Khán giả tiếc nuối cho cái kết buồn của Nguyễn Quốc Trường Thịnh trong ‘Mẹ trùm’

Sự ra đi của nhân vật Trường Ca ( Nguyễn Quốc Trường Thịnh thủ vai) trong phimMẹ trùm” của đạo diễn Nguyễn Hồng Chi khiến khán giả bàng hoàng, xót xa.

Tối qua (7/12), hành trình dài 60 tập “Mẹ trùm” của đạo diễn Nguyễn Hồng Chi chính thức khép lại. Cứ ngỡ gia đình của bà Cẩm ( Ngân Quỳnh thủ vai) sẽ được đoàn tụ, mối tình giữa Trường Ca và Trân Trân ( Lê Ngọc Trinh thủ vai) sẽ “đơm hoa kết trái” nhưng thật bất ngờ, nhân vật Trường Ca đã ra đi mãi mãi.

Có lẽ đây là cái kết bi thương nhất đối với Trường Ca khi người phải chứng kiến khoảnh khắc ấy lại chính là mẹ, các em và người con gái mà anh yêu. Thậm chí, nhiều khán giả không dám tin đây là sự thật.

Khán giả tiếc nuối cho cái kết buồn của Nguyễn Quốc Trường Thịnh trong Mẹ trùm - Hình 1

Khán giả tiếc nuối cho cái kết buồn của Nguyễn Quốc Trường Thịnh trong Mẹ trùm - Hình 2

Diễn xuất của Nguyễn Quốc Trường Thịnh trong những phân cảnh cuối cùng của phim nhận được nhiều lời khen về sự tự nhiên, chân thật. Thế nên cảnh ra đi của Trường Ca cũng trở nên đau đớn, xót xa hơn bao giờ hết.

Khán giả tiếc nuối cho cái kết buồn của Nguyễn Quốc Trường Thịnh trong Mẹ trùm - Hình 3

Với sự hóa thân trọn vẹn của Trường Thịnh mà Trường Ca được nhiều khán giả hết mực yêu thương, dù cho đây là nhân vật đã phạm nhiều sai lầm. Đó là lý do khi bộ phim kết thúc, đã có rất nhiều lời khen “có cánh” từ những fan “cứng” của bộ phim “Mẹ trùm” dành cho nam diễn viên sinh năm 1992: “Anh Hai Trường Ca bất tử trong tim khán giả nhé”, “Chúc mừng vai diễn “độc – mùi” của Trường Thịnh”, “Trường Ca và mẹ Cẩm trong phim rất ấn tượng, lấy nhiều nước mắt và tình cảm khán giả”…

Khán giả tiếc nuối cho cái kết buồn của Nguyễn Quốc Trường Thịnh trong Mẹ trùm - Hình 4

Nói về hành trình của “Mẹ trùm”, Nguyễn Quốc Trường Thịnh cho biết, anh hài lòng với kết phim và rất hạnh phúc khi nhận được nhiều lời động viên từ đồng nghiệp, khán giả. Dù vậy, anh biết bản thân vẫn phải nỗ lực nhiều hơn trong sự nghiệp diễn xuất.

Khán giả tiếc nuối cho cái kết buồn của Nguyễn Quốc Trường Thịnh trong Mẹ trùm - Hình 5

“Với tôi, diễn xuất chưa bao giờ là công việc dễ dàng, nhưng đây cũng là công việc quá đỗi thú vị. Dù là năm tôi 25 tuổi hay 30 tuổi, 40 tuổi tôi vẫn sẽ tiếp tục cố gắng để bản thân tốt hơn. Và ở mỗi một độ tuổi, tôi sẽ cố gắng tìm những vai diễn phù hợp với mình, để cố gắng và tiến về phía trước”, sao nam chia sẻ.

Khán giả tiếc nuối cho cái kết buồn của Nguyễn Quốc Trường Thịnh trong Mẹ trùm - Hình 6

Riêng với đạo diễn Nguyễn Hồng Chi, anh cũng gửi lời cảm ơn đến dàn diễn viên và ê-kíp vì đã tạo ra một “Mẹ trùm” nhiều dấu ấn.

Khán giả tiếc nuối cho cái kết buồn của Nguyễn Quốc Trường Thịnh trong Mẹ trùm - Hình 7

Nam đạo diễn cũng thẳng thắn chia sẻ lý do chọn kết phim mang màu sắc u buồn: “Dù biết rằng sẽ là áp lực, khán giả sẽ khó chấp nhận nhưng tôi vẫn muốn “Mẹ trùm” có một dấu ấn riêng, không lẫn lộn giữa dòng phim chính kịch và dòng phim thị trường”, anh nói.

Nguyễn Quốc Trường Thịnh - anh cả lầm lì, đầy tội lỗi trong 'Mẹ trùm': Diễn xuất vô cùng khó nhưng hy vọng sẽ là vai diễn 'để đời'

Nguyễn Quốc Trường Thịnh kỳ vọng tạo dấu ấn hoàn toàn mới khi đóng vai Trường Ca 'nặng ký' trong 'Mẹ trùm'.

Phim truyền hình dài tập Mẹ trùm (đạo diễn Nguyễn Hồng Chi) đã chính thức ra mắt khán giả trên kênh HTV7 vào ngày 15/9 vừa qua. Phim là câu chuyện về cuộc đấu tranh chống tội phạm và sự hướng thiện của một người mẹ khi chứng kiến các con mình sa lầy vào đường dây vận chuyển thuốc lắc.

Trong phim, Nguyễn Quốc Trường Thịnh đảm nhận vai Trường Ca, người con cả của bà Cẩm (Ngân Quỳnh). Bố mất, mẹ đi tù nên trong 20 năm bươn chải ngoài xã hội đã hình thành nên một người anh cả lầm lì, bất chấp dấn thân vào con đường tội lỗi để có tiền nuôi các em ăn học.

Nguyễn Quốc Trường Thịnh - anh cả lầm lì, đầy tội lỗi trong Mẹ trùm: Diễn xuất vô cùng khó nhưng hy vọng sẽ là vai diễn để đời - Hình 1

Mẹ Ngân Quỳnh có những đứa con sa vào tội lỗi

Vì trước đó từng tham gia nhiều dự án phim như: Hoa trong bão, Phía sau bóng tối, Nhật ký nàng xuân, Bồ công anh trước gió, Đố ba biết mẹ đang nghĩ gì... thế nhưng, vai Trường Ca trong Mẹ trùm lại mang đến một trải nghiệm mới mẻ và thách thức với nam diễn viên sinh năm 1992.

Trường Thịnh nhận xét, Trường Ca là nhân vật trầm tính, lạnh lùng, sống nội tâm, có nhiều suy nghĩ phức tạp nhưng ẩn sâu bên trong là người có sống hy sinh và thương yêu các em. Đây là nhân vật độc đáo, nhiều đất diễn nhưng cũng đòi hỏi sự nỗ lực lớn từ người diễn viên.

Nguyễn Quốc Trường Thịnh - anh cả lầm lì, đầy tội lỗi trong Mẹ trùm: Diễn xuất vô cùng khó nhưng hy vọng sẽ là vai diễn để đời - Hình 2

Đạo diễn Hồng Chi và diễn viên Trường Thịnh

Trước đó, trong 11 tập đầu, 4 anh em nhà Trường - Trung - Hiếu - Nghĩa lần lượt do các diễn viên nhí, Tiến Ngô, Thuận Hưng, Bùi Trọng Khang và Trần Thuận Phát đảm nhận đã có phần thể hiện khá tốt khi bộc lộ được số phận, cảm xúc của nhân vật thông qua các cảnh quay. Mới đây, tối 30/9, bối cảnh 20 năm sau của phim với sự xuất hiện của dàn diễn viên trưởng thành đã chính thức lên sóng cũng tạo được sự chú ý.

Chia sẻ về việc làm việc cùng với các diễn viên nhí, Trường Thịnh tiết lộ, các em mang đến cho anh nhiều năng lượng tích cực. Khi làm việc chung, đôi khi sao nam áp lực vì dàn diễn viên nhí trong phim diễn xuất quá tốt nên bản thân anh cũng như các diễn viên phải nỗ lực phát huy điều đó ở các nhân vật trưởng thành.

Nguyễn Quốc Trường Thịnh - anh cả lầm lì, đầy tội lỗi trong Mẹ trùm: Diễn xuất vô cùng khó nhưng hy vọng sẽ là vai diễn để đời - Hình 3

Trường Thịnh vai Trường Ca

Riêng về nhân vật Trường Ca mà mình đảm nhận, Nguyễn Quốc Trường Thịnh cho biết, đây là vai diễn vất vả nhất của anh từ trước cho tới nay. Ngoài việc dành nhiều thời gian nghiên cứu kịch bản, phân tích tâm lý nhân vật, Trường Thịnh còn phải luyện tập thể lực để có thể tự mình thực hiện những phân cảnh khó mà không cần đến sự giúp đỡ của cascadeur, đi học lồng tiếng để tự lồng tiếng cho nhân vật của mình...

Không chỉ vậy, trên phim trường, Trường Thịnh và đạo diễn Hồng Chi cũng thường xuyên trao đổi trong các cảnh quay, làm sao để lột tả được tính cách và nội tâm của nhân vật có phần phức tạp này. ' Trường Ca thuộc tuýp nhân vật không biểu hiện cảm xúc ra bên ngoài mà nội tâm lại giằng xé. Tất cả đều được anh thể hiện qua ánh mắt lạnh lùng cứng rắn nhưng cũng xen lẫn thống khổ , đau thương. Đây là vai diễn khó và đầy rẫy nguy hiểm khi luôn đứng giữa 2 ranh giới thiện ác . Nhưng tôi nghĩ càng khó, mình càng cần phải cố gắng vượt qua.

Bởi lẽ, cá nhân tôi dù đóng nhiều phim, nhưng để có một vai diễn 'để đời', để khi nhắc đến tên tôi khán giả sẽ nhớ ngay đến: 'À, đó là Trường Thịnh' thì vẫn chưa có. Tôi hy vọng, Trường Ca trong 'Mẹ trùm' sẽ là vai diễn giúp tôi thực hiện được mong muốn này, đó là ghi dấu ấn mạnh mẽ hơn trong lòng khán giả', nam diễn viên chia sẻ.

Nguyễn Quốc Trường Thịnh - anh cả lầm lì, đầy tội lỗi trong Mẹ trùm: Diễn xuất vô cùng khó nhưng hy vọng sẽ là vai diễn để đời - Hình 4

Cũng theo Trường Thịnh, bối cảnh chính của phim được quay tại TP. HCM và Cần Thơ. Tuy nhiên, dù phim được khởi quay từ tháng 2/2020 nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên nhiều lần phải gián đoạn. Bên cạnh đó, khi phim lên sóng cũng đang trong thời điểm TP. Hồ Chí Minh thực hiện nghiêm ngặt việc giãn cách xã hội nên việc quảng bá bộ phim cũng gặp nhiều thiệt thòi hơn so với bình thường. Tuy nhiên, anh hy vọng, sự nỗ lực của ê-kíp sẽ được khán giả ghi nhận, nhất là khi đây là một tác phẩm hay, truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa.

Trailer Mẹ trùm

Được biết, ngoài Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Mẹ trùm còn có sự tham gia của các diễn viên: nghệ sĩ Ngân Quỳnh, Trọng Hải, Hoàng Nguyên, Lê Ngọc Trinh, Trần Quang Thái... Phim lên sóng trên kênh HTV7 lúc 19h33 từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim Phố trong làng tập 44: Ngọc sẽ cắt đứt quan hệ với mẹ?01:58'Hẻm cụt' đạt top 1 trending, Trấn Thành vội vàng livestream mếu máo đến tội44:23Phim truyền hình mới lên sóng tung cảnh nóng bỏng ngay tập đầu tiên04:25'Thương ngày nắng về' tập 28: Duy ghi điểm khi cứu mạng Vân Trang?03:38Phim mới "Anh có phải đàn ông không?" tung trailer cực hot00:59Phố trong làng - Tập 39: Bé Tình bỏ nhà đi, rơi xuống ao chết đuối?04:04Anh có phải đàn ông không - Tập 2: Con gái Duy Anh lộ rõ sự 'mất dạy'03:59Phim 18+ ‘Người tình’ tung trailer đầy cảnh nóng01:59'Phố trong làng' trailer tập 39: Mến nổi điên khi chiếc xe SH mới mua bị kẻ giấu mặt đốt cháy01:29Anh có phải đàn ông không? - Tập 1: Duy Anh đánh Nhật Minh chảy máu đầu06:08Phố trong làng - Tập 41: Ngọc và Nam chính thức hẹn hò, trở thành một đôi05:08Mùa xuân ở lại - Tập cuối: Hòa trở lại bản, mở lòng với anh bộ đội biên phòng04:01Phim Phố trong làng tập 43: Bố của Ngọc là ông Lợi?03:58Thương ngày nắng về: Bà Nhung lộ mưu đồ chiếm Hoàng Kim, trả thù bố Duy, phải chăng là vì cái chết của con gái?04:55Thương ngày nắng về: Trang sốc khi biết Duy gọi bà Nhung là mẹ, nam chính úp mở thân phận thiếu gia cùng tuyên bố "chất"03:52Phố trong làng - Tập 40: Mến gào khóc gọi con gái trong vô vọng khiến khán giả xúc động03:24Phố trong làng - Tập 41: Nam tỏ tình Ngọc03:57'Phố trong làng': Anh công an và cô y tá vừa nhận lời yêu đã rù nhau đi Đà Lạt, xem mà 'quắn quéo'06:04H’Hen Niê đánh đấm cực căng ở trailer phim mới, thật đến mức nào mà nàng hậu chấn thương nghiêm trọng?00:57Anh có phải đàn ông không tập 1: Ba người đàn ông, mỗi người một cảnh02:08

Tiêu điểm

Thương ngày nắng về - Tập 31: Bà Nhung sững người khi thấy chiếc vòng Trang đeo
08:11:17 24/01/2022
“Lưới trời” có hai người mẹ tuyệt vời: Người mẹ chồng gạt phăng quá khứ của con dâu, người mẹ nuôi không ích kỉ
16:20:46 24/01/2022
“Anh chưa từng bỏ em”: Chuyện tình cảm anh em rơi nước mắt
13:28:03 23/01/2022
Lộ diện phim mới nối sóng Phố trong làng
09:37:10 23/01/2022
Mr. Cinderella - Chàng lọ lem: Web-drama Boy love Việt Nam ly kỳ và giật gân đến tận phút
08:56:09 24/01/2022
Xôn xao phim Tết mới nhất của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng
20:18:37 24/01/2022
“Truy tìm hung thủ” kết thúc: Lưới trời lồng lộng, tuy thưa nhưng khó lọt
13:55:01 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Omicron tồn tại bao lâu trên bề mặt và trong không khí?
01:47:43 25/01/2022
Cô gái tố Lều Phương Anh tiểu tam hé lộ ngày bố mẹ ra tòa
07:34:31 25/01/2022
Chụp chung với Park Shin Hye ở siêu đám cưới, sao nhí Vườn Sao Băng bỗng gây bão MXH: Lột xác gì mà đỉnh quá vậy?
07:16:11 25/01/2022
Biệt thự khủng của siêu mẫu Thúy Hạnh ngập tràn không khí Tết
07:12:05 25/01/2022
Từ Cẩm Giang kiệt sức khi đóng 'Ỷ Thiên Đồ Long ký' 2022
06:48:25 25/01/2022
Linh Ngọc Đàm xúng xính về quê ăn Tết với style "full đen", dân tình mê đắm trước visual đỉnh cao
06:44:37 25/01/2022
Vẻ ngoài già nua khó nhận ra của Châu Nhuận Phát ở tuổi 66
07:07:30 25/01/2022
Người đàn ông câu phải con "thuỷ quái", lực kéo mạnh tới nỗi ngã thẳng xuống ao
06:07:35 25/01/2022
Học sinh tiểu học làm văn tả chị gái, chỉ viết sai đúng 1 TỪ mà "nhân vật chính" toát mồ hôi: Thế này chị còn dám nhìn mặt ai hả em?
06:07:02 25/01/2022
Ngọc Thanh Tâm đọ sắc cùng bà xã Phan Thành, kéo luôn mẹ ruột là đại gia thủy sản vào khung hình đón Xuân
06:51:34 25/01/2022

Tin mới nhất

Tuổi 30 của Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Nhã Phương có gì?

07:12:36 23/01/2022
1990 bộ phim điện ảnh khắc họa tuổi 30 của Nhã Phương, Diễm My 9x, Ninh Dương Lan Ngọc. Họ có nhiều trăn trở trước khoảnh khắc này của cuộc đời

Phim Tết 2022: Đa dạng đề tài, hình thức phát sóng

07:05:26 23/01/2022
Hàng loạt phim Tết Việt đang và sắp ra mắt với đa dạng thể loại như: Web - drama, phim điện ảnh, truyền hình...  giúp khán giả có thêm nhiều lựa chọn thưởng thức sau 1 năm bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

4 phim Việt về thanh xuân khiến trái tim bạn thổn thức

23:33:02 22/01/2022
Zippo, mù tạt và em, Chạy trốn thanh xuân, Nhà trọ Balanha, 11 tháng 5 ngày là 4 bộ phim thanh xuân mang một năng lượng tươi mới khiến khán giả trẻ yêu thích

Hoàng Hải Thu tái ngộ khán giả qua vai diễn gai góc trong 'Bão ngầm'

23:27:32 22/01/2022
Sau vai Oanh của Lựa chọn số phận, Hoàng Hải Thu tiếp tục tái ngộ khán giả truyền hình qua vai diễn gai góc, cá tính trong bộ phim Bão ngầm dài 75 tập

Web-drama 'Tết này có chồng' thu về thành tích 'khủng' chỉ sau 2 tập đầu tiên

21:26:47 22/01/2022
Nhằm thúc đẩy việc sớm mua được đất của gia đình bà Hai Lửa (Lê Giang), Mạnh Trường (Hồ Quang Hiếu) bày mưu thả thính chị Đại – Thúy Diệu

'Bánh mì ông Màu': Lương Thế Thành che giấu mối quan hệ 'bất chính' với Ngô Phương Anh

21:21:56 22/01/2022
Một tay lật đổ mọi âm mưu của bà Vân (Hoài An), Minh Khôi (Lương Thế Thành) còn chuyển hướng sang Hoàng Hảo (Ngô Phương Anh), biến cô thành công cụ chọc tức Minh Quân (Lý Bình)

Anh có phải đàn ông không - Tập 4: Trông ngầu thế thôi, Tuấn Khang lại sợ nhất con vật này?

08:33:13 22/01/2022
Vốn dĩ trong mắt mọi người, Tuấn Khang là một chàng trai phong lưu, kool - ngầu, nhưng khi đi cùng Vy anh lại để lộ điểm yếu là người sợ chuột

Vì sao phim Thương ngày nắng dừng chiếu sau khi hết phần 1?

08:29:32 22/01/2022
Phim Thương ngày nắng về phát sóng trên VTV3 là bộ phim truyền hình thu hút sự chú ý của người xem nhưng đang có thông tin bộ phim sắp dừng phát sóng sau khi kết thúc phần 1

Nhìn lại dàn nam thần của 1990: Mỗi người một vẻ, hứa hẹn 'đốn tim' khán giả với những gam màu riêng

23:33:09 21/01/2022
Với không khí rộn ràng, trẻ trung pha lẫn sự hài hước, ngọt ngào, 1990 hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn, thú vị dành cho dịp đầu năm mới

Anh Tú tát Thiên An sấp mặt trong trailer 'Mưu kế thượng lưu'

23:29:31 21/01/2022
Sau khi gây xôn xao khi công bố góp mặt trong đường đua phim Tết 2022, Mưu kế thượng lưu đã tổ chức một bữa tiệc ra mắt với sự tham dự của hội con nhà người ta trong phim, đồng thời ra mắt trailer chính thức hé lộ câu chuyện gay cấn giữ...

Hé lộ dàn nhân vật cực chất của phim kinh dị Tết 'Nhà Không Bán'

23:26:45 21/01/2022
Sau khi tung poster và trailer đậm chất ma mị, phim điện ảnh kinh dị Việt duy nhất dịp Tết Nhâm Dần 2022 Nhà Không Bán chính thức hé lộ những nhân vật quan trọng

Phim “Lối về ngàn hoa” nối sóng “Thương ngày nắng về”

22:44:52 21/01/2022
Theo đại diện nhà sản xuất Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam VFC, bộ phim mới của đạo diễn Vũ Minh Trí Lối về ngàn hoa sẽ nối sóng Thương ngày nắng về khi bộ phim này tạm dừng phát sóng

Nam Em te tua vì cách thử vai “độc lạ” của phim kinh dị Tết

22:25:17 21/01/2022
 Nam Em được đạo diễn Hoàng Tuấn Cường yêu cầu thử diễn cảnh nhảy xuống giếng nước trước khi nhận vai trong phim Nhà không bán

Việt Hương áp lực với vai diễn trong phim ma chiếu Tết

22:19:15 21/01/2022
Trở lại điện ảnh sau 3 năm, Việt Hương gặp áp lực khi đóng vai một phụ nữ luống tuổi tính vô duyên, nhiều chuyện. 

Anh có phải đàn ông không - Tập 4: Tuấn Khang bị Vy 'chửi' hèn vì ngăn cản cô lật mặt chú rể

21:53:16 21/01/2022
Nghe được những lời không tốt đẹp về cô dâu từ miệng chú rể, Vy đã quay lại cuộc nói chuyện để bóc phốt anh ta. Nhưng ngay lập tức bị Tuấn Khang ngăn cản

Phim 18+ ‘Người tình’ tung trailer đầy cảnh nóng

21:48:00 21/01/2022
Bộ phim điện ảnh gắn nhãn 18 của đạo diễn Lưu Huỳnh Người tình đã tung trailer chính thức với nhiều phân đoạn khiến người xem phải đỏ mặt

Phim Anh có phải đàn ông không tập 4: Vy có vạch mặt gã sở khanh?

21:42:49 21/01/2022
Phim Anh có phải đàn ông không tập 4: Nhật Minh bị rớt chức trưởng phòng kế toán; Tuấn Khang cản Vy vạch mặt gã sở khanh; Duy Anh đóng giả trai đẹp tán tỉnh con gái

Lý do khiến phim Phố trong làng lại đột ngột dừng phát sóng

21:39:03 21/01/2022
Phố trong làng tập 44 lại dừng phát sóng khiến bộ phim về đề tài nông thôn này có số phận long đong nhất nhì màn ảnh nhỏ

Phim “Phố trong làng” chính thức đóng máy sau gần 5 tháng quay

18:45:42 21/01/2022
Nam diễn viên Duy Khánh vai Trung úy Hoàng phim Phố trong làng tiết lộ bộ phim đã chính thức đóng máy

'Anh có phải đàn ông không?' trailer tập 4: Quỳnh Kool gián tiếp nói Nhan Phúc Vinh hèn?

17:02:15 21/01/2022
Giữa Vy (Quỳnh Kool) và sếp Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) tiếp tục xảy ra bất đồng trong công việc ở trailer tập 4 Anh có phải đàn ông không?

'Anh có phải đàn ông không?' trailer tập 4: Nhật Minh 'nghệt mặt' khi vụt mất chức trưởng phòng, Duy Anh giả trai tán tỉnh con gái

17:02:11 21/01/2022
3 người đàn ông trong Anh có phải đàn ông không đều có những vấn đề rắc rối riêng

Có thể bạn quan tâm

Sắc Xuân trên bản Mông

Du lịch

09:16:14 25/01/2022
Trong ánh nắng đầu Xuân ngọt ngào đã phần nào xua đi cái lạnh vùng cao, mọi người cùng nhau thêu thùa, xuống chợ phiên cuối năm để chuẩn bị đón một cái Tết sum vầy

Sốc: iPhone có thể bị cấm bán ở một số quốc gia lớn  

Thế giới số

09:12:46 25/01/2022
Vào tuần trước, Ericsson được cho là đã nộp một số vụ kiện vi phạm bằng sáng chế chống lại Apple trong một cuộc tranh chấp về phí 5G cho iPhone

Life is Strange: Remastered Collection và Dying Light 2 trên Switch bị trì hoãn

Game offline

09:10:34 25/01/2022
Theo Engadget, trong các thông báo riêng biệt, Square Enix và Techland chia sẻ rằng họ đang trì hoãn các phiên bản Switch của Life is Strange: Remastered Collection và Dying Light 2

Đây là thức uống tốt nhất giúp ngăn ngừa mất trí nhớ

Sức khỏe

09:10:29 25/01/2022
Một trong những thức uống yêu thích của thế giới có thể là chìa khóa cho sức khỏe não bộ của bạn

Cô gái bị chó cưng làm phiền khi học online 

Hài hước

09:09:15 25/01/2022
Cô gái ngồi học online liên tục bị chó cưng đến quấy khiến cô không thể tập trung khi trả lời câu hỏi của cô giáo

Thủ tướng: Qua khó khăn, TP. HCM và ngành y tế trưởng thành lên rất nhiều

Đời sống

09:06:31 25/01/2022
Thủ tướng Phạm Minh Chính ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những thành quả TP. HCM đạt được trong năm 2021, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch COVID-19

Hay tin Tốc Chiến không được thi đấu ở SEA Games mà là 2 tựa game khác, cộng đồng game thủ nước này phẫn nộ

Game online

09:04:27 25/01/2022
Theo Quyết định số 996/QĐ-BVHTTDL về việc ban hành danh mục môn thể thao, nội dung và địa điểm thi đấu trong chương trình của SEA Games 31

Suzuki Baleno 2022 sắp ra mắt, tiện nghi và an toàn hơn

Ôtô

09:03:34 25/01/2022
Sau khi ra mắt, Maruti Suzuki Baleno 2022 sẽ cạnh tranh với các mẫu hatchback cao cấp khác như Hyundai i20, Tata Altroz và Volkswagen Polo. 

Cách làm món canh bánh gạo Hàn Quốc đón tết may mắn

Ẩm thực

09:00:46 25/01/2022
Nếu như món ăn không thể thiếu trong ngày tết của Việt là bánh Chưng thì với người Hàn Quốc đó là canh Tteokguk

2 cựu tuyển thủ đưa MAD Team vô địch thế giới tái xuất sau khi giải nghệ, sức nóng của giải đấu AWC 2022 trị giá 230 tỷ là quá lớn?

Esport

08:55:24 25/01/2022
Siêu trợ thủ Benny và trùm Ignis Fanta sẽ trở lại đấu trường Liên Quân chuyên nghiệp trong màu áo MOP. Mới đây, cộng đồng Liên Quân Mobile tiếp tục đón nhận sự trở lại của một cái tên được xem là huyền thoại

Chàng trai đánh bida đã hay lại còn hên 

Clip hay

08:43:45 25/01/2022
Chàng trai liên tục có những pha cân băng ghi điểm khiến nhiều người xem phải trầm trồ vì quá đẳng cấp

Angelina Jolie chia sẻ cảm xúc thật khi hẹn hò tình cũ của Selena Gomez?

Sao âu mỹ

08:42:36 25/01/2022
Sau khi ly hôn chồng cũ Brad Pitt, Angelina Jolie không công khai hẹn hò bất kỳ ai