‘Khánh Dư Niên’ – Cuộc đời phong ba bão táp của nam nhân họ Phàm

Một câu chuyện cổ trang kịch tính, hấp dẫn về chàng trai sinh ra trong thời kỳ loạn lạc, thế sự phân tranh chính trị rối ren trở thành anh hùng cái thế trong thiên hạ.

Năm 2018, giới “mọt phim” Hoa Ngữ từ phát sốt với tác phẩm chuyển thể của nhà văn Miêu Nị là Tương Dạ, một bom tấn cổ trang được xây dựng có tâm và có tầm thì hai tháng cuối năm 2019, khán giả lại được chiêu đãi bữa tiệc tinh thần hoành tráng có tên Khánh Dư Niên. Sau thời gian “dài cổ” chờ đợi thì cuối cùng tiểu thuyết của Miêu tác giả cũng đã lên sóng trên màn ảnh nhỏ vào ngày 26/11 vừa qua, Khánh Dư Niên đã mở màn với một kết quả khá ấn tượng, được đánh giá 7.8 điểm trên trang Douban và thu về những bình luận tích cực từ phía cư dân mạng.

Khánh Dư Niên - Cuộc đời phong ba bão táp của nam nhân họ Phàm - Hình 1

Khánh Dư Niên - Cuộc đời phong ba bão táp của nam nhân họ Phàm - Hình 2

Kịch bản phim giữ nguyên phần cốt truyện chính từ nguyên tác khi miêu tả về cuộc đời đầy biến động của Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân). Chuyện kể rằng vào những năm cuối đời Đông Tấn, Khánh Đế bị tướng quốc Lưu Dụ soán ngôi, sát hạt cả gia tộc. Trong cuộc truy bắt, con trai Khánh Đế may mắn thoát nạn và được Phạm Kiến đem về nuôi dưỡng, dạy võ công, đào tạo thành một nhân tài. Sau khi trưởng thành, Phạm Nhàn đã vào kinh để truy tìm thân thế bí ẩn của mình và phát hiện ra sự thật kinh hoàng trong triều đình, Vũ Đế – đương kim hoàng thượng chính là kẻ hạ sát phụ mẫu chàng. Kể từ đó, Phạm Nhàn đã quyết trả mối thù xưa, đứng lên chống lại chính sách tàn bạo của kẻ độc tài.

Chuyện chàng thiếu niên dũng cảm lạc bước vào vũ đài quyền lực khốc liệt

Thuộc thể loại kiếm hiệp cổ trang nên Khánh Dư Niên tập trung chủ yếu vào cuộc chiến, đấu tranh quyền lực giữa các phe phái được giải quyết bằng mưu trí và bạo lực. Phim đan xen giữa hành động cùng tâm lý, những tập đầu tiên người xem đã được chứng kiến các cuộc ám sát, mưu sâu kế hiểm được bủa vây, “thập diện mai phục” xung quanh nam chính Phạm Nhàn.

Khánh Dư Niên - Cuộc đời phong ba bão táp của nam nhân họ Phàm - Hình 3
Trương Nhược Quân vai Phạm Nhàn

Khánh Dư Niên - Cuộc đời phong ba bão táp của nam nhân họ Phàm - Hình 4

Khánh Dư Niên - Cuộc đời phong ba bão táp của nam nhân họ Phàm - Hình 5

Từ một anh chàng ngây ngô, không màng thế sự Phạm công tử dần dần bị cuốn vào vòng xoáy của tranh chấp, thù hận mà trở nên gan lì, bản lĩnh xây dựng nghiệp lớn, rửa hận cho gia tộc, cứu rỗi bách tín khỏi sự lầm than. Đương nhiên đồng hành cùng anh hùng để đối đầu đầu với tập đoàn ác nhân dã tâm có thừa là hội bằng hữu, huynh đệ hành hiệp trượng nghĩa và dàn mỹ nhân sắc nước hương trời.

Khánh Dư Niên - Cuộc đời phong ba bão táp của nam nhân họ Phàm - Hình 6

Khánh Dư Niên - Cuộc đời phong ba bão táp của nam nhân họ Phàm - Hình 7

Trên con đường gian nan, vượt qua thiên sơn vạn thủy để chinh phụ lý tưởng và ước mơ cao cả của bản thân, Phạm Nhàn luôn có các người đẹp vây quanh ủng hộ, tiếp sức. Như “cô nương đùi gà” Lâm Uyển Nhi (Lý Thấm), tiểu thư nhà Tể tướng, người sau này sẽ có một mối tình khắc cốt ghi tâm với nam chính và trở thành Phạm phu nhân.

Còn có Hải Đường Đóa Đóa (Tân Chỉ Lôi), trước thì oan gia ngõ hẹp với Phạm công tử sau lại vì chàng quyết vào sinh ra tử và hoa khôi nổi danh Túy Tiên Cư là Tư Lý Lý (Lý Thuần), một lòng một dạ vì Phạm Nhàn nhưng đáng tiếc nàng có duyên không có phận với chàng. Ngoài ra còn có muội muội Phạm Nhược Nhược (Tống Dật), tài nữ cầm kỳ thư họa đệ nhất kinh thành và nữ đồ đệ Diệp Linh Nhi (Hàn Cửu Nặc) thông minh, lanh lợi.

Khánh Dư Niên - Cuộc đời phong ba bão táp của nam nhân họ Phàm - Hình 8
Lý Thấm vai nữ chính Lâm Uyển Nhi

Khánh Dư Niên - Cuộc đời phong ba bão táp của nam nhân họ Phàm - Hình 9
Tân Chỉ Lôi vai Hải Đường Đóa Đóa

Khánh Dư Niên - Cuộc đời phong ba bão táp của nam nhân họ Phàm - Hình 10
Lý Thuần vai Tư Lý Lý

Hành trình của Phạm Nhàn nếm trải đủ đau thương mất mát cùng nhân tình thế thái mà tạo dựng cơ đồ, viết nên những trang sử vẻ vang cho thiên hạ lưu truyền.

Tác phẩm có tâm, thực lực lên ngôi

Cũng giống như Tương Dạ thì Khánh Dư Niên cũng được đầu tư hoành tráng và chăm chút kỹ lưỡng trong từng chi tiết từ bối cảnh, trang phục, âm nhạc đến kịch bản, diễn xuất. Phim sử dụng tông màu lạnh, tươi sáng đậm tính nghệ thuật với góc quay đẹp, sống động trong từng chuyển động của nhân vật. Không gian phim không quá u ám, nặng nề tạo sự căng thẳng, ma mị mà đem đến cảm giác gần gũi, ấm cúng qua câu chuyện tình nghĩa son sắt giữa vua tôi, chủ tớ, gia đình, bằng hữu.

Khánh Dư Niên - Cuộc đời phong ba bão táp của nam nhân họ Phàm - Hình 11

Khánh Dư Niên - Cuộc đời phong ba bão táp của nam nhân họ Phàm - Hình 12

Nhịp phim được triển khai một cách hợp lý, không nhanh không chậm, phát triển những mâu thuẫn, diễn biến cao trào theo từng từng tập để thu hút khán giả kiên nhẫn dõi theo và chờ đợi các tình huống mới tiếp theo sẽ xảy ra. Phần kỹ xảo mặc dù còn có hạn chế nhưng không phác họa một cánh quá cẩu thả hay “ba xu”, phần nào đã thuyết phục “đôi mắt” của người xem.

Khánh Dư Niên - Cuộc đời phong ba bão táp của nam nhân họ Phàm - Hình 13

Khánh Dư Niên - Cuộc đời phong ba bão táp của nam nhân họ Phàm - Hình 14

Phim về cung đấu, chủ yếu là các cuộc chiến mưu lược giữa các nam nhân nên không thể thiếu những phân cảnh hành động, thi triển võ thuật. Ở điểm này, Khánh Dư Niên vẫn còn tồn tại khuyết điểm khi chưa thực sự truyền tải được cái khí thế hào hùng, oai dũng của các bậc cao nhân. Phân cảnh hành động chưa đủ mãn nhãn và thu hút người xem phải trầm trồ thán phục, chủ yếu đánh võ chỉ để anh hùng, mỹ nữ khoe sắc. Tuy nhiên, phim không quá lạm dụng hiệu ứng slow motion khiến khán giả ngán ngẩm và khó chịu; bên cạnh đó phim cũng chỉ mới bắt đầu nên cái hay, cái đẹp sẽ còn được trình diễn ở hồi sau câu chuyện.

Điểm mê hoặc của Khánh Dư Niên chính là sở hữu một dàn diễn viên chất lượng, không phải tiểu hoa, tiểu thịt tươi “bình bông di động” mà là những tên tuổi thuộc phái thực lực, biết cách diễn trong làng điện ảnh xứ Trung. Đội ngũ diễn viên như: Trương Nhược Quân, Trần Đạo Minh, Lý Thấm, Tân Chỉ Lôi, Ngô Cương, Lý Thuần… Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của Tiêu Chiến, Lý Tiểu Nhiễm…càng tăng thêm sức hút cho bộ phim. Một dàn cast vừa có sắc vừa có tài, mỗi người một vẻ khắc họa nên một bức tranh giàu sắc thái với những thăng trầm, hỗn loạn vì ân oán, danh vọng.

Khánh Dư Niên - Cuộc đời phong ba bão táp của nam nhân họ Phàm - Hình 15
Trần Đạo Minh vai Khánh Đế

Khánh Dư Niên - Cuộc đời phong ba bão táp của nam nhân họ Phàm - Hình 16
Tiêu Chiến vai Ngô Băng Vân

Khánh Dư Niên - Cuộc đời phong ba bão táp của nam nhân họ Phàm - Hình 17
Lý Tiểu Nhiễm vai Trưởng công chúa

Giữa rừng tác phẩm truyền hình chuyển thể kiểu mì ăn liền, tẻ nhạt chủ yếu đậm chất ngôn tình mơ mộng thì Khánh Dư Niên là một món ăn tinh thần được “chế biến” bằng tâm huyết, ít nhất phim đã cũng tôn trọng nguyên tác, không “mổ xẻ” cải biên và đẹp đẽ trong tạo hình, bối cảnh.

Khánh Dư Niên - Cuộc đời phong ba bão táp của nam nhân họ Phàm - Hình 18

Một tác phẩm cổ hay đáng để xem trong những ngày mùa đông giá lạnh. Phim lên sóng vào thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên Iqiyi và Tencent.

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emLần đầu tiên 'thánh lầy' Hậu Hoàng xinh xắn đến bất ngờ trong MV của Jsol - VirussBé gái mải mê kéo quần mặc kệ các bạn múa hát xung quanh: Cái kết đắng lòng khi bạn phải tập văn nghệ trong khi "nhà bao việc"Phiên bản làm lại Half-Life 1 chính thức ra mắt bản beta, phiên bản hoàn chỉnh sẽ cập bến vào đầu năm 2020Riot hé lộ những hình ảnh đầu tiên về nhóm trang phục ‘Loạn Thế Thần Binh’ sẽ xuất hiện trong LMHTCommandos 4 đang được phát triển bí mậtLeft 4 Dead VR đang được phát triểnGame chiến thuật Last Kings ‘phủ sóng’ gần như toàn thế giớiGame ‘cờ nhân phẩm’ Âm Dương Sư cập bến thị trường mớiCựu giám đốc Nintendo làm MC tại The Game Award'Sinh tử' trailer tập 28: 'Tinh tế' như Việt Anh, sinh nhật con Thứ trưởng tặng quà hẳn 1 tỉ'Bỏ túi' những kinh nghiệm xương máu trước khi khám phá 'Jumanji'Sau khi gây ấn tượng trong 'Vagabond', Suzy bất ngờ đóng vai vợ của Ha Jung Woo trong bom tấn mới 'Đại Thảm Họa Núi Baekdu'Những câu thoại ngọt ngào đến tan chảy trong 'Giáng Sinh năm ấy'"Không lối thoát": Bồ nhí Tuyết bị hủy gương mặt, Minh vẫn hại đến mức nằm bất động không nói đượcESL sẽ là host của Major CS:GO đầu tiên trong năm 2020 tại Rio de Janero, BrazilReview 'Chị chị em em': Tất cả chỉ là dối trá và sự lừa dối nào cũng phải đánh đổi bởi máu cùng nước mắtPhát triển tiếng Anh toàn diện trước bài thi cuối kỳNguy cơ ung thư ở trẻ thụ tinh từ phôi đông lạnhTrên tay Samsung Galaxy A51: Màn hình đẹp như Note 10, 4 camera, giá hấp dẫnDạy con khéo như Khuê "Hoa hồng trên ngực trái": Biết Bống nói dối, láo với "đối tác" của mẹ nhưng chỉ đáp nhẹ 1 câu bé răm rắp nhận lỗiChào đón đến với 'Sweater' - Một Giáng sinh đầy tâm sự của AileeXôn xao clip người đàn ông cầm con rắn dài hàng mét toan ném vào nhà, người phụ nữ giữ chặt cửa mếu máo sợ hãiĐồng Tháp: Sẽ thu phí khách tham quan làng hoa và công viên Sa Đéc trong dịp lễ, TếtForza Horizon 4 tung chế độ đua xe chạy bo y hệt PUBG, đã thế còn miễn phí 100%Trầm trồ với hiệu ứng kỹ năng đầy ma mị của skin Karthus Huyết Nguyệt do fan tự thiết kếChú chó chăn cừu Đức dù đã 2 tuổi nhưng vẫn mãi bị mắc kẹt trong hình hài chó conDùng thân lấp cửa, lấy đầu đào đất, rắn chui vào hang khiến con mồi không lối thoát1001 thắc mắc: Vì sao chim không có răng, đậu trên dây điện mà không bị giật?Rắn hổ lục Gabino - con lai cực hiếm, cực độc trong tự nhiênBị chó hoang tập kích tấn công, "báo nước" gọi hội trả đũa

Tiêu điểm

Jang Nara tát lật mặt tiểu tam, đòi Tuesday "cút ra" khỏi đội ở preview tập 13 Vị Khách Vip
19:57:46 11/12/2019
Nam chính 'Nhất Dạ Tân Nương' Viên Hạo có ngoại hình được so sánh với Đặng Luân
15:57:36 11/12/2019
Khi hai phim mới của Tiêu Chiến sắp lên sóng dịp cuối năm: Lang điện hạ và Đấu la đại lục
11:29:26 12/12/2019
'Hương mật tựa sương khói' phần 2: Lâm Duẫn sẽ thay thế Dương Tử đóng vai nữ chính?
10:33:06 11/12/2019
8 phim nhất định phải xem nếu trót mê "Hoàng Hậu Ki" Ha Ji Won: Từ đả nữ đến "gái ngành" chị đại không ngán vai nào!
20:29:33 11/12/2019
Từ "phim 3 xu" bị hắt hủi đến "bom tấn đam mĩ": Trần Tình Lệnh là phim Hoa Ngữ thành công nhất 2019
17:50:26 12/12/2019
'Mộng hồi đại Thanh' tung tiếp poster nhân vật, xác nhận 14.12 lên sóng
10:00:59 12/12/2019
Giải mã lý do phim thanh xuân Em của thời niên thiếu đột nhiên gây sốt cộng đồng mạng
22:41:22 11/12/2019
'Crash Landing On You': Son Ye Jin suýt giẫm mìn khiến Hyun Bin thót tim, sốc nhất là màn thách thức của 'chị đẹp'
12:13:31 12/12/2019
Xử chưa xong "tiểu tam" ở Vị Khách Vip, Jang Nara vội làm mẹ đơn thân vì ớn đàn ông trong phim mới?
08:45:22 12/12/2019

Thông tin đang nóng

Cuộc sống bốn sao Việt định cư ở châu Âu
06:15:22 13/12/2019
Diện váy cúp ngực đi hẹn hò, Hoà Minzy nhắc khéo bạn trai chuyện thiếu dây chuyền và cái kết
07:40:46 13/12/2019
Song Hye Kyo lộ mặt mộc quá đỉnh qua ống kính bạn thân: Đẳng cấp visual không cần son phấn, photoshop là đây!
06:20:31 13/12/2019
Dàn hoa hậu, á hậu Hoàn vũ đua sắc
06:18:08 13/12/2019
Mai Phương Thúy tự nhận làm nền cho nhan sắc Huyền My, dân mạng nhận xét: 'Nền là nền thế nào'
06:25:44 13/12/2019
Không khí giáng sinh trong tổ ấm của Hồng Ngọc
06:06:06 13/12/2019
Full không che bộ ảnh "mặn chát" của mỹ nam từng khiến Taylor Swift mê mệt: Chú ý phải nhìn thật kỹ kẻo nhầm tai hại!
06:11:46 13/12/2019
Dàn idol Kpop tốt nghiệp đại học danh tiếng: GD "cân" tận 2 bằng, SNSD - Suju gây bất ngờ, Tablo là cử nhân của Stanford
07:21:14 13/12/2019
Bé gái mải mê kéo quần mặc kệ các bạn múa hát xung quanh: Cái kết đắng lòng khi bạn phải tập văn nghệ trong khi "nhà bao việc"
07:25:29 13/12/2019
Tiết lộ về tính cách hài hước của cầu thủ Hà Đức Chinh
07:40:48 13/12/2019

Tin mới nhất

Chết cười với lí do "yêu tinh" Gong Yoo nhập vai đạt đến thế ở Train to Busan: "Tại chú sợ... phim kinh dị"

07:57:00 13/12/2019
Mới đây khi làm khách mời cho chương trình của Lee Dong Wook, Gong Yoo đã tiết lộ mình rất sợ và ghét phim kinh dị, và thật thú vị là nỗi sợ ấy góp phần giúp anh có màn nhập vai thuyết phục trong Train to Busan đình đám năm nào.

Sau khi gây ấn tượng trong 'Vagabond', Suzy bất ngờ đóng vai vợ của Ha Jung Woo trong bom tấn mới 'Đại Thảm Họa Núi Baekdu'

23:00:54 12/12/2019
Bom tấn về thảm họa tiếp theo của Hàn Quốc Đại Thảm Họa Núi Baekdu cũng gây choáng với 2 ngôi sao đẳng cấp khác là Lee Byung Hun và Ma Dong Seok.

Cách biệt 10 tuổi, Jo Bo Ah dự bén duyên với Lee Dong Wook trong phim hồ ly

22:10:32 12/12/2019
Diễn viên Jo Bo Ah và Lee Dong Wook đang xem xét để hợp tác trong dự án phim giả tưởng Tale of Gumiho đài tvN.

Phim của Ahn Jae Hyun dính phốt đạo nhái, NSX liền phân trần: "Không phải ăn cắp, tụi mị parody thôi!"

20:34:39 12/12/2019
Poster phim Love With Flaws của Ahn Jae Hyun giống tới 90% phân cảnh nổi tiếng trong MV gần 2 tỉ lượt xem của Dua Lipa, chuyện gì đã xảy ra?

Jang Na Ra tái xuất màn ảnh đầy kịch tính trong "Vị khách vip"

20:30:07 12/12/2019
Vị khách vip chỉ mới đi hết chặng đường 11 tập đầu tiên đã khiến các khác giả trên ứng dụng xem phim giải trí VieON không thể ngồi yên bởi những tình tiết kịch tính bất ngờ không ngừng nghỉ.

Vượt rating 10% ở tập 3, phim của Kim Kang Woo và Jo Yeo Jeon lọt top 10 phim có rating cao nhất năm 2019 trên đài trung ương

09:43:43 12/12/2019
Phim Woman of 9.9 Billion của Jo Yeo Jung và Kim Kang Woo đã đạt được rating hai chữ số chỉ trong 3 tập lên sóng.

4 người liên quan đến vụ ngoại tình ở Vị Khách VIP: Khó lòng cảm thông được cho “tiểu tam” và kẻ ngoại tình

08:10:53 12/12/2019
VIP (Vị Khách VIP) đã mang đến cho khán giả câu chuyện ngoại tình đầy căng thẳng dưới những góc nhìn vô cùng khác nhau của những người trong cuộc.

Giữa lùm xùm đi khách sạn với trai trẻ kém 3 tuổi, lại có tin Dương Mịch đóng Đắc Kỷ, hợp tác cùng Trần Khôn

22:22:11 11/12/2019
Nhiều khả năng người đóng vai hồ ly Đắc Kỷ trong Phong Thần bản điện ảnh chính là Dương Mịch.

"Chị đẹp" Son Ye Jin hấp tấp dẫm phải mìn làm Hyun Bin đứng tim ở preview Crash Landing On You

20:16:25 11/12/2019
Crash Landing On You - phim hài lãng mạn do Son Ye Jin và Hyun Bin thủ vai chính đã tung preview.

Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ trở thành nữ chính trong phim chuyển thể 'Trường ca hành?'

14:07:05 11/12/2019
Sau Định chế tình yêu cao cấp, trên mạng xuất hiện tin Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ đảm nhận vai nữ chính trong phim mới Trường ca hành.

La Vân Hi - Trần Phi Vũ trở thành cặp đôi đam mỹ trong 'Husky và Sư Tôn Mèo Trắng của hắn'?

14:03:48 11/12/2019
Trên mạng xuất hiện tin La Vân Hi và Trần Phi Vũ đảm nhận vai nam chính trong phim đam mỹ Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

Sau 'Trần tình lệnh', Vương Nhất Bác tiếp tục đóng phim 'huynh đệ' cùng với Trần Hiểu

13:55:53 11/12/2019
Nhiều trang truyền thông Hoa Ngữ đều đưa tin rằng Vương Nhất Bác và Trần Hiểu sẽ trở thành song nam chủ trong bộ phim huynh đệ Băng Vũ Hỏa.

Bị nghi ngờ là "Hậu duệ mặt trời phiên bản 2019", phim mới của Hyun Bin và Son Ye Jin có gì đáng mong đợi?

11:16:55 11/12/2019
Có nhân vật chính là quân nhân và khắc họa tình yêu trong bối cảnh liên quan đến quân đội, Crash Landing On You không tránh khỏi bị so sánh với bom tấn Hậu duệ mặt trời của cặp đôi Song Joong Ki – Song Hye Kyo từng gây sốt 3 năm trước.

Sướng như mọt phim Hàn: Loạt phim đình đám đồng loạt đổ bộ màn ảnh dịp cuối năm

11:13:28 11/12/2019
Trước khi năm 2019 khép lại, các mọt phim Hàn vẫn có dịp đứng ngồi không yên trước loạt phim Hàn Quốc đặc sắc đổ bộ dày đặc trong suốt tháng 12 hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo màn ảnh.

Vị Khách Vip tập 12: Quá điên tiết vì dám phanh phui chuyện ngoại tình, Jang Nara dằn mặt cả nhà "tiểu tam"

08:12:15 11/12/2019
Như vậy, tập 12 của Vị Khách Vip đã chính thức chốt hạ mọi bí mật về người gửi tin nhắn đến cho chị vợ Na Jung Sun trong tập đầu tiên.

Rating tăng mạnh, phim 'VIP' của Jang Nara vươn lên vị trí thứ 6 trong top 10 phim có rating cao nhất năm 2019 trên đài trung ương

07:51:08 11/12/2019
Phim VIP của Jang Nara đã thu hút được nhiều người xem ở tập mới nhất và vươn lên vị trí thứ 6 trong top 10 phim có rating cao nhất năm 2019 trên đài trung ương.

Thuyết âm mưu xảo trá của "tiểu tam" Vị Khách Vip: Tự tố cáo mình ngoại tình, muốn phá sập gia can bà cả Jang Nara?

16:43:43 10/12/2019
Nếu thuyết âm mưu này chính thức thành sự thật trong tập 12 Vị Khách Vip, On Yoo Ri có thể tự hào mang về cúp vàng cho ngôi vương tiểu tam xảo trá nhất truyền hình Hàn năm 2019.

5 phim Hàn với dàn sao hùng hậu được mong đợi nhất tháng 12

15:39:03 10/12/2019
Kịch bản hấp dẫn và dàn diễn viên sáng giá là điều khiến khán giả thích thú với các phim sẽ lên sóng dịp cuối năm.

Có thể bạn quan tâm

Thượng viện Mỹ chuẩn thuận tân đại sứ tại Nga

Thế giới

08:17:33 13/12/2019
Thượng viện Mỹ ngày 13/12 đã xác nhận việc đề cử ông John Sullivan – người được Tổng thống Donald Trump được chọn làm Đại sứ tại Nga.

Bước vào tháng Chạp, 3 con giáp chuẩn bị nghênh đón thần tài và quý nhân, vận may bất ngờ lội ngược dòng, năm 2020 cuộc sống viên mãn

Trắc nghiệm

08:14:32 13/12/2019
Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có nhiều con giáp được trời ban nhiều phước lành, không chỉ công việc suôn sẻ mà cuộc sống cũng gặp được nhiều may mắn. Đặc biệt, bước vào tháng Chạp tới đây, 3 con giáp sau sẽ có vận may lội ngược dòng.

4 Nguyên tắc vàng giúp bạn giảm cân nhanh chóng với trà

Làm đẹp

08:13:58 13/12/2019
Trà là thức uống vô cùng quen thuộc đối với tất cả chúng ta. Không chỉ tốt cho sức khỏe, sử dụng trà đúng cách còn là phương pháp tuyệt vời giúp bạn giảm cân nhanh chóng, an toàn.

Vụ nữ trung tá công an bị tố "quỵt" tiền: Tài xế taxi vẫn chưa nhận được tiền còn thiếu

Đời sống

08:12:43 13/12/2019
Theo tài xế Bùi Đức H., đến ngày 12-12, anh vẫn chưa nhận đủ được số tiền công mà nữ trung tá V.T.L. thuê chở mặc dù trước đó, bà L. đã thừa nhận mới trả tài xế này 1 triệu đồng và mẹ của nữ trung tá nhận trả thay.

Review cực nóng Chị Chị Em Em: Loạt cảnh 18+ gây sốc không bị cắt dù là 1 giây, căng não với loạt twist giật gân được cài cắm

Phim việt

08:12:27 13/12/2019
Loạt cảnh nóng của Chị Chị Em Em có trong trailer đều xuất hiện đầy đủ trong phim mà không bị cắt một giây nào.

Hà Nội đỡ lạnh rồi, bạn hãy tạm cất đống áo đại hàn để áp dụng 4 gợi ý lên đồ "nhẹ nhàng tình cảm" mà xinh hết nấc sau đây

Thời trang

08:12:25 13/12/2019
Việc lên đồ vào những ngày lạnh vừa phải sẽ nhàn vô cùng bởi bạn luôn có một combo đơn giản nhưng cứ diện lên là xinh: áo len chui đầu và quần dài với 2 lựa chọn phổ biến nhất là quần jeans và quần tây ống rộng.

2019 sắp hết, mỹ nhân “Chiếc Lá Bay” Baifern đã vội xác nhận có tận 5 phim chuẩn bị ra mắt

Hậu trường phim

08:07:29 13/12/2019
Danh xưng chú ong chăm chỉ của showbiz Thái nên được trao tặng cho nữ chính Chiếc Lá Bay Baifern Pimchanok.

Bóng đá Việt làm gì để hướng tới mục tiêu World Cup?

Bóng đá việt nam

08:01:29 13/12/2019
Phải làm sao để duy trì thành công hiện tại đồng thời nâng tầm bóng đá Việt Nam trong tương lai, cụ thể là mục tiêu dự Wolrd Cup?

Thăng hoa và nỗi niềm sau SEA Games 30

Bên lề sân cỏ

07:54:07 13/12/2019
SEA Games 30 trên đất Philippines đã khép lại thành công đối với đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN) với vị trí thứ 2 toàn đoàn, chỉ sau chủ nhà Philippines.

Phạm Thùy Dung hát “rock” cùng Tùng Dương trong “The phantom of opera“

Nhạc việt

07:53:21 13/12/2019
Sau MV Tôi nhìn theo cánh chim bay, concert Trăng hát, Phạm Thùy Dung tiếp tục cho ra sản phẩm âm nhạc mới - CD Moon và MV Ave Maria.

Vespa ra mắt Primavera S Special Edition đặc biệt

Xe máy

07:51:17 13/12/2019
Tiếp nối phiên bản Vespa Primavera 50th Anniversary và Vespa Primavera Yacht Club, Vespa vừa tùng ra mẫu Primavera S Special Edition (SE) tại thị trường Philippines.

Sắp có ô tô điện giá 230 triệu đồng, thoải mái dạo phố Hà Nội đông đúc

Ôtô

07:47:47 13/12/2019
Một công ty khởi nghiệp ở Ý phát triển mẫu xe điện từ năm 2016. Dự kiến mẫu xe này sắp được ra mắt và giá chỉ từ 230 triệu đồng.

Mai anh đào khoe sắc trên đồi chè ở Sa Pa

Du lịch

07:46:39 13/12/2019
Trong tiết trời lạnh cuối năm, hoa mai anh đào nở rộ tạo nên sắc hồng nổi bật giữa màu xanh của những đồi chè và núi, rừng vùng cao.

Mất bạn ở tuổi U50 vì nói dối mẹ chồng nhập viện cấp cứu

Tâm sự

07:43:26 13/12/2019
Nhóm bạn đại học của tôi hầu như tháng nào cũng hẹn hò một, hai lần cà phê hoặc ăn trưa

Giá vàng trong nước tiếp tục tăng

Kinh tế

07:39:40 13/12/2019
Giá vàng trong nước tiếp tục tăng phiên thứ 3 trong khi vàng thế giới giảm nhẹ, vàng thế giới vẫn thấp hơn giá bán vàng SJC 300.000 đồng/lượng.