‘Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất’

Anh Trần Việt Bảo Hoàng – Giám đốc quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam – đánh giá Khánh Vân nỗ lực rèn luyện, chuẩn bị suốt thời gian dài nên hiện hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất khi dự thi ở Mỹ.

- Anh và Khánh Vân đã trải qua hành trình bay sang Mỹ giữa dịch như thế nào?

- Năm nay, vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, các chuyến bay quốc tế khá hạn chế. Chưa kể, địa điểm đăng cai ở Hollywood, bang Florida, Mỹ nên hành trình bay càng thêm kéo dài. Chúng tôi bay ba chặng với tổng thời gian bay lẫn quá cảnh là 32 tiếng.

Ý thức việc jetlag có thể gây ảnh hưởng Khánh Vân nên chúng tôi ngay từ khi bước chân lên máy bay là lập tức thay đổi sinh hoạt theo giờ Mỹ. Ví dụ, chuyến bay từ Việt Nam đến Nhật là trùng buổi sáng ở Mỹ nên hai anh em ráng thức. Tuy nhiên, bay 6 tiếng cùng quá cảnh 2 tiếng ở Tokyo khiến cả hai rất mệt. Vừa lên chuyến bay sang Mỹ kéo dài hơn 12 tiếng, anh em ngủ luôn không hay. May mắn khi đến Houston, Texas là buổi sáng nên chúng tôi điều chỉnh giờ sinh học nhanh chóng.

Vì bay giữa dịch, tôi và Khánh Vân tuân thủ mặc đồ bảo hộ suốt trên các chuyến bay. Ai xung quanh đều nhìn chúng tôi với ánh mắt ngạc nhiên. Dù hơi ngợp, đó là điều cần thiết, đảm bảo an toàn, đặc biệt Khánh Vân còn phải tham gia Miss Universe .

Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất - Hình 1

Anh Bảo Hoàng – Khánh Vân trên đường phố Miami (Mỹ) trước khi nhập cuộc thi Miss Universe .

- Ở hai điểm quá cảnh là Tokyo và Houston, vì sao hai anh chị không ưu tiên thời gian nghỉ ngơi, lại tốn sức thay đồ, chụp ảnh?

- Sau thời gian dài chờ đợi, cuộc thi Miss Universe mới có thể diễn ra. Lần này, Khánh Vân bay đi thi ở Mỹ nên chúng tôi mong muốn cập nhật hình ảnh đều đặn với khán giả nước nhà. Ban đầu, êkíp chỉ dự tính thay đồ, chụp ảnh ở Tokyo, rồi khi nào đến điểm cuối cùng là Miami mới chụp tiếp. Song lúc quá cảnh ở Houston, êkíp nhận ra đông đảo fan cùng thức đêm, cùng theo dõi từng giây phút chuyến bay qua vệ tinh. Rồi những hình ảnh ở Tokyo được mọi người chia sẻ rộng rãi cùng nhiều lời động viên, khích lệ. Trước tình cảm quá dạt dào ấy, Vân thay đổi kế hoạch, vừa đến Houston liền cố gắng thay bộ váy thêu cờ hai nước Việt Nam – Mỹ.

Ngoài tốn sức, chúng tôi gặp không ít khó khăn. Ví dụ thời gian quá cảnh ít ỏi, bàn ủi mang theo không thể sử dụng do chênh lệch điện thế giữa hai nước. Ở Houston, một người quen phải lấy xe hơi chạy khoảng một tiếng đồng hồ, mang bàn ủi khác vào sân bay. Rồi bạn Nguyễn Khánh – một fan đang làm việc ở sân bay Houston – hỗ trợ hai anh em lấy hành lý, dẫn vào phòng chờ để thay đồ. Sau đó đến Miami, linh mục Martinô Nguyễn Bá Thông – người sáng lập ngôi nhà One Body Village mà Khánh Vân làm đại sứ – đưa đón cả hai về khách sạn.

Qua đây, đại diện ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi gửi lời cám ơn đến lực lượng hải quan tại sân bay Tân Sơn Nhất, linh mục Martinô Nguyễn Bá Thông và nhiều anh chị khác ở Mỹ. Nhờ mọi người, hành trình Khánh Vân đến Miss Universe được khởi đầu suôn sẻ, thuận lợi. Và qua chuyến đi lần này với Vân, tôi quý hơn nỗ lực của Hoàng Thuỳ năm 2019. Bạn bay một mình, hành lý nhiều, thời tiết Atlanta lạnh và không có nhiều người Việt ở đó. Nhưng Thuỳ vẫn hoàn thành phần thi rất tốt.

- Là người đồng hành Khánh Vân suốt thời gian qua, anh thấy Khánh Vân đã thay đổi thế nào?

- Khánh Vân âm thầm, nỗ lực hơn một năm qua từ hình thể, catwalk, ngoại ngữ… Bạn thuộc tuýp người không thích nói nhiều, chỉ muốn có kết quả thật tốt rồi mới chia sẻ. Có thể nói Khánh Vân thời điểm này là phiên bản hoàn hảo nhất của chính bạn. Do đó, Vân mang hết thế mạnh, tinh thần quyết tâm cao sang Mỹ dự thi.

Nhưng về tính cách, từ lúc đăng quang, Khánh Vân vẫn chính là bản thân mình – một cô gái ấm áp, lễ phép, thân thiện, luôn tâm huyết với các dự án bạn làm. Vân cũng rất thẳng tính, sẵn sàng bày tỏ quan điểm và quyết liệt đấu tranh nếu cần thiết cho công việc. Điều này chuyên nghiệp, đồng thời tạo thuận lợi cho ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ VN và Vân dễ dàng làm việc hiệu quả nhất. Cũng nhờ vậy, mọi người trong công ty đều yêu quý bạn ấy. Những ngày qua, toàn bộ êkíp dường như sống theo giờ Mỹ, không ai nề hà vất vả nhằm giúp đỡ Vân đi thi một cách tốt nhất.

Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất - Hình 2

Mặc mệt mỏi, Khánh Vân cố gắng cập nhật hình ảnh về quê nhà.

- Anh đánh giá đại diện Việt Nam năm nay phù hợp tiêu chí nào của Miss Universe?

- Miss Universe là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới , hàng năm thu hút 80-90 quốc gia tranh tài, chất lượng thí sinh cao. Nhưng tiêu chí họ muốn lựa chọn người chiến thắng sẽ trở thành đại sứ – phát ngôn của tổ chức, sẵn sàng làm việc, bên cạnh nhan sắc, trình diễn.

Xét ở yếu tố này, Khánh Vân luôn toát ra một năng lượng tích cực, khiến người khác muốn đồng hành. Sức lan toả ấy từng được bạn thể hiện ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và chinh phục được ban giám khảo. Đến với Miss Universe, tôi cảm nhận Khánh Vân là đại diện hội đủ yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hoà. Cả êkíp toàn tâm toàn lực để thực hiện mục tiêu hai tiếng Việt Nam được gọi tên nhiều nhất có thể.

- Ban tổ chức xây dựng chiến lược gì cho Vân tại cuộc thi?

- Như đã nói ở trên, tổ chức Miss Universe tìm kiếm một cô gái độc lập, tự chủ. Đó là lý do trong chuyến sang Mỹ, chỉ có tôi và Khánh Vân, trong khi nhiều thí sinh khác đi cùng đoàn lên đến chục người. Tôi muốn Vân luôn trong trạng thái sẵn sàng, tự chăm sóc, thể hiện bản thân, thay vì phụ thuộc vào êkíp.

Bản thân tôi có cơ hội đồng hành HHen Niê, Hoàng Thuỳ đi thi vào các năm trước nên có thêm kinh nghiệm từ các nước “cường quốc hoa hậu”. Đó là những bài học từ cách rèn luyện trong nước, kết nối nhà tài trợ, đẩy mạnh truyền thông nhưng không tạo tác dụng ngược. Không phải thí sinh nào được quan tâm, chú ý là sẽ chiến thắng. Ví dụ như chuyện thời trang , nhiều khán giả quan tâm Khánh Vân mang gần trăm bộ đồ thì sẽ “chặt chém” ra sao ? Chúng tôi không bao giờ hướng đến những gía trị bề nổi ấy, mà quan trọng hơn là trang phục tôn sắc vóc Khánh Vân và quảng bá thời trang nước nhà đến với bạn bè thế giới .

Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất - Hình 3

Khánh Vân được kỳ vọng toả sáng và giảnh giải cao ở Miss Universe.

- Đảm nhận vai trò Giám đốc quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam mang đến cho anh những trải nghiệm gì?

- Vai trò Giám đốc Quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam vẫn do chị Thiên Lý (á hậu Thiên Lý) đảm nhận. Giai đoạn này, chị bận công việc riêng nên tôi thay thế chị tạm thời. Ở một vai trò quan trọng như vậy, tôi không đặt bất cứ áp lực nào cho bản thân, ngược lại học hỏi nhằm giúp đại diện các năm sau tốt hơn. Để nâng tầm vị thế Việt Nam tại Miss Universe, ngoài tổ chức cuộc thi cấp quốc gia thật tốt, chúng ta phải tìm kiếm và tạo ra một cô gái chuẩn Hoàn vũ. Vài năm qua, Việt Nam đã có những người đẹp gặt hái thành tích tốt như HHen Niê, Hoàng Thuỳ. Chưa kể, các cô gái nhà Hoàn vũ rất đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau. Điều đó đáng trân quý.

Về cá nhân, năm nay tôi có một niềm vui riêng là được nhiều khán giả trong nước lẫn quốc tế quan tâm mình từ những ngày đầu bay cùng Khánh Vân. Dù không muốn cuộc sống đời tư được chú ý, tôi vẫn công khai trang cá nhân, dùng nó như một kênh truyền thông, quảng bá hình ảnh của Vân thêm sức lan toả. Tôi muốn làm mọi thứ tốt nhất cho Khánh Vân và các đại Việt Nam khác nếu có thể.

Kỳ Duyên: 'Từng bất ngờ khi Khánh Vân phản ứng mạnh'

Kỳ Duyên cho biết cô đến với Sao nhập ngũ là để trải nghiệm và thử thách bản thân. Bởi vậy, hoa hậu chưa từng nghĩ sẽ chiến thắng với số điểm cao nhất.

Sau 7 ngày tập luyện và thử thách tại chương trình Sao nhập ngũ 2020, Nguyễn Cao Kỳ Duyên có số điểm cao nhất và giành chiến thắng. Trong suốt chương trình, Kỳ Duyên cho thấy sự dẻo dai, điềm tĩnh và quyết tâm thực hiện các thử thách.

Với khán giả theo dõi chương trình, Hoa hậu Việt Nam 2014 có tính cách trưởng thành so với độ tuổi. Sau khi có được số điểm cao nhất ở Sao nhập ngũ, Kỳ Duyên nhận nhiều lời chúc mừng từ công chúng và đồng nghiệp.

"Sao nhập ngũ là kỷ niệm tôi không thể quên"

- Chiến thắng tại Sao nhập ngũ có mang lại cảm giác khác biệt với Kỳ Duyên?

- Chiến thắng này đối với tôi là điều không hề nghĩ tới trong suốt chặng đường. Mục đích tôi đến đây không phải giành chiến thắng, mà là trải nghiệm và thử thách bản thân với cuộc sống của người lính trong quân ngũ. Thế nên tôi cố gắng hết trong khả năng để xem giới hạn của bản thân tới đâu.

- Yếu tố nào quyết định chiến thắng của Kỳ Duyên?

- Đến với chương trình, tôi đặt ra mục tiêu rất rõ ràng. Tôi biết mình không hài hước như các thành viên khác, đổi lại tôi có sức bền, sự điềm tĩnh và phát huy thế mạnh. Ở đây, tôi cứ là chính mình, làm việc hết mình và trách nhiệm. Tôi nghĩ sự chân thật rất quan trọng trong game show hiện tại. Đặc biệt, con người không ai hoàn hảo, phải có những thử thách hoặc khoảnh khắc "xấu xí" một chút mới giúp bản thân hoàn thiện hơn.

- Nhìn lại hành trình Sao nhập ngũ, liệu có điều gì khiến chị tiếc nuối, chưa hài lòng?

- Tôi không tiếc nuối bất cứ điều gì, chỉ là buồn một chút vì mọi người mới gặp nhau và thân thiết hơn một chút đã phải kết thúc chương trình.

Hiện tại, mỗi người trở về với công việc riêng của mình. Tôi ước gì có thêm thời gian để tham gia cùng các chị. Đây thật sự là kỷ niệm quá tuyệt vời mà chắc chắn tôi không thể quên được trong đời mình.

Kỳ Duyên: Từng bất ngờ khi Khánh Vân phản ứng mạnh - Hình 1

Giây phút Kỳ Duyên giành chiến thắng.

- Trong 5 nghệ sĩ còn lại cùng tham gia cuộc thi, ai là người để lại cho chị ấn tượng sâu sắc nhất?

- Ai cũng để lại cho tôi ấn tượng tốt và tôi thân với cả 5 chị còn lại. Mọi người đã cùng kề vai sát cánh, không quản ngại bất cứ khó khăn nào, thậm chí chia sẻ cả nước mắt nụ cười. Không có các chị, chắc chắn tôi không có hôm nay.

Tuy nhiên, tôi có cơ hội được gặp chị Nam Thư, Diệu Nhi, Khánh Vân nhiều hơn bởi cùng sinh sống, làm việc ở TP.HCM.

- Phải vượt qua những thử thách khó, Kỳ Duyên có bị thương hay ảnh hưởng sức khỏe?

- Bị thương là không thể tránh khỏi, tôi có lần đã chia sẻ "thành phẩm" sau khi quay hình lên mạng xã hội rồi. Vết thương nặng nhất là lần leo dây ngang bể bơi. Chân tôi bầm tím và rỉ máu, nhưng khi đó không hiểu sao tôi không thấy đau mà tiếp tục thực hiện nhiệm vụ.

Vết thương không ảnh hưởng đến sức khỏe mà giúp tôi rèn luyện thêm thể lực, tinh thần. Tôi vốn đam mê vận động, thể thao và sau chương trình, tinh thần này càng lớn hơn nữa.

- Kỳ Duyên từng tham gia nhiều cuộc thi, trong đó có Cuộc đua kỳ thú cũng đề cao tính vận động. Sao nhập ngũ có khác biệt?

- Tôi từng tham gia Cuộc đua kỳ thú cũng nhiều thứ thách khó, đòi hỏi sự vận động. Bởi vậy, cũng có những khán giả cho rằng Kỳ Duyên khi tham gia Sao nhập ngũ không mới mẻ, thậm chí lặp lại chính mình. Tuy nhiên, mỗi cuộc thi có màu sắc, tính chất khác nhau. Ở Sao nhập ngũ, ngoài sự vận động, rèn luyện thể chất, tôi còn được sống trong môi trường tập thể. Với tôi, cuộc thi vừa kịch tính, hấp dẫn nhưng cũng rất nhẹ nhàng, tình cảm.

Trong quá trình chương trình lên sóng, tôi cũng đọc nhiều bình luận. Tôi bất ngờ khi khán giả theo dõi và ủng hộ Kỳ Duyên khi thấy ở tôi một khía cạnh khác, mạnh mẽ hơn. Chính Minh Triệu - người bạn rất hiểu con người tôi cũng nhận xét tôi trưởng thành hơn sau khi tham gia chương trình. Đó cũng là động lực để tôi cố gắng hơn và giành được chiến thắng trong chương trình.

Kỳ Duyên: Từng bất ngờ khi Khánh Vân phản ứng mạnh - Hình 2

Kỳ Duyên có số điểm cao nhất tại Sao nhập ngũ.

"Tôi bất ngờ trước phản ứng của Khánh Vân"

- Qua chương trình, Kỳ Duyên rút ra cho bản thân bài học gì và từ đó thay đổi suy nghĩ, quan điểm ra sao?

- Như đã chia sẻ, Sao nhập ngũ là chương trình đề cao tính tập thể. Bởi vậy, qua 7 ngày, tôi học được sự kiên trì, trách nhiệm hơn. Tôi nhận ra tinh thần tập thể rất quan trọng và tiếp thêm cho mình sức mạnh để hoàn thành nhiệm vụ.

Thông qua chương trình, tôi hiểu được tình đồng chí thiêng liêng, sự vất vả, hy sinh, rèn luyện cực khổ của những người lính. Chúng tôi đã cùng ăn, ngủ, sinh hoạt, tập luyện. Đó sẽ là những kỷ niệm khó quên trong tuổi trẻ của tôi.

- Kỳ Duyên có thể chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ nhất chương trình?

- Kỷ niệm đáng nhớ nhất cũng là khi tôi thực hiện thử thách khó khăn nhất, chính là phần bắn súng thật. Việc bắn súng thật không hề dễ dàng, đặc biệt trong lần đầu. Ngoài việc thử thách bản thân, phần này còn khiến tôi và các chị em khá xúc động khi được đánh trận giả, cảm giác như lội ngược dòng lịch sử và hiểu hơn về những hy sinh của thế hệ đi trước.

- Vậy còn khoảnh khắc chị rơi nước mắt ở tập 2 vì không hoàn thành thử thách bật xa thì sao?

- Đó là lần duy nhất tôi rơi nước mắt trong suốt chương trình. Có chút tiếc nuối nhưng những giọt nước mắt đó thể hiện sự quyết tâm và động lực nhiều hơn.

Kỳ Duyên: Từng bất ngờ khi Khánh Vân phản ứng mạnh - Hình 3

Sao nhập ngũ mang tới hình ảnh mới mẻ so với Kỳ Duyên ở đời thường. Ảnh: NVCC.

- Đầu chương trình, Khánh Vân khá khó khăn trước yêu cầu tắm chung khi ở tập thể. Khi đó, chị và nữ diễn viên xảy ra mâu thuẫn. Mối quan hệ của 2 người sau đó thế nào?

- Với thử thách đó, tôi cũng khá bất ngờ trước phản ứng của chị Khánh Vân. Trong môi trường đoàn thể lại là quân ngũ, tôi chỉ muốn có được kết quả tốt nhất và hoàn thành thử thách. Do đó, khi chị Khánh Vân phản ứng mạnh, tôi không lường trước. Tuy nhiên, như mọi người đã thấy, sau đó chị Khánh Vân tự giải quyết được vấn đề và tôi cũng hiểu ra tắm chung là chuyện nhạy cảm, không phải ai cũng dễ dàng chấp nhận.

Sau đó, 2 chị em trò chuyện với nhau nhiều và thấu hiểu hơn. Mối quan hệ của chúng tôi không ảnh hưởng gì, thậm chí vẫn thân thiết như với tất cả thành viên còn lại.

Chúng tôi còn rủ nhau cùng tham gia chương trình khác sau khi Sao nhập ngũ kết thúc. Nhưng bởi lịch trình mỗi người đều bận rộn nên chưa thực hiện được kế hoạch. Tôi đang hy vọng có cơ hội thực hiện lời hứa đó cùng các chị.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"
16:51:11 24/06/2021
Ngọc Thúy: 'Bình yên của bản thân, gia đình là quan trọng nhất'
12:34:23 24/06/2021
Đông Nhi hạnh phúc vì Ông Cao Thắng chăm con khéo
06:06:32 25/06/2021

Thông tin đang nóng

Chồng cũ phát ngôn sau vụ đấm Hoàng Yến: Vậy còn là ít
07:15:32 25/06/2021
Hàn Thái Tú tại Mỹ: Bế tắc vì không có show, kinh doanh mất trắng hết tiền
07:10:16 25/06/2021
Thêm hai bệnh nhân Covid-19 tử vong
11:29:45 25/06/2021
Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi
08:20:37 25/06/2021
Tiết Cương lên tiếng khi bị nói hết thời, phải làm Youtube kiếm sống
09:59:19 25/06/2021
Vũ Khắc Tiệp làm gì mà Ngọc Trinh chịu bỏ căn biệt thự 50 tỷ để sang ở với anh?
10:12:36 25/06/2021
7 sao nam Hoa ngữ cưới vợ đáng tuổi con
08:44:48 25/06/2021
Phản ứng của Võ Hoàng Yến khi bị nói chọn chồng Mỹ vì tấm thẻ xanh
09:04:08 25/06/2021
Đang yên ấm thì vợ đột ngột đòi ly hôn, gia đình hốt hoảng hỏi lý do thì cô ấy căm hận vén áo để lộ phần bụng đã nhô lên
11:01:47 25/06/2021
Vợ chồng Đan Trường hội ngộ Nhật Tinh Anh tại Mỹ
06:40:08 25/06/2021

Tin mới nhất

Trương Thế Vinh: 'Tôi phải điều chỉnh tâm lý sau vai Ngà'

09:23:04 23/06/2021
Trương Thế Vinh nhập tâm diễn nhân vật Ngà lười biếng, ham ăn, mê cờ bạc trong Cây táo nở hoa đến nỗi mất cân bằng tâm lý.

Ngọc Trinh: 'Nghe tôi hát hay không là tuỳ bạn'

14:51:34 22/06/2021
Lấn sân làm ca sĩ, Ngọc Trinh không quá bận tâm những lời chê bai bởi cô hát bằng đam mê và sẽ cố gắng để sau này không hối tiếc thời thanh xuân.

Tú Oanh: 'Tôi tổn thương khi bị khán giả mắng'

06:02:01 22/06/2021
Nghệ sĩ Tú Oanh sốc khi khán giả nghĩ chị cũng giống nhân vật Bích tham lam, độc ác trong phim Hương vị tình thân.

Rapper Tez: 'Tôi thương bạn gái chịu nhiều chỉ trích'

06:56:17 21/06/2021
Tez cho biết anh không bận tâm tới đồn đoán của khán giả về chuyện tình cảm nhưng cảm thấy thương bạn gái vì phải chịu những chỉ trích không đáng.

Ngọc Trai 'Kính vạn hoa' phấn đấu mua nhà cho vợ con

06:12:34 21/06/2021
Diễn viên Ngọc Trai - Quý Ròm của phim Kính vạn hoa - hiện tập trung làm việc, đặt mục tiêu sớm hoàn thành kế hoạch mua nhà cho vợ con ở TP HCM.

NSND Việt Anh: "Nghệ sĩ như Trấn Thành 100 năm mới tìm được một người"

15:01:54 20/06/2021
Trấn Thành là một nghệ sĩ đẹp cả trong cách sống lẫn trong cách làm nghề. Ngoài đời, cậu ấy là một người có lòng nhân ái, còn trong công việc là một người có trách nhiệm. NSND Việt Anh bộc bạch.

Thiên Khôi: 'May mắn có bố mẹ quản lý sau đăng quang VN Idol Kids'

06:55:37 20/06/2021
Giành ngôi quán quân Thần tượng Âm nhạc VN nhí 2017, Thiên Khôi được bố mẹ định hướng, quản lý và chuyên tâm nhiều hơn vào học tập trong những năm qua.

Phỏng vấn nóng Duy Mạnh: Hé lộ chi tiết bất ngờ về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt", chuyện bị Phi Nhung "gài" và ồn ào của Hoài Linh

21:47:59 19/06/2021
Đây cũng là lần đầu Duy Mạnh trả lời phỏng vấn chính thức về hàng loạt ồn ào trong showbiz vừa qua.

Hà Việt Dũng: 'Tôi chưa đủ sức nuôi vợ con ở thành phố'

06:06:32 19/06/2021
Áp lực cuộc sống ở thành phố quá lớn nên diễn viên Hà Việt Dũng để vợ con ở quê, anh đi đóng phim rồi về nhà khi rảnh rỗi.

Quỳnh Nga nói về mối quan hệ hiện tại với Việt Anh

17:18:31 18/06/2021
Tôi đang độc thân. Trong tương lai nếu tôi và anh Việt Anh có yêu nhau cũng là điều bình thường. Còn hiện tại hãy để mọi chuyện tự nhiên, Quỳnh Nga chia sẻ.

Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"

06:37:56 17/06/2021
Chưa bao giờ, câu chuyện con nuôi trong Vbiz lại khiến netizen phải bàn tán nhiều như hiện tại.

Quang Lê phủ nhận thông tin "đá xéo" Phi Nhung

20:28:45 16/06/2021
Quang Lê cho biết anh hoàn toàn không đá xéo hay cố ý lôi Phi Nhung vào những chia sẻ mới nhất của mình mà do mọi người tự nghĩ.

Andrea Meza: 'Tôi thất nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ'

11:49:46 16/06/2021
Cuộc đời của Andrea Meza đã bước sang trang mới kể từ khi đăng quang Miss Universe lần thứ 69.

Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con

06:22:33 16/06/2021
Vốn quen thuộc với khán giả qua các vai xã hội đen trong Quỳnh búp bê, Mê cung, Hồ sơ cá sấu, lần đầu tiên Duy Hưng vào vai ông bố trên phim và cảnh khâu váy cho con gái đã làm khó anh.

Siu Black: 'Tôi áp lực vì nợ tiền làm nhà'

06:06:19 16/06/2021
Ca sĩ Siu Black cho biết chị vay nợ hơn một tỷ đồng dựng nhà ở Kon Tum nhưng hiện không có thu nhập vì dịch.

Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'

15:09:02 15/06/2021
Sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì biết tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật cùng sự bế tắc khi dư luận quay lưng, Phi Nhung đã tính đến việc trao lại toàn bộ số tiền con nuôi kiếm được để con bắt đầu cuộc sống tự lập.

Đoan Trang: 'Sang Singapore, tôi lần đầu biết nấu ăn và dọn dẹp'

10:32:40 15/06/2021
Đoan Trang hạnh phúc khi được là người phụ nữ bình thường: đi chợ, nấu ăn cho chồng con ở Singapore. Lúc hết dịch, cô vẫn sẽ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài: "Khi mới quen bạn trai, tôi luôn phải giấu giới tính"

08:52:03 15/06/2021
Phùng Trương Trân Đài đăng quang Đại sứ hoàn mỹ 2020 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam) đầy thuyết phục khi hội tụ mọi yếu tố về tài năng cũng như nhan sắc lai Tây cuốn hút.

Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!

17:29:49 14/06/2021
Sau những ồn ào liên quan ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường bày tỏ: Mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

07:22:22 14/06/2021
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Việt Trinh: 'Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh'

07:13:47 14/06/2021
Đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc là người có ảnh hưởng trong sự nghiệp và được người đẹp Tây Đô Việt Trinh coi là ân nhân trong nghề.

Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm

06:44:43 13/06/2021
Ở Mỹ đàn ông thành đạt nhiều, phụ nữ thì được cưng chiều nhưng Thư vẫn cô đơn suốt 7 năm qua có lẽ là do Thư khó tính chăng?, nữ diễn viên nói.

Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?

06:29:07 13/06/2021
Phi Nhung tiết lộ tiền thưởng 200 triệu đồng từ Vietnam Idol Kids và tất cả cát-xê của Hồ Văn Cường nhiều năm qua đều do quản lý Diễm Phạm giữ.

Nam Anh: 'Ai nói tôi đáng ghét, xin mời đến ở chung'

05:53:38 12/06/2021
Diễn viên Nam Anh phủ nhận mình là người vô duyên, đáng ghét như vai Kỳ Duyên trong Hương vị tình thân như một số khán giả nhận xét.

Vợ chồng Phan Như Thảo căng thẳng vì nhìn nhau cả ngày

12:50:26 11/06/2021
Đại gia Đức An có cảm giác bị vợ - cựu người mẫu Phan Như Thảo - theo dõi suốt 24 giờ vì cả hai đã cách ly cùng nhau suốt ba tuần.

Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'

06:57:05 11/06/2021
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng tính cách đây ba năm.

Mỹ Lệ: 'Đây là dịp thanh lọc nhắc nhở nghệ sĩ'

06:15:11 11/06/2021
Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng những ồn ào về giới nghệ sĩ gần đây là dịp thanh lọc cần thiết để nhắc nhở những người nghệ sĩ chân chính phải mang đến giá trị thực sự cho xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Sở hữu card RTX 2080 và bộ xử lý Core i9-10900K nhưng chiếc máy tính này lại không thể chạy Windows 11 

Thế giới số

13:20:25 25/06/2021
Thông số kỹ thuật tối thiểu để cài Windows 11 có thể sẽ là cơn ác mộng đối với một số mẫu máy tính chơi game hiện có trên thị trường.

Bình Dương: Thêm 10 ca nhiễm SARS-CoV-2, xét nghiệm gần 40.000 người

Sự kiện nóng

13:20:16 25/06/2021
Tỉnh Bình Dương vừa ghi nhận thêm 10 ca nhiễm SARS-CoV-2, trong đó 7 trường hợp đã được cách ly. Ngành y tế đã xét nghiệm gần 40.000 người trong khu vực cách ly y tế tại phường Bình Chuẩn.

Sấu đang độ ngon nhất làm ngay món này, nóng 40 độ cũng hạ nhiệt ngay lập tức

Ẩm thực

13:20:16 25/06/2021
Sấu đang đúng độ bánh tẻ, không còn non và cũng chưa già thì làm nước sấu ngâm là ngon đúng điệu.

BTV Hà My và CEO Hùng Đinh ngầm thừa nhận mình là "gió tầng nào gặp mây tầng đó"

Netizen

13:19:50 25/06/2021
Sau màn cầu hôn lãng mạn của bạn trai triệu phú trên máy bay, chuyện tình chú - cháu của BTV đài VTV Hà My và CEO Hùng Đinh đang được quan tâm khắp cõi mạng. Bên cạnh những lời chúc phúc cho cặp đôi, cũng không ít những bình luận ác ý c...

Game thủ kỳ cựu ồ ạt đổ về Võ Lâm Kỳ Hiệp, điểm danh 1 hồi thấy toàn… “trùm cuối”

Game online

13:19:09 25/06/2021
Trải qua 1 tuần ra mắt đầy ấn tượng, Võ Lâm Kỳ Hiệp đang dần trở thành điểm đến của đông đảo người chơi yêu thích thể loại nhập vai kiếm hiệp.

Singapore muốn sống chung với COVID-19 như thế nào?

Thế giới

13:18:01 25/06/2021
Tin xấu là có thể COVID-19 không bao giờ biến mất, còn tin tốt là chúng ta có thể chung sống bình thường với nó - các bộ trưởng Singapore đánh giá khi họ vạch ra lộ trình để chuyển sang trạng thái bình thường mới.

Galaxy Z Fold3 lộ ảnh render hoàn chỉnh, xác nhận sẽ hỗ trợ bút S-Pen 

Đồ 2-tek

13:17:54 25/06/2021
Càng gần tới ngày ra mắt, chúng ta càng được chứng kiến nhiều thông tin rò rỉ liên quan tới chiếc Galaxy Z Fold3, thế hệ smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung dự kiến sẽ được giới thiệu trong tháng 8 tới.

Tử vi thứ sáu ngày 25/6, 3 con giáp ‘số khổ’ vì có mệnh xung khắc khiến cho sự nghiệp và tiền tài thâm hụt

Trắc nghiệm

13:15:38 25/06/2021
Xem ngay con giáp số khổ vì có mệnh xung khắc khiến cho sự nghiệp và tiền tài thâm hụt trong ngày hôm nay 26/5/2021 là con giáp nào nha.

Xâm phạm chỗ ở công dân, Nguyễn Xuân Đường cùng con nuôi bị truy tố

Pháp luật

13:14:57 25/06/2021
VKSND TP Thái Bình đã hoàn tất cáo trạng để truy tố Nguyễn Xuân Đường và con nuôi Bùi Mạnh Tiến trước toà về tội xâm phạm nơi ở công dân.

Nga: Bảo tàng kim hoàn Faberge thu hút khách mùa EURO

Du lịch

13:14:54 25/06/2021
Bảo tàng Faberge ở trung tâm thành phố Saint Petersburg là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng ở cố đô phương Bắc của Nga.

“Cô Xuyến” Hoàng Yến tha thiết xin cơ quan chức năng làm điều này sau khi chồng cũ có động thái tăng “level” đe doạ

Sao việt

13:13:47 25/06/2021
Sau khi chồng cũ đăng đàn với thái độ thách thức vào giữa đêm qua thì Hoàng Yến - Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) nhanh chóng lên tiếng cầu cứu.

"Chặt chém" Dương Mịch - Angela Baby khốc liệt trên thảm đỏ, Quan Hiểu Đồng khiến Cnet ngã ngửa vì ảnh lộ mặt mộc

Sao châu á

13:08:04 25/06/2021
Một tấm hình của Quan Hiểu Đồng mới đây được chia sẻ trên MXH khiến các fan không khỏi bất ngờ vì nhan sắc thật của cô nàng.

Lời kêu cứu của Britney Spears khó được đáp ứng?

Sao âu mỹ

13:03:26 25/06/2021
Theo quy định về giám hộ, việc Britney Spears yêu cầu được trả lại tự do khó có thể thành công.

4 loại thực phẩm làm tăng nguy cơ mắc ung thư vú ở nữ giới, cái số 2 và 3 cực kỳ quen thuộc và là món ăn yêu thích của nhiều chị em

Sức khỏe

12:51:03 25/06/2021
Nếu hàng ngày tiêu thụ đều đặn 4 loại thực phẩm này thì sớm muộn gì ung thư vú cũng tìm tới bạn, tốt nhất nên hạn chế ăn để bảo vệ sức khỏe.

Những nội thất thông minh cho phòng ngủ nhỏ

Sáng tạo

12:46:39 25/06/2021
Sofa, giường tầng, tủ quần áo thông minh là những vật dụng không thể thiếu trong bộ sưu tập nội thất thông minh trong phòng ngủ.