Khánh Vân áp lực thành tích của Hoàng Thùy, H’Hen Niê ở HH Hoàn vũ

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân cùng 2 Á hậu Kim Duyên, Thúy Vân chia sẻ về cuộc thi và những câu chuyện riêng ít được biết đến của mỗi người.

Khánh Vân áp lực thành tích của Hoàng Thùy, HHen Niê ở HH Hoàn vũ - Hình 1

Top 3 thoải mái giao lưu, chia sẻ cùng độc giả báo VietNamNet.

- Hôm qua, Khánh Vân bị dị ứng, mắt bị sưng, hiện tại sức khỏe của bạn như thế nào?

Khánh Vân: Hôm qua, tôi có đổi một loại kem trang điểm nên gặp dị ứng. Hơn nữa, với lịch trình khá dày đặc và ăn uống hơi thất thường nên gặp chút trở ngại một chút về sức khỏe. Hiện tại tôi cũng chưa hoàn toàn khỏi hẳn. Tuy nhiên, khi biết mọi người dành cho mình tình cảm quý mến, tôi tự nhủ bản thân phải cố gắng để hoàn thành hết các lịch trình theo kế hoạch.

- Quãng thời gian sống tại nhà chung cùng các thí sinh khác cho bạn những trải nghiệm gì?

Khánh Vân: Ở nhà, mọi người thường hay gọi tôi là “Vân đàn ông”. Khi bước vào nhà chung có nhiều cô gái, chính bản tính này khiến tôi trở nên một người che chở cho mọi người.

Theo tôi, cuộc thi năm nay các thí sinh từ Top 60 đến 44 đều yêu thương nhau. Có thể trong quá trình tham gia thử thách, trải nghiệm, chúng tôi có những mâu thuẫn, cãi vã bất đồng quan điểm. Nhưng sau tất cả, chúng tôi vẫn dành cho nhau tình cảm và sự trân quý đối phương.

- Từng dự thi và đạt giải ở các cuộc thi, bạn đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với tâm thế ra sao?

Khánh Vân áp lực thành tích của Hoàng Thùy, HHen Niê ở HH Hoàn vũ - Hình 2

Hoa hậu Khánh Vân tươi cười giao lưu cùng khán giả. Dù bị dị ứng nhưng cô vẫn cố gắng sắp xếp đến buổi trò chuyện cùng mọi người.

Khánh Vân: Khi quyết định đăng kí cuộc thi, tôi cũng đắn đo. Trước đó, tôi đã từng nghĩ mình sẽ không thi bởi đã từng tham gia và đạt giải ở một số cuộc thi khác. Nhưng sau đó, tôi quyết định nộp đơn bởi quan niệm rằng thanh xuân chỉ có một và tôi nên làm những điều mình thích.

Hơn nữa, khi đi thi tôi nghĩ mình sẽ được thêm chứ không mất đi. Vả lại, cho dù thua cuộc đi nữa thì tôi có thêm được những tình bạn đẹp. Đó là lý do tôi cảm thấy thoải mái và không quá áp lực chuyện thắng thua trong suốt chặng đường cuộc thi.

- Ngoài danh hiệu đạt được, bạn dự định dùng số tiền này như thế nào?

Khánh Vân: Với số tiền thưởng này, tôi nghĩ mình và mọi người sẽ làm rất nhiều việc giúp ích cho cộng đồng. Trước mắt, tôi sẽ ngồi lại với ê-kíp trao đổi để có thể chọn ra dự án phù hợp nhất với mình. Dẫu có thể còn nhỏ nhoi nhưng tôi tin sẽ là một điều ý nghĩa cho những kế hoạch lâu dài của tôi sắp tới.

- Hoàng Thùy mới đây lọt vào Top 20 hay trước đó là thành tích Top 5 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ của H’Hen Niê, Khánh Vân có thấy áp lực?

Khánh Vân: Áp lực, lo lắng là điều không tránh khỏi với tôi. Dù vậy, tôi quan niệm rằng những gì càng gian nan thì càng phải cố gắng và thôi thúc bản thân.

Mỗi thí sinh khi đến với cuộc thi Hoa hậu Quốc tế đều có sự chuẩn bị, nỗ lực – bản thân tôi cũng không ngoại lệ. Trên hết, dù có như thế nào tôi vẫn cố gắng là chính mình. Trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, mang trọng trách cao cả, tôi hy vọng trong hành trình sắp tới sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời của Khánh Vân.

Khánh Vân áp lực thành tích của Hoàng Thùy, HHen Niê ở HH Hoàn vũ - Hình 3

Á hậu Kim Duyên vui vẻ giao lưu cùng độc giả.

- Bạn có cố gắng giữ dáng khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

Kim Duyên: Thật ra, tôi ăn uống rất chế độ do dễ bị lên cân. Trước cuộc thi, tôi luôn luôn dành 2-3 tiếng 1 ngày để đến phòng gym và ăn uống chừng mực để đảm bảo dáng vóc.

Tuy nhiên, trong thời gian tham gia cuộc thi tôi có ăn uống hơi ‘thả cửa’. Chính vì thế, kể từ khi đến Đà Lạt và Nha Trang thì sáng nào tôi cũng dành ra 1 tiếng để tập chạy bộ.

- Bạn dự định dùng số tiền này như thế nào?

Kim Duyên: Sau khi có dịp đến một trường khiếm thính ở Đà Lạt, tôi đã hứa sẽ dành toàn bộ tiền thưởng làm từ thiện. Chính vì thế, số tiền tôi sẽ chia làm 2, một phần dành cho người dân ở Lâm Đồng, một nửa còn lại sẽ dành cho quê hương Cần Thơ.

Tôi đến cuộc thi với tâm thế vì cộng đồng. Mong muốn của tôi là giúp trẻ em nghèo có cơ hội đến trường, tiếp xúc với giáo dục nên khi nhận được tiền thưởng tôi đã nghĩ mình sẽ quyên góp toàn bộ tiền cho quỹ. Chị H’hen Niê truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều. Chị là một trong những người góp phần tạo nên tôi ngày hôm nay.

- Kim Duyên có biệt danh trong cuộc thi?

Kim Duyên: “Cô tiên Xanh” do mọi người nhìn thấy Duyên thường xuyên trong những bộ trang phục màu xanh.

Tôi đến với tâm lý cố gắng hết sức, không có nhiều chiến thuật cho cuộc thi lần này. Tôi dùng màu xanh nhằm tạo cảm giác thoải mái cho chính bản thân mình. Tôi hay để tóc dài là do lười làm tóc. Tóc của tôi rất nhiều và dày, thế nên các anh chị trang điểm gặp khó khăn trong việc tạo kiểu tóc nên tôi quyết định để tóc suôn dài.

- Cảm xúc của bạn thế nào trong khoảnh khắc công bố kết quả?

Kim Duyên: Tôi không hồi hộp hay run nhiều lắm vì đặt mục tiêu chỉ là Top 5. Tôi nghĩ trong đầu là “mình đứng đây là mình giỏi lắm rồi”. Tôi mong chị Khánh Vân trở thành hoa hậu để có một người chị bảo bọc mình. Và vị trí Á hậu là phù hợp nên tôi rất vui và cảm thấy tự hào vì những nỗ lực đã được đền đáp.

Tôi cũng nói với chị Khánh Vân là: “Nếu em được vào Top 15 chị nhớ ôm em nha”.

Lúc anh Trấn Thành đọc thì tôi vỡ òa và hạnh phúc. Chị Khánh Vân phải cố gắng để giúp tôi trấn an và bình tĩnh lại.

- Khoảng thời gian trầm cảm của bạn sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam kéo dài trong bao lâu?

Kim Duyên: Sau khi tham gia Hoa hậu Việt Nam, tôi nhận được sự mong đợi từ mọi người rất nhiều. Tôi may mắn có gia đình bên cạnh và động viên. Tôi quyết định đi du học. Mẹ tôi đã bán một miếng đất để cho tôi đi du học ở Singapore. Mẹ cho 200 triệu nhưng không đủ, thế nên tôi phải tìm việc làm thêm ở Singapore. Lúc đó, tôi rất áp lực trong việc cân bằng giữa việc học và tài chính.

Lúc vừa về nước, tôi nặng tầm 65kg nên chỉ có thể mặc quần jean và áo thun để đi học. Tôi quyết định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay vì tôi mong muốn cải thiện bản thân của mình hơn.

- Bạn có cảm thấy ích kỉ với gia đinh không khi không gọi về nhà nhiều trong thời gian ở Singapore?

Kim Duyên: Tôi làm vậy vì biết cha mẹ em rất áp lực. Tôi không được sự đồng ý của gia đình trong việc tham gia cuộc thì Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lần này. Cha mẹ em cũng không theo dõi vì rất sợ thấy tôi buồn và thất vọng khi tham gia cuộc thi này.

Cha tôi bất ngờ và không tin về việc em đạt được Á hậu. Cha mẹ khóc rất nhiều khi ôm em lúc nhận giải. Cha mẹ vẫn sống một cuộc sống bình thường sau khi em đạt giải Á hậu 1. Trong khoảng thời gian tôi nhập viện, mẹ tôi lên chăm nhưng không đi máy bay, chỉ ở khách sạn một ngày vì sợ tốn kém cho con gái.

- Trong cuộc thi, chế độ ăn uống của Thúy Vân thế nào?

Thúy Vân: Tất cả thí sinh trước khi thi đều hình dung là phải kiêng khem và ăn theo chế độ để không thay đổi hình thể. Khi vào cuộc thi, hành trình rất dài nên mọi người lúc đó chỉ quan tâm đến việc giữ sức khỏe để thức từ 5h sáng và hoạt động đến 11h đêm. Dù lí thuyết không được ăn nhưng sau đó thí sinh phá lệ nên uống trà sữa, ăn vặt,… rất nhiều.

- Thúy Vân sử dụng số tiền nhận được sau cuộc thi như thế nào?

Thúy Vân: Theo quy định, 30% sẽ cho quỹ từ thiện hoặc đơn vị nào đó và bên cạnh đó có quỹ HH Hoàn vũ Việt Nam. Bản thân tôi sẽ trích ra cho các quỹ về phụ nữ và trẻ em. Trước đó có tôi đã có quỹ riêng và ủng hộ quỹ Trần Lâm hỗ trợ cho các bạn nữ theo báo chí – truyền thông để các bạn có điều kiện để theo đuổi đam mê của mình. Khi chúng ta trở nên xuất sắc, chúng ta có thể giúp đỡ được nhiều người hơn.

- Mọi người hay gọi bạn bằng những cái tên như: Micro Phạm, Miss Dừa, Miss ‘chuồng gà’. Bạn có thể lí giải về những biệt danh này?

Khánh Vân áp lực thành tích của Hoàng Thùy, HHen Niê ở HH Hoàn vũ - Hình 4

Á hậu Thúy Vân điềm tĩnh, vui vẻ trả lời độc giả VietNamNet. Với kinh nghiệm làm MC, phần giao lưu của cô được xem là tự nhiên, lưu loát.

Thúy Vân: Biệt danh Micro Phạm mà các anh chị báo chí có nói là đừng để Vân lại gần micro vì sợ nuốt .. mic. Về biệt danh Miss Dừa là do trong một lần tham gia hoạt động, tôi và các bạn gặp chú bán dừa và phải mua 10 trái dừa với giá 300.000 đồng mới mượn được bàn và có ghế ngồi.

Miss ‘Chuồng gà’ là do trong 3 tập thi ở truyền hình thực tế, tôi đều có số điểm cao nhất nên các fan gọi là “kết quả như vậy thì nên ra chuồng gà mà chơi” nên biệt danh này gắn với tôi từ đó. Tôi không rõ biệt danh này là gì nên hỏi các bạn fan. Các bạn đã cho tôi biết đây là câu nói này của một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội và đã tạo thành trào lưu. Tôi thấy biệt danh này khá dễ thương.

- Khi bạn lọt top 3, bạn đã khóc. Cảm xúc lúc đó của bạn ra sao?

Thúy Vân: Trong giây phút đó, tôi không còn áp lực nữa vì tôi đã làm hết sức. Hành trình dự thi có nhiều chuyện xảy ra và tôi đã vượt qua tất cả. Đến lúc xướng tên vào Top 3, tôi nghĩ có nhiều người quan tâm đang dõi theo và biết đó là niềm vui của nhiều người chứ không chỉ của riêng mình nên tôi đã thể hiện cảm xúc như vậy.

- Mọi người rất ngưỡng mộ về thái độ của bạn trong các tập truyền hình thực tế. Động lực nào đã giúp bạn vượt qua những áp lực như bị “vùi dập” vậy?

Thúy Vân: Quyết định đến với HH Hoàn vũ Việt Nam là quyết định khó khăn. Khi tôi trở về từ Hoa hậu Quốc tế, tôi đã quyết định không tham gia cuộc thi nào nữa, nhưng vì sự động viên của khán giả nên tôi đã thi.

Tôi có nhiều trải nghiệm, nhiều va vấp hơn so với các bạn. Với tôi, cuộc sống luôn khó khăn nên mình chỉ có thể mạnh mẽ hơn để đối mặt. Cuộc sống đáng sống là dám đứng lên và làm những điều y thích. Hành trình này tôi thi không chỉ cho tôi mà còn thi cho rất nhiều người. Dù kết quả như thế nào thì tôi đã làm hết sức rồi. Mình hãy đón nhận những khó khăn với tâm lý lạc quan. Những chuyện đã qua là quá khứ và tôi nghĩ sự lạc quan đã giúp em vượt qua tất cả

- Kế hoạch sắp tới của bạn sau cuộc thi HHHV là gì?

Thúy Vân: Trước khi đến cuộc thi, tôi đã có sự nghiệp và việc học ổn định. Đến hiện tại, ngoài việc đồng hành với Top 3 để thực hiện những dự án cộng đồng, tôi vẫn sẽ tiếp tục điều hành công ty, tiếp tục việc học và công việc MC song ngữ,… Gần nhất, Vân sẽ dẫn chương trình Countdown ngày 31/12 trực tiếp trên VTV1 và VTV3 và sau đó là lễ trao giải Mai Vàng. Những kế hoạch tiếp theo thì tôi sẽ tiếp tục hé lộ với khán giả.

- Chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân thì sao, mẫu bạn trai lý tưởng của Vân thế nào?

Thúy Vân: Tôi muốn một người có trách nhiệm. Người đó phải “ở sạch”, ngăn nắp và sạch sẽ. Đây là yếu tố quan trọng nhất vì nếu chúng ta không có trách nhiệm với mình thì sẽ không có trách nhiệm với người khác.

Sài Gòn

Ảnh: Phạm Văn Quàng

Video: Truyền hình VietNamNet

Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Ubisoft cam kết đổi mới năm 2020Radeon RX 5600 XT – Chiến thần mới của ‘đội đỏ’Ngoài Half-Life: Alyx, Valve đang phát triển Left 4 Dead VRNhiệm vụ mới trong Destiny 2 khiến nhiều game thủ đau đầuLMHT: Annie và Nautilus sẽ được nâng cấp hình ảnh ở bản 10.3Dota 2: VP về bét, Nigma lại rớt xuống Nhánh Thua tại DreamLeague Season 13Dota 2: Ba players ĐNÁ bị ban 18 năm ngay khi đang tập luyện tại MajorGirlgroup mới của SM sẽ ra mắt trong năm 2020 và đây là 4 lý do bạn nên đón chờ họMr. Đàm sắm đào khủng, chõng tre trang hoàng biệt thự 60 tỷ đón TếtLễ trao giải Grammy dính loạt bê bối nghiêm trọng: Ariana Grande và Ed Sheeran là nạn nhân?Sau Suga, BTS tiếp tục có thêm 2 thành viên được ghi danh trong Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc10 bộ phim Trung Quốc hay nhất năm 2019: Thể loại khoa học viễn tưởng là xu hướng làm phim mới'Cha đẻ BTS' Bang Shi Hyuk tham gia viết lời cho màn comeback của GFRIEND: Người hết lòng mong đợi, kẻ sợ nhóm…'bay luôn màu'Thực hư chuyện Lee Hi chuẩn bị về chung 'nhà' với Sunmi hậu rời YG Entertainment?Trải nghiệm tuyệt vời với Casper Android TV 65EG8000: Màn hình 4K HDR, mỏng như iPhone, giá chỉ 25 triệuHé lộ gameplay của Godfall, đỉnh cao siêu phẩm trên PS5Cháy nhà, 5 người chết ở TP.HCM: Nức nở lời hứa 'mẹ sẽ về ăn tết''Hoa hậu nhà SM' Lee Yeon Hee rạng rỡ bên Ok Taecyeon (2PM) và Im Joo Hwan tại họp báo phimSiêu sao Antoine Griezmann của ĐT Pháp và CLB Barcelona bất ngờ thành lập tổ chức Esports'Itaewon Class' tung tạo hình nam chính, Park Seo Joon hóa 'đầu gấu' trung học1000 fan Hàn biểu tình: X1 sẽ tái debut vào ngày 07/02 sắp tới?Vừa công bố lightstick, TXT đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ Shawol vì tương đồng với màu của SHINeeSett được nhiều fan hâm mộ xem là vị tướng cân bằng nhất mà Riot tạo ra trong thời gian đầu ra mắtLMHT: Cười ngất với video chào mừng mùa giải mới của ban tổ chức LECLMHT: Muốn né chiêu giỏi như Faker? Hãy tham khảo bí kíp tu luyện ‘đặc biệt’ nàyDragon Ball Z: Kakarot chính thức soán ngôi Modern Wafare để trở thành tựa game bán chạy nhất Anh QuốcRainbow Six Siege đạt lượng người chơi trung bình cao kỷ lụcf0rest chia sẻ lý do vì sao anh quyết định rời khỏi NiPTrường Giang và Nhã Phương tình tứ sánh đôi tại buổi công chiếu '30 chưa phải Tết'Clip siêu "mặn" của Isaac làm cả Đạt G, Masew, Linh Ngọc Đàm, Thánh Dựng... phải "rần rần" chia sẻ

Tiêu điểm

Trường Giang: Không phải vì scandal hay vì có con nên phải trưởng thành, mà vì đã đến lúc suy nghĩ mình phải chín thôi!
15:03:52 22/01/2020
Hoàng Thùy: “Thời gian qua tôi đã gồng và nén tuổi trẻ mình lại rất nhiều, sắp tới tôi muốn lấy chồng và làm mẹ!”
05:53:53 21/01/2020
Khánh Thi: 'Đừng nghĩ có con là bảo chứng hạnh phúc. Càng nhiều con càng dễ bỏ nhau'
23:40:42 22/01/2020
Tuấn Trần: 'Khi yêu, tôi sẽ yêu hết mình, không quan tâm người đó giới tính ra sao'
17:09:10 22/01/2020
Phạm Quỳnh Anh: 'Chỉ cần phụ nữ tự tin, tự chủ, có hạnh phúc, chủ động trong cuộc sống là đã đẹp'
08:22:31 22/01/2020
Thùy Anh: 'Tôi muốn xinh và thành công như Ninh Dương Lan Ngọc'
15:35:18 22/01/2020
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ trước thềm năm mới: “Khó khăn, áp lực thế nào cũng không làm tôi chồn chân mỏi gối”
11:03:10 21/01/2020
Ninh Dương Lan Ngọc: 'Sống không phải để giữ hình tượng, sống đúng và thoải mái là được'
11:09:23 21/01/2020
Bố siêu mẫu Quỳnh Hoa muốn con gái bỏ nghề
05:50:04 21/01/2020
Việt Anh: '2019 là năm nhiều biến cố, tôi ly hôn và thay đổi hình ảnh'
06:25:25 22/01/2020

Thông tin đang nóng

Tất niên say mềm bị bạn bỏ lại quán karaoke, thanh niên gọi vợ đến trả tiền, chị nhà mang xã hội đen tẩn cho nhập viện
16:04:31 22/01/2020
Hai thanh niên vừa chạy xe máy vừa tắm bị xử phạt 3,4 triệu đồng
16:51:39 22/01/2020
Cháy nhà, 5 người chết ở TP.HCM: Nức nở lời hứa 'mẹ sẽ về ăn tết'
18:47:01 22/01/2020
Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn 1 năm hơn, Lưu Đan dùng 4 chữ để hình dung mối quan hệ với con dâu cũ
17:03:21 22/01/2020
Phim Tết 20 tỷ được Cục xét duyệt, Trường Giang rạng rỡ “tay trong tay” cùng Nhã Phương tại họp báo
14:59:18 22/01/2020
Sự thật không như mơ đằng sau những bức ảnh sang chảnh của bà mẹ bỉm sữa Lan Khuê
20:42:28 22/01/2020
Lương Thế Thành dẫn đại gia đình gồm cha mẹ, bà xã và con trai cưng đi du xuân
18:07:51 22/01/2020
Dọn nhà đón Tết giúp Trang Trần, người thân 'tiện tay' vứt luôn xấp tiền dày cộp
20:36:31 22/01/2020
Hoài Sa, Trọng Hiếu và những sao Việt công khai tình cảm dịp Tết
18:38:15 22/01/2020
Brad Pitt - Jennifer Aniston: Chuyện tình khiến thế giới ghen tị kết thúc vì ồn ào ngoại tình, sau 15 năm gặp lại ánh mắt vẫn như xưa
20:50:36 22/01/2020

Tin mới nhất

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung: "Thành công nào cũng cần sự nỗ lực, kiên trì và đấu trường nhan sắc cũng vậy"

20:06:06 20/01/2020
Nhan sắc Việt đã có một năm thành công với những thành tích ấn tượng trên nhiều đấu trường nhan sắc quốc tế danh giá.

Chia sẻ bi kịch đời mình, bị đồng nghiệp nói "mưu mô xin lòng thương", Lily Chen: Em đau lắm!

07:59:53 20/01/2020
Cái nghề này, thật giả lẫn lộn với nhau, mình thật mà người ta nghĩ mình giả thì cũng tội cho em vì em chẳng bịa đặt điều gì. Họ nói những câu làm em tổn thương, Lily Chen tâm sự.

Trọng Hiếu: 'Mẹ ngỡ ngàng khi tôi hẹn hò hoa hậu chuyển giới'

20:41:19 19/01/2020
Quán quân VietNam Idol 2015 cho biết bất ngờ khi chuyện gặp gỡ người đẹp chuyển giới Hoài Sa được khán giả quan tâm. Anh khẳng định gia đình không phản đối chuyện tình cảm.

Liên Tít: Tôi muốn thoát khỏi hình ảnh "Liên Cave" của động Thiên Thai

08:24:11 19/01/2020
Phim Quỳnh búp bê đã kết thúc được 2 năm, nhưng người ta vẫn gọi tôi là Liên Cave. Tên của nhân vật trùng với tên thật của tôi nên nếu gọi như thế dễ gây hiểu lầm, Liên Tít chia sẻ.

Tú Anh hay được nhà chồng bênh

06:11:42 19/01/2020
Tú Anh thường được bố mẹ và các chị chồng bênh vực mỗi khi mâu thuẫn chồng. Cô luôn xin ý kiến nhà chồng trước khi làm bất kỳ điều gì, kể cả đăng ảnh con trai.

Midu: “Tôi chưa sẵn sàng làm ca sĩ, muốn ra MV để cảnh tỉnh người thứ ba”

14:31:22 18/01/2020
Midu và những trải lòng hiếm hoi sau khi phát hành MV debut Anh Nghĩ Anh Là Ai.

Diễn viên Lê Lộc: Áp lực khi mẹ Lê Giang đòi có cháu để bồng

11:12:24 18/01/2020
Lê Lộc cho biết trong những ngày Tết, điều cô ám ảnh nhất là chuyện bị mọi người, đặc biệt là mẹ Lê Giang hỏi về chuyện Bao giờ có chồng?.

“MC gợi cảm nhất showbiz Việt” háo hức giới thiệu Tết cho chồng Tây

10:34:49 18/01/2020
MC Phương Mai chia sẻ, cô và chồng Tây sẽ ăn Tết ở Việt Nam. Cả hai đang háo hức đón chờ cái Tết đầu tiên của gia đình 3 người.

Bảo Hân: 20 năm chưa một lần ra được xuống phố đón giao thừa xem pháo hoa

07:17:28 18/01/2020
Gần 20 nồi bánh chưng trôi qua vẫn chưa một lần được xuống phố cùng bạn bè đón giao thừa.

Hoa hậu điện ảnh Sella Trương: "Hàng hiệu của tôi nhiều không đếm nổi, món đắt nhất Ngọc Trinh vẫn chưa có"

11:24:05 17/01/2020
Trong suốt cuộc trò chuyện của mình, Sella Trương say mê nói về những món đồ hiệu như đứa con tinh thần của mình.

Á hậu Kiều Loan: Khi yêu, tôi thiên về tình cảm nhiều hơn lý trí

08:01:25 17/01/2020
Á hậu Kiều Loan cho biết, Tôi thừa nhận mình thiên về tình cảm nhiều hơn lý trí khi yêu, nên chỉ cần đúng người làm mình cảm thấy được che chở và tin tưởng tựa vào là đủ rồi.

Thanh Mai đang hạnh phúc bên bạn trai ngoại quốc

06:14:41 17/01/2020
Người đẹp Thanh Mai hiện yêu một bác sĩ ngoại quốc nhưng chưa nghĩ đến chuyện kết hôn vì muốn tận hưởng sự lãng mạn, hạnh phúc của tình yêu.

Quán quân The Voice 2018: ‘Mỗi tháng quản lý cho 30 triệu, cả ăn cả ở'

20:19:50 16/01/2020
Quán quân The Voice 2018 Trần Ngọc Ánh tiết lộ mỗi tháng cô được quản lý đưa cho 30 triệu đồng. Nữ ca sĩ dành 15 triệu đồng để đóng tiền nhà, còn lại để ăn uống, tiêu xài.

Ca sĩ Triệu Trang: Ly dị sau 3 tháng kết hôn, 6 tháng sau chồng "xin phép cho anh lấy vợ mới"

15:03:23 16/01/2020
Vợ chồng bất đồng quan điểm là một phần, cuộc sống mẹ chồng nàng dâu lại là phần nữa. Chồng tôi quá nhu nhược. Mẹ nói cũng gật. Vợ nói cũng gật, ca sĩ Triệu Trang chia sẻ.

Lý do Hoa hậu thành công nhất VN sau nhiệm kỳ phải ở nhà thuê

09:12:32 16/01/2020
Sau 2 năm đương nhiệm, HHen Niê đã trở thành cựu Hoa hậu. Cô tâm sự về cuộc sống, công việc và cả những tin đồn cô làm lố về hoàn cảnh bản thân khi công khai việc ở nhà thuê.

Trác Thúy Miêu: 'Trai trẻ không yêu, đi yêu ông già tôi đâu có điên'

16:15:26 15/01/2020
Từ khi còn đi học đã bị nói là con điên từ đám trẻ con học cùng, gia đình cũng phiền vì sao tôi không giống con người ta để đỡ lo - Trác Thúy Miêu chia sẻ.

Hoa hậu Ngọc Hân nhìn lại một thập kỷ đăng quang, lần đầu lên tiếng xác nhận về danh tính bạn trai và chuyện đám cưới

08:09:46 15/01/2020
Tôi xin xác nhận đã có người yêu. Anh ấy chính là người đàn ông hay xuất hiện cùng tôi, dính nghi vấn hẹn hò trên mạng xã hội. Chúng tôi đã có thời gian tìm hiểu khá lâu rồi, Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ.

Công Lý: 'Hồng Đăng từng diễn rất một màu'

05:49:39 15/01/2020
NSND Công Lý thấy Hồng Đăng diễn xuất một màu trong nhiều phim nên lo lắng khi anh đóng Hoa hồng trên ngực trái nhưng sau đó đã phải bất ngờ.

Lan Ngọc: 'Tôi đánh đổi sức khỏe, vẫn áp lực kiếm tiền mỗi ngày'

18:50:52 14/01/2020
Nữ diễn viên cho biết không cảm thấy hối tiếc khi phải đánh đổi thời gian, sức khỏe cho công việc. Đối với cô, đó là sự đánh đổi xứng đáng.

Kiều Thanh: Về mặt con người, tôi không sai

07:56:25 14/01/2020
Những lúc sóng gió Kiều Thanh luôn có chồng và người thân bên cạnh nên chị bảo, dù ai nói gì cũng kệ, không ai sướng bằng chị ở thời điểm hiện tại.

Lý Thùy Chang 'ế' 5 năm trước khi yêu Chi Bảo

05:55:38 14/01/2020
Doanh nhân Lý Thùy Chang từng đặt ra nhiều tiêu chí khi lựa chọn bạn trai nhưng đến khi gặp Chi Bảo, cô thấy anh vượt qua mọi sự kỳ vọng đó.

Diễn viên đóng nhiều cảnh nóng nhất màn ảnh Việt: Các chị có nhiều kinh nghiệm tình trường nên dạn lắm!

19:49:18 13/01/2020
Tôi đóng chung với mấy bà chị đẹp, các chị có nhiều kinh nghiệm tình trường nên dạn lắm, Nguyễn Quốc Trường Thịnh chia sẻ về các cảnh nóng trên phim.

Lệ Quyên: "Tôi chỉ được phép tiến vì không có đường lui"

15:51:10 13/01/2020
Dù ở hải ngoại hay trong nước, tôi cũng luôn tự nhủ phải kính trên nhường dưới - Lệ Quyên chia sẻ.

NSND Trung Hiếu: 'Có vợ tôi bớt những cuộc vui đến tận đêm'

08:26:30 13/01/2020
NSND Trung Hiếu cho biết, vợ là người khắt khe nên từ khi lấy vợ anh bớt bia rượu đi nhiều và lấy đó là tự hào, hợp lý chứ không hề khó chịu.

Hậu ly hôn, Thanh Bình: "Nói tôi dựa hơi Ngọc Lan là thiếu công tâm"

08:11:14 13/01/2020
Thời điểm hậu ly hôn nhạy cảm, lời đồn đoán thiếu chính xác rất nhiều nên em chọn im lặng để không làm cuộc sống của mình mỏi mệt thêm, Thanh Bình chia sẻ.

Đan Trường: “Tôi nhẫn nại để giữ gìn hôn nhân“

14:44:36 12/01/2020
Đan Trường lo lắng khi vợ để con trai Thiên Từ xuất hiện trong nhiều video về lối sinh hoạt, tập tành cho bé phong cách ngôi sao.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu: Muốn êm đềm, nhưng cuộc đời là sóng gió

08:13:17 12/01/2020
Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu - điển trai, sở hữu nhiều bản hit nổi tiếng cũng là nhân vật có không ít ồn ào về đời tư, nhất là trong năm 2019.

Đạt G: 'Đen Vâu hay Jack đều không còn là underground'

06:21:56 12/01/2020
Giọng ca Bánh mì không cho rằng anh hay Đen Vâu, Jack đều không còn thuộc về giới underground.

Phan Hiển không muốn Khánh Thi đẻ thêm

06:04:45 12/01/2020
Khánh Thi mong có bốn con nhưng Phan Hiển muốn dừng lại để toàn tâm toàn ý nuôi dạy Kubi và Anna cho thật tốt đồng thời có thời gian cho riêng mình.

Phương Mỹ Chi: Nhiều người nói em vô ơn khi rời bỏ bố Quang Lê

08:07:54 11/01/2020
Thời điểm thông tin được chia sẻ, trên mạng có một số cô chú, anh chị nói em vô ơn. Khi đọc những dòng chữ ấy, em không biết diễn tả cảm xúc mình ra sao..., Phương Mỹ Chi nói.

Yến Vy yêu đời trở lại sau 11 năm sang Mỹ

06:41:29 11/01/2020
Gác lại quá khứ từng là nỗi ám ảnh, diễn viên Yến Vy hiện lạc quan, vui tươi nhưng thận trọng mỗi khi tiếp xúc với giới truyền thông.

Chi Pu: 'Bố mẹ là fan trung thành'

06:34:07 11/01/2020
Từ sự phản đối ban đầu, bố mẹ dần ủng hộ Chi Pu theo đuổi nghệ thuật, thậm chí sẵn sàng cày view mỗi khi cô ra mắt MV mới.

Á hậu Kim Duyên: “Cuộc đời tôi bước sang một trang mới, đổi đời khi trở thành Á hậu”

23:01:59 10/01/2020
Nhiều người đã nói đến chuyện đổi đời sau một đêm chỉ nhờ danh hiệu. Tôi thấy đúng, đổi đời thực sự. Quả thật cuộc đời tôi bước sang một trang mới, đã đổi đời theo một nghĩa khác.

Victor Vũ: 'Tôi giỏi chuyện bỉm sữa lắm'

06:05:34 10/01/2020
Victor Vũ thấy mình trở nên kiên nhẫn hơn sau khi làm cha, dễ dàng thích nghi và thành thạo các công việc thay bỉm, pha sữa... cho con.

Lan Ngọc: 'Tình chỉ đẹp khi bí mật'

06:21:26 09/01/2020
Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc sẽ chia sẻ chuyện tình duyên khi cả cô và nửa kia đều cảm thấy sẵn sàng.

Chàng Việt kiều chờ 10 năm để cưới Hoàng Oanh 'Mắt Ngọc'

05:56:55 09/01/2020
Thất bại ở lần tỏ tình đầu tiên, chàng trai người Mỹ gốc Việt vẫn nuôi hy vọng để chục năm sau trở lại ngỏ lời yêu và xin cưới Hoàng Oanh làm vợ.

Lãnh Thanh: 'Tôi có sự rung động với Thanh Hằng'

08:41:43 08/01/2020
Khi có thời gian tiếp xúc, gặp gỡ và sống ở trong phim như vậy thì buộc sẽ phát sinh tình cảm, tuy nhiên quan trọng là cảm xúc đó dừng ở mức như thế nào, nam diễn viên chia sẻ.

Á hậu Phương Nga: Tôi bẻ được sự khó tính và những quy tắc của Bình An

08:35:51 08/01/2020
Bình An là người khó tính và có quy tắc riêng nhưng từ khi yêu nhau thì mình bẻ được những quy tắc đó - Á hậu Bùi Phương Nga chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Lê Minh Thành “lập mưu” bắt cóc Tường Vi

Phim việt

01:27:07 23/01/2020
Không để khán giả phải chờ đợi lâu hơn nữa, Làm Rể Mười Xuân đã chính thức phát sóng tập đầu tiên. Diễn biến trong tập 1 xoay quanh câu chuyện cuộc sống của gia đình ông Mười Xuân (NSND Thanh Nam) cũng như âm mưu bắt cóc Đào (Tường Vi) ...

Hé lộ danh sách khách mời trong hôn lễ Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vào 14/2

Sao châu á

01:23:13 23/01/2020
Mới đây, trang Sohu vừa đăng tải danh sách khách mời dự kiến xuất hiện trong hôn lễ của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong vào ngày 14/2 tới đây.

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn lần đầu hát cho các phạm nhân dịp giáp Tết

Nhạc việt

01:20:04 23/01/2020
Dù bận rộn đến đâu, danh ca Ngọc Sơn cũng không bao giờ ngừng cống hiến cho công việc thiện nguyện, đặc biệt là trong khoảng thời gian năm hết Tết đến này.

NSƯT Trịnh Kim Chi tất bật gói bánh chưng đón Xuân Canh Tý 2020

Sao việt

01:09:09 23/01/2020
Những ngày cận tết, sau những chuyến đi từ thiện đầy ý nghĩa, NSƯT Trịnh Kim Chi dành thời gian để chăm chút cho tổ ấm. Cả gia đình Trịnh Kim Chi cùng gói bánh chưng, đón ngày lễ quan trọng nhất trong năm.

Máy ảnh cao cấp nhất của Canon tại Việt Nam

Đồ 2-tek

00:00:23 23/01/2020
Canon 1DX Mark III là mẫu DSLR có thông số khủng, nâng cấp nhiều tính năng và giá bán đắt đỏ.

Trải nghiệm bất ngờ UNIQLO dành tặng fan Việt dịp Tết 2020

Thời trang

23:57:43 22/01/2020
Gã khổng lồ bán lẻ thời trang đến từ Nhật Bản tiếp tục chiều lòng người hâm mộ Việt với những trải nghiệm bất ngờ và độc đáo riêng có tại cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi trong dịp Tết Nguyên Đán 2020 lần này.

Iran tuyên bố có thể rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân 2015

Thế giới

23:56:13 22/01/2020
Theo Chánh văn phòng Phủ Tổng thống Iran, việc rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran vẫn là một trong số các lựa chọn của quốc gia Hồi giáo này.

Thiết bị phá sóng karaoke dễ mua dù bị cấm

Thế giới số

23:55:41 22/01/2020
Cận Tết, nhiều người quan tâm đến thiết bị gây nhiễu, phá sóng loa karaoke do bị âm thanh công suất lớn làm phiền, dù đây là mặt hàng cấm.

Ubisoft cam kết đổi mới năm 2020

Game offline

23:53:13 22/01/2020
Trái với những thất bại gần đây lùm xùm từ các sự vụ như Ghost Recon Breakpoint của Ubisoft hay các sản phẩm ăn theo cạn ý tưởng như Far Cry 5, Ubisoft hứa sẽ thay đổi trong năm sau.

Tung bộ ảnh tóc xanh đẹp xuất thần, Jiyeon gây sốt MXH, khiến dân tình tiếc nuối: Biết thế nhuộm tóc xanh chơi Tết

Phong cách sao

23:52:22 22/01/2020
Cả loạt idol đã để tóc xanh dương nhưng Jiyeon mới là người chiếm spotlight trên mạng xã hội.

Fortnite tổ chức cuộc thi nhảy trên Tik Tok

Game online

23:46:59 22/01/2020
Hãng sản xuất trò chơi Fortnite - Epic Games - đang tổ chức cuộc thi nhảy trên ứng dụng Tik Tok, thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Xu hướng tạo da bán lì đang hot tại Hàn Quốc hoá ra là nhờ loại kem nền dạng lai nhìn như hộp cushion

Làm đẹp

23:45:32 22/01/2020
Hàn Quốc luôn là đất nước đứng đầu các xu hướng làm đẹp. Nếu như năm ngoái, xu hướng trang điểm da căng bóng - khởi nguồn từ Hàn Quốc đang làm mưa làm gió thì sang năm nay đã bớt thịnh hành hơn.

Ném tiền cầu may, phạt đến 500 ngàn đồng

Đời sống

23:32:00 22/01/2020
Ném, thả tiền xuống giếng, ao hồ trong khu vực lễ hội, di tích sẽ bị xử phạt tiền từ 200.000 – 500.000 ngàn đồng.