Khán giả “Dear My Friends” tha thiết mong Jo In Sung tái hợp Go Hyun Jung

Theo dõi VGT trên

Hai tập 5, 6 của “Dear My Friends” không chỉ gây xúc động bởi chuyện tình buồn của đôi trẻ, mà còn bởi những giọt nước mắt thầm lặng của những con người đã đi gần hết cuộc đời.

Tập 5, 6 Dear My Friends (Tình bạn t.uổi xế chiều) tiết lộ khá nhiều chi tiết về câu chuyện tình dang dở của cặp đôi Park Wan (Go Hyun Jung) và Yeon Ha ( Jo In Sung). Chính trong lần định nói lời cầu hôn với Park Wan, Yeon Ha đã gặp tai nạn và mất đi khả năng đi lại vĩnh viễn, rồi mất luôn cả người anh yêu thương.

Quá khứ đau buồn được chính Yeon Ha gợi nhắc lại cho Wan khi anh gửi cô đoạn clip được một người bạn mới quen chở tới nhà thờ, gần nơi xảy ra vụ tai nạn năm xưa. Tin vào truyền thuyết nếu có người cầu hôn tại nhà thờ vào lúc 6 giờ chiều thì cả hai sẽ ở bên nhau mãi mãi, Yeon Ha đã gọi điện cho Wan thông báo về ý định của mình. Nhưng cũng chính tại đây, Wan phải chứng kiến một cảnh tượng thảm khốc. Yeon Ha bị một chiếc xe đ.âm trúng, và đó là nguyên nhân khiến anh bị liệt cả hai chân như bây giờ.

Khán giả Dear My Friends tha thiết mong Jo In Sung tái hợp Go Hyun Jung - Hình 1

Khán giả Dear My Friends tha thiết mong Jo In Sung tái hợp Go Hyun Jung - Hình 2

Khán giả Dear My Friends tha thiết mong Jo In Sung tái hợp Go Hyun Jung - Hình 3

Khán giả Dear My Friends tha thiết mong Jo In Sung tái hợp Go Hyun Jung - Hình 4

Suốt 3 năm, Yeon Ha đã không dám tới nhà thờ. Cho đến hôm nay, anh tìm được một cô gái xa lạ có thể giúp anh đối mặt với những chuyện đã qua. Yeon Ha muốn Wan biết, anh sẽ luôn cầu nguyện cho tình bạn mãi mãi của hai người, và anh sẽ mãi yêu cô, như một người bạn. Tuy vậy, khán giả vẫn mong mỏi cặp đôi này sẽ tái hợp sau tất cả những bất hạnh mà họ đã phải trải qua.

Nhớ lại những chuyện đã qua, Wan khóc hết nước mắt. Cô cầu xin vị t.iền bối của mình hãy làm gì đó để giúp cô xóa sạch kí ức về Yeon Ha. Dong Jin (Shin Sung Woo), người đàn ông đã có vợ nhưng vẫn đem lòng yêu Wan, ôm lấy cô và hôn cô, trước sự chứng kiến của bà Chung Nam (Yoon Yeo Jung) và bà Yeong Won (Park Won Sook). Hai người dì đã ngăn không cho bà Nan Hee (Go Doo Shim), mẹ của Wan, trông thấy con gái mình.

Sau những gì Dong Jin đã làm cho mình, Wan cảm thấy có lỗi với anh vì đã lợi dụng anh để thay thế Yeon Ha. Cô trở nên thân thiết hơn với mẹ và tìm được những niềm vui mới bên người thân. Thế nhưng, có vẻ như Dong Jin sẽ sớm phải gặp rắc rối với bà Nan Hee, khi trong phần giới thiệu tập 7 tới đây, anh bị bà… tạt nước vào mặt.

Khán giả Dear My Friends tha thiết mong Jo In Sung tái hợp Go Hyun Jung - Hình 5

Khán giả Dear My Friends tha thiết mong Jo In Sung tái hợp Go Hyun Jung - Hình 6

Khán giả Dear My Friends tha thiết mong Jo In Sung tái hợp Go Hyun Jung - Hình 7

Bà Chung Nam và bà Yeong Won bắt gặp Dong Jin hôn Wan

Khán giả Dear My Friends tha thiết mong Jo In Sung tái hợp Go Hyun Jung - Hình 8

Khán giả Dear My Friends tha thiết mong Jo In Sung tái hợp Go Hyun Jung - Hình 9

Wan cảm thấy có lỗi với Dong Jin

Quay trở lại với một số diễn biến khác trong hai tập phim tuần này. Sau những lần đấu tranh nội tâm căng thẳng, bà Hee Ja (Kim Hye Ja) và bà Jeong Ah (Na Moon Hee) đã nắm c.hặt t.ay nhau tới đồn cảnh sát để đầu thú. Tuy nhiên, họ không phải là chủ nhân của chiếc xe đã đ.âm n.gười bỏ chạy đêm hôm đó, còn vết m.áu trên xe của bà Hee Ja và bà Jeong Ah thật ra là thuộc về một… con nai già.

Wan cảm thấy buồn cười khi biết được sự thật, thế nhưng hai người dì của cô lại không hề nghĩ như vậy. Trong khi bà Hee Ja cầu nguyện suốt đêm cho con nai già và những con nai con đã vì bà mà mất đi “người thân”, thì bà Jeong Ah cũng cảm thấy vô cùng tội lỗi trước cái c.hết của con nai. Giờ đây, bà đã không còn có thể nói được với trời rằng mình trong sạch nữa rồi.

Khán giả Dear My Friends tha thiết mong Jo In Sung tái hợp Go Hyun Jung - Hình 10

Khán giả Dear My Friends tha thiết mong Jo In Sung tái hợp Go Hyun Jung - Hình 11

Video đang HOT

Khán giả Dear My Friends tha thiết mong Jo In Sung tái hợp Go Hyun Jung - Hình 12

Bà Hee Ja và bà Jeong Ah “ngã ngửa” khi biết mình không phải là kẻ gây tai nạn

Tập 5 dành khá nhiều “đất” cho một nhân vật siêu cá tính của hội bạn già – bà Chung Nam. Vốn hay tự nhận mình là cô gái chưa chồng, ít ai biết rằng, lí do khiến bà không kết hôn lại chính là vì những người thân xung quanh bà. Là con út trong gia đình 12 người con, bà Chung Nam đã sớm phải bươn chải đủ nghề để kiếm sống. Dành dụm được một khoản t.iền sau hàng chục năm làm việc vất vả, bà bắt đầu đầu tư vào nhà đất. Thế nhưng, với số tài sản khó khăn lắm mới kiếm được ấy, bà Chung Nam lại dùng để giúp đỡ anh chị em của mình, rồi đến con của họ, rồi đến… cháu của họ.

Cảnh đói nghèo có lẽ sẽ chẳng bao giờ biến mất khi người thân của bà Chung Nam cứ mãi đeo bám bà như vậy, từ già tới trẻ. Nhờ có họ mà bà không bao giờ kết hôn và đã tổ chức hơn 40 tang lễ trong đời. Bà Chung Nam tin rằng, người ta nghèo là vì thiếu hiểu biết. Bởi vậy nên, bà không hề ghét họ, những người thân cứ mãi nghèo của bà. Những người lớn t.uổi có trí thức, đó mới là những người bà ghét.

Ít ai biết suốt nhiều năm qua, bà Chung Nam đã một mình lo liệu cuộc sống của người thân

Câu chuyện của bà Chung Nam là như thế. Còn với bà Yeong Won, cuộc đời của người phụ nữ có cả t.iền bạc lẫn danh vọng ấy cũng không hề êm đẹp như vẻ bề ngoài. Thân là một diễn viên được nhiều người hâm mộ, ít ai ngờ bà Yeong Won đã phải đ.ánh đổi nhiều thứ để có được như ngày hôm nay. Mất đi tình yêu, tình bạn, bà Yeong Won vẫn một mình âm thầm chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác.

Chỉ đến khi những hiểu lầm cần được hóa giải, bà mới kể câu chuyện của mình cho bà Nan Hee. Khúc mắc kéo dài hàng chục năm giữa hai người phụ nữ cuối cùng đã được tháo gỡ. Giờ đây, họ đã có thể ngồi cạnh nhau, nở nụ cười với nhau như hệt những người bạn thân năm nào.

Khán giả Dear My Friends tha thiết mong Jo In Sung tái hợp Go Hyun Jung - Hình 13

Khán giả Dear My Friends tha thiết mong Jo In Sung tái hợp Go Hyun Jung - Hình 14

Khán giả Dear My Friends tha thiết mong Jo In Sung tái hợp Go Hyun Jung - Hình 15

Bà Nan Hee sốc khi thấy những vết mổ trên người bà Yeong Won

Không chỉ có bà Nan Hee và bà Yeong Won, mâu thuẫn giữa những người bạn già khác cũng dần được giải quyết êm đẹp. Bà Hee Ja đã không còn giận dỗi bà Gi Ja nhiều chuyện nữa, thậm chí còn giúp đỡ người bạn khó khăn của mình bằng một khoản t.iền. Bà Chung Nam “đẹp đôi” khi ở cạnh ông Sung Jae (Joo Hyun), tuy nhiên người đàn ông làm nghề luật sư có vẻ lại chỉ đang thương nhớ mối tình đầu của mình là bà Hee Ja. Mối quan hệ tay ba đang ngày càng trở nên phức tạp và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Khán giả Dear My Friends tha thiết mong Jo In Sung tái hợp Go Hyun Jung - Hình 16

Khán giả Dear My Friends tha thiết mong Jo In Sung tái hợp Go Hyun Jung - Hình 17

Ông Sung Jae rất quan tâm tới bà Hee Ja

Sau khi đưa Soon Young đi khám, bà Yeong Won quyết định kể hết mọi chuyện với bà Jeong Ah. Biết tin con gái giấu mình việc bị chồng đ.ánh đ.ập, bà Jeong Ah sững sờ. Bà tìm tới nơi ở hiện tại của Soon Young, hối hận vì đã không quan tâm tới người con nuôi của mình bằng hai con đẻ. Nhưng Soon Young không hề giận bà. Cô luôn biết ơn bà vì đã yêu thương cô như chính con ruột của bà. Ngồi ăn cùng Soon Young, bà Jeong Ah không khỏi nghẹn ngào khi nghĩ về những gì con mình đã phải chịu đựng một mình, vì bà.

Khán giả Dear My Friends tha thiết mong Jo In Sung tái hợp Go Hyun Jung - Hình 18

Khán giả Dear My Friends tha thiết mong Jo In Sung tái hợp Go Hyun Jung - Hình 19

Khán giả Dear My Friends tha thiết mong Jo In Sung tái hợp Go Hyun Jung - Hình 20

Khán giả Dear My Friends tha thiết mong Jo In Sung tái hợp Go Hyun Jung - Hình 21

Nhận cái tát từ bà Jeong Ah, ông Seok Kyun mới biết chuyện của con gái

Ông Seok Kyun (Shin Goo), chồng bà Jeong Ah, tưởng chừng chỉ là một gã keo kiệt, gàn dở, nhưng hóa ra, ẩn sâu trong con người này là cả một câu chuyện mà ông không bao giờ muốn kể với ai. Nó chỉ được mọi người biết đến khi ông Seok Kyun buột miệng nói ra trong một lần say xỉn. Người đàn ông ấy vì thấy con gái bị tên con rể khốn nạn đ.ánh đ.ập mà đã đ.ập nát chiếc xe của hắn, gây gổ với hắn để có thể lôi hắn tới đồn cảnh sát. Người đàn ông ấy bị con gái mình giận suốt hàng chục năm vì đã không làm gì khi thấy Soon Young bị lạm dụng t.ình d.ục. Mãi tới sau này, khi ông qua đời, cô mới được biết, ông đã bị sa thải vì đã đ.ánh tên chủ khốn kiếp của mình để bảo vệ cô.

Khán giả Dear My Friends tha thiết mong Jo In Sung tái hợp Go Hyun Jung - Hình 22

Khán giả Dear My Friends tha thiết mong Jo In Sung tái hợp Go Hyun Jung - Hình 23

Khán giả Dear My Friends tha thiết mong Jo In Sung tái hợp Go Hyun Jung - Hình 24

Khán giả Dear My Friends tha thiết mong Jo In Sung tái hợp Go Hyun Jung - Hình 25

Ông Seok Kyun đ.ập nát xe của con rể để đòi lại công bằng cho Soon Young

Đón xem Dear My Friends vào thứ Sáu – thứ Bảy hàng tuần trên đài tvN.

Theo Rawegglover / Trí Thức Trẻ

Vì sao bạn không thể không xem "Dear My Friends"?

Hãy xem "Dear My Friends", ít nhất là vì Jo In Sung, Lee Kwang Soo xuất hiện rất nhiều!

Dự án kỉ niệm 10 năm thành lập nhà đài tvN Dear My Friends (Tình bạn t.uổi xế chiều) đang ngày càng chiếm được cảm tình của khán giả. Dưới đây là 4 lí do khiến bạn nhận ra, bỏ qua bộ phim này là một điều đáng tiếc!

1. Nội dung tuyệt đỉnh bảo chứng bởi biên kịch tài năng

Sau thành công vang dội của những That Winter, the Wind Blows It's Okay, That's Love, biên kịch vàng Noh Hee Kyung quay trở lại với một tác phẩm thuộc loại Slice of Life cực kì duyên dáng và đáng yêu - Dear My Friends.

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của những con người ở độ t.uổi trung niên, hấp dẫn khán giả bằng những câu chuyện đời thường dung dị về các ông bố, bà mẹ yêu con, về một người phụ nữ không chịu lấy chồng, hay về một người đàn ông vẫn thương nhớ mối tình đầu sau hàng chục năm xa cách...

Chân thành, cảm động và không kém phần hài hước, những câu chuyện tưởng rất đỗi bình thường không kịch tính ấy cứ nhẹ nhàng đi vào lòng người xem, giúp họ hiểu hơn về những con người xung quanh và thêm trân trọng cuộc sống hiện tại.

Vì sao bạn không thể không xem Dear My Friends? - Hình 1

"Dear My Friends" hấp dẫn bởi chính những câu chuyện đời thường

Nếu bạn đang không mấy hứng thú vì có vẻ như biên kịch Noh Hee Kyung không định tập trung khai thác một mối tình trẻ trung lãng mạn, thì hãy yên tâm mà suy nghĩ lại bởi Go Hyun Jung và Jo In Sung quá đỗi ngọt ngào và đáng yêu trong Dear My Friends. Dù không chiếm nhiều thời lượng phát sóng, câu chuyện tình yêu của cô nàng dịch giả Park Wan (Go Hyun Jung) và anh chàng họa sĩ Yeon Ha (Jo In Sung) vẫn đủ sức khiến người xem phải cười vì mê mẩn, để rồi sau đó, lại phải khóc vì xót xa.

Vì sao bạn không thể không xem Dear My Friends? - Hình 2

Vì sao bạn không thể không xem Dear My Friends? - Hình 3

Mối tình của Go Hyun Jung và Jo In Sung cũng khiến người xem phải thổn thức

2. Diễn xuất chẳng có gì phải bàn cãi!

Bạn cảm thấy kiếm được một bộ phim Hàn không bị lỗ hổng diễn xuất để xem thật khó? Vậy thì hãy xem ngay Dear My Friends đi vì bộ phim này chẳng có gì ngoài diễn xuất đỉnh cao! Hội quý ông quý bà của Dear My Friends đều là những gương mặt gạo cội của điện ảnh Hàn Quốc, gắn liền với hình tượng ông bố bà mẹ quốc dân trong các bộ phim gia đình: Kim Hye Ja, Na Moon Hee, Kim Young Ok, Go Doo Shim, Shin Goo,...

Trong khi đó, gương mặt trẻ duy nhất của "dàn sao" Go Hyun Jung cũng không hề kém cạnh với lối diễn xuất tự nhiên không hề dễ thương mà tràn đầy màu sắc. Nổi loạn nhưng cũng rất đỗi nữ tính, Go Hyun Jung đem tới cho người xem một Park Wan thật gần gũi với chính họ, trong vai trò một người con thương mẹ, một cô gái biết yêu hay một người phụ nữ hết lòng vì công việc.

Vì sao bạn không thể không xem Dear My Friends? - Hình 4

Dàn diễn viên toàn những gương mặt quen thuộc với diễn xuất tuyệt vời

3. Jo In Sung, Lee Kwang Soo có thật chỉ là cameo? Không, họ là diễn viên chính của phim!

Hiếm khi có một diễn viên khách mời nào lại xuất hiện suốt cả 4 tập phim đầu tiên. Ngay từ khi phim chưa lên sóng, thông tin Jo In Sung, Lee Kwang Soo, Daniel Henney, Sung Dong Il và Jang Hyun Sung sẽ góp mặt trong Dear My Friends đã khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Ấy vậy mà nhà sản xuất và biên kịch còn biết cách chiều fan nhiều hơn thế khi để các diễn viên khách mời xuất hiện rất thường xuyên, đặc biệt là dàn trai đẹp 6 múi Jo In Sung, Lee Kwang Soo và Daniel Henney.

Vì sao bạn không thể không xem Dear My Friends? - Hình 5

Dàn cameo mà không phải là cameo với Jo In Sung...

Vì sao bạn không thể không xem Dear My Friends? - Hình 6

Lee Kwang Soo...

Vì sao bạn không thể không xem Dear My Friends? - Hình 7

và Sung Dong Il

Jo In Sung khiến người xem gục ngã khi hóa thân thành anh họa sĩ Yeon Ha yêu Park Wan tha thiết. Lee Kwang Soo lại gây ấn tượng trong vai trò cậu con trai út hiếu thảo của bà Hee Ja (Kim Hye Ja). Trong khi đó, trai đẹp Daniel Henney được dịp trở thành hàng nhiếp ảnh gia Mark Smith tốt bụng và yêu mến người già. Chắc chắn, trong những tập tới đây, những diễn viên này sẽ tiếp tục gắn bó với bộ phim, và đó là lí do mà bạn không nên bỏ lỡ Dear My Friends một chút nào!

4. Ngán phim sến thì xem "Dear My Friends" là chuẩn rồi!

Nếu là người yêu phim Hàn đang ngập ngụa trong những bộ phim rom-com (lãng mạn hài hước) với đủ vẻ chán ngán, bạn nên thử qua Dear My Friends để giải sầu. Cốt truyện không rườm rà, sến súa, Dear My Friends khó mà khiến người xem thất vọng chính nhờ sự gọn ghẽ, thông minh của nó. Tuy nhiên, nếu là khán giả ưa thích dòng phim gay cấn, bất ngờ, siêu nhiên, thì một bộ phim lặng lẽ trôi như Dear My Friends dễ mà lại không phải là gu của bạn. Lúc đó, chỉ mong rằng bạn sẽ không quay lại kêu bài viết có tâm này là tầm bậy.

Vì sao bạn không thể không xem Dear My Friends? - Hình 8

Vì sao bạn không thể không xem Dear My Friends? - Hình 9

Vì sao bạn không thể không xem Dear My Friends? - Hình 10

Vì sao bạn không thể không xem Dear My Friends? - Hình 11

Vì sao bạn không thể không xem Dear My Friends? - Hình 12

Đón xem Dear My Friends vào thứ Sáu - thứ Bảy hàng tuần trên đài tvN.

Theo Rawegglover / Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cảnh khóc không buồn nổi của mỹ nam "Trường tương tư 2"
20:52:51 11/07/2024
Cặp đôi cổ trang hot nhất hiện tại: Nam chính đã đẹp trai còn yêu chiều nữ chính, chemistry "tung toé" màn hình
06:05:26 11/07/2024
Mỹ nhân "Trường tương tư 2" được nhận xét "đẹp điên", diễn xuất đỉnh chẳng kém Dương Tử?
12:58:38 12/07/2024
Phim bán được đúng 1 vé vì nam chính thừa t.iền nhưng thiếu diễn xuất
20:07:45 11/07/2024
Truyền Thuyết: dùng AI hồi xuân diễn viên U70, kịch bản lỗi thời lỗ hơn 1000 tỷ
16:11:06 11/07/2024
Ha Jung Woo tái xuất trong siêu phẩm giật gân dựa trên vụ không tặc có thật ở Hàn Quốc
15:29:18 12/07/2024

Tin đang nóng

Chị Quang Linh xót xa kể việc ăn uống của em trai, quản lý Hằng Du Mục lên tiếng
15:12:49 12/07/2024
Vị chủ tịch mời Hoàng Thùy làm giám khảo lên tiếng, nói gì về thái độ của Hương Giang?
17:29:25 12/07/2024
Thơ Nguyễn thẳng mặt tố bộ đôi Dược sĩ Tiến - Hương Giang, bênh vực Hoàng Thùy
16:02:11 12/07/2024
Mẹ qua đời, tôi muốn đưa bố dượng vào viện dưỡng lão nhưng ông xua tay nói một câu khiến tôi quyết định lắp camera giám sát
18:23:31 12/07/2024
Camera thường check sắc vóc thí sinh Miss Universe: Kỳ Duyên cực slay, 1 "Chị đẹp" dự thi cùng "bạn gái" gây chú ý
15:50:41 12/07/2024
Bình Tinh đi xa vẫn theo dõi Hồng Loan, lên tiếng bênh vực, Hồng Phương xiên xỏ
16:06:38 12/07/2024
Hai anh em trai cùng "come out" rồi chuyển giới, cha làm điều xúc động
17:16:59 12/07/2024
Vợ Đặng Văn Lâm gặp sự cố hậu đám cưới, bố chồng gây xúc động, căn dặn 1 điều
16:47:48 12/07/2024

Tin mới nhất

Phim lỗ hơn 1000 tỷ vì "dở kinh hoàng", nam chính bị yêu cầu giải nghệ vì đóng toàn phim rác

20:26:16 10/07/2024
Với việc liên tiếp thất bại về doanh thu phòng vé, Thành Long không chỉ thiệt hại về kinh tế mà còn dần mất sức hút với công chúng.

Loạt anime đến từ các thương hiệu Gen Z yêu thích đồng loạt công phá phòng vé

19:23:38 10/07/2024
Sau năm 2023 các thương hiệu anime lâu năm gây dấu ấn đậm nét với hàng loạt kỷ lục, năm 2024 lại chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của các anime đang được các bạn trẻ vô cùng yêu thích.

Trường Tương Tư 2 tập 7-8-9: Tiểu Yêu và Cảnh bắt đầu làm lành, Huyền bật chế độ "bạo quân"

18:36:14 10/07/2024
Tuy sức hút của Trường Tương Tư phần 2 đã giảm đáng kể so với phần trước, nhưng nội dung câu chuyện vẫn thành công chinh phục các đậu tương tư .

Bom tấn ngôn tình phá kỷ lục rating nhà đài, cặp chính chemistry bùng cháy như yêu thật

16:00:09 10/07/2024
Bộ phim này ban đầu bị nhiều người nghi ngờ về chất lượng nhưng thu hút đông đảo khán giả theo dõi ngay sau khi lên sóng.

The Whirlwind: kịch bản lật đổ tổng thống gây sốt, ghi điểm nhờ diễn viên kì cựu

15:58:03 10/07/2024
Loạt phim The Whirlwind (Tựa Việt: Cơn lốc) gây chú ý vì quy tụ hai ngôi sao nổi tiếng Sol Kyung Gu và Kim Hee Ae. Dù chọn đề tài chính trị khô khan, series vẫn thu hút người xem nhờ kịch bản hấp dẫn, nhiều nút thắt khó đoán.

Độ Hoa Niên tập 27-28: Bùi Văn Tuyên và Lý Dung hòa ly, chính thức tuyên chiến với Tô Dung Khanh

12:58:37 10/07/2024
Trong tập 27, Lý Minh đã ban chiếu hòa ly cho Bùi Văn Tuyên và Lý Dung. Cả hai tạm thời phải xa nhau, bước vào mối quan hệ tình nhân mập mờ.

Phượng Hoàng Đài Thượng của Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm hứa hẹn thêm một tấn "bi kịch Tây Châu"

11:47:14 10/07/2024
Sự kết hợp của hai cao thủ ngược luyến Tây Châu khiến khán giả không khỏi phấn khích mong chờ dự án cổ trang Phượng Hoàng Đài Thượng.

Khán giả mong chờ gì ở 'Sweet Home: Thế giới ma quái' mùa cuối cùng?

22:50:26 09/07/2024
Mùa 3 cũng là mùa cuối cùng của series phim Sweet Home: Thế giới ma quái . Người xem kỳ vọng bộ phim sẽ có cái kết hợp lý.

4 bộ phim mới lên sóng CH3 vào tháng 7/2024

21:42:34 09/07/2024
Tháng 7 sẽ là thời điểm nhiều ngôi sao có tiếng của đài CH3 tái xuất.Để giúp khán giả có những phút giây thư giãn, đài CH3 sẽ mang đến 4 tác phẩm mới với 4 loại "hương vị" khác nhau.

Trường Tương Tư 2 tập 4-5-6: Cảnh liều mạng vì Tiểu Yêu, Tương Liễu cướp hôn

17:55:51 09/07/2024
Ngay từ đầu, các nhân vật trong Trường Tương Tư đều có sự lựa chọn, có quyền đưa ra lựa chọn nhưng trớ trêu thay, họ chỉ có thể đứng trên lập trường trách nhiệm, trói buộc số phận để đưa ra quyết định cuối cùng.

Cặp đôi "xé truyện bước ra" khiến netizen phát cuồng, lệch nhau 14 t.uổi vẫn bùng nổ chemistry

12:49:29 09/07/2024
Nhiều khán giả kỳ vọng về chemistry bùng nổ giữa cặp chị em khi mà mới chỉ là những bức ảnh tĩnh, trông họ đã có cảm giác couple .

Siêu phẩm cổ trang mới chiếu 13 phút đã lập kỷ lục chưa từng có, nội dung quá hay càng xem càng cuốn

06:01:32 09/07/2024
Trường Tương Tư 2 đã đạt mức điểm nhiệt nhanh nhất từ trước tới nay dành cho một bộ phim đại nữ chủ trên nền tảng.

Có thể bạn quan tâm

Báo Singapore: Phú Quốc là điểm đến thay thế Phuket và Bali đông đúc

Du lịch

21:18:01 12/07/2024
Chanel News Asia đ.ánh giá Phú Quốc là điểm đến đẹp nhưng chưa được du khách quốc tế biết đến nhiều. Bali và Phuket từ lâu là lựa chọn hàng đầu của khách du lịch khi nghĩ đến biển đảo Đông Nam Á

Mỹ: Quái vật lạ 99 triệu năm t.uổi "trỗi dậy" từ lòng đất

Lạ vui

21:15:49 12/07/2024
Theo Sci-News, quái vật Fona herzogae thực ra là một loài khủng long thescelosaurine, nhưng có vẻ ngoài quái dị hơn nhiều so với các loài cùng nhóm.

Loại lá Song Hye Kyo tận dụng để giữ da căng bóng ở t.uổi 43: Tốt ngang "kem chống nắng tự nhiên", bổ sung collagen

Làm đẹp

21:09:33 12/07/2024
Ở t.uổi 43, nhan sắc của Song Hye Kyo được đ.ánh giá rằng không già đi theo năm tháng. Thậm chí cô ngày càng sành điệu, sang trọng hơn.

Người dân TPHCM đưa con đi tiêm vaccine ngừa bạch hầu tăng đột biến

Sức khỏe

21:08:19 12/07/2024
Lo ngại về bệnh bạch hầu, nhiều ông bố, bà mẹ ở TPHCM vội vàng đưa con đi tiêm vaccine phòng ngừa dẫn đến lượng người tiêm tăng đột biến.

"Cò" đất lừa chạy án chiếm đoạt hơn 700 triệu đồng

Pháp luật

21:04:25 12/07/2024
Ngày 12/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã tạm giữ đối với Đặng Quốc Huy (SN 1986, quê Tây Ninh) về hành vi l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

Những nẻo đường gần xa tập 35: Bảo "gọi vốn" thành công 100 triệu từ mẹ

Phim việt

20:59:08 12/07/2024
Trong phim Những nẻo đường gần xa tập 35, bà Châu đã chuyển cho Bảo 100 triệu để đầu tư, số còn lại sẽ chuyển sau.

Nhan sắc n.óng b.ỏng của nữ diễn viên thường vào vai "gái hư"

Sao việt

20:55:14 12/07/2024
Liên Tít hiện đang công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc n.óng b.ỏng, vóc dáng săn chắc với vòng eo con kiến.

Anh Tài Jun Phạm, Cường Seven vui - buồn lẫn lộn trước đêm công diễn

Tv show

20:49:08 12/07/2024
Tại tập 2 của của Series Why Call Me By Fire?, những phần tập luyện đầy căng thẳng của các Anh Tài cho vòng Concert đã được chương trình lần đầu công bố.

4 sao nhí gây chú ý trong phim Việt giờ vàng

Hậu trường phim

20:46:05 12/07/2024
Để có được vai diễn trong Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa , dàn sao nhí như Thái Hoàng, Hoàng Diệp, Phương Vy, Ánh Diệp trải qua vòng casting mới được đạo diễn tin tưởng lựa chọn.

'Despicable Me 4' chưa qua thì 'Minions 3' lại sắp đến

Phim âu mỹ

20:24:32 12/07/2024
Khi Despicable Me 4 vẫn đang chiếu tại rạp và thu về những kết quả tích cực. Một bộ phim riêng dành cho những chú báo Minions cũng rục rịch ấn định ngày ra mắt.

Chủ quán massage, karaoke đến tận nhà đòi nợ, chồng thản nhiên đưa ra lý do khiến vợ cay đắng khóc nghẹn

Góc tâm tình

20:20:40 12/07/2024
Biết không giấu được, Hanh đành thú nhận lâu nay anh vẫn đi vui vẻ ở quán massage, quán karaoke ôm để thỏa mãn lối sống bản năng của mình.