Khánh My: Nếu PR thì tên tuổi Mã Đức Chung là cái tít quá hấp dẫn, không cần bản sao của ai

Mời một cô gái giống Ngọc Trinh từ ngoại hình đến cái tên vào MV âm nhạc, Khánh My vẫn khẳng định đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Chào Khánh My, sau khi đoạt Á quân của “Bước nhảy hoàn vũ 2016″, Khánh My bất ngờ biến mất, khoảng thời gian đó bạn đã làm gì?

Sau “Bước nhảy hoàn vũ 2016″, không ai thấy My đâu cả. Mọi người cứ tưởng My biến mất luôn rồi. Thật sự, tôi là một người rất cầu toàn. Khi My quyết định làm một việc gì đó, My sẽ chuẩn bị rất kĩ. My ít nói và chỉ làm thôi. Bạn bè, đồng nghiệp nói với My là: “Ủa em đi hát hả? Bất ngờ quá vậy?”. Mọi người rất ngạc nhiên. Ca hát là niềm đam mê của My từ rất lâu rồi. Sau “Bước nhảy hoàn vũ 2016″, ngọn lửa đó trong My càng bùng cháy hơn nữa. My tự tin vì mình có được vốn kiến thức về nhảy múa và rất nhiều thứ khác.

Kịch bản của “Be strong” là do chính My nghĩ ra. My đã bàn với ê kíp của mình đúng một tháng dài. Các khâu chuẩn bị cũng khoảng ba tháng. Gần một năm nay, tất cả thời gian của My, My dành cho vũ đạo và luyện thanh.

Khánh My: Nếu PR thì tên tuổi Mã Đức Chung là cái tít quá hấp dẫn, không cần bản sao của ai - Hình 1

Khánh My đã có những chia sẻ thú vị về MV mới của mình

Lý do vì sao bạn lại chọn Nguyễn Hồng Thuận là nhạc sĩ hợp tác trong sản phẩm âm nhạc đầu tiên?

Anh Nguyễn Hồng Thuận là một người anh mà My rất yêu quý. Nhắc đến anh Nguyễn Hồng Thuận hẳn các khán giả lập tức nhớ ngay đến những bài hit của anh. My rất tin tưởng ở anh Thuận. My nghĩ mình là một người mới. Và một người có nhiều năm kinh nghiệm như anh Thuận sẽ rèn giũa cho My một cách tốt nhất.

Khánh My: Nếu PR thì tên tuổi Mã Đức Chung là cái tít quá hấp dẫn, không cần bản sao của ai - Hình 2

Bạn diễn nữ trong MV của Khánh My

Trong MV “Be Strong” của My có vũ đạo bên cạnh ca hát khiến khán sẽ sẽ liên tưởng với Hồ Ngọc Hà. Bạn đang muốn trở thành bản sao của Hà Hồ?

Đây là sản phẩm đầu tay của My. My cũng đã ấp ủ nó trong kế hoạch của mình rất nhiều rồi. My hi vọng sau MV lần này, hiệu ứng sẽ tốt, giúp My có động lực để thực hiện những dự án sau này. Chị Hà cũng là thần tượng của My. My cũng đang muốn noi theo chị vì chị là một người rất cố gắng và tài giỏi. Sau “Bước nhảy hoàn vũ”, My cũng có một vốn nhảy múa nhất định trong mình, My cũng đang tập luyện rất nhiều. Với sự giúp đỡ của anh Nguyễn Hồng Thuận, My càng tự tin hơn nữa trên con đường ca hát của mình. Vì anh Thuận là một người rất giỏi. Anh là người anh rất tuyệt vời. Những lúc My cảm thấy hơi hụt hẫng, hơi mệt mỏi để đẩy My tiếp tục đi.

Khánh My: Nếu PR thì tên tuổi Mã Đức Chung là cái tít quá hấp dẫn, không cần bản sao của ai - Hình 3

Buổi họp báo của My cho mọi người quá nhiều tít… My nghĩ sao?

My thấy bình thường. My đã mời mọi người đến đấy thì My phải tôn trọng. Sản phẩm của My tốn nhiều tâm huyết và tiền bạc lẫn công sức của ê kíp. My nghĩ là khán giả sẽ đánh giá chính xác nhất. Nếu My muốn PR thì tên tuổi của anh Mã Đức Chung đã là cái tít quá hấp dẫn, không cần phải là bản sao của ai.

Khánh My: Nếu PR thì tên tuổi Mã Đức Chung là cái tít quá hấp dẫn, không cần bản sao của ai - Hình 4

Việc mời tài tử Mã Đức Chung sang Việt Nam để xem MV hay còn có dự án nào nữa?

My và anh Mã Đức Chung đóng chung phim “Tình xuyên biên giới” như mọi người đã biết. Đáng lẽ ngày 1/10 này, bộ phim đã ra mắt. Tuy nhiên, phim còn thiếu một số phân cảnh nên ngày mai, My sẽ ra Long Hải để quay những cảnh cuối cùng. Phim sẽ kịp ra rạp vào tháng 1 năm 2017.

Khánh My: Nếu PR thì tên tuổi Mã Đức Chung là cái tít quá hấp dẫn, không cần bản sao của ai - Hình 5

Quá thân với nhau rồi, có khi nào My nghĩ sẽ mời anh ấy đóng MV này thay vì ban trai Tây?

My cũng có ý nghĩ đó. Nhưng rất khó. Vì anh Mã Đức Chung có lịch làm việc dày đặc nên không sắp xếp được thời gian về Việt Nam đóng MV này. Anh ấy cũng rất muốn điều đó. Vì anh là một người bạn rất thân ở ngoài đời. My rất bất ngờ khi anh ấy đến. Điều này như một món quà quý giá với My. Lẽ ra không phải là ngày 13 mà ngày 14 anh ấy mới có mặt tại Việt Nam. Anh ấy cũng không nói với My. Gọi hay nhắn tin cho anh ấy cũng không trả lời. Anh ấy còn đến trước My và chờ khá lâu. Trợ lí của Mã Đức Chung nói rằng, anh ấy biết thông tin qua trang mạng xã hội và muốn đến chúc mừng My khiến My rất vui.

My nghĩ như thế nào về sự khác biệt giữa một người phụ nữ hiện đại và một người phụ nữ truyền thống khi yêu?

Nói về phụ nữ hiện đại và phụ nữ truyền thống thì rất khó để so sánh. Người phụ nữ ngày xưa thường chịu đựng hơn vì họ không có nhiều sự lựa chọn, họ cố gắng để sống. Người phụ nữ hiện đại có cách yêu khác hơn ngày xưa. Họ cởi mở hơn, có nhiều con đường để đi hơn. Chưa chắc chia tay đã là hết. Ngày xưa, ông bà ta nói phụ nữ bị đàn ông bỏ là thứ bỏ đi. Nhưng ngày nay, phụ nữ rất nữ quyền. Họ có thể làm mọi việc lớn lao như đàn ông. Họ làm chủ trong tình yêu, không đau đớn nhiều như ngày xưa.

My có nói phụ nữ có mạnh mẽ đến đâu cũng sẽ có giây phút yêu đuối và rơi nước mắt My có hay rơi vào trường hợp đó không?

My cũng là một con người bình thường. My vẫn là phụ nữ. Một khi phụ nữ mà không còn khóc được nữa thì người phụ nữ ấy rất đáng sợ. Họ sẽ là một cỗ máy chứ không phải là con người cảm xúc nữa. My muốn truyền một thông điệp ngoài sự mạnh mẽ đến cho những chị em phụ nữ như mình rằng, đừng để người đàn ông biết mình yêu họ quá nhiều, nó rất dễ khiến họ coi thường tình cảm của mình.

Khánh My: Nếu PR thì tên tuổi Mã Đức Chung là cái tít quá hấp dẫn, không cần bản sao của ai - Hình 6

Tại sao hôm nay My không hát live trước khán giả. My không sợ mọi người sẽ nghĩ bạn cũng giống như những người đẹp đi hát khác, chỉ đẹp chứ không biết hát?

Vấn đề đó mọi người có thể đánh giá. My nói thì My sẽ làm. My sẽ xuất hiện trên sân khấu lớn. Mọi người sẽ nghe được giọng hát của My thôi. Hôm nay, My không hát vì My làm MV nhạc phim và My trong vai trò người diễn viên lấn sân sang ca hát. Thêm nữa, My cũng đang trông chờ phản ứng của khán giả.

Ngoài Lý Nhã Kỳ có tình bạn thân và mời được Xa Thi Mạn sang Việt Nam thì nay có Khánh My cũng gắn kết với một sao ngoại là Mã Đức Chung. Bạn có định cạnh tranh với Lý Nhã Kỳ không?

Khánh My: Nếu PR thì tên tuổi Mã Đức Chung là cái tít quá hấp dẫn, không cần bản sao của ai - Hình 7

Mỗi người có một cách gắn kết tình bạn riêng và giữ mối quan hệ riêng. Chị Kỳ là một người rất thông minh. My không muốn so sánh với bất kì ai. Chị Kỳ là chị Kỳ, My là My. Ngoài Mã Đức Chung, My cũng giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhiều nghệ sĩ Trung Quốc khác. My nghĩ mọi người cảm nhận được sự chân thành của My nên họ tôn trọng và yêu quý My.

Người đẹp đi hát rất nhiều trong showbiz nhưng thành công không nhiều. Đến nay chỉ có Hà Hồ là nổi bật nhất. My có lường trước điều này không?

Người đẹp đi hát không được đánh giá quá cao. Đây là sản phẩm đầu tiên của My và anh Thuận. My đã rất cố gắng làm sản phẩm thật tốt. Mỗi tuần, dù bận cách mấy, My cũng dành ít nhất 5 ngày để luyện thanh. Không có gì là đơn giản cả, muốn thành công phải cố gắng. Chị Hà không phải vừa đi hát đã nổi tiếng ngay mà phải mất đến 10 năm, trải qua cả một quá trình dài phấn đấu. My cũng không ngoại lệ.

Theo giadinhvietnam.com

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Diễn viên Sam khoe căn hộ 300m2 sang chảnh, tự động hóa mọi thứ25:38Trấn Thành tung clip làm việc với người loan tin đồn bay lắc: "Thiệt hại tôi chịu là rất lớn, tôi chưa nhận được thái độ hối lỗi"31:36Rò rỉ clip quay rõ cảnh Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân hẹn hò ở Đà Lạt do fan "bắt quả tang" ngay tại hiện trường00:16Vô tình soi được Puka để ảnh nền điện thoại "ai đó" quen quen, Trường Giang quyết truy hỏi đến cùng10:04Cả showbiz mấy ai sung sướng bằng Tuấn Hưng: Đi diễn khuya có vợ hot girl "tháp tùng" trên siêu xe trị giá 16 tỷ01:00Hòa Minzy “bạo dạn” kể chuyện giường chiếu với bạn trai thiếu gia: “Tuần 1 lần là quá ít”05:58Nhã Phương đón tuổi 30 bên Trường Giang và nhóm bạn thân showbiz00:55Hậu công khai ngưng tìm hiểu, Trọng Hiếu bất ngờ có động thái đặc biệt dành cho Hoài Sa!00:44Tăng Thanh Hà mặc áo khoe lưng trần, body săn chắc và làn da rám nắng gợi cảm đến ngỡ ngàng00:10Chỉ qua một chia sẻ, Duy Khánh vô tình xác nhận chuyện Hòa Minzy đã bí mật kết hôn?00:31Lộ bằng chứng Anh Tú đi du lịch thân mật với gia đình Diệu Nhi: Lần này lại là người trong cuộc tự công khai?00:25Thực hiện ‘vũ điệu bỏ thuốc’, Quang Đăng xúc động kể về người bố đã qua đời vì ung thư phổi00:31Lâm Khánh Chi gây hoang mang khi chia sẻ hình ảnh ông xã phải nhập viện18:07Khánh Thi xinh đẹp bên Phan Hiển trao giải 'Quả bóng vàng 2019'00:14Thương cho Sĩ Thanh: Được bạn trai Huỳnh Phương trổ tài make up nhìn rất chuyên nghiệp nhưng cái kết "tức muốn chết"12:22Hội mỹ nhân Vbiz hơn 30 vẫn độc thân vui tính: Mỹ Tâm sở hữu khối tài sản khổng lồ, Mai Phương Thúy đúng chuẩn "nữ đại gia"11:32NSND Minh Vương: U70 sống như đứa trẻ, muốn hiến tạng khi qua đời04:33MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, ca sĩ Châu Ngọc Hà và Ngọc Ngữ bị kì thị tại Mỹ vì lý do này05:16Ca sĩ Lệ Quyên lấp lửng kế hoạch sẽ sinh con thứ hai là con gái05:13Hoàng Thùy vào top 100 mỹ nhân01:18Cuộc sống đáng ngưỡng mộ của 3 chị em Cẩm Ly - Hà Phương - Minh Tuyết04:47H'Hen Niê chơi đùa với trẻ ở quê16:39Đại gia đình Hồng Phượng - Quốc Cơ vi vu Tiền Giang13:19Midu làm fan thích thú khi đăng ảnh thuở bé với phong cách thời trang cực chất05:01Đọ độ yêu chiều vợ khi mang thai của hội ông xã Vbiz: Duy Mạnh tặng đồ xa xỉ, Ông Cao Thắng - Trường Giang cưng chiều phát ghen07:07Bảo Yến Rosie: “Muốn mọi người nhớ đến mình không chỉ vì Scandal”05:13

Tiêu điểm

Cứ tưởng êm xuôi, Trấn Thành bất ngờ bị đòi kết quả xét nghiệm chất kích thích: “Tổn thương thật sự, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”
13:55:13 03/06/2020
Ngọc Lan tự kể loạt khuyết điểm cơ thể khó ai tin, chồng cũ lập tức vào trêu
08:17:10 02/06/2020
Cùng bị tung tin thất thiệt liên quan chất cấm với Trấn Thành, Anh Đức đang ở đâu?
15:37:21 03/06/2020
Hot! Yaya Trương Nhi tung loạt tin nhắn với mẹ Lương Bằng Quang, Ngân 98 chắc phải khóc thét
14:33:13 02/06/2020
Võ Hoàng Yến tung bộ ảnh thần thái ‘chị đại’ trước thềm ghi hình VNTM mùa 9
10:53:53 03/06/2020
Đám cưới đầu tiên của Vbiz khách mời đi dự đồng loạt có bầu sau 1 năm
20:33:39 02/06/2020
Chân dung bạn trai tin đồn của Minh Hằng: Là đại gia "chống lưng" cho bạn gái, từng có quan hệ yêu đương với Cao Thái Hà?
10:45:43 03/06/2020
HH 6 con Oanh Yến nghẹn ngào tiết lộ: 'Cha 2 đứa con đầu đã qua đời'
16:19:00 02/06/2020
Trấn Thành có hai người bạn thân không có số ngôi sao: Ba chìm bảy nổi, dính luôn scandal quỵt nợ và dùng chất kích thích
07:21:25 03/06/2020
Hari Won "quản lý" Trấn Thành gây ngỡ ngàng: Ngày nào tôi cũng để vào ví chồng 5 triệu
07:56:32 02/06/2020

Thông tin đang nóng

Bị nhầm thông tin là trợ giảng ở trường đại học, Midu lên tiếng đính chính và tiết lộ chức danh gây bất ngờ hiện tại
22:51:04 03/06/2020
Liệt mặt chỉ sau 1 đêm nằm ngủ: "Thủ phạm" là một thói quen nhiều người làm trong mùa nóng
22:33:59 03/06/2020
Cuộc sống hôn nhân không như mơ của Trương Hinh Dư: Cả tháng gặp chồng 1 lần vỏn vẹn vài tiếng đồng hồ
22:27:54 03/06/2020
"Nghiện vợ" như Ngô Kỳ Long, cất công bay tới tận Bắc Kinh chỉ để hẹn hò với Lưu Thi Thi một đêm
22:46:35 03/06/2020
Sự thật vụ bé 2 tháng tuổi nghi bị cha ruột bạo hành tới gãy chân ở Bình Phước
22:35:50 03/06/2020
Mua đồ uống thiếu tiền, chàng trai "rớt nước mắt" vì hành động của nữ nhân viên, tờ hóa đơn càng gây bất ngờ
22:59:48 03/06/2020
Sinh nhật ảm đạm của Địch Lệ Nhiệt Ba: Tất cả diễn viên Gia Hành đều ngó lơ, 'chị em tốt' Dương Mịch đâu rồi?
23:36:49 03/06/2020
Xin nhà trai tăng số lượng tráp ăn hỏi mà tôi bị đay nghiến, mẹ chồng tương lai đưa đề nghị khiến nhà gái tím mặt
22:14:02 03/06/2020
Trần Kiều Ân tiết lộ chuyện kết hôn, mạnh miệng tuyên bố ‘Tôi phải bảo vệ người mình yêu'
23:05:04 03/06/2020
‘Thánh ăn Hàn Quốc’ bị ung thư tuyến giáp, mất giọng sau phẫu thuật
22:23:08 03/06/2020

Tin mới nhất

'Hai bà bầu mới của showbiz' Thu Thủy và Sara Lưu hội ngộ tại nhà Đăng Khôi

21:44:24 03/06/2020
Gia đình Đăng Khôi đã có dịp tiếp đón vợ chồng Thu Thủy, Dương Khắc Linh, Khánh Thi.

Được Sĩ Thanh tặng đồng hồ gần 400 triệu, Huỳnh Phương vẫn không quên 'cà khịa' Tiến Luật

21:41:05 03/06/2020
Bạn gái Sĩ Thanh mạnh tay tặng quà gần 400 triệu đồng cho Huỳnh Phương. Nam diễn viên hài khoe với fans và không quên cà khịa Tiến Luật.

Bảo Yến Rosie: “Muốn mọi người nhớ đến mình không chỉ vì Scandal”

21:22:43 03/06/2020
Tại họp báo ra mắt sản phẩm đầu tay, Bảo Yến Rosie đã thẳng thắn chia sẻ về những ồn ào trước đây. Cô hi vọng khán giả sẽ nhớ đến mình là nghệ sĩ thực thụ hơn là những scandal.

Hari Won lại tiếp tục bị fans bắt lỗi viết sai từ tiếng Việt

20:54:01 03/06/2020
Lại một lần nữa Hari Won bị chấn chỉnh vì sai từ tiếng Việt cơ bản.

Sốc: Sau Trấn Thành, Yaya Trương Nhi mời luật sư đâm đơn kiện vì bị bôi nhọ danh dự?

20:15:55 03/06/2020
Bạn gái cũ Lương Bằng Quang thông báo hiện đang làm việc với luật sư để khởi kiện những người bôi nhọ danh dự mình.

Loạt ảnh tình cảm của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê

19:39:54 03/06/2020
Cặp đôi Gil Lê và Hoàng Thùy Linh liên tiếp lộ bằng chứng đang hẹn hò. Gần đây, hai người được cho là cùng đi du lịch ở Vũng Tàu.

Luật sư nói gì về video Trấn Thành làm việc với người tung tin bay lắc

19:36:38 03/06/2020
Các luật sư cho rằng việc Trấn Thành quay và đăng tải video buổi làm việc với người tung tin mình sử dụng chất kích thích là đúng luật.

Kim Cương: "Tôi chưa bao giờ thấy Ưng Hoàng Phúc phân biệt con chung và con riêng"

19:25:52 03/06/2020
Anh Phúc là một người bố rất thương con. Tôi chưa bao giờ thấy anh Phúc có động thái nào phân biệt đối xử con chung và con riêng của tôi - người mẫu Kim Cương cho biết.

Tóc Tiên lần đầu hé lộ nhẫn cầu hôn của Hoàng Touliver: Thế nào mà chủ nhân bảo chẳng dám khoe bấy lâu nay?

19:19:30 03/06/2020
Có chồng chất như Hoàng Touliver thì nhẫn cầu hôn cũng chất cỡ này chứ chị Tóc Tiên ơi.

Việt Anh bị vô hiệu hóa Facebook

19:15:18 03/06/2020
Diễn viên Việt Anh bức xúc vì Facebook cá nhân của anh bị vô hiệu hóa, gây tổn hại lớn đến công việc và cuộc sống.

Khánh Vân khác lạ trong tạo hình mới “đọ sắc” với Kim Duyên cá tính, lạnh lùng: “Một chín một người, bất phân thắng bại”

16:18:29 03/06/2020
Cùng xuất hiện tại một sự kiện, Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên có dịp đọ sắc với nhau khi trở lại nơi từng là địa điểm tập trung của Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Nghệ sĩ lao đao vì tin đồn

16:02:12 03/06/2020
Trấn Thành phải giải trình với loạt nhãn hàng anh đại diện quảng cáo khi bị tung tin đồn dùng chất kích thích cùng Anh Đức.

Chồng đại gia trang trí phòng lãng mạn mừng sinh nhật Bảo Thy

15:26:08 03/06/2020
Hiện tại Bảo Thy và chồng đang ở một khu nghỉ dưỡng tại Côn Đảo để cô xả hơi dịp sinh nhật, đón tuổi mới ở không gian lãng mạn.

Hòa Minzy bất ngờ chia sẻ đầy ẩn ý sau khi có thông tin bạn trai cũ Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi

15:05:48 03/06/2020
Chia sẻ đầy triết lý của Hòa Minzy trong ngày đặc biệt của bạn trai cũ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Tin nhắn 'ngọt như mía lùi' bạn trai gửi Ngọc Trinh: 'Anh đã dậy và đang rất nhớ em'

14:05:07 03/06/2020
Ngọc Trinh liên tiếp khoe những hành động ngọt ngào, lãng mạn mà bạn trai dành cho cô khiến bất cứ ai cũng phải ghen tỵ.

Hương Giang khoe chân dài miên man nhưng lại bị nhắc khéo: "Kéo chân hơi quá"

13:26:03 03/06/2020
Nàng Hậu chuyển giới không chỉ bị nhắc photoshop chân hơi quá đà mà còn bị góp ý dạo này gầy đi nhiều.

Dương Khắc Linh kỉ niệm 1 năm ngày cưới bên vợ bầu song thai

13:22:07 03/06/2020
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Lưu Ngọc Duyên đã kỉ niệm 1 năm ngày cưới đáng nhớ.

Huỳnh Hồng Loan tậu nhà 5,5 tỷ đồng

12:44:20 03/06/2020
Diễn viên Huỳnh Hồng Loan, 26 tuổi, vừa hoàn thiện nhà mới rộng gần 100 m2 trị giá 5,5 tỷ đồng ở quận 2, TP HCM.

Thúy Vân chụp ảnh cưới một mình

12:38:44 03/06/2020
Vì trang phục của chú rể Nhật Vũ gặp sự cố, á hậu Thúy Vân đành chụp ảnh cưới một mình và thực hiện bộ ảnh chung sau.

Giáng My dự triển lãm tranh

12:35:18 03/06/2020
Hoa hậu đền Hùng Giáng My mặc sang trọng, hội ngộ nhà thiết kế Thủy Nguyễn trong triển lãm tranh ở quận 2, TP HCM hôm 2/6.

Trấn Thành tái xuất rạng rỡ cùng bà xã sau ồn ào sử dụng chất cấm: “Vợ chồng em tiếp tục cày đây”

10:58:39 03/06/2020
Mới đây trên trang cá nhân của mình MC Trấn Thành đã có động thái mới sau ồn ào sử dụng chất cấm.

Nam Em: Tôi giận dữ, trách móc chị gái vì bỏ rơi mình trong lúc bế tắc, muốn chết nhất

10:34:33 03/06/2020
Người ta thấy tôi có scandal nên đuổi tôi khỏi nhà. Tôi không có nhà để ở - Nam Em chia sẻ.

Sao Việt ủng hộ cách hành xử của Trấn Thành với kẻ tung tin giả

10:28:53 03/06/2020
Nhiều nghệ sĩ đồng ý rằng Trấn Thành nên đưa vụ việc này ra pháp luật để được xử lý triệt để.

BTV Mai Ngọc khiến khán giả xao xuyến với vẻ đẹp đằm thắm

10:14:58 03/06/2020
Mỗi ngày đi làm là 1 ngày vui, BTV Mai Ngọc lại khiến người hâm mộ xao xuyến với vẻ đẹp đằm thắm.

Có thể bạn quan tâm

Những sự kiện nóng nhất của Apple trong tháng 5/2020

Thế giới số

23:58:33 03/06/2020
Mặc dù không có sự kiện nào nhưng Apple đã tung ra chiếc MacBook Pro 13 inch mới và bắt đầu mở lại một số cửa hàng của mình.

Vivo tung smartphone quay video tốt nhất quả đất

Đồ 2-tek

23:58:25 03/06/2020
Các sản phẩm bao gồm Vivo X50, X50 Pro và X50 Pro Plus giống như cách đặt tên của Huawei P40. Mặc dù vậy, hệ thống ổn định kiểu gimbal chỉ giới hạn ở X50 Pro và X50 Pro Plus, cho phép chụp và quay video chất lượng tốt hơn vào ban đêm.

TXT trong MV mới 'Puma': Lột xác độc đáo hay gồng mình cố chấp thay đổi?

Nhạc châu á

23:58:14 03/06/2020
Nhóm TXT là một trong những tân binh nổi bật nhất nhì của âm nhạc Hàn Quốc năm 2019. Và đến năm 2020 này, tài năng và nhiệt huyết của nhóm TXT tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ thông qua các hoạt động và sản phẩm âm nhạc mới

Trái cây giá rẻ ê hề, người mua vẫn lưỡng lự

Mua sắm

23:57:33 03/06/2020
Sầu riêng đang được bán với giá thấp nhất trong vài năm qua, trong khi giá các loại trái cây vụ hè khác như chôm chôm, măng cụt, xoài... giảm 20-30% so với năm ngoái.

Free Fire tuyên bố ban hack cực căng, nhưng game thủ để ngoài tai, chỉ chăm chăm đòi "hiến máu" cho Garena

Game online

23:56:56 03/06/2020
Chỉ trong gần 2 tuần (18/05 - 31/05) Free Fire đã cấm vĩnh viễn hơn 20.000 tài khoản vì hack/cheat. Thế nhưng game thủ của Free Fire lại chẳng hề quan tâm đến vấn đề này!

Nghỉ xả hơi quá lâu, streamer toxic bậc nhất thế giới Tyler1 bị mất hơn 15.000 người theo dõi

Esport

23:56:14 03/06/2020
Tyler1 không còn là một cái tên xa lạ với những người hay xem stream Liên Minh Huyền Thoại. Nổi tiếng với sự toxic và bị ban liên tục bởi Riot Games nhưng Tyler1 vẫn ngày càng trở nên nổi tiếng.

Ngọc Trinh - Trang Trần cặp chị em có vòng eo lặp kỷ lục Vbiz

Phong cách sao

23:52:10 03/06/2020
Trang Trần và Ngọc Trinh tuy không có mức độ thân thiết chị chị em em nhưng cả hai thường xuyên dành những mỹ từ khi nói về nhau.

10 không khi chọn trang phục trong mùa nóng

Thời trang

23:50:05 03/06/2020
Một số những điều không nên trong thời trang mùa hè mà bạn nên nắm được.

Bổ sung ngay 4 vitamin này đảm bảo da bạn trắng, căng như trái đào sau mùa hè

Làm đẹp

23:42:05 03/06/2020
Những loại vitamin này giúp làn da của bạn chống lại những tác nhân xấu từ môi trường.

Quảng Trị: Hơn 5 giờ giải cứu xe chở gần 5 tấn thuốc nổ bị lật giữa đường núi

Đời sống

23:42:03 03/06/2020
Xe tải vận chuyển 208 hộp thuốc nổ có tổng trọng lượng 4.992 kg, cùng với 10 hộp dây nổ có trọng lượng 180 kg bị tuột dốc, lật giữa lưng chừng núi.