Khánh Ngân nói gì khi không được trao lại vương miện ‘Hoa khôi du lịch Việt Nam’?

Khánh Ngân cho biết bản thân cô không khỏi bất ngờ khi ban tổ chức quyết định không trao giải hoa khôi. Cô chia sẻ: ‘Đây sẽ là kết quả trước giờ chưa có, nhưng cũng là kết quả công bằng nhất’.

Khánh Ngân nói gì khi không được trao lại vương miện Hoa khôi du lịch Việt Nam? - Hình 1

Khánh Ngân chạnh lòng khi không được trao lại vương miện. ẢNH: LÝ VÕ PHÚ HƯNG

Tối 28.11 chung kết Hoa khôi du lịch Việt Nam 2020 diễn ra tại Đắk Nông với màn tranh tài của 30 thí sinh xuất sắc nhất. Trải qua các phần thi, ban tổ chức gây bất ngờ khi đưa ra quyết định không có thí sinh chiến thắng. Trong khi đó, danh hiệu Á khôi 1 thuộc về Bùi Minh Anh. Thí sinh Ngô Mỹ Hải giành giải Á khôi 2. Một trong những hình ảnh đáng chú ý tại đêm chung kết là lúc Khánh Ngân cầm vương miện ra sân khấu trao cho người kế nhiệm. Tuy nhiên, kết quả của ban tổ chức lại khiến cô không thực hiện được khoảnh khắc ý nghĩa này.

Chia sẻ với chúng tôi, Khánh Ngân cho biết: “Khi mang vương miện ra và đợi chờ trao cho tân hoa khôi, nghe kết quả không có người chiến thắng thì tôi rất bất ngờ. Tôi không nghĩ rằng kết quả này sẽ xảy ra. Tuy nhiên, tôi vẫn tôn trọng ý kiến của ban tổ chức và giám khảo. Mỗi người sẽ có một ý kiến riêng và đây là hội đồng nhiều người lựa chọn rất kỹ. Đây sẽ là kết quả mà trước giờ chưa có, nhưng cũng là kết quả công bằng nhất”.

Khánh Ngân nói gì khi không được trao lại vương miện Hoa khôi du lịch Việt Nam? - Hình 2

Khánh Ngân bất ngờ khi ban tổ chức quyết định không lựa chọn hoa khôi. ẢNH: LÝ VÕ PHÚ HƯNG

Khánh Ngân nói thêm bản thân khá chạnh lòng khi không được trao lại vương miện. Trong suốt 3 năm qua, người đẹp thấy mình đã hoàn thành được nhiệm vụ đặt ra. “Ngày hôm nay, khi chưa được trao lại vương miện, tôi cảm thấy khá buồn. Nhưng dù sao đi chăng nữa, ban tổ chức cũng phải tìm một người xứng đáng để hoàn thành được nhiệm vụ mà tôi đã làm trong 3 năm vừa qua. Nên tôi tôn trọng quyết định này “. Đồng thời, Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017 tự thấy việc không được trao vương miện cũng là cái “huông” của mình bởi trước đó, tại cuộc thi quốc tế Hoa hậu Hoàn cầu (Miss Globe 2018), cô cũng gặp phải sự cố khi nhân viên ban tổ chức quên đưa vương miện để trao lại cho người kế nhiệm.

Nói về việc các thí sinh năm nay được đánh giá là chất lượng không tốt, người đẹp sinh năm 1994 cho hay: “Trong khi những năm trước, các cô gái đi thi đều có kinh nghiệm và điều đó giúp các bạn tỏa sáng tốt hơn. Năm nay, các thí sinh chủ yếu là sinh viên nên không thể nào có được khả năng trình diễn, diễn xuất như những người chuyên nghiệp. Tất nhiên khi nhìn lên khán đài, mọi người sẽ thấy rằng các ứng viên còn rất mộc mạc. Và điều đó làm cho ban tổ chức khó chọn lựa. Vì 3 năm kế tiếp sẽ là những năm mà nhiệm vụ dành cho tân hoa khôi rất nặng nề, nếu quá non nớt thì sẽ khó cho các bạn”.

Khánh Ngân nói gì khi không được trao lại vương miện Hoa khôi du lịch Việt Nam? - Hình 3

Khoảnh khắc hai á hậu Minh Anh – Mỹ Hải nhận giải trong đêm chung kết. ẢNH: BTC

Về việc cộng đồng mạng có những phản ứng trái chiều khi kết quả cuộc thi được công bố, thậm chí có người cho rằng ban tổ chức đang cố tình tạo chiêu trò để thu hút sự chú ý, Khánh Ngân cho rằng nói như vậy là sai. Cô bày tỏ quan điểm: “Không ai mong muốn một cuộc thi tổ chức ra lại không tìm được hoa khôi. Vì đó cũng như là sự không may mắn, hay nặng nề hơn là không thành công trong việc tìm kiếm tân hoa khôi quảng bá du lịch Việt Nam. Đó không phải là điều tốt gì, sẽ là nỗi buồn cho ban tổ chức và bản thân tôi, vì tôi vẫn chưa tìm được người kế nhiệm”.

Khánh Ngân cho biết vì kết quả cuộc thi chưa tìm được người kế nhiệm nên cô không biết mình có còn là đương kim Hoa khôi du lịch Việt Nam hay không. Người đẹp cho hay sẽ họp lại với ban tổ chức về vấn đề này. “Vì nhiệm vụ 3 năm sắp tới rất nặng nề, không phải ai cũng có thể thực hiện được. Tôi sẽ suy nghĩ thêm về điều đó. Nhưng hiện tại, đúng là tôi vẫn là đương kim Hoa khôi du lịch Việt Nam. Nếu ban tổ chức cho phép tôi được đồng hành, tiếp tục nhiệm vụ thì tôi sẽ thực hiện. Kế hoạch trong tương lai của tôi vẫn muốn làm điều gì đó cho đất nước, cho du lịch Việt Nam. Vì tôi thấy mình còn thiếu sót nhiều trong 3 năm qua”, Khánh Ngân nói.

Khánh Ngân nói gì khi không được trao lại vương miện Hoa khôi du lịch Việt Nam? - Hình 4

Huỳnh Vy : “Dù có là ai chiến thắng đi nữa thì mỗi thí sinh khi tham gia cuộc thi đã là một đại sứ du lịch”. ẢNH: LÝ VÕ PHÚ HƯNG

Chia sẻ về kết quả của cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam 2020, Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 Huỳnh Vy cho biết: “Ngay khi chỉ còn lại 3 cô gái trên sân khấu chờ nghe kết quả cuối cùng, Vy vẫn nghĩ người chiến thắng có thể sẽ là Nông Thị Thiêng (Cao Bằng) hoặc Bùi Bích Diệp (Hà Nội). Vy đặc biệt đánh giá cao vẻ đẹp hài hòa, phúc hậu của Nông Thị Thiêng và phần ứng xử tròn trịa, thông minh của Bùi Bích Diệp. Vì vậy, ngay khi biết kết quả không có hoa khôi, bản thân Vy cảm thấy sốc và bất ngờ.”

“Tuy nhiên, Vy nghĩ kết quả này là sự đắn đo, chọn lựa công bằng của các thành viên ban tổ chức và ban giám khảo. Chúng ta vẫn phải tôn trọng kết quả. Và Vy nghĩ, dù có là ai chiến thắng đi nữa thì mỗi thí sinh khi tham gia cuộc thi này là một đại sứ du lịch rồi. Thành tích chỉ là một phần, quan trọng vẫn là chúng ta làm được gì sau cuộc thi, đó là vẫn tiếp tục mang hình ảnh của Việt Nam nói chung và địa phương mình nói riêng giới thiệu đến bạn bè, du khách xa gần, góp phần giúp du lịch Việt Nam ngày càng trở nên quen thuộc và được biết đến” , Huỳnh Vy chia sẻ thêm.

Đêm chung kết không tìm được Hoa khôi Du lịch 2020: Top 5 cuộc thi nói gì?

"Thật sự cảm xúc của tôi hoàn toàn rất bất ngờ và một chút hụt hẫng, tôi cũng không ngờ kết quả sẽ như vậy", Hoa khôi du lịch 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân chia sẻ. Đó cũng là cảm giác của Top 5 cuộc thi.

Tối ngày 28/11, đêm Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 khiến nhiều người bất ngờ khi... không tìm được tân Hoa khôi. Theo đó, Á hậu 1 và Á hậu 2 sẽ đảm nhận vai trò tương đương Hoa khôi để đồng hành cùng các hoạt động của Hoa khôi Du lịch trong thời gian tới.

Cuộc thi Hoa khôi Du lịch không có Trưởng Ban giám khảo nên không đưa ra câu trả lời về việc không có tân Hoa khôi; về phía đơn vị tổ chức, bà Vũ Thị Mỹ Dung - Giám đốc công ty Quảng cáo Truyền thông Tấm và Cám cho biết, sắp tới Ban tổ chức sẽ có buổi họp báo để chia sẻ về vấn đề này.

Hoa khôi Khánh Ngân hụt hẫng khi không có người kế nhiệm

"Thật sự cảm xúc của tôi hoàn toàn rất bất ngờ và một chút hụt hẫng, tôi cũng không ngờ kết quả sẽ như vậy", Hoa khôi Đỗ Trần Khánh Ngân chia sẻ.

Sau khoảnh khắc xúc động khi chia sẻ mong muốn tìm được người kế nhiệm xứng đáng, nhưng với kết quả thật bất ngờ trên, đương kim Hoa khôi Du lịch 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân bày tỏ: " Thật sự cảm xúc của tôi hoàn toàn bất ngờ và một chút hụt hẫng. Tôi cũng không ngờ kết quả sẽ như vậy. Cho đến bây giờ tôi tôn trọng quyết định của ban giám khảo cũng như ban tổ chức bởi đó là sự lựa chọn xứng đáng".

Đêm chung kết không tìm được Hoa khôi Du lịch 2020: Top 5 cuộc thi nói gì? - Hình 1

Khánh Ngân cũng cho rằng Ban giám khảo gặp nhiều khó khăn khi chất lượng thí sinh năm nay khá đồng đều. "Và các bạn đa số là sinh viên nên kinh nghiệm rất khó có thể chịu được sức nặng của chiếc vương miện cũng như ba năm nhiệm kỳ".

Chia sẻ thêm về các thí sinh năm nay, Khánh Ngân cho biết: " Đồng hành suốt cuộc thi, tôi có thể nhận xét rằng hình thể của các bạn không thể nóng bỏng hay bốc lửa như các cuộc thi khác. Bởi cuộc thi tìm kiếm sự mộc mạc đơn giản và tinh khôi nhất. Tôi đánh giá rất cao các bạn thí sinh năm nay, các bạn đã cố gắng rất nhiều để thể hiện bản thân mình. Trước đó các bạn rất rụt rè và bây giờ các bạn đã tốt hơn rất nhiều".

Ngoài ra, Khánh Ngân cũng nhận định về nhược điểm của các thí sinh là chưa được rèn luyện qua kỹ năng trình diễn cũng như khả năng về ứng xử nên có thể các thí sinh sẽ không đạt được những gì mà mọi người mong muốn.

Á khôi 1, Á khôi 2 nói gì về kết quả?

Á Khôi 1, 2 và Top 5 nói gì về việc không có tân Hoa khôi?

Đêm chung kết không tìm được Hoa khôi Du lịch 2020: Top 5 cuộc thi nói gì? - Hình 2

Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch 2020 thuộc về Bùi Minh Anh, đại diện Đắk Nông cũng là tỉnh được chọn để tổ chức vòng Bán kết và Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam năm nay.

Đêm chung kết không tìm được Hoa khôi Du lịch 2020: Top 5 cuộc thi nói gì? - Hình 3

Bùi Minh Anh sinh năm 1999, cao 1,68 m, số đo 3 vòng là 82-63-97. Đại diện của tỉnh Đắk Nông đang là sinh viên Đại học Công nghệ TPHCM.

Chia sẻ về việc cuộc thi không có Hoa khôi, Á khôi 1 cho biết: "Trong bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào cũng sẽ có Hoa khôi và 2 Á khôi, tôi cảm thấy bất ngờ khi cuộc thi không có Hoa khôi mà chỉ tìm ra 2 Á khôi. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc, vui và tự hào khi mình là người Đắk Nông".

Bùi Minh Anh cho rằng, việc đảm nhận vai trò như một Hoa khôi sẽ không khiến cô áp lực, ngược lại sẽ giúp cô càng cố gắng hơn nữa. Minh Anh cho biết, cô có chút tiếc nuối khi không được giải Hoa khôi, tuy nhiên cô cảm thấy bản thân cũng hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Á khôi 1.

Ở phần thi ứng xử, Minh Anh nhận được câu hỏi: "Bạn có nghĩ rằng người đẹp, hoa hậu nên gắn liền với các hoạt động thiện nguyện, kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường?". Cô gái quê Đắk Nông trả lời: "Việc thiện nguyện tham gia các hoạt động xã hội không chỉ là trách nhiệm của hoa hậu mà còn của tất cả mọi người. Nếu ai cũng có ý thức làm thiện nguyện theo tinh thần 'lá lành đùm lá rách' và tham gia bảo vệ môi trường thì đất nước Việt Nam sẽ ngày càng tốt đẹp".

Đêm chung kết không tìm được Hoa khôi Du lịch 2020: Top 5 cuộc thi nói gì? - Hình 4

Á khôi 2 đến từ Đắk Lắk - Ngô Thị Mỹ Hải sinh năm 1994, cao 1,71 m, số đo 3 vòng 84-64-91. Mỹ Hải hiện là MC, người mẫu tự do.

Mỹ Hải chia sẻ, đêm thi này có rất nhiều bất ngờ, bất ngờ đầu tiên là không có Hoa khôi và cô cũng rất bất ngờ khi mình nhận được Á khôi 2. Cô nói: "Khi trở thành Á khôi 2 tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Tôi rất bất ngờ và đây cũng là một niềm tự hào khi tôi đang đứng trên mảnh đất mình sinh ra và lớn lên".

Đêm chung kết không tìm được Hoa khôi Du lịch 2020: Top 5 cuộc thi nói gì? - Hình 5

"Trong thời gian sắp tới tôi và bạn Á khôi 1 sẽ phải cùng nhau cố gắng cùng với Ban tổ chức thúc đẩy để xây dựng phát triển du lịch Việt Nam".

Ngô Mỹ Hải cũng không đưa ra nhận định mình sẽ chọn ai trong số 3 thí sinh còn lại của Top 5 ai sẽ xứng đáng với ngôi vị Hoa khôi.

Trong phần thi ứng xử, khi nhận được câu hỏi: "Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam là một trong những cuộc thi được tổ chức sau mùa dịch Covid-19 kéo dài. Là một thí sinh bạn có cảm nghĩ gì?", Ngô Mỹ Hải khá lúng túng. Cô trả lời: "Cuộc thi này là bước đầu tiên và em sẽ cố gắng để truyền bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế".

Top 5 bất ngờ và tiếc nuối...

Nằm trong Top 5 và là một trong 3 thí sinh hồi hộp chờ đợi kết quả người nào sẽ đăng quang Hoa khôi, tuy nhiên không ai được chọn. Thí sinh Bùi Bích Diệp đến từ Hà Nội chia sẻ, cô cảm thấy kết quả khá bình thường vì cả 2 Á khôi đều xứng đáng.

Đêm chung kết không tìm được Hoa khôi Du lịch 2020: Top 5 cuộc thi nói gì? - Hình 6

"Ban đầu tôi có một chút tiếc nuối khi chỉ dừng chân ở Top 5. Dù có đạt được hoa khôi hay không thì việc một mình từ Hà Nội vào đây tham gia cuộc thi, bên cạnh không có người thân nhưng đã bước vào Top 5 cũng khiến tôi cảm thấy rất tự hào và cảm kích", Bích Diệp chia sẻ.

Đêm chung kết không tìm được Hoa khôi Du lịch 2020: Top 5 cuộc thi nói gì? - Hình 7

Thí sinh Nông Thị Thiêng đến từ Cao Bằng cho biết, kết quả không được xướng tên cũng khiến cô cảm thấy khá bất ngờ và hơi tiếc nuối. "Việc gì cũng có lý do riêng của nó. Nhưng việc tôi ở đây, đứng ở Top 5 tôi đã cảm thấy rất may mắn. Tôi mong muốn sau này sẽ có bạn xứng đáng hơn cho ngôi vị Hoa khôi". Cô cũng cho rằng ngôi vị Á khôi 1 và Á khôi 2 hoàn toàn xứng đáng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!01:00Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Ngọc Trinh mạnh dạn trả lời loạt câu hỏi về gu bạn trai và chuyện giường chiếu, đáp án khiến nhiều người phải đỏ mặt00:51Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP02:16“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Việt Hương: Sau đám tang anh Chí Tài, chị Phương Loan liên tục gọi điện cho tôi09:46Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó00:48Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21

Tiêu điểm

Khéo sinh như Hà Hồ: Con gái giống mẹ, con trai giống bố, đều thừa hưởng nhan sắc 'cực phẩm'
17:53:06 23/01/2021
Netizen “khẩu chiến” dữ dội khi Sơn Tùng unfollow Thiều Bảo Trâm: "Thương em nhưng đến cái xương cũng chẳng còn"
11:00:55 24/01/2021
HOT: Quế Vân tung bằng chứng tố Sơn Tùng lật mặt như lật bàn tay
21:57:31 24/01/2021
Á quân 1 Đại sứ Hoàn mỹ: “Tôi sẽ đồng hành để luật chuyển giới sớm thực thi tại Việt Nam”
22:59:30 24/01/2021
HOT: Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm, Hải Tú thành cô gái Việt duy nhất được "Sếp" nhấn theo dõi
09:14:22 24/01/2021
Giữa lùm xùm Sơn Tùng, câu nói Trấn Thành bị đào lại
14:38:18 24/01/2021
Vợ cũ Hoàng Anh bị ép rời khỏi nhà thuê, bố đẻ tuổi cao chịu liên lụy
08:41:03 24/01/2021
Thiều Bảo Trang có phản ứng đầy ẩn ý giữa lúc lời nhắn Sơn Tùng dành cho Thiều Bảo Trâm gây bão MXH?
07:22:38 24/01/2021
Sơn Tùng vừa khẳng định "Thương em", chị gái Thiều Bảo Trâm ẩn ý cực gắt: "Có ngon thì ra trước mặt..."
12:36:28 24/01/2021
Vì sao khán giả lại yêu mến và tích cực bênh vực Thiều Bảo Trâm?
13:35:20 24/01/2021

Thông tin đang nóng

Sơn Tùng M-TP đã có chia sẻ đầu tiên trên MXH giữa drama chia tay Thiều Bảo Trâm
10:40:37 25/01/2021
NÓNG: Nữ diễn viên sinh năm 1994 của School 2017 bất ngờ tự tử
10:37:44 25/01/2021
Minh Tú và những cái nhất tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020
10:11:36 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm cuối cùng đã lộ diện: Bão "update" ảnh mới với đôi mắt buồn, còn đăng ngay sau Sơn Tùng
11:28:48 25/01/2021
Bạn bè xót xa khi Phương Loan đứng khóc ở nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài
09:53:47 25/01/2021
Phương Uyên lên tiếng khi bị nghi "cà khịa" Sơn Tùng là "Ngụy quân tử"
10:22:52 25/01/2021
Ngọc Quyên chia sẻ việc giành quyền nuôi con với chồng cũ: 'Mẹ đánh đổi tất cả một xu cuối cùng để được bên con'
10:29:53 25/01/2021
Khung hình lộ vòng 1 ngồn ngộn của Dương Mịch gây bão khắp Weibo vì chi tiết "gây lú" cực mạnh?
11:31:58 25/01/2021
Hình ảnh năm 18 tuổi của Trịnh Sảng được "đào" lại: Visual ngọt ngào trong sáng, đáng tiếc cho 1 nhan sắc nổi bật
09:42:26 25/01/2021
Những hình ảnh cuối cùng của Song Yoo Jung: Tiếc nuối cho một nhan sắc
13:44:59 25/01/2021

Tin mới nhất

Bị con trai bắt gọi tên khi đang livestream, Hoài Linh: Gọi cả đời rồi chưa ớn hả mày?

14:36:41 25/01/2021
Bố mày hết tiền rồi đó, mua kính gửi về cho bố nha - Hoài Linh nói với con trai.

Sam: Muốn người yêu có khoảng 30-40 tỷ trong tài khoản

14:34:11 25/01/2021
Sam cũng không ngại ngần tiết lộ: Tất nhiên tôi không phải người đòi hỏi quá nhiều nhưng nếu là người yêu chuẩn bị cưới, tôi muốn anh có khoảng 30-40 tỷ, tôi nghĩ con số đó là an toàn.

Chị gái xinh đẹp nóng bỏng và kín tiếng của Thiều Bảo Trâm

14:30:55 25/01/2021
Cả 4 chị em gái trong gia đình Thiều Bảo Trâm đều rất cá tính, xinh đẹp và gợi cảm.

Con trai Giang Còi: Ba tôi vẫn tự lái xe đi event, quay vlog như thường

14:27:14 25/01/2021
Cũng có người đề nghị gửi số tài khoản để mọi người chuyển tiền giúp ba tôi chữa bệnh. Nhưng hiện tại gia đình chúng tôi vẫn có thể lo chu toàn cho ba, Hiếu Vick chia sẻ.

Hari Won phải chuyển nhà gần 50 lần

14:22:05 25/01/2021
Việc liên tục phải di chuyển nơi ở trong thời gian chờ ngôi nhà của mình hoàn thiện khiến Hari Won không khỏi đau đầu.

Vợ cũ nghẹn ngào tiết lộ bệnh tình con gái, mong Hoàng Anh san sẻ

14:19:20 25/01/2021
Vợ cũ Hoàng Anh - Quỳnh Như - cho biết con gái cô bị bệnh tự kỷ mức độ nhẹ.

Sao Việt yêu và cách tuyên bố chia tay trước công chúng

13:29:52 25/01/2021
Là những ngôi sao đình đám trong Vbiz, chuyện tình cảm của họ luôn là chủ đề được công chúng quan tâm.

Elly Trần bức xúc: "Tôi không giật chồng, không quỵt tiền ai"

13:25:30 25/01/2021
Nữ người mẫu tức giận vì mình bày tỏ quan điểm cá nhân lại bị công kích bằng những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội.

Hậu ly hôn Thanh Thanh Hiền, ca sĩ Chế Phong về thắp hương cho Vân Quang Long

13:23:04 25/01/2021
Đây là lần đầu tiên ca sĩ Chế Phong xuất hiện trên facebook sau khi ly hôn Thanh Thanh Hiền.

Giữa nghi vấn rạn nứt vì người thứ 3, Lãnh Thanh bất ngờ có hành động âm thầm dành cho Nam Em?

13:16:26 25/01/2021
Hành động của Lãnh Thanh và Nam Em khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Hoài Linh bị mạo danh bán hàng kém chất lượng: Làm ăn vậy là thất đức lắm

13:06:55 25/01/2021
Hoài Linh tỏ thái độ không hài lòng khi nhiều kẻ xấu cắt livestream của ông để phục vụ cho việc kinh doanh.

Netizen soi bằng chứng Quế Vân thật sự đã đặt lẵng hoa có tên Sơn Tùng, khớp với chi tiết "cho oai" và thời điểm trong tin nhắn

12:52:52 25/01/2021
Xâu chuỗi các chi tiết lại, netizen cho rằng người mà Quế Vân muốn nhắc đến trong status vừa qua là Sơn Tùng.

Phùng Trương Trân Đài đăng quang Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 | Kết quả trùng khớp với thông tin bị rò rỉ

12:42:57 25/01/2021
Tối 24/1, đêm chung kết Đại sứ hoàn mỹ - Miss International Queen Vietnam 2020 chính thức diễn ra thu hút sự quan tâm của người hâm mộ nhan sắc. 6 thí sinh sẽ cùng xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu, bước vào vòng ứng xử để tìm ra ngôi vị...

Dàn hoa hậu dự tiệc xuân của Vũ Thu Phương

12:38:58 25/01/2021
Hoa hậu Giáng My, Hương Giang, HHen Niê, Khánh Vân... dự tiệc khai xuân của cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương, sáng 24/1.

Trang Trần bất ngờ được vinh danh giải Chim Én 2020 - Đại sứ Nhân ái Việt Nam

12:30:37 25/01/2021
Tối qua, ngày 24/01/2021, tại nhà hát truyền hình, Đài Truyền Hình TodayTV Tạp chí Tình thương và Cuộc sống phối hợp cùng ấn phẩm Doanh nhân và Cuộc sống đã tổ chức buổi công bố kết quả Đại Sứ Nhân Ái Việt Nam - giải thưởng Chim Én 2020...

Quế Vân úp mở tố Sơn Tùng M-TP bạc bẽo, “lật mặt như trở bàn tay”

12:10:59 25/01/2021
Câu chuyện ồn ào giữa Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm và nhân vật trà xanh vẫn chưa nguôi ngoai, thì bất ngờ chàng ca sĩ Chúng ta của hiện tại lại bị réo gọi lần nữa.

Mai Ngô bất ngờ comeback, bắn rap cực gắt đối đầu Á hậu Kiều Loan

11:24:23 25/01/2021
Chiều ngày 24/1, show diễn mới nhất của NTK Ivan Trần đã được diễn ra tại TP.HCM, nằm trong khuôn khổ chương trình Rap Hiphop Kids Fashion Show.

H’Hen Niê tái xuất sàn diễn hoá cô nàng nổi loạn, khoe hình thể khỏe khoắn quyến rũ

11:12:04 25/01/2021
Vừa qua, Hoa hậu HHen Niê bất ngờ tái xuất sàn diễn thời trang, sau thời gian tập trung cho công việc đóng phim. Đây cũng là show diễn mở màn cho năm 2021 với nhiều dự án lớn của HHen Niê.

Xuân Bắc khoe hậu trường Táo Quân 2021 với xấp kịch bản gây choáng trên bàn: Dự comeback ấn tượng đây!

10:35:39 25/01/2021
Xuân Bắc cùng các nghệ sĩ đang tích cực tập luyện cho chương trình Táo Quân 2021.

Đây là lí do Đàm Vĩnh Hưng không hề mơ tưởng chuyện cưới vợ

10:32:15 25/01/2021
Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về viễn cảnh trước khi cưới và sau khi cưới vợ khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

Hoài Linh, Xuân Nghị và các nghệ sĩ lỡ hẹn với Táo Quân

10:16:42 25/01/2021
Ê-kíp Táo Quân từng gửi lời mời đến các danh hài như Hoài Linh, Trường Giang, Trấn Thành. Tuy nhiên, các nghệ sĩ phải từ chối vì lịch diễn dày đặc.

Hà Kiều Anh khoác tay đạo diễn Trần Vi Mỹ đi mua sắm

10:09:55 25/01/2021
Hoa hậu Hà Kiều Anh gây chú ý khi xuất hiện bên đạo diễn Trần Vi Mỹ ở một showroom nội thất tại Đà Nẵng, vài ngày trước.

Hương Giang có động thái đầu tiên sau khi Trân Đài đăng quang Đại sứ Hoàn Mỹ, “lơ đẹp” chuyện kết quả bị rò rỉ?

09:51:35 25/01/2021
Chỉ ít phút sau khi công bố kết quả chung cuộc Đại Sứ Hoàn Mỹ, Hương Giang đã có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân.

Hành trình giành vương miện đầy thuyết phục của Trân Đài trong đêm CK Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020

09:45:56 25/01/2021
Trân Đài chiến thắng Đại sứ Hoàn mỹ 2020, đại diện Việt Nam tham gia Miss International Queen 2021.

Có thể bạn quan tâm

Nếu một ngày bạn chán chồng, hãy làm ngay việc này để cứu vớt cảm xúc

Tình yêu

15:05:32 25/01/2021
Nếu phụ nữ chán chồng, đừng vội đi ngoại tình để thay đổi không khí mà hãy làm những việc này để cứu vớt cảm xúc của mình nhanh chóng nhất.

Chàng trai kể: Cả nhóm mua silicon ‘xách tay’ về tự tiêm để 'làm đẹp'

Sức khỏe

15:05:13 25/01/2021
Bệnh nhân T. kể với bác sĩ, cả nhóm tự mua silicon hàng Thái Lan xách tay rồi tiêm tập thể, muốn đẹp chỗ nào tiêm silicon chỗ đó. Có người tiêm đến 1- 2 lít silicon lỏng vào cơ thể…

Ban trọng tài ủng hộ việc phạt thẻ cầu thủ Hà Tĩnh

Bóng đá việt nam

15:04:01 25/01/2021
Bất chấp phản ứng của phía Hà Tĩnh, Ban trọng tài VFF khẳng định việc trung vệ Kelly Oahimijie bị truất quyền thi đấu ở trận gặp TP HCM là xác đáng.

Mách bạn thêm một cách kho thịt ngon tuyệt

Ẩm thực

15:03:16 25/01/2021
Thịt kho củ sen là một món ăn quen thuộc, dễ làm nhưng lại rất ngon miệng, thích hợp cho những bữa cơm gia đình đầm ấm trong tiết trời se lạnh.

Hướng Dương Ngược Nắng: Minh lại làm khán giả ngán ngẩm vì cố tỏ ra nguy hiểm

Phim việt

15:01:47 25/01/2021
Minh trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 19 hứa hẹn sẽ lại thành tâm điểm ném đá của dư luận.

Clip: CSGT đu kéo xe máy vi phạm bỏ chạy, ngã sõng soài giữa đường sau pha lạng lách táo tợn

Netizen

15:00:36 25/01/2021
Mặc cho chiến sĩ CSGT đu mình trên xe nhưng đối tượng vi phạm vẫn táo tợn lạng lách để bỏ chạy. Hành động của đối tượng khiến tất cả phải thót tim vì quá manh động.

Toyota Việt Nam tiếp tục triệu hồi xe vì bơm xăng, hàng loạt tên tuổi lớn “dính đòn”

Ôtô

14:59:31 25/01/2021
Liên tiếp hai đợt triệu hồi xe được Toyota Việt Nam thực hiện để thay thế bơm xăng, với hàng loạt tên tuổi lớn dính đòn như Toyota Fortuner, Toyota Camry, Toyota Innova và cả các thương hiệu xe sang như Lexus RX350, Lexus LX570…

Nguồn cơn của phong trào lười lao động trong giới trẻ Trung Quốc

Thế giới

14:58:46 25/01/2021
Một phong trào mới đang xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc để phản kháng văn hóa làm việc gây tranh cãi 996 -l ao động từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối, 6 ngày/tuần.

Phim Trạng Tí bị tẩy chay, lời trần tình của Ngô Thanh Vân và dấu hỏi hồi kết

Hậu trường phim

14:57:57 25/01/2021
Trước những ồn ào trên mạng xã hội đối với bộ phim Trạng Tí, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã lên tiếng giãi bày quá trình thực hiện dự án.

VinFast ưu đãi cho dòng xe máy điện mới lên đến 8 triệu đồng

Xe máy

14:57:34 25/01/2021
Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast công bố mở bán hai dòng xe máy điện mới Theon và Feliz với chương trình ưu đãi hấp dẫn trên toàn quốc. 

Nghề viết phần mềm hốt bạc thế nào? 

Thế giới số

14:54:29 25/01/2021
Các lập trình viên (người viết phần mềm) đều chuẩn bị sẵn tâm lý một ngày sẽ trở thành triệu phú đôla.

Chelsea đấu MU, Liverpool gia hạn Salah

Bóng đá thế giới

14:53:04 25/01/2021
Chelsea đấu MU để giành Trippier, Bayern Munich mua Pau Torres, Liverpool gia hạn Salah là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 25/1.

Tiết lộ tuyệt chiêu giặt thảm nhà sáng tạo không phải ai cũng biết

Sáng tạo

14:52:06 25/01/2021
Những chiếc thảm trải nhà tưởng chừng khó khăn trong việc tự giặt giũ nhưng với những cách sau đây, công việc dọn dẹp vô cùng dễ dàng.

Lộ ảnh vỏ hộp Redmi K40, cũng sẽ không bán kèm củ sạc giống Xiaomi Mi 11

Đồ 2-tek

14:51:47 25/01/2021
Xiaomi đã ra mắt Mi 11 và không bán kèm củ sạc trong hộp, mặc dù vẫn cho phép người dùng lựa chọn để có thêm củ sạc đi kèm. Sắp tới đây, sẽ lại có một thương hiệu smartphone nữa cũng quyết định bảo vệ môi trường. Và đó chính là Redmi, t...

Tay golf Hàn Quốc vô địch The American Express

Sao thể thao

14:50:36 25/01/2021
Kim Si Woo, golfer người Hàn Quốc, xuất sắc trở thành nhà vô địch The American Express, kết thúc cơn khát danh hiệu PGA Tour suốt gần 4 năm.