Khám phá quá trình sáng tạo ra Bugatti Divo “Lady Bug” cực độc đáo giá 6 triệu USD

Ngay sau khi ra mắt mẫu Divo tại Pebble Beach năm 2018, Bugatti đã được một vị khách đặt hàng riêng với lớp sơn màu sắc cực kỳ phức tạp, dành cho bộ sưu tập cá nhân của vị chủ nhân này.

Mong muốn của vị khách này là ngoại thất nổi bật với những họa tiết kim cương và sự tương phản màu kim loại độc đáo, được đặt tên là màu ‘Customer Special Red’ và ‘Graphite’. Phần đồ họa được thiết kế sao cho chạy chính xác theo dọc thân xe từ trước ra sau, nhằm phù hợp với hình dáng của mẫu hypercar này.

Mong muốn tưởng giản đơn của vị khách này đã khiến toàn bộ nhóm thiết kế mất hơn một năm rưỡi để thực hiện các giải pháp, sử dụng dữ liệu, vô số mô phỏng và thậm chí là một mẫu xe thử nghiệm để có thể căn chỉnh hoàn hảo 1.600 họa tiết kim cương trước khi áp dụng lên xe của khách hàng. Trên thực tế, công việc nặng tới mức đã có thời điểm đội thiết kế gần như từ bỏ dự án.

Khám phá quá trình sáng tạo ra Bugatti Divo Lady Bug cực độc đáo giá 6 triệu USD - Hình 1

Quá trình thiết kế vẻ ngoài của mẫu Bugatti độc đáo này.

Jorg Grumer, Giám đốc mảng Color & Trim của hãng chia sẻ: “Do tính chất của dự án, trong đó đồ họa 2D được áp dụng cho tác phẩm 3D, sau nhiều ý tưởng thất bại và nỗ lực áp dụng các họa tiết kim cương, chúng tôi đã gần phải từ bỏ và nói rằng ‘không thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi có niềm tin sâu sắc rằng không bao giờ được từ bỏ và động lực quan trọng nhất của chúng tôi phải luôn là biến những điều không thể thành có thể cho khách hàng”.

Sau khi sử dụng một mẫu xe thử nghiệm khác và thử lại lần cuối cùng, cuối cùng các nhà thiết kế đã áp dụng mẫu thiết kế lên Divo. Sau đó, các nhân viên đã kiểm tra từng họa tiết trong nhiều ngày để đảm bảo rằng mọi thứ đều hoàn hảo, và chiếc xe sau đó được chà nhám, làm mịn, kiểm tra, chỉnh sửa và sau đó chà nhám lại lần nữa.

Khám phá quá trình sáng tạo ra Bugatti Divo Lady Bug cực độc đáo giá 6 triệu USD - Hình 2

Chủ tịch Stephan Winkelmann nói thêm: “Chúng tôi tự hào khi có thể kết hợp sở thích và mong đợi cá nhân của khách hàng với mẫu Divo độc đáo này. Chiếc xe thực sự thể hiện khả năng về tính sáng tạo và tay nghề thủ công của hãng”.

Với biệt danh Divo “Lady Bug”, có nghĩa là bọ cánh cam, chiếc xe đặc biệt đã được giao đến chủ nhân vào đầu năm nay và trở thành tâm điểm trong bộ sưu tập của vị chủ nhân này. Trong bộ sưu tập này còn có cả Vision Gran Turismo, Chiron và Veyron Vitesse.

Khám phá quá trình sáng tạo ra Bugatti Divo Lady Bug cực độc đáo giá 6 triệu USD - Hình 3

Mẫu Bugatti Divo “Lady Bug” sau khi hoàn thiện.

Chủ sở hữu của chiếc Bugatti đặc biệt này cho biết: “Tôi đã hoàn toàn cảm thấy hài lòng khi nhận hàng. Làm việc với đội ngũ thiết kế Bugatti trong quá trình sản xuất Lady Bug là một trải nghiệm đặc biệt, không chỉ ở sự cống hiến thực sự cho việc thực hiện hoàn hảo một thiết kế độc nhất, mà còn ở sự cống hiến của tất cả các cấp liên quan đến sản phẩm hoàn thiện cuối cùng. Chiếc xe không chỉ là một kiệt tác và tác phẩm nghệ thuật thực sự, mà nó còn là tầm cao thực sự trong bộ sưu tập của tôi cho đến nay, là chiếc xe phức tạp và được phát triển tốt nhất mà tôi sở hữu”.

Mức giá khởi điểm của một mẫu Divo thông thường là 6 triệu USD chưa bao gồm thuế. Xe có công suất 1479 mã lực, động cơ W16 quad-turbo 8.0 lít. Tốc độ tối đa là 380 km/h và hãng chỉ sản xuất 40 mẫu Divo mà thôi./.

Hình ảnh chi tiết Bugatti Divo “Lady Bug”:

Khám phá quá trình sáng tạo ra Bugatti Divo Lady Bug cực độc đáo giá 6 triệu USD - Hình 4

Khám phá quá trình sáng tạo ra Bugatti Divo Lady Bug cực độc đáo giá 6 triệu USD - Hình 5

Khám phá quá trình sáng tạo ra Bugatti Divo Lady Bug cực độc đáo giá 6 triệu USD - Hình 6

Khám phá quá trình sáng tạo ra Bugatti Divo Lady Bug cực độc đáo giá 6 triệu USD - Hình 7

Khám phá quá trình sáng tạo ra Bugatti Divo Lady Bug cực độc đáo giá 6 triệu USD - Hình 8

Khám phá quá trình sáng tạo ra Bugatti Divo Lady Bug cực độc đáo giá 6 triệu USD - Hình 9

Khám phá quá trình sáng tạo ra Bugatti Divo Lady Bug cực độc đáo giá 6 triệu USD - Hình 10

Siêu phẩm Bugatti Divo sẵn sàng đến tay khách hàng.

Sau hơn hai năm thử nghiệm và phát triển, mẫu siêu xe triệu đô Bugatti Divo đã bắt đầu được giao tới tay khách hàng.

Bugatti Divo không chỉ là một sản phẩm mang tính thương mại của hãng siêu xe Pháp mà đây còn là mẫu xe đánh dấu cột mốc lịch sử 110 năm của Bugatti. Chính vì vậy, Divo không chỉ đứng chung hàng ngũ với những mẫu hypercar thời hiện đại với số lượng có thể đếm được trên đầu ngón tay của hãng, mà nó cũng sẽ gia nhập dòng chảy lịch sử hiện đại chung với các mẫu xe biểu tượng khác như Veyron và Chiron.

Bugatti Divo được xây dựng để làm sống lại truyền thống chế tác thân xe (coachbuilding) của hãng xe Pháp vốn được xem là một trong những yếu tố làm nên thành công của Bugatti. Trong quá khứ, mỗi siêu xe của Bugatti đều là một độc phẩm với sự tùy biến và cá nhân hóa cao theo yêu cầu khách hàng. Theo Winkelmann, Divo chính là "kiệt tác thủ công của sự tùy biến cao trong ngành ô tô thời hiện đại" .Từ đây mới thấy Bugatti Divo không chỉ đắt mà còn là "đắt xắt ra miếng".

Siêu phẩm Bugatti Divo sẵn sàng đến tay khách hàng. - Hình 1

Siêu phẩm Bugatti Divo sẵn sàng đến tay khách hàng. - Hình 2

Siêu phẩm Bugatti Divo sẵn sàng đến tay khách hàng. - Hình 3

Chiếc hypercar được chính thức ra mắt thế giới vào năm 2018 với số lượng giới hạn 40 chiếc. Đáng nói là, tại thời điểm ra mắt, 40 chiếc Divo này đều đã có chủ sở hữu. Điều này cho thấy phần nào sức hấp dẫn của các siêu phẩm của Bugatti với giới nhà giàu trên thế giới.

Bugatti Divo được xây dựng dựa trên mẫu siêu xe Bugatti Chiron, mặc dù vậy không có quá nhiều điểm giống nhau giữa Divo và Chiron. Trên thực tế, Bugatti Divo được thiết kế để tối ưu hóa luồng khí chạy dọc thân xe, kết quả là chiếc hypercar này có lực ép lên mặt đường hơn 90kg so với Bugatti Chiron.

Siêu phẩm Bugatti Divo sẵn sàng đến tay khách hàng. - Hình 4

Siêu phẩm Bugatti Divo sẵn sàng đến tay khách hàng. - Hình 5

Siêu phẩm Bugatti Divo sẵn sàng đến tay khách hàng. - Hình 6

Hãng xe Pháp đã lựa chọn đuôi xe là nơi tạo nên điểm nhấn với hệ thống đèn hậu phức tạp bao gồm 44 vây nhỏ, tạo nên hiệu ứng rất riêng và độc đáo. Ngoài ra, hệ thống chiếu sáng trước cũng là một chi tiết dị biệt trên Divo với đèn pha kiểu tí hon kích thước 35mm nhưng lại đi cùng dãy LED ban ngày hình boomerang kéo dài qua cả ốp vòm bánh xe.

Không quá ngạc nhiên Divo được trang bị khối động cơ xăng W16, dung tích 8L và đi kèm 4 bộ tăng áp, mang lại cho nó một mức momen xoắn đáng kinh ngạc 1,600 Nm và công suất 1,479 mã lực. Bugatti Divo chỉ mất 2,4 giây để tăng tốc từ 0-100km/h và sở hữu tốc độ tối đa được giới hạn ở ngưỡng 380km/h.

Siêu phẩm Bugatti Divo sẵn sàng đến tay khách hàng. - Hình 7

Siêu phẩm Bugatti Divo sẵn sàng đến tay khách hàng. - Hình 8

Siêu phẩm Bugatti Divo sẵn sàng đến tay khách hàng. - Hình 9

Tiêu hao nhiên liệu của chiếc siêu xe cũng được công bố ở mức 35.2/15.2/22.5 (lít)/100km) trong điều kiện thành phố/cao tốc/hỗn hợp theo chu trình kiểm nghiệm WLTP, mặc dù có lẽ sẽ chẳng có vị chủ nhân nào quan tâm đến những thông số này.

Với mức giá niêm yết 5,9 triệu USD tương đương hơn 137 tỷ đồng chưa bao gồm thuế và các tùy chọn, có thể nói Bugatti Divo là một trong những siêu xe hiện đại có mức giá cực kỳ đắt đỏ. Chủ tịch đương thời của Bugatti, Stephan Winkelmann đã từng nhận xét Divo là một trong những siêu xe "cần phải sở hữu trong bộ sưu tập".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tôi tham gia hành trình siêu xe tại Việt Nam
21:07:51 19/04/2021
Siêu xe đắt nhất của Porsche về Việt Nam, giá khoảng 60 tỷ đồng
10:04:12 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Vợ đạo diễn Nhất Trung gay gắt chửi Nhã Phương: “Làm diễn viên phải có tâm 1 tí"?
16:16:01 21/04/2021
Nóng: Nathan Lee lý giải nguyên nhân “lột mật” Ngọc Trinh kèm lời nhắn thâm thúy: “Không ai chọn vợ vì mặc đồ lót đẹp”
14:38:57 21/04/2021
Ngọc Trinh uốn éo phô diễn đường cong cực gắt, ai ngờ bị “bàn tay hư” của Vũ Khắc Tiệp giật trọn spotlight!
13:03:26 21/04/2021
Ép các nữ tiếp viên bán dâm: Dùng dao chặt ngón tay
16:14:00 21/04/2021
Nửa đêm bác giúp việc hoảng loạn vơ đồ bỏ chạy, nhìn thứ ngoài cửa sổ mà tôi bàng hoàng
13:39:09 21/04/2021
Ngọc Trinh khoe siêu xe mới tậu nhưng dân tình chỉ nhìn mỗi bộ đồ
14:05:39 21/04/2021
Trương Bá Chi khiến cả showbiz ngỡ ngàng khi tuyên bố quyết định đổi tên, truyền thông vội vã lý giải
16:07:04 21/04/2021
Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng
15:35:12 21/04/2021
Anh rể chị gái ngủ lại, 3h sáng nghe tiếng khóc tôi run rẩy khi biết lý do
13:35:19 21/04/2021
Xe máy tông vào tủ điện, nam thanh niên tử vong ở TP.HCM
13:31:56 21/04/2021

Tin mới nhất

Bóng hồng duy nhất trong hành trình siêu xe cầm lái Lamborghini 50 tỷ

16:59:45 18/04/2021
Trong hành trình VietRally do đại gia Minh nhựa khởi xướng gồm khoảng 50 siêu xe, xe sang, xuất hiện bóng hồng duy nhất tự cầm lái chiếc Lamborghini Aventador L700-4 là Jessie Lương – hotgirl 9X mới từ Mỹ về Việt Nam sinh sống.

Những chiếc xe thể thao “khủng” nhất của Ý nhưng ít người biết đến

16:43:14 18/04/2021
Mặc dù hầu như không được nhiều người biết đến nhiều tên thế giới nhưng những chiếc xe thể thao thương hiệu Ý này thậm chí còn có thiết kế đẹp và hiệu suất khủng hơn nhiều mẫu siêu xe phổ biến khác.

Pagani Huayra tiếp tục nằm xe chuyên dụng ngày 2 hành trình siêu xe

14:13:11 18/04/2021
Chiếc hypercar Pagani Huayra của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh tiếp tục nằm xe chuyên dụng trong ngày 2 hành trình VietRally. Nhiều khả năng Minh Nhựa sẽ cầm lái G63.

Khởi động hành trình siêu xe lớn nhất Việt Nam

07:27:17 18/04/2021
Trong hành trình của dàn siêu xe, xe thể thao gần 50 chiếc với giá trị hàng trăm tỷ đồng, có một bóng hồng cầm lái mẫu Lamborghini Aventador.

Siêu xe Audi R8 với gói độ “khủng” PPI Razor tái xuất tại Sài Gòn

18:42:57 17/04/2021
Sau một thời gian dài vắng bóng, vừa qua, siêu xe Audi R8 với bộ bodykit độ đến từ thương hiệu PPI Razor vừa có dịp tái xuất tại sự kiện Offline của câu lạc bộ Saigon United Motorsports.

Ferrari chốt lịch ra mắt siêu xe điện đầu tiên, đến khi đại gia Việt mua về đã có sẵn cả ngàn trạm sạc

17:37:18 17/04/2021
Ferrari khẳng định dòng xe thuần điện đầu tiên trong đội hình ngựa chồm sẽ chào sân vào 2025.

Aston Martin Vanquish phong cách DB5 của điệp viên 007 ở Sài Gòn

16:54:33 17/04/2021
Aston Martin Vanquish là một trong những mẫu xe đầu tiên đặt nền móng cho trào lưu chơi siêu xe, xe sang tại Việt Nam, chiếc Vanquish trong bài thuộc thế hệ thứ hai và cập bến Việt Nam từ cuối năm 2015

Siêu xe Ferrari mới của Nguyễn Quốc Cường có gì đặc biệt?

07:34:29 17/04/2021
Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường vừa đặt mua chiếc Ferrari SF90 Stradale theo diện chính hãng. Tại Mỹ, siêu xe này có giá khởi điểm khoảng 511.000 USD.

Dàn siêu xe tụ họp chuẩn bị hành trình lớn

07:26:08 17/04/2021
Nhiều siêu xe, xe siêu sang và xe thể thao tụ họp chuẩn bị hành trình lớn đầu tiên trong năm 2021. Dự kiến sẽ có khoảng 50 chiếc xe tham dự.

Những xe nào sẽ tham gia hành trình siêu xe tại TP.HCM vào ngày mai?

21:00:25 16/04/2021
Những siêu xe nổi bật tại hành trình VietRally gồm Pagani Huayra, Ferrari 458 Speciale hay Lamborghini Aventador với gói độ phiên bản kỷ niệm 50 năm.

Ferrari 812 Superfast sẽ có bản đỉnh hơn, ra mắt ngay tháng sau, tên gọi vẫn chưa rõ

20:06:56 16/04/2021
Ferrari 812 Superfast sẽ có một phiên bản đỉnh cao hơn nữa chào sân vào 5/5.

Ferrari lên kế hoạch sản xuất siêu xe chạy điện hoàn toàn

19:27:32 16/04/2021
Chủ tịch Ferrari cho biết mẫu siêu xe chạy điện sẽ được giới thiệu đến khách hàng vào năm 2025.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã mua những xe gì trong một năm qua?

09:52:26 16/04/2021
Trong một năm qua, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã bổ sung nhiều mẫu xe vào bộ sưu tập, trong đó có các siêu xe mới như Ferrari F8 Tributo, Mercedes-AMG GT R.

Cường Đô La đặt mua siêu xe Ferrari SF90 Stradale màu lạ

19:29:01 15/04/2021
Mới đây, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường vừa đăng tải thông tin đặt mua thành công siêu xe Ferrari trên trang cá nhân. Mẫu xe Cường Đô La đặt mua là chiếc siêu xe đời mới Ferrari SF90 Stradale.

Bugatti Chiron thứ ba đặt chân đến Campuchia

19:22:21 15/04/2021
Sau hai chiếc đầu tiên về nước cách đây hơn một năm, mới đây chiếc Bugatti Chiron thứ ba đã bất ngờ xuất hiện trên đường phố Campuchia.

Minh Nhựa mang 2 siêu xe tham gia hành trình VietRally

10:55:14 15/04/2021
Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh sẽ sử dụng luân phiên chiếc Pagani Huayra và Aston Martin Vantage trong hành trình siêu xe VietRally sắp tới.

Porsche 911 Turbo S giá từ 12 tỷ đồng tại Malaysia

08:47:32 15/04/2021
Porsche 911 Turbo S chính thức đặt chân đến Malaysia sau hơn một năm ra mắt thế giới, giá bán của mẫu xe này tại đây ở mức 2,2 triệu RM (khoảng hơn 12 tỷ đồng).

"Đập thùng" siêu xe Porsche 911 GT3 RS hơn 15 tỷ độc nhất Việt Nam

19:47:37 14/04/2021
Đây là chiếc xe Porsche 911 GT3 RS đầu tiên về nước có màu sơn xanh lá Acid Green và cũng là chiếc Porsche 911 GT3 RS đầu tiên sở hữu gói Weisach Package. Khác biệt của xe cũng khá lớn

Bugatti Veyron độ Mansory "chất phát ngất" chất nhờ West Coast Customs

17:27:43 14/04/2021
Trong suốt vòng đời của Veyron, Bugatti chỉ sản xuất khoảng 450 chiếc. Chính vì sự ít ỏi này mà càng làm cho những chiếc Veyron trở nên hiếm và đắt. Đặc biệt nhất là những chiếc Bugatti Veyron độ Mansory Linea Vivere.

Ferrari F12 Berlinetta độ ống xả “hàng thửa", đỏ rực phố Sài Gòn

17:20:55 14/04/2021
Trước khi được thế chỗ bởi 812 Superfast, Ferrari F12 Berlinetta là một trong những siêu xe được ưa chuộng nhất thế giới. Tại Việt Nam, có khoảng 5 chiếc F12 Berlinetta và có tới 4 chiếc màu đỏ.

Cảnh sát tìm chủ nhân chiếc Ferrari F50 bị đánh cắp cách đây 18 năm

19:38:09 13/04/2021
Một chiếc Ferrari F50 đời 1996 bị mất trộm 18 năm trước đã được cảnh sát thu hồi và tìm trả cho chủ nhân.

Những mẫu xe thể thao phiên bản đặc biệt tốt nhất trong 20 năm qua

18:16:31 13/04/2021
Dù giá không hề thấp nhưng những chiếc xe phiên bản đặc biệt hay phiên bản giới hạn thường được nhiều người chờ đợi, săn lùng bởi chúng hội tụ những nét tinh hoa nhất của một dòng xe.

Ferrari 488 Pista Spider- siêu xe mui trần mạnh 710 mã lực

08:05:51 13/04/2021
488 Pista Spider hiện chỉ có hai chiếc tại Việt Nam, động cơ 3,9 lít V8 với công suất 710 mã lực, tăng tốc 0-100 km/h trong 2,85 giây.

Những mẫu xe mui trần hấp dẫn nhất mọi thời đại

06:58:22 13/04/2021
Danh sách những mẫu roadster hấp dẫn nhất có sự góp mặt của nhiều cái tên đình đám như Porsche Boxster, Mercedes-Benz SL, Ferrari 812 GTS...

Đại gia Cần Thơ bán McLaren 650S Spider trở lại Sài Gòn

13:45:55 12/04/2021
Trải qua khá nhiều đời chủ và gần đây nhất là đại gia Cần Thơ, cuối cùng siêu phẩm McLaren 650S Spider hàng hiếm này cũng đã quay trở lại định cư tại TP HCM nơi nó từng xuất hiện đầu tiên.

Lộ diện mẫu xe chạy điện MG Cyberster: Khả năng tăng tốc đỉnh cao, thiết kế giống phi thuyền

13:35:21 12/04/2021
Những hình ảnh về mẫu xe thể thao chạy điện MG Cyberster mới đây đã được tiết lộ. Đây mẫu là xe thể thao 2 cửa (2 chỗ) chạy điện hoàn toàn. Xe có thiết kế giống phi thuyền và khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chưa đến 3 giây.

Cường Đô la sắp "tậu" siêu xe Audi R8 V10 Spyder 2021?

11:06:23 12/04/2021
Không chỉ chủ vườn lan đột biến Hóc Môn, Đại gia siêu xe đình đám Viedetj Nam Cường Đô la cũng rất quan tâm đến chiếc siêu xe mui trần Audi R8 V10 Spyder 2021 khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

Ra mắt Aston Martin Vantage F1 Edition đặc biệt, hơn 4,53 tỷ đồng

10:01:45 11/04/2021
Mẫu siêu xe Aston Martin Vantage F1 Edition này được xem là phiên bản kỷ niệm sự trở lại của hãng xe Anh quốc trong lĩnh vực đua xe thể thao. Xe có giá 196.834 USD (khoảng 4,53 tỷ đồng).

Có thể bạn quan tâm

Thêm 5 ca mắc COVID-19 cách ly ngay khi nhập cảnh

Sự kiện nóng

18:40:55 21/04/2021
Tính đến 18h ngày 21/4, Bộ Y tế thông báo Việt Nam có thêm 5 ca mắc COVID-19 tại Khánh Hoà và Đà Nẵng đều là những ca bệnh nhập cảnh, đã cách ly ngay.

Nỗi niềm giáo viên cắm bản

Đời sống

18:37:55 21/04/2021
Buổi sáng phòng là lớp học, tối đến là chỗ sinh hoạt ăn, ngủ của hơn 20 cô giáo trường mầm non xã Yên Thắng, huyện miền núi Lang Chánh (Thanh Hoá). Sinh hoạt tập trung nên không gian riêng tư cho cả hiệu trưởng và các giáo viên gần như ...

Sophie Turner buông áo hờ hững đi chơi đêm cùng chồng

Sao âu mỹ

18:37:46 21/04/2021
Diễn viên Sophie Turner thu hút mọi ánh nhìn khi mặc đồ gợi cảm, buông áo hờ hững đi chơi đêm cùng chồng ở Malibu.

Người mẹ ở Trung Quốc chi hàng nghìn USD 'luyện não' cho con

Netizen

18:35:55 21/04/2021
Sau khi đóng hơn 4.500 USD cho con theo học khóa rèn luyện trí tuệ, bà Vương phát hiện học lực của con không tiến bộ, ngược lại còn kém hơn trước.

Bí quyết ôn thi THPT đạt điểm cao môn hóa: Nhôm

Học hành

18:28:58 21/04/2021
Vào lúc 18 giờ 30 hôm nay 21.4, Báo Thanh Niên phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi THPT đạt điểm cao năm 2021 môn hóa tại địa chỉ thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.

Lực lượng Nga hùng hậu sẵn sàng dọc biên giới Ukraine

Thế giới

18:23:21 21/04/2021
Các hình ảnh vệ tinh được chụp trong những tuần gần đây cho thấy Nga đã triển khai lực lượng quân sự hùng hậu đến Crimea và khu vực gần biên giới Ukraine.

Chuyên gia nói về 6 triệu chứng của bệnh viêm mạn tính, chớ xem thường!

Sức khỏe

18:23:13 21/04/2021
Các chuyên gia đã nói về các dấu hiệu chính của chứng viêm cũng như các cách để đảo ngược nó.

Đầu bếp tiết lộ: Cách làm trứng vịt lộn nướng muối ớt ngon thơm chuẩn vị

Ẩm thực

18:18:58 21/04/2021
 Cùng khám phá với đầu bếp cách để tạo ra món vịt lộn nướng muối ớt độc đáo lai rai cuối tuần. 

Giữa bê bối ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ quan điểm tình yêu, bảo sao Phùng Thiệu Phong sợ vợ đến vậy

Sao châu á

18:18:40 21/04/2021
Nhận lời phỏng vấn cho tạp chí mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã có những chia sẻ cá nhân về cuộc sống tình yêu khiến netizen không khỏi nghĩ đến Phùng Thiệu Phong.

Cây táo nở hoa: Ngọc bị con gái hắt hủi vì người bốc mùi, tay bẩn, giới thiệu là shipper giao hàng trước mặt bạn bè

Phim việt

18:17:49 21/04/2021
Trong tập 8 Cây táo nở hoa, cách ứng xử của Phúc với bố gây ức chế.

Xét xử ông Vũ Huy Hoàng: Triệu tập cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Nam Hải

Pháp luật

18:14:46 21/04/2021
Ông Nguyễn Nam Hải, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương tiếp tục được triệu tập tới phiên tòa xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng với tư cách là người liên quan đến vụ án.

Trường Ca Hành: Ngô Lỗi lộ vẻ yếu đuối khi bị Địch Lệ Nhiệt Ba dọa, bề ngoài đẹp trai nhưng chỉ là "cậu em" như lời đồn?

Phim châu á

18:14:14 21/04/2021
Ngô Lỗi tỏ ra khá hốt hoảng khi bị Địch Lệ Nhiệt Ba dọa trên trường quay Trường Ca Hành.

Tim Cook hóa thân thành siêu trộm trong sự kiện ra mắt Apple 

Thế giới số

18:11:53 21/04/2021
Video hành động giới thiệu iPad Pro 2021 khiến CEO Tim Cook trở thành nhân vật ảnh chế (meme) trên Internet.

Vào vai Trịnh Công Sơn, NSƯT Trần Lực giảm cân ngoạn mục

Hậu trường phim

18:10:46 21/04/2021
Phải giảm 11 kg trong 2 tháng, nghệ sĩ Trần Lực thực sự tâm huyết với Em và Trịnh.

Học lỏm cách diện quần jeans đơn giản mà tôn dáng của hội mỹ nhân Kbiz

Phong cách sao

18:06:12 21/04/2021
Quần jeans gần như là item must have của mọi cô gái bởi kiểu quần này vừa dễ mặc vừa không bao giờ lỗi mốt.