Khẳng định lối chơi hoàn mỹ, Thần Ma Mobile tham vọng đặt lại chuẩn mực mới cho thẻ tướng chiến thuật?

Đồ họa được thiết kế độc quyền bởi đội ngũ sản xuất truyện tranh chuyên nghiệp, lối chơi tổng hợp lại tinh hoa từ các siêu phẩm đi trước, Thần Ma Mobile đang là cái tên nhận được sự chú ý lớn từ các fan của chiến thuật thẻ tướng .

Nói đến game chiến thuật , hầu hết người chơi đều phải thừa nhận đây là thể loại đề cao trí tuệ thay vì kỹ năng điều khiển nhân vật như các tựa game chặt chém, nhập vai. Dù chỉ xuất phát điểm từ những sản phẩm có đồ họa không mấy đặc sắc nhưng dần dần, những đại diện của dòng game này lại trở thành sân chơi mà cả hàng triệu người cùng đăng nhập. Ở Việt Nam, mặc cho cái bóng rất lớn của “nhập vai kiếm hiệp”, thể loại thẻ tướng dù sinh sau đẻ muộn nhưng với sức hút khó cưỡng, chỉ trong thời gian ngắn đã nhanh chóng leo lên Top những đấu trường “hack não” được yêu thích nhất.

Khẳng định lối chơi hoàn mỹ, Thần Ma Mobile tham vọng đặt lại chuẩn mực mới cho thẻ tướng chiến thuật? - Hình 1

Game thẻ tướng dù sinh sau đẻ muộn nhưng rất nhanh chóng, đã trở thành một trong những sân chơi được săn đón nhiều nhất

Chơi game thẻ tướng chiến thuật không phải chỉ trong một sớm một chiều là có thể “bá đạo”, cân cả server. Chúng đòi hỏi người chơi phải có sự đầu tư nghiên cứu tỉ mỉ trước khi xuất trận, đôi khi còn là khoảng thời gian dài để tìm kiếm những chiến thuật, lối build đội hình phù hợp nhất cho cả bản thân lẫn khi đối phó với người chơi khác. Chính vì điều này, để chạm tới tập khách hàng tiềm năng nhất, rất nhiều sản phẩm đã chọn “chiến thuật” là yếu tố hàng đầu để quảng bá.

Khẳng định lối chơi hoàn mỹ, Thần Ma Mobile tham vọng đặt lại chuẩn mực mới cho thẻ tướng chiến thuật? - Hình 2

Mong muốn đem tới gameplay “hoàn mỹ”, liệu Thần Ma Mobile sẽ thành công?

Một sản phẩm đang có câu slogan khiến nhiều người chơi bất ngờ – Thần Ma Mobile , game thẻ tướng tiên hiệp hoàn mỹ lại đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận những ngày gần đây. Với mong muốn đem đến một sân chơi hoàn toàn mới lạ, tách biệt khỏi 2 chủ đề Tam Quốc và kiếm hiệp Kim Dung đã quá quen thuộc, NPH SohaGame đã hợp tác với studio Phantasia để đem đến tựa game đặt hàng riêng cho người chơi nước nhà.

Khẳng định lối chơi hoàn mỹ, Thần Ma Mobile tham vọng đặt lại chuẩn mực mới cho thẻ tướng chiến thuật? - Hình 3

Thần Ma Mobile Game thẻ tướng tiên hiệp hoàn mỹ

Với chữ “hoàn mỹ”, không khó để thấy, tham vọng của Thần Ma Mobile là rất lớn, thậm chí đến mức còn có thể đặt tiêu chuẩn cho các hậu bối thẻ tướng ra mắt về sau này. Điều gì đã khiến tựa game mới nhất này tự tin đến vậy? Câu trả lời có lẽ chính là sự tổng hợp tinh hoa của các siêu phẩm từng ra mắt trước đó như Đông Tà Tây Độc, Tam Quốc Quần Anh Truyện, Cổ Long Quần Hiệp Truyện và Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh.

Khẳng định lối chơi hoàn mỹ, Thần Ma Mobile tham vọng đặt lại chuẩn mực mới cho thẻ tướng chiến thuật? - Hình 4

Khẳng định lối chơi hoàn mỹ, Thần Ma Mobile tham vọng đặt lại chuẩn mực mới cho thẻ tướng chiến thuật? - Hình 5

Tham vọng của Thần Ma Mobile rất lớn, được thể hiện chính ngay ở chữ “hoàn mỹ”

Studio Phantasia là NSX game hiếm hoi vẫn rất trung thành với lối chơi turn-based cổ điển, sắp xếp trận hình 5 tướng trong 9 ô. Ngay từ điểm này, các sản phẩm của Phantasia trước nay đã nhận được tình cảm của không ít người chơi, ngay từ những giai đoạn đầu tiên trước ra mắt. Đối với những fan của thẻ tướng chiến thuật , đây là sự thân quen đầu tiên mà họ được cảm nhận, cũng là dấu hiệu cho thấy tính “hack não” chưa bao giờ khiến người chơi thất vọng tiếp tục được tái hiện.

Khẳng định lối chơi hoàn mỹ, Thần Ma Mobile tham vọng đặt lại chuẩn mực mới cho thẻ tướng chiến thuật? - Hình 6

Khẳng định lối chơi hoàn mỹ, Thần Ma Mobile tham vọng đặt lại chuẩn mực mới cho thẻ tướng chiến thuật? - Hình 7

Tựa game là sự chuyển tiếp tinh hoa từ các siêu phẩm đi trước như: Đông Tà Tây Độc, Tam Quốc Quần Anh Truyện, Cổ Long Quần Hiệp Truyện và Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh

Tiếp đó, một đặc sản của Phantasia là khung sắp xếp kỹ năng tướng cũng như thứ tự tướng ra chiêu trong trận đấu. Không chỉ căn chỉnh vị trí của tướng tank, tướng buff hay tướng công, người chơi còn có thể ra lệnh cho họ chỉ được tung chiêu theo một thứ tự đồng nhất đã được định sẵn. Để rồi từ đó, bạn có thể kết hợp các combo hiệu ứng thành một liên hoàn các đòn đánh mạnh mẽ, dồn dập, phủ đầu đối phương và đạt tới chiến thắng gần hơn bao giờ hết.

Khẳng định lối chơi hoàn mỹ, Thần Ma Mobile tham vọng đặt lại chuẩn mực mới cho thẻ tướng chiến thuật? - Hình 8

Đặc sản của NSX Phantasia chính là việc cho phép người chơi sắp xếp sách lược cho trận chiến sắp tới

Hệ thống tướng cũng là một điểm nổi trội của Thần Ma Mobile , mỗi nhân vật đều sở hữu các loại sức mạnh khác nhau, giúp phong phú hóa việc build đội hình cho người chơi. Thứ mà nhiều người đánh giá cao là nhân vật chính trong game có tới 12 cách cộng điểm kỹ năng, từ chủ động cho tới bị động. Bằng cách này, sẽ không có chuyện main chính quá “phế” khiến người chơi chán nản mà đòi vứt bỏ. Thay vào đó, họ sẽ cần suy nghĩ xem build main chính như thế nào để kết hợp với các đội hình một cách trơn tru nhất.

Khẳng định lối chơi hoàn mỹ, Thần Ma Mobile tham vọng đặt lại chuẩn mực mới cho thẻ tướng chiến thuật? - Hình 9

Khẳng định lối chơi hoàn mỹ, Thần Ma Mobile tham vọng đặt lại chuẩn mực mới cho thẻ tướng chiến thuật? - Hình 10

Hệ thống tướng trong game rất đa dạng, với nhiều hiệu ứng kỹ năng đáng chú ý

Giống như một số sản phẩm cùng loại, Thần Ma Mobile cũng cho phép người chơi “mượn” sức mạnh từ những yếu tố bên ngoài bằng hệ thống Linh Thú. Không hổ danh là thế giới tiên hiệp trước nay chưa từng có, lần này, bạn sẽ được “hộ tống” bởi Hỗn Độn Huyết Long hay Hạo Thiên Khuyển – những loại thần thú với sức mạnh kinh thiên động địa. Khác biệt ở chỗ, muốn chúng khỏe, hãy chăm nuôi cẩn thận trước đã. Hàng ngày, bạn sẽ phải đi “dọn phân”, cho Pet ăn, cùng chiến đấu để tăng Exp, nâng sao … Rất nhiều vấn đề nảy sinh và người chơi sẽ cần trải qua hết để được đồng hành cùng một thần thú đích thực.

Khẳng định lối chơi hoàn mỹ, Thần Ma Mobile tham vọng đặt lại chuẩn mực mới cho thẻ tướng chiến thuật? - Hình 11

Nuôi Linh Thú trong Thần Ma Mobile cũng mất công sức lắm nhé

Với những người đã từng trải qua những siêu phẩm kể trên, chắc hẳn không còn lạ lẫm với gameplay mà Phantasia lồng ghép vào đứa con cưng của mình. Cái khác biệt của Thần Ma Mobile phần lớn nằm ở một cốt truyện hoàn toàn mới, những tinh chỉnh, bổ sung để hợp với thị hiếu người chơi hiện nay và tất nhiên, vô vàn trận đấu trí “cân não” nhất.

Khẳng định lối chơi hoàn mỹ, Thần Ma Mobile tham vọng đặt lại chuẩn mực mới cho thẻ tướng chiến thuật? - Hình 12

Liệu Thần Ma Mobile có trở thành “Top hot” của Quý 2/2019?

Mặc dù để khẳng định Thần Ma Mobile có thực sự “hoàn mỹ” không vào thời điểm hiện tại thì quá sớm, thế nhưng, với những gì đã thể hiện ở 4 tựa game trước đó, fan của thẻ tướng chiến thuật hoàn toàn có thể tin tưởng vào sân chơi mới nhất này. Liệu tựa game có trở thành “Top hot” của Quý 2/2019 và thật sự tạo ra những chuẩn mực dành cho thể loại “kén người chơi” này? Hãy cùng chờ đợi tới ngày ra mắt chính thức của Thần Ma Mobile để tự mình tìm kiếm câu trả lời nhé.

Theo GameK

Là một người chưa bao giờ từng thích tiên hiệp, Thần Ma Mobile đã khiến tôi phải suy nghĩ lại

Thứ đã góp công nhiều nhất để tạo ra vẻ đẹp không đụng hàng của Thần Ma Mobile chính là sự tâm huyết và những nét vẽ kỳ công của đội ngũ sản xuất Manhua chuyên nghiệp.

Nếu như bạn chưa biết thì để đảm bảo việc phát hành thuận tiện nhất cho bản Việt Nam, NSX Phantasia đã tung ra một bản test sớm Thần Ma Mobile cho người chơi vào trải nghiệm. Thứ đầu tiên khiến họ choáng ngợp, ấn tượng mãi không thôi trong chỉ ít phút chơi thử chính là nền đồ họa tuyệt đẹp mà tựa game mang lại. Một thế giới tiên hiệp đầy sắc màu, cuộc chiến tam giới của tiên, nhân, ma và những vị thần trong truyền thuyết Trung Hoa cổ đại lần lượt hiện ra trước mắt, toàn bộ mọi thứ đều tụ hợp để tạo ra những cuộc giao tranh khốc liệt, đáng nhớ.

Là một người chưa bao giờ từng thích tiên hiệp, Thần Ma Mobile đã khiến tôi phải suy nghĩ lại - Hình 1

Là một người chưa bao giờ từng thích tiên hiệp, Thần Ma Mobile đã khiến tôi phải suy nghĩ lại - Hình 2

Ngành truyện tranh (Manhua) tại Trung Quốc trước nay chưa hề chịu thua kém Manga của Nhật Bản. Thậm chí, có thể coi Manhua chính là "tổ tiên" của Manga và Manhwa cũng chẳng sai. Các nghệ sĩ tại quốc gia này có vô số phương pháp rất riêng để khắc họa những trận chiến đỉnh cao với mật độ chi tiết dày đặc.

Trong Thần Ma Mobile, nét đặc trưng này lại một lần nữa được tái hiện. Từng nhân vật, địa hình hay hiệu ứng kỹ năng đều được chăm chút rất tỉ mỉ. Đó có thể là Nữ Oa với sức mạnh tạo hóa vô biên nhưng cũng sở hữu sắc đẹp nghiêng trời lệch đất, đến mức mà dù chỉ là pho tượng cũng khiến Trụ vương say đắm.

Là một người chưa bao giờ từng thích tiên hiệp, Thần Ma Mobile đã khiến tôi phải suy nghĩ lại - Hình 3

Là một người chưa bao giờ từng thích tiên hiệp, Thần Ma Mobile đã khiến tôi phải suy nghĩ lại - Hình 4

Hoặc cũng có thể là Thái Bạch Kim Tinh, một nhân vật thân quen trong Tây Du Ký chiếu mỗi mùa hè, nay được "lột xác" sang phiên bản "kun ngầu" hơn, phong thái như cao nhân bất tục. Hầu hết các vị thần có trong Thần Ma Mobile đều được phóng tác từ những nguyên mẫu cổ xưa, thông qua nét vẽ Manhua độc đáo mà tái xuất lại nhân gian. Họ có những chi tiết rất giống với tưởng tượng của những người hay đọc truyện tiên hiệp, nếu là fan của bộ Phong Thần Diễn Nghĩa, bạn sẽ hiểu ngay khi nhìn thấy chân dung của Tam Hoàng.

Là một người chưa bao giờ từng thích tiên hiệp, Thần Ma Mobile đã khiến tôi phải suy nghĩ lại - Hình 5

Là một người chưa bao giờ từng thích tiên hiệp, Thần Ma Mobile đã khiến tôi phải suy nghĩ lại - Hình 6

Đi tiếp vào sâu bên trong gameplay, người chơi được giới thiệu tới thế giới mộng ảo chưa từng xuất hiện trước đây. Lúc thì ngự kiếm lướt qua từng đám mây, truy đuổi đám ác ma tới cùng trời cuối đất, khi lại được xông pha vào những lãnh địa u ám nhất trần gian, thông qua NPC mà nhận nhiệm vụ truy diệt tận gốc đám quỷ thi đang rắp tâm đảo ngược ngũ hành, ám hại thương sinh.

Là một người chưa bao giờ từng thích tiên hiệp, Thần Ma Mobile đã khiến tôi phải suy nghĩ lại - Hình 7

Là một người chưa bao giờ từng thích tiên hiệp, Thần Ma Mobile đã khiến tôi phải suy nghĩ lại - Hình 8

Đã có nhiều game thủ Việt may mắn được tham gia test game sớm, phản hồi đầu tiên của họ chính là về đồ họa. Cùng xem một số lời khen có cánh của mà Thần Ma Mobile nhận được những ngày gần đây:

"Là một người trước giờ chưa hề thích game tiên hiệp chút nào nhưng lần đầu trải nghiệm Thần Ma Mobile đã cho mình cái nhìn khác về tiên hiệp."

"Đồ họa của game này quá chất."

"Hiệu ứng khá phức tạp, bắt mắt và mình khoái nhất là game mượt cực kỳ."

"Đẹp thôi thì chưa đủ, nó phải tầm cỡ vượt ra khỏi chuẩn mực của cái đẹp rồi."

Là một người chưa bao giờ từng thích tiên hiệp, Thần Ma Mobile đã khiến tôi phải suy nghĩ lại - Hình 9

Là một người chưa bao giờ từng thích tiên hiệp, Thần Ma Mobile đã khiến tôi phải suy nghĩ lại - Hình 10

Là một người chưa bao giờ từng thích tiên hiệp, Thần Ma Mobile đã khiến tôi phải suy nghĩ lại - Hình 11

Những phản ứng tích cực về đồ họa của Thần Ma Mobile phần nào đã cho thấy hướng đi đúng đắn của NPH SohaGame. Khi mà giới game thủ đã bị "ngấy" ở những sản phẩm Tam Quốc, kiếm hiệp Kim Dung quen thuộc thì cần lắm sự đổi mới, sáng tạo hơn để "F5 refresh" lại cảm nhận của người chơi. Tin rằng dự án được đặt hàng riêng cho game thủ Việt, Thần Ma Mobile sẽ sớm đạt được những thành công vượt ngoài mong đợi khi chính thức ra mắt trong thời gian tới.

Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ game thủ VLTK 1 Mobile tuyển cấp dưới, trả lương lên tới 30 triệu VNĐ để phục vụ mục đích cực tham vọng
17:16:25 09/05/2021
Gặp bug "bất tử" trong Valorant, game thủ đăng đàn hỏi thì nhận được lời khuyên "Mua skin, sơn súng đi là hết"
17:14:43 09/05/2021
"Của nhà trồng được", BMW tặng hẳn xế hộp tiền tỷ cho "chủ tịch" Faker mừng sinh nhật 25 tuổi
09:17:30 08/05/2021
Những cơ chế kỳ quặc khiến game thủ phát ngán trò chơi điện tử (P.2)
09:40:38 08/05/2021
Cách cực dễ nhận full 7 trang phục xịn cùng skin hiếm nhất Liên Quân, chỉ 3% game thủ có, quý hơn cả đá quý
14:28:59 08/05/2021
Farlight 84 thổi làn gió mới giúp thay đổi sức hút của dòng game bắn súng sinh tồn 2021
15:51:04 09/05/2021
“Nóng” như Thiên Long Kiếm 2 ngày ra mắt: Nơi khác “400K lên Vip 4”? Ở đây chơi 5 phút tặng FREE Vip 5!
09:28:28 08/05/2021
'Thoát kiếp FA' với tính năng Thệ Ước trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục
15:04:27 08/05/2021
Forsaken World: Thần Ma Đại Lục công bố lộ trình ra mắt
15:08:31 08/05/2021
ADC bất ngờ thử tài Lai Bâng bằng thử thách cực dị trước thềm Chung kết Đấu Trường Danh Vọng
09:08:46 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Trấn Thành chính thức tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn
21:05:06 09/05/2021
Ca nhiễm cộng đồng cao nhất từ khi đại dịch xuất hiện
00:48:05 10/05/2021
Phẫn nộ đỉnh điểm: Vợ ông Dũng "lò vôi" tự nhiên thách thức dàn nghệ sĩ Việt đấu "mạng đổi mạng" với lời lẽ thô tục ở Đại Nam
22:20:09 09/05/2021
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương
23:13:33 09/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện hiếm hoi hậu ly hôn, spotlight đổ dồn về chiếc quần jean rúm ró bị buộc chặt eo
22:16:43 09/05/2021
Tưởng để yên Vũ Khắc Tiệp, ai ngờ Nathan Lee 'khịa' không tha
23:06:24 09/05/2021
Con trai vừa thắng giải Đạo diễn tại Mỹ của NSND Hồng Vân: Ngoan ngoãn, tài giỏi, yêu cha dượng như cha đẻ
23:02:45 09/05/2021
Bốn người ở Đồng Nai bị sốc phản vệ sau khi tiêm vắc xin Covid-19
21:51:33 09/05/2021
Anh Dũng: 'Tình yêu của tôi và Trương Ngọc Ánh đến từ chữ duyên'
21:08:50 09/05/2021
Mất con vì cứu người, bố mẹ anh hùng N.V.N bị nói "giả nghèo giả khổ"
22:17:27 09/05/2021

Tin mới nhất

Cùng chơi Tứ Hoàng Mobile, cặp đôi "siêu lầy" Sam Heo - Bác Gấu chọn luôn... class nữ, 500 anh em cùng server "gạ kèo" cực căng

10:10:39 09/05/2021
Trải nghiệm Tứ Hoàng Mobile bằng tai bằng mắt, liệu các streamer Việt có những đánh giá như thế nào? Đứng tại thị trường Việt Nam, Tứ Hoàng Mobile xứng đáng lọt top những tựa game nhập vai có xuất xứ khủng nhất trên mobile.

Giftcode server mới phát 2 lần vẫn hết, hàng chục ngàn user "kêu than", Gọi Rồng Online buộc phải "mở kho" lần 3

09:27:24 09/05/2021
Để thêm 1 lần tạo cơ hội cho các tân thủ, Gọi Rồng Online quyết định mở kho code lần thứ 3 - có lẽ là điều chưa từng có tiền lệ trong làng game Việt.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile mở đăng ký tải sớm, tung tuyệt đỉnh khinh công triệu hồi cao thủ võ lâm

14:52:00 08/05/2021
Màn công phá của Cửu Âm Chân Kinh Mobile vào tháng 5 này đang khiến giới giang hồ dậy sóng và nóng lòng chờ đợi hơn bao giờ hết khi NPH GOSU chính thức mở đăng ký tải sớm game từ ngày 06/05.

Game thủ Việt phát hiện dự án Valorant Mobile, có rất nhiều lượt đăng ký trước và sự thật đằng sau

14:49:10 08/05/2021
Valorant đang là một trong những tựa game bắn súng tương đối đặc biệt tại thị trường Việt Nam. Bởi đã lâu lắm rồi, thị trường game bắn súng trong nước mới có thêm một nhân tố mới mẻ và ngay lập tức tạo nên những hiệu ứng lan tỏa trong c...

Ngay bây giờ hội chị em đã có thể vào chơi Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile

15:59:11 07/05/2021
Ngôi Sao Lấp Lánh, tựa game mobile thể loại mô phỏng quản lý idol kết hợp thời trang và hẹn hò hiện đại đã chính thức ra mắt vào sáng ngày 7/5/2021. Là tựa game mobile thú vị dành cho các bạn Gái!

Đặc sản của Liên Quân, một siêu phẩm mới sẽ ra mắt tại Chung Kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021

15:16:13 07/05/2021
Từ trước đến nay, Liên Quân Mobile luôn biết cách khiến khán giả bất ngờ với những màn Rap Battle cực chiến. Trận chung kết năm nay giữa Team Flash và Saigon Phantom cũng sẽ như vậy.

Game thủ PUBG Mobile bị coi thường học vấn, cộng đồng đăng tải loạt bằng chứng này "phản dame"

14:42:12 07/05/2021
Với mục đích kết nối các game thủ với nhau đồng thời xây dựng hình ảnh mới, xoá mờ định kiến xã hội, một diễn đàn PUBG Mobile đã phát động phong trào thành viên trong group tự khoe thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khoá.

Bom tấn Thiên Long Kiếm 2 chính thức ra mắt, ở đây có Giftcode xịn!

09:17:43 07/05/2021
Ra mắt vào giữa Quý 2, Thiên Long Kiếm 2 đang đặt tham vọng lớn, chuẩn bị ghi lại dấu ấn trên các BXH game MMORPG thời điểm này. Cho đến giờ, hiệu ứng lan tỏa của tựa game mới nhất từ NPH Gamota càng ngày càng mạnh mẽ hơn.

Bom tấn từng làm mưa làm gió trên PC cách đây 10 năm chính thức công bố lộ trình ra mắt trên Mobile

09:15:09 07/05/2021
Chiều 5/5, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục đã chính thức công bố lộ trình ra mắt game, đồng thời tung TVC chiến binh hấp dẫn và hoành tráng. Như vậy, sau hơn một tháng có mặt tại thị trường game Việt, tựa game MMORPG Fantasy này đã chín...

Những cơ chế kỳ quặc khiến game thủ phát ngán trò chơi điện tử (P.1)

09:12:27 07/05/2021
Game thế giới mở đem đến rất nhiều sự thú vị cho người chơi khi được khám phá thỏa thích, nhưng điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải dành quá nhiều thời gian cho việc thu thập nguyên liệu, rồi sau đó là chế tác là cả một công đoạn dài d...

Không còn "lửa" như xưa, tới bao giờ thì tinh thần của dòng game MMORPG cày cuốc mới thật sự trở lại với game thủ Việt?

09:10:20 07/05/2021
Không khó để nhận ra rằng dòng game MMORPG đang ngày càng bị bão hòa trước sự xuất hiện của vô số những phiên bản mobile của nó. Đã từng có thời những VLTK, Kiếm Thế hay TLBB, thậm chí cả Hiệp Khách Giang Hồ là nguồn sống, là đứa con ti...

Liên Quân Mobile và BLEACH: Hợp tác đặc biệt với các trang phục độc quyền Ichigo Kurosaki, Byakuya Kuchiki và Toshiro Hitsugaya

22:54:53 06/05/2021
Từ ngày 1.5.2021, Liên Quân Mobile và BLEACH chính thức hợp tác cùng nhau. Liên Quân đã mang các nhân vật huyền thoại cũng như vũ khí chỉ có trong BLEACH đến với chiến trường của game.

Chán võ lâm kiếm hiệp? 5 lý do bạn không thể bỏ lỡ Thiên Long Kiếm 2 - Siêu phẩm “Săn Vip Lên Vip” từ Gamota

11:20:06 06/05/2021
Nếu bạn đọc yêu thích những tựa game như Ải Mỹ Nhân, Thiên Long Kiếm 1, Ỷ Thiên 3D, Tru Tiên 3D, Tân Anh Hùng Xạ Điêu... ắt hẳn đã không quá xa lạ cái tên NPH Gamota ông lớn của những siêu phẩm MMORPG.

Game PC bom tấn 2021 Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã mở đăng ký sớm

10:51:35 06/05/2021
Cùng nhau đăng ký sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online và chờ đợi thời điểm chạm tay vào bom tấn tiên hiệp trên PC năm 2021 trong mùa này nhé.

Gosu phát hành Cửu Âm Chân Kinh Mobile - Tuyệt đỉnh kiếm hiệp hàng đầu Châu Á tại Việt Nam

10:36:27 06/05/2021
NPH GOSU tiếp tục viết nên hành trình bất diệt của một huyền thoại khi chính thức đưa siêu phẩm kiếm hiệp này công phá nền tảng Mobile trong tháng 5 tới.

Zeros khóa môi bạn gái "cực ngọt", nhưng điều đáng chú ý lại là dòng caption gây nhiều tranh cãi

09:52:20 06/05/2021
Phạm Zeros Minh Lộc - ông hoàng drama của làng LMHT Việt Nam vẫn luôn biết tạo sự chú ý theo cách riêng. Cụ thể, vào ngày 5/5, Ma Vương 2k khiến nhiều người phải ghen tị khi đăng loạt ảnh khóa môi cùng cô bạn gái streamer xinh đẹp tại P...

Đắm đuối với thân hình cực nuột của nữ chủ tịch nổi tiếng nhất làng game, nóng bỏng thế này bảo sao "chạn vương" Doublelift không "chết mê chết mệt"

09:46:57 06/05/2021
Gắn bó với đội tuyển Team SoloMid (TSM) từ những ngày đầu thành lập, Leena Xu đảm nhận mọi hoạt động marketing và có thể được coi là người phụ nữ quyền lực nhất ngành eSports khu vực Bắc Mỹ.

Kim Chung Phan công khai tin nhắn tỏ tình của ADC, game thủ lấy sách vở ra mà học đi này!

09:40:50 06/05/2021
Chung kết Đấu Trường Danh Vọng 2020 cũng là lần đầu tiên mà ADC công khai người yêu hot TikToker của mình và cũng từ đó cặp đôi này trở thành gương mặt quen thuộc phát cẩu lương cho cả làng Liên Quân Việt.

Thầy Giáo Ba thẳng thừng thoát trận khi gặp Sena

09:32:04 06/05/2021
Mới đây, trên buổi livestream của mình, Thầy Giáo Ba đã có hành động khiến cho tất cả người xem ngỡ ngàng khi anh bất ngờ thoát khỏi trận đấu xếp hạng, điều mà rất ít khi xuất hiện trên các buổi livestream của Thầy Ba.

"Siêu xạ thủ" Ara công khai người yêu, là gái xinh thích diện áo dài trắng chuẩn gu mà mọi game thủ mê mệt?

08:51:35 06/05/2021
Cuối cùng Ara cũng đã tìm cho mình một cái nóc nhà xinh xắn. Là xạ thủ hàng đầu của Liên Quân Mobile Việt suốt một quãng thời gian dài, Ara (Đỗ Thành Hưng) được đánh giá là mẫu người chơi gánh team cực mạnh.

Game mobile Phong Khởi Trường An tặng iPhone 12 cho gamer đăng ký sớm 

19:43:34 05/05/2021
Khi tham gia đăng ký sớm game mobile Phong Khởi Trường An, game thủ có thể giành lấy cơ hội nhận được hàng loạt quà tặng vô cùng giá trị như iPhone 12, AirPods 2,...

Có thể bạn quan tâm

Cách để lái ô tô không đạp nhầm chân ga, chân phanh

Ôtô

07:02:53 10/05/2021
Việc nhầm lẫn chân ga và chân phanh có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

Ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 tại Nghệ An: Nhanh nhưng không vội

Học hành

07:00:37 10/05/2021
Còn gần 1 tháng nữa, Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tỉnh Nghệ An chính thức diễn ra. 

Đạt G, Thiều Bảo Trâm và Thái Trinh sau chia tay đều bị fan "tình cũ" ùa vào chỉ trích, các sản phẩm âm nhạc cũng bị liên lụy

Nhạc việt

06:56:49 10/05/2021
Điểm chung của Đạt G và Thiều Bảo Trâm - Thái Trinh đó là sau khi chia tay đều bị nhận về chỉ trích.

Xóa tan nỗi lo môi thâm kém tự tin nhờ vào 5 mẹo hay ho từ các nguyên liệu tự nhiên

Làm đẹp

06:54:59 10/05/2021
Tuy hơi mất chút thời gian, nhưng bạn hãy kiên trì thử nhiều phương thức khác nhau và tìm ra cho mình một liệu pháp phù hợp nhất nhé.

Style của mỹ nhân "Giày Thủy Tinh" trong phim mới rất nhạt, nhưng nhan sắc của cô thì cân đẹp cả outfit già nhất

Phong cách sao

06:53:21 10/05/2021
Nhan sắc của Kim Hyun Joo vẫn luôn rạng ngời, khiến người ta khó lòng rời mắt.

BXH Nhóm nhạc nữ tháng 5: Brave Girls, Blackpink dẫn đầu

Nhạc quốc tế

06:51:30 10/05/2021
Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu của các nhóm nhạc nữ đang hoạt động tích cực cho tháng 5/2021.

Ra mắt phiên bản mui trần phong cách Targa mang tên 812 Competizione A

Siêu xe

06:46:41 10/05/2021
Bên cạnh 812 Competizione, Ferrari cũng đồng thời ra mắt phiên bản mui trần của mẫu siêu xe dùng động cơ V12 này, lấy tên 812 Competizione A.

Thần tình yêu gõ cửa, các chòm sao sau thoát ế thành công trong tháng 5, bạn có là một trong số đó?

Trắc nghiệm

06:45:46 10/05/2021
3 cung hoàng đạo sau sẽ viết lên những chuyện tình đầy lãng mạn và thú vị trong tháng 5 này.

SỐC: Phùng Thiệu Phong tung clip ngoại tình của Triệu Lệ Dĩnh với đạo diễn 67 tuổi, nữ diễn viên khóc lóc xin lỗi?

Sao châu á

06:44:24 10/05/2021
Thông tin Triệu Lệ Dĩnh ngoại tình đang lan truyền khắp các trang báo lớn nhỏ.

Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'

Phỏng vấn sao

06:40:26 10/05/2021
Văn Mai Hương cho biết hiện chị kiệm lời, tập trung rèn giũa giọng hát sau những sự cố.

90% chị em chưa biết: Thịt gà hấp cùng loại quả này sẽ tạo ra món ngon "thần sầu", ăn xong ai cũng muốn rước luôn người nấu về nhà!

Ẩm thực

06:39:16 10/05/2021
Biết cách hấp thịt gà thế này thì về ra mắt người yêu hay bất cứ sự kiện nào khác, chị em cũng chẳng còn gì phải sợ nữa.

Cần Thơ: HS tạm dừng đến trường từ ngày 10/5

Đời sống

06:33:44 10/05/2021
Thực hiện theo chỉ đạo UBND TP Cần Thơ, Sở GD&ĐT yêu cầu các Phòng GD&ĐT và các cơ sở giáo dục trực thuộc thông báo nhanh cho học sinh tạm dừng đến trường, chuyển sang học trực tuyến từ ngày 10/5. 

Không phải gương mặt xinh đẹp hay 3 vòng NÓNG BỎNG, đây mới là điều đàn ông cần khi ‘trên giường’ để ‘cuộc yêu’ ĐỈNH CAO

Kiến thức giới tính

06:31:24 10/05/2021
Đừng tự ti vì mình không có gương mặt xinh đẹp hay 3 vòng nóng bỏng. Hãy biết cách cải thiện những khía cạnh khác của chính mình nhằm đem lại cuộc yêu đỉnh cao nhất với chồng.

Chưa đầy 1 tuần, Khánh Vân đã tăng vọt 9 bậc lên luôn Top 12 thí sinh hot nhất Miss Universe: Dự sắp làm nên chuyện rồi đây!

Sao việt

06:27:24 10/05/2021
Chuyên trang nổi tiếng Missosology vừa đưa ra bảng đánh giá nhan sắc mới nhất trước thềm cuộc thi Miss Universe tại Mỹ, theo đó Khánh Vân đã tăng vọt từ bậc thứ 21 lên 12.

Sáng 10/5, Việt Nam ghi nhận thêm 80 ca COVID-19 mới, có 78 ca trong cộng đồng

Sự kiện nóng

06:20:12 10/05/2021
Sáng 10/5, theo thống kê của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 80 ca COVID-19 mới, trong đó có 2 ca được cách ly ngay, 78 ca lây lan trong cộng đồng.