Khán giả Việt khen – chê Black Panther 2: Bi thương, chân thành nhưng tội nghiệp nhóm làm kỹ xảo!

Black Panther: Wakanda Forever được công nhận là phim hay nhất Giai đoạn 4 của Marvel, song vẫn có điểm hạn chế.

Vào tối 9/11, bom tấn Black Panther: Wakanda Forever đã có buổi chiếu ra mắt, thu hút sự chú ý không nhỏ từ khán giả và truyền thông Việt Nam. Sự trở lại của chiến binh Báo Đen sau nhiều năm được xem là “tín hiệu quan trọng” không chỉ khép lại Phase 4 của Marvel, mà còn cho thấy nước đi tiếp theo của Wakanda sau khi T’Challa, hay Chadwick Boseman qua đời. Dưới đây là những đ.ánh giá đầu tiên của khán giả và các trang bình luận tại Việt Nam sau buổi chiếu phim đầu tiên.

Khán giả Việt khen - chê Black Panther 2: Bi thương, chân thành nhưng tội nghiệp nhóm làm kỹ xảo! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Phim hay nhất Giai đoạn 4 của Marvel

Không ít ý kiến đều đồng tình rằng Black Panther: Wakanda Forever là dự án hay nhất của Giai đoạn 4. Trong số đó, nữ hoàng Ramonda và Shuri là 2 nhân vật được khen ngợi nhiều nhất nhờ diễn xuất tuyệt vời, cùng với đó là cách xây dựng sâu sắc và được đầu tư nhất phim.

Trang Phê Phim đ.ánh giá:

“PHIM SIÊU ANH HÙNG HAY NHẤT NĂM… CHỈ SAU THE BATMAN

Điểm cộng:

- Diễn xuất của dàn diễn viên chính trọn vẹn, giàu cảm xúc (đặc biệt là Nữ Hoàng).

- Thiết kế bối cảnh và trang phục vẫn xuất sắc như phần đầu.

- Nhạc hay đủ dùng, xứng đáng nghe đi nghe lại nhiều lần.

ADVERTISEMENT

- Màn tri ân Chadwick mang lại cảm giác trọn vẹn và cảm động.

Điểm trừ:

- Giữa phim hơi dài dòng.

- Một số tình huống gây hài không cần thiết nhưng không lố lăng như Thỏ.

- Cảnh đấu cuối chưa thỏa mãn, nếu không muốn nói là KHÁ KÉM so với vị thế của 2 người đứng đầu 2 vương quốc hùng mạnh bậc nhất.

- Riri chưa để lại nhiều ấn tượng ngoài mục đích giới thiệu nhân vật và chỉ như một cái cớ gượng ép để thúc đẩy hành động của các nhân vật.

Kết: Black Panther 2 vẫn là một phim đáng xem, tốt hơn rất rất nhiều so với các tác phẩm kém chất lượng của Marvel cho ra mắt gần đây.”

Khán giả J.Y:

“Những người đau khổ nhất sẽ là những thủ lĩnh vĩ đại nhất…

Màn lăng xê nữ chính quá thành công của Marvel. Đúng là có khen có chê, nhưng với mình thì phim đỉnh quá đó!”

Khán giả L.G.C:

“Phim hay nhất Giai đoạn 4 rồi, xây dựng tình tiết và tuyến nhân vật rất tốt.”

Khán giả Việt khen - chê Black Panther 2: Bi thương, chân thành nhưng tội nghiệp nhóm làm kỹ xảo! - Hình 2

ADVERTISEMENT

Khán giả L.L.N lại không thể kìm nén những cảm xúc của mình khi Marvel khai thác sâu một chủ đề đầy cảm xúc, đặc biệt là một đất nước, một gia đình vừa trải qua nỗi mất mát lớn:

Wakanda Forever là bộ phim tốt nhất của Giai đoạn 4 và cũng là một trong những phim tốt nhất của Marvel. Giữa lúc hãng phim này đã làm mình thấm mệt với content ra liên tục đến mức sẵn sàng buông bỏ, bộ phim này giàu chất liệu và “mạnh mẽ về tính chủ đề”, đến mức mình đồng điệu theo từng hơi thở và từng cảm xúc cheo leo của nhân vật.

Lại nhớ những gì bác già Scorsese từng nói: “Phim Marvel thiếu đi những rủi ro về cảm xúc”, Wakanda Forever là minh chứng rõ ràng rằng Marvel không chỉ dừng lại ở công thức, sự lặp lại những đề tài nhất định mà có thể khai thác những đề tài sâu hơn. Ở đây chính là những sang chấn hậu mất mát.

Một dân tộc mất vua. Một người mẹ mất con. Một cô em gái mất anh ruột. Câu chuyện gia đình chồng chất lên câu chuyện chính trị, lột tả nên bức tranh cực kỳ hiếm thấy ở thể loại phim siêu anh hùng. Vì ở đây không có siêu anh hùng nào cả. Trong Wakanda Forever chỉ có những con người đổ vỡ, học cách ôm ấp và sống tiếp với những bi thương. Trọng tâm của câu chuyện là Shuri, người phải học cách trưởng thành từ những nỗi đau. Đúng. Câu chủ đề của Wakanda Forever chỉ ngắn gọn: một cô gái phải học cách vượt qua nỗi đau mất anh trai – người đứng đầu đất nước mình – để có thể dẫn dắt người dân. Qua đó, hành trình của Shuri không chỉ hiện lên ở hình thức mà còn ở tâm thức.

Talokan được đưa vào phim tự nhiên và dễ chịu, tạo thành một bộ phim khai thác những nhức nhối của hai dân tộc hậu thuộc địa một cách dễ chịu. Talokan và Namor không chỉ là tuyến nhân vật chống đối, mà còn là tấm gương để Wakanda soi chiếu lại hành trình của họ từ bóng tối bước ra ánh sáng, và chịu trách nhiệm cho từng bước đi đó của mình.

ADVERTISEMENT

À, đây là phim Marvel có nhạc phim hay nhất từ trước đến giờ mình được thưởng thức, mà không phải nó hay nhờ âm nhạc hay chất liệu của Ludwig Gorranson. Nó hay ở chỗ đặt để khoảng lắng. Những khoảng lắng đau đến tột cùng để than khóc và tưởng nhớ Chadwick Boseman cùng di sản mà anh để lại.

Bởi vậy nên ngay từ logo hãng phim mình đã rơi nước mắt rồi.”

Khán giả Việt khen - chê Black Panther 2: Bi thương, chân thành nhưng tội nghiệp nhóm làm kỹ xảo! - Hình 3

Cảm xúc có lẽ là điểm cộng lớn nhất của Black Panther 2 khi ngay từ đâu, phim đã được xây dựng từ sự mất mát. Theo khán giả T.D, phim ít cảnh chiến đấu nhưng bù lại dạt dào về cảm xúc. Ngoài ra, một khán giả khác còn vô cùng bất ngờ khi Black Panther: Wakanda Forever có rất nhiều người Việt được nêu tên ở phần credit.

ADVERTISEMENT

Khán giả T.D:

“Bộ phim đầy sự chân thành, tang thương và mang nhiều nỗi buồn. Sẽ không đỉnh cao ở các trận chiến, nhưng nó khép lại mất mát và mở ra chương mới.”

Khán giả Đ.X.T:

“Quá nhiều cảm xúc cho một lời chào. Lần đầu tiên người Việt Nam xuất hiện nhiều đến thế trong một phim Marvel.”

Dài dòng, kỹ xảo bấp bênh

Bên cạnh những lời khen, Black Panther: Wakanda Forever vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả Việt. Trang chuyên đ.ánh giá phim siêu anh hùng SUPERWORLD thất vọng khi tính cách nhân vật khác hẳn phần 1, cộng thêm tình tiết dài dòng một cách không cần thiết.

SUPERWORLD đ.ánh giá chung:

“Tôi cũng không dám nói là phim hay hay dở, mà thật ra nó cũng còn xa mới tới mức dở nhưng bảo hay thì… nó lạ lắm. Xây dựng nhân vật kiểu gì ấy, nhân vật cư xử khác hẳn phần 1. Quay ngoắt 180 độ luôn, chỉ có em Shuri được khắc họa cẩn thận, có thể nói là lăng-xê thành thánh nữ.

Mà phần 2 tự nhiên nhân vật nào cũng nói đạo lý. Kiểu mở mồm ra là câu phức dài đến nỗi không thể hiển thị hết cùng 1 lần trên màn hình. Đến M’Baku tự nhiên cũng nói đạo lý nói nhân văn.

Nhưng thôi tôi sẽ tập trung vào anh Namor 1 tí. Nghe nói anh gánh team, anh là phản diện xuất sắc, tôi đã rất kì vọng. Không ngờ lên phim anh lại là ông hoàng đạo lý, chúa tể thao túng.

[...]

May mà giọng anh hay và mắt anh ướt nên anh nói gì nghe cũng thuyết phục.

ADVERTISEMENT

[...]

Phim dài 1 cách không cần thiết thực sự. Đoạn tri ân T’challa thì thôi, để lúc khác nói. Phim này chắc cũng tỷ đô thôi, xem không tệ nhưng nó cứ bị gồng và màu mè sao sao ấy. Chịu.”

Khán giả Việt khen - chê Black Panther 2: Bi thương, chân thành nhưng tội nghiệp nhóm làm kỹ xảo! - Hình 4 ADVERTISEMENT

Thế nhưng, điều khiến không ít khán giả quan ngại ở phần 2 của Black Panther còn là yếu tố kỹ xảo – thứ từng là thế mạnh của Marvel. Một số người cảm thấy khó chịu khi vương quốc Talokan dưới nước quá nghèo nàn, tăm tối. Chưa kể, nhiều lỗi luộm thuộm, vụng về về hiệu ứng hình ảnh tiếp tục lộ rõ mồn một trên màn ảnh, điều đã xuất hiện trong một số phim Marvel gần đây.

Khán giả V.N:

“Điểm cộng:

- Xây dựng tâm lý nhân vật tốt

- Diễn xuất giàu cảm xúc, đặc biệt là Angela Bassett trong vai Nữ hoàng Wakanda

- Trang phục và bối cảnh xuất sắc

- Màn tri ân Chadwick Boseman xúc động

- Nhạc phim hay nha

Điểm trừ:

- Những đoạn ở vương quốc Talokan tối quá

- Giữa phim hơi lê thê

- Cảnh đấu cuối chưa thoả mãn

ADVERTISEMENT

Chốt lại đây vẫn là phim siêu anh hùng hay nhất năm nay nha qúy vị.”

Khán giả N.N.Đ:

“Team kỹ xảo của Marvel hãy ra tín hiệu để được giải cứu. Mấy cảnh phim làm như kiểu render bằng nỗi sợ hãi, tối hơn Game of Thrones.”

Khán giả Đ.H:

“Xem hay quá nè, làm về quyền nữ duyên dáng tinh tế mà vừa đủ. Tui thì không thích cứ mãi khóc thương Chadwick nên tập trung xem Shuri thì đ.ánh giá cao cách xây dựng trong phần này. Nói chung thích thích thích x1000 lần hơn phần 1. Nhưng kỹ xảo nhiều chỗ ảo quá trời ơi cho team kỹ xảo thở tí đi Marvel ơi…”

Khán giả Việt khen - chê Black Panther 2: Bi thương, chân thành nhưng tội nghiệp nhóm làm kỹ xảo! - Hình 5

Black Panther: Wakanda Forever có suất chiếu sớm vào ngày 10/11, và sẽ chính thức công chiếu vào ngày 11/11 tại Việt Nam.

ADVERTISEMENT

Trailer Black Panther: Wakanda Forever

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Sao nhí đứng sau nhân vật búp bê "gây sốt" dịp Tết này: Mới 12 tuổi đã thắng giải vô địch thế giới
11:57:54 26/01/2023
Búp bê kinh dị 'M3GAN' ra mắt khán giả Việt sau khi gây sốt toàn cầu
14:42:38 27/01/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Xuân Bắc xin lỗi khán giả về ồn ào "bánh chưng" nhưng không gỡ bài
19:26:22 27/01/2023
Hà Nội: Nam sinh lớp 9 nhảy cầu Chương Dương t.ự t.ử
20:27:41 27/01/2023
Hết tiền về xe, 3 bà cháu bị bỏ lại giữa đường
20:21:39 27/01/2023
Nam thần xích mích với anh rể G-Dragon và tài tử gia thế khủng, bị bạn gái "đá" vì lá thư của Kim Tae Hee giờ ra sao?
19:07:53 27/01/2023
Song Hye Kyo lên tiếng về ồn ào nhan sắc lão hóa
18:46:58 27/01/2023
Phim Tết bị chê phi lý, dung tục, Trấn Thành - Minh Hằng vẫn thăng hạng vì đua nhau gây sốt phòng vé
19:46:59 27/01/2023
Con dâu Lê Giang lỡ 1 lần đò, mẹ chồng thương, được tặng quà đắt tiền
23:56:13 27/01/2023
Con gái Hà Hồ gây sốt bởi loạt biểu cảm hài hước
18:42:59 27/01/2023
Võ Hoàng Yến bay sang Mỹ chuẩn bị "theo chồng về dinh", hé lộ thời điểm tổ chức đám cưới
22:07:40 27/01/2023
Bị tình mới của chồng cũ Lưu Khải Uy chọc tức, Dương Mịch đáp trả: ‘Chỉ là nhặt đồ thừa của tôi’
00:15:15 28/01/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Giải mã thân phận siêu anh hùng kế nhiệm của Ant-Man trong bom tấn Quantumania

17:32:57 24/01/2023
Cassie Lang, con gái của chàng Người Kiến Scott Lang, sẽ chính thức trở thành một siêu anh hùng thông qua bom tấn Ant-Man & the Wasp: Quantumania...

Avatar: The Way of Water - phim thứ 6 trong lịch sử vượt mốc 2 tỷ USD toàn cầu

23:28:06 23/01/2023
Chỉ sau 6 tuần ra mắt, phần tiếp theo của bom tấn Avatar: The Way of Water đã vượt mốc 2 tỷ USD doanh thu bán vé toàn cầu...

Doanh thu 'Avatar 2' sẽ sớm vượt mặt 'Spider-man: No Way Home'

21:50:09 18/01/2023
Avatar: Way of Water tiếp tục thống trị phòng vé và doanh thu của nó sẽ sớm vượt qua kỷ lục phòng vé của Spider-Man: No Way Home

'Báo con' Lo'ak sẽ là người dẫn dắt Avatar 3, đẩy cha Jake ra rìa

12:57:38 18/01/2023
Trong khi vẫn còn nhiều câu hỏi về các phần tiếp theo, đạo diễn James Cameron đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn mới rằng Avatar 3 sẽ để Lo ak (Britain Dalton) làm người kể chuyện mới thay vì Jake Sully như những phần phim trước

Ngôi sao Harry Potter tỏa sáng nhất hiện nay: Lột xác ngoạn mục, còn vào vai "nguyên mẫu" của Conan

22:43:48 17/01/2023
Năm 2023 này đ.ánh dấu sự trở lại của nhiều ngôi sao thuộc loạt phim Harry Potter. Thế nhưng nếu nói về sự thành công ở cả ngoại hình lẫn diễn xuất thì cái tên sau đây chắc chắn đứng đầu

Giải mã nhân vật Kiri bí ẩn nhất trong 'Avatar 2'

08:08:28 17/01/2023
Một giả thuyết cho rằng danh tính người cha của Kiri trong Avatar 2 hay Avatar: The Way Of Water (Avatar: Dòng chảy của nước) có ý nghĩa lớn đối với tương lai của loạt phim

'Top Gun: Maverick' được 'Cà chua' chọn là phim hay nhất năm 2022

21:21:44 16/01/2023
Trang web tổng hợp đ.ánh giá Rotten Tomatoes đã trao Giải Cà chua vàng dành cho bộ phim được đ.ánh giá hay nhất năm 2022 cho Top Gun: Maverick

Đây mới là 10 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại thật sự: Avatar mất ngôi đầu vào tay siêu phẩm kinh điển

21:06:39 15/01/2023
Avatar vẫn luôn là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, thu về hơn 2,9 tỷ đô sau 1 lần chiếu chính thức và nhiều lần tái chiếu, theo sau là 2 bộ phim Avengers: Endgame và Titanic
ADVERTISEMENT

Loạt dấu hiệu cho thấy phim Marvel không còn hấp dẫn như trước: Doanh thu kỷ lục là điểm bất ngờ nhất

09:03:40 15/01/2023
Vũ trụ điện ảnh Marvel trong vài năm trở lại đây đang đối mặt với nhiều thách thức lớn. Kể từ sau Avengers: Endgame (Hồi Kết), Marvel mở rộng thế giới phim của mình hơn nhưng gặp phải tình trạng loãng , không còn thu hút khán giả như tr...

James Cameron tin rằng 'Avatar 2' đã đưa khán giả trở lại rạp sau Covid

13:10:33 14/01/2023
Đạo diễn James Cameron tin rằng Avatar: The Way of Water đã đưa khán giả quay trở lại với rạp chiếu sau một thời gian dài gắn bó với các nền tảng trực tuyến

Đạo diễn sở hữu 2 đề cử Oscar - M. Night Shyamalan khởi động màn ảnh 2023 với phim kinh dị mới

11:50:46 13/01/2023
Làn sóng phim kinh dị bắt đầu nhộn nhịp ngay từ đầu năm 2023, sau khi mở bát với M3Gan, Universal sẽ tiếp tục xông lên với dự án Tiếng gõ ở căn nhà gỗ (tựa gốc: Knock at the Cabin)

Những thông tin đầu tiên về 'The Batman' 2': Xứng tầm siêu phẩm

18:14:21 12/01/2023
Bất chấp những biến động tại DC Studio thời điểm hiện nay, The Batman 2 của Matt Reeves với sự góp mặt của ngôi sao Robert Pattinson vẫn được đảm bảo an toàn

‘Avatar: The Way Of Water’ được chiếu thêm 30 ngày tại Trung Quốc, hứa hẹn kiếm 'bộn tiền'

08:45:09 12/01/2023
Theo thông tin từ Variety, các cơ quan quản lý của chính phủ ở Trung Quốc đã cho phép Disney kéo dài thời gian chiếu Avatar: The Way of Water thêm 30 ngày tại các rạp, nhiều hơn so với thời gian thường thấy của các bộ phim nước ngoài

Người Kiến đại chiến ác nhân Kang trong trailer mới nhất của Ant-Man 3

08:33:58 11/01/2023
Mới đây, Marvel Studios đã tung ra trailer tiếp theo dành cho Ant-Man & the Wasp: Quantumania (Ant-Man 3), tác phẩm mở màn cho giai đoạn thứ 5 của vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU)

Nicolas Cage hóa ma cà rồng trong 'Renfield tay sai của quỷ'

13:38:37 10/01/2023
Mùa xuân năm nay, nam diễn viên gạo cội Nicolas Cage sẽ hợp tác cùng tài tử X-men Nicholas Hoult trong bộ phim kinh dị hành động mới, mang tên Renfield tay sai của quỷ (tựa gốc: Renfield)

Siêu phẩm kinh dị 'M3GAN' đạt doanh thu cao hơn kỳ vọng vẫn lép vế trước 'Avatar 2'

13:07:54 10/01/2023
Phim kinh dị về búp bê sát thủ M3GAN đã thu về 30 triệu USD trong tuần đầu ra mắt, cao hơn nhiều so với dự đoán ban đầu của giới chuyên môn
ADVERTISEMENT

“Avatar: Dòng chảy của nước” thu hơn 1,7 tỉ USD, cao thứ 7 lịch sử

13:30:46 09/01/2023
Phim Avatar: Dòng chảy của nước vẫn đang tiếp tục khuấy đảo phòng vé toàn cầu, chứng tỏ sức bền đường dài và tiến dần đến cột mốc 2 tỉ USD

Đạo diễn James Cameron xác nhận ‘Avatar 2’ bắt đầu có lãi, nhưng liệu đã đủ để làm phần 3?

07:05:41 08/01/2023
James Cameron xác nhận Avatar: The Way of Water có lãi sau khi kiếm được hơn 1.5 tỷ USD tại phòng vé, đảm bảo tương lai cho các phần tiếp theo thuộc nhượng quyền thương mại

Liên tục phá vỡ kỷ lục, ‘Wednesday’ được Netflix xác nhận làm 'gấp' phần 2

13:05:16 07/01/2023
Ngoài suy đoán về cốt truyện, người hâm mộ cũng tò mò muốn biết khi nào Wednesday mùa 2 sẽ được phát hành trên Netflix. Dựa trên thời gian công bố dự án, nhiều khả năng mùa 2 sẽ không thể lên sóng ngay trong năm 2023

‘Avatar 2’ vượt ‘Top Gun 2’ trở thành phim có doanh thu cao nhất năm 2022

13:01:27 07/01/2023
Avatar: The Way of Water kiếm được 1.5 tỷ USD tại phòng vé, vượt Top Gun: Maverick trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2022

Drama bủa vây series tiền truyện The Witcher: Điểm số thấp tệ hại, bị tố vi phạm bản quyền hình ảnh

22:01:21 06/01/2023
Series chính của The Witcher sẽ trở lại với mùa phim thứ ba vào giữa năm 2023. Tuy nhiên, với những lùm xùm trong thời gian gần đây, cộng với thất bại toàn diện của Blood Origin, chắc chắn khán giả sẽ đặc biệt khắt khe với mùa phim này

‘Avatar 2’ bắt đầu có lãi, các phần tiếp theo được đảm bảo ra rạp với người Na'vi phản diện?

14:31:33 05/01/2023
Theo thống kê, doanh thu phòng vé của Avatar: The Way of Water hiện đã bắt đầu có lãi, đảm bảo các phần phim tiếp theo sẽ được phát triển an toàn trong tương lai
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Những phát hiện sửng sốt nhất năm 2022

Lạ vui

01:01:39 28/01/2023
Trong số những phát hiện khiến người ta kinh ngạc nhất trong năm 2022 phải kể đến bức tự họa ẩn của họa sĩ Van Gogh, cả một thị trấn La Mã phát lộ trong dự án làm đường ở Anh và một đường hầm có thể dẫn tới lăng mộ bí mật của Nữ hoàng C...

Bộ dạng 'không thường thấy' của chúa tể rừng xanh khi bị hơn 100 con trâu rừng châu Phi truy đuổi

Thế giới

23:52:21 27/01/2023
Sư tử là loài động vật được mệnh danh là vua của muôn loài, ông hoàng của thảo nguyên, bậc thầy trong việc săn bắt và cũng là biểu tượng của sức mạnh...

So kè nhan sắc dàn hậu Việt khi làm BTV trên sóng truyền hình

Sao việt

23:47:45 27/01/2023
Tại làng hương sắc Việt có không ít những nàng hậu tài sắc và đảm nhận vai trò biên tập viên (BTV) tại đài truyền hình quốc gia VTV. Là những người đẹp và có sức ảnh hưởng, dàn hậu Việt như Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga hay Phương Anh đều rất ...

Quang Hải và Văn Hậu xuống phong độ bị loại khỏi top 5 quả bóng vàng

Sao thể thao

23:45:39 27/01/2023
Danh sách các cầu thủ là ứng cử viên cho quả bóng vàng Việt Nam đã được công bố. Tuy nhiên, những cái tên nổi bật của các năm trước như Quang Hải, Văn Hậu lại bị loại một cách đáng tiếc...

Rượu say, 'xin' tổ công tác 141 'tha' cho người lạ đang bị xử lý nồng độ cồn

Pháp luật

23:39:00 27/01/2023
Ngày 27-1, Công an quận Ba Đình, TP Hà Nội đã làm rõ và triệu tập ông N.Đ.N. (SN 1963), trú tại quận Hai Bà Trưng tới làm việc về hành vi lăng mạ, c.hửi b.ới cán bộ tổ công tác 141 Công an thành phố...

Cây mai nở từ gốc đến ngọn, gia chủ luôn tiếp khách vào xin chụp hình

Tin nổi bật

23:38:34 27/01/2023
Nhà có cây mai vàng nở đẹp, dáng khủng nhất làng nên dịp tết nhà bà Hương ngày nào cũng có khách quen lẫn lạ ghé chơi xin chụp hình và gửi nhiều lời chúc tốt đẹp cho năm mới...

Bóc giá tiệc sinh nhật sang chảnh của Jennie: Tổ chức ở khách sạn Song Song từng làm đám cưới, bánh kem đắt đỏ bất ngờ

Sao châu á

23:23:17 27/01/2023
Dù Jennie không tiết lộ về địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật, nhưng theo Koreaboo, nơi cô trải qua khoảnh khắc đáng nhớ là 1 nhà hàng mang phong cách Nhật Bản có tên Ariake, thuộc The Shilla - khách sạn nổi tiếng bậc nhất xứ Hàn...

Khen thưởng chủ nhân linh vật mèo nhận 'mưa lời khen' ở Quảng Trị

Netizen

23:21:48 27/01/2023
Chủ nhân của bức tượng mèo Xuân Quý Mão 2023 nhận mưa lời khen ở Quảng Trị được lãnh đạo tỉnh Quảng Trị và huyện Triệu Phong tặng bằng khen, giấy khen cùng số tiền 20 triệu đồng...

5 loại thức uống giúp cơ thể săn chắc bạn nên uống mỗi ngày

Làm đẹp

22:50:40 27/01/2023
Dưới đây là những thức uống mà theo các chuyên gia dinh dưỡng, có thể hỗ trợ duy trì một cơ thể săn chắc trong thời gian dài...

HOT: Trọng Hiếu góp mặt tại vòng chung kết cuộc thi âm nhạc Eurovision Song Contest của Đức

Nhạc việt

22:43:56 27/01/2023
Trọng Hiếu mở bát đầu xuân khi chính thức thông báo bài hát mới nhất Dare To Be Different lọt TOP 8 tại chung kết Eurovision Song Contest tại Đức. Với sản phẩm âm nhạc mang âm hưởng truyền thống Việt Nam từ phần nghe tới phần nhìn, nam ...

Nữ thẩm phán sinh đẹp tuổi Mão gây bão mạng

Người đẹp

21:30:04 27/01/2023
Cách đây chưa lâu trên mạng xã hội, xuất hiện một loạt ảnh về cô nàng trẻ tuổi mặc trang phục của thẩm phán tại một buổi diễn án ở trường đại học...

Khi tôi rơi vào đường cùng, em chồng lập tức trả nợ giúp

Góc tâm tình

21:15:46 27/01/2023
Vợ chồng tôi đều làm việc văn phòng, thu nhập mỗi tháng đủ ăn đủ tiêu và dư được chút ít. Nếu dựa vào đồng lương của chúng tôi, có lẽ cả đời này cũng chẳng thể mua nổi nhà...