Khám phá điểm yếu của 12 cung Hoàng đạo và cách khắc phục để bạn có thể phát huy tiềm năng của bản thân ở mức cao nhất

12 cung Hoàng đạo là gì và làm cách nào để khắc phục nó?

Bạch Dương

Khám phá điểm yếu của 12 cung Hoàng đạo và cách khắc phục để bạn có thể phát huy tiềm năng của bản thân ở mức cao nhất - Hình 1

Bạch Dương chính là một “em bé” và có nhu cầu được công nhận, chú ý từ những người xung quanh. Bạn luôn khẳng định ý tưởng và thể hiện quan điểm của mình trong mọi tình huống, bất kể bối cảnh nào hay hoàn cảnh nào. Đôi khi, bạn tự cho mình là trung tâm và điều này vô tình đẩy mọi người xa ra.

Lời khuyên dành cho Bạch Dương là hãy nhớ hỏi mọi người xung quanh mình xem họ đang thế nào và hãy thực sự lắng nghe.

Kim Ngưu

Khám phá điểm yếu của 12 cung Hoàng đạo và cách khắc phục để bạn có thể phát huy tiềm năng của bản thân ở mức cao nhất - Hình 2

Đặc điểm nổi bật cũng chính là điểm yếu lớn nhất của Kim Ngưu chính là sự bướng bỉnh . Điều đó được bộc lộ khi Kim Ngưu từ chối nhìn nhận giá trị trong ý kiến của người khác đơn giản vì họ không giống bạn. Tuy nhiên, việc này sẽ cản trở sự phát triển cá nhân và sự thân mật thực sự trong các mối quan hệ của Kim Ngưu, vì vậy, hãy cởi mở.

Chỉ cần quan sát và lắng nghe, Kim Ngưu sẽ học được điều gì đó. Linh hoạt với mọi người và kết nối bằng cách chia sẻ ý tưởng sẽ làm cho tình bạn và quan hệ đối tác của bạn trở nên vui vẻ và có giá trị hơn.

Video đang HOT

Song Tử

Khám phá điểm yếu của 12 cung Hoàng đạo và cách khắc phục để bạn có thể phát huy tiềm năng của bản thân ở mức cao nhất - Hình 3

Song Tử đôi khi bị coi là người hai mặt , và thực tế, bạn thay đổi suy nghĩ và quan điểm của mình nhanh đến mức bạn có thể là hai người khác nhau bên trong một cơ thể. Bạn là người luôn phân tích môi trường của mình và thu nhận thông tin, bạn cũng có mạng lưới quan hệ rộng rãi nhưng những người xung quanh lại gặp khó khăn trong việc hình thành mối quan hệ vững chắc với bạn vì bạn thay đổi mỗi ngày.

Bạn không phải là người giả tạo, ngược lại, bạn còn là một người chân thật nhất, sẵn sàng thể hiện bản thân mình. Hãy lập kế hoạch và cam kết thực hiện chúng. Đồng thời, trong các cuộc trò chuyện, hãy tương tác trực tiếp lâu hơn mà không để cuộc trò chuyện bị lệch hướng với những câu chuyện bên lề.

Cự Giải

Khám phá điểm yếu của 12 cung Hoàng đạo và cách khắc phục để bạn có thể phát huy tiềm năng của bản thân ở mức cao nhất - Hình 4

Cự Giải có quá nhiều cảm xúc và đặc biệt nhạy cảm với cuộc sống. Khi Cự Giải hành động theo cảm xúc của mình, bạn trở nên thất thường và dễ cáu kỉnh. Mọi người xung quanh thường phải chịu đựng những “cơn mưa” cảm xúc từ bạn và điều đó khiến họ cảm thấy ngột ngạt.

Lời khuyên dành cho Cự Giải là nên học cách tha thứ cho lỗi lầm của người khác và sẵn sàng nói ra mọi thứ thay vì nhốt mình vào trong vỏ bọc khi cảm thấy tiêu cực.

Sư Tử

Khám phá điểm yếu của 12 cung Hoàng đạo và cách khắc phục để bạn có thể phát huy tiềm năng của bản thân ở mức cao nhất - Hình 5

Cái tôi của cung Hoàng đạo Sư Tử lớn nhất trong 12 chòm sao nhưng cũng… mong manh nhất. Bạn luôn cảm thấy cần được chú ý và công nhận, nhưng khi để mọi thứ trở nên quá đà và phô trương chỉ vì mục đích nổi bật thì đây không phải cách tốt nhất để có được những gì bạn muốn.

Hãy sống thật với chính mình và tôn trọng những mối quan hệ của bản thân. Khi những người thân thiết xung quanh biết ơn về sự hỗ trợ của bạn, bạn sẽ thấy rằng điều đó còn gây thỏa mãn hơn là thể hiện trước đám đông.

Xử Nữ

Khám phá điểm yếu của 12 cung Hoàng đạo và cách khắc phục để bạn có thể phát huy tiềm năng của bản thân ở mức cao nhất - Hình 6

Vì là người hướng đến chi tiết và thích kiểm soát mọi thứ, Xử Nữ đôi khi trở thành một người cầu toàn ám ảnh, khó chịu trong mắt mọi người. Bạn thường cố gắng quá mức để làm mọi thứ trở nên tốt hơn, ngay cả khi không ai yêu cầu bạn làm như vậy. Con mắt nhạy bén của bạn có thể tìm ra được những khuyết điểm, nhưng khi bạn sử dụng nó để chỉ trích ai đó, điều đó sẽ khiến mối quan hệ của bạn bị tổn hại.

Hãy tin tưởng những người xung quanh bạn. Không ai muốn liên tục bị nghe thấy rằng mọi thứ họ đang làm đều sai. Nếu Xử Nữ liên tục chỉ trích một người, họ sẽ ngày càng ít tiếp cận bạn và trở nên khó chịu với bạn. Ngoài ra, hãy học cách khen ngợi người khác.

Thiên Bình

Khám phá điểm yếu của 12 cung Hoàng đạo và cách khắc phục để bạn có thể phát huy tiềm năng của bản thân ở mức cao nhất - Hình 7

Thiên Bình là một người có xu hướng tự nhiên làm hài lòng người khác. Tuy nhiên, Thiên Bình thường khá phụ thuộc vào các mối quan hệ xung quanh. Khi những việc bạn làm cho người khác không được đáp lại xứng đáng, bạn cảm thấy như mình bị đối xử bất công. Điều này sẽ dẫn đến những xung đột không thể tránh khỏi.

Đừng nhào nặn tính cách của mình theo những người xung quanh chỉ để thỏa mãn cơn thèm khát xã hội của bạn. Bạn không cần phải cố làm hài lòng người khác, càng không cần phải chạy theo bất kì ai. Khi là chính mình, bạn là một người vĩ đại.

Bọ Cạp

Khám phá điểm yếu của 12 cung Hoàng đạo và cách khắc phục để bạn có thể phát huy tiềm năng của bản thân ở mức cao nhất - Hình 8

Bọ Cạp là người cực kì tính toán và thường xuyên lên kế hoạch để đảm bảo mọi thứ diễn ra theo ý mình. Để phân tích tâm lý của một người, Bọ Cạp sẵn sàng nghi ngờ, chơi trò trí óc và thực hiện các bài kiểm tra nhỏ để xem phản ứng của mọi người. Nhu cầu luôn tìm kiếm “sự thật” của Bọ Cạp có thể dẫn đến những ám ảnh và hoang tưởng.

Nếu Bọ Cạp nhất định phải đặt ra câu hỏi về một ai đó hay một điều gì đó, hãy tìm đến người mà bạn tin tưởng để bản thân không bị lạc vào hố đen của sự nghi ngờ. Hãy từ tốn và bình tĩnh hơn trong mọi chuyện.

Nhân Mã

Khám phá điểm yếu của 12 cung Hoàng đạo và cách khắc phục để bạn có thể phát huy tiềm năng của bản thân ở mức cao nhất - Hình 9

Khuyết điểm của Nhân Mã chính là sẵn sàng áp đặt ý kiến của mình lên người khác. Là một người thích học hỏi, khám phá, Nhân Mã thích nói chuyện với người khác nhưng cũng có thói quen bác bỏ bất kì ý tưởng hoặc niềm tin nào trái ngược với bạn. Điều này khiến Nhân Mã trở nên tự phụ và kiêu căng.

Hãy nhớ rằng, trải nghiệm một cách trực tiếp không phải là cách duy nhất để học. Lắng nghe người khác và học cách nói chuyện với người khác, bạn sẽ có thể tiếp thu được rất nhiều điều. Nếu không thích những gì họ nói, hãy tìm cách khéo léo để phản đối nhé!

Ma Kết

Khám phá điểm yếu của 12 cung Hoàng đạo và cách khắc phục để bạn có thể phát huy tiềm năng của bản thân ở mức cao nhất - Hình 10

Ma Kết chắc chắn là người làm việc chăm chỉ nhất và cũng là người nghiêm túc nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Động lực đáng kinh ngạc của bạn đến từ nhu cầu muốn được kiểm soát. Tuy nhiên, ham muốn kỷ luật và trật tự của bạn đôi khi bị đẩy lên mức cực đoan và bạn không khoan nhượng cho bất kì sự bộc phát hay bất ngờ nào. Sự nghiêm khắc của Ma Kết nhiều khi khiến người khác cảm thấy ngột ngạt.

Ma Kết đôi khi cần tách mình ra khỏi công việc. Nghỉ ngơi một vài ngày có thể khiến bạn giảm bớt được những áp lực mà mình đang mang. Ngoài ra, Ma Kết cần nhớ rằng, nếu chỉ thành công trong sự nghiệp nhưng những khía cạnh khác của bạn đều không được quan tâm, thì điều đó cũng không có ý nghĩa gì.

Bảo Bình

Khám phá điểm yếu của 12 cung Hoàng đạo và cách khắc phục để bạn có thể phát huy tiềm năng của bản thân ở mức cao nhất - Hình 11

Bảo Bình thích trở nên nổi bật trong đám đông, điều này khiến bạn thích nói chuyện và giao tiếp xã hội. Không gì khiến bạn hạnh phúc hơn khi thêm ý kiến gây tranh cãi của mình vào một cuộc thảo luận để buộc người khác phải xem xét lại lập trường của họ, đồng thời khiến họ công nhận quan điểm của bạn. Tuy nhiên, những hành vi này đôi khi gây khó chịu cho người khác.

Hãy nhớ rằng, những ý tưởng độc đáo và sáng tạo của bạn đủ khiến bạn trở nên nổi bật. Vì vậy, bạn không cần phải cố gắng gây ra những phản ứng trái chiều trong những cuộc trò chuyện hoặc hội họp. Bạn có phong cách quyến rũ của riêng mình.

Song Ngư

Khám phá điểm yếu của 12 cung Hoàng đạo và cách khắc phục để bạn có thể phát huy tiềm năng của bản thân ở mức cao nhất - Hình 12

Song Ngư là người luôn sống trong thế giới của riêng mình. Đây là cung Hoàng đạo luôn chìm đắm trong những “giấc mơ ban ngày”. Song Ngư dễ bị choáng ngợp khi phải đối mặt với thế giới thực, vì bản thân luôn mơ mộng và hướng đến những thứ quá xa vời. Đây cũng chính là điểm yếu của một Song Ngư.

Song Ngư cần sống thực tế hơn và sẵn sàng chia sẻ tình yêu , cảm xúc mà bạn có cho người khác. Sự kết nối giữa những giấc mơ và thế giới thực của bạn là điều cần thiết. Hãy dùng những giấc mơ sống động, trí tưởng tượng đầy màu sắc của mình để đối mặt với thế giới thực, thay vì chìm đắm mãi trong thế giới riêng của mình.

Khám phá phong cách làm mẹ từ tận tụy đến "bá đạo" của 12 cung Hoàng đạo nữ

Mỗi cung Hoàng đạo nữ lại cư xử, bảo bọc, dạy dỗ con theo cách riêng. Nhưng tựu chung lại họ đều dành cho con tình yêu thương bao la, vô bờ bến.

Bạch Dương, Sư Tử: "Con nghĩ đi, mẹ không biết!"

Phong cách làm mẹ của Bạch Dương và Sư Tử có thể được tóm gọn bằng tựa đề cuốn sách "Con nghĩ đi, mẹ không biết!". Là hai cung Hoàng đạo thuộc nhóm Lửa, Bạch Dương và Sư Tử đề cao tính chủ động, tự lập. Họ không muốn can thiệp quá nhiều vào quá trình học hỏi, trải nghiệm của con. Họ muốn con tự tìm đường, tự rút ra những bài học cần thiết để sớm đứng vững trên đôi chân của mình.

Chưa kể, bản thân người mẹ Bạch Dương và Sư Tử cũng bận rộn. Họ năng động, hướng ngoại, tâm sự nghiệp cao và luôn khát khao khẳng định bản thân. Vậy nên họ có rất nhiều việc cần làm. Thời gian của họ bị phân chia bởi quá nhiều mục tiêu. Đó là lý do con của hai cung Hoàng đạo này luôn "tốt nghiệp" bài học tự lập từ sớm.

Khám phá phong cách làm mẹ từ tận tụy đến bá đạo của 12 cung Hoàng đạo nữ - Hình 1

Nếu như người mẹ cung Bạch Dương có xu hướng "trẻ mãi không già", mãi mãi hồn nhiên vui tươi thì mẹ Sư Tử lúc nào cũng tỏa sáng, thu hút sự chú ý như một ngôi sao đích thực.

Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ, Song Ngư: Chăm sóc từng bữa ăn giấc ngủ

4 cung Hoàng đạo nữ nêu trên thuộc tuýp người mẹ truyền thống. Mẹ Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ, Song Ngư luôn dành rất nhiều tình cảm yêu thương và sự che chở, bao bọc cho con. Bản thân 4 cung Hoàng đạo này đều dạt dào tính nữ, giàu năng lượng nuôi dưỡng. Con cái họ lúc nào cũng khỏe khoắn, bụ bẫm, chỉn chu khiến người khác cảm thấy thích mắt, xuýt xoa khi nhìn vào.

Phong cách làm mẹ của 4 cung Hoàng đạo này là trao cho con tình yêu thương vô điều kiện. Họ dành cho con tất cả những gì mình có mà không so đo, tính toán, lo sợ, nề hà. Con cái luôn nhớ về họ với những cảm xúc dịu dàng, bình yên, an toàn bậc nhất.

Trong 4 người mẹ này, chu đáo về vật chất nhất là mẹ Kim Ngưu. Người sở hữu bản năng bảo vệ che chở con nhất là mẹ Cự Giải. Mẹ Xử Nữ hay cằn nhằn đôi chút, nhưng lo cho con cái chẳng sót điều gì. Người mẹ cung Hoàng đạo Song Ngư là bao dung số một.

Khám phá phong cách làm mẹ từ tận tụy đến bá đạo của 12 cung Hoàng đạo nữ - Hình 2

Bảo Bình, Nhân Mã: "Bách khoa toàn thư" trong mắt con

Được sinh ra và nuôi dưỡng bởi mẹ Bảo Bình hay Nhân Mã, hẳn đó là một may mắn của con trẻ. Đây là hai cung Hoàng đạo cực hiểu biết, thông tuệ. Người lớn cũng phải kính nể họ ít nhiều. Thế nên rất dễ hiểu khi con cái coi mẹ Bảo Bình và mẹ Nhân Mã như "từ điển sống" hoặc "bách khoa toàn thư".

Ngoài kiến thức về lý thuyết, những người mẹ này thời trẻ rất tích cực trải nghiệm, học hỏi nên cũng sở hữu vốn sống dày dặn. Họ có thể trả lời gần như mọi câu hỏi của con và đưa ra những lời khuyên, gợi ý đúng đắn. Tầm nhìn xa rộng cho phép họ giúp con trẻ định hướng tương lai.

Nếu như mẹ Nhân Mã tính cách nhiệt tình, ấm nóng, hay chủ động giảng giải, phân tích đúng sai thì mẹ Bảo Bình có phần ít nói hơn. Chỉ khi con mở lời trước, mẹ Bảo Bình mới cung cấp thông tin.

Khám phá phong cách làm mẹ từ tận tụy đến bá đạo của 12 cung Hoàng đạo nữ - Hình 3

2 cung Hoàng đạo nữ này đặc biệt yêu tự do, không thích ràng buộc. Bởi vậy dù đã làm mẹ, họ sẽ không để bị bó buộc bởi cuộc sống bỉm sữa, con cái. Họ sẽ tiếp tục học hỏi, trải nghiệm càng nhiều càng tốt.

Song Tử, Thiên Bình: Người bạn đầu tiên và tuyệt nhất của con

Song Tử và Thiên Bình là hai cung Hoàng đạo thuộc nhóm Khí. Họ mang theo sự thông minh, hiểu biết nhiều, thân thiện, dễ chịu vào chính mối quan hệ với con. Họ không muốn tỏ ra xa cách, lại cũng không đề cao việc gần gũi, dính lấy con liên tục. Những người mẹ này thường ở bên con như bạn thân để cùng chia sẻ, thảo luận, rút kinh nghiệm. Họ không tạo áp lực lên con mà chọn cách đồng hành.

Song Tử là người mẹ đầy ắp ý tưởng và có chút thất thường. Trong khi đó, mẹ Thiên Bình chu đáo, hiền hòa, dịu dàng hơn. Đây cũng là những "đóa hoa giao tiếp" trời sinh nên con cái sẽ sớm học được cách nói chuyện gây được thiện cảm từ mẹ.

Khám phá phong cách làm mẹ từ tận tụy đến bá đạo của 12 cung Hoàng đạo nữ - Hình 4

Bọ Cạp, Ma Kết: Người mẹ khắc nghiệt để con trưởng thành

Nghiêm khắc bậc nhất vòng tròn Hoàng đạo là người mẹ thuộc cung Hoàng đạo Bọ Cạp và Ma Kết. Họ là những người từng đối diện với những mặt khắc nghiệt nhất, phũ phàng nhất của cuộc sống. Bởi vậy họ muốn con mình sớm đủ nghị lực, bản lĩnh, kiến thức cần có. Họ biết một ngày con sẽ phải tự bước đi mà không có mình nên thường nghiêm khắc với con ngay từ những ngày thơ bé.

Cả hai người mẹ thuộc hai cung Hoàng đạo này đều kiệm lời, ngoài lạnh trong ấm. Tuy nhiên trong lòng những người mẹ này sớm đã tính toán đường đi nước bước cho con từ lâu. Họ luôn dõi theo con mọi lúc và giang tay "cứu nguy" khi cần. Cả mẹ Bọ Cạp và Ma Kết đều thuộc tuýp không cần dùng lời lẽ, hành động quá nhiều nhưng con vẫn nể sợ, kính trọng.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chú chó ngủ say như chết khiến sen khóc hết nước mắt00:39Chó bị ngỗng đánh vì dám bắt nạt 00:42Hai bé gái cười ngặt nghẽo với anh thợ sửa điện thoại lầy lội 00:41Chú chuột năn nỉ được 'hoàng thượng' tha mạng 00:35Clip: Chó nhà bị báo hoa mai ngoạm cổ, kéo lê trên đường 00:33Chú chó chắp chân van xin cô chủ đừng làm thịt gà01:08Chú chó chạy 'lăng ba vi bộ' khiến hai tên cẩu tặc bất lực 01:07Clip: Những cú lừa trên mạng khiến bạn phải bật cười 01:04Đẻ con gái cho thùy mị nết na (P4) 00:30Tên cướp dọa giết nữ nhân viên cửa hàng tiện lợi ở TP.HCM 01:03Người đàn ông nổi quạu khi dắt xe máy lên thuyền bị rớt xuống sông 00:36Husky ngơ ngác khi cậu chủ phát âm sai chính tả 00:42Chú khỉ tinh ranh khiến báo hoa mai rơi vào tình cảnh ‘dở khóc dở cười’00:29Clip: Giết chết khỉ mẹ, báo hoa mai quyết nuôi nấng khỉ con và cái kết 02:29'Cháu nó ở nhà ngoan lắm' (P4) 00:39Chạy thục mạng vì giả sư tử đực trêu con cái00:47Clip: Hươu cao cổ bị đàn sư tử cắn xé trong suốt 5 giờ và cái kết 02:18'Cháu nó ở nhà ngoan lắm' (P5) 00:29  Khi mẹ nói 'chỉ gửi mỗi thứ một ít' cho tôi ở Sài Gòn ăn tránh dịch 03:44Chú vẹt nhõng nhẽo giận dỗi vì chủ không cho ăn00:47

Tiêu điểm

Phụ nữ hội tụ đủ 3 đặc điểm này trên gương mặt, xác định phúc tài vẹn toàn, sau 35 tuổi hưởng vinh hoa phú quý, muốn nghèo cũng khó 
01:12:19 24/07/2021
Vận trình tài lộc 12 con giáp trong Rằm tháng 6 âm lịch: Người cẩn thận tiền bạc không suôn sẻ, người đã giàu lại còn phát tài
21:02:56 22/07/2021
Top 4 cung Hoàng đạo trời có sập xuống cũng không chớp mắt, vừa mạnh mẽ lại vừa tài giỏi chẳng trách sớm muộn cũng hóa rồng phượng
11:00:50 23/07/2021
Tháng 8 thổi gió lộc trời, tháng 9 ban mưa tiền bạc, 3 con giáp thuộc top vương giả bậc nhất
21:04:06 23/07/2021
Quý cô sinh vào tháng âm lịch này mang nhiều vượng khí, tháng 8 thành công tới tấp, tháng 9 mua nhà tậu xe, cuối năm đón nhận cát tường
07:42:28 23/07/2021
Sau Rằm tháng 6 âm lịch 2021, 3 con giáp lên hương bất ngờ, tiền tài danh vọng nhiều vô kể thấy mà ganh tỵ
13:53:38 23/07/2021
Đúng ngày mai, thứ Bảy ngày 24/7/2021, 3 con giáp may mắn bùng nổ thành công, hanh thông tài vận, một tay nắm cả quyền lực và tiền của
20:53:56 23/07/2021
Trong 5 ngày tới, 3 con giáp này may mắn trở tay không kịp, trời ban lộc lá đến sang năm, cuộc sống sung túc đủ đầy
20:53:34 23/07/2021
3 con giáp nữ sinh con trai thì phát tài, sinh con gái thì phú quý, cuộc sống gia đình hạnh phúc
18:00:10 23/07/2021
5 lưu ý về phong thủy khi trồng cây cảnh trong nhà, giải trừ vận xui, lộc tài tăng tiến
16:57:11 23/07/2021

Thông tin đang nóng

CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê
16:08:41 24/07/2021
NÓNG: Động thái bất ngờ của bồ cũ Rapper Binz giữa ồn ào lộ ảnh nhạy cảm?
14:38:24 24/07/2021
Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt
12:57:16 24/07/2021
Sau 2 năm chia tay, Lý Thần giờ bất ngờ có hành động phũ phàng với Phạm Băng Băng
12:44:54 24/07/2021
Cuộc sống thảnh thơi ở Mỹ của Trương Minh Cường
13:00:23 24/07/2021
Sáng cuối tuần đang ngủ nướng, tôi giật mình nghe tiếng chuông điện thoại, đọc tin nhắn bố chồng gửi cho chồng mà cay mắt muốn khóc
14:03:20 24/07/2021
Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"
16:08:30 24/07/2021
Mẹ Ngô Diệc Phàm bị nghi là 'trùm cuối' trong vở kịch tống tiền
13:05:02 24/07/2021
Hà Nội: 4 chùm ca bệnh tiếp tục phát hiện thêm F0
14:59:27 24/07/2021
Hoa hậu Trung Quốc trước khi phát hiện mắc ung thư giai đoạn cuối
13:14:30 24/07/2021

Tin mới nhất

3 người có khuyết điểm nhưng không ngừng may mắn nếu biết cách phát huy

18:34:32 24/07/2021
Làm thế nào để phát huy tối đa điểm mạnh và tránh điểm yếu có lẽ là câu hỏi mà ai cũng cần phải suy nghĩ một cách nghiêm túc. Và 3 người mệnh sau đây họ nhận thức rõ rệt được nhược điểm, nhưng không vì thế mà ngủ quên trong u sầu.

Tháng 7 cô hồn: Ai đen mặc ai, 3 con giáp vẫn thẳng tiến, tiền bạc rủng rỉnh

18:34:00 24/07/2021
Những người tuổi Hợi chính là con giáp sống lịch thiệp và thận trọng. Họ sống có trách nhiệm, không trốn tránh trách nhiệm của mình. Khéo léo trong ứng xử, họ được yêu mến và có nhiều bạn bè.

3 loại tiền nhất định phải tiêu, nghèo cũng tuyệt đối không tiết kiệm

18:33:25 24/07/2021
Biết tiêu tiền đúng đắn sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Tiêu tiền cần đúng chỗ, tiền là dùng để kiếm tiền, chứ không phải dùng để dành tiết kiệm. Chỉ cần không lãng phí tiền bạc, tất cả những việc tiêu tiền đều hợp lý, tiền kiếm đ...

Trắc nghiệm: Chọn trái cây tiết lộ bạn được sinh ra với loại khí chất nào?

18:31:48 24/07/2021
Tuy nhiên, bạn thiếu chủ kiến, đưa ra quyết định phù hợp với thị hiếu của đám đông, và luôn để tâm đến cảm xúc của người khác nên thường chọn cách thỏa hiệp.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp gặp điềm ‘đen đủi’, bản mệnh dễ vướng vào điều thị phi, tiểu nhân trực chờ quấy phá

17:41:34 24/07/2021
Tử vi ngày 24/7/2021 của 12 con giáp cho thấy, trong ngày thứ Bảy này có 3 con giáp vô cùng đen đủi, bản mệnh dễ vướng vào điều thị phi, tiểu nhân trực chờ quấy phá.

Tử vi thứ Bảy, 3 con giáp được quý nhân trợ lực trong ngày hôm nay, gặp dữ tự khắc hóa lành, tiền tài hanh thông nhìn mà ghen tỵ

17:40:44 24/07/2021
Hôm nay tuổi Thìn có thể khẳng định năng lực của mình. Nhiệm vụ dù có khó khăn đến cỡ nào, con giáp này cũng có thể nhanh chóng tìm ra cách xử lý một cách gọn gàng hợp lý nhất. Đó là lý do đồng nghiệp và cấp trên luôn tin tưởng bản mệnh...

Điểm mặt 3 con giáp ‘giàu nứt đố đổ vách’ trong cuối tuần này, hãy chuẩn bị tinh thần để được làm đại gia

17:39:50 24/07/2021
Nếu may mắn bạn là một trong ba con giáp này thì xin chúc mừng vì cuối tuần bạn sẽ gặp được quý nhân, luôn ủng hộ bạn từ công việc đến tài chính.

Sinh vào 8 ngày Âm lịch này phúc khí dồi dào, mang điềm lành cho gia đình

17:38:42 24/07/2021
Những người có số mệnh tốt thường gặp vận may cả đời, quý nhân phù trợ, cả nhà cũng theo đó hưởng phúc theo, làm ăn phát đạt, cuộc sống sung túc, viên mãn.

Phong thủy nhà bếp cần lưu ý để tránh vợ chồng lục đục, tài lộc thất thoát

17:37:54 24/07/2021
Theo quan niệm phong thủy, có nhiều thứ sắp xếp trong nhà bếp sai phong thủy nên gia đình không thuận hòa, làm ăn không có may mắn, tài lộc.

Từ tháng 7 trở đi, 3 con giáp đổi vận thành công, làm đâu thắng đó

17:37:28 24/07/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần rất nhạy cảm, giàu lòng trắc ẩn và hay thương người. Nhưng họ cũng là con giáp mang tính cách hung hăng, bướng bỉnh, luôn thích làm theo ý mình.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 26/7 đến 1/8/2021

17:36:48 24/07/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, những con giáp may mắn nhất này sẽ gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ.

Tử vi ngày 25/7/2021: Tuổi Mão gặp họa phá tài, tuổi Tỵ điềm may tài lộc

17:25:45 24/07/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/7/2021 hôm nay, tài thần xuất hiện báo hiệu điềm may tài lộc đang đến rất gần tuổi Tỵ.

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 26/7 đến 1/8/2021

17:25:14 24/07/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, những con giáp xui xẻo nhất này phải chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều chuyện không như ý.

Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 26/7 đến 1/8/2021

17:24:45 24/07/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, những con giáp phát tài này sẽ thu được một khoản lời lãi đáng kể, có một túi tiền rủng rỉnh.

Top 4 chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này từ ngày 26/7 đến 1/8/2021

17:24:13 24/07/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, những chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này cần phải cẩn thận trong mọi việc.

Top 4 chòm sao tình cảm rạn nứt tuần mới từ ngày 26/7 đến 1/8/2021

17:23:44 24/07/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 26/7 đến 1/8/2021, những chòm sao tình cảm rạn nứt tuần này nên dành thời gian nhìn lại những gì đã qua để kiểm điểm bản thân.

Xem phúc khí của 12 con giáp, ai ngập tràn phúc khí, cả đời hanh thông?

17:23:20 24/07/2021
Người sinh vào năm Tý có phúc khí bình bình, cuộc sống nhiều khi gặp phải gian nan, trắc trở nhưng đường tài vận khá ổn định. Bản mệnh có số được hưởng nhiều khoản thu nhập phụ, thu nhập ngoài luồng, khiến bạn không phải lo chuyện chi t...

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/7/2021: Ma Kết tình cảm viên mãn

17:22:59 24/07/2021
Về tài chính, tính khí bốc đồng có thể khiến đặt bạn phải đối mặt với những vấn đề liên quan tới pháp luật và chính quyền. Bạn cũng có xu hướng tiêu xài hoang phí và lãng phí.

Chuyện 12 con giáp: Tuổi Dậu đòi hỏi nhiều yêu cầu cao, tốt nhất không nên song hành cùng tuổi Mão, kẻo đánh mất tiền bạc lẫn mối quan hệ

16:24:55 24/07/2021
Trong cuộc sống này, không ít những mối quan hệ tưởng chừng gắn bó như keo sơn nhưng thực tế tính cách đã không thể hòa hợp, không cùng quan điểm thì sẽ không thể tiếp tục đi cùng trên một con đường.

Tháng Sư Tử 2021 đã bắt đầu, đây là những lời nhắn nhủ dành riêng cho 12 cung Hoàng đạo để cuộc sống khởi sắc hơn

16:24:01 24/07/2021
Trong tháng Sư Tử 2021 này, đôi khi bạn có thể sẽ tự cho mình là trung tâm nhưng cũng rất hào hứng, nhiệt tình và trung thành. Hãy xem cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong mùa Sư Tử này sẽ ra sao nhé!

Ngày mai Rằm tháng 6 âm lịch, 3 con giáp này có vận may lội ngược dòng, trong 3 tháng tới tình tiền và công việc được cải thiện

11:34:11 24/07/2021
Tử vi học có nói, nửa cuối năm 2021 này tuổi Thân sẽ gặp được nhiều may mắn. Đặc biệt, bước qua Rằm tháng 6 âm lịch này, cuộc sống tuổi Thân sẽ có nhiều thay đổi tích cực.

Trăng Hươu tháng 7 sẽ giải phóng sự nổi loạn bên trong 12 chòm sao trong 2 ngày cuối tuần này

11:34:02 24/07/2021
Trăng Hươu (Buck Moon) là tên gọi của Trăng Tròn tháng 7, khi Mặt Trăng dịch chuyển vào chòm Bảo Bình ở vị trí đối đầu với Mặt Trời đang ở chòm Sư Tử. Bởi vào thời điểm này trong năm, những chú hươu đực sẽ thay gạc mới nên mới có tên là...

Ba con giáp chịu khổ cực nhiều trong năm 2021, tuy vất vả nhưng không thiếu tiền, cuối năm tràn đầy hạnh phúc

11:33:54 24/07/2021
Gian khổ của năm 2021 có thể khiến những con giáp này rèn luyện nhiều hơn, chịu áp lực lớn hơn, có động lực cao hơn và cuộc sống cũng sẽ có những thay đổi tích cực hơn.

3 con giáp ‘tài lộc nhân đôi’, tiền về ào ào như thác chảy, giàu sang tột đỉnh trong 90 ngày tới

20:50:59 23/07/2021
Trong 90 ngày tới đây bạn chính là con cưng của Thần Tài, luôn được bề trên che chở. Chỉ cần biết nắm bắt cơ hội chắc chắn bạn sẽ giàu to.

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử tự tin kiêu hãnh nhưng cảm giác an toàn lại đến từ sự công nhận của người khác

20:31:08 23/07/2021
Sư Tử là cung Hoàng đạo tự tin, kiêu hãnh, thế nhưng chỉ khi có được sự công nhận của người khác mới thật sự cảm thấy an toàn.

Đúng ngày 24/7, 3 con giáp này sẽ ‘bội thu tài lộc’, chỉ cần vơ tay là hốt tiền về nhà

20:29:03 23/07/2021
Đối với những người làm kinh doanh, thì đây được gọi là lúc thiên thời địa lợi nhân hòa, chỉ cần ra sức đầu tư thì chắc chắn sẽ sinh lời. Không những thế sự thành công này còn làm bàn đạp giúp họ mở rộng tương lai tươi sáng về sau.

Có thể bạn quan tâm

Harry Kane… hụt Man City như thua chung kết EURO 2020

Bóng đá thế giới

18:34:32 24/07/2021
Đội trưởng tuyển Anh với viễn cảnh thực tế nhất là tiếp tục khoác áo Tottenham dù muốn hay không, khi sự thật Man City chi 160 triệu bảng ký Harry Kane được tiết lộ.

Khởi tố vụ án hình sự làm lây lan dịch bệnh liên quan đến tài xế chở cá

Pháp luật

18:31:21 24/07/2021
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang vừa có quyết định khởi tố vụ án hình sự làm lây lan dịch bệnh liên quan đến tài xế chở cá Ng.Ng.S.

Hà Nội bảo đảm hàng hóa dồi dào, người dân không cần dự trữ

Đời sống

18:29:39 24/07/2021
Sở Công Thương Hà Nội khuyến cáo người dân yên tâm không dự trữ hàng hóa, không tập trung đến các hệ thống phân phối tránh lây nhiễm dịch bệnh, Thành phố đảm bảo đầy đủ hàng hóa thiết yếu phục vụ nhu cầu người dân.

Các triệu chứng cảnh báo ung thư vòm họng

Sức khỏe

18:29:03 24/07/2021
Các dấu hiệu sớm của ung thư vòm họng thường nghèo nàn, dễ bỏ qua vì hay bị nhầm với các triệu chứng của bệnh viêm nhiễm vùng tai mũi họng.

23 ngày sau khi phát hiện cây hoang, chủ vườn vặt trái định làm món kho, bổ ra mới sững sờ vì thành quả

Netizen

18:26:23 24/07/2021
Cuộc đời có những khi rất ngộ nghĩnh. Nhiều việc ta dồn nhiều công sức chăm chút nhưng lại thất thu; cũng có những khi vô tình gặp may mà lại có kết quả vô cùng tốt đẹp. Như chuyện có dưa hấu để ăn của chị Huỳnh Hoàng Nhã chẳng hạn.

Cách làm bạch tuộc xào nghệ thơm ngon hấp dẫn, ăn là ghiền

Ẩm thực

18:22:27 24/07/2021
Để làm đa dạng cho cuốn cẩm nang nấu ăn của bạn. Hôm nay, bạn một công thức cực kỳ mới chính là món bạch tuộc xào nghệ thơm ngon hấp dẫn, ăn là ghiền. Hãy cùng vào bếp thực hiện ngay món xào này nhé!

Lý Minh Thuận - Phạm Văn Phương mừng sinh nhật và những kỷ niệm tình yêu ngọt ngào ít ai biết

Sao châu á

18:21:16 24/07/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, vợ chồng Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương đã chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào nhân ngày sinh nhật của tài tử Thần Điêu Đại Hiệp khiến netizen xôn xao.

Nam thanh niên chạy xe máy từ TPHCM về Huế mắc Covid-19

Sự kiện nóng

18:08:58 24/07/2021
Ngày 24/7, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế thông tin, vừa phát hiện ca mắc Covid-19 tại địa phương này.

Một ngày khám phá thành phố đẹp nhất nước Bỉ

Du lịch

18:08:22 24/07/2021
Du khách được thưởng thức chocolate thủ công, ngắm nhìn những kênh đào uốn lượn và công trình kiến trúc Gothic lộng lẫy trong một ngày lang thang ở Bruges (Tây Flanders, Bỉ).

Tự tin khoe vẻ gợi cảm, nữ coser xinh đẹp sở hữu một lượng fan khổng lồ 

Cosplay

18:06:04 24/07/2021
Sinh năm 1999, nữ coser sau đây khiến nhiều khán giả ngây ngất với loạt ảnh cosplay gợi cảm của mình.

Giá dầu thế giới phục hồi ấn tượng nhờ kỳ vọng nguồn cung vẫn thắt chặt

Thế giới

17:56:05 24/07/2021
Giá dầu thế giới đi lên trong phiên 23/7, tiếp tục phục hồi mạnh mẽ từ cú trượt dốc của ngày thứ Hai nhờ kỳ vọng rằng nguồn cung dầu vẫn sẽ thắt chặt trong năm nay.

Môn phái mới Xung Tiêu được nhân sĩ VLTK Mobile tin dùng trong mọi hoạt động

Game online

17:48:53 24/07/2021
Sở hữu bộ kỹ năng tấn công được đánh giá nhanh và mạnh, các chỉ số nhân vật đồng đều và vũ khí Pháo Súng tối tân, Xung Tiêu nhanh chóng trở thành một trong những cái tên khét tiếng trong các hoạt động Bang hội tại VLTK Mobile.

Trộm dùng chân bẻ khóa xe SH trong 5 giây 

Clip hay

17:46:10 24/07/2021
Tên trộm chỉ tốn 5 giây để bẻ khóa cổ chiếc xe SH trên đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Trực tiếp Icon Series SEA mùa Thu 2021 hôm nay 24/7

Esport

17:43:06 24/07/2021
Mở màn cho ngày 24/7 được đánh giá là chiến thắng dễ dàng cho Saigon Phantom. Bóng ma Sài thành được mệnh danh là vua vòng bảng hiện đang sở hữu 3 trận toàn thắng tại Icon Series SEA mùa Thu 2021.

Rủ mãi bạn gái mới chịu qua đêm, vào phòng ngủ lật chăn tôi “mất mật” nhìn cảnh bên dưới

Tâm sự

17:36:54 24/07/2021
Vừa mở cửa căn hộ chung cư vào nhà, tôi đã kéo cô ấy ôm chầm vào lòng và hôn Lan ngấu nghiến.