Khám phá vận mệnh của bạn trong tháng 12 này thông qua Thần số học: Liệu bạn có gặp vận may bất ngờ hay không?

Theo lý thuyết của Thần số học, những con số nhất định được sử dụng để cung cấp cái nhìn sâu sắc về tính cách và các sự kiện trong tương lai. Tháng 12 này của bạn sẽ ra sao , hãy cùng khám phá nhé!

Thời gian gần đây, Thần số học không còn xa lạ với nhiều hơn. Để có một dự báo chính xác nhất cho cuộc sống của bạn trong tháng 12 này, hãy làm một vài phép tính cơ bản để tìm ra con số tháng cá nhân của bạn nhé.

Để có được số tháng cá nhân của mình, bạn cần lấy ngày và tháng sinh của mình cộng với 4 và 12. Sau đó, giảm tổng lại chỉ còn về 1 chữ số từ 1-9.

Ví dụ, nếu bạn sinh vào ngày 16/7. Chúng ta sẽ có phép tính: 1 6 7 4 12 = 30. Tiếp theo chúng ta có 3 0 = 3.

Vậy số tháng cá nhân của người sinh vào ngày 16/7 là 3.

Bây giờ, hãy khám phá tháng 12 theo số tháng cá nhân của bạn nhé!

Tháng cá nhân 1

Tháng 12 này, đã đến lúc bạn cần thoát ra khỏi cùng an toàn của mình. Hãy hành động theo những thôi thúc và ý tưởng sáng tạo của mình, bạn sẽ đạt được những bước tiến dài. Thế nhưng, bạn vẫn cần kiềm chế mọi hành động phi logic hoặc bốc đồng có thể dẫn bạn đến những sai lầm. Hãy suy nghĩ trước khi hành động, nếu không bạn có thể sẽ phá hủy những gì bạn đã xây dựng bấy lâu nay. Tháng này mở ra một cơ hội lớn trong sự nghiệp của bạn, vì thế đừng ngạc nhiên nếu bạn được thăng chức, tăng lương hoặc nhận được những đặc quyền khác.

Tháng cá nhân 2

Những tuần sắp tới của tháng 12 sẽ giúp bạn khai thác được sức mạnh của bản thân và khiến bạn hướng đến sự hoàn hảo trong mọi việc bạn làm. Cảm xúc của bạn sẽ lên cao trào và sự nhạy bén trong trực giác cũng giúp bạn có những hướng đi đúng đắn. Trong tháng này, những mối quan hệ cá nhân của bạn cũng sẽ được cải thiện, đặc biệt bạn sẽ có được những hợp đồng cực tốt từ những đối tác ăn ý. Tuy nhiên, bạn có thể dễ bị tổn thương bởi những người độc đoán và hách dịch. Hãy sử dụng tài ngoại giao và sự khéo léo của mình để có những thỏa hiệp tích cực.

Tháng cá nhân 3

Đây sẽ là một tháng vui vẻ với người có tháng cá nhân là số 3. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một bữa tiệc sôi động và ấm áp. Bạn sẽ trở nên vô cùng dí dỏm, hài hước và những người khác sẽ bị thu hút bởi sự quyến rũ của bạn. Tháng 12 là thời điểm bạn trở thành trung tâm và tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu. Tháng này, bạn cũng có thể mong đợi những kết quả tốt đẹp từ công việc, học tập, sở thích và lối sống của mình.

Khám phá vận mệnh của bạn trong tháng 12 này thông qua Thần số học: Liệu bạn có gặp vận may bất ngờ hay không? - Hình 1

Tháng cá nhân 4

Sau những ngày giải lao và nghỉ xả hơi, tháng 12 là lúc bạn cần xắn tay áo lên làm việc. Những đột phá lớn trong sự nghiệp của bạn sẽ đưa bạn lên đến đỉnh cao, tuy nhiên bạn cần xử lý nguồn năng lượng của mình một cách khôn ngoan . Lời khuyên dành cho bạn trong tháng này là hãy viết ra một danh sách những việc cần làm và thường xuyên đo lường tiến độ của mình. Tháng này, bạn có xu hướng trở nên tham công tiếc việc, vì thế hãy cho phép bản thân có thời gian để nghỉ ngơi.

Tháng cá nhân 5

Nếu những khó khăn vừa qua khiến bạn cảm thấy kiệt sức, mệt mỏi thì tháng 12 này sẽ là một tháng khiến bạn vui vẻ và hạnh phúc hơn. Bạn sẽ có những trải nghiệm mới và điều đó sẽ khiến cuộc sống của bạn thay đổi theo hướng tích cực. Số 5 đem đến cho bạn sự phiêu lưu, tự do và thỏa mãn. Tháng này, bạn sẽ gặp được những quý nhân sẵn sàng truyền cảm hứng và động lực cho bạn trong cuộc sống. Hãy lắng nghe lời khuyên và những bài học mà họ gửi đến bạn, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho tương lai của bạn đấy.

Tháng cá nhân 6

Tháng 12 sẽ đưa bạn trở lại vòng tay ấm áp của gia đình và những người bạn. Bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn cho các mối quan hệ cá nhân của mình trong tháng này. Bên cạnh đó, tháng này bạn cũng đóng vai trò là người hòa giải và giải quyết những xung đột giữa mọi người. Thế nhưng, bạn lại có xu hướng trở nên thất vọng vì những kì vọng của mình không được đáp ứng. Lời khuyên cho bạn là hãy giảm bớt kì vọng của bản thân và giữ nó thực tế hơn.

Khám phá vận mệnh của bạn trong tháng 12 này thông qua Thần số học: Liệu bạn có gặp vận may bất ngờ hay không? - Hình 2

Tháng cá nhân 7

Đây là thời điểm thuận lợi cho bạn tiến hành những việc như nghiên cứu, tập yoga hay viết nhật kí. Những hoạt động này sẽ giúp bạn đào sâu bản thân và khám phá ra con người thật của mình. Lời khuyên dành cho bạn trong tháng này là hãy lắng nghe trái tim của mình. Tháng này bạn trở nên ham học hỏi hơn, vì vậy đây cũng là thời điểm tốt để bạn tìm kiếm một người cố vấn hay một người thầy có thể hướng dẫn bạn trên con đường phát triển bản thân.

Tháng cá nhân 8

Đây là một tháng may mắn với bạn. Cơ hội để bạn thăng tiến trong công việc hoặc mở rộng quy mô kinh doanh , đầu tư sẽ mở ra. Đây là thời điểm tốt để bạn đầu tư, hoặc tham gia vào những khóa học nhằm nâng cao kĩ năng chuyên môn. Tất cả những điều này đều đáng giá và sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận lớn trong tương lai. Nhìn chung, số 8 mở ra cánh cửa và mở đường cho bạn hoàn thành những mục tiêu đã đề ra.

Tháng cá nhân 9

Tháng này có thể sẽ khép lại nhiều chương trong cuộc đời bạn. Sự kết thúc mang đến cho bạn cảm giác giằng xé và nhạy cảm. Mặc dù có thể bạn đang cảm thấy đau buồn vì phải từ bỏ một điều gì đó, nhưng vũ trụ dường như đang gửi đến cho bạn những điều lớn lao hơn. Chủ nghĩa lý tưởng có thể khiến bạn vỡ mộng, những tin tức tiêu cực và phương tiện truyền thông có thể khiến bạn thất vọng. Vậy thì, hãy dành thời gian và năng lượng của mình để làm điều gì đó sáng tạo . Bên cạnh đó, hãy dành thời gian để trò chuyện và trút hết tâm tư tình cảm của mình với những người bạn tin tưởng.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Đàn ông có 3 tướng lông mày dưới đây là đáng tin cậy nhất

Cùng tìm hiểu những tướng lông mày đàn ông bộc lộ con người chân thành và đáng tin cậy nhất.

Dưới đây là 3 kiểu dáng lông mày đẹp của đàn ông. Những người có tướng lông mày này thường có tính cách ngay thẳng, đáng tin cậy và thực sự là một người đàn ông tốt.

1. Lông mày thanh tú

Đây là dáng lông mày tương đối phổ biến với lông mày thanh tú, tổng thể lông mày không dày hay mỏng, lông mày hơi cong và dài hơn mắt nhưng không che Ấn đường.

Đàn ông có 3 tướng lông mày dưới đây là đáng tin cậy nhất - Hình 1

Ảnh minh họa

Người có tướng lông mày này là người tương đối giỏi giang, phẩm hạnh đoan chính, thời trẻ có cơ hội tốt, từ việc kinh doanh có thể trở thành ông chủ nhỏ. Nếu người này bước vào quan trường cũng có thể tạo nên sự nghiệp tầm trung, đây là người đàn ông vô cùng ưu tú.

2. Lông mày chữ Nhất

Hình dạng của lông mày tương tự như chữ Nhất (一) trong tiếng Hán, tổng thể đầu lông mày ngang với đuôi lông mày, dáng lông mày giống như lông mày thanh tú, không che Ấn đường.

Đàn ông có 3 tướng lông mày dưới đây là đáng tin cậy nhất - Hình 2

Ảnh minh họa

Người đàn ông có dáng lông mày này lúc còn trẻ có thể làm ăn phát đạt, tính tình quyết đoán, không chần chừ, không trí trá lừa lọc. Dù người này dấn thân vào nghề gì cũng có tương lai tốt đẹp, trong gia đình cũng được vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc, hôn nhân ít trục trặc.

3. Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu đúng như tên gọi, là dáng lông mày cong như lá liễu với thân lông mày rộng, tổng thể lông mày mượt mà, gọn gàng. Người ta thường dùng lông mày lá liễu để miêu tả phụ nữ có tướng lông mày tốt, thực ra đàn ông có tướng lông mày kiểu này cũng tốt.

Đàn ông có 3 tướng lông mày dưới đây là đáng tin cậy nhất - Hình 3

Ảnh minh họa

Người có tướng lông mày này thật thà, chân thành và thận trọng trong chuyện tình cảm, rất đáng tin cậy với người khác. Vì vậy họ thường có được sự tín nhiệm của người thân và bạn bè suốt đời, nhờ đó mà có được những cơ hội tốt.

Chắc chắn không thể bỏ qua lông mày khi xem tướng số, nhưng lông mày đẹp cũng cần phải có đôi mắt đẹp và phù hợp với nó. Nếu một người mắt xếch, mắt lé hoặc mờ thì ngay cả cặp lông mày đẹp nhất cũng khó có thể thể bù đắp cho đôi mắt phá tướng và tính cách sẽ bị tổn hại rất nhiều. Mọi người nên nhớ quan sát mắt khi quan sát lông mày để việc phán đoán được chính xác hơn nhé.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 con giáp đang lên trong năm 2021, khó khăn chỉ là nhất thời, may mắn sẽ đi theo mãi… cuối năm thu về tiền tỷ
11:08:46 24/01/2021
Mẹ thuộc 4 con giáp này, con cái yên tâm phúc dày mệnh lớn, tài lộc hưởng suốt đời
11:20:48 23/01/2021
Top 4 con giáp dễ trở thành tỷ phú bất ngờ chỉ sau một đêm
15:58:56 23/01/2021
Top 4 con giáp tiền vô như nước, vận đỏ như son, ước gì được nấy trong năm tân sửu 2021
21:03:54 23/01/2021
Phụ nữ có 1 trong 4 nét tướng này dễ “lăng nhăng”, đàn ông nên tránh xa
20:12:19 23/01/2021
Những nét phúc tướng của người phụ nữ sinh ra đã được ăn "lộc trời", làm gì cũng thuận lợi hanh thông
19:56:54 23/01/2021
Hết năm canh tý là kết thúc vận hạn, 3 con giáp này khổ tận cam lai, tháng giêng tân sửu không những được bù đắp mà còn thành công
21:36:41 24/01/2021
Chó tru hú hoặc sủa vào ban đêm có điềm báo gì
14:39:09 23/01/2021
3 con giáp sung sướng sau 40 tuổi
16:12:36 23/01/2021
Top 3 con giáp được trời ban lộc giơ tay là có tiền trong tháng tới
14:55:08 23/01/2021

Thông tin đang nóng

Dàn sao Việt lộng lẫy xuất hiện tại CK Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Nam Em - Nam Anh chiếm trọn spotlight vì điều này
08:57:49 25/01/2021
3 cô con gái ngủ với bố, mẹ vô tình chụp được bức ảnh và "hết hồn" quyết định cho con ngủ riêng ngay lập tức
06:03:59 25/01/2021
Trân Đài - từ thợ làm nail đến tân Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam
06:32:12 25/01/2021
Cbiz sắp hỗn loạn vì 30 scandal cực khủng sắp nổ ra, vụ của Trịnh Sảng - Hoa Thần Vũ chỉ là mở màn?
07:13:11 25/01/2021
Trịnh Sảng thế nào sau scandal bỏ con
06:37:29 25/01/2021
Nhã Phương và Thúy Ngân khoe ảnh diện đồ đôi đi du lịch Đà Lạt, Tiến Luật bình luận siêu hài
08:03:05 25/01/2021
Quế Vân bị tấn công dữ dội khi tố Sơn Tùng 'lật mặt'
08:15:08 25/01/2021
Tranh cãi mẫu nam NALA khoe ảnh chụp màn hình làm rộ nghi vấn có mối quan hệ đồng giới với Sơn Tùng
06:49:16 25/01/2021
Bỏ theo dõi nhau trên Instagram, Sơn Tùng bị soi chi tiết đặc biệt liên quan đến Thiều Bảo Trâm trên Facebook cá nhân
08:21:14 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm của hiện tại
07:32:48 25/01/2021

Tin mới nhất

Trời sinh 3 con giáp nữ càng lớn tuổi càng giàu có

11:08:30 25/01/2021
Trong số 12 con giáp có 3 con giáp nữ tuổi Mão, Thân, Hợi được hưởng số sướng, cả cuộc đời không quá vất vả, lo toan, nếu có gặp khó khăn, thử thách thì cũng chỉ trong một giai đoạn nhất định. 

Những nét tướng bị che xấu nhưng lại là quý tướng

11:02:52 25/01/2021
Cho dù có một thân hình không được hoàn mỹ như chuẩn mực của cái đẹp nhưng bạn cũng không nên quá lo vì một số nét tướng được xem là xấu lại là quý tướng.

Những điều cần lưu ý khi bày mâm ngũ quả ngày Tết

10:55:37 25/01/2021
Theo phong tục nghi lễ ở Việt Nam, vào những ngày rằm, hay đầu tháng cũng như vào các ngãy lễ đặc biệt là vào ngày Tết thì nhà nhà đều chuẩn bị nhiều thứ để cúng gia tiên, và không thể thiếu đó là mâm ngũ quả.. Mâm ngũ quả ở mỗi miền có...

Những người phụ nữ sinh các tháng âm lịch này khổ trước sướng sau

10:31:24 25/01/2021
Những tháng âm lịch sau là những tháng hoàng đạo may mắn, đặc biệt nếu là phụ nữ sẽ có cuộc sống hạnh phúc, êm đềm, sung túc.

Xem tướng răng đoán biết số mệnh giàu nghèo

10:24:10 25/01/2021
Mỗi người có một hàm răng riêng biệt, khác nhau không ai giống ai, mỗi hàm răng lại có dự báo những số mệnh và cuộc đời khác nhau.

Những nét tướng của đàn ông không nên lấy làm chồng

09:59:14 25/01/2021
Nếu kết hôn với những người đàn ông có các nét tướng mặt này thì khó mà có một gia đình hạnh phúc ổn định. 

Những điều kiêng kỵ trong ngày tết nên tránh

09:55:10 25/01/2021
Người Việt quan niệm, những ngày đầu năm kể từ khi đọc văn khấn tết và kết thúc thì năm mới đã sang và hy vọng nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình trong cả năm. Xuất phát từ quan niệm đó nên từ xưa trong dân gian có rất nhiều kiêng k...

Những con giáp khó mà tránh khỏi họa tiểu nhân quấy phá

09:48:08 25/01/2021
Gặp phải tiểu nhân ám hại dễ làm cho các con giáp này gặp nhiều xui xẻo, lâm vào hoàn cảnh khó khăn, họ khó mà thoát khỏi vòng vây của kẻ xấu.

3 con giáp 3 năm tới tiền tình đều đủ đầy

09:32:09 25/01/2021
Trong 12 con giáp thì có những con giáp này có mệnh phú quý trời sinh, nhưng trước khi hưởng điều đó thì họ đã gặp phải không ít thử thách, khó khăn.

Top 3 chòm sao đã yêu là yêu hết mình, không ngại chủ động bày tỏ tình cảm

09:15:31 25/01/2021
Những chòm sao này thường rất bạo dạn trong việc thể hiện tình cảm và không ngại làm người cầm cưa khi đã trót yêu một ai đó.

4 nốt ruồi dự báo điềm lành, ai sở hữu thì có quý nhân đưa đường chỉ lối, hâu vận ấm êm, đủ đầy

09:10:29 25/01/2021
Sở hữu những nốt ruồi này, bạn có quý nhân đưa đường chỉ lối nên hậu vận thường giàu sang, có của ăn của để.

Sinh vào 6 ngày Âm lịch này, ra cửa gặp quý nhân, cuộc đời hưởng trọn điều may

09:04:23 25/01/2021
Người sinh vào ngày này, trong đời gặp nhiều may mắn, đón nhiều tài lộc, làm nhiều người đỏ mắt ghen tỵ.

Tháng phát tài của 12 con giáp năm Tân Sửu 2021: Sự nghiệp thăng tiến, kinh doanh phát triển vượt bậc

08:31:49 25/01/2021
Vào những tháng này 12 con giáp có cơ hội làm giàu, kiếm tiền dễ dàng nên đừng bỏ lỡ nhé. Cùng xem tháng phát tài của 12 con giáp năm Tân Sửu 2021 ngay sau đây.

3 con giáp này tết Âm lịch rủng rỉnh tiền vàng, tài lộc tăng vùn vụt

08:25:32 25/01/2021
Tháng 1 này, 3 con giáp Thân, Mão, Thìn làm gì được nấy, bán gì đắt nấy, sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận và không thiếu thứ gì.

2021 năm bổn mệnh Tân Sửu, người tuổi Sửu sinh tháng này thì vẫn gặp may mắn

08:15:02 25/01/2021
Nếu sinh vào những tháng dưới đây, bát tự lại đi theo hướng cân bằng, tuổi Sửu sẽ thuận lợi vượt qua năm bổn mệnh.

5 nốt ruồi bạc tỉ giàu nứt đố đổ vách chị em đừng vội xóa đi

07:59:06 25/01/2021
Nốt ruồi ở 5 vị trí này nhiều người cảm thấy khó chịu vì vô duyên nhưng đừng vội xóa đi bởi nó chính là “kho tiền, kho bạc” của bạn đấy.

Tử vi hôm nay 25/1 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết cảm thấy cô đơn, lạc lõng

07:51:20 25/01/2021
Thứ Hai ngày 25/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết cảm thấy cô đơn, lạc lõng vì một mình phải chống chọi với khó khăn, cũng chẳng dám chia sẻ cùng ai.

Tử vi 12 con giáp ngày 25/1/2021: tý gặp người trong mộng, dần cẩn thận thị phi

22:04:29 24/01/2021
Cùng xem trong ngày thứ Hai, 25/1/2021 này tử vi 12 con giáp có những gì?

Tướng người đoản mệnh, đi đâu cũng dễ gặp họa tai ương

21:07:29 24/01/2021
Người may mắn hay đoản mệnh luôn có những biểu hiện ra bên ngoài. Nếu mang những dấu hiệu bên ngoài sau đây thì thật là buồn vì có thể bạn sẽ gặp nhiều đen đủi trong vận số.

Với 3 con giáp này người yêu là mối quan tâm hàng đầu

21:00:28 24/01/2021
Theo phong thủy, những con giáp nam này luôn xem người yêu của mình là mối quan tâm hàng đầu, chiều chuộng hết mức, kiên trì với cảm xúc của bản thân.

Tướng mặt đàn ông đào hoa đa tình

20:56:38 24/01/2021
Đàn ông đào hoa đa tình thường có nét tướng nhận diện như thế nào? Mời các bạn cùng Kimchamcuu.net đi tìm hiểu để biết mà tránh hoặc cân nhắc trước khi kết hôn nhé!

3 con giáp này luôn có tình yêu vẹn nguyên trước và sau khi kết hôn

20:51:45 24/01/2021
Theo phong thủy, đối với 3 chàng giáp này, thời gian trước hay sau kết hôn thì tình cảm của họ vẫn như vậy, có thể còn ngày càng nồng nhiệt hơn.

Tìm hiểu tuổi thân hợp cây gì

20:48:41 24/01/2021
Tìm hiểu tuổi thân hợp cây gì Ngày nay việc trồng cây cảnh trong nhà và trang trí nhà cửa bằng những cây xanh có ích để cải thiện môi trường sống, tốt cho sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình đang được rất nhiều người quan tâm. Ng...

Những con giáp may mắn nhất, công việc thăng tiến tuần mới 25/1-31/1

20:44:48 24/01/2021
Những con giáp này được Cát tinh chiếu mệnh từ đầu tuần, làm việc gì cũng trôi chảy hanh thông. Cùng điểm qua những con giáp may mắn nhất tuần mới 25/1-31/1.

Top 3 con giáp cần hết sức cẩn thận trong vấn đề sức khỏe trong năm 2021

20:32:09 24/01/2021
Xã hội phát triển nhanh chóng, con người bị cuốn vào guồng quay của công việc và cuộc sống mà phần nào quên đi chăm sóc cho sức khỏe của bản thân. Hãy chăm lo cho sức khỏe của mình nhé những con giáp.

Con giáp nào xui xẻo, vận trình lận đận nhất tuần 25/1-31/1

20:03:57 24/01/2021
Trong tuần không việc gì làm được trọn vẹn, hoặc có làm tới thì cũng không được như mong muốn. Những con giáp xui xẻo nhất tuần 25/1-31/1 sẽ xướng tên ai?

Đàn bà sở hữu tướng miệng “trời phạt” cả đời bất hạnh, không khổ về tiền bạc, cũng lận đận tình duyên

19:55:29 24/01/2021
Một người phụ nữ sở hữu 1 trong 5 kiểu miệng dưới đây nên thường xuyên làm việc thiện, tìm cách hóa giải vận xui để có được cuộc sống như mong muốn.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 25/1 - 31/1: đầu tuần giải quyết được khó khăn tuần trước, những ngày giáp tết tìm được cơ hội phát tài

19:37:17 24/01/2021
Chỉ còn vài ngày nữa sẽ khép lại năm Canh Tý đầy khó khăn và thử thách. Trong năm mới ai cũng hy vọng mình sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (25/1 - 31/1), 3 con giáp này sẽ được thần tài ...

Dự báo cuộc sống tổng quan của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 25/1 - 31/1: kim ngưu gặp được người đặc biệt, xử nữ học được cách buông tay

19:34:25 24/01/2021
12 cung Hoàng đạo sẽ đón nhận khá nhiều điều bất ngờ trong tuần mới.

Có thể bạn quan tâm

Bắt đối tượng trốn truy nã đặc biệt nguy hiểm sau 7 năm "mất tích"

Pháp luật

11:13:28 25/01/2021
Đối tượng bị công an truy nã về tội Mua bán trái phép chất ma túy đã sa lưới sau 7 năm lẩn trốn.

Nấu măng khô cứ làm theo cách này, đảm bảo ai ăn cũng gật gù khen ngợi

Ẩm thực

11:13:11 25/01/2021
Món măng hầm xương vốn được nhiều người chuộng nhất là trong dịp tết và dưới đây chính là cách chế biến chuẩn nhất để có được bữa ăn tròn vị.

H’Hen Niê tái xuất sàn diễn hoá cô nàng nổi loạn, khoe hình thể khỏe khoắn quyến rũ

Sao việt

11:12:04 25/01/2021
Vừa qua, Hoa hậu HHen Niê bất ngờ tái xuất sàn diễn thời trang, sau thời gian tập trung cho công việc đóng phim. Đây cũng là show diễn mở màn cho năm 2021 với nhiều dự án lớn của HHen Niê.

Xã Vĩnh Thành: Họp mặt Câu lạc bộ phụ nữ dân tộc thiểu số Khmer dịp Tết cổ truyền

Đời sống

11:11:39 25/01/2021
Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh Thành (Châu Thành) vừa họp mặt Câu lạc bộ phụ nữ dân tộc thiểu số Khmer ấp Đông Bình Trạch, nhân dịp Tết cổ truyền Tân Sửu 2021.

Đứa trẻ 9 tháng tuổi tử vong vì bị cha ép nuốt ma túy

Thế giới

11:11:37 25/01/2021
Một người đàn ông gốc Việt bị buộc tội Giết người cấp độ 1 và Lạm dụng trẻ em sau khi con trai anh ta tử vong vì sốc thuốc.

Chồng thất nghiệp nên đòi ở nhà nội trợ, giờ tôi bỏ rơi anh thì có quá đáng không?

Tâm sự

11:11:24 25/01/2021
Ba năm trước nhờ có anh ủng hộ hết mình, ở nhà chăm sóc con cái, gia đình mà tôi mới yên tâm đi học và có được thành công như hiện tại.

Cách giải độc cơ thể bằng cà rốt và dưa chuột

Clip hay

11:09:46 25/01/2021
Chất chống oxy hóa trong cà rốt kết hợp với đặc tính lợi tiểu của dưa chuột giúp giải độc, thanh lọc cơ thể tự nhiên.

Không học chữ trước lớp 1, nhiều học sinh khó theo kịp Chương trình mới

Học hành

11:08:06 25/01/2021
Sau những cố gắng của ngành để khắc phục những tồn tại, khó khăn, sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi thầy cô giáo học sinh lớp 1 đã có những chuyển biến...

Bất chấp Covid-19, ô tô Trung Quốc vẫn ùn ùn về Việt Nam

Ôtô

11:07:31 25/01/2021
Lượng ô tô nguyên chiếc nhập khẩu từ Trung Quốc vào Việt Nam trong năm 2020 tăng tới gần 50% so với 2019.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 19: Lương Thu Trang ủ mưu, quyết làm điều khiến NSND Thu Hà khó chịu

Phim việt

11:07:24 25/01/2021
Minh (Lương Thu Trang) sẽ lập mưu tính kế gì với bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) trong những tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng?

Chúng ta của năm 2020, ViruSs - Ngân Sát Thủ và những chuyện tình "đứt gánh" đầy tiếc nuối của làng game

Game online

11:07:17 25/01/2021
Năm 2020 chứng kiến nhiều cuộc chia tay đường ai nấy đi trong đó nhiều cặp đôi khiến người hâm mộ nuối tiếc mãi về sau.

Vòng 2 V-League: Kiatisuk hớn hở, Hà Nội bị gieo sầu

Bóng đá việt nam

11:07:00 25/01/2021
HLV Kiatisuk cùng HAGL có trận thăng đầu tay, Hà Nội FC thua trận thứ 2 liên tiếp, Lee Nguyễn ra mắt... là những điểm nhấn đáng chú ý tại vòng 2 LS V-League 2021.

Đầu tuần "tập thể dục cho mắt" khi ngắm mỹ nhân Azur Lane diện sườn xám khoe eo thon, chân dài

Cosplay

11:03:43 25/01/2021
Khi nhắc đến các mỹ nhân xinh đẹp của Azur Lane, cái tên Centaur cũng gây được sự chú ý cực lớn.

Ngô Thanh Vân: 'Tôi để tên họa sĩ Lê Linh vì đúng luật bản quyền và tôn trọng tác giả'

Hậu trường phim

10:59:17 25/01/2021
Chiều 24/01, Ngô Thanh Vân đã tổ chức buổi Showcase phim Trang Tí phiêu lưu ký để đưa ra thông tin chính thức về những bàn luận xung quanh phim trong suốt thời gian qua.

Đang yên đang lành BTS lại ra album làm fan rút ví mà đau đầu: Dù "bình mới rượu cũ" nhưng có thêm 2 chi tiết "đáng giá ngàn vàng"

Nhạc quốc tế

10:59:05 25/01/2021
Dịp đầu năm, các fan BTS tiếp tục cháy túi bởi 1 album hứa hẹn cực xịn của nhóm nam toàn cầu sắp sửa phát hành.