cũng mất đi nhiều thứ.

Khánh Vân (Mắt Biếc): Body hình vuông như em làm gì có đại gia nào thích? - Hình 10

Bạn có thể chia sẻ về điều mà mình mất đi sau Mắt Biếc không?

Tôi vốn là một cô gái ưa chuộng cuộc sống tự do và phóng khoáng. Vì ít suy tính trước khi nói nên mỗi lần phát ngôn trên sóng truyền hình hay mạng xã hội, tôi phải nhận về không ít chỉ trích từ phía khán giả. Từ khi nổi tiếng, tôi nghĩ mình sẽ khó khăn hơn trong việc tạo dựng tình bạn, tình yêu chân thành. Ngoài ra, mọi người trong gia đình cũng gặp nhiều phiền phức vì tôi. Tự do chính là điều mà tôi mất dần đi khi trở nên nổi tiếng.

Bạn mơ ước được đóng một vai diễn như thế nào sắp tới?

Tôi ước mình sẽ được đóng vai ác hoặc một vai “ô môi” như Chị Chị Em Em. Tôi không muốn đóng với nam thần nữa vì sợ bị chửi quá rồi!

Khánh Vân (Mắt Biếc): Body hình vuông như em làm gì có đại gia nào thích? - Hình 11

Kể tên một gái đẹp trong showbiz mà Vân thích?

Tôi thích chị Bích Phương và càng mê chị ấy hơn khi phát hiện ra chị và mình đều cung Thiên Bình. Tôi cũng là kiểu người mà “từ cọng tóc đến cọng lông” không có chỗ nào không phải Thiên Bình.

Cám ơn Khánh Vân về buổi phỏng vấn!

Khánh Vân (Mắt Biếc): Body hình vuông như em làm gì có đại gia nào thích? - Hình 12

Khánh Vân (Mắt Biếc): Body hình vuông như em làm gì có đại gia nào thích? - Hình 13

Khánh Vân (Mắt Biếc): Body hình vuông như em làm gì có đại gia nào thích? - Hình 14

Khánh Vân (Mắt Biếc): Body hình vuông như em làm gì có đại gia nào thích? - Hình 15

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thanh niên bảnh bao, đi SH quỳ gối ngoài đường để xin lỗi người yêu và phản ứng của người dân quanh xóm gây xôn xao00:10Mải mê chỉnh camera, nữ streamer xinh đẹp ngại ngùng nhận ra khoảnh khắc 'hớ hênh' ngay trên sóng00:37Hết "tập thể dục" rồi lại áp sát ngực vào camera, nữ streamer gợi cảm khiến cộng đồng mạng tiếc thương vì bị "bay màu" kênh ngay sau đó01:08Pha băng qua đường của cậu bé khiến 3 người đàn ông "tái mặt" còn người chạy cuối gây bức xúc nhất00:37CLIP: Quay đầu quan sát rồi tự tin sang đường, người đàn ông bị đâm kinh hoàng vào giây cuối00:15Nhóm gái xinh quay clip bắt tay 'kỳ thị' người đến từ Đà Nẵng lập tức bị chỉ trích dữ dội00:19Danh tính người đàn ông xịt cồn vào mắt phụ nữ trong thang máy khi bị nhắc đeo khẩu trang: Làm ngành hàng không?00:21Tưởng vậy mà hay, nhiều bạn trẻ thi nhau quay clip kỳ thị người đến từ vùng dịch Đà Nẵng, bị CĐM ném đá sấp mặt00:28CLIP: Gặp CSTT, thanh niên đi ngược chiều lao thằng vào cột biển tên đường, hành động tiếp đó mới bất ngờ00:25Dân mạng xôn xao về chàng Tây cầm tấm bảng giấy đứng giữa ngã tư ở Sài Gòn để xin một thứ mà ai cũng không thể ngờ00:14Sau phốt "mặc như không mặc" đi diễn bar, Ngân 98 khẳng định: Còn "kín" hơn nhiều người vì có thêm... quần lưới ở ngoài00:34"Nữ chủ tịch" đăng clip Tiktok kì thị người Đà Nẵng bị dân tình ném đá và những lần xin lỗi "đi vào lòng đất" khiến ai nấy càng thêm phẫn nộ00:28CLIP: Nhiệt tình che bạt giúp nhưng chủ ô tô vừa đi khỏi, người đàn ông lại có hành động khó tin01:01CLIP: "Nhảy" xe máy trong ngõ vắng, thanh niên "chết điếng" vì pha xông phi của chủ nhà01:08Biến căng: Full đoạn clip tài xế Grabbike bị cướp đâm 6 nhát vào lưng09:30Clip 'nữ sinh cực phẩm' chia tay cả lớp bằng những nụ hôn ngọt ngào, nhiều bạn nam tưởng bở00:52Clip: Yêu cầu tài xế xin lỗi vì đi lấn làn, người phụ nữ chở theo 2 con nhỏ bị tát ngã dúi dụi xuống đất00:44Nữ giám đốc đăng clip kỳ thị dân Đà Nẵng bị xử phạt hành chính01:54Bị khóa trong căn hộ đang cháy, hai đứa trẻ sống sót thần kỳ nhờ nhảy khỏi cửa sổ00:34Con trai nghiện game bị bố mẹ mời "cao nhân" về dạy dỗ, nhưng cái kết khiến ai nấy ôm tim thở dốc vì cười00:44CLIP: Lỡ vặn tay ga khiến bạn trai ngã chổng vó, cô gái tiếp tục có hành động gây tranh cãi00:34Người phụ nữ xăm trổ quay TikTok trong quán ăn nhưng hành động cuối clip khiến dân mạng bất bình lên án00:14Các MC/BTV chia sẻ hậu trường "trên tươm tất, dưới xuề xòa" khi lên sóng, đúng là nghề nào cũng có nỗi khổ riêng00:20Lo "đi đường quyền" với đồng nghiệp, anh nhân viên trạm xăng không hề hay biết vừa đánh rơi một thứ có giá trị hơn cả tháng lương01:08Cuộc sống thú vị của những chú tiểu 'Tịnh thất Bồng Lai' trong khu cách ly COVID-1908:26Tài xế công nghệ và pha "lag nhẹ" chạy gần tới nơi mới biết "làm rớt" khách, vội vàng gọi về hỏi một câu khiến ai cũng bật cười01:00Bị ném đá vì làm clip kỳ thị người Đà Nẵng, nữ giám đốc lên tiếng: “Chân thành cảm ơn mọi người”01:50CLIP: Rút nhiều tiền nhưng "lầy lội" nhặt từng tờ, người đàn ông đơ mặt vì cái kết bất ngờ00:12Chị gái đến shop lôi cả đống đồ vào thử nhưng chỉ mua 1 chiếc, sau đó làm một hành động khiến shop quần áo bất ngờ không thốt nên lời00:18Thấy bạn trai bị tấn công, cô gái lái ô tô đâm xe vào đám đông trả đũa00:59

Tiêu điểm

Nhóm người Tịnh thất bồng lai đã khiến khu cách ly thành ‘ổ rác': ‘6 ngày mới được tắm, ngủ ngứa lắm'
12:34:56 03/08/2020
Hẹn hò lần đầu đã đòi đưa gái xinh vào nhà nghỉ, bị từ chối thanh niên "chơi dơ" đòi lại 10 nghìn tiền nước mía
11:25:06 02/08/2020
Nữ sinh dương tính COVID-19 ở Đắk Lắk bị chỉ trích vì biết mắc bệnh vẫn đi tụ tập đàn đúm, người mẹ phải lên tiếng thanh minh
00:36:41 02/08/2020
2 nam sinh ĐH Giao thông vận tải xuất hiện với trang phục đặc biệt, thoạt nhìn cứ ngỡ nhân viên y tế đến khử trùng khuôn viên trường
18:46:28 01/08/2020
Hình ảnh nữ điều dưỡng ngủ trên bìa carton được chia sẻ rầm rộ: Lãnh đạo Đà Nẵng nói gì?
20:06:21 02/08/2020
Hình ảnh tại Đà Nẵng làm cư dân mạng xúc động
18:17:02 01/08/2020
3 cô gái mặc bikini bé xíu, đi xe máy giữa trời nắng nóng, MXH dậy sóng
17:21:56 02/08/2020
Vô ý thức - Người phụ nữ du lịch tại Hội An cố tình tìm cách “trốn” về Hà Nội
09:44:34 03/08/2020
Hình ảnh xúc động giữa 'tâm dịch' Đà Nẵng: Có những sự hy sinh không thể nào đong đếm được!
15:21:58 02/08/2020
CLIP: Bất ngờ gặp xe máy từ ngõ lao ra, nữ ninja có pha bẻ lái "xuất thần" khiến bao người thót tim
15:35:13 01/08/2020

Thông tin đang nóng

Xuất hiện "Thánh nữ khẩu nghiệp” cầu cho dân VN chết bớt vì quá đông: "Càng nhiều dịch bệnh Corona càng vui"
14:17:37 03/08/2020
Tai nạn phát sóng kinh khủng nhất xứ Hàn: Hai thành viên ban nhạc bất ngờ “lột quần”, phô bộ phận nhạy cảm trước hàng triệu người xem
15:18:44 03/08/2020
Vợ cũ tỷ phú Amazon lại gây kinh ngạc với khối tài sản của mình còn "kẻ thứ 3" xấu hổ khi lộ quá khứ tình ái phức tạp
14:29:13 03/08/2020
CLIP: Cô gái trèo lên bàn, cầm chai thủy tinh "quậy tung" quán net khiến các thanh niên vội chạy ra ngoài
15:08:06 03/08/2020
Phó chủ tịch HĐND 'tố' bị vợ con Bí thư Đảng ủy xã hành hung tại trụ sở
15:11:15 03/08/2020
Cựu VĐV bóng chuyền Hàn Quốc tự tử ở tuổi 25
14:25:35 03/08/2020
Có một cách làm quẩy chiên ngon bất bại, ăn vào tiết trời mát này thì quá là hợp lý!
14:27:14 03/08/2020
Những 'đại kỵ' khi ăn lẩu không phải ai cũng biết
15:01:19 03/08/2020
Chiêm ngưỡng căn nhà với lối thiết kế đương đại độc đáo tại Tp.HCM
14:21:06 03/08/2020
Bài học từ vụ việc clip kỳ thị người Đà Nẵng: Cẩn trọng khi phát ngôn về dịch bệnh Covid-19
15:01:29 03/08/2020

Tin mới nhất

Học sinh sáng tạo bìa vở đậm chất ngôn tình gây sốt khắp mạng xã hội

15:37:55 03/08/2020
Cứ mỗi dịp đầu năm học mới, các cô cậu học sinh lại rạo rực chuẩn bị hành trang cho một năm học rực rỡ. Một trong số đó, việc tự thiết kế cho mình trang bìa của những quyển vở cũng được nhiều bạn học sinh sáng tạo không ngừng nghỉ.

Chủ nhân clip thả thính 'Em là của anh' lên tiếng: Sẽ tiếp tục làm các clip khác vì tin rằng còn nhiều người yêu mến mình

15:35:57 03/08/2020
Khoa Vương là chàng trai đang nhận về nhiều sự chú ý khi đăng tải clip thả thính với chất giọng ấm, nhấn nhá cùng câu nói Em là của anh.

Tìm ra Facebook thánh nữ 'nguyền rủa' những bệnh nhân nhiễm covid 19 gây bức xúc

15:24:35 03/08/2020
Giữa thời điểm người dân trên cả nước đang đồng lòng động viên nhau vượt qua mùa dịch lại xuất hiện một số thành phần phát ngôn thiếu suy nghĩ gây bức xúc.

Bạn thân của Công nương Diana thẳng thắn nhận xét về Meghan và nói về sai lầm của Harry khi chọn vợ

15:02:35 03/08/2020
Bạn thân của Công nương Diana đã ví Meghan Markle giống như một nhân vật phản diện của vở bi kịch nổi tiếng.

Nhạc sỹ khuyết tật Quốc Hùng: Tôi tàn nhưng không phế, sẽ khiến Linh hạnh phúc trọn vẹn nhất

15:00:21 03/08/2020
Là một con người, ai cũng mong muốn được sinh ra với hình hài bình thường khoẻ mạnh, thế nhưng không phải ai cũng có được điều giản đơn đó.

CLIP: Chật vật trộm xe máy dưới trời mưa, thanh niên vứt đồ bỏ chạy thục mạng vào phút chót

14:51:28 03/08/2020
Đoạn clip ghi lại vụ trộm xe máy trong con ngõ nhỏ. Nam thanh niên mặc áo mưa đứng rình chiếc xe máy dựng ngoài cửa nhà. Sau vài câu thảo luận nhanh với đồng bọn, hắn nhẹ nhàng bò đến chỗ chiếc xe máy rồi tìm cách bẻ khóa.

Trong khi cả nước Mỹ 'quay cuồng' vì Covid-19, một ngày của tỷ phú Bill Gates diễn ra thế nào?

14:47:35 03/08/2020
Thời điểm đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, tỷ phú Bill Gates cho biết ông không đi ra ngoài nhiều. Thay vào đó, ông dành phần lớn thời gian tại nhà riêng gần Seattle cùng vợ là bà Melinda và ba người con Jennifer, Rory...

Top 4 thiên thần nhí xinh đẹp từng khiến cả thế giới chao đảo, nhan sắc hiện tại mới là điều gây sốc: Muốn làm thiên thần thì không được... lớn?

14:43:56 03/08/2020
Cô bé thuộc thế hệ 10X nổi tiếng khắp thế giới với vẻ ngoài xinh đẹp. Năm 2014, cách đây 6 năm, cô bé Sidsel Boye Rasmussen (14 tuổi) là một nữ vũ công ballet đến từ Đаn Mạсh, từng khiến cộng đồng mạng xuyến xao vì vẻ đẹp không tì vết.

Fan cuồng Taylor Swift doạ... đốt nhà của biên tập viên Pitchfork, liên tục quấy rối vì "dám" chấm album "folklore" 8.0 điểm

14:27:05 03/08/2020
Mới đây, người nghe nhạc không khỏi bức xúc trước thông tin được nhiều trang báo đăng tải: một bộ phận fan cuồng của Taylor Swift đã gọi điện đe doạ, thậm chí tuyên bố sẽ đốt nhà của BTV Jillian Mape - người đã viết bài review album fol...

Nữ sinh tại Hoa hậu Việt Nam 2020 từng sợ bị nói 'chỉ được cái xinh thôi'

09:47:02 03/08/2020
Sở hữu vẻ ngoài gây thương nhớ, Nguyễn Hà My được nhiều người nhận định là gương mặt triển vọng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô chính là một trong những đại diện cho giới trẻ tài sắc vẹn toàn.

Sau 1 ngày gây bão mạng, tác giả Kiều Trường Lâm cho biết đã có người muốn mua chữ bảo mật với giá 400 triệu nhưng vẫn quyết không bán

09:36:58 03/08/2020
Sau khi bày tỏ nguyện vọng tặng chữ cho chính phủ, tác giả Kiều Trường Lâm đã nhận về nhiều phản hồi trái chiều.

Quỳnh Trần JP nhận được "cơn mưa'' lời khen khi tiếp tục ủng hộ hơn 100 triệu đồng cùng Việt Nam vượt qua đại dịch

09:35:15 03/08/2020
Trên trang Instagram cá nhân, mới đây YouTuber Quỳnh Trần JP lại một lần nữa gây ấn tượng khi chia sẻ thông tin mình ủng hộ hơn 100 triệu để cùng Việt Nam vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn.

Người đàn ông làm nát tươm gần 450 triệu đồng vì quay tiền trong máy giặt để diệt khuẩn

09:13:41 03/08/2020
Theo AP, một người đàn ông Hàn Quốc đã cho 23 triệu won (khoảng 450 triệu đồng) vào máy giặt để... diệt khuẩn.

Chồng bị liệt vẫn cố có con với mẹ đơn thân Thái Nguyên, ngày lên chức bố khóc nghẹn

09:01:46 03/08/2020
Ngày vợ đi sinh cặp song sinh, anh Đồng đi trên đường mà khóc nghẹn khi nhớ lại quãng thời gian khó khăn trước đó trên hành trình tìm con.

Cụ ông ôm chặt chú mèo như người thân đi tránh bão

08:49:51 03/08/2020
Việc các cơn bão xuất hiện luôn gây ra những thiệt hại nặng nề về người và của, cuộc sống của không ít người cũng phải chịu ảnh hương không hề nhỏ.

Nữ sinh thăng hạng nhan sắc nhờ niềng răng 2 năm: "Cái niềng cứu mình trong một pha ngã sấp mặt"

08:30:00 03/08/2020
Nỗi ám ảnh phải nhai bằng răng cửa, bị các bạn nam chê hàm hô... khiến Thiên Ý không ngừng nung nấu ý định thay đổi diện mạo.

Chủ động follow crush trên mạng xã hội, cô nàng bất ngờ có được bạn trai cực phẩm

08:25:36 03/08/2020
Cô nàng có tên Trương Khả Lạc, sống tại Trung Quốc, đã đăng đàn tâm sự về việc chủ động follow crush trên mạng xã hội và kết quả vượt xa ngoài mong đợi như sau: 

Đã có cặp sinh đôi đầu lòng nhưng vợ chồng vẫn muốn sinh thêm con, kết quả khiến cả nhà choáng váng

08:23:41 03/08/2020
Cặp vợ chồng và các con mặc đồng phục gia đình, dàn hàng đi dạo trên phố với quân số hoành tráng khiến ai cũng phải ngoái nhìn.

Đều phá cách khi dạy con nhưng Công nương Kate được tung hô hết mực còn Meghan Markle lại "ăn trái đắng" vì lý do này

08:22:31 03/08/2020
Dù cùng làm dâu hoàng gia nhưng Công nương Kate và Meghan Markle có cách nuôi dạy con hoàn toàn khác biệt so với người kia.

Cha đẻ Meghan Markle từ bỏ việc gặp lại con gái vì giờ đây, nữ Công tước nhà Sussex chỉ toàn nói lời dối trá

08:21:46 03/08/2020
Mới đây, cha của Meghan Markle đã đưa ra tuyên bố chính thức chấm dứt mối quan hệ cha con với nàng dâu hoàng gia.

Gái xinh mảnh mai trên mạng lại là sản phẩm của app chỉnh ảnh

08:14:08 03/08/2020
Nhiều người còn không nhận ra hot girl mình hạc xương mai trên mạng vì vóc dáng mũm mĩm, thô kệch của cô trong loạt ảnh bị chụp lén trên tàu điện ngầm, quán trà sữa, đường phố.

Những hot girl Việt sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay

07:55:24 03/08/2020
Thanh Hằng, Uyển Ny, Đoan Nghi, Bùi Thị Lan… đang bước vào giai đoạn nước rút chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đầy căng thẳng.

Đại gia phụ vợ bỏ con, đuổi theo 4 nhân tình và cái kết cho người vợ cao tay

06:01:31 03/08/2020
Bỏ bê người vợ xinh đẹp và hiền thục để đi theo một loạt cô nhân tình khác, đại gia này cuối cùng đã nhận về cái kết không thể đắng hơn cho thói trăng hoa của mình.

Mặc trễ nải, “hot girl khẩu trang” lại dậy sóng dân tình với cặp núi đôi căng đầy

05:58:37 03/08/2020
Nàng hotgirl người Malaysia liên tục chiêu mộ fan khắp bốn bể với những hình ảnh bốc lửa của mình. Dù là bikini hay trang phục đời thường, cô cũng đều tận dụng khoe triệt để đôi gò bồng đảo khủng.

Chi hơn 750 triệu đồng tổ chức sinh nhật giữa mùa dịch nhưng không ai đi, chàng trai ngậm ngùi đăng status: "Đây là sinh nhật cuối cùng"

22:27:53 02/08/2020
Chi hơn 750 triệu đồng tổ chức tiệc sinh nhật giữa mùa dịch bệnh nên chẳng ai đi, chàng trai cay cú đăng status nhắc khéo những ai đã quên đi sinh nhật mình.

Giãn cách lần 2 rồi cớ sao vẫn có người đi gom khẩu trang, tích trữ nhu yếu phẩm?

22:20:21 02/08/2020
Làn sóng Covid 19 lần 2 kéo tới Việt Nam như dự đoán. Tưởng như người dân đã sẵn sàng chống dịch với biết bao kinh nghiệm dạn dày từ đợt dịch lần 1 đầu năm. Ấy thế nhưng, phản ứng của một bộ phận dân cư lại cứ như chưa từng qua dịch.

Thoát kiếp độc thân sau khi được cô gái vừa xinh vừa giỏi tỏ tình, những điều chàng trai nhút nhát chia sẻ khiến dân mạng thi nhau 'gato'

22:18:45 02/08/2020
Thời đại ngày nay, chuyện các nàng chủ động tán tỉnh chàng trai mình thích đã không còn xa lạ. Trước lời tỏ tình của nàng, con trai sẽ có muôn vàn cảm xúc khác nhau, có chàng rơi vào thế bị động xen lẫn bối rối như câu chuyện dưới đây: 

Sắc màu SV 2/8: Những nam thanh nữ tú con lai "nổi bần bật" vì quá đẹp

22:14:13 02/08/2020
Trần Bảo Vân, nữ sinh trường Kiến trúc sở hữu gương mặt xinh đẹp tựa thiên thần hiện đang là mẫu ảnh được nhiều bạn trẻ biết đến.

Khoe tình yêu ngọt ngào với 'sugar daddy', gái xinh nhận được nhiều ý kiến trái chiều

21:48:02 02/08/2020
Tình yêu là một điều diệu kì mà chúng ta sẽ chẳng thể nào đoán trước được điều gì. So với các cặp đôi cân xứng, những mối tình chênh lệch về tuổi tác, nhan sắc, địa vì hay giới tính luôn nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Đang yên đang lành bị đem ra "làm lông", bộ dạng sau đó của mèo khiến dân tình sửng sốt: Cái râu cái tóc là góc con mèo!

21:42:28 02/08/2020
Có thể bạn đã biết, cái răng cái tóc là góc con người. Nhưng với mèo thì sao? Một thực tế mới đây cũng chứng minh rằng râu tóc (lông) mèo quyết định tất cả thần thái của chúng.

“Quốc bảo Trung Quốc” sau khi phát hiện có người nhìn thấy mình đang đi lang thang đã quyết định bỏ trốn nhưng gặp sự cố “dở khóc dở cười"

20:56:44 02/08/2020
Toàn bộ hình ảnh chú gấu trúc khổng lồ cưỡi gió đạp sóng được ghi lại trong đoạn clip của nhân viên kiểm lâm đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Gái đảm được khen nức nở với loạt mâm cơm mùa hè bắt mắt, 6 người ăn mà chỉ 100k quay đầu

20:54:44 02/08/2020
Lấy được người vợ vừa xinh xắn lại đảm đang, khéo léo thế này có lẽ là mơ ước của không biết bao nhiêu chàng trai đâu nhỉ?

Tự tin chụp ảnh ảo với làn da nhẵn thín, cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng trông như thế nào trong clip livestream?

20:53:22 02/08/2020
Sản phẩm hậu phẫu của cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng luôn là đề tài thu hút sự chú ý của không ít cư dân mạng.

Clip: Khoảnh khắc gió giật mạnh, quật đổ sập cổng hoa cao 7m ở Vũng Tàu

20:48:28 02/08/2020
Những hình ảnh và đoạn clip liên quan tới sự cố này nhanh chóng được chia sẻ lên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm.

Bé gái bỗng nhiên khóc lóc ầm ĩ trên xe buýt, mẹ định mắng thì phát hiện sự thật động trời, lát sau cám ơn con rối rít

20:44:05 02/08/2020
Cách xử trí thông minh của con gái chị Tiểu Vũ được mọi người khen ngợi. Bà mẹ này sau đó hỏi con tại sao lại biết cách báo nguy cho mẹ như vậy.

Góc bạn thân nhà người ta: Cô gái than hết tiền, lập tức “ảo thuật” ra tờ 500k giúp bạn bằng cách vừa bất ngờ lại không khỏi cảm động

20:38:28 02/08/2020
 Bấy lâu nay, chúng ta thường nghe định nghĩa dễ gây xung đột nội bộ như con nhà người ta hoặc em gái nhà người ta, ngày nay một định nghĩa mới cũng gây hiềm khích không kém với đại bộ phận giới trẻ đó là định nghĩa về bạn nhà người ta.

Có thể bạn quan tâm

Bạn gái Ronaldo mặc bikini tím quá đỗi gợi cảm trên du thuyền

Người đẹp

15:40:00 03/08/2020
Georgina Rodriguez làm các fan trầm trồ khi cô tung ảnh mặc bikini nhỏ xíu thả dáng gợi cảm trên du thuyền riêng dịp cuối tuần qua.

Thúy Ngân, Hari Won lên đồ giống mẹ thời nhiều năm trước, nhìn tới Ninh Dương Lan Ngọc chỉ biết phì cười

Phong cách sao

15:39:12 03/08/2020
Nhìn loạt ảnh diện đồ giống mẹ của các sao Việt mà khán giả không khỏi bất ngờ, nếu Hari Won cá tính, Thúy Ngân gợi cảm thì Ninh Dương Lan Ngọc lại hài hước vô cùng.

Quảng Ngãi phong tỏa 5 khu dân cư, 2 cơ sở y tế, truy vết F1, F2 liên quan COVID-19

Sự kiện nóng

15:38:20 03/08/2020
Từ ngày 26-7 đến nay, Quảng Ngãi đã tiến hành phong tỏa 5 khu dân cư, 2 cơ sở y tế liên quan đến các bệnh nhân 419, 517, 572, 590, 621 dương tính với COVID-19, hơn 300 trường hợp F1 được đưa đi cách ly tập trung.

Tác dụng không ngờ của nấm ở nơi xảy ra thảm họa Chernobyl

Chuyện lạ

15:36:46 03/08/2020
Nấm tìm thấy tại nơi xảy ra thảm họa Chernobyl được gửi vào vũ trụ như một phần dự án nghiên cứu bảo vệ con người khỏi bức xạ trên các chuyến bay vũ trụ đường dài.

Có thể đưa du khách kẹt ở Đà Nẵng về nhà bằng máy bay thuê chuyến

Đời sống

15:31:37 03/08/2020
Trưa 3-8, ông Nguyễn Xuân Bình - phó giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng - cho biết đang chỉ đạo các bộ phận liên hệ để thống kê, làm việc với các du khách đang bị kẹt ở TP để tìm hướng đưa họ về địa phương nhanh chóng nhất.

Chanathip đi vào lịch sử J.League

Bóng đá thế giới

15:30:04 03/08/2020
Chanathip Songkrasin trở thành cầu thủ đầu tiên của Thái Lan nhận vinh dự đeo băng đội trưởng tại J.League, trong trận đội nhà Consadole Sapporo thua 2-3 trước Vissel Kobe hôm 2/8.

Đàm Vĩnh Hưng bay từ Mỹ về làm giám khảo cuộc thi âm nhạc mà không nhận cát-sê

Sao việt

15:29:10 03/08/2020
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ dù đang chạy show bên Mỹ nhưng khi thầy Hoài Nam ngỏ ý mời anh làm giám khảo cho cuộc thi, anh đã sẵn lòng bay từ Mỹ về mà không nhận cát-sê.

Chán hở đùi, Sneaky chuyển sang hở... nửa vòng 3, phong cách ngày càng "táo bạo khó thở" khiến fan nam dậy sóng

Cosplay

15:22:37 03/08/2020
Sneaky có thể khiến cộng đồng game thủ nuối tiếc khi chia tay với đấu trường LMHT chuyên nghiệp, Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ có nhiều thời gian chăm chút hơn cho các tuyệt tác cosplay của mình.

Liên Quân Mobile: Garena sửa luật chơi, đặt dấu chấm hết cho ý đồ dùng vàng để sắm skin siêu phẩm

Esport

15:16:45 03/08/2020
Vàng là loại tiền ingame phổ biến nhất trong Liên Quân Mobile. Với người chơi FREE thì nó phục vụ để mua tướng, còn với những game thủ liên tục nạp mua Sổ Sứ Mệnh thì vàng lại sử dụng để sắm thêm các skin hiếm.

Tựa game “2 triệu GB” Microsoft Flight Simulator sẽ bán trên Steam vào 18/8, giá từ 1.340.000 đồng

Game offline

15:14:45 03/08/2020
Hiện game đã cho phép anh em đặt mua trước với 3 phiên bản khác nhau. Những bản này đều có hàng tá máy bay và hơn 37.000 sân bay khác nhau, nhưng khác nhau ở chỗ là mỗi bản sẽ có một số lượng máy bay và sân bay nhật định được nhà phát t...

Chơi giả lập Call of Duty: Mobile VN, bài toán khó cân bằng

Game online

15:11:37 03/08/2020
Không có mobile đủ tốt để quẩy với bạn bè nhưng dùng giả lập cũng không phải cách hay lắm để chiến cùng anh em trong Call of Duty: Mobile VN.

Acer Nitro 5 - laptop gaming học ngon, giải trí tốt

Đồ 2-tek

15:08:48 03/08/2020
Để chuẩn bị cho năm học mới, những bạn sắp vào cấp 3 hay đại học bắt đầu tìm chọn những thiết bị công nghệ để hỗ trợ tốt hơn cho việc học tập, trong đó không thể thiếu laptop.

Người Việt ngày càng ưa chuộng xe MPV

Ôtô

15:07:54 03/08/2020
Sở hữu thiết kế thời trang, không gian rộng rãi có thể chở được tới 7 người, đi kèm nhiều lựa chọn mới trong tầm giá 500 triệu đến 1 tỉ đồng... giúp các mẫu xe MPV ngày càng được người Việt ưa chuộng.

Các đại học Mỹ chi hơn 70 tỉ USD để đưa sinh viên quay lại trường

Học hành

15:05:04 03/08/2020
Trong tháng 8, nhiều trường đại học tại Mỹ lên kế hoạch chào đón sinh viên và du học sinh quay trở lại. Theo đó khoảng 5.000 trường Mỹ phải chi hơn 70 tỉ USD để áp dụng các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Chân giò sốt ớt bổ dưỡng cho mẹ bầu

Ẩm thực

15:00:58 03/08/2020
Món chân giò sốt ớt khi ăn sẽ cảm nhận vị mềm thơm ngon của chân giò, cay của tương ớt, thơm của tiêu. Dùng với cơm nóng thì tuyệt cú mèo!