Khám phá tour thám hiểm hang động Quảng Bình với giá thấp kỷ lục

Lần đầu tiên người dân Quảng Bình có thể đi các tour hang động ngay tại quê nhà với mức giá siêu ưu đãi.

Xu hướng du lịch nội tỉnh đang bùng nổ ở nhiều địa phương, giúp doanh nghiệp lữ hành vượt qua khó khăn trong khi chờ đợi dịch Covid-19 được khống chế. Tại Quảng Bình, tour thám hiểm Tú Làn , Hang Tiên , Hang Én, Hang Va giảm một nửa giá, thấp nhất chỉ 999.000 đồng, được áp dụng đến 15/7.

Khám phá tour thám hiểm hang động Quảng Bình với giá thấp kỷ lục - Hình 1

Một đoàn khách chụp ảnh bên trong hang Tú Làn.

Các tour thám hiểm này dành cho người sống tại Quảng Bình và người hết hạn cách ly tại tỉnh. Ông Nguyễn Châu Á, Giám đốc Công ty Oxalis, đơn vị triển khai các tour hang động ở Quảng Bình, tự gọi đây là “tour lỗ” nhằm duy trì hoạt động điều hành thay vì cất hết lều trại, giúp nhân viên có chút thu nhập, cũng như tạo cơ hội cho người trong tỉnh được trải nghiệm thám hiểm.

Tú Làn – Tiên cảnh của nhiều bom tấn

Tour 4 ngày, giá 15 triệu đồng giảm còn 9 triệu đồng/khách. Tương tự với tour 3 ngày, 2 ngày và 1 ngày, giá giảm còn 5 triệu, 3 triệu và 990.000 đồng/khách.

Khám phá tour thám hiểm hang động Quảng Bình với giá thấp kỷ lục - Hình 2

Khu cắm trại trên đường vào Tú Làn ở xã Tân Hóa.

Hệ thống hang động Tú Làn gồm hơn 10 hang động, một số được phát hiện vào năm 1992, số còn lại mới được tìm thấy gần đây. Năm 2016, đoàn làm phim “Kong: Đảo Đầu lâu” đến từ Hollywood đã chọn nơi này làm bối cảnh cho phim. Năm 2018, đạo diễn Victor Vũ cũng đã chọn Tú Làn để thực hiện bộ phim “Người bất tử”.

Video đang HOT

Cách trung tâm thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa, Quảng Bình khoảng 12 km, thung lũng Tú Làn nằm lọt thỏm giữa những ngọn núi đá vôi trùng điệp. Đường đi vào uốn lượn quanh co bên chân núi, hai bên là màu xanh của nương ngô, ruộng lúa và nhà gỗ bình dị của dân địa phương.

Khám phá tour thám hiểm hang động Quảng Bình với giá thấp kỷ lục - Hình 3

Cảnh đẹp ấn tượng bên trong hang Tú Làn với thạch nhũ lớn nguyên khối. Ảnh: Ái Như.

Để khám phá Tú Làn, du khách phải đi qua đồng cỏ xanh rất rộng, rừng nhiệt đới rậm rạp, nhiều dốc núi sừng sững rồi bơi qua sông ngầm, vào hang Ken, hang Chuột, hang Hung.

Dù đường đi khó khăn, nhưng cảnh đẹp bên trong hang sẽ khiến du khách mãn nhãn. Hang động rộng lớn với những khối thạch nhũ đẹp đến mê hồn, ánh sáng khiến mọi thứ trở nên đầy mê hoặc.

Hang Tiên – Mạo hiểm ở “thiên đường vô danh”

Tour 3 ngày, giá 8,5 triệu đồng giảm còn 5 triệu đồng/khách. Tương tự với tour 2 ngày và 1 ngày, giá giảm còn 3 triệu và 990.000 đồng/khách.

Khám phá tour thám hiểm hang động Quảng Bình với giá thấp kỷ lục - Hình 4

Vòng xoáy cao vút trên mái vòm Hang Tiên 1.

Hang Tiên là hang động khô lớn nhất thuộc hệ thống hang động Tú Làn, có chiều dài khoảng 3 km và độ sâu đến 100 mét. Người dân địa phương coi Hang Tiên là nơi linh thiêng để thực hiện các nghi lễ quan trọng trong đời sống tâm linh như cầu mưa, cầu bình an.

Vào mùa mưa, nước ở các con sông đổ về đây tạo nên một con sông ngầm lớn xuất hiện ngay bên trong hang. Khi nước rút đi, các hồ nước tự nhiên được hình thành, đồng thời tạo ra các kiến tạo nên thạch nhũ độc đáo, có hình dạng như ruộng bậc thang. Các chuyên gia hang động đã nghiên cứu và nhận định, thạch nhũ trong hang chỉ bồi đắp khoảng 1 cm trong 10.000 năm.

Khám phá tour thám hiểm hang động Quảng Bình với giá thấp kỷ lục - Hình 5

Thạch nhũ hình ruộng bậc thang trong lòng Hang Tiên 1.

Được đánh giá là một trong những hang động đẹp Quảng Bình, hình ảnh về Hang Tiên luôn gắn liền với những khung hình rộng và ngoạn mục, lột tả hết vẻ đẹp hùng vĩ của hang động lớn nhất khu vực này.

Ngoài ra, thảm thực vật trong hang cũng vô cùng đặc sắc, khi nắng chiếu vào hang cùng với độ ẩm cao, đã trở thành nguồn sống dồi dào cho các loại rêu và nấm, từ đó hình thành một hệ sinh thái phong phú và khác biệt so với các hang động khác. Chúng sinh trưởng nhanh chóng và bám lên cả những thạch nhũ đã hình thành lâu đời, tạo nên những măng đá sắc xanh ấn tượng.

Hang Én – Kỳ quan hang động lớn thứ 3 thế giới

Tour khám phá Hang Én 3 ngày, giá 7,6 triệu đồng/khách giảm còn 4 triệu đồng/khách.

Khám phá tour thám hiểm hang động Quảng Bình với giá thấp kỷ lục - Hình 6

Cắm trại bên trong Hang Én.

Đây là một trong những hang động lớn nhất thế giới, nằm trong khu vực trung tâm của Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Được phát hiện và công bố vào năm 1994, từ đó đến nay nơi này luôn chiếm được cảm tình của giới thám hiểm.

Hang Én có kích thước hùng vĩ với hơn 2km trải dài xuyên qua khối đá vôi khổng lồ ngay trong vùng lõi của vườn quốc gia. Hình thành cách đây khoảng 3 triệu năm do dòng nước của suối Rào Thương chảy qua dãy Trường Sơn, ăn mòn và tạo thành các đoạn đứt gãy trong khối núi đá vôi Phong Nha – Kẻ Bàng. Đây cũng là một trong những khối núi đá vôi lâu đời nhất Châu Á với niên đại khoảng 450 triệu năm tuổi.

Khám phá tour thám hiểm hang động Quảng Bình với giá thấp kỷ lục - Hình 7

Du khách sẽ băng rừng, lội suối hàng chục cây số trong hành trình này.

Để đi đến được Hang Én, hành trình của các bạn sẽ phải ghé ngang qua Bản Đoòng, là một bản nhỏ của người Bru-Vân Kiều với khoảng 40 người sinh sống biệt lập. Với bản tính hiếu khách, người dân Bản Đoòng đã để lại cho nhiều du khách ấn tượng đẹp. Bản Đoòng là một ví dụ điển hình trong việc bảo tồn nguyên vẹn các giá trị văn hóa, tinh thần của đồng bào dân tộc thiểu số qua nhiều thập kỷ.

Du khách sẽ tiếp tục hành trình với hoạt động nghỉ đêm tại bãi cắm trại tuyệt đẹp, nằm bên một bãi biển ngập cát, ngắm nhìn cuộc sống của hàng triệu chim én làm tổ trong lòng hang. Khách sẽ trải nghiệm 22km băng rừng, lội suối, leo dốc và đổ dốc khoảng 400m, khám phá 4km hang động.

Hang Va – Sản vật quý hiếm để dành

Tour khám phá Hang Va 2 ngày, giá 8 triệu đồng/khách giảm còn 4 triệu đồng/khách.

Khám phá tour thám hiểm hang động Quảng Bình với giá thấp kỷ lục - Hình 8

Được gọi là một trong những hang động quý giá nhất trong tất cả các hang động đã được phát hiện tại Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, đây là nhà của những kiến tạo thạch nhũ đẹp và hiếm thấy trên thế giới. Giới khoa học cho rằng hang có cùng hệ sinh thái và hệ thống hang với Sơn Đoòng.

Kiến tạo hang động độc đáo bao gồm những thạch nhũ tháp nón, trải dài trên toàn bộ lối đi với một chiều rộng lên đến 85 mét, biến nơi đây trở thành một trong những hang động đặc biệt nhất thế giới. Có khoảng hơn một trăm nón tháp đá vôi tại đây được hình thành theo một cách bí ẩn nào đó. Tất cả chúng đều rất dốc, có độ cao vào khoảng 2 mét.

Khám phá tour thám hiểm hang động Quảng Bình với giá thấp kỷ lục - Hình 9

Cấu trúc thạch nhũ thuộc hàng hiếm có trên thế giới.

Hành trình bao gồm 10km băng rừng qua địa hình không bằng phẳng, 3km thám hiểm hang động và được đánh giá là một trong những lộ trình 2 ngày 1 đêm khó nhất trong các tour của Oxalis. Du khách sẽ băng rừng, lội suối, thám hiểm hang dưới lòng đất và ghi lại những hình ảnh đáng nhớ bên trong hang động tráng lệ của tỉnh Quảng Bình.

Không chỉ giúp người dân có thể du lịch trên chính quê hương mình, mà xu hướng du lịch nội tỉnh còn cho thấy doanh nghiệp lữ hành không còn tâm lý hoang mang như những đợt dịch trước, mà đã kịp thời thích ứng để sinh tồn trong thời bình thường mới.

Tour hang Én, Tú Làn giảm 50% cho đến ngày 15/7

Đơn vị khai thác tour hang Én, hang Tú Làn cho biết, một số sản phẩm du lịch khám phá hang động sẽ giảm giá đặc biệt cho những du khách đang sinh sống và làm việc tại Quảng Bình.

Theo ông Nguyễn Châu Á - Giám đốc Công ty Oxalis Adventure, mặc dù các tour hang động do công ty cung cấp đã kín khách đặt chỗ trong những tháng tới, tuy nhiên diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã khiến tour du lịch bị gián đoạn. Công ty đã nghĩ ra ý tưởng để tiếp tục duy trì hoạt động, hỗ trợ cuộc sống cho cán bộ nhân viên và chờ ngày phục hồi.

Tour hang Én, Tú Làn giảm 50% cho đến ngày 15/7 - Hình 1
Du khách khám phá tour hang Én tại Quảng Bình

"Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch tại Quảng Bình, Oxalis Adventure không nhận khách ngoài tỉnh, đồng nghĩa với việc các tour phải tạm ngừng vì đa số khách của công ty là từ các tỉnh, thành phố khác. Do đó, chúng tôi quyết định xây dựng tour đặc biệt, dành riêng cho người đang sinh sống và làm việc tại Quảng Bình, với giá rẻ chưa từng có. Chúng tôi muốn duy trì hoạt động điều hành, muốn anh em porter (người hỗ trợ khách đi tour - PV) có chút thu nhập và cũng muốn nhân cơ hội này tạo cơ hội cho khách tại Quảng Bình trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Đây cũng là cách giúp chúng tôi vượt qua khó khăn" - ông Nguyễn Châu Á cho biết.

Theo đó, một số tour thám hiểm hệ thống hang Tú Làn, hang Tiên, hang Va và hang Én đều giảm giá lên đến 50% cho những người đang sinh sống và làm việc tại Quảng Bình. Đáng chú ý nhất là các hành trình ngắn từ 1-2 ngày, như tại hang Tiên, hang Va, Tú Làn có giá rất ưu đãi và mức độ thử thách vừa phải nên được nhiều du khách lựa chọn trải nghiệm. Theo Oxalis Adventures, tính đến ngày hôm nay (15/6), đã có khoảng 5 đoàn với hơn 60 khách được hưởng ưu đãi này.

Chương trình ưu đãi này ưu tiên cho đoàn khách 10 người, còn các khách lẻ cần chờ công ty tổ chức ghép tour. Khuyến mãi áp dụng cho các tour khởi hành trước ngày 15/7/2021./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nghề bắt tôm đang dần mai một ở Bỉ
23:49:54 28/07/2021
8 món ăn vặt Trung Quốc khiến thực khách ‘xiêu lòng’
22:08:06 29/07/2021
Loài cá mọc sừng như kỳ lân trong truyền thuyết
22:29:51 29/07/2021
Những giải thưởng quốc tế danh giá nào từng vinh danh du lịch Việt Nam?
22:05:51 29/07/2021
Nghỉ dưỡng tại Six Senses trong chuyến du lịch Côn Đảo
07:05:06 30/07/2021
Những món ăn đặc sản Côn Đảo ngon không tưởng dành cho du khách
23:14:25 29/07/2021
Khám phá những khu nghỉ dưỡng ở Namibia sang trọng, đẳng cấp
22:05:12 29/07/2021
Thanh Hằng - Nữ diễn viên, người mẫu yêu thích du lịch thiên nhiên nhất showbiz Việt
22:58:41 29/07/2021
Đường mòn Inca – "con đường dẫn đến thành phố đã mất" mở cửa cho khách du lịch
08:07:57 30/07/2021
Sài Gòn có một quận được bình chọn trong top 'khu phố tuyệt vời nhất thế giới'
08:07:28 30/07/2021

Thông tin đang nóng

Sau lùm xùm 15,2 tỷ tiền từ thiện, NS Hoài Linh gặp tổn thất lớn về mặt này dù từng gây xôn xao khắp MXH
18:23:24 30/07/2021
Đời tư kín tiếng của "nam thần màn ảnh" một thời Huỳnh Anh Tuấn
17:33:08 30/07/2021
Cô út nhà MC Quyền Linh bùng nổ visual trong loạt ảnh mừng sinh nhật tuổi 13, qua ống kính của mẹ mà đỉnh cỡ này rồi!
18:30:04 30/07/2021
'Thảm họa dao kéo' Thiệu Âm Âm từng suýt bị cưỡng hiếp tập thể
19:39:17 30/07/2021
Hí hửng khoe que thử thai 2 vạch, chồng ‘chơi lớn’ tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
20:39:41 30/07/2021
Hồ Ngọc Hà từng thi hoa hậu nhưng bị loại vì vi phạm quy chế?
17:18:08 30/07/2021
Bị bắt chẹt ‘mượn tạm’ vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt
20:45:16 30/07/2021
Mới: Bị bắt vì sử dụng chất cấm, Dương Minh Tuyền vui vẻ lên tiếng: “Kỷ niệm mãi không quên”
18:28:52 30/07/2021
'Trầm vụn hương phai': Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang 'nhẹ'!
17:05:07 30/07/2021
Vợ sắp cưới hé lộ Huỳnh Anh bị sao 'hạng A' dụ dỗ
17:19:00 30/07/2021

Tin mới nhất

Du lịch Lạng Sơn ghé thăm đình Nông Lục Bắc Sơn hơn 100 tuổi có kiến trúc nhà sàn độc đáo ​​​​​​​

19:54:11 30/07/2021
Du lịch Bắc Sơn không chỉ hấp dẫn du khách với phong cảnh đẹp, mà còn có những di tích lịch sử nổi tiếng. Trong đó, phải kể tới đình Nông Lục Bắc Sơn địa điểm tham quan nổi tiếng với kiến trúc độc đáo và gắn liền với câu chuyện lịch sử ...

Quên sầu tại các resort Quy Nhơn view biển đẹp như thơ

19:52:45 30/07/2021
Nếu muốn tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tràn ngập vị biển dưới nắng vàng thì bạn nhất định không được bỏ qua những resort Quy Nhơn view biển siêu đẹp dưới đây.

Du thuyền Nam Cực đưa bạn đến vùng đất hoang dã cuối cùng trên trái đất

19:49:10 30/07/2021
Du thuyền Nam Cực đưa bạn đến lục địa thứ 7 của trái đất, khối đất ở dưới cùng của địa cầu, hoàn toàn được bao bọc trong băng.

Dừng chân tại điểm du lịch Tiên Phước - thưởng ngoạn tiên cảnh trần gian xứ Quảng

19:47:24 30/07/2021
Những ngày cuối hạ đầu thu này còn gì hấp dẫn hơn một chuyến đi đến điểm du lịch Tiên Phước Quảng Nam với những cung đường tuyệt đẹp và bao điểm dừng chân đầy mê hoặc.

Lênh đênh đầm phá Cầu Hai, cửa biển Tư Hiền

18:17:57 30/07/2021
Chúng tôi tìm đến xã Vinh Hiền (huyện Phú Lộc), nơi đầm Cầu Hai thông ra biển Đông, để cảm nhận một phần nào cảnh đẹp và cuộc sống nơi sông nước vốn nổi danh sơn thủy hữu tình của xứ Huế.

Cù Lao Xanh - Thiên đường biển đảo ở Bình Định

18:15:57 30/07/2021
Cù Lao Xanh hay còn gọi là đảo Vân Phi, là một hòn đảo nhỏ gần Vịnh Xuân Đài (tỉnh Phú Yên) nhưng địa giới hành chính lại thuộc xã đảo Nhơn Châu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Nhìn ngắm vẻ đẹp của Tuyền Châu - Di sản thế giới vừa được UNESCO công nhận

18:14:44 30/07/2021
Ngày 25/7, UNESCO đã công nhận Tuyền Châu: Tòa nhà của thế giới thời Tống - Nguyên Trung Quốc là tài sản văn hóa thuộc Danh sách Di sản văn hóa Thế giới trong kỳ họp lần thứ 44 của UNESCO tại thành phố Phúc Châu, Trung Quốc.

Hải đăng Cù Lao Xanh - Top 5 ngọn hải đăng trên 100 tuổi nổi tiếng nhất

18:10:37 30/07/2021
Đảo rộng chừng 3,5km2 nhưng đẹp quyến rũ một cách hoang sơ. Do địa thế nằm án ngữ giữa hai cửa vịnh Quy Nhơn và vịnh Xuân Đài nên đảo Cù Lao Xanh còn có vị trí chiến lược rất quan trọng trong phòng thủ bờ biển.

Dù nổi tiếng đến đâu, các thương hiệu lớn cũng phải "nhập gia tùy tục" khi đổ bộ Hội An

18:07:06 30/07/2021
Khi phải nhập gia tùy tục ở Hội An thì diện mạo của các thương hiệu nổi tiếng sẽ trông như thế nào nhỉ? Cùng xem diện mạo của các thương hiệu toàn cầu trông như thế nào khi ở Hội An nhé!

Italia có thêm một địa danh được công nhận là Di sản thế giới

08:07:50 30/07/2021
Tổ chức Giáo dục, khoa học và văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) vừa quyết định công nhận thêm một địa danh nổi tiếng nữa tại Italia trở thành Di sản thế giới.

Hoang sơ biển Tiên Trang

08:07:42 30/07/2021
Biển Tiên Trang (Quảng Xương) cách TP Thanh Hóa hơn 20 km với đường bờ biển dài 2,5 km, là bãi tắm đẹp, hoang sơ ngập tràn cát trắng, những rặng phi lao xanh mướt quanh năm, giúp du khách gần gũi với thiên nhiên.

Mê mẩn với triển lãm hiệu ứng 3D từ 13.000 cây hoa lan ở Nhật Bản

08:07:39 30/07/2021
Một vườn hoa lan nổi 3D đang thu hút sự chú ý của người dân thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Đây là một trong các hạng mục trưng bày, trang trí của triển lãm TeamLab Planets Tokyo mở cửa từ đầu tháng 7.

Những con đường bích họa độc đáo ở xứ đạo Hòn Thiên

08:07:31 30/07/2021
Những bức họa 3D đã góp phần làm phong phú bản sắc văn hóa địa phương, giúp xứ đạo Hòn Thiên thêm gắn kết tình làng nghĩa xóm.

Hà Nội giãn cách, khung cảnh vắng lặng khác lạ khi đêm về

08:07:22 30/07/2021
Trước khi Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội, tòa nhà Hàm Cá Mập (quận Hoàn Kiếm) là địa điểm hot được rất nhiều bạn trẻ check in mỗi dịp cuối tuần.

Ngôi nhà trên mỏm đá cô độc giữa núi rừng, lý do xây dựng ai cũng ngỡ ngàng

08:07:16 30/07/2021
Tọa lạc tại một nơi không ngờ tới được chính là lý do khiến ngôi nhà này trở nên nổi tiếng trong cộng đồng những người yêu thích du lịch.

Tìm hiểu những điều thú vị của các lễ hội trong chuyến du lịch Nha Trang

07:07:36 30/07/2021
Nếu có dịp du lịch Nha Trang vào những dịp này, du khách nhất định không nên bỏ qua cơ hội được tham gia vào các lễ hội để có được nhiều trải nghiệm thú vị trong suốt chuyến đi nhé!

Đi du lịch Nha Trang nên mang theo những loại trang phục gì?

07:06:35 30/07/2021
Các chị em đã có thể lựa chọn được cho mình những bộ trang phục du lịch Nha Trang phù hợp nhất để thoải mái và tự tin thả dáng trên bãi biển.

10 điểm tham quan hàng đầu ở Tokyo - thành phố tổ chức Olympic

23:33:32 29/07/2021
Thành phố Tokyo đang rất nóng bởi thế vận hội mùa hè 2020 nhưng nơi đây còn đốn tim bao tín đồ du lịch bởi nét cổ kính và hiện đại, xen cài vào nhau một cách vô cùng hài hòa và tinh tế.

Đầm Lập An – Nơi giao tình giữa núi và biển

23:32:22 29/07/2021
Nếu đi từ TP.HCM, vừa trải nghiệm cảnh đẹp của đèo Hải Vân xong du khách sẽ đến đầm Lập An, hoặc có thể đi qua hầm để tiết kiệm thời gian và dễ đi hơn.

Lưu gấp 6 địa điểm sống ảo ở Huế cực đẹp, không đến thì phí

23:31:11 29/07/2021
Và nếu như chưa từng đặt chân đến 6 địa điểm sống ảo ở Huế dưới đây thì bạn sẽ không thể cảm nhận được hết nét đẹp dịu dàng của xứ sở mộng mơ này.

Du lịch và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản qua sự kiện thực tế ảo

23:29:11 29/07/2021
Tuy nhiên, sự kiện thực tế ảo không đơn thuần chỉ là các chuyến du lịch mà hơn thế nữa, nó là sự pha trộn rất độc đáo giữa văn hóa Nhật

Khám phá nền ẩm thực độc đáo của Đà Nẵng khiến ai cũng mê mẩn

23:26:01 29/07/2021
Khi đi du lịch Đà Nẵng ngoài những địa điểm vui chơi hấp dẫn thì việc thưởng thức các món ăn ngon tại đây cũng góp phần không nhỏ vào sự thành công của chuyến đi.

Đi du lịch Côn Đảo nên chọn ở đâu, ăn gì và chơi gì?

23:25:04 29/07/2021
Hy vọng những thông tin đã tổng hợp trong bài viết trên đã giúp bạn có được những gợi ý hay ho để lựa chọn ăn gì, ở đâu và chơi gì ở Côn Đảo.

Trải nghiệm du lịch “đi bộ kinh ngạc” tại Việt Nam

23:13:47 29/07/2021
Sau khi khống chế được dịch bệnh, bạn hãy thử Awe Walk (tạm dịch: đi bộ kinh ngạc) để cảm nhận những góc nhìn mới, kể cả đối với những thứ vốn quen thuộc và bình thường nhé.

Cây cầu sống ảo ấn tượng bậc nhất nước Anh

22:57:34 29/07/2021
Trong thời đại Victoria, ít có cây cầu nào sánh được với cầu cạn Thung lũng Ouse về quy mô và kiến trúc. Cây cầu ngày nay được đông đảo du khách yêu thích, trở thành điểm check-in không thể bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm

Điểm mặt dàn "hot girl ma túy" thích khoe của, khoe thân, chăm nói đạo lý lần lượt vướng vòng lao lý

Netizen

23:05:35 30/07/2021
Điểm chung của 1 loạt hot girl ma túy này là có vẻ ngoài rất xinh xắn, chuyên nhập vai thần tiên tỉ tỉ rao giảng đạo lý cực thấu lòng người trên mạng xã hội.

An Giang: Phát hiện 8 người đi ghe ra vào tỉnh trốn khai báo y tế phòng dịch Covid-19

Pháp luật

23:01:57 30/07/2021
Đi ghe từ Đồng Tháp đến An Giang, nhưng không khai báo y tế phòng dịch Covid-19, nhóm 8 người đàn ông bị người dân tố giác.

Quyền Linh tất bật từ thiện, nhắn gửi con gái cực ngọt nhân sinh nhật

Sao việt

22:58:38 30/07/2021
Đi đây đi đó để phát gạo từ thiện cho bà con khó khăn vùng dịch, MC Quyền Linh vẫn không quên gửi lời chúc cho ngày sinh nhật của con gái cưng.

Những nhóm nhạc K-pop thành lập nhiều sub-unit nhất

Nhạc quốc tế

22:58:30 30/07/2021
Ngày càng nhiều nhóm nhạc ra đời đồng nghĩa với sự cạnh tranh trong K-pop cũng ngày càng khắc nghiệt. Các công ty giải trí lúc này phải tìm ra một hướng đi mới để giữ vững vị trí những đứa con mà họ tạo ra.

ICD tiếp tục ra bản rap thứ 2 cho 'trận beef' cực căng với Tage: Lyrics 'gắt' hơn, có cả RichChoi, Karik xuất hiện

Nhạc việt

22:57:55 30/07/2021
Khác hẳn với Chân chạm đất, Rapper số 1 được sử dụng con beat bốc hơn, đồng thời ICD cũng khéo léo chia thành 3 phân đoạn với chất nhạc, cách rap cũng như lyrics khác nhau, đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Quên cặp đam mỹ "thảm họa" ở Thiên Quan Tứ Phúc đi, đây mới là "tiểu thịt tươi" điển trai đang được săn đón nhất phim!

Hậu trường phim

22:57:02 30/07/2021
Dù chỉ đóng vai phụ nhưng nhan sắc của chàng diễn viên trẻ này đang được khán giả quan tâm ở Thiên Quan Tứ Phúc.

Biệt thự kiểu Pháp 9,1 triệu USD của tỷ phú Mỹ

Sáng tạo

22:55:42 30/07/2021
Tỷ phú Steve Sarowitz chi 9,1 triệu USD để mua một căn biệt thự sang trọng tại bang California vào cuối tháng 7.

TP.HCM: Cục An ninh nội địa tặng hơn 2 tấn thực phẩm cho người dân Nhà Bè

Đời sống

22:49:45 30/07/2021
Chiều 30.7, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Cục An ninh nội địa - Bộ Công an tặng hơn 2 tấn thực phẩm cho người dân trong khu phong tỏa tại xã Phước Kiển, H.Nhà Bè (TP.HCM).

HLV Nishino được đền bù số tiền kếch xù, sắp có bến đỗ mới sau khi bị LĐBĐ Thái Lan sa thải

Bóng đá thế giới

22:42:42 30/07/2021
Việc bị sa thải ở tuyển Thái Lan chưa hẳn đã là thảm họa đối với HLV Nishino.

Úc cương quyết ngăn chặn Trung Quốc mua công ty viễn thông vì lo ngại an ninh

Thế giới

22:42:31 30/07/2021
Úc đang đẩy mạnh nỗ lực ngăn chặn Trung Quốc gia tăng ảnh hưởng tại Nam Thái Bình Dương, và sẵn sàng rót đầu tư “khủng” cho công ty Úc để đảm bảo rằng hãng viễn thông lớn nhất khu vực không rơi vào tay Trung Quốc.

Chồng lấy cớ tăng ca nhưng lại đến nhà bạn thân của vợ, nghi ngờ bám theo sau, vợ ngỡ ngàng phát hiện 1 chuyện ngoài tưởng tượng

Tâm sự

22:34:05 30/07/2021
Lý do người chồng có mặt ở nhà bạn thân thực sự nằm ngoài mọi tưởng tượng của người vợ.

"Ngòi nổ" nguy hiểm của tuyển Trung Quốc, là nguy cơ lớn hay sinh lộ cho tuyển Việt Nam?

Bóng đá việt nam

22:25:35 30/07/2021
Tang Miao là hậu vệ phải trứ danh của tuyển Trung Quốc. Anh này có thể sẽ góp phần dìm ĐTVN vào thất bại, nhưng cũng có thể là nơi để chúng ta khoét sâu hòng tìm kiếm chiến thắng!

Lộ ảnh cưới của Nam - Long ở Hương Vị Tình Thân, khán giả bỗng "quay xe" đòi thay chú rể gấp!

Phim việt

22:23:10 30/07/2021
Trái với phản ứng thời điểm mùa 1 lên sóng, khán giả Hương Vị Tình Thân đã không còn mặn mà với cặp đôi Nam - Long rồi!

Từ Á tới Âu, hàng loạt sao đình đám đang thi nhau đu trend tóc tết tin hin nhìn hay mà "chiến" khỏi bàn

Phong cách sao

22:19:44 30/07/2021
Cùng 1 kiểu tóc tết mà các sao nhà ta có vô vàn cách biến tấu mới lạ lắm luôn.

Penthouse 3 tập 8 bùng nổ cảm xúc: Logan Lee hồi sinh, hôn nóng Su Ryeon cực ngọt

Phim châu á

22:17:36 30/07/2021
Sau bao ngày chờ đợi thì tin vui đã đến với Penthouse 3.