Khám phá nguồn gốc 7 câu hot trend kinh điển mà giới trẻ hay dùng trên mạng xã hội, “Hải quay xe” đang chiếm vị trí số 1

Cùng khám phá nguồn gốc những câu nói hot trend mà giới trẻ đã mang từ những sự việc xảy ra trong xã hội hay trong phim vào đời sống một cách vô cùng sáng tạo .

Chị hiểu hông

Câu nói “Chị hiểu hông” bắt nguồn từ một vụ cãi vã về việc “cầm nhầm” túi xách giữa hai cô gái diễn ra vào cuối năm 2019. Trong video lan truyền trên mạng, nữ chính bị bắt gặp xách túi của người khác tại trận nhưng lại liên tục chối tội và giải thích với câu nói lặp đi lặp lại nhiều lần “Chị hiểu hông?”.

Khám phá nguồn gốc 7 câu hot trend kinh điển mà giới trẻ hay dùng trên mạng xã hội, Hải quay xe đang chiếm vị trí số 1 - Hình 1

Câu nói hot trend nổi tiếng của giới trẻ!

Điều đáng nói là với giọng điệu khá hài hước cùng tình huống gây cười khiến cư dân mạng không thể bỏ qua cơ hội chế ảnh và bắt trend . Ngay sau đó, cụm từ “Chị hiểu hông” được nhiều bạn trẻ sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau để nói lên suy nghĩ của mình về một sự việc nào đó.

Nhà còn bao việc

“Nhà còn bao việc” hay “nhà bao việc” là câu nói nổi tiếng của giới trẻ trong năm 2019, đầu năm 2020 và hiện tại nó trở thành một câu nói cửa miệng được nhiều bạn trẻ thích thú.

Khám phá nguồn gốc 7 câu hot trend kinh điển mà giới trẻ hay dùng trên mạng xã hội, Hải quay xe đang chiếm vị trí số 1 - Hình 2

Thịnh ngựa với câu nói nổi tiếng trong phim Mê Cung

Xuất xứ của câu nói kinh điển này được nhân vật Thịnh Ngựa (do diễn viên Đỗ Duy Nam đóng) trong phim Mê Cung, trình chiếu trên kênh VTV3. Trong một phân cảnh khi bị công an thẩm vấn, nhân vật Thịnh Ngựa trả lời: “Nhà em còn bao việc”. Ngay lập tức câu nói đã trở thành hot trend và được giới trẻ sử dụng rất nhiều.

“Toang thật rồi bu em ạ”

“Toang thật rồi bu em ạ” được nhắc đến trên kênh Youtube 1977 Vlog , một trong những hiện tượng youtube được yêu thích nhất hiện nay. Cụ thể là ở video Chị Dậu Parody – Kỷ nguyên hắc ám. Có đoạn nhân vật có nhắc đến câu “Toang thật rồi bu em ạ”.

Khám phá nguồn gốc 7 câu hot trend kinh điển mà giới trẻ hay dùng trên mạng xã hội, Hải quay xe đang chiếm vị trí số 1 - Hình 3

Một trong những câu nói hot trend kinh điển của nhóm hài 1977 Vlog

Và như các bạn đã biết khi ngay tức khắc câu nói này đã trở thành câu “cửa miệng” của rất nhiều bạn trẻ khi nói chuyện hay comment trên mạng xã hội

“Tầm này thì liêm sỉ gì nữa”.

“Tầm này thì liêm sỉ gì nữa” bắt nguồn từ một đoạn phóng sự trong cuộc thi công chức, có đoạn: “Anh T. cũng chép bài, cũng hỏi bài như ai. Đến tầm này liêm sỉ quan trọng gì nữa”.

Khám phá nguồn gốc 7 câu hot trend kinh điển mà giới trẻ hay dùng trên mạng xã hội, Hải quay xe đang chiếm vị trí số 1 - Hình 4

Câu nói được nhiều bạn trẻ sử dụng trên mạng xã hội để mong mình thoát kiếp FA

Ngay lập tức câu nói này đã được cư dân mạng nhắc đến trong một thời gian dài. Đặc biệt “Tầm này còn liêm sỉ gì nữa” được nhiều bạn gái hay bạn trai dùng để thể hiện “khao khát” thoát kiếp FA của mình.

“Này anh em muốn uống tà tữa”

Câu hot trend này bắt nguồn từ MV nhạc chế Chuyện xóm trọ của Hậu Hoàng. Thì thay vì sử dụng tên gọi trà sữa, các thanh thiếu niên trong MV đã đổi nó thành cái tên vô cùng hợp lý là “tà tữa”.

Khám phá nguồn gốc 7 câu hot trend kinh điển mà giới trẻ hay dùng trên mạng xã hội, Hải quay xe đang chiếm vị trí số 1 - Hình 5

Câu nói nổi tiếng của giới trẻ

Chính sự duyên dáng mà câu nói này mang đến đã tạo ra sức hút của MV. Ngay sau đó nó nhanh chóng trở thành câu hot trend được nhiều bạn trẻ sử dụng để thể hiện sự hài hước của mình trong những câu chuyện trên mạng xã hội.

“Thanh xuân như một ly trà”

Câu nói này bắt nguồn từ bộ phim truyền hình nổi tiếng của Việt Nam “Về nhà đi con”, một bộ phim được cho là thành công nhất của truyền hình Việt Nam năm qua với hàng loạt câu thoại kinh điển được các bạn trẻ bắt trend và sử dụng rất nhiều. Trong đó, nhân vật Ánh Dương với tính cách hoạt bát, hài hước được cư dân mạng ưu ái hơn cả với câu thoại kinh điển “Thanh xuân như một ly trà”.

Khám phá nguồn gốc 7 câu hot trend kinh điển mà giới trẻ hay dùng trên mạng xã hội, Hải quay xe đang chiếm vị trí số 1 - Hình 6

Câu nói kinh điển của nhân vật Ánh Dương trong phim Về nhà đi con

“Hải quay xe

Đây là câu nói kinh điển được giới trẻ sử dụng trên mạng xã hội nhiều nhất trong thời gian qua. Điều này xuất phát từ một video chàng trai đã lên án hành vi kêu gọi bạn bè về nhà sử dụng chất kích thích trái phép của cô người yêu và quyết định chia tay cô gái này. Và câu nói ấn tượng nhất mà anh chàng này đã nói để “chốt hạ” đó chính là ” Hải quay xe”

Khám phá nguồn gốc 7 câu hot trend kinh điển mà giới trẻ hay dùng trên mạng xã hội, Hải quay xe đang chiếm vị trí số 1 - Hình 7

“Hải quay xe” – Câu nói được nhiều giới trẻ yêu thích hiện nay!

Đúng lúc này thì tiền đạo nổi tiếng của bóng đá Việt Nam Nguyễn Quang Hải cũng vừa mới sắm cho mình một chiếc xe ô tô mới. Ngay lập tức câu nói “Hải quay xe” được giới trẻ Việt Nam sử dụng rất nhiều.

Sầu Thiên Thu

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu

Hãy thử 'check' xem dưới đây có xuất hiện những câu nói bạn vẫn hay dùng hàng ngày không nhé!

Cứ mỗi năm qua đi, cộng đồng mạng lại 'phát minh' thêm nhiều câu nói thú vị. Có những câu nói 'hot trend' bắt nguồn từ các bài hát, có những câu nói chỉ vô tình xuất hiện trong một bức ảnh hay một đoạn clip cũng tạo nên cơn sốt trong giới trẻ. Cùng điểm lại 20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019 nhé!

1. 'Nhà bao việc'

'Nhà bao việc' được xem là một trong những câu nói 'hot' nhất 2019 bởi độ phổ biến của nó. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp câu nói này ở bất cứ đâu, ngay cả ở ngoài cuộc sống đời thường bởi nhiều người đã quen sử dụng nó như một câu cửa miệng.

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 1

Nhân vật Thịnh Ngựa và câu nói gây bão

Câu nói này xuất phát từ một câu thoại của nhân vật Thịnh Ngựa (Đỗ Duy Nam đóng) trong phim Mê Cung phát trên VTV3. Trong phân cảnh bị thẩm vấn, nhân vật Thịnh Ngựa trả lời: ' Nhà em còn bao việc '. Ngay lập tức, chỉ với một câu nói ngắn gọn bỗng chốc trở thành 'hot trend' được giới trẻ ưa chuộng.

Video đang HOT

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 2

Lập tức nó trở thành nguồn cảm hứng cho cư dân mạng chế ảnh

2. 'Nghe vô lí nhưng lại rất thuyết phục'

Nguồn gốc của câu nói này bắt nguồn từ tiêu đề của 1 đoạn video hài hước về những người đàn ông đang bàn luận việc lấy vợ. Sau khi xuất hiện nó ngay lập gây bão và được giới trẻ sử dụng làm comment trên mạng xã hội. Câu nói này có ý nghĩa nghe có vẻ bất hợp lý nhưng suy nghĩ kĩ lại vì vẫn hợp lí vô cùng.

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 3

Đoạn clip mở đầu cho trào lưu 'Nghe vô lý nhưng lại cực kì thuyết phục'

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 4

Đâu đâu cũng thấy dân mạng sử dụng câu nói này

Cư dân mạng biến tấu câu nói này thành những phiên bản khác với 2 vế thường là đối lập nhau như 'Nghe Dương Quá nhưng lại rất Doãn Chí Bình' , 'Nghe vô sinh nhưng lại sinh đôi'...

3. 'Giận tím người'

Xuất phát từ một bức ảnh người đàn ông mặc cả cây đồ tông xoẹt tông màu tím, nhiều người đã lồng câu nói 'Giận tím người' vào đó để bày tỏ khi gặp phải điều gì đó tức giận, bực dọc.

Ngay lập tức câu nói này đã trở thành trend được giới trẻ hưởng ứng nhiệt tình. Sau đó cư dân mạng còn chế thêm niều bức ảnh 'giận tím người' có sự xuất hiện của nhiều người nổi tiếng như huấn luyện viên Park Hang Seo, cầu thủ Đức Chinh.

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 5

Bức ảnh người đàn ông mặc toàn đồ màu tím khiến dân mạng nghĩ ra trào lưu 'giận tím người'

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 6

Thầy Park cũng được tham gia trào lưu này

4. 'Tao thấy mà tao tức á'

Cũng là một câu nói bày tỏ sự tức giận, 'Tao thấy mà tao tức á' có nguồn gốc từ bức ảnh một chú chó đang cuốn lô ở tai với vẻ mặt không hài lòng. Cư dân mạng đã nhanh chóng lấy cảm hứng từ chú chó này biến tấu câu nói thành 'trend' để biểu thị sự ức chế, khó chịu về một vấn đề gì đó.

Meme này bắt đầu biến thể và hình thành với nhiều dạng khác nhau - chủ yếu với thú vật cưng hoặc các nhân vật đặc biệt khác.

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 7

Trào lưu này bắt nguồn từ một bức ảnh chế

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 8

Dân mạng nhanh chóng biến tấu nó thành các dị bản khác

5. 'Toang thật rồi bu em ạ'

Nếu đề cập đến những câu nói gây bão trong thời gian gần đây không thể không nhắc đến câu 'Toang thật rồi bu em ạ' do 1977 Vlog lăng xê. Xuất hiện trong clip Chị Dậu Parody - Kỷ nguyên hắc ám, câu nói này lập tức được cư dân mạng yêu thích và sử dụng với tần xuất dày đặc.

Toang ở đây có nghĩa là xong, kết thúc, câu nói muốn ám chỉ sự không còn nguyên vẹn, không như lúc đầu. Còn 'bu em' là một từ chỉ người vợ - thường được sử dụng trong dân gian khi người chồng gọi vợ một cách thân thiết.

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 9

1977 là người mở đầu cho trào lưu làm Vlog về các tác phẩm văn học

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 10

Trên mọi mặt trận, nhiều người sử dụng câu nói này như một câu cửa miệng

6. 'Sống đẹp như những con thiên nga của Tchaikovsky'

Đây cũng là một câu nói bắt nguồn từ 3 chàng trai của 1977 Vlog trong phân cảnh anh Dậu khuyên chị Dậu có nợ phải trả, đã là người phải sống đẹp như những con thiên nga của Tchaikovsky.

Những con thiên nga của Tchaikovsky là biểu hiện sự trong trắng, lương thiện trong sâu thẳm mỗi con người. Nhưng phẩm chất đáng quý ấy lại dễ bị cuộc sống cay nghiệt bóp nghẹt. Chính vì vậy nhân vật chính trong tác phẩm sẵn sàng chết chứ không muốn chịu vấy bẩn tâm hồn.

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 11

Nhân vật Anh Dậu - do chàng trai Trung Anh 1977 Vlog đảm nhận

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 12

Những con thiên nga của Tchaikovsky đại diện cho vẻ đẹp của sự lương thiện

7. 'Sa chào cô chú đi con'

Đây là câu nói quen thuộc của youtuber Quỳnh Trần - người sở hữu kênh Youtube Quỳnh Trần JP và cuộc sống ở Nhật . Sa chính là cậu con trai 3 tuổi của chị, cậu bé là khách mời 'bất đắc dĩ' trong các vlog của mẹ. Khuôn mặt bầu bĩnh, mái tóc 'bát úp' và loạt biểu cảm đáng yêu của Sa khiến cư dân mạng cực kì thích thú và thi nhau đăng kí để trở thành 'fan cứng' của bé Sa.

Trong các clip của mình, chị Quỳnh luôn nhắc cậu con trai bằng một câu huyền thoại: 'Sa chào cô chú đi con' .... Cả 400 video, video nào cũng có câu nói ấy đến độ dân mạng không cần xem trước cũng đoán được mẹ Quỳnh sẽ nói gì.

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 13

Bà mẹ Quỳnh Trần và bé Sa

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 14

Khán giả rất thích thú với câu nói 'Sa chào cô chú đi con' của Youtuber này

8. 'Thế tại sao mình phải trả lời bạn'

Xuất phát từ đoạn chat hỏi về việc mua mèo của hai bạn trẻ, câu nói 'Thế bạn nói xem sao mình phải trả lời bạn' từng rầm rộ khắp nơi trên mạng xã hội.

Theo đó, một chàng trai tên R.C đã đăng tải đoạn chat hỏi mua mèo ở đâu của một cô gái lên trang Facebook cá nhân và nhận xét người này không biết cách đặt câu hỏi. Không những không trả lời cô, anh này còn còn có câu nói khiến nhiều người khó chịu: ' Thế bạn nói xem sao mình phải trả lời bạn?' Thái độ của anh nhận cơn mưa 'gạch đá' từ dân mạng và dĩ nhiên câu nói của anh lập tức là nguồn cảm hứng cho những bộ ảnh, video chế.

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 15

Chàng trai đanh đá nổi tiếng nhờ câu chuyện 'Mua mèo ở đâu'

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 16

Khắp các diễn đàn, không đâu là không thấy câu nói này xuất hiện

9. 'Liêm sỉ gì tầm này nữa'

'Liêm sỉ gì tầm này nữa' đang là câu nói cửa miệng quen thuộc trong giới trẻ. Bắt nguồn từ việc có những người quá lâu không có người yêu nên 'đại hạ giá' bản thân để tìm gấu hoặc vì trai xinh gái đẹp bất chấp để nhận làm người yêu mà câu nói 'Liêm sỉ gì tầm này nữa' được ra đời.

Liêm sỉ có ý nghĩa là phẩm chất ngay thẳng trong sạch của con người. Tự biết hổ thẹn khi làm chuyện sai trái, đi ngược lại với lương tâm. Câu nói 'Liêm sỉ gì tầm này nữa' thường được cư dân mạng sử dụng để tự bao biện cho bản thân khi họ biết điều gì đó là không đúng, đáng hổ thẹn nhưng vẫn làm.

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 17

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 18

Có nhiều người 'vứt bỏ liêm sỉ' để theo đuổi crush nhưng vẫn không nhận được sự đồng ý

10. 'Love you 3000'

Câu nói này là câu thoại nổi tiếng trong bộ phim điện ảnh bom tấn của Vũ trụ điện ảnh Marvel: Avengers: End Game. Đây là lời cô con gái Morgan dành cho người bố Iron Man (Tony Stark) khi chuẩn bị đi ngủ.

Trước đó Tony đã chúc cô bé ngủ ngon bằng một câu nói rất phổ biến tại các nước phương tây 'I love you a ton' . Nghĩa đen của câu nói này là 'Cha yêu con cả tấn' , ý nghĩa sâu xa là 'Cha yêu con rất nhiều' . Với sự hồn nhiên của mình, Morgan đáp lại 'I love you 3000' .

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 19

Iron Man nói 'I love you a ton' với con gái trước khi bước vào cuộc chiến sinh tử

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 20

Cô bé đã hồn nhiên đáp lại 'I love you 3000' để bày tỏ tình yêu lớn lao với người cha

11. 'Độ ta không độ nàng'

'Độ ta không độ nàng' là một từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Đây là một ca khúc Hoa ngữ khá hot trên Tiktok gắn liền với một bộ phim hoạt hình ngôn tình của Trung Quốc. Nội dung bài hát nói về chuyện tình giữa một vị hòa thượng và cô công chúa vì những định kiến xã hội mà không thể đến với nhau.

Từ 'độ' ở đây có nghĩa là phổ độ, cứu giúp. Chàng hòa thượng thắc mắc tại sao Phật tổ phù hộ cho anh có những tháng ngày yên bình, cớ sao không độ cho cô gái ấy để cô chịu nhiều đau khổ.

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 21

Bài hát này gây bão một thời gian dài trên mạng xã hội

11. 'Lúc đi hết mình lúc về hết tiền'

Bắt nguồn từ MV Đi đu đưa đi của ca sĩ Bích Phương, đoạn điệp khúc 'Lúc đi hết mình lúc về hết buồn' được cư dân mạng chế thành 'Lúc đi hết mình lúc về hết tiền' để thể hiện trạng thái vui chơi hết mình rồi sau đó rỗng ví.

Câu nói này còn có nhiều phiên bản khác nhau nhưng nổi bật nhất vẫn là 'Lúc đi hết mình lúc về hết tiền' .

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 22

MV của Bích Phương có quá nhiều muối

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 23

Văn Toàn cũng là 'nạn nhân' của trào lưu này

12. 'Thanh xuân như một ly trà'

Bộ phim ăn khách Về nhà đi con đã kết thúc từ lâu nhưng dư âm của nó vẫn còn khiến nhiều người không sao quên được. Cô em út Ánh Dương với những phát ngôn 'chất phát ngất' là một trong những nhân vật nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả.

Câu nói 'Thanh xuân như một ly trà, ăn thêm miếng bánh hết bà thanh xuân' của cô trong phim không cần mất công sức quảng cáo, chỉ sau một đêm đã trở thành 'hot trend' thời điểm đó và còn liên tục được chế lời hài hước.

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 24

Cô nàng Ánh Dương với những phát ngôn 'chất phát ngất'

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 25

Câu nói ngay lập tức trở thành nguồn cảm hứng chế ảnh của cư dân mạng

13. 'Đấm cho không trượt phát nào'

Câu nói này xuất phát từ một đoạn clip livestream hàng ngày của giang hồ mạng Ngô Bá Khá - hay còn được gọi là Khá Bảnh. Trong đó, có một bạn comment rằng: ' Anh Bảnh ơi, em cắt tóc giống anh, bố em đấm em không trượt phát nào' và được Khá Bảnh đọc lại trên livestream. Kể từ đó, câu nói này cũng trở thành hiện tượng và được bình luận ở khắp mọi nơi trong mọi tình huống.

Câu bình luận này thường xuất hiện trong các câu chuyện mà kết quả có thể dẫn đến việc phải dùng tới bạo lực để giải quyết như ẩu đả, đánh nhau. Ngoài ra, nó là cách nói lóng mang nghĩa là làm cái gì đó (hành động đó có ý đối đầu, phản kháng) chính xác, không sai lệch đi đâu được.

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 26

Giang hồ mạng Ngô Bá Khá

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 27

Câu nói này cũng trở thành hiện tượng và được bình luận ở khắp mọi nơi trong mọi tình huống

14. 'Cục sì lầu ông bê lắp'

'Cục xì lầu ông bê lắp' có một khoảng thời gian là cụm từ gây sốt trong cộng đồng mạng. Vì đi đâu chúng ta cũng có thể nghe được giai điệu quen thuộc này.

Đây là một câu hát của ca khúc Pump It Up, nguyên văn cụm từ này là 'Don't you know, pump it up' thế nhưng khi được truyền tai nhau trên ứng dụng TikTok thì lời ca khúc này bị vietsub qua Tiếng Việt và trở thành trào lưu.

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 28

Trào lưu này bắt nguồn từ việc nhiều bạn nghe nhầm ' Don't you know, pump it up' thành 'Cục xì lầu ông bê lắp'

15. 'Em muốn uống tà tưa'

Tháng 8/2019, giai điệu 'Này anh yêu em muốn uống tà tưa' liên tục hiện diện ở khắp mọi nơi. Trong nhiều clip của các bạn trẻ, đoạn nhạc được lồng vào rất ngộ nghĩnh. Câu nói này xuất hiện lần đầu tiên trong MV nhạc chế Chuyện xóm trọ của hot youtuber Hậu Hoàng. Nhiều người còn bình chọn đây là 'Giai điệu gây ám ảnh nhất năm' vì độ viral mạnh mẽ của nó.

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 29

Giai điệu gây ám ảnh nhất năm là đây chứ đâu

16. 'Chủ tịch thử lòng và cái kết'

Nếu theo dõi một số trang làm phim hài của Trung Quốc thì không khó để thấy mô típ này. Bắt nguồn từ các clip do diễn viên đóng, một người sẽ đóng giả làm người nghèo khổ, xấu xí... rồi tạo ra các tình huống để xem phản ứng của đối phương thế nào. Thông thường sẽ là một cô gái muốn chia tay khi thấy bạn trai nghèo khó, hay coi thường bạn học đến cuối cùng đều phải nhận cái kết đắng.

Nếu trong clip, diễn viên cứ coi thường ai thì đến hết phim người đó sẽ làm giám đốc, chủ tịch hoặc sếp tổng. Họ chỉ muốn giả vờ để tìm người yêu, nhân viên hết lòng thật sự mà thôi.

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 30

Không khó để bắt gặp các đoạn clip có nội dung như thế này

Từ các câu chuyện này, người xem có thể rút ra bài học đó là 'Đừng bao giờ coi thường người khác'. Tuy lúc này họ chưa giàu nếu bạn cứ coi thường họ thì trong tương lai chắc chắn họ sẽ làm chủ tịch.

17. Đúng không cả nhà?

Nếu là người hay xem các livestream bán hàng online thì bạn hẳn không còn xa lạ với cô nàng Trần My với những màn bán hàng 'kinh điển'. Điều đáng nói, cô bạn này rất thích sử dụng ca dao tục ngữ nhưng toàn... nói sai. Trong một buổi livestream, để khẳng định chất lượng sản phẩm mình bán, Trần My nói: 'Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn cứ... đúng không cả nhà iu' khiến những người xem livestream cười nghiêng ngả.

Nhiều người siêu nhây đã ghép cụm 'đúng không cả nhà' vào các câu thơ, câu hát bất kỳ, tạo nên 1 trào lưu hài hước.

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 31

Có lẽ Trần My chỉ nên bán hàng bình thường chứ không nên bán hàng bằng ca dao tục ngữ

18. 'Siêu to khổng lồ'

2019 có thể nói là một năm ra đời của rất nhiều Vlogger bình dân, đặc biệt trong số đó phải kể đến Bà Tân Vlog với trào lưu 'siêu to khổng lồ'. Đơn giản là những món ăn bình thường được nấu với số lượng lớn. Bà Tân đã tạo nên cơn sốt 'siêu to khổng lồ' và nhanh chóng thu về nút bạc, nút vàng Youtube.

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 32

Bà Tân Vlog tạo nên cơn sốt 'siêu to khổng lồ' nửa cuối năm 2019

19. 'Chị hiểu hông?'

'Chị hiểu hông?' là câu nói bắt nguồn từ một vụ cãi vã về việc cầm nhầm túi xách giữa hai cô gái.Người 'cầm nhầm' túi xách liên tục thanh minh 'Em không lấy túi của chị, tự nhiên nó rớt em lụm lên, chị hiểu hông?'

Chỉ sau 1 ngày, câu nói 'Chị hiểu hông?' đã trở thành trào lưu của giới trẻ, được các page lớn chế ảnh liên tục. Các shop bán hàng online cũng tranh thủ cơ hội này để quảng bá sản phẩm theo trend.

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 33

Nhân vật trở thành tâm điểm chỉ sau một đêm với câu nói 'Chị hiểu hông'

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 34

20. 'Tiền nhiều để làm gì?'

Trong phiên tòa xét xử ly hôn, ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên) và bà Lê Hoàng Diệp Thảo (vợ cũ của ông Vũ) không ngừng tranh cãi gay gắt về vấn đề tài sản và trách nhiệm. Quá bực bội và thất vọng, ông chủ Trung Nguyên đã lớn tiếng thốt lên với vợ: 'Tiền nhiều để làm gì? Tiền nhiều để làm gì mà để ngày hôm nay ngồi như thế này?'.

Câu nói này nhanh chóng gây bão trên mạng xã hội với nhiều ý kiến khác nhau. Có người bày tỏ tiền rất quan trọng nhưng cũng có người cho rằng bao nhiêu tiền cũng không mua được hạnh phúc.

20 câu nói gây bão mạng xã hội năm 2019, người lớn trẻ con ai cũng thuộc làu - Hình 35

Ông Vũ chỉ hỏi 'tiền nhiều để làm gì' chứ 'làm gì để nhiều tiền' thì ông không nói

Trên đây là 20 câu nói 'hot trend' nhất trong năm 2019, những ngày tháng tiếp theo chúng ta sẽ được cập nhật những câu nói 'chất phát ngất' nào nữa đây nhỉ? Các bạn nhớ theo dõi Tiin.vn để không bị trở thành người tối cổ với các xu hướng nha.

Thủy Hằng

Theo baodatviet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Clip: Cận cảnh Nam Ok lái 'xế xịn' màu đỏ , xe từng gặp sự cố khiến chủ nhân ngồi sửa giữa đường00:35Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15"Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân từng đăng video triết lý: "Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn"00:37Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Xuất hiện clip mới nghi trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến Nam Ok tử vong00:35SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Vụ YouTuber Nam Ok tử nạn: Clip bạn bè gào khóc tại hiện trường gây xót xa03:55Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:54Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:2915 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Gia đình "kín tiếng" của Hoàng Tử Gió: Một mình gánh vác lo cho 4 người01:04“Hoàng tử Gió” qua đời: Từ hot boy Hàn Quốc đến giang hồ mạng trượt dài trong phốt04:18Cha cùng con gái chạy xe về quê, hũ tro cốt để trên giỏ khiến mọi người rơi nước mắt: Gia đình đi 3 nay về còn 200:34

Tiêu điểm

Nghệ sĩ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân đá xéo Bộ Công an vụ điều tra từ thiện: Đám “ché đỏ” thì cần gì giải trình
21:43:53 16/10/2021
Bà Phương Hằng gây sốc khi phát ngôn tiết lộ chuyện bí mật về "ông trùm showbiz" Color Man và một nhà hàng tại TP.HCM
18:56:30 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bị ông Võ Hoàng Yên và nhóm 4 luật sự hành hung ngay tại Công an, có người từng bào chữa cho vợ ông chủ cà phê nổi tiếng
18:39:58 17/10/2021
Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào'
23:16:44 17/10/2021
Bà Phương Hằng cứ buồn tay là cho nhân viên Đại Nam 500 tới 1 tỷ chia nhau ăn xài: "Với tui thì hông bao nhiêu, nhưng tụi nó vui..."
21:27:03 16/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính khóa Facebook sau khi bị tố hành hung bà Phương Hằng- CEO Đại Nam trong phòng kín
20:18:34 17/10/2021
Tràn lan phát ngôn "không ai có thể thay thế cô Phương Hằng", BLV Tạ Biên Cương đanh thép khẳng định 1 câu làm rõ sự tình
08:01:21 17/10/2021
Cộng đồng mạng ồ ạt tấn công fanpage của vị luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng trong buổi đối chất
20:30:54 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Công an TP.HCM yêu cầu báo cáo toàn bộ quá trình làm việc giữa bà Phương Hằng, ông Võ Hoàng Yên và các luật sư liên quan
14:38:11 18/10/2021
Động thái của Trang Trần "đáp trả" biến căng "ấn nút" cho bay màu của bạn cũ
14:17:50 18/10/2021
Quý Bình phản ứng căng đét sau khi bị CEO Đại Nam gọi tên trong danh sách 36 nghệ sĩ nghi ăn chặn tiền từ thiện!
15:11:46 18/10/2021
Danh ca Ngọc Sơn thông báo tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường, 1 câu nói mà dân tình thở phào!
14:46:54 18/10/2021
2 năm sau ly hôn gặp lại vợ cũ bế đứa trẻ 3 tuổi giống tôi như đúc, tôi chưa kịp mừng thì choáng váng biết sự thật
14:33:56 18/10/2021
Chồng mất được 1 năm thì em chồng bất ngờ đưa tôi xấp tiền 2 tỷ cùng lý do khiến tôi chết lặng
14:36:28 18/10/2021
Độ khủng trong nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man được bà Phương Hằng gần đây liên tục nhắc tới
16:08:45 18/10/2021
Shin Min Ah bị kêu gọi tẩy chay vì đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam
15:25:32 18/10/2021
Ca sĩ Duy Mạnh thừa nhận “gặp quả báo” do hay “chửi láo”
14:20:09 18/10/2021
Công an TP.HCM: Bà Nguyễn Phương Hằng đưa thông tin sai sự thật trên mạng xã hội
19:42:07 18/10/2021

Tin mới nhất

Bị cấm lên máy bay vì lý do khó hiểu, cô gái kiểm tra lại hành lý và phát hiện "tình yêu của mẹ" là nguyên nhân

20:13:35 18/10/2021
Tuy vậy, đây quả thật là một trải nghiệm có một không hai mà nhân vật chính chưa bao giờ được trải qua!

Công nương Kate xuất hiện lộng lẫy, không quên "dạy dỗ" em dâu Meghan bằng một chi tiết đầy tinh tế

20:03:11 18/10/2021
Loạt hành động mới đây của Công nương Kate cho thấy cô đang ngầm dạy bảo em dâu Meghan của mình.

Công an dùng chiêu phạt "gậy ông đập lưng ông" khiến thanh niên nẹt pô khắp phố sợ xanh mặt

20:00:35 18/10/2021
Chiêu phạt này đảm bảo thanh niên đi xe máy quen thói nẹt pô sẽ không dám tái phạm lần hai.

Bỏ nguyên con gà vào máy, cảnh tượng sau đó khiến dân mạng thốt lên: Ở Việt Nam chúng tôi không cầu kỳ đến vậy!

19:55:54 18/10/2021
Những cỗ máy làm được mọi việc trong chớp mắt luôn là chủ đề được cộng đồng mạng quan tâm rất nhiều. Nghĩ cũng đúng, cái gì làm bằng sức người lâu lắc, tốn sức quá thì thôi cứ dùng máy cho tiện.

Vợ bóc phốt rùm beng cả nhà chồng: Chồng ngoại tình vẫn được bên nội bao che, sốc nhất chính là tuyên bố "thay mái" của mẹ chồng

19:52:46 18/10/2021
Ngày cưới nhau bố mẹ anh dùng xe hoa rước tôi về. Anh hứa hẹn với bố mẹ sẽ chăm sóc, yêu thương tôi ra sao mà bây giờ lại như thế này, cô con dâu kể.

Trong 3 ngày, cô gái cải tạo phòng trọ thành "khách sạn"

19:40:12 18/10/2021
Với không ít bạn trẻ, không gian sống cũng ảnh hưởng khá nhiều đến cảm hứng làm việc, sức khỏe.

Hết hát karaoke tưng bừng, "bà trùm Đại Nam" lại vừa có rổ biểu cảm "chu môi, bắn tim" chưa từng thấy

18:38:17 18/10/2021
Tối 17/10, vợ chồng bà chủ Đại Nam lại có màn lên sóng chia sẻ như thường lệ. Bên cạnh nhiều thông tin về các hoạt động xã hội của hai người, dân tình còn đặc biệt chú ý đến loạt biểu cảm của bà Phương Hằng khi xuất hiện công khai cùng ...

Chủ khóc nghẹn vì chó cưng gửi ở khách sạn bị tông chết, người nhận trông "phủi tay": Chó bị trầm cảm

18:34:39 18/10/2021
Cộng đồng mạng cho rằng phía tiệm chăm sóc vật nuôi đã vô trách nhiệm trong vụ việc em cún chạy ra ngoài, bị xe tông.

Giật mình với bài tiên tri của Vượng Râu về Thủy Tiên, Quang Hà và bạn bè gật gù vì trúng 'phóc'

18:08:59 18/10/2021
Trong những ngày vừa qua, lùm xùm từ thiện của giới nghệ sĩ đã gây bức xúc cho dư luận khi nhiều người đặt câu hỏi về sự minh bạch.

Mai Âm Nhạc bất ngờ đăng clip "dỗi hờn" BTC Rap Việt, nói gì mà bị netizen khịa thế này?

17:33:13 18/10/2021
Sau bao ngày chờ đợi, tập 1 của chương trình Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng.

Vụ bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Bắt 2 đối tượng người Trung Quốc, gia đình nói gì?

17:28:57 18/10/2021
Vụ việc bé trai bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích bí ẩn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Bà Phương Hằng tuyên bố sẽ “kêu” tới Thủ tướng vụ mình bị hành hung, Công an TP.HCM lên tiếng?

17:25:28 18/10/2021
Trong buổi livestream mới nhất, CEO khu du lịch Đại Nam đã tiết lộ cho người xem biết nhiều thông tin quan trọng. Đáng chú ý là việc bà bị ông Võ Hoàng Yên và nhóm luật sư của ông Yên hành hung, sỉ vả ngay tại trụ sở Cơ quan Công an.

Fan vẽ tặng streamer Độ Mixi bức họa khiến CĐM choáng váng, nhận xét là “có hồn, thổi phát nhận ra luôn"

16:22:17 18/10/2021
Mới đây, fan của streamer Độ Mixi lại một lần nữa khiến cộng đồng ngạc nhiên với một bức họa dành tặng cho thần tượng của mình.

Thanh niên liếm kẹo mỏi cả lưỡi trong "trò chơi chả mực" Squid Game tại Quảng Ninh, cái kết vừa thương vừa không nhịn được cười

16:19:22 18/10/2021
Nhiều người còn nói rằng, Squid Game phiên bản đời thực ở Việt Nam không gay cấn mà tấu hài cực mạnh.

Vợ kiếm tiền nhiều gấp 5 lần, chồng vẫn kiên quyết không làm việc nhà vì 'nội trợ là chuyện đàn bà'

16:13:06 18/10/2021
Nếu như mong muốn của phụ nữ là hai vợ chồng có thể san sẻ công việc với nhau thì không ít người đàn ông lại cho rằng nội trợ chỉ dành riêng cho người vợ.

Trang Lou khoe vòng eo con kiến, nổi cơ săn chắc dù mới sinh xong vài tháng, mẹ 2 con mà vẫn "mòn con mắt"

16:10:58 18/10/2021
Là một trong những gia đình trẻ được yêu thích nhất nhì ở thời điểm hiện tại, tổ ấm hạnh phúc của Trang Lou và ông xã Tùng Sơn cùng hai cậu bé Xoài, Dừa luôn khiến dân tình xuýt xoa.

Bất ngờ về căn biệt thự nơi đang diễn ra tang lễ của vợ cũ ông Dũng lò vôi tại Bình Dương

16:01:32 18/10/2021
Thông tin bà Trần Thị Tuyết (sinh năm 1954, vợ cũ ông Huỳnh Uy Dũng hay còn gọi là Dũng lò vôi) qua đời mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ. 

Thực hư thông tin đã tìm thấy bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương: Người thân lên tiếng

15:56:29 18/10/2021
Nhiều nguồn tin chia sẻ cho biết đã tìm thấy bé trai 2 tuổi ở Bình Dương, thậm chí còn cung cấp các hình ảnh, clip có người ‘xin đầu thú’.

“Chồng quốc dân” đình đám TikTok bất ngờ bị tố chôm ảnh trai đẹp nước ngoài để dẫn link kiếm tiền, hội chị em vẫn một mực “tin tưởng ở anh”

15:50:22 18/10/2021
Không ngoa khi nói TikTok chính là nơi quy tụ nhiều chồng/ vợ quốc dân nhất hiện nay. Bởi lẽ chỉ cần lướt sương sương nền tảng này một lúc, đảm bảo kiểu gì cũng nhặt được cả rổ trai xinh, gái đẹp đang đu trend cho mà xem.

Xác minh vụ nữ sinh lớp 7 bị ép quỳ gối giữa rừng, tát liên tiếp, chảy máu mũi

15:46:21 18/10/2021
Một nữ sinh lớp 7 ở Hà Tĩnh bị một phụ nữ bắt quỳ gối giữa đồi thông, tát liên tiếp vào mặt chảy máu mũi.

Chuyện về bà mẹ 3 con "cưa cẩm" anh chàng không tay để tìm hạnh phúc

15:32:31 18/10/2021
Trong cuộc sống, có không ít người sẵn sàng gạt bỏ định kiến về tuổi tác, hoàn cảnh, ngoại hình… để trở thành 1 đôi. Câu chuyện về người phụ nữ 35 tuổi dũng cảm theo đuổi chàng phi công dưới đây là 1 minh chứng cho điều này.

Bé gái nức nở gặp lại bố sau thời gian xa cách vì dịch

15:31:23 18/10/2021
Thời gian qua, vì ảnh hưởng của dịch nên nhiều gia đình bị chia cắt trong thời gian dài. Mới đây, mạng xã hội chia sẻ video ghi lại cảnh ông bố bất ngờ gặp con gái sau nhiều tháng xa nhà khiến người xem không khỏi nghẹn ngào.

Khi Gen Z hưởng ứng dự án "XĂM TIẾNG VIỆT ĐI": Tiếng Việt mình đẹp lắm

15:30:18 18/10/2021
Xăm hình vốn là chuyện không còn quá xa lạ đối với giới trẻ. Tuy nhiên, việc chọn hình xăm ra sao cho độc, lạ và ý nghĩa thì không phải ai cũng thực hiện được.

Nữ sinh con lai Việt - Đức nhan sắc đỉnh không thua gì idol Kpop, xem ảnh quân sự mà chỉ muốn xin slot học cùng

15:26:11 18/10/2021
Xinh - Tây và học trường đại học nổi tiếng - đó là lý do hình ảnh của nữ sinh này gây sốt trên mạng xã hội.

Cô gái mua bún bò về ăn còn bị quán "chơi khó" ở một chi tiết đặc biệt: Là vô tình hay cố ý đây?

15:24:35 18/10/2021
Đặt đồ ăn trên mạng đôi khi cũng khiến bạn dở khóc dở cười bởi nhiều lúc có những tình huống éo le xảy đến mà bạn không lường trước được. Chẳng hạn như trong clip dưới đây, có một cô gái gọi bún bò về ăn mà lại gặp chuyện cười ra nước m...

Netizen tranh cãi clip Mai Âm Nhạc "dỗi hờn" BTC Rap Việt: "Vòng sau là bị loại ngay, cho vào để khỏi nhàm chán thôi"

15:23:18 18/10/2021
Chưa kịp xem những tập tiếp theo của Rap Việt mùa 2, netizen đã phán vòng sau Mai Âm Nhạc sẽ bị loại.

Sát hại hàng xóm vì tranh chấp đất đai và câu chuyện rúng động mạng xã hội Trung Quốc

15:16:30 18/10/2021
Vụ việc đang được người dùng mạng xã hội Trung Quốc coi là bài học đắt giá trong việc giải quyết tranh chấp đất đai ở nước này.

Phản ứng của ông Huỳnh Uy Dũng trước việc vợ cũ mất và thông tin bất ngờ về người đàn bà bí ẩn từng đứng sau ông chủ Đại Nam

15:14:15 18/10/2021
Trong buổi giao lưu mới đây cùng vợ là bà Nguyễn Phương Hằng, đại gia Huỳnh Uy Dũng đã có những chia sẻ bất ngờ về người vợ cũ vừa qua đời của mình là bà Trần Thị Tuyết.

Kate Middleton khéo pha "rượu mới" vào "bình cũ": Chiếc váy vẫn chưa chấn động bằng chi tiết này

15:00:16 18/10/2021
Nếu để phân bì giữa Kate Middleton và Meghan Markle ắt có nhiều điểm còn lăn tăn, chỉ riêng tính tiết kiệm thì cô em dâu thua xa bà chị.

Có thể bạn quan tâm

3 bí quyết giúp dễ dàng chia sẻ cảm xúc với bạn đời

Tình yêu

20:14:24 18/10/2021
Sẽ rất tồi tệ nếu như trong cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng không thể chia sẻ được cùng với nhau.

Mẫu xe Trung Quốc này có thể về Việt Nam, đấu Kia Seltos và Hyundai Kona

Ôtô

20:13:18 18/10/2021
Beijing X3 thuộc phân khúc xe gầm cao đô thị, có thể sẽ được đưa về Việt Nam nhưng không hề dễ cạnh tranh với Kia Seltos, Hyundai Kona…

Tổng hợp những món ngon được chế biến từ khế

Ẩm thực

20:11:50 18/10/2021
Cuộc sống hiện đại khi đã chán những bữa ăn xa hoa với những món ăn hiện đại, ta bỗng chợt trở về tuổi thơ, với những món ngon được chế biến từ khế có vị chua chua ngọt ngọt.

MC Cát Tường: Họ chửi tôi bất hiếu, để ba mẹ ở nhà tối tăm, thấy gớm

Sao việt

20:10:23 18/10/2021
Tôi rất khó xử, nếu tôi để bố mẹ về quê thì không được chăm sóc ông bà, thành đứa con bất hiếu, mà giữ lại thì bố mẹ không chịu - MC Cát Tường nói.

Đoàn Văn Hậu đưa bạn gái đi hẹn hò nhưng về nhà đăng ảnh lại cố chọn hai góc khác nhau?

Bên lề sân cỏ

20:04:21 18/10/2021
Không khí hẹn hò mùa thu không chừa một ai, bao gồm cả hot couple Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My.

Đề xuất kế hoạch bay thường lệ sau ngày 20/10

Đời sống

20:03:14 18/10/2021
Cục Hàng không Việt Nam (CHKVN) vừa đề xuất Bộ Giao thông vận tải (GTVT) kế hoạch khai thác các chuyến bay nội địa sau thời gian thí điểm áp dụng quy định tổ chức vận tải hàng không từ ngày 10 - 20/10.

Chết sững khi thấy osin ôm chân chồng khóc nức nở, lý do đằng sau khiến tôi sốc ngất

Tâm sự

19:57:58 18/10/2021
Minh lo lắng nên chúng tôi quyết định thuê người giúp việc. Tôi không phản đối, vì nếu sau này tôi sinh thì quả thật cần người giúp đỡ việc nhà.

Giá nhiên liệu ở Ấn Độ tiếp tục tăng cao

Thế giới

19:46:44 18/10/2021
Giá xăng và dầu diesel tại Ấn Độ ngày 17/10 tiếp tục tăng lên mức cao nhất trong bốn ngày qua.

Mua củ cải làm kim chi hoặc chế biến thấy 3 loại này tránh ngay lập tức kẻo phí tiền

Sáng tạo

19:38:18 18/10/2021
Củ cải tuy gần gũi quen thuộc nhưng nếu không biết cách, bạn sẽ chọn phải những củ không ngon, kém chất lượng, bị vi khuẩn xâm nhập.

Kinh ngạc trước miếng bơ nặng 200g có giá gần 3 triệu đồng

Chuyện lạ

19:36:23 18/10/2021
Bơ Ridiculous No.55 Butter mang hương vị tôm hùm, cua và trứng cá, đã trở thành một trong những loại thực phẩm đắt tiền nhất và ngon nhất thế giới.

Làn da Kim Go Eun vẫn căng bóng dù đã 30, có 4 tips đơn giản 80% các chị em đều bỏ qua

Phong cách sao

19:33:28 18/10/2021
Đắp mặt nạ thông minh, mang theo món dưỡng ẩm đặc biệt... chính là những bí kíp giúp Kim Go Eun duy trì nhan sắc.

Phanh Lee bế ái nữ nhà tài phiệt check in "chanh sả", mẹ bỉm mà sành điệu quá chừng!

Sao châu á

19:32:38 18/10/2021
Phu nhân nhà hào môn Phanh Lee chưa bao giờ làm dân tình thất vọng mà.