Khán giả bình phim Việt: Nam chính ‘Trạm cứu hộ trái tim’ quá đáng sợ!

Theo dõi VGT trên

Ở tập 46 phimTrạm cứu hộ trái tim’, một lần nữa nam chính thể hiện đúng bản chất đáng sợ khi ‘đuổi cùng g.iết tận’ người đầu ấp tay gối với mình.

Nhân vật Nghĩa trong phim Trạm cứu hộ trái tim là một người đàn ông có bản tính mưu mô, thủ đoạn và cảm xúc đầy phẫn nộ. Từ những diễn biến trong câu chuyện phim, Nghĩa không chỉ đại diện cho sự thù hận mù quáng mà còn rất ích kỷ.

Khán giả bình phim Việt: Nam chính Trạm cứu hộ trái tim quá đáng sợ! - Hình 1

Nghĩa quá đáng sợ! Chụp màn hình

Ban đầu, sự thù hận của Nghĩa hướng về người vợ đầu tiên là Ngân Hà chỉ vì trả thù bố của cô. Mặc dù Nghĩa thừa biết, Ngân Hà không có lỗi gì với chuyện ân oán trong quá khứ nhưng Nghĩa vẫn xuống tay tàn nhẫn, bất chấp tất cả. Và bây giờ là An Nhiên, người vợ thứ hai. Chúng ta hãy khoan nói đến chuyện An Nhiên đáng bị trừng phạt vì cô ta cũng mưu mô, thủ đoạn không kém. Mà điều tôi muốn nhấn mạnh ở đây là Nghĩa. Đúng là Nghĩa có thể lên kế hoạch lột mặt nạ của An Nhiên nhưng không cần phải đẩy người ta đến đường cùng như thế. Tôi nghĩ chỉ cần Nghĩa để vợ của Việt xử lý An Nhiên bằng cách bắt cô ta mua lại hết cổ phần tại spa là đủ rồi, cần gì phải sai người b.óc p.hốt, phá rối chuyện làm ăn ở spa khiến An Nhiên trở tay không kịp. Huống chi, dù An Nhiên lừa dối Nghĩa chuyện bé Gôn không phải con ruột của anh ta thì đó cũng là người đã từng đi với Nghĩa suốt từ thời sinh viên đến bây giờ. Nên sự m.áu l.ạnh và tàn nhẫn, không nương tay của Nghĩa rất đáng sợ.

Nghĩa ra tay với An Nhiên không chỉ thể hiện sự trả thù mà còn là sự biến tướng của cảm xúc và lý trí. Anh ta không ngần ngại sử dụng mọi phương tiện, bất chấp để đạt được mục đích cá nhân. Tôi nhớ trong tập 46, bà Xinh đã khuyên con trai rằng đừng đẩy người ta đến đường cùng, nhất là An Nhiên… Bởi bà Xinh rất sợ An Nhiên sẽ làm chuyện điên rồ khi mất hết tất cả.

Cũng cần nói rõ thêm rằng nhân vật Nghĩa khắc họa một cách sắc nét và đầy nghẹn ngào sự đau đớn và cay đắng của một con người bị tổn thương sâu sắc, dẫn dắt anh ta đến con đường tội lỗi và sự vùi dập của trái tim. Cách anh xử lý với cả hai người phụ nữ đã từng là vợ anh (Ngân Hà và An Nhiên) chỉ ra rằng, dù có lựa chọn thay đổi, bản tính thù địch và sự m.áu l.ạnh của Nghĩa không hề giảm đi.

Khán giả bình phim Việt: Nam chính Trạm cứu hộ trái tim quá đáng sợ! - Hình 2

Video đang HOT

Nhân vật Nghĩa cho người xem nhiều cảm xúc tiêu cực. Chụp màn hình

Trong tất cả những biến cố và tình huống phức tạp, nhân vật Nghĩa trong Trạm cứu hộ trái tim đem lại cho người xem những cảm xúc sâu sắc về sự tuyệt vọng, thù hận và hành động vô cùng đau lòng. Nhân vật này nhắc nhở chúng ta về sự nguy hiểm của việc bị cuốn vào vòng xoáy của thù địch và cảm xúc tiêu cực, và hệ quả tàn khốc của việc không kiểm soát được bản thân.

Việc người xem mất niềm tin vào con người qua nhân vật Nghĩa trong phim Trạm cứu hộ trái tim thực sự là điều đáng suy ngẫm. Qua việc theo dõi hành động của Nghĩa, khán giả được chứng kiến một chuỗi các ân oán kéo dài, nơi thù hận và đau khổ thay thế cho sự thương xót và tha thứ.

Tuy nhiên phim Trạm cứu hộ trái tim cũng qua nhân vật Nghĩa và An Nhiên có lẽ thông điệp sâu xa hơn mà phim muốn gửi gắm chính là lời cảnh báo về hậu quả của ân oán tình thù và mưu mô trong xã hội, nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của sự tha thứ và thiện lương. Dù cho có những bất công và tổn thương, việc bước ra khỏi vòng xoáy của thù hận và tìm kiếm hòa bình vẫn là điều cần thiết để xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Nên người xem có thể rút ra được nhiều bài học quý giá về tình người và sự phản ánh về con người trong một thế giới đầy biến động. Mặc dù nhân vật nam chính trong phim thật đáng sợ và tiêu cực nhưng cũng có thể khơi gợi cho chúng ta những suy ngẫm sâu sắc về bản chất của con người và tầm quan trọng của sự lựa chọn đúng đắn trong cuộc sống.

'Hóng' sao mới của phim truyền hình

Khi Việt Anh do quá bận bịu nên lùi lại đóng vai phụ, Hồng Diễm đã "cứng" để vào những vai trẻ, Bảo Thanh rất lâu không xuất hiện, khán giả truyền hình rất cần những ngôi sao mới trên màn ảnh nhỏ.

Những ngôi sao lùi lại

Việt Anh, một trong những diễn viên phim truyền hình có tên t.uổi nhất hiện nay, đã khiến nhiều người thắc mắc khi xuất hiện trong Những nẻo đường gần xa chỉ qua một vai nho nhỏ, đúng hơn là một vai phụ. "Thời gian gần đây, tôi quá bận nên chỉ nhận một vai nhỏ", sao nam này nói. Đồng thời, anh cũng cho biết trong quá trình làm phim này, anh thấy rất rõ tinh thần lao động của những đồng nghiệp trẻ. Theo Việt Anh chia sẻ thì anh kỳ vọng vào diễn viên nữ chính đóng cặp với anh - Cù Thị Trà. "Thường thì những người đóng cặp với tôi sau này đều nổi", Việt Anh nói.

Hóng sao mới của phim truyền hình - Hình 1

Hồng Diễm chưa làm hài lòng khán giả với vai diễn trong Trạm cứu hộ trái tim. VFC

Trong khi đó, nữ diễn viên Hồng Diễm lại "hâm nóng" một số diễn đàn phim nhưng là về khả năng diễn xuất bị cho là thụt lùi của cô trong Trạm cứu hộ trái tim. Trạm cứu hộ trái tim bị đ.ánh giá là "quá drama và ít logic", nhân vật của Hồng Diễm bị khán giả kêu ca vì những biểu cảm quá trầm, ít ấn tượng, thậm chí ánh mắt bị lờ đờ, một màu. Trên một diễn đàn về phim, khán giả còn đem "lý lịch điện ảnh" của cô ra mổ xẻ. Theo đó, cô thường gắn với vai những người vợ chịu thương chịu khó, và chỉ được một vài đạo diễn tin dùng chứ rất khó mở rộng biên độ vai diễn. Nhìn chung, với vai diễn Ngân Hà trong Trạm cứu hộ trái tim, Hồng Diễm có một bước lùi trong lòng công chúng.

Một ngôi sao khác của phim truyền hình là Bảo Thanh, người từng vượt qua Thu Quỳnh để nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc trong VTV Awards, đã vắng bóng nhiều năm nay. Cho tới hiện giờ Về nhà đi con, Sống chung với mẹ chồng vẫn là 2 phim truyền hình khó vượt qua được của VFC về sức hút. Trên một số kênh truyền thông của VTV và VFC, những trích đoạn trong 2 phim này vẫn mang về nhiều lượt xem và Bảo Thanh cũng được khen ngợi theo phim. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có dấu hiệu gì cho thấy cô sẽ sớm trở lại với truyền hình.

Một số ngôi sao khác như Thu Quỳnh, Phương Oanh... sau khi sinh con cũng chưa trở lại đóng phim, nhất là với vai chính. Ngoài ra, NSND Trung Anh, NSND Như Lai... lại đang bận rộn với công việc đào tạo diễn viên; và kén kịch bản, nên chưa biết bao giờ tái xuất.

Hóng sao mới của phim truyền hình - Hình 2

Người một nhà có một dàn diễn viên "chuẩn không cần chỉnh". VFC

Được khán giả gọi tên

Trong hoàn cảnh nhiều ngôi sao phim truyền hình đang lùi lại vì nhiều lý do, việc sản xuất phim cũng như khán giả đều cần những ngôi sao mới. Đó là những người có thể bảo chứng cho vai diễn, có thể mang tới những nụ cười sảng khoái hay giây phút xúc động. Thật may, những phim truyền hình gần đây cho thấy đã có những diễn viên có thể làm được điều đó.

Một trong những gương mặt như vậy là Duy Hưng với vai Trí trong Người một nhà. Duy Hưng được người trong nghề nhận xét là có ngoại hình đẹp, một vẻ đẹp nam tính mạnh mẽ lôi cuốn. Anh có cách nhả chữ từ tốn, chắc nịch. Đôi mắt không chỉ ngầu trong từng cú lườm mà còn có vẻ khó lường khi suy tư, thêm vào đó là ánh mắt rất "tình" khi diễn cảnh "thả thính". Và vai diễn trong Người một nhà cho phép Duy Hưng bộc lộ hết những thế mạnh cả về ngoại hình lẫn kỹ thuật diễn này. Thêm vào đó, theo kịch bản, đây cũng là nhân vật có tính cách khá dày dặn, gặp nhiều oan trái, dễ được khán giả thương yêu. "VTV Awards năm nay, diễn viên nam chính hay nhất còn ai thay Duy Hưng được", khán giả thậm chí đã "chấm giải" trước như vậy cho anh trên các diễn đàn phim.

Người một nhà hiện tại đang "bội thu" mùa gặt diễn viên. Ngoài Duy Hưng, Tuấn Tú trở lại với phim truyền hình sau nhiều năm vắng bóng và ngay lập tức được khán giả yêu mến vì nét diễn chân thật. Một diễn viên trẻ trong Người một nhà cũng hứa hẹn thành sao là Quỳnh Châu, người đã ở bên cạnh Duy Hưng từ đầu phim, "cảm nắng" anh dần dần, cùng anh gỡ khó những câu chuyện gia đình với sự hy sinh và thấu hiểu vô bờ.

Gặp em ngày nắng, dù là phim tết, tới giờ vẫn "nóng" khi 2 diễn viên Đình Tú - Anh Đào liên tiếp được khán giả bày tỏ mong ngày trở lại. Nếu như Người một nhà nhiều nước mắt thì Gặp em ngày nắng là một phim ấm lòng kiểu vui. Qua đó, Anh Đào - Đình Tú bộc lộ được khả năng diễn bằng mắt rất tốt. Trên fanpage của mình, Anh Đào khéo léo liên tục trích lại các cảnh phim, vừa trích lại cảnh phim vừa lồng vào trend mới để tương tác với khán giả. Chẳng hạn, cô sử dụng cảnh uống rượu cần của nhân vật với nhạc nền bài Nâng chén tiêu sầu khi Bích Phương ra MV này.

Hóng sao mới của phim truyền hình - Hình 3

Thái Sơn là cái tên được chờ đợi. VFC

Cũng với phong cách vui vẻ trẻ trung như thế, NSƯT Thái Sơn đang dần thành sao phim truyền hình được khán giả mong chờ và có vai diễn duyên dáng. Dù không phải vai chính, Thái Sơn vẫn đ.ánh dấu sự duyên dáng của mình qua vai Tú trong Dưới bóng cây hạnh phúc. Vai diễn hài hước này rất gần với những tiểu phẩm hài - loại hình định danh anh trên thị trường biểu diễn. Thế mạnh của anh là những vai diễn có nét hài, nhưng vẫn có chiều sâu tâm sự. Khán giả sẽ gặp lại NSƯT Thái Sơn trong phim mới Vui lên nào anh em ơi, lần này anh vào vai chính.

Một số diễn viên khác cũng đang trong hành trình lấy được lòng yêu mến của khán giả, có thể thành sao phim truyền hình mới như: Việt Hoa, Lương Thanh, Thanh Sơn... Điều họ cần nhất hiện tại là những vai diễn có nhiều đất để thể hiện, và sự tập trung làm nghề để thể hiện hết chiều sâu vai diễn đó.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 nữ diễn viên vào vai bạn thân đang gây chú ý trên VTV, có cặp hơn nhau 8 t.uổi
06:32:50 14/07/2024
Phim ngôn tình đời đầu bị chê nhiều nhất: Nhan sắc Hồ Ngọc Hà gây chấn động, riêng sao nữ này thú nhận bị gạ gẫm
10:25:02 13/07/2024
Ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang khủng hoảng trầm trọng
21:55:41 13/07/2024
Mỹ nhân cổ trang bị chê tơi tả vì tạo hình xấu đau đớn, netizen mỉa mai "như đội mẹt bún đậu lên đầu"
06:01:25 14/07/2024
Nhan sắc nữ diễn viên chuyên trị vai 'gái ngành' và tiểu tam trên phim VTV
13:52:22 13/07/2024
Thành Long gây tranh cãi khi dùng AI hóa trai trẻ trong phim mới
20:50:43 13/07/2024
Mỹ nam Hoa ngữ được khen đẹp trai, bị nhiều người ghét nhưng diễn hay không thể phủ nhận
05:50:46 14/07/2024
2 mỹ nhân phim Việt giờ vàng gây lú cực mạnh, tên nhân vật ra sao mà chính chủ còn phải hoang mang?
13:56:24 14/07/2024

Tin đang nóng

Drama với nhà sản xuất Miss Universe Vietnam 2024: Hoàng Thùy chính thức "chỉ mặt điểm tên" Dược sĩ Tiến, tung hẳn tin nhắn chứng minh bị chèn ép
13:14:44 14/07/2024
Cháy lớn ở Gò Vấp: 3 mẹ con ra đi thương tâm, dư luận bàng hoàng xót thương
12:36:32 14/07/2024
Tuấn Ngọc đăng quang Mr World Việt Nam profile khủng cỡ nào?
14:12:11 14/07/2024
Em gái Vũ Linh đòi hết tài sản, giám định chữ ký nhận con nuôi của anh trai
15:48:59 14/07/2024
Midu và chồng thiếu gia lần đầu lộ diện sau đám cưới hào môn, chạy vội khó hiểu
14:03:04 14/07/2024
Cái kết đắng của 'thày chùa' tự xưng Thích Tâm Phúc từ sự nổi bần bật trên mạng xã hội
16:09:51 14/07/2024
Trang Trần: "Hoàng Thùy với Dược sĩ Tiến cũng gớm mặt đấy, không đùa được đâu"
15:01:52 14/07/2024
Chấn động: Cuối cùng cặp đôi chủ tịch - nàng thơ đã công khai hẹn hò sau 4 năm mập mờ!
15:32:41 14/07/2024

Tin mới nhất

Khán giả bình phim Việt: Cù Thị Trà vẫn chưa vượt qua cái bóng của 'tiểu tam'

15:08:09 14/07/2024
Vai nữ chính trong Những nẻo đường gần xa khiến tôi có cảm giác diễn viên Cù Thị Trà vẫn chưa vượt qua cái bóng của vai tiểu tam trong Chúng ta của 8 năm sau .

Sau 'Despicable Me 4', 'Minions 3' ấn định ngày ra rạp

05:59:04 14/07/2024
Sau thành công của Despicable Me 4, nhà sản xuất Illumination thông báo ngày ra rạp của Minions 3 - phần t.iền truyện của loạt phim hoạt hình đình đám.

Anh Đào - "đệ nhất đanh đá" của phim truyền hình Việt

08:12:04 13/07/2024
Vui lên nào anh em ơi lần này, Anh Đào tiếp tục đảm nhận vai Thu - một người phụ nữ đanh đá, chua ngoa, ghê gớm. Lúc nào, chồng cũng sợ Thu như sợ cọp.

Ju Ji Hoon chia sẻ kỷ niệm với cố diễn viên Lee Sun Kyun

06:04:59 13/07/2024
Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh Project Silence, Ju Ji Hoon đã không kìm được cảm xúc khi chia sẻ về người bạn diễn quá cố.

Nhân viên đoàn phim 'Queen of Tears' khoe 'quà khủng' sau thành công của bộ phim

06:03:16 13/07/2024
Vì Queen of Tears thành công rực rỡm nhận về nhiều sự yêu thích ngay cả khi đã kết thúc, các nhân viên đoàn phim đã nhận về nhiều p.hần t.hưởng đắt giá.

4 sao nhí gây chú ý trong phim Việt giờ vàng

20:46:05 12/07/2024
Để có được vai diễn trong Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa , dàn sao nhí như Thái Hoàng, Hoàng Diệp, Phương Vy, Ánh Diệp trải qua vòng casting mới được đạo diễn tin tưởng lựa chọn.

Bộ phim Việt bất ngờ được dự đoán thắng giải Oscar

15:57:31 12/07/2024
Bên Trong Vỏ Kén Vàng của đạo diễn Phạm Thiên Ân là một trong những dự án điện ảnh tiêu biểu nhất của Việt Nam những năm gần đây.

Ekip sản xuất 'khủng' đứng sau bom tấn 'Dự án mật: Thảm họa trên cầu'

15:45:43 12/07/2024
Dự án mật: Thảm họa trên cầu (tên tiếng Anh: Project Silence) mở ra một câu chuyện sinh tồn hấp dẫn khi kể về một nhóm người bị mắc kẹt trên cây cầu sân bay đang trên bờ vực sụp đổ.

Đẳng cấp của Lưu Diệc Phi

14:39:17 12/07/2024
Mới đây, bảng kéo tân (thu hút người dùng mới) của nền tảng Tencent Video đã được công bố. Trong số đó, bộ phim Câu chuyện hoa hồng do Lưu Diệc Phi xếp ở vị trí thứ 6.

Chúc Anh Đài tai tiếng nhất màn ảnh khoe mặt mộc đẹp nức nở, góc nghiêng thần thánh đốn tim cư dân mạng

14:30:04 12/07/2024
Nàng Chúc Anh Đài có chiếc mũi cao nhỏ xinh, vầng trán đầy, nhờ vậy góc nghiêng trở nên xinh đẹp nức tiếng trong giới giải trí.

Hari Won lần đầu đóng phim Hàn Quốc, tiết lộ lý do phải "giấu" Trấn Thành

12:42:56 12/07/2024
Trong phim, Hari Won vào vai một đàn chị với tạo hình gai góc, cá tính, khác hẳn phong cách dịu dàng, nữ tính ngoài đời.

Nhan sắc Song Hye Kyo thời yêu Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ hot trở lại, tạo hình đẹp nhất sự nghiệp đây rồi!

09:47:55 12/07/2024
Trong loạt hình ảnh, clip mà cư dân mạng đào lại, khán giả được thấy một Song Hye Kyo vô cùng xinh đẹp, kiều diễm và e ấp bên bạn diễn họ Huỳnh.

Có thể bạn quan tâm

Mưa lớn ở vùng núi, đồng bằng và ven biển, cảnh báo lũ từ Thanh Hóa đến Quảng Trị

Tin nổi bật

18:33:21 14/07/2024
Do vậy nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi, ngập lụt cục bộ vùng trũng thấp ven sông và khu đô thị tại các tỉnh này.

Loại rau dại kéo dài t.uổi thọ, ăn nhiều giúp giải độc, cải thiện đường huyết và thị lực tốt

Ẩm thực

18:30:37 14/07/2024
Đây là loại rau dại hay mọc hoang ở bờ ruộng, ven đường nhưng lại được coi bổ ngang thuốc kéo dài t.uổi thọ. Ngày hè nên dùng chế biến các món ngon giúp giải độc, cải thiện đường huyết và thị lực tốt.

Từ Lâm Đồng xuống Phú Yên ngủ nhờ trong chùa rồi giở chiêu... trộm cắp

Pháp luật

18:12:17 14/07/2024
Sau khi vào chùa ngủ nhờ, hai nam thanh niên, trong đó có một đối tượng từ Lâm Đồng xuống Phú Yên rủ nhau giở chiêu trộm cắp tài sản của sư thầy trù trì nhà chùa, nhưng đã sa lưới sau hơn 2 tháng lẩn trốn.

Ảnh vui 14-7: Lúc nhỏ ước mơ lớn lên làm nghề 'gõ đầu trẻ'

Lạ vui

18:11:44 14/07/2024
Đúng thật là gõ đầu trẻ luôn. Không trượt phát nào. Cơ mà lần sau ra đường nhớ cho bé đội nón bảo hiểm nhé chị gái ơi , một người trêu.

Kim Kardashian dát kim cương lóa mắt, dự đám cưới xa xỉ con trai tỷ phú Ấn Độ

Sao âu mỹ

18:09:57 14/07/2024
Ngày 12/7 tại hôn lễ của con trai tỷ phú Mukesh Ambani, đến dự siêu đám cưới ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian búi tóc gọn gàng để khoe trọn thiết kế vòng cổ to bản nạm kim cương, ngọc trai cùng chiếc khuyên mũi đậm chất Ấn Độ...

Đường Yên trẻ mãi không già nhờ siêng dùng thứ này trong 17 năm qua

Sao châu á

18:03:27 14/07/2024
Đường Yên là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng Cbiz với nhan sắc xinh đẹp, nhẹ nhàng cùng kho tàng phim ảnh đồ sộ. Ở t.uổi U50, nữ diễn viên vẫn khiến công chúng phải trầm trồ với vẻ đẹp không t.uổi , ngày càng lão hoá ngược.

'Đảo thiên đường' tập 2: Màn lật kèo bất ngờ khiến thiên đường hóa 'địa ngục'

Tv show

17:51:47 14/07/2024
Màn tranh đấu gay cấn giữa bốn chàng trai để giành lấy cơ hội hẹn hò cùng cô gái mình thích đã diễn ra nảy lửa trong tập 2 Đảo thiên đường, phát sóng lúc 21h30 ngày 13-7.

Midu tiết lộ tính cách của chồng thiếu gia sau nửa tháng về chung một nhà

Sao việt

17:50:14 14/07/2024
Nữ diễn viên thích thú khi rủ được chồng đi cùng, bởi anh là người có tính cách khá hướng nội, không thường xuyên lui tới những nơi đông người.

Kẻ trộm mặt trăng 4 bội thu phòng vé Việt dù bị chê 'tơi tả'

Phim âu mỹ

17:47:33 14/07/2024
Phim hoạt hình Kẻ trộm mặt trăng 4 (Despicable me 4) liên tục dẫn đầu doanh thu phòng vé Việt kể từ ngày ra mắt đến nay.

Thông điệp nữ quyền từ 7 nhóm nhạc nữ đình đám một thời

Nhạc quốc tế

17:22:46 14/07/2024
Sự trỗi dậy của các nhóm nhạc nữ từ thập niên 40 rồi 50 của thế kỷ trước đã khẳng định vai trò của phụ nữ trong ngành và

Trường Tương Tư 2 khai khống số liệu, Dương Tử ê chề, Hoắc Kiến Hoa được gọi tên

Phim châu á

17:08:44 14/07/2024
Sau hơn 1 năm chờ đợi, Trường Tương Tư 2 của Dương Tử đã chính thức lên sóng. Trái ngược với kỳ vọng của nhiều khán giả, phim có nội dung kém hấp dẫn nhưng lại được PR nhiệt tình để đạt được thành tích cao.