Khán giả thất vọng vì nghệ sĩ Việt quảng cáo trá hình ‘bói tử vi’

Người nổi tiếng liên tục bị chỉ trích khi quảng cáo mỹ phẩm, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc hay tiền ảo. Gần đây, họ thậm chí giới thiệu hình thức trá hình “bói tử vi”.

Nhiều nghệ sĩ Việt tận dụng sức ảnh hưởng và trang cá nhân có hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu theo dõi để quảng cáo. Tuy nhiên, nhiều trường hợp trong số họ bị chỉ trích vì quảng cáo tiền ảo hoặc sản phẩm kém chất lượng. Gần đây, giới nghệ sĩ lẫn KOLs rộ lên vụ dụ fan “bói tử vi” nhưng thực chất quảng cáo bán đồ phong thủy. Sau khi vướng tranh cãi, bị khán giả chỉ trích, họ xóa bỏ bài viết.

Xóa bỏ bài viết là hành động thường gặp trong những lần nghệ sĩ vướng tranh cãi vì quảng cáo sản phẩm không rõ ràng. Tuy nhiên, thay vì xin lỗi, giải thích rõ ràng và sau đó rút kinh nghiệm, phần lớn các nghệ sĩ lại khiến khán giả thất vọng vì “xóa trong âm thầm” và không có động thái phản hồi.

ADVERTISEMENT

Trao đổi với Zing vào ngày 30/9, luật sư Nguyễn Đức Hùng – Phó Trưởng phòng Tranh tụng, Công ty Luật TNHH TGS (Đoàn Luật sư Hà Nội) nhận định sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội mang đến cho các nghệ sĩ cơ hội kiếm tiền từ quảng cáo sản phẩm. Nhưng chính sự sôi động, dễ dàng khiến nhiều nghệ sĩ trở nên dễ dãi với chính mình. Họ tham gia quảng cáo, giới thiệu đủ loại sản phẩm, dịch vụ nhưng không hề có sự kiểm chứng, không tìm hiểu sản phẩm, quảng cáo cả những sản phẩm không được phép.

Nghệ sĩ Việt, KOLs liên tiếp vướng lùm xùm quảng cáo trên trang cá nhân

Những ngày qua, nhiều nghệ sĩ như diễn viên Cát Tường, Lan Phương, Hương Giang, Thanh Vân, Bảo Anh, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch… quảng cáo cùng một nội dung về việc bói tử vi. Điểm chung của các nghệ sĩ là họ đều chia sẻ ở phần bình luận một đường link dẫn về trang Facebook chuyên bán đồ phong thủy. Phóng viên Zing đã nhắn tin vào Fanpage có tên “H.M phong thủy” theo lời giới thiệu của diễn viên Hương Giang và “Phong thủy T.A” trên trang của MC Cát Tường. Kết quả, toàn bộ cuộc trò chuyện giữa PV với “thầy” tử vi ở hai Fanpage này hoàn toàn giống nhau. Mục đích của các Fanpage là bán đồ phong thủy.

Vấn đề quảng cáo của giới nghệ sĩ đã gây tranh cãi suốt những năm qua. Mặt hàng phổ biến nhất thường xuyên xuất hiện trên trang cá nhân hay Fanpage của họ là mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Nhưng phần nhiều trong số những sản phẩm đó được cho là không có nguồn gốc rõ ràng.

Khán giả thất vọng vì nghệ sĩ Việt quảng cáo trá hình bói tử vi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Diễn viên Hương Giang đã xóa bài đăng về “bói tử vi”.

Diễn viên Thanh Hương từng quảng cáo hàng loạt mỹ phẩm khác như mặt nạ, serum của Detox Blanc, kem chống nắng Jihye, kem dưỡng Rosalia, kem dưỡng trắng Starbaaby, CC Cream Vanesa, serum Acosmetics, bộ sản phẩm gồm serum, kem dưỡng của Beauty Doctor… và gần đây là sản phẩm peel da (phương pháp loại bỏ tế bào c.hết) có tên Dohu Vi Tảo.

Chưa bàn đến chất lượng sản phẩm nhưng việc Thanh Hương quảng cáo quá nhiều mỹ phẩm trong thời gian ngắn khiến khán giả hoang mang. Họ tự hỏi Thanh Hương có đủ thời gian tự mình trải nghiệm sản phẩm trước khi đem ra giới thiệu hay không.

Trước khi lô hàng trị giá gần 11 tỷ đồng của TS Việt Nam bị thu giữ vào năm 2017, nhiều sao Việt như Tú Anh, Bảo Thanh, Lã Thanh Huyền, Ốc Thanh Vân… có tên trong danh sách làm đại sứ thương hiệu cho các sản phẩm này.

ADVERTISEMENT

Phương Mỹ Chi từng giới thiệu một loại mỹ phẩm và cho biết nó có xuất xứ Hàn Quốc. Nhưng khán giả không thể tìm ra trang web tại Hàn Quốc của sản phẩm như nữ ca sĩ giới thiệu. Sau đó, Phương Mỹ Chi lên tiếng xin lỗi vì quảng cáo sản phẩm không kiểm tra kỹ càng thông tin. Cùng thời điểm, Diệu Nhi, MC Quyền Linh, NSND Hồng Vân cũng lên tiếng xin lỗi khán giả khi quảng cáo sản phẩm kém chất lượng.

Giữa năm 2021, khán giả Việt bức xúc khi nhiều sao Việt đăng quảng cáo coin đa cấp. Khi đó, Nam Thư, Kiều Minh Tuấn, Ngọc Trinh… đăng bài viết nhắc đến Dogecoin, Shiba Inu, FXT Token cùng nhiều đồng tiền mã hóa. Trên Zing, các chuyên gia cho rằng đây là chiến dịch quảng cáo nhằm kêu gọi đầu tư tiền mã hóa tập trung vào FXT Token. Đây là loại tiền vô danh, liên quan đến nhóm đầu tư coin đa cấp Lio**** từng bị cảnh báo là lừa đảo. Sau đó, Nam Thư lên tiếng thừa nhận sai sót và xin lỗi khán giả.

“Đừng tin ngay vào quảng cáo trên trang cá nhân của nghệ sĩ, KOLs hay TikToker”

Khi hàng loạt tranh cãi nổ ra liên quan đến vấn đề quảng cáo của sao Việt, khán giả cho biết họ thất vọng và mất niềm tin vào những người họ từng tin tưởng, đặc biệt trong vụ dụ “bói tử vi” mới đây.

Nhiều khán giả bình luận dưới trang cá nhân của các nghệ sĩ: “Những người có sức ảnh hưởng đã phụ lòng tin của khán giả và những người yêu mến. Tôi không bao giờ tin vào những thứ do nghệ sĩ quảng cáo nữa”, “Khán giả yêu thương và tin tưởng nên mới nhấn theo dõi nghệ sĩ, người nổi tiếng vậy mà họ có thể quảng cáo không đúng sự thật. Như thế không khác gì nghệ sĩ đang gián tiếp hại khán giả”, “Càng ngày tôi càng mất lòng tin vào việc quảng cáo của các nghệ sĩ, KOLs, TikToker trên trang cá nhân của họ”, “Không nên tin ngay vào các sản phẩm dù được các nghệ sĩ, Influencers hay TikToker quảng bá”.

Luật sư Nguyễn Đức Hùng nhận định việc quảng bá bất chấp cho thấy sự xuống cấp trong đạo đức nghề nghiệp, thiếu ý thức trách nhiệm với cộng đồng và tính trục lợi, vì tiền của một bộ phận người nổi tiếng.

“Nghệ sĩ qua quá trình cống hiến, lao động nghệ thuật bằng tài năng làm lên tên tuổi của họ, được công chúng mến mộ. Do đó, chỉ có tài năng, phẩm giá mới giúp duy trì tên tuổi, khiến họ trở thành người của công chúng và được công chúng yêu mến. Do đó nếu tham gia quảng cáo các sản phẩm kém chất lượng, không đúng thực tế, người nghệ sĩ tự đ.ánh mất mình, bán rẻ danh tiếng, mất chỗ đứng trong đời sống nghệ thuật. Đặc biệt, người nghệ sĩ đ.ánh mất lòng tin trong lòng người hâm mộ”, luật sư cho biết.

ADVERTISEMENT

Theo luật sư Nguyễn Đức Hùng, người nghệ sĩ cần nâng cao hiểu biết về pháp luật liên quan đến điều kiện, tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ. Việc này giúp họ kiểm tra, đ.ánh giá tính hợp pháp của giấy tờ pháp lý công bố chất lượng hàng hóa, giấy phép lưu hành sản phẩm, giấy phép đăng ký kinh doanh, đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ… với các nhãn hàng, sản phẩm, dịch vụ họ nhận làm đại diện, quảng cáo.

Ngoài ra, nghệ sĩ cần có nhìn nhận và đ.ánh giá về đạo đức, tôn giáo, tiêu chuẩn cộng đồng, sự ảnh hưởng đến công chúng khi tham gia hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

Khán giả thất vọng vì nghệ sĩ Việt quảng cáo trá hình bói tử vi - Hình 2

Thanh Hương quảng cáo nhiều loại mỹ phẩm. Ảnh: FBNV.

Luật sư nhấn mạnh với tư cách người của công chúng, các nghệ sĩ cần có trách nhiệm hơn trước khi nhận quảng cáo cho một sản phẩm nào đó. Tuy việc đ.ánh giá sản phẩm khi quảng bá trên các trang mạng xã hội mang tính cá nhân, nhưng do bản chất nghề nghiệp, tầm ảnh hưởng có thể tác động đến nhiều người, nghệ sĩ cũng cần có trách nhiệm thẩm định, tìm hiểu rõ về xuất xứ, nguồn gốc, chất lượng, cấp phép của các cơ quan chức năng để tránh những hệ lụy với người tiêu dùng và tránh bị lợi dụng dẫn đến vi phạm pháp luật.

“Bên cạnh đó, bản thân nghệ sĩ, xét ở góc độ pháp luật, họ cũng là một công dân. Và quảng cáo như một số ngành nghề kinh doanh khác, cũng chịu sự ràng buộc, điều chỉnh của pháp luật hiện hành. Vì vậy khi tham gia hoạt động quảng cáo, nghệ sĩ cũng bình đẳng như các công dân khác trong xã hội, phải chịu trách nhiệm trước pháp luật các hành vi của họ”, luật sư bày tỏ.

ADVERTISEMENT

Để kết luận các nghệ sĩ kể trên có vi phạm pháp luật hay không phụ thuộc vào việc kiểm tra, xác minh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Trong trường hợp các cơ quan chức năng xác định những nghệ sĩ này vi phạm pháp luật, họ sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật hiện hành.

Luật sư cho biết theo quy định tại điểm b khoản 1 Điều 101 Nghị định số 15/2020/NĐ-CP được sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định số 14/2022/NĐ-CP, mức xử phạt là 10-15 triệu đồng với hành vi lợi dụng mạng xã hội để cung cấp, chia sẻ thông tin cổ xúy các hủ tục, mê tín, dị đoan. Ngoài ra họ còn bị áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả, buộc gỡ bỏ thông tin sai sự thật, gây nhầm lẫn hoặc thông tin vi phạm pháp luật.

Với hành vi quảng cáo mỹ phẩm không đúng sự thật, nghệ sĩ có thể bị phạt tiền từ 5 đến 40 triệu đồng. Đồng thời áp dụng các biện pháp khắc phục hậu quả như Buộc cải chính thông tin hay Buộc tháo gỡ, tháo dỡ, sản phẩm quảng cáo, thu hồi sản phẩm in, tạp chí in quảng cáo đối với hành vi vi phạm. Về hành vi quảng cáo thực phẩm chức năng không đúng sự thật, người vi phạm có thể bị phạt tiền 5-30 triệu đồng.

ADVERTISEMENT

MC Cát Tường và dàn sao nhận tin bất lợi khi Pr tâm linh, nữ diễn viên VTV còn tuyên bố đanh thép

Dù đã gỡ bài đăng sau nhiều chỉ trích, những nghệ sĩ Việt bất chấp quảng cáo "bói tử vi" sai sự thật vẫn nhận về hình phạt thích đáng.

Liên tục thời gian qua, nhiều tên tuổi đình đám của showbiz Việt và một số KOL đều chia sẻ các bài đăng về việc xem tử vi, phong thủy, gây xôn xao dư luận.

Cụ thể, trên trang facebook của những nghệ sĩ được cho là của MC Cát Tường, Nguyễn Hương Giang, nam diễn viên Bảo Anh (tất cả đều có dấu tick xanh) trong ngày 25-26/9 đồng loạt xuất hiện dòng chia sẻ với chung một nội dung như: "D.ã m.an! Được chỉ chỗ xem tử vi mà hết hồn, sao có thể đúng đến thế chứ. Xem không mất phí nhưng mà nói chuẩn quá. Ai cần mách chỗ cho!" Những bài đăng này cùng dùng vài từ tương tự như "hữu duyên", "xem cực chuẩn", "không mất phí".

MC Cát Tường và dàn sao nhận tin bất lợi khi Pr tâm linh, nữ diễn viên VTV còn tuyên bố đanh thép - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bài đăng của các nghệ sĩ Việt trên trang cá nhân với nội dung giống nhau

Tuy nhiên, ngay dưới phần bình luận, các nghệ sĩ này cố ý chia sẻ một đường link dẫn tới một trang Facebook chuyên về bán đồ phong thủy như vòng tay, ấn rồng, bi cầu, cây tài lộc... và cung cấp các dịch vụ tính phí như "thỉnh giải hạn tam tai", "kích hoạt tài lộc". Do vậy, trên thực tế, chấm tử vi chỉ là hình thức "lùa gà" trá hình cho việc bán vật phẩm phong thủy.

Trước sức ép của truyền thông và sự lên tiếng của nhiều khán giả, nhiều nghệ sĩ nói trên đã lặng lẽ gỡ bài đăng quảng cáo khỏi trang cá nhân.

Dù xóa bài đăng nhưng nghệ sĩ Việt vẫn khẳng định không làm gì sai

Được biết, khi liên hệ với Hương Giang, nữ diễn viên này không hề cảm giác ăn năn, hối lỗi mà còn lên tiếng khẳng định: "Tôi thấy mình không làm sai điều gì" khi được hỏi về việc từng đăng bài quảng cáo cho hoạt động chấm tử vi.

MC Cát Tường và dàn sao nhận tin bất lợi khi Pr tâm linh, nữ diễn viên VTV còn tuyên bố đanh thép - Hình 2

ADVERTISEMENT

Hương Giang khẳng định không làm sai khi chia sẻ bài quảng cáo

Tuy nhiên, khi phóng viên hỏi ngược lại "Tại sao chị phải gỡ bài đăng trên trang cá nhân nếu khẳng định mình không sai?", thì nữ diễn viên 'Lặng yên dưới vực sâu" từ chối trả lời.

Còn về phía "bà mối quốc dân" Cát Tường, cô cho biết "chưa phản hồi về sự việc nói trên" vì "đang bận rộn với Liên hoan Sân khấu thủ đô lần V tại Hà Nội".

Các nghệ sĩ Việt đối diện mức phạt lên tới 15 triệu đồng

Trước sự việc trên, luật sư Nguyễn Hữu Toại (Đoàn luật sư Hà Nội) trao thông tin đến báo chí cho biết để chính thức kết luận các nghệ sĩ chia sẻ những bài quảng cáo, cổ súy mê tín dị đoan có vi phạm pháp luật hay không phụ thuộc vào việc kiểm tra, xác minh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

MC Cát Tường và dàn sao nhận tin bất lợi khi Pr tâm linh, nữ diễn viên VTV còn tuyên bố đanh thép - Hình 3 ADVERTISEMENT

Cát Tường cũng là một trong những nghệ sĩ chia sẻ quảng cáo tử vi trên trang cá nhân

Nếu kết luận đúng là những nghệ sĩ này có vi phạm pháp luật, họ sẽ bị xử lý theo quy định tại điểm b khoản 1 Điều 101 Nghị định số 15/2020/NĐ-CP được sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định số 14/2022/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử. Mức xử phạt từ 10.000.000 đồng - 15.000.000 đồng đối với hành vi lợi dụng mạng xã hội để cung cấp, chia sẻ thông tin cổ xúy các hủ tục, mê tín, dị đoan.

Bên cạnh việc xử phạt hành chính, những nghệ sĩ này sẽ bị "cưỡng chế" gỡ bỏ thông tin sai sự thật hoặc gây nhầm lẫn hoặc thông tin vi phạm pháp luật do thực hiện hành vi vi phạm hoặc bị áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả.

"Trước hết các nghệ sĩ là những người có sức ảnh hưởng nhất định đến công chúng, giới trẻ. Nếu những nghệ sĩ này có dấu hiệu vi phạm pháp luật thì cần xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật để phòng ngừa và răn đe. Những nghệ sĩ ngoài việc tuân thủ quy định của pháp luật, họ còn phải tuân thủ quy tắc ứng xử của người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch", luật sư chia sẻ.

ADVERTISEMENT

MC Cát Tường và dàn sao nhận tin bất lợi khi Pr tâm linh, nữ diễn viên VTV còn tuyên bố đanh thép - Hình 4

Luật sư cho biết cần có chế tài răn đe hơn nữa để ngăn chặn hành vi coi thường pháp luật này của các nghệ sĩ

Chia sẻ về nguyên nhân sâu xa dẫn đến tình trạng việc nghệ sĩ bất chấp các quy định pháp luật để quảng cáo sai sự thật trên mạng xã hội, luật sư Nguyễn Hữu Toại thừa nhận do hiệu lực, hiệu quả của công tác quản lý Nhà nước chưa cao. Cơ quan quản lý Nhà nước không quyết liệt xử lý các hành vi vi phạm để phòng ngừa và răn đe dẫn đến hành vi coi thường pháp luật của một bộ phận nghệ sĩ.

"Các nghệ sĩ này vẫn quảng cáo sai sự thật xuất phát từ những lợi ích vật chất mà họ được hưởng khi đăng tải các nội dung quảng cáo này. Chúng tôi được biết đối với những nghệ sĩ nổi tiếng, việc đăng quảng cáo có thể mang về cho họ những khoản thù lao hàng chục đến hàng trăm triệu đồng", anh nói.

Bởi vậy, để giải quyết tận gốc, triệt để tình trạng này, Luật sư cho rằng các cơ quan quản lý cần tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân để họ hiểu, tránh được các tệ nạn mê tín, hành vi lợi dụng mê tín dị đoan để lừa đảo, trục lợi. Bên cạnh đó, các cơ quan quản lý Nhà nước cần chấn chỉnh những nghệ sĩ vi phạm bằng công cụ pháp luật chứ không thể gửi công văn chấn chỉnh nữa. Theo luật sư, cơ quan chức năng phải sớm phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi đăng tin sai sự thật, chia sẻ thông tin cổ xúy các hủ tục, mê tín, dị đoan của một bộ phận nghệ sĩ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Diễn viên Hữu Tín chính thức bị truy tố vì sử dụng chất cấm: Chấm dứt đời nghệ sĩ03:31Vũ Hoàng Việt: Mẫu Việt từng yêu đại gia lớn hơn 32 tuổi, giờ có bồ trẻ đẹp, cuộc sống giàu có05:33Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Hiền Hồ bị trường Đại học ở TPHCM hủy show sau khi sinh viên phản đối, thái độ của nữ ca sĩ mới sốc03:32Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44Nguyễn Huỳnh: Tài tử điển trai hào hoa, ra đi trong bi kịch vì sa ngã “chất trắng”05:40DV Minh Cúc: Làm đủ nghề để nuôi con bị bại não và niềm đam mê bất diệt với nghề diễn05:46Hà Trần “Phượng Hoàng Lửa”: Từ giọng hát mỏng đến diva hàng đầu và 2 vướng ồn ào “vạ miệng”05:21Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Phương Uyên công khai 1 bí mật gây sốc liên quan đến Thanh Hà, cặp đôi sống ra sao hậu đám cưới?03:47Elly Trần được vợ Tuấn Hưng cứu khi ý định kết thúc cuộc sống, sụt cân sau ồn ào với chồng Tây04:45Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ 'xuống tóc' sau ồn ào kiện tụng 1,5 tỷ, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng04:12O Sen Ngọc Mai từng đi thi hát, bị ám ảnh vì 1 câu nói: “Cô có nhất ở đâu nhưng đến đây cũng chỉ là 1 con gián!"29:56“Kỳ nữ” Mộng Tuyền: 3 lần đò, U80 vẫn ly hôn vì chồng qua lại với bạn thân, giờ sống một mình06:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Sao nam Vbiz từng là "mối tình đầu" của hội chị em và cuộc sống hiện tại bên người yêu đồng giới
12:38:31 30/11/2022
MC Đại Nghĩa bị điện giật trên sân khấu, phản ứng thế nào mà được netizen khen ngợi?
13:01:50 29/11/2022
Minh Tú nói muốn nghỉ làm 1 năm, bạn trai Tây đồng ý ngay còn đưa cả thẻ cho người yêu tiêu xài
19:59:44 29/11/2022
Diệp Lâm Anh: "Chồng cũ tự ý đến trường đón và giữ con trai"
21:45:35 29/11/2022
Đoàn Di Băng khóc sưng mắt vì không chịu nổi áp lực bị chê xấu, ước không ai biết mình để khỏi bị soi xét
09:24:52 30/11/2022
Nơi "ở tạm" của nhà Đoàn Di Băng trong lúc chờ xây nhà 400 tỷ vẫn khiến dân tình choáng ngợp vì quá sang chảnh
12:52:20 29/11/2022
Đỗ Vinh Quang 'áp lực' khi làm chồng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
06:40:11 30/11/2022
Matt Liu unfollow còn đổi cả caption "dứt tình": Hương Giang không quan tâm, vẫn vui vẻ ở trời Tây bên nhân vật này
18:19:40 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nắm giữ bằng chứng quan trọng để giành quyền nuôi con, nhan sắc “ăn đứt” tiểu tam
18:15:44 30/11/2022
Đoàn Di Băng bị CĐM chê xấu, ức h.iếp trên MXH - chồng đại gia nói 1 thể hiện rõ bức xúc
16:06:01 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Diệp Lâm Anh bị mẹ chồng thay đổi thái độ sau ly hôn, con gái ám ảnh ánh mắt ‘lạ’ của bố trên nóc xe
17:19:33 30/11/2022
Điền Thái Toàn từng có vợ và 2 con nay tìm hạnh phúc với bạn trai ở Mỹ
20:06:09 30/11/2022
Kim Hyun Joong - Mỹ nam 'Vườn sao băng' bị tố không chu cấp tiền nuôi con suốt 8 năm, còn chê mắc rẻ
16:46:06 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nghẹn ngào khi xa con trai
19:29:00 30/11/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh hé lộ cơ duyên gặp vợ: Do mai mối
19:17:09 30/11/2022
Lê Giang kể về "con rể tương lai" Tuấn Dũng, chờ ngày đám cưới con gái
20:01:43 30/11/2022
Trương Thiên Ái lộ miếng dán ngực, Tiêu Chiến như ngủ gật, Kim Thần giống lao công ở Đêm hội Weibo
20:49:24 30/11/2022
Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc
21:35:43 30/11/2022
Động thái đầu tiên của nữ thần Baifern Pimchanok sau khi Nine Naphat tuyên bố hẹn hò
20:22:49 30/11/2022
Võ Hạ Trâm khuyên mọi người đừng gọi mình là O S.úng vì điều này
19:42:40 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Duy Phương: Từng áp lực về "cơm, áo, gạo, tiền" trong mùa World Cup

23:36:33 30/11/2022
Cách đây 4 năm, hình ảnh của Duy Phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì những thông tin được chia sẻ thiếu trung thực. Cũng trong lúc ấy, mùa World Cup cũng diễn ra khiến công việc kinh doanh của anh bị không được thuận lợi vì nhiều người ...

Diệp Lâm Anh: Tôi 'chiến đấu' đến cùng để giành quyền nuôi con

23:27:07 30/11/2022
Diệp Lâm Anh đã có những trải lòng về loạt sóng gió trong hôn nhân. Hiện tại, điều nữ diễn viên mong mỏi nhất là giành được quyền nuôi con đến khi hai bé trưởng thành

Khoảnh khắc con trai MC Hoàng Oanh vui vẻ gặp ông nội

22:15:20 30/11/2022
Mới đây, bố chồng cũ của MC Hoàng Oanh đã về Việt Nam để thăm cháu nội sau một thời gian dài xa cách, hình ảnh để lại nhiều cảm xúc cho đông đảo khán giả

Lý do Thùy Dung không yêu cầu dresscode trong lễ cưới

22:08:28 30/11/2022
Á hậu Thùy Dung cho biết cô mong muốn khách mời có tâm trạng thoải mái và không bị áp lực khi dự hôn lễ của mình

Elly Trần động viên con gái cố gắng làm việc phụ mẹ để kiếm tiền sau khi chồng tây dừng chu cấp

21:14:50 30/11/2022
Sau những ồn ào đời tư cũng như việc chồng Tây ngừng chu cấp, cuộc sống của hotgirl cũng như các con khó khăn hơn nhiều

Á hậu Ngô Trà My sinh con thứ hai, khoe luôn gương mặt

21:08:58 30/11/2022
Á hậu Dương Tú Anh, Thụy Vân, MC Quang Minh, cùng người thân, bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới gia đình Ngô Trà My

Kay Trần nhắn tin mời Sơn Tùng M-TP đến dự showcase comeback, "Sếp" chỉ "seen" không trả lời!

20:47:35 30/11/2022
Tiết lộ của Kay Trần về Sếp cũ mới đây khiến netizen sốc toàn tập . Dù đã nhắn tin mời Sơn Tùng M-TP đến dự showcase comeback nhưng kết quả anh nhận lại quá...đắng!

Bị nói đi sự kiện còn “vác vệ sĩ đến làm lố”, Đoàn Di Băng lên tiếng đáp trả

20:36:45 30/11/2022
Trong sự kiện ra mắt phim Chị chị em em 2 , Đoàn Di Băng gây chú ý khi xuất hiện cùng dàn vệ sĩ mặc vest đen cao to
ADVERTISEMENT

Sau ồn ào đấu tố chồng ngoại tình, Elly Trần xuất hiện với ngoại hình gây chú ý

20:27:17 30/11/2022
Những hình ảnh mới đây do Elly Trần đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều khán giả dụi mắt nhiều lần vẫn không nhận ra

Con gái Thúy Nga cao vượt trội, 11 tuổi đã gần bằng mẹ mang cao gót

20:15:02 30/11/2022
Bé Nguyệt Cát là con gái duy nhất của danh hài Thúy Nga và đang định cư tại Mỹ. Thời gian gần đây, 2 mẹ con nữ danh hài đã trở về Việt Nam để thăm quê hương, gia đình

Người đẹp Nam Em đi hát được khán giả yêu thương, cưng chiều hết mực

20:10:24 30/11/2022
Trái ngược hoàn toàn với những bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng, Nam Em khi đi hát thu hút rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ những khán giả trung tuổi

Phanh Lee khoe dáng sau 2 tháng sinh con, ái nữ lớn thần thái như mẹ

19:58:00 30/11/2022
Phanh Lee là một trong những diễn viên khá quen thuộc đối với khán giả yêu phim truyền hình VTV. Cô kết hôn thì tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ và có cuộc hôn nhân viên mãn

Tin showbiz Việt ngày 30/11: Hà Hồ khóc sau khoảnh khắc sánh đôi Kim Lý

19:33:07 30/11/2022
Mở đầu tin showbiz Việt là tâm tư của Hồ Ngọc Hà khi xa con. Đăng ảnh sánh đôi hạnh phúc bên Kim Lý, nữ ca sĩ cho biết: Cười vậy thôi chứ tối về khóc vì nhớ con . Được biết, giọng ca 8X đang có chuyến lưu diễn dài ngày ở nước ngoài

Phạm Huỳnh Hữu Tài giảm 12kg trong 1 tháng, suýt đột quỵ trên trường quay

19:01:58 30/11/2022
Hạnh phúc m.áu được xem như lần đầu tiên Hữu Tài chạm ngõ điện ảnh với vai trò là diễn viên, kiêm sản xuất và kịch bản. Nam diễn viên trẻ đã thể hiện được tư duy mới mẻ và đặc biệt của mình khi làm phim, đặc biệt chính là sự đầu tư chỉn ...

Lê Giang mê phẫu thuật từ nhỏ, hé lộ mới 10 tuổi đã sửa mũi vì té ngã

18:24:55 30/11/2022
Nhắc đến sao Việt công khai thừa nhận dao kéo, khán giả nhớ đến ngay Lê Giang khi nữ diễn viên không ngần ngại can thiệp dao kéo trước khi nhận phim vài ngày

Tóc Tiên bị "đào" lại ảnh thời chưa dậy thì, netizen "sốc" vì cứ ngỡ chị em sinh đôi với Minh Hằng

18:16:51 30/11/2022
Sự xuất hiện của Tóc Tiên trong đoạn clip quá khứ bất ngờ được đào lại và trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bật thốt vì nhan sắc quá giống Minh Hằng
ADVERTISEMENT

Á vương Vũ Linh về Việt Nam sau cuộc thi Mister Grand International 2022

18:12:17 30/11/2022
Sau đêm chung kết tại CH Trinidad và Tobago, Á vương Hòa bình Quốc tế 2022 về nước trong sự chào đón từ người thân, bạn bè và người hâm mộ

'O Sen' Ngọc Mai trải lòng sau 2 tuần 'làm người nổi tiếng'

17:41:55 30/11/2022
Quán quân Ca sĩ mặt nạ tâm sự, 2 tuần qua chính là thời gian biến động mà trong đời cô chưa bao giờ trải qua, đó là trải nghiệm làm người nổi tiếng

Đình Tú cùng Huyền Lizzie đi thử áo dài cưới

17:38:47 30/11/2022
Cặp đôi Thương ngày nắng về quấn quýt cười nói trong buổi thử áo dài cưới khi cùng thử sức với vai trò người mẫu trong một show diễn thời trang

Thiên Minh: Đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì vội vàng rời Việt Nam, có mối quan hệ bí ẩn với Quang Đại

16:29:39 30/11/2022
Tên tuổi của Thiên Minh được biết đến nhiều hơn khi tham gia bộ phim Mùa hè sôi động . Anh thể hiện vai diễn Nam – một chàng du học sinh mới về nước, có tính cách kiêu căng và hay đệm tiếng anh khi nói chuyện nên khiến khán giả khó chịu...

Minh Hằng đáp trả khi bị nói “không đủ trình” đóng cặp với Ngọc Trinh

16:14:24 30/11/2022
Khi bị ẩn ý chuyện không cùng đẳng cấp với nữ hoàng n.ội y , Minh Hằng đã có những lời khen dành cho bạn diễn, đồng thời cho rằng khán giả không nên so sánh

Trung Dũng U50 sống độc thân, nhiều năm không được gặp mặt con

16:11:03 30/11/2022
Ở hàng U50, nam diễn viên giữ được thân hình vạm vỡ cùng nhan sắc trẻ trung. Hiện tại, anh vẫn độc thân chăm lo cho mẹ mình trong căn nhà vườn rộng hàng nghìn mét vuông
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Người đẹp karate mặc bi.ki.ni tuyệt đẹp, cổ vũ Lewandowski đá World Cup

Bên lề sân cỏ

00:36:07 01/12/2022
Trong 8 lần tham dự World Cup trong lịch sử, đội tuyển bóng đá Ba Lan từng 2 lần đứng thứ Ba vào năm 1974 và 1982, tuy nhiên đã 36 năm qua Đại bàng trắng chưa thể giành vé lọt vào vòng 1/8 (vòng 16 đội). Năm nay họ đứng trước cơ hội vào...

Bảo vệ Messi, hàng loạt SAO võ thuật "dằn mặt" võ sĩ Canelo 365 triệu USD

Sao thể thao

00:28:29 01/12/2022
Sau trận đấu giữa Argentina và Mexico (26/11), trên mạng xuất hiện clip Lionel Messi dẫm lên áo hoặc quốc kỳ của Mexico. Clip này là khởi nguồn cho màn dọa nạt của võ sĩ quyền Anh người Mexico, Saul Canelo Alvarez với Messi. Theo đó võ ...

Muốn biết người có phúc đức hay không chỉ cần nhìn vào 2 điều sau

Góc tâm tình

00:23:05 01/12/2022
Trong cuộc sống, hẳn chúng ta từng có lần gặp phải những tình huống như bị người khác ghét vì bất đồng quan điểm, bị người khác chỉ trích vì có phong cách đối lập với họ

Tê tê quý hiếm đi kiếm ăn trong hẻm ở TP.HCM

Đời sống

23:58:13 30/11/2022
Sau khi phát hiện con tê tê nặng khoảng 3kg đang kiếm ăn trong hẻm, một bảo vệ dân phố ở phường Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân, TP.HCM) đã bắt con tê tê trên và giao cho cơ quan chức năng

Bắt giữ đối tượng chuyên trộm tài sản người đi tắm biển

Pháp luật

23:56:04 30/11/2022
Sáng 30/11, Công an TP Vũng Tàu cho biết Công an phường 1 đã bắt quả tang đối tượng Huỳnh Tấn Tài (28 tuổi, trú tại phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũ Tàu) khi đang trộm cắp tài sản

Bước ngoặt của Lisandro Martinez

Bóng đá thế giới

23:53:56 30/11/2022
Không được tin tưởng vào thời điểm World Cup mới bắt đầu, nhưng Lisandro Martinez với năng lực cùng tinh thần chiến binh vẫn biết cách trở thành lá chắn thép của Argentina

Cốt Truyện Game | God Of War Ragnarok P.1 – Lời Đề Nghị Của Odin | Mọt Game

Mọt game

23:53:54 30/11/2022
Cốt Truyện Game | God of War Ragnarok P.1 - Lời đề nghị của Odin | Mọt Game Câu chuyện của God of War Ragnarok xoay

Cầu thủ Dortmund ngỡ ngàng khi trận gặp Việt Nam chỉ có 1 phút bù giờ

Bóng đá việt nam

23:40:40 30/11/2022
Phút 90, Tuấn Hải tung cú đá phạt đền chuẩn xác không cho thủ môn Marcel Lotka cơ hội cản phá. Tuy nhiên, chỉ một phút sau, trọng tài chính đã nổi còi kết thúc trận đấu

Phương Anh Đào: Tôi bị ám ảnh sau ‘Tro tàn rực rỡ’

Hậu trường phim

23:30:56 30/11/2022
Phương Anh Đào chia sẻ cô rất run khi lần đầu tới gặp nhà sản xuất để casting vai Nhàn. Nữ diễn viên biết rằng gương mặt của mình dễ bị đóng khung với dạng nhân vật sắc sảo, còn vai Nhàn lại mang nhiều nét nhẹ nhàng, cam chịu

Minh Hằng: Mẹ tôi rất trẻ trung, một ngày khiêu vũ 2 suất

Tv show

23:23:54 30/11/2022
Minh Hằng hiếm hoi chia sẻ về mẹ ruột trong tập 3 Nhảy đi ngại chi. Nữ ca sĩ cho biết mẹ cô là người yêu đời, đam mê nhảy múa

Cưới lần 9 để kiếm phong bì, cô dâu đặt tiệc nhưng không ai đến dự

Netizen

23:15:20 30/11/2022
Đám cưới được xem là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời. Mọi người thường quan niệm rằng, nó chỉ xảy ra một lần duy nhất nên cần được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng. Thế nhưng, lại có những trường hợp hi hữu khi cố tình tổ chức đám cưới ...

Tiệc sinh nhật của trùm điện ảnh Hong Kong

Sao châu á

22:25:15 30/11/2022
Chân Tử Đan, Cổ Thiên Lạc, Lưu Gia Linh và nhiều tên tuổi lớn đã xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của đạo diễn Trần Khả Tân

Chuyên gia trang điểm hướng dẫn mẹo che đi nếp gấp mũi, trông trẻ ra đến 10 tuổi

Làm đẹp

22:21:47 30/11/2022
Nếp gấp ở mũi tiết lộ tuổi tác. Hãy học cách che đi vị trí này để trông trẻ trung hơn