Khám phá vẻ đẹp của quần đảo thiên đường Seychelles trên Ấn Độ Dương

Du lịch Seychelles , nơi được ví như thiên đường xa xôi trên trái đất với 115 hòn đảo độc đáo nằm trong màu xanh thẳm của phía tây Ấn Độ Dương.

Du lịch Seychelles – những hòn đảo xa xôi trên Ấn Độ Dương

Seychelles nổi tiếng với những bãi cát bạc có hàng cây cọ, vịnh nhỏ hẻo lánh được bao bọc bởi những tảng đá granit, những đỉnh núi mù sương trong rừng và những rạn san hô kéo dài ra đại dương ấm áp. Cùng với những ngày bình dị dưới ánh nắng nhiệt đới, những đêm nhung lụa dưới bầu trời phương Nam đầy sao , những con người thú vị và nền văn hóa Creole quyến rũ, du lịch Seychelles vẫy gọi những du khách đến với thiên đường xa xôi này.

Khám phá vẻ đẹp của quần đảo thiên đường Seychelles trên Ấn Độ Dương - Hình 1

Nằm rải rác trên Ấn Độ Dương, quần đảo Seychelles nổi tiếng nằm cách bờ biển phía đông của châu Phi 1.600 km.

Các hòn đảo chính, đông dân cư của Seychelles nằm cách Xích đạo vài độ về phía nam và nhô lên từ các bờ cạn như những tảng đá granit khổng lồ, phản ánh nguồn gốc lục địa cổ đại của chúng. Những hòn đảo xa xôi hẻo lánh khác, nơi sinh sống của hàng triệu loài chim biển, hướng ra bờ biển Châu Phi và Madagascar.

Khám phá vẻ đẹp của quần đảo thiên đường Seychelles trên Ấn Độ Dương - Hình 2
Những tảng đá granit lâu đời rải rác trên cát ở Anse Source dArgent

Cho dù bạn yêu thích ba hòn đảo chính Mahé, Praslin và La Digue hay khám phá những hòn đảo xa xôi, bạn sẽ tha hồ lựa chọn. Ngoài việc tắm nắng trên một số bãi biển đẹp nhất trên thế giới , chẳng hạn như Anse Source dArgent và Anse Soleil, bạn có thể đi bộ vào vùng nội địa miền núi tươi tốt của đảo Mahé, lặn với những sinh vật dưới đáy sâu tại Shark Bank hoặc khám phá những con đường mòn trong rừng, nước màu ngọc lam và vịnh nhỏ hoang vắng.

Khám phá vẻ đẹp của quần đảo thiên đường Seychelles trên Ấn Độ Dương - Hình 3
Seychelles được thiên nhiên ưu đãi với thời tiết nhiệt đới quanh năm

Quần đảo này cũng là nơi có hai Di sản Thế giới được UNESCO công nhận, Vallee de Mai huyền thoại trên đảo Praslin và rạn san hô ngầm Aldabra.

Du lịch Seychelles được thiên nhiên ưu đãi với thời tiết nhiệt đới, ấm áp kéo dài cả năm. Khí hậu được điều chỉnh bởi gió mậu dịch. Từ tháng 10 đến tháng 3 gió từ tây bắc mang lại thời tiết ấm hơn và từ tháng 5 đến tháng 9 gió mậu dịch mùa Đông mang lại thời tiết mát mẻ hơn, lý tưởng cho việc chèo thuyền. Những tháng không có gió như tháng 4 và tháng 10 là những tháng tốt nhất để lặn và lặn với ống thở, khi nước ấm hơn và trong hơn.

Khám phá vẻ đẹp của quần đảo thiên đường Seychelles trên Ấn Độ Dương - Hình 4
Seychelles được tạo thành từ 115 hòn đảo san hô và đá granit

Khám phá vẻ đẹp của quần đảo thiên đường Seychelles trên Ấn Độ Dương - Hình 5
Bờ biển đá granit hùng vĩ của Seychelles

Những địa điểm du lịch Seychelles

Quần đảo Seychelles được tạo thành từ 115 hòn đảo. Các đảo san hô này được chia thành các đảo bên trong và bên ngoài. Các điểm nóng du lịch nổi tiếng đều có thể được tìm thấy ở những hòn đảo bên trong.

Đảo Mahé là hòn đảo lớn nhất trong quần đảo bên trong nhưng nó vẫn chỉ dài 28km và rộng chỉ 8km. Mặc dù nó nhỏ nhưng vẫn có rất nhiều điều thú vị để xem ở đây. Với những bãi biển, quán bar, nhà hàng và thậm chí là Công viên Quốc gia, bạn có rất nhiều điều để xem và làm.

Khám phá vẻ đẹp của quần đảo thiên đường Seychelles trên Ấn Độ Dương - Hình 6

Với những bãi biển cát trắng hoang sơ, những khu rừng tươi tốt và những ngọn núi hùng vĩ, nơi đây là một thiên đường nhiệt đới thực sự.

Khi di chuyển xung quanh Mahé, bạn sẽ bắt gặp một số địa điểm khó quên. Đầu tiên và quan trọng nhất, đó là Victoria, là thủ phủ của Seychelles, Victoria là nơi sinh sống của một phần ba dân số cả nước cũng như một số địa điểm tuyệt vời.

Video đang HOT

Khám phá vẻ đẹp của quần đảo thiên đường Seychelles trên Ấn Độ Dương - Hình 7
Victoria, là thủ phủ của Seychelles

Một số địa điểm bạn có thể ghé thăm là Market place, bảo tàng lịch sử tự nhiên và đền Arul Mihu Navasakthi Vinayagar – ngôi đền Hindu duy nhất ở Seychelles. Ngoài ra, các khu vườn bách thảo của Victoria có một khu rừng gia vị và khu rừng nhiệt đới nhỏ bên trong nó.

Khám phá vẻ đẹp của quần đảo thiên đường Seychelles trên Ấn Độ Dương - Hình 8
Đền Arul Mihu Navasakthi Vinayagar

Vườn quốc gia Morne Seychellois trong đó có Morne Seychelles là đỉnh cao nhất của quốc gia cũng như rất nhiều các hoạt động vui chơi. Từ những khu rừng ngập mặn đến những con đường mòn đi bộ xanh tươi, bạn có thể có trải nghiệm hoàn toàn khác ở đây với phần còn lại của hòn đảo.

Mặc dù phần lớn hòn đảo nằm ở phía nam của Morne Seychellois, nhưng phía bắc của hòn đảo có Beau Vallon là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất ở Seychelles .

Khám phá vẻ đẹp của quần đảo thiên đường Seychelles trên Ấn Độ Dương - Hình 9
Bãi biển Beau Vallon

Khám phá vẻ đẹp của quần đảo thiên đường Seychelles trên Ấn Độ Dương - Hình 10
Khung cảnh tuyệt đẹp tại một trong những bãi biển của Seychelles

Đến hòn đảo tiếp theo, đảo Praslin có thể đến được bằng tàu cao tốc hoặc thủy phi cơ sẽ đưa bạn đến từng hòn đảo. Đây là hòn đảo lớn thứ hai trong quần đảo, nó cũng là một trong những nơi được ghé thăm nhiều nhất. Sự kết hợp giữa những bãi biển cát trắng, biển xanh, và ốc đảo xanh tươi là những điều tuyệt diệu ở hòn đảo này. Những bãi biển như Anse Lazio, Anse La Blague và Anse Volbert sẽ khiến bạn không thể rời mắt. Trên thực tế, những bãi biển này thường xuyên lọt vào danh sách những bãi biển đẹp nhất thế giới .

Khám phá vẻ đẹp của quần đảo thiên đường Seychelles trên Ấn Độ Dương - Hình 11
Khu bảo tồn thiên nhiên Vallée de Mai

Ngoài bãi biển thì Khu bảo tồn thiên nhiên Vallée de Mai và Fond Ferdinand là nơi lý tưởng để tìm hiểu thêm về hệ động thực vật tuyệt đẹp ở Praslin.

La Digue chỉ có thể nói là tuyệt đẹp. Bản thân hòn đảo này rất nhỏ và có thể dễ dàng đi bộ trong một giờ. Nó gói gọn tất cả vẻ đẹp tự nhiên của du lịch Seychelles. La Digue cũng là đảo san hô tốt nhất để tìm kiếm một số bãi biển ẩn, và có một số danh lam thắng cảnh hẻo lánh.

Khám phá vẻ đẹp của quần đảo thiên đường Seychelles trên Ấn Độ Dương - Hình 12
Đảo La Digue

Về các quần đảo bên ngoài, chỉ có một nơi cần đến là Aldabra. Địa điểm thứ hai trong số hai địa điểm được UNESCO công nhận đó ở đất nước Seychelles . Aldabra là đảo san hô lớn thứ hai thế giới. Nằm trong nhóm đảo Aldabra cách Victoria 1.000 km về phía Tây Nam, đảo san hô này là một nơi có vẻ đẹp tự nhiên đáng kinh ngạc.

Khám phá vẻ đẹp của quần đảo thiên đường Seychelles trên Ấn Độ Dương - Hình 13
Đảo Aldabra

Chiếm một phần ba diện tích đất của Seychelles, đảo san hô thực sự không có người ở, ngoài người quản lý và nhân viên của trạm nghiên cứu. Một đầm phá khổng lồ cung cấp những điều kiện gần như hoàn hảo để lặn xuống dưới mặt nước trong xanh của Ấn Độ Dương.

Khám phá vẻ đẹp của quần đảo thiên đường Seychelles trên Ấn Độ Dương - Hình 14
Đảo Aldabra là nơi tuyệt vời để lặn biển

Cách xa đầm phá, Aldabra cũng là nơi có số lượng rùa khổng lồ lớn nhất được tìm thấy ở bất kỳ đâu trên thế giới, ngoài ra nơi đây cũng có một số loài chim biển và đất siêu hiếm.

Khám phá vẻ đẹp của quần đảo thiên đường Seychelles trên Ấn Độ Dương - Hình 15
Seychelles là một trong những điểm đến tuyệt đẹp nhất trên thế giới.

Ẩm thực Creole ở Seychelles

Ẩm thực Creole kết hợp sự tinh tế của món ăn châu Á với gia vị của món ăn Ấn Độ, tất cả đều được nhào nặn bởi sự tinh tế của người Pháp. Gạo là lương thực chính và cá được ăn hầu như hàng ngày. Súp là một món khai vị ngon và thường được làm từ tec-tec, một loại động vật có vỏ nhỏ. Bouillon blan, một món súp cá sử dụng nguyên con, cá nhỏ với tỏi, gừng và ớt. Cà ri là món truyền thống thường là cá hoặc bạch tuộc và khá ngon.

Khám phá vẻ đẹp của quần đảo thiên đường Seychelles trên Ấn Độ Dương - Hình 16
Cà ri Seychelles

Bưởi, chuối, sắn và khoai lang là những thực phẩm thay thế cho gạo. Chatinis hay tương ớt là món ăn phụ được chế biến bằng cách bào đu đủ xanh hoặc trái cây địa phương được gọi là táo vàng, xào với một ít hành tây và dùng trong nước chanh tươi hoặc giấm với gừng và tỏi với những quả ớt nhỏ thường được phục vụ bên cạnh.

Khám phá vẻ đẹp của quần đảo thiên đường Seychelles trên Ấn Độ Dương - Hình 17
Một món ăn Seychelles

Bánh mì, thêm gia vị đảo và nước cốt dừa, cũng được sử dụng cho các món tráng miệng ngọt ngào. Các món tráng miệng khác được chế biến từ dừa và chuối, thường rất ngọt và dẻo.

Nhiều nhà hàng phục vụ đồ ăn Creole tuyệt vời để du khách du lịch đến Seychelles có thể thưởng thức hương vị của các hòn đảo. Tuy nhiên, hầu hết các khách sạn và nhà hàng cũng phục vụ các món ăn quốc tế với nhiều sự lựa chọn phong phú. Một số khách sạn lớn nhất có các nhà hàng đặc sản (Ấn Độ, Ý, Pháp, Nhật Bản và Trung Quốc) phục vụ các bữa ăn thực sự ngon và ngon.

Khám phá vẻ đẹp của quần đảo thiên đường Seychelles trên Ấn Độ Dương - Hình 18
Các hòn đảo cũng có nhiều loại trái cây nhiệt đới bao gồm xoài, chuối, đu đủ và crambole

Thức uống quốc gia là bia được nấu tại địa phương, Seybrew, khi được ướp lạnh! Nhà máy bia cũng sản xuất rượu bia Eku và rượu táo. Người dân Seychellois uống rất nhiều nước ngọt có ga và nước trái cây cũng có sẵn.

Khám phá 15 hòn đảo thiên đường lộng lẫy nhất hành tinh

Cùng khám phá những hòn đảo lộng lẫy nhất hành tinh.

Khám phá 15 hòn đảo thiên đường lộng lẫy nhất hành tinh - Hình 1

Maldives: Bản thân Maldives đã có phong cảnh thiên nhiên vô cùng xinh đẹp, bên cạnh đó hòn đảo này còn có rất nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng cùng những căn nhà gỗ bungalow hoàn hảo trên mặt nước. Cho dù bạn đi hưởng tuần trăng mật hay nghỉ ngơi thư giãn, Maldives sẽ làm hài lòng bạn

Khám phá 15 hòn đảo thiên đường lộng lẫy nhất hành tinh - Hình 2

Seychelles là một quần đảo xinh đẹp khác ở Ấn Độ Dương, bao gồm 115 hòn đảo đá granit và san hô. Nơi đây có những khu rừng nhiệt đới với thảm thực vật tươi tốt cùng bãi biển cát trắng ngoạn mục và đại dương xanh ngọc mênh mông.

Khám phá 15 hòn đảo thiên đường lộng lẫy nhất hành tinh - Hình 3

Kauai, Hawaii: Kauai được mệnh danh là thiên đường ngoài trời. Hòn đảo Hawaii này có tới 97% lãnh thổ nằm dưới các dãy núi và rừng. Đó là lý do tại sao Kauai là hòn đảo Hawaii xanh nhất, được tạo ra cho những người yêu thiên nhiên.

Khám phá 15 hòn đảo thiên đường lộng lẫy nhất hành tinh - Hình 4

Maui, Hawaii: Đảo Maui của Hawaii nổi tiếng với những bãi biển cát đen và đồng thời là một điểm tuyệt vời để lặn cùng như các hoạt động dưới nước khác. Một trong những điểm du lịch nổi bật nhất ở Maui là Lahaina, một thị trấn biển rất thú vị để du khách trải nghiệm văn hóa Hawaii.

Khám phá 15 hòn đảo thiên đường lộng lẫy nhất hành tinh - Hình 5

St. Lucia: St. Lucia là một hòn đảo tuyệt vời với những bãi biển mang vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời. Bãi biển Reduit là điểm du lịch nổi tiếng nhất ở St. Lucia, nơi có nhiều nhà hàng cùng cảnh hoàng hôn rực rỡ. Ngoài ra, bãi biển Reduit được du khách biết đến với cát trắng và làn nước trong veo.

Khám phá 15 hòn đảo thiên đường lộng lẫy nhất hành tinh - Hình 6

Bali: Điểm đến du lịch hàng đầu trong quần đảo của Indonesia là Bali, nơi được biết đến với những ngôi đền cổ kính, núi lửa, khí hậu nhiệt đới và những bãi biển tuyệt đẹp.

Khám phá 15 hòn đảo thiên đường lộng lẫy nhất hành tinh - Hình 7

Samoa, Mỹ: Samoa bao gồm hai hòn đảo lớn nhất là Upolu và Savai cùng 7 hòn đảo nhỏ hơn. Bãi biển Lalomanu nằm trên bờ biển phía nam của Upolu được coi là một trong những bãi biển hàng đầu trên thế giới.

Khám phá 15 hòn đảo thiên đường lộng lẫy nhất hành tinh - Hình 8

Fiji: Fiji là một quốc đảo ở Nam Thái Bình Dương, bao gồm hơn 300 hòn đảo nhỏ. Những hòn đảo này rất phổ biến với hoạt động lặn biển, rạn san hô mềm và bãi biển cát trắng. Một số điểm đến nổi tiếng nhất ở Fiji là đồi cát Sigatoka và công viên di sản quốc gia Bouma, với rừng nhiệt đới và thác nước Tavoro.

Khám phá 15 hòn đảo thiên đường lộng lẫy nhất hành tinh - Hình 9

Bora Bora: Bora Bora là một quần đảo ở Polynesia thuộc Pháp, nằm ở Thái Bình Dương. Nơi tuyệt vời này là một địa điểm du lịch nổi tiếng, với nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng. Tham quan, chèo thuyền và du lịch địa hình là một số trong những hoạt động không thể bỏ lỡ ở Bora Bora.

Khám phá 15 hòn đảo thiên đường lộng lẫy nhất hành tinh - Hình 10

Đảo Tahiti: Tahiti được biết đến với những khu rừng nhiệt đới tươi tốt, sông và thác nước. Đây là điểm đến ưa thích của những người yêu lặn biển hay các cặp đôi đi hưởng tuần trăng mật.

Khám phá 15 hòn đảo thiên đường lộng lẫy nhất hành tinh - Hình 11

Quần đảo Galapagos: Quần đảo Galapagos được biết đến với một số loài động vật hoang dã đặc hữu, nhưng cũng có những bãi biển đẹp và nhiều hoạt động dưới nước. Các hoạt động phổ biến nhất là lặn với ống thở, chèo thuyền kayak và lặn biển.

Khám phá 15 hòn đảo thiên đường lộng lẫy nhất hành tinh - Hình 12

New Zealand: Một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất của New Zealand là Milford Sound. Ngoài ra, những nơi đáng để bạn ghé thăm là đảo Rangitoto, bãi biển nước nóng và Hobbiton.

Khám phá 15 hòn đảo thiên đường lộng lẫy nhất hành tinh - Hình 13

Thành phố biển Hvar, Croatia: Nơi đây được biết đến nhiều nhất với những vườn nho và khu phố cổ có từ thế kỷ 13. Ngoài ra, bạn có thể tham gia tour chèo thuyền đến Blue Cave, khám phá pháo đài Fortica hoặc cánh đồng hoa oải hương, và ghé thăm quần đảo Pakleni tuyệt đẹp.

Khám phá 15 hòn đảo thiên đường lộng lẫy nhất hành tinh - Hình 14

Capri, Ý: Điểm thu hút khách du lịch chính ở Capri là Blue Grotto, một hang động ngập nước, có cửa thông ra biển. Ngoài ra, du khách có thể tham gia một chuyến du ngoạn bằng thuyền quanh đảo. Monte Solaro là một điểm quan sát tuyệt vời, từ đây bạn có thể nhìn thấy toàn bộ hòn đảo.

Khám phá 15 hòn đảo thiên đường lộng lẫy nhất hành tinh - Hình 15

Santorini, Hy Lạp: Santorini là một hòn đảo núi lửa ở biển Aegean bao gồm 2 hòn đảo lớn và một số đảo nhỏ. Nó rất nổi tiếng với những ngôi nhà trắng xanh và tầm nhìn ấn tượng. Những điểm tham quan thú vị khác ở Santorini là Fira và Oia.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung00:42Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng03:42CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa04:21Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!00:18Bé gái dạy em trai biết xin lỗi siêu hài hước 01:06Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân24:01Lai lịch 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': Tự lập trại cô nhi, treo trẻ lên trần nhà khi phạm lỗi08:44CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật03:47Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng08:41SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55Cười xỉu với bé gái 3 tuổi hờn dỗi mẹ 02:582 chú mèo bỏ chạy té khói khi bị sen đeo mặt nạ hù00:36Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ00:20Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 00:34Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN03:11

Tiêu điểm

10 điều thú vị về nước Ý ngay cả người bản địa chưa chắc đã biết tới
09:05:06 25/10/2021
Điểm danh những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam hoang sơ mà đẹp ‘nín thở’
23:58:07 25/10/2021
Khám phá những cái 'nhất' của 'xứ sở mộng mơ' Đà Lạt
09:13:24 25/10/2021
Bạn đã đến 'vườn địa đàng' lá phong Đà Lạt chưa?
09:08:14 26/10/2021
Khám phá làng tre Phú An nức tiếng tại Bình Dương - địa điểm lý tưởng gần Sài Gòn để bạn “chạy trốn” sự ồn ào
22:19:30 25/10/2021
Nghỉ dưỡng sang-xịn-mịn tại khách sạn nức danh Đà thành - Monarque Hotel Đà Nẵng đẳng cấp
18:02:19 25/10/2021
Trần Đặng Đăng Khoa, Á hậu Hoàng My ăn rừng nằm hang, khuấy động mùa lũ Phong Nha - Kẻ Bàng
06:10:35 26/10/2021
Cột cờ Phai Vệ - Điểm check-in ấn tượng ngay giữa trung tâm Lạng Sơn
06:14:07 26/10/2021
Những vườn hoa đẹp ở Việt Nam lên hình ‘xinh nức nở’, check in 1 buổi có hình sống ảo cả năm
18:00:33 25/10/2021
Khu du lịch Dìn Ký - Trải nghiệm du lịch xanh bên sông Sài Gòn
23:59:25 26/10/2021

Thông tin đang nóng

NSƯT Minh Vượng bàng hoàng, Mai Phương Thúy và cả showbiz xót xa khi nhận tin tang sự từ MC Anh Tuấn
20:31:32 26/10/2021
Đúng như đã hẹn, Vy Oanh lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng, lần đầu hé lộ profile khủng của ông xã, hoá ra là "cái đồ có nổi 1000 tỷ"
20:27:29 26/10/2021
Phó TBT Báo Pháp luật TPHCM Nguyễn Đức Hiển gửi đơn tố giác bà Phương Hằng
18:03:53 26/10/2021
Bầu Thụy tiết lộ gây sốc, khẳng định có ai đó dùng thắt lưng đánh, bắp ép Hồ Văn Cường đi diễn
18:06:06 26/10/2021
Bạn gái Kim Seon Ho bị bóc sạch vụ ngoại tình: 3 tuần đem 3 người đàn ông về nhà "sex", ly hôn sau 17 ngày vì chồng tóm sống
18:02:17 26/10/2021
Rộ tin Mạnh Quỳnh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng, đòi lại trong sạch cho Phi Nhung, thực hư ra sao?
21:33:44 26/10/2021
Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?
17:41:03 26/10/2021
1 đạo diễn nổi tiếng bị bắt giữ khẩn cấp, Bành Tiểu Nhiễm (Đông Cung) bất ngờ vướng vào drama "quy tắc ngầm" chấn động
20:37:21 26/10/2021
SỐC: Bầu Thụy ám chỉ Hồ Văn Cường bị quản lý “tác động vật lý”, ép đi hát kiếm tiền?
18:10:38 26/10/2021
Tiệc thôi nôi của ái nữ nhà Đông Nhi: Cả nhà lên đồ "chanh sả", bà nội quyền lực lộ diện, Winnie chọn 2 món đồ gây bất ngờ!
20:04:36 26/10/2021

Tin mới nhất

Al Ain - thành phố vườn giữa sa mạc lâu đời nhất ở Abu Dhabi

23:55:08 26/10/2021
Chỉ cách Abu Dhabi 90 phút lái xe, thành phố Al Ain là thành phố vườn của thủ đô, một trong những khu định cư lâu đời nhất trên thế giới và được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.

Le Vent Homestay Tam Đảo – Biệt thự đẳng cấp giữa núi rừng hoang sơ, thơ mộng

23:53:08 26/10/2021
Le Vent Homestay Tam Đảo là một trong những điểm nghỉ dưỡng được các vị khách yêu mến thiên nhiên Tam Đảo hoang sơ, thơ mộng lựa chọn dừng chân nếu có cơ hội ghé thăm mảnh đất xinh đẹp này.

Hội chị em hoa hậu Hương Giang lên đồ đi đánh golf cực ngầu

23:52:35 26/10/2021
Sau khoảng thời gian dài vắng bóng, hoa hậu Hương Giang trở lại với một loạt hình ảnh mới, nhan sắc rạng rỡ cùng gương mặt thần thái vô cùng.

Điểm qua những khu chợ ở Phan Thiết nổi tiếng kèm địa chỉ

23:36:31 26/10/2021
Không phải ngẫu nhiên mà khách du lịch Phan Thiết luôn có thói quen tìm đến những khu chợ địa phương, bởi đây chính là nơi thể hiện rõ nhất nét văn hóa độc đáo ở thành phố này.

'Lưu gấp' những điểm ngắm bình minh ở Đà Nẵng đẹp mê ly

23:35:47 26/10/2021
Vậy hãy thử khám phá thành phố này ở một góc khác. Đó là một Đà Nẵng bình yên, tĩnh lặng và huyền ảo dưới những giọt nắng đầu ngày. Vậy hãy cùng note lại ngay những điểm ngắm bình minh ở Đà Nẵng sẽ được chia sẻ ngay dưới đây nha!

Xuôi dòng sông Hậu thăm cồn Mỹ Phước trù phú và xanh mát

23:35:10 26/10/2021
Cồn Mỹ Phước là địa điểm du lịch Sóc Trăng cực hấp dẫn bởi được bồi đắp phù sa từ dòng sông Hậu và sở hữu phong cảnh thơ mộng, khí hậu trong lành, mát mẻ.

Mê mẩn mùa hoa dã quỳ Mae Hong Son đẹp như cổ tích

22:04:33 26/10/2021
Vào tháng 10 - 11 hàng năm, mùa hoa dã quỳ Mae Hong Son ở Thái Lan khoe sắc rực rỡ, biến điểm đến này trở thành một thiên đường vàng rực thu hút nhiều du khách ghé thăm.

Yêu "xê dịch" nhưng bạn đã biết du lịch Tây Bắc mùa nào đẹp nhất chưa?

21:14:11 26/10/2021
Tây Bắc luôn là điểm đến quen thuộc trong từ điển trải nghiệm của dân phượt nói riêng và khách du lịch trong và ngoài nước bởi thiên nhiên ưu đãi, khí hậu đặc trưng bên cạnh là nguồn đặc sản ăn một lần là nhớ mãi.

Về miền "đá nở hoa" mùa tam giác mạch, đừng bỏ qua 4 trải nghiệm có 1-0-2 ở Hà Giang này

21:13:28 26/10/2021
Hà Giang đang bước vào mùa hoa tam giác mạch đẹp nao lòng. Ghé miền đá nở hoa những ngày này, bạn đừng bỏ qua những trải nghiệm có 1-0-2 này nhé!

Ghé thăm 5 hòn đảo xinh đẹp ít người biết ở Hy Lạp

15:18:04 26/10/2021
Được mệnh danh là Đất nước của những hòn đảo, Hy Lạp hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ, đặc biệt là trên những hòn đảo nhỏ xinh đẹp mà ít người biết đến.

Ngắm sói, đi bộ cùng lừa và ngủ trên cây: Những trải nghiệm du lịch 'có 1 không 2'

15:13:50 26/10/2021
Ngủ lơ lửng giữa rừng cây, tìm hiểu về sói hay ngắm nhìn Dải Ngân Hà là những hoạt động thú vị độc nhất vô nhị mà du khách chỉ có thể trải nghiệm khi tới nước Đức.

Ngắm mây bay 'quên lối về' trên đỉnh Lảo Thẩn - 'nóc nhà' Y Tý

15:11:29 26/10/2021
Mỗi dịp đông về, núi Lảo Thẩn - nóc nhà Y Tý (Lào Cai), là một trong những địa điểm săn mây lý tưởng mà du khách không thể bỏ qua.

Ngắm New York từ 'thế giới ảo' Summit One Vanderbilt

15:07:54 26/10/2021
Summit One Vanderbilt là một khu tổ hợp 4 tầng bằng kính được khai trương vào ngày 21/10/2021. Không chỉ là những phòng kính hộp đơn thuần mà tại Summit còn có sự xuất hiện của AIR.

Độc đáo vẻ đẹp làng cổ Thổ Hà

15:02:08 26/10/2021
Nằm bên dòng sông Cầu thơ mộng, làng Thổ Hà có vẻ đẹp cổ kính mang dấu ấn đặc trưng của làng quê thuần Việt với quần thể kiến trúc, văn hóa, cảnh quan hết sức độc đáo...

8 cung đường mùa thu đẹp nhất nước Mỹ

14:52:38 26/10/2021
Đi qua đuôi rồng, bạn không chỉ hít căng lồng ngực không khí trong lành mà còn tận hưởng một bữa đại tiệc màu sắc mà mùa thu mang tới.

Du lịch theo 'thất đại tội'

14:48:42 26/10/2021
Có 7 địa danh trên thế giới được xem là ứng với 7 tội lỗi của loài người theo Kito giáo, chẳng hạn Tham ăn - Italy, Dâm - Amsterdam hay Đố kị - San Francisco...

Giới trẻ 'checkin' vườn hoa dã quỳ lớn nhất Thủ đô

09:19:35 26/10/2021
Cuối tháng Mười, mùa hoa dã quỳ ở Vườn Quốc gia Ba Vì (Hà Nội) đang vào thời điểm rực rỡ nhất trong năm, thu hút hàng nghìn lượt khách thưởng ngoạn loài hoa mộc mạc, thuần khiết.

Yên Minh (Hà Giang): Xác định du lịch là lĩnh vực kinh tế mũi nhọn để phát triển

09:17:26 26/10/2021
Yên Minh trở thành trung tâm phát triển du lịch sinh thái đô thị xanh theo đúng quy hoạch tổng thể phát triển du lịch tỉnh Hà Giang.

Diện mạo TP.HCM bình thường mới qua lăng kính Reno6 Z

09:12:17 26/10/2021
Sau hơn 2 tuần bật chế độ bình thường mới, TP.HCM dần trở về nhịp sống trước đây. Qua lăng kính Reno6 Z, thành phố hiện lên khi vui vẻ, năng động, lúc lại bình yên, trầm tĩnh.

Một ngày ở 'thành phố Anh' nhất nước Anh

09:05:32 26/10/2021
Lần đầu tiên khi tôi đi châu Âu vào giữa năm 2002, Louise - một người bạn - hỏi tôi thăm được những đâu ở Anh rồi.

Bộ ảnh 'Hồng Kông bên hông... Cần Giờ' khiến dân tình 'rần rần' rủ nhau đi du lịch

09:03:05 26/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng, đặc biệt là những bạn trẻ mê du lịch rần rần chia sẻ bộ ảnh mang phong cách điện ảnh Hồng Kông được chụp tại Cần Giờ.

Bí ẩn bên trong ngọn đuốc của tượng Nữ thần Tự do

09:00:16 26/10/2021
MỸTượng Nữ thần Tự do ở New York, một biểu tượng lừng danh của nước Mỹ, chứa nhiều điều bí ẩn.

4 điểm đến hoang sơ ở Quảng Ninh dịp cuối năm

08:57:14 26/10/2021
Đến những ngọn núi ở Bình Liêu, Uông Bí du khách có cơ hội ngắm mùa cỏ lau trắng, check-in với đồi cỏ cháy hoặc săn mây vào sáng sớm.

8 bãi biển tuyệt đẹp ở châu Âu chắn chắn phải đến một lần trong đời

08:54:39 26/10/2021
Từ những vịnh đá có mái che đến những bãi biển có cát trải rộng lớn, đây chính là những địa điểm giúp bạn có những kì nghỉ tuyệt vời.

Disney Cruise Line: Du thuyền được yêu thích số một thế giới

06:11:25 26/10/2021
Với các chương trình thú vị dành cho cả trẻ em lẫn người lớn, đi cùng các dịch vụ tiện nghi, du thuyền Disney Cruise Line được bình chọn là Hãng du thuyền được yêu thích nhất năm 2021, trong hệ thống giải thưởng Worlds Best Awards của t...

Nền văn hóa đa sắc tộc đặc biệt ở Singapore

06:09:20 26/10/2021
Thuật ngữ Peranakan xuất hiện từ thế kỷ 15, có liên quan đến truyền thuyết cuộc hôn nhân giữa công chúa Trung Quốc và quốc vương Malacca.

Có thể bạn quan tâm

Cá mập xì gà từng đe dọa tàu ngầm hạt nhân Mỹ

Thế giới

01:12:59 27/10/2021
Các tàu ngầm hạt nhân lớp Ohio tối tân của Mỹ luôn bị đe dọa bởi một loài cá mập nhỏ bé khi làm nhiệm vụ thời Chiến tranh Lạnh.

Những ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp may mắn liên miên, tiền tài đầy ấp, vạn sự trước sau đều vẹn toàn

Trắc nghiệm

01:04:48 27/10/2021
Những ngày cuối cùng của tháng 10 tới đây, 3 con giáp may mắn tiến thân trong sự nghiệp, đạt được nhiều thành công vang dội.

Thủ tướng muốn khôi phục đường hàng không, chuỗi sản xuất với Trung Quốc

Đời sống

00:51:51 27/10/2021
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị ASEAN - Trung Quốc nhanh chóng khôi phục hàng không, du lịch, các chuỗi sản xuất, cung ứng của khu vực, tạo thuận lợi di chuyển an toàn của người dân, doanh nhân.

Hoàng Thùy xả ảnh bikini khoe vòng 1 căng đầy giữa drama bị đồng nghiệp chửi

Sao việt

00:29:42 27/10/2021
Động thái của Hoàng Thùy giữa drama người mẫu chửi đổng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Đây là những điều nữ thần tượng Kpop phải đối mặt khi gặp “ngày đèn đỏ”

Nhạc quốc tế

23:59:19 26/10/2021
Vốn đã sở hữu thể lực yếu hơn các nam nghệ sĩ, đôi lúc lịch trình chạy show bận rộn lại trở thành một cơn ác mộng đối với những nữ thần tượng bởi họ còn phải đối mặt với vấn đề kinh nguyệt hàng tháng.

Song Joong Ki được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen

Sao châu á

23:42:40 26/10/2021
Tham gia hoạt động từ thiện trong nhiều năm, Song Joong Ki vinh dự được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen ghi nhận những đóng góp của anh cho xã hội.

Sáu món ăn nhiều làm mụn thêm nặng

Làm đẹp

23:27:41 26/10/2021
Tiêu thụ nhiều sữa và chế phẩm từ sữa động vật kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn, gia tăng tình trạng bít tắc lỗ chân lông, gây mụn.

Không phải 10 triệu USD nuôi 23 người con NS Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều cuối cùng đã gửi về Việt Nam thứ này!

Netizen

23:08:04 26/10/2021
Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ chuyện bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã xấu hổ xin tỷ phú Hoàng Kiều 10 triệu USD để nuôi 23 người con NS Phi Nhung cách đây không lâu. Từ đó đến nay, tỷ phú gốc Việt không có bất cứ câu trả lời nào với...

Angelina Jolie lảng tránh khi được hỏi về The Weeknd

Sao âu mỹ

23:06:38 26/10/2021
Khi được MC Justin Sylvester hỏi về mối quan hệ với The Weeknd, Angelina Jolie lảng sang nói chuyện phim.

3 món salad mát lành

Ẩm thực

23:03:34 26/10/2021
Salad là món ăn mát, thích hợp với những ngày nóng. Sau đây là các món salad rau; hoa quả và cà chua, dưa chuột.

Bình Phước bắt nhóm người xuất cảnh trái phép

Pháp luật

22:57:11 26/10/2021
Ngày 26/10, Thượng tá Nguyễn Đức Thành, Trưởng Công an huyện Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước) cho biết đơn vị đã bàn giao cho cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Bình Phước điều tra theo thẩm quyền một vụ tổ chức xuất cảnh trái phép.

Bị cho là người chửi đổng Hoàng Thùy - Minh Tú trong cánh gà, người mẫu TyhD phản ứng ra sao?

Show việt

22:22:04 26/10/2021
TyhD cũng có những động thái trước drama liên quan đến đồng nghiệp Hoàng Thùy - Minh Tú.