Khánh Hiền: Từng không muốn cưới chồng Việt kiều hiện tại, bồng con đi bán online bị chê “nhìn bèo”

Nữ diễn viên “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” tiết lộ cô chỉ đồng ý kết hôn sau khi đạo diễn James Ngô theo đuổi thời gian dài. Bên cạnh đó, Khánh Hiền chia sẻ con trai – bé Eric – chiếm trọn thời gian vợ chồng cô khiến cả hai ít chia sẻ, chăm sóc nhau.

Sau đám cưới diễn ra vào tháng 11/2016, nữ diễn viên Khánh Hiền gác lại sự nghiệp diễn xuất, kết hôn cùng ông xã James Ngô và sang Mỹ định cư. Tháng 12/2017, cô hạ sinh con trai đầu lòng và được chồng chăm sóc trong những giai đoạn đầu sau khi sinh.

ADVERTISEMENT

Khánh Hiền: Từng không muốn cưới chồng Việt kiều hiện tại, bồng con đi bán online bị chê nhìn bèo - Hình 1 ADVERTISEMENT

Khánh Hiền được chú ý sau bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của đạo diễn Victor Vũ, ra mắt năm 2015.

Khánh Hiền: Từng không muốn cưới chồng Việt kiều hiện tại, bồng con đi bán online bị chê nhìn bèo - Hình 2

Khánh Hiền: Từng không muốn cưới chồng Việt kiều hiện tại, bồng con đi bán online bị chê nhìn bèo - Hình 3

Cô kết hôn với ông xã Việt kiều James Ngô hồi cuối năm 2016 và sang Mỹ định cư sau khi cưới. Trước đó, cô kể trước khi đến với nhau, James Ngô đã trải qua thời gian dài kiên trì theo đuổi mình. Ban đầu, Khánh Hiền không đón nhận tình cảm từ vị đạo diễn. Tuy nhiên, James Ngô vẫn không bỏ cuộc. Anh “trồng cây si” trước cửa nhà Khánh Hiền nhiều ngày, thậm chí khiến cô phải tránh mặt bằng cách ra khách sạn ở một tháng.

ADVERTISEMENT

Khánh Hiền: Từng không muốn cưới chồng Việt kiều hiện tại, bồng con đi bán online bị chê nhìn bèo - Hình 4 ADVERTISEMENT

Năm 2021, nữ diễn viên Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh cho biết mình đang mang bầu lần 2 ở tháng thứ 6, và khá lo lắng khi điều này nằm ngoài dự tính của cả hai vợ chồng.

Sau khi sinh con trai đầu lòng, Khánh Hiền đã trở về Việt Nam và có ý định tập trung cho sự nghiệp. Tuy nhiên, việc tiếp tục có bầu sẽ khiến cô phải tạm dừng mọi dự tính sẵn có, trở về Mỹ để gia đình chồng chăm sóc. Khánh Hiền kể: “Sau khi sinh xong bé đầu, tôi đã quay lại đóng phim. Tôi đóng liên tục 5 phim trong năm 2019. Đến tháng 8/2019, tôi bị vỡ kế hoạch, mang thai lần 2 nên phải dừng mọi việc”.

Nữ diễn viên chia sẻ tình trạng sức khoẻ hiện tại ổn định, tăng 12kg nhưng vẫn nhanh nhẹn. Những lúc ở nhà, cô tranh thủ phụ việc gia đình, bán hàng online và giúp chồng quản lý công ty sự kiện.

Khánh Hiền: Từng không muốn cưới chồng Việt kiều hiện tại, bồng con đi bán online bị chê nhìn bèo - Hình 5

Khánh Hiền chia sẻ tình trạng sức khoẻ ổn định trong lần mang thai thứ 2.

ADVERTISEMENT

Trong bài phỏng vấn gần nhất, nữ diễn viên chia sẻ về việc rơi vào trạng thái trầm cảm, buồn bã và nhớ nghề, nhất là khi đang háo hức với các hoạt động nghệ thuật thì lại dính bầu.

Khánh Hiền trải lòng: “Tôi nhớ không khí của trường quay, nhớ cảm giác hoá thân vào các vai diễn. Khi có con, mình phải chấp nhận hy sinh sự nghiệp. Ai cũng muốn qua Mỹ nhưng thật sự để sống được ở đây là điều không đơn giản”.

“Ở Việt Nam, xung quanh luôn có gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Mình có khó khăn, mệt mỏi, mọi người ở bên cạnh giúp đỡ. Ở Mỹ, tôi và ông xã tự làm tất cả. Vất vả hơn nhưng tôi cảm thấy mình trưởng thành và tự lập hơn. Do đó, tính cách cũng đằm hơn”, Khánh Hiền nói thêm.

Kể về quãng thời gian đầu sau khi sinh con, đối mặt với trầm cảm, Khánh Hiền nhớ lại: “Sinh con ở Mỹ, một mình tự xoay sở mọi việc khiến tôi bị trầm cảm. Tôi quanh quẩn ở nhà mỗi ngày, không dám ra ngoài vì không có bằng lái, không thông thạo ngoại ngữ. Thời gian tôi sống ở Mỹ chẳng khác nào câm điếc. Tâm hồn tôi chỉ được xoa dịu khi chồng ở bên cạnh”.

Khánh Hiền: Từng không muốn cưới chồng Việt kiều hiện tại, bồng con đi bán online bị chê nhìn bèo - Hình 6

ADVERTISEMENT

Khánh Hiền bên ông xã và con trai đầu lòng.

Quyết định rời Việt Nam với Khánh Hiền là một sự đ.ánh đổi, chấp nhận hy sinh vì muốn sống cạnh chồng, con cái có môi trường học tốt hơn. Cô thừa nhận thu nhập từ công việc giảm hẳn vì không còn đóng phim nhiều như trước, phải chuyển sang bán hàng online để cảm giác được kiếm tiền, không muốn sống dựa vào chồng.

Hiện tại, cô đã thích nghi được với cuộc sống tại Mỹ, quen dần với việc giao tiếp bằng Tiếng Anh và chủ động hơn.

Khánh Hiền luôn suy nghĩ tích cực rằng: “Lấy chồng sớm và sang Mỹ sinh con, tôi nói không hối tiếc là dối lòng. Cũng có chứ nhưng nghĩ lại, tôi có một cậu nhóc đáng yêu như Eric thì không gì so sánh được. Đó là cục vàng của mình rồi thì có gì phải hối hận? Ngắm nhìn con trai mỗi ngày, tôi cũng không tin mọi thứ đến với mình nhanh như thế.

ADVERTISEMENT

Tôi bỏ qua suy nghĩ tiêu cực, suy nghĩ lạc quan về tương lai, cố gắng làm mọi việc tốt nhất cho gia đình, bản thân. Tôi tự vực dậy tinh thần cho chính mình”.

Trong bài chia sẻ tại VNExpress, diễn viên Khánh Hiền chia sẻ từ khi có con, vợ chồng cô không mặn nồng như trước kia. “Khi bé Eric ra đời tại bệnh viện ở Mỹ, hai vợ chồng tôi ôm nhau khóc vì hạnh phúc. Anh ấy rất yêu con, đi làm về nhà, thay quần áo xong là chạy đến thay tôi giữ bé. Thậm chí, anh ấy còn thức khuya để cho con bú bình. Đó là mặt tốt của anh ấy mà tôi luôn đề cao. Tuy nhiên, từ ngày có bé Eric, tình cảm chúng tôi không mặn nồng như trước. Có lẽ chúng tôi có con quá sớm, kết hôn xong không đi hưởng tuần trăng mật.

Năm đầu tiên cưới nhau đã bận bịu với con cái, vợ chồng tôi không còn thời gian chăm chút nhau. Mặc khác, sau sinh tôi bị stress, tâm sinh lý thay đổi thất thường. Tôi hờn dỗi nhiều hơn. Chồng tôi không còn chiều chuộng như lúc yêu đương. Anh ấy thay đổi khá nhiều, đôi khi khiến tôi thất vọng. Tôi rất muốn hâm nóng chuyện vợ chồng nhưng lại không biết cách nào để thực hiện vì tôi không khéo. Hồi xưa chồng chiều chuộng tôi bây giờ tôi chiều chuộng lại anh ấy. Từ khi làm mẹ, tôi học cách biết cương, biết nhu đúng lúc để giữ gìn hạnh phúc gia đình”.

Khánh Hiền: Từng không muốn cưới chồng Việt kiều hiện tại, bồng con đi bán online bị chê nhìn bèo - Hình 7 ADVERTISEMENT

Gia đình nhỏ của Khánh Hiền.

Khánh Hiền: Từng không muốn cưới chồng Việt kiều hiện tại, bồng con đi bán online bị chê nhìn bèo - Hình 8

ADVERTISEMENT

Khánh Hiền: Từng không muốn cưới chồng Việt kiều hiện tại, bồng con đi bán online bị chê nhìn bèo - Hình 9

Bán hàng online là công việc phát triển thịnh hành trong nhiều năm trở lại đây, nó giúp rất nhiều chị em, đặc biệt là bỉm sữa đang nuôi con nhỏ có một nguồn thu nhập đáng kể trang trải cuộc sống. Khánh Hiền – bà mẹ 2 con cũng đã có những trải lòng khi gặp phải khá nhiều ý kiến động chạm tới công việc bán hàng online của cô. Nữ diễn viên cho biết, chuyện cô bán hàng online, thậm chí cảnh một tay bồng con một tay đi săn hàng giảm giá về bán hàng online cho khách nhận được sự thương thảm của một số người. Số khác nặng nề hơn, xúc phạm đến danh dự, hình ảnh của cô.

Tuy nhiên vượt qua tất cả những đàm tiếu đó, Khánh Hiền không còn cảm thấy chạnh lòng, tủi hơn hay rơi nước mắt trước mà lại càng có động lực để làm việc, kiếm tiền tự chủ về tài chính, nuôi con được đầy đủ. Cụ thể cô viết: “Có một số người nhắn tin và comment góp ý Hiền rằng: Sao nghệ sĩ mà không giữ hình ảnh, sĩ diện. Dù gì cũng là diễn viên mà đi bán hàng online, nhìn bèo, bộ khổ lắm hả? Thấy em bồng con, tay xách nách mang đi săn hàng cho khách thấy xót, chồng em đâu.? Cần giúp đỡ không? Và còn nhiều lời thăm hỏi, góp ý khác. Em cảm ơn mấy ý kiến của mấy chị. Em kiếm tiền chân chính, phù hợp hoàn cảnh hiện tại của mình để lo cho bản thân và gia đình thì có gì đáng xấu hổ. Ngửa tay xin tiền mới xấu hổ. Sĩ diện có ăn được không ạ? Giữ sĩ diện, sống trên mây rồi ăn không khí hả mọi người?

ADVERTISEMENT

Bất cứ công việc nào lương thiện, mang lại thu nhập đều đáng trân trọng. Vốn là người năng động, thích tự chủ trong vấn đề tài chính em không ngại khó khăn đâu ạ. Một chút chạnh lòng”.

Khánh Hiền: Từng không muốn cưới chồng Việt kiều hiện tại, bồng con đi bán online bị chê nhìn bèo - Hình 10 ADVERTISEMENT

Khánh Hiền vừa bế con vừa đi mua hàng về kinh doanh.

Khánh Hiền: Từng không muốn cưới chồng Việt kiều hiện tại, bồng con đi bán online bị chê nhìn bèo - Hình 11

Hôn nhân hạnh phúc của diễn viên Khánh Hiền và chồng Việt kiều James Ngô.

Khánh Hiền: Từng không muốn cưới chồng Việt kiều hiện tại, bồng con đi bán online bị chê nhìn bèo - Hình 12

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Dương Cẩm Lynh bật khóc nói về con trai và mẹ ghẻ, bố mẹ trách móc khi nhìn thấy cô bị tổn thương03:02Dương Cẩm Lynh được Thanh Thức giúp đỡ, giản dị đi ăn lề đường sau khi trả hết nợ03:11Bo Bo Hoàng: Quái kiệt cải lương hát 1 vai mua được căn nhà, U80 tự bươn chải nuôi 8 con và cháu04:44NS Xuân Bắc bị Luật sư nổi tiếng mắng ảo tưởng quyền lực, trẻ trâu khi nói khán giả “ăn cháo đá bát”03:04Trấn Thành tiết lộ lý do chưa muốn có con với Hari Won, vẫn lo cho hoài bão, ước mơ chưa ổn định02:53Việt Hương lên tiếng bênh vực Dương Cẩm Lynh, Đại Nghĩa âm thầm giúp đỡ đàn em vượt khó khăn nợ nần03:19Dương Cẩm Lynh đã trả nợ xong trong 7 ngày, chủ nợ đối diện nguy cơ trước pháp luật?03:34HOT: Sơn Tùng M-TP lái G63 chở Hải Tú, vệ sĩ kè sát bên - “nàng thơ” lộ khuyết điểm nhan sắc gây sốc03:42Phan Hiển nhận được tiền thưởng thành tích, Khánh Thi bỏ túi nhẹ nhàng01:24Dương Cẩm Lynh tự tin ra đường, gặp báo chí, chia sẻ về tình yêu sau khi trả hết nợ trong vài ngày03:14Hòa Minzy đưa con trai hẹn hò "người đặc biệt" dịp đầu năm, chia tay Công Phượng vẫn giữ điều này03:20Dương Cẩm Lynh và dàn sao từng như bà hoàng, nay sống chật vật, có người chỉ còn 100 ngàn trong túi04:15Dương Cẩm Lynh livestream bán hàng sau Tết, quyết tâm đứng lên, chủ nợ lên tiếng xác minh 1 chuyện03:10Mai Phương Thúy: Sở hữu khối tài sản 'khủng' từ đầu tư - kinh doanh và góc khuất gây chấn động03:27Dương Cẩm Lynh được chủ nợ thông cảm nhờ không dám mặc đồ đẹp03:39Trương Thế Vinh lại lộ hình ảnh thân mật bên Trâm Anh (The Face), bằng chứng hẹn hò khó chối cãi03:08ĐỘC QUYỀN: Sơn Tùng - Hải Tú lại đi cúng Ông Công Ông Táo, không "hẩy chân - hất vai" vì nhà đã có thêm người01:45Diễn viên Quỳnh Lương bức xúc vì con trai bị người đàn ông “tác động vật lý” trong ngày Tết03:25Ngọc Châu được trao giải Á hậu 2 sau chung kết Miss Universe, lộ góc khuất đáng thương03:35Trường Giang - Trấn Thành: Bỏ tiền tỷ làm phim nhưng quyết không để Nhã Phương - Hari Won đóng chính03:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Dương Cẩm Lynh lao vào trả nợ khi vừa đón năm mới, hé lộ gặp thêm khó khăn khiến bao người xót xa
15:36:13 27/01/2023
Rộ tin Subeo được lì xì 170 triệu, Hà Hồ lên tiếng "hãy để trẻ em bình yên", còn Cường Đô La nói gì?
08:47:12 28/01/2023
Khung cảnh bình yên tại nhà Cường Đô La: Suchin mê quấn quýt anh 2
18:40:15 28/01/2023
Song Luân và em gái Trấn Thành lộ ảnh tình tứ, nghi vấn “phim giả tình thật”
22:01:03 27/01/2023
Lâm Vỹ Dạ nay đắt show nhưng thái độ bị bảo cộc cằn trên truyền hình
18:40:18 28/01/2023
Bo Bo Hoàng: Quái kiệt cải lương hát 1 vai mua được căn nhà, U80 tự bươn chải nuôi 8 con và cháu
13:02:28 28/01/2023
Xuân Bắc xin lỗi khán giả về ồn ào "bánh chưng" nhưng không gỡ bài
19:26:22 27/01/2023
Con trai Thanh Thúy mới sinh được bảo mẫu để thú bông lên người
18:52:43 28/01/2023
Hậu ly hôn, Hồng Đào đón Tết sum vầy, Quang Minh cô quạnh
18:44:12 28/01/2023
Đạo diễn phim 'Taxi' qua đời
07:28:00 28/01/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hồ Ngọc Hà công khai "nhắc tên" chồng cũ đại gia, bức xúc chuyện con trai nhận lì xì 170 triệu đồng?
10:05:22 29/01/2023
Từng bị cấm cản, bạn trai LGBT giờ được cả gia đình Út Mini chào đón
09:45:32 29/01/2023
Ngọc Châu khiến fan quốc tế “phẫn nộ”, lượt theo dõi giảm chóng mặt vì gian dối học vấn
09:59:26 29/01/2023
Hôn nhân của hoa hậu Trương Tử Lâm sau khi từ chối đại gia nghìn tỷ
13:14:41 29/01/2023
Hành trình trùng tu nhan sắc của diễn viên Khả Như
09:55:02 29/01/2023
Dương Cẩm Lynh có tình yêu mới hậu vướng nợ 6 tỷ, phủ nhận được 100 triệu vẫn thân với "ân nhân"?
11:51:57 29/01/2023
Trấn Thành làm điều không tưởng, xô đổ kỷ lục của chính mình
13:05:32 29/01/2023
Hết Tết, bố bỗng nhiên bảo con gái đưa mình 20 triệu
12:10:15 29/01/2023
Mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm nhập viện ngày Tết, con cháu hiếu thảo vào thăm
12:50:43 29/01/2023
Phùng Ngọc Huy năm mới vẫn miệt mài livestream bán hàng kiếm sống
12:37:21 29/01/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Diện mạo quý tử đầu lòng nhà Lê Hiếu: Bụ bẫm đáng yêu và trông như "bản sao" của bố

15:09:12 29/01/2023
Cuối tháng 10/2022, Lê Hiếu và gia đình hạnh phúc chào đón quý tử đầu lòng ra đời. Trong khoảnh khắc đặc biệt đó, nam ca sĩ không giấu được cảm xúc vỡ òa và chia sẻ niềm vui với bạn bè, người hâm mộ...

Thời trang xuống phố đầu năm của Dương Cẩm Lynh

15:05:35 29/01/2023
Nhờ sự động viên, giúp đỡ, nữ diễn viên đã trả được một phần khoản vay. Hiện tại, mỹ nhân gốc Đồng Nai đã lấy lại tinh thần, nỗ lực làm việc để lo cho gia đình cùng hai con nhỏ...

Vân Trang không đi diễn Tết vẫn kiếm bộn nhờ cơ ngơi 50000m2

14:56:10 29/01/2023
Ngoài công việc nghệ thuật, Vân Trang còn được chú ý khi sở hữu vườn sinh thái rộng 50.000m2 tại quê nhà Tiền Giang...

Loạt dấu hiệu cho thấy em gái Trấn Thành đã có bạn trai: Là diễn viên trong "Nhà bà Nữ"?

14:49:56 29/01/2023
Mới đây, netizen đã liên tục truyền tay nhau đoạn clip thu thập những hint hẹn hò của Uyển Ân và người được cho là bạn trai của cô nàng...

Từng tuyên bố sợ yêu đàn ông giàu, Phương Oanh sau hẹn hò Shark Bình: "Anh là người thành đạt, tôi cũng thành công..."

13:22:00 29/01/2023
Hậu công khai tình cảm, mối quan hệ của Shark Bình và Phương Oanh nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Từ thời điểm lên tiếng về chuyện yêu đương cho đến hiện tại, cả hai vẫn gặp không ít những ý kiến trái chiều...

Angela Phương Trinh khoe sắc trong áo yếm bất chấp khuyết điểm cơ bắp

12:57:31 29/01/2023
Từng là người đẹp mảnh mai, thon gọn và thích khoe đường cong cơ thể nhưng giờ đây Angela Phương Trinh khiến công chúng ngỡ ngàng khi trở nên săn chắc, cơ bắp và rất lực điền ...

Hải Tú khoe cận mặt phúng phính giữa tin đồn bầu lần 2

12:54:15 29/01/2023
Hải Tú là một trong những nghệ sĩ nhận được nhiều chú ý từ công chúng nhưng không phải do các hoạt động nghệ thuật mà bởi các tin đồn râm ran xung quanh mối quan hệ của cô và chủ tịch Sơn Tùng...

Sao Việt tuổi thơ cơ cực, báo đáp bố mẹ nhà tiền tỷ khi thành danh

12:47:11 29/01/2023
Những sao Việt có tuổi thơ không mấy đủ đầy vì gia đình khó khăn kinh tế nhưng khi họ thành danh trong làng giải trí đã dành tiền báo hiếu đấng sinh thành...
ADVERTISEMENT

Hết Nam Em, Song Luân lại bị nghi án “tình thật” với em gái Trấn Thành

12:43:41 29/01/2023
Sau thời gian dài được đẩy thuyền với Nam Em, Song Luân lại tiếp tục đốn tim khán giả với những khoảnh khắc ngọt ngào bên Uyển Ân...

Con trai Nhật Kim Anh trở về quê ngoại sum họp sau 3 năm

12:40:48 29/01/2023
Sau khi hòa giải với gia đình chồng cũ, Nhật Kim Anh thường xuyên đến thăm và gặp gỡ con trai nhiều hơn. Mới đây, nữ ca sĩ còn đưa quý tử trở về quê thăm bà ngoại. Cả nhà đều hạnh phúc khi được sum họp sau 3 năm...

Vân Anh: “Tình địch” Tăng Thanh Hà nay lấy chồng sang Canada định cư và cuộc sống kín tiếng

11:50:16 29/01/2023
Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Vân Anh bất ngờ lên xe hoa với Hữu Huy - một Việt kiều Canada. Sau khi kết hôn, Vân Anh vẫn xuất hiện ở một vài sự kiện giải trí. Năm 2010, cô tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật và cùng chồng sang ...

Ngọc Trinh lại bị cam thường 'dìm', vòng một xập xệ ở tuổi 34

11:34:36 29/01/2023
Nhờ lợi thế về hình thể, làn da trắng như bông bưởi cùng gương mặt hack tuổi, người đẹp xứ Trà Vinh nhiều lần chứng minh đẳng cấp với váy vóc gợi cảm mà chẳng kém cạnh khi đứng cạnh Minh Hằng...

Hari Won công khai thân mật, ôm hôn 1 nhân vật trên giường, Trấn Thành không cũng không dám cản

10:58:30 29/01/2023
Cách đây chưa lâu, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vướng nghi vấn lục đục tình cảm. Dù đã lên tiếng phủ nhận, song nhất cử nhất động của cặp đôi vẫn nhận được sự quan tâm của netizen...

Khán giả xôn xao trước tin Mũi trưởng Long tái xuất Sao Nhập Ngũ

10:55:41 29/01/2023
Sao Nhập Ngũ là chương trình truyền hình nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Đối với những người yêu chương trình này trong các năm qua có lẽ không thể quên được cái tên Mũi trưởng Long từng gây sốt ở Sao Nhập Ngũ 2020...

Cưới 7 năm chưa con, Cao Minh Đạt và vợ vẫn được ba mẹ thương

09:51:00 29/01/2023
Sau 7 năm chung sống dưới một mái nhà, nam diễn viên cùng vợ vẫn đang mong ngóng tin vui có con đầu lòng. Dù may mắn vẫn chưa mỉm cười nhưng cả hai được an ủi bởi tình yêu thương của phụ huynh...

Võ Hoàng Yến chính thức sang mỹ theo chồng, đau đáu 1 nỗi lo mà nhiều chị em gặp sau Tết

09:24:47 29/01/2023
Cho đến ngày 28/1 (theo giờ Việt Nam), Võ Hoàng Yến đã chính thức lên đường sang Mỹ. Trên trang cá nhân, nữ người mẫu cũng không ngại cập nhật về hành trình của mình...
ADVERTISEMENT

Nhan sắc Đỗ Trần Khánh Ngân sau 6 năm đăng quang Miss Globe 2017

09:21:02 29/01/2023
Sau thời gian tập trung kinh doanh và dành thời gian cho gia đình, Hoa hậu Khánh Ngân dần trở lại với các dự án nghệ thuật, đồng thời tham gia hoạt động cộng đồng...

Dinh cơ sang trọng của 'Tài tử từng nhận cát-xê 60 cây vàng' Lý Hùng

07:13:59 29/01/2023
Tuổi 54, Lý Hùng sống kín đáo, hạn chế hoạt động nghệ thuật và chăm làm từ thiện. Nam tài tử tìm kiếm hạnh phúc trong cuộc sống độc thân bình dị, nhẹ nhàng...

Chí Trung tình cảm bên bạn gái, Quang Thắng hiếm hoi khoe ảnh vợ

07:08:24 29/01/2023
NSƯT Chí Trung tình tứ bên bạn gái 7x - doanh nhân Ý Lan. Nghệ sĩ Quang Thắng lần hiếm hoi đăng ảnh bà xã trên trang cá nhân...

Lý Hùng ấn tượng vẻ đẹp Kinh Bắc của hoa hậu Thùy Lâm

06:54:35 29/01/2023
Diễn viên Lý Hùng vừa hoàn thành buổi diễn Lễ hội kỷ niệm Chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa tại Công viên văn hóa Đống Đa, TP Hà Nội...

Kỳ Duyên - Minh Triệu tiếp tục diện đồ đôi, cái nắm tay và lời bài hát gây chú ý!

06:39:37 29/01/2023
Sau loạt ảnh Minh Triệu về chúc Tết bố mẹ Kỳ Duyên ở Hà Nội, người hâm mộ cặp đôi lại được phen thích thú khi cả hai người đẹp tiếp tục khoe ảnh diện áo dài đôi, sánh đôi hạnh phúc trong những ngày Tết 2023...

Sao Việt chiến tay đôi với anti-fan bênh tình trẻ: Lê Phương thâm sâu

23:39:35 28/01/2023
Không ít sao nữ Vbiz đã có những màn khẩu chiến với anti-fan chỉ để bênh vực nửa kia. Họ không ngại thể hiện quan điểm trong bất cứ hoàn cảnh nào và đều dùng những lời lẽ lịch sự mà vẫn thâm sâu khiến ai cũng nể...

Sao nam Vbiz "mở hàng" đám cưới vào mùng 7 Tết

22:10:57 28/01/2023
Hôm nay (ngày 28/1), ca sĩ - nhạc sĩ Hà Lê cùng bạn gái Gia Linh đã tổ chức lễ vu quy tại Hà Nội. Gia đình, người thân và bạn bè đã có mặt chung vui trong ngày trọng đại của đôi tân lang tân nương...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chiến sự ngày 339: Nga tuyên bố tập kích 86 đơn vị Ukraine

Thế giới

15:37:39 29/01/2023
Bộ Quốc phòng Nga cho hay các máy bay chiến thuật, lực lượng tên lửa và pháo binh đã tham gia đợt tập kích tại hàng loạt khu vực ở Ukraine...

Kim Se Jeong tái xuất, hợp tác với sao The Glory và anh luật sư hot nhất 2022

Phim châu á

15:36:50 29/01/2023
Ngoài Kim Se Jeong, Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ mùa 2 còn có sự góp mặt của bộ đôi ngôi sao The glory là Yeom Hye Ran (vai Kang Hyun Nam) và Kim Hieora (vai Lee Sa Ra)...

Mẹ bầu ngoan cố không nghe chỉ định của bác sĩ khiến 22 tuần tử cung đã mở, chân thai nhi lộ ra ngoài

Kiến thức giới tính

15:06:04 29/01/2023
Mặc dù có tiền sử sinh non và cổ tử cung ngắn nhưng thai phụ này vẫn rất ngoan cố không nghe theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa khiến suýt phải trả cái giá đắt...

Trang Nemo khoe “bụng bầu” sau Tết, cộng đồng mạng há hốc mồm phát hiện ra 1 sự thật!

Netizen

15:05:38 29/01/2023
Trang Nemo đã trở thành một cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng. Cônổi lên như một hot girl bán hàng đình đám mạng xã hội nhờ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ, tài ăn nói thu hút. Bên cạnh đó, hiện tượng mạng này còn liên tục...

Tôi đã bỏ vợ cưới người tình và bây giờ chỉ còn lại duy nhất hai chữ “hối hận”

Góc tâm tình

15:02:30 29/01/2023
Theo một cuộc điều tra trên mạng xã hội, trong số những người chồng ngoại tình ly hôn, chỉ có 10% trong số họ kết hôn với người thứ ba. Và có đến 80% trong số đó thấy hối hận vì đã kết hôn với đối tượng ngoại tình của mình...

Lâm Tâm Như mừng sinh nhật: U50 trẻ đẹp, chồng lại trái ngược

Sao châu á

15:00:50 29/01/2023
Đối với nền giải trí xứ Trung, Lâm Tâm Như được xem như ngọc nữ đời đầu. Danh xưng ấy thậm chí vẫn phù hợp qua hơn 2 thập kỷ, khi cô đã ở tuổi 47...

Sau 19 năm, Xa Thi Mạn chính thức lên tiếng về mối thâm thù ồn ào nhất TVB, liệu có thật sự trở mặt với bạn thân?

Hậu trường phim

14:43:13 29/01/2023
Góp mặt trong tập mới nhất của chương trình Lớp Học Vô Hạn Siêu Việt, Xa Thi Mạn đã có những chia sẻ thật lòng, lật mở không ít bí mật về giai đoạn cô còn là nhất tỷ TVB ...

Làm rõ thông tin clip công an xã đ.ánh, đá người đàn ông nhậu say ở Bến Tre

Pháp luật

14:12:45 29/01/2023
Công an ở Bến Tre đến hiện trường lập biên bản xử lý tin thì ông D. đã dùng nhiều lời lẽ xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ nên bị khống chế, đưa về trụ sở công an xã...

Đầu năm, Xoài Non 'đ.ánh up' fan bằng màn khoe vòng 1 căng tràn

Người đẹp

13:57:33 29/01/2023
Xoài Non tên thật là Phạm Thùy Trang, sinh năm 2002, cô nàng nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng và truyền thông khi kết hôn với streamer giàu nhất Việt Nam - Xemesis...

Kai Đinh - MIN - GREY D “tập kích" các văn phòng để diễn "ca khúc chữa lành nhất mùa đông"

Nhạc việt

13:39:25 29/01/2023
Đầu năm 2023, khi mọi người chuẩn bị quay trở lại đi học, đi làm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Kai Đinh tiếp tục phát hành phiên bản... tập kích văn phòng cho Để tôi ôm em bằng giai điệu này ...

Tranh cãi "bông hồng lai" Somi "lãng phí tài năng", không comeback chỉ quay quảng cáo và TikTok

Nhạc quốc tế

13:34:17 29/01/2023
Kể từ khi đầu quân về The Black Label - hãng thu liên kết của YG, sự nghiệp của bông hồng lai Somi lên hương vượt bậc...

Hiếm ai mặc váy lụa không mắc lỗi như cô gái Ê-đê "đẹp như giấc mộng"

Phong cách sao

13:33:22 29/01/2023
H Duyên-B krông sinh năm 1999 là hot girl Ê-Để nổi tiếng trên mạng xã hội vì nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng gợi cảm. Cô cũng từng nhận được nhiều sự chú ý khi lọt top 30 cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022...