Khám phá Chiêm Tinh: Tìm hiểu về Aura – Dải màu sắc kỳ diệu xung quanh bạn

Aura là gì? Aura có ý nghĩa như thế nào đối với cá nhân một người và trong cuộc sống xã hội ?

Bạn đã bao giờ đoán được một người khác đang nghĩ gì trước khi họ nói ra thành tiếng chưa? Hoặc, ngay lập tức có một dự cảm không lanh với người nào đó, nhưng không thể giải thích được tại sao ? Rất có thể bạn đã cảm nhận được Aura của họ.

Vậy Aura là gì?

Video đang HOT

Aura hay còn gọi là hào quang hoặc trường năng lượng, là một dải/tia màu sắc bao xung quanh các sinh vật. Bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là làn gió, Aura biểu thị tâm trạng, cảm xúc và sự rung cảm tổng thể của chúng ta. Về cơ bản, trước khi chúng ta tương tác trực tiếp với ai đó, Aura sẽ tạo ấn tượng đầu tiên cho chúng ta. Nhưng có một lưu ý: Mắt người bình thường không thể nhìn thấy Aura nếu không được tập luyện.

Khám phá Chiêm Tinh: Tìm hiểu về Aura - Dải màu sắc kỳ diệu xung quanh bạn - Hình 1

Việc nhìn được Aura của một người cũng có ý nghĩa vô cùng hữu ích trong cuộc sống, bởi nó sẽ giúp bạn có thể hiểu bản thân và những người khác tốt hơn. Bạn có thể hiểu rõ lý do tại sao một số người lại mang đến cho bạn những rung cảm khó tả hay tại sao bạn lại cảm thấy tích cực khi ở bên những người khác.

Đối với những người nghiên cứu nhánh trường phái Chiêm Tinh này, Aura là cánh cổng dẫn đến một vung đất đầy thần bí, là bằng chứng về sự tồn tại của thế giới linh hồn, điều mà chúng ta không thể giải thích bằng những triết lý vật chất.

Khám phá Chiêm Tinh: Tìm hiểu về Aura - Dải màu sắc kỳ diệu xung quanh bạn - Hình 2

Tập nhìn thấy Aura của bản thân với một chiếc gương và khung nền màu trắng.

Sự thật là: Bất cứ ai cũng có thể nhìn được Aura, chỉ cần bạn tin tưởng vào trực giác của mình. Hãy đứng Nhìn trong phông nền màu trắng và nhìn vào gương trong vòng một phút. Tập trung vào một tiêu điểm ở giữa trán của bạn. Không di chuyển mắt, hãy phóng tầm nhìn khắp chu vi bên ngoài của đầu và vai. Màu sắc bạn nhìn thấy xung quanh đầu và vai chính là Aura của bạn.

Một cách khác để tìm ra Aura của bạn là nhìn chằm chằm vào bàn tay trong khoảng một phút. Ánh sáng mà bạn nhìn thấy tỏa ra từ bàn tay là Aura của bạn. Xin lưu ý rằng có thể mất một vài lần thử để thực sự nhìn thấy Aura. Tập luyện sẽ giúp hoàn thiện khả năng nhìn thấy Aura.

Khám phá Chiêm Tinh: Tìm hiểu về Aura - Dải màu sắc kỳ diệu xung quanh bạn - Hình 3

Có thể chụp ảnh Aura không?

Theo như một số nhà nghiên cứu, Aura hoàn toàn có thể được ghi lại bằng hình ảnh. Tuy nhiên sẽ cần những loại máy ảnh chuyên dụng có tần số ánh sáng phù hợp với nguồn năng lượng xung quanh chúng ta. Vì vậy với những bức ảnh chụp bằng điện thoại thì phần lớn không thể nhìn thấy Aura.

Thuật toán của máy ảnh lấy các tần số mà nó đọc được từ cơ thể bạn và chuyển chúng sang các màu tương ứng. Ví dụ màu đỏ thường đo trong khoảng 400-480 THz và một màu có tần số cao hơn như màu chàm là giữa 620 = 670 THz. Khái niệm về tần số năng lượng rất quan trọng vì nó cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về tốc độ di chuyển của năng lượng.

Khám phá Chiêm Tinh: Tìm hiểu về Aura - Dải màu sắc kỳ diệu xung quanh bạn - Hình 4

Ý nghĩa 11 màu sắc cơ bản của Aura

Trắng : Màu này cho thấy tính cách cân bằng, bình tĩnh và cởi mở với các khả năng. Màu trắng là màu hiếm nhất trong tất cả các màu Aura.

Xám : Aura màu xám có thể cho thấy sự hoài nghi và không chắc chắn về người khác. Họ thường nhìn thấy những điều nửa vời.

Nâu : Aura màu nâu thường biểu thị tính cách ích kỷ.

Đen: Aura màu đen có thể cho thấy một năng lượng tiêu cực , thường bi quan và không tốt.

Đỏ : Niềm đam mê bay cao với những người có Aura màu đỏ, khi họ sống theo mong muốn và cảm xúc của mình.

Cam : Sáng tạo là chìa khóa cho những người có Aura màu da cam. Tính nghệ thuật của họ mang lại sự hài hòa và bình yên cho họ.

Khám phá Chiêm Tinh: Tìm hiểu về Aura - Dải màu sắc kỳ diệu xung quanh bạn - Hình 5

Vàng : Những người có Aura màu vàng là những người có năng lượng dồi dào và mang tính lạc quan cao.

Xanh lá : Aura màu xanh lá cây đánh dấu một người có nền tảng, theo chủ nghĩa thực tế, chăm chỉ và là một người yêu thiên nhiên.

Xanh da trời: Những người có Aura màu xanh da trời nhạy cảm về mặt cảm xúc và dễ bộc lộ bản thân.

Xanh chàm: Aura màu xanh đậm biểu thị một người khôn ngoan với tâm hồn già dặn.

Tím : Khả năng tâm linh là dấu hiệu đặc trưng của Aura màu tím.

Aura của một người có thể là một dải màu đơn sắc, hoặc cũng có thể có nhiều màu sắc, Thậm chí có người sẽ có Aura đầy đủ tất cả các màu sắc, đây được gọi là Aura cầu vồng.

Khám phá Chiêm Tinh: Tìm hiểu về Aura - Dải màu sắc kỳ diệu xung quanh bạn - Hình 6

Bố cục sắp xếp của các màu trên Aura có ý nghĩa đặc biệt gì không?

Câu trả lời là ‘ . Nếu bạn có nhiều màu hoặc một cụm màu cụ thể ở phía bên trái, nó phản ánh năng lượng bạn đang thu vào. Nếu bạn có nhiều màu hoặc một cụm màu cụ thể ở phía bên phải, nó phản ánh năng lượng bạn đang tỏa ra bên ngoài.

Màu sắc phần phía trên đầu phản ánh trạng thái cảm xúc và tinh thần có ý thức của bạn ở thời điểm hiện tại. Màu sắc phần dưới cơ thể phản ánh trạng thái tâm trí tiềm thức và những cảm xúc đang giấu kín có khi chính bạn cũng không nhận thức được.

Ngoài ra, khi Aura có nhiều màu sắc thì ngoài 11 màu cơ bản, các dải màu có thể sẽ pha trộn với nhau tạo nên những màu sắc khác như màu hồng, màu xanh ngọc… Những màu sắc được pha trộn này dù không có ý nghĩa đặc biệt đối với một cá nhân riêng lẻ, nhưng sẽ ảnh hưởng đến sự hòa hợp của hai người với nhau.

Khám phá Chiêm Tinh: Tìm hiểu về Aura - Dải màu sắc kỳ diệu xung quanh bạn - Hình 7

Nhận biết khả năng hòa hợp giữa hai người thông qua màu sắc của Aura

Cũng như khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo hay các con giáp, một số màu Aura có sự tương thích tốt hơn với những màu khác.

Nếu bạn có Aura màu trắng , thì bất kỳ màu nào cũng phù hợp với năng lượng của bạn. Hãy cẩn thận đừng hấp thụ cảm xúc của người khác vì bạn dễ bị ảnh hưởng bởi điều đó.

Nếu bạn có Aura màu đen , thì Aura màu vàng sẽ đóng vai trò như một năng lượng chữa bệnh cho cả hai bạn.

Nếu bạn có Aura màu xám , thì Aura màu đỏ có thể giúp bạn tìm ra mục đích và ý nghĩa cuộc sống của bạn.

Nếu bạn có Aura màu nâu , thì Aura màu xanh lá cây nhạt sẽ giúp bạn mở rộng trái tim.

Nếu bạn có Aura màu đỏ , thì Aura màu xanh lá cây đậm sẽ giúp bạn thể hiện niềm đam mê thành hiện thực.

Khám phá Chiêm Tinh: Tìm hiểu về Aura - Dải màu sắc kỳ diệu xung quanh bạn - Hình 8

Nếu bạn có Aura màu cam , Aura màu chàm sẽ thúc đẩy những rung cảm tích cực giữa cả hai bạn.

Nếu bạn có Aura màu vàng , việc tiếp cận Aura màu tím sẽ giúp truyền cảm hứng và thúc đẩy cả hai hướng tới các hoạt động có tính nghệ thuật.

Nếu bạn có Aura màu xanh lá cây , thì việc kết hợp với Aura màu tím sẽ khiến cả hai bạn có thiên hướng về tập trung vào các vấn đề về mặt tình cảm và tinh thần hơn.

Nếu bạn có Aura màu xanh da trời , thì việc tương tác với Aura màu hồng sẽ cùng nhau dẫn đến sự sáng tạo tuyệt vời.

Nếu bạn có Aura màu chàm , thì khi cộng hưởng với Aura màu xanh ngọc sẽ khiến cả hai cảm thấy hòa đồng với xã hội hơn hoặc được kêu gọi tham gia nhiều hoạt động ngoài trời hơn.

Nếu bạn có Aura màu tím , thì Aura màu đỏ sẽ giúp cả hai hiểu được cảm xúc lẫn nhau ở mức độ tâm hồn.

Khám phá Chiêm Tinh: Tìm hiểu về Aura - Dải màu sắc kỳ diệu xung quanh bạn - Hình 9

Aura có thể thay đổi màu sắc

Tâm trạng của bạn có thể thay đổi, và màu sắc của Aura cũng vậy. Điều này có thể phụ thuộc vào trạng thái của bạn. Các nguồn năng lượng khác nhau có thể bám vào Aura cá nhân của chúng ta và ảnh hưởng tới cảm xúc và thái độ của chúng ta.

Vì lý do đó, điều quan trọng là phải uống nhiều nước, ngủ đủ giấc và tránh tiêu cực. Tin tốt là chúng ta có thể ‘thanh lọc Aura của mình và mang lại sự tươi sáng cho nó, ngay cả sau một thời gian đối mặt với những khó khăn.

Khám phá Chiêm Tinh: Tìm hiểu về Aura - Dải màu sắc kỳ diệu xung quanh bạn - Hình 10

Thanh lọc Aura bằng cách nào?

Thông thường, chúng ta sẽ thu nhận thêm năng lượng từ những người khác khi tương tác với họ. Điều này có thể khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức hoặc lo lắng, nhất là với những người hướng nội và có nhu cầu cảm xúc cao. Khi bạn cảm thấy bản thân bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh thì đã đến lúc cần thanh lọc Aura hay chính là nguồn năng lượng của bạn.

Bạn có thể thanh lọc bằng cách tắm hoặc tắm với muối Epsom hoặc muối Himalaya, sẽ làm sạch Aura của bạn. Một số người nói rằng có thể xông phòng, làm sạch không gian và cơ thể của bạn với cây xô thơm trắng. Và điều quan trọng nhất là bạn cần thư giãn, thả lỏng đầu óc để ‘giải độc tâm hồn khỏi tất cả những điều tiêu cực. Thiền, hoặc yoga sẽ là phương pháp hữu hiệu cho điều đó.

Thần số học: Khám phá vận mệnh cuộc sống của bạn trong tháng 8 này thông qua ngày tháng sinh

Thông qua Thần số học, bạn sẽ biết cuộc sống của mình trong tháng 8 này có gì mới mẻ.

Để có một dự báo chính xác nhất cho cuộc sống của bạn trong tháng 8 này, hãy làm một vài phép tính cơ bản để tìm ra con số tháng cá nhân của bạn nhé.

Thần số học: Khám phá vận mệnh cuộc sống của bạn trong tháng 8 này thông qua ngày tháng sinh - Hình 1

Bây giờ, hãy khám phá tháng 8 theo số tháng cá nhân của bạn nhé!

Tháng cá nhân 1

Đây chính là một tháng đánh dấu những khởi đầu mới dành cho bạn. Tháng 8 khuyến khích bạn hãy bắt đầu một điều gì đó mới hoặc thực hiện những bước đi táo bạo hơn. Đây không nhất thiết phải là một cuộc lội ngược dòng hoàn toàn, nhưng bạn cần phải thành thật với bạn thân về những gì bạn đã và đáng tránh. Hãy chứng minh giá trị của bạn với bản thân mình trước tiên và tin tưởng vào bản năng của mình.

Tháng cá nhân 2

Năng lượng của số 2 khiến bạn trở nên nhạy cảm hơn một chút trong tháng 8 này. Tháng mới này khuyến khích các mối liên hệ sâu sắc và bền chặt. Hãy kết nối với tiếng nói bên trong của bạn, đồng thời kết nối với những người khác trong cuộc sống của bạn. Đây là thời điểm bạn cần đào sâu những mối quan hệ bạn có và đừng ngại hình thành những mối quan hệ mới. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nếu có ai đó để trò chuyện, chia sẻ, trút bỏ gánh nặng của bản thân. Và bạn cũng sẽ rất vui khi đảm nhận vai trò đó cho người khác. Tháng 8 khuyến khích bạn sống chậm lại một chút và tin vào trực giác của bản thân.

Tháng cá nhân 3

Số 3 mang đến một làn sóng vui vẻ, tính cực. Tháng 8 này, bạn cảm thấy mình trở thành trung tâm của sự chú ý. Bạn sẽ ít né tránh sự chú ý và vui vẻ hơn khi nói ra suy nghĩ của mình. Đồng thời, bạn cũng trở nên ham học hỏi hơn trong tháng này. Bạn sẵn sàng đăng kí tham gia một khóa học, theo dõi một lớp học trực tuyến để thỏa mãn thôi thúc khám phá, tìm hiểu của bản thân. Mức độ quyến rũ của bạn cũng tăng cao trong tháng này. Đây là thời điểm lý tưởng để hòa nhập và kết bạn, tạo dựng những mối quan hệ mới.

Thần số học: Khám phá vận mệnh cuộc sống của bạn trong tháng 8 này thông qua ngày tháng sinh - Hình 2

Tháng cá nhân 4

Đây là lúc bắt đầu hành động và làm việc. Năng lượng cá nhân của bạn phù hợp để biến suy nghĩ thành hành động. Tháng 8 này là lúc bạn phải xắn tay áo lên và làm việc, thay vì chỉ ngồi nghĩ về nó. Số 4 cũng có liên kết chặt chẽ với tiền bạc và sự giàu có, vì vậy nếu có khả năng lên chiến lược, tháng 8 có vẻ là một tháng bội thu với bạn. Ngoài ra, tháng này có thể bạn sẽ phải gánh vác khá nhiều công việc và trách nhiệm, tất cả có thể trở nên quá sức và bạn sẽ cảm thấy kiệt sức. Hãy mở rộng tầm nhìn của bản thân, dành thời gian để hưởng thụ, nghỉ ngơi thay vì chỉ lao đầu vào làm việc.

Tháng cá nhân 5

Tháng cá nhân số 5 mang đến cho bạn khoảng thời gian để khám phá và phiêu lưu. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những trải nghiệm mới mẻ nhé. Bạn sẽ vượt ra khỏi vùng an toàn của bản thân và thử thách chính mình với những điều bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Số 5 cũng mang lại cho bạn khá nhiều cơ hội để phát triển bản thân và sự nghiệp. Mặc dù năng lượng của số 5 mang đến sự tự do, nhưng bạn vẫn nên suy nghĩ cẩn thận về những "vết nứt" trong cuộc sống của bạn. Đã đến lúc để vá chúng lại hoặc thay đổi, bắt đầu lại. Lựa chọn như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Tháng cá nhân 6

Tháng 8 mang đến khá nhiều trách nhiệm cho bạn, có thể liên quan đến bạn bè, gia đình hoặc một tập thể. Số 6 mang năng lượng của sự từ bi, yêu thương, vì vậy trong tháng 8 này, bạn sẽ trở thành một chỗ dựa vững chắc cho người khác. Tuy nhiên, đừng cho đi quá nhiều mà bỏ bê nhu cầu cảu bản thân mình. Đây sẽ là một tháng khá may mắn trong chuyện tình cảm của bạn. Nếu đã có đôi, đây là thời điểm tuyệt vời để làm sâu sắc thêm mối quan hệ của cả hai và đạt đến mức độ hiểu biết cao hơn.

Thần số học: Khám phá vận mệnh cuộc sống của bạn trong tháng 8 này thông qua ngày tháng sinh - Hình 3

Tháng cá nhân 7

Cô đơn, yên tĩnh và nhiều không gian có thể là những thứ mà bạn đang tìm kiếm trong tháng 8 này. Năng lượng của số 7 là năng lượng hướng nội, vì vậy nếu xung quanh có quá nhiều sự hối hả, nhộn nhịp thì bạn có thể cảm thấy mình đang ở trong một trận chiến khó khăn. Trong tháng này, đừng ép bản thân tham gia vào bất cứ hoạt động nào mà bạn không muốn. Thực hành viết nhật kí thường xuyên hơn sẽ giúp bạn sắp xếp lại suy nghĩ của mình và cho phép bạn tìm được câu trả lời cho những thắc mắc của bản thân.

Tháng cá nhân 8

Đây là một tháng mang năng lượng mạnh mẽ dành cho bạn, hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan. Nếu bạn đã làm việc một cách trung thực và chăm chỉ, thì bạn có thể mong đợi những phần thưởng tài chính sắp tới. Số 8 cũng là số liên quan đến tiền bạc, vì thế trong tháng này bạn có thể sẽ kiếm được một khoản tiền không hề nhỏ. Ngoài ra, giai đoạn này cũng sẽ xuất hiện một số thử thách nho nhỏ trong sự nghiệp của bạn, vì vậy đừng cố gắng thử nghiệm hay thay đổi mọi thứ trong thời điểm này.

Tháng cá nhân 9

Đây là một tháng quan trọng dành cho bạn. Khi số 9 xuất hiện, nó báo hiệu sự kết thúc của một chu kì và là thời điểm để nói lời tạm biệt. Kết thúc có thể là một điều gì đó rất đáng sợ, nhưng bạn cũng nên nhớ rằng với mỗi kết thúc đều mở ra một khởi đầu mới. Tương lai đang chờ đợi bạn ở phía trước, vì vậy hãy dùng tháng này để lập kế hoạch cho những bước đi tiếp theo. Ngoài ra, bạn có thể sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái khi cống hiến thời gian và năng lượng của mình cho một hoạt động từ thiện trong tháng này.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sinh ra đã là người xấu tính, những con giáp này bản chất ti tiện, xem việc chê bai người khác là thú vui
23:54:45 21/09/2021
Cảnh giác 4 nét tướng phụ nữ mưu đồ tác quái, tâm địa hẹp hòi
23:50:39 22/09/2021
Đúng 4 ngày tới, trời đất giao hòa, tài lộc ào ạt chạy về túi, sự nghiệp phất 7-8 lần, gia chủ có tin vui bất ngờ
10:46:32 22/09/2021
3 con giáp gánh lộc về nhà, giàu có viên mãn trong 5 năm tới
23:01:44 22/09/2021
Nhìn tướng răng đoán mức độ giàu có, thành công của phụ nữ
19:47:52 22/09/2021
Sách trời gọi tên 3 con giáp giàu sang vượt bậc, của cải đầy nhà, tiền tài tăng vùn vụt trong 77 ngày tới
23:49:37 21/09/2021
4 loại cây giúp xua đuổi vận đen, trừ tà khí trong nhà còn mang đến vận may tài lộc cho gia chủ
23:49:03 21/09/2021
5 dấu hiệu chứng tỏ nhà của bạn dù cũ nhưng phong thủy cực tốt
23:01:09 22/09/2021
Quý cô sinh khung giờ Âm lịch này mạnh mẽ, tự lập, hậu vận suôn sẻ, phú quý
19:46:55 22/09/2021
'Hết tình là hết nghĩa', những con giáp này nếu chia tay là chấm dứt, không có chuyện 'dĩ hòa vi quý'
10:49:20 22/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam
17:49:07 23/09/2021
Profile Tiến sĩ Luật "sát cánh" cùng nữ CEO Đại Nam tối nay: Là giảng viên ĐH Luật TP.HCM, có tiếng trong giới tư vấn luật BĐS
17:01:16 23/09/2021
Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: “Chắc gì anh đã trong sạch”
15:39:09 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho tương lai các con Phi Nhung
17:05:21 23/09/2021
Xuất hiện chung trong 1 khung hình hoàn toàn không có PTS, Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật "đè bẹp" đàn chị nổi tiếng
18:13:07 23/09/2021
Vụ Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên tố cáo bà Phương Hằng: Nếu chứng minh được thiệt hại hoàn toàn có thể yêu cầu bồi thường
17:24:47 23/09/2021
Vì sao TPHCM phủ dày vắc xin vẫn tăng hàng nghìn ca Covid-19 mỗi ngày?
16:13:59 23/09/2021
Ông Cao Thắng chính thức rời hội "chỉ follow mình em", cô gái thứ 2 mà Đông Nhi phải "chia sẻ" ông xã là ai đây?
19:44:57 23/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021

Tin mới nhất

Xem năm may mắn của 12 con giáp giúp bạn chinh phục đỉnh cao

20:33:45 23/09/2021
Người có mệnh phú quý có thể giữ những chức vị quan trọng, tiền tài vô kể, người bình thường cũng có một cuộc sống êm đềm, no đủ, không lo thiếu tiền tiêu. Nếu bản mệnh có thể thay đổi được cái tính nóng vội, bộp chộp của mình thì tiền ...

Top 5 chòm sao vận khí bỗng lên hương bất ngờ từ tiết Thu Phân 2021

20:33:20 23/09/2021
Tiết Thu Phân là tiết khí thứ 16 trong 24 tiết khí trong năm, chỉ khoảng thời gian ở giữa mùa thu. Tiết Thu Phân 2021 sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 23/9/2021.

12 con giáp nên làm gì cuối năm 2021 để bứt phá, gặt hái thành công?

20:32:49 23/09/2021
Với người tuổi Tý, bạn cần đề phòng kẻ xấu lừa gạt hoặc lợi dụng uy tín để làm điều sai trái, nghiêm trọng còn dính tới pháp luật. Làm việc gì bản mệnh cũng cần phải cân nhắc kĩ càng, không nên vì cái lợi trước mắt mà bất chấp mọi việc.

12 chòm sao nữ trong tình yêu sẽ chỉ chuốc lấy tổn thương vì yêu ai?

20:32:27 23/09/2021
Trong mắt mọi người, Bạch Dương là cô nàng nhiệt tình, tràn đầy sức sống. Bạn muốn độc lập về kinh tế và sự nghiệp, đồng thời cũng có những tiêu chuẩn rất rõ ràng cho bạn đời của mình.

3 con giáp quý nhân phù trợ, gặp nhiều tốt lành cuối tháng 9

18:59:42 23/09/2021
Người tuổi Tý hiểu biết, ham học hỏi. Dù tài năng và giỏi giang hơn người nhưng con giáp này luôn giữ thái độ khiêm nhường. Họ thường cân nhắc và suy nghĩ kỹ trước khi bắt tay vào việc gì.

Phụ nữ có vòng 3 'sống trong nhung lụa, lấy chồng giàu sang'

18:59:08 23/09/2021
Trong chuyện tình cảm, người này giỏi chịu đựng, đã yêu là yêu hết mình và có thể chấp nhận hi sinh vì người mình yêu. Tuy nhiên, cũng vì tính cách này mà họ có thể bị đối phương lừa gạt và phải chịu nhiều đau khổ.

3 con giáp EQ thấp, tốt bụng nhiệt tình nhưng gây vô vàn rắc rối

18:58:39 23/09/2021
Nhiệt tình thêm ngu dốt thành phá hoại. Cứ nghĩ giúp đỡ người khác nhưng lại gây ra vô vàn rắc rối từ sự tốt bụng của chính mình.

Sau Tết Trung Thu, 3 con giáp vận may đạt đỉnh, cầu được ước thấy

17:54:15 23/09/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ tính cách tương đối bốc lửa và giàu nhiệt huyết. Trong công việc, họ luôn thể hiện được sức sáng tạo, dám nghĩ, dám làm.

6 loại cây cảnh thủy sinh giúp điều hòa không khí, mang lại may mắn, tài lộc

17:53:47 23/09/2021
Đây là loại cây thích hợp với phái nữ và phù hợp với những người mệnh kim, mệnh thổ, mệnh thổ vì màu trắng là màu tương sinh giúp đem lại tài lộc, may mắn, thuận lợi trong trong việc.

Qua Rằm Trung Thu, nữ nhân sinh tháng Âm lịch này gặp nhiều hỷ sự, làm gì cũng thuận lợi

17:53:06 23/09/2021
Tử vi học có nói, những tháng cuối năm tới đây, họ sẽ có vận may lội ngược dòng. Đặc biệt, bước vào đầu tháng 9 Âm lịch tới đây, những người sinh vào tháng 2 Âm lịch sẽ gặp được nhiều may mắn, quý nhân thần tài cùng tề tựu.

Năm may mắn giúp 12 con giáp đánh đâu thắng đó, chinh phục đỉnh cao

17:52:31 23/09/2021
Người tuổi Tý có đầu óc thông minh nhạy bén, có khả năng quan sát tinh tế, biết xây dựng mối quan hệ với mọi người. Người có mệnh phú quý có thể giữ những chức vị quan trọng, tiền tài vô kể, người bình thường cũng có một cuộc sống êm đề...

Lời khuyên cho 12 con giáp cuối năm 2021 để bứt phá ngoạn mục, gặt hái thành công

17:52:17 23/09/2021
Xem lời khuyên cho 12 con giáp cuối năm 2021, với người tuổi Tý, bạn cần đề phòng kẻ xấu lừa gạt hoặc lợi dụng uy tín để làm điều sai trái, nghiêm trọng còn dính tới pháp luật.

Những con giáp lương thiện nhưng sẵn sàng đáp trả khi bị ăn hiếp

17:51:56 23/09/2021
Người tuổi Sửu là người có tính nguyên tắc rất mạnh, việc gì nên làm và không nên làm, trong lòng họ đều có cân nhắc. Nếu đó là chuyện nên làm, họ tuyệt đối sẽ giúp bạn hết mình. Dù bị mọi người trách móc hay đùa giỡn, họ cũng ít khi gi...

6 dấu hiệu trên gương mặt điềm báo may mắn, tài lộc sắp đến

17:51:25 23/09/2021
Khuôn mặt tròn hơn, dái tai to và dày lên là điềm báo may mắn sắp đến với bạn. Khi nhìn thấy dấu hiệu này, bạn sẽ được nhiều người nhận xét ngày càng xinh đẹp và có tướng mặt phúc hậu hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/9/2021: Ma Kết nên quan tâm tới sức khỏe

17:11:58 23/09/2021
Về mặt tình cảm của Bạch Dương trong ngày hôm nay sẽ tương đối ổn định và không gặp phải bất cứ rắc rối nào. Vì dường như cả bạn và đối phương đều đang rất biết quan tâm và sẻ chia với nửa kia của mình.

Tử vi ngày 24/9/2021: Tuổi Mão tài lộc tốt đẹp, tuổi Ngọ thú vị bất ngờ

17:11:46 23/09/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 24/9/2021 hôm nay, tuổi Sửu gặp may mắn tiền bạc, thậm chí có người còn trúng thưởng thế nhưng con giáp này cũng đừng vì thế mà tiêu pha nhiều lên.

Cách các cung hoàng đạo xoay sở với túi tiền của mình

12:03:09 23/09/2021
Bạch Dương là một cung hoàng đạo mạnh mẽ. Họ rất cẩn thận trong việc quản lý tiền bạc và tài sản của mình. Họ tận tâm và chăm chỉ, vì vậy, họ có khả năng kiếm tiền rất tốt, dù là làm văn phòng hay làm kinh doanh. Đầu óc nhạy bén giúp họ...

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ là người yêu lý tưởng với một Xử Nử cầu toàn?

12:03:07 23/09/2021
Trong tình yêu, Xử Nữ được biết đến với đức tính kiên nhẫn, tốt bụng và sự gợi cảm được che giấu kỹ càng. Ban đầu khi tiếp xúc, mọi người thường thấy những Xử Nữ điển hình là người nhút nhát.

Những con giáp nam vừa chung thủy vừa đáng tin, xứng đáng để bạn giao phó cả đời

11:57:23 23/09/2021
Ngoài ra, họ có tính cách hiền hòa, bao dung và kiên cường nên khi ở chung với họ, bạn sẽ không cần phải bận tâm vì áp lực cuộc sống. Bạn cũng không phải lo họ sẽ thay đổi bản tính, bởi một khi họ đã chọn bạn thì cả đời này họ sẽ thật l...

Tài vận 12 con giáp vào 3 tháng cuối năm 2021: Người tài vận vốn ổn định nay thăng hoa hơn, người cần phải chắt chiu mới vượt qua khổ ải

11:06:37 23/09/2021
Còn 3 tháng nữa sẽ kết thúc năm 2021, những tháng cuối năm, ai cũng nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Cuối tháng 9 vận may kéo đến với 4 cung Hoàng đạo này, tháng 10 tài lộc dồi dào, cuối năm sự nghiệp lẫn tình duyên như ý

11:06:16 23/09/2021
Nhân Mã là những người vui vẻ, hòa đồng và yêu thích sự tự do. Cung Hoàng đạo này luôn giữ được sự tự tin và thái độ lạc quan với cuộc đời. Cho dù cuộc đời này có vùi dập Nhân Mã tơi tả thế nào, cung Hoàng đạo này cũng không bao giờ tha...

Kết thúc tháng 9, người mệnh Mộc tuổi này được trao cơ hội làm giàu, vượt qua khó khăn, trả hết nợ nần, tạo được cuộc sống sung túc

11:05:42 23/09/2021
Vận khí thăng trầm đưa đến nhiều cơ hội cho người này đồng thời mang đến khó khăn, thử thách cho người khác. Số mệnh một người sẽ luôn có sự song hành của hai điều này. Bởi vậy, việc chúng ta không ngừng cố gắng để đợi chờ thời cơ luôn ...

Cây hoa giấy trong phong thủy: Đuổi tà ma và giúp làm ăn phát tài

21:22:37 22/09/2021
Chúng ta thường bị thu hút bởi cây hoa giấy phong thủy vì vẻ đẹp rực rỡ của nó nhưng không biết rằng chúng còn có rất nhiều tác dụng đặc biệt như xua đuổi tà khí, thu hút vận may cho gia chủ...

Xem tướng đàn ông trời định giàu sang phú quý, muốn nghèo cũng khó

21:22:02 22/09/2021
Trong nhân tướng học, khuôn mặt có tướng tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh cả cuộc đời của người đó. Nếu bạn may mắn sở hữu tướng khuôn mặt tốt lành thì tự nhiên sẽ có được nhiều điều hạnh phúc.

3 con giáp trời sinh, nhỏ được chiều, lớn được cung phụng

19:47:22 22/09/2021
Những người cầm tinh con mèo vốn rất hiền lành, nhân hậu và luôn biết nghĩ cho người khác. Trong cuộc sống, những người tuổi này không quá tham vọng, họ chỉ hy vọng có được một cuộc sống bình yên, đủ đầy về mặt tinh thần, còn vật chất c...

Có thể bạn quan tâm

Vụ Đại tá Phùng Anh Lê: Bắt thêm 2 nguyên Phó Đội trưởng công an quận

Pháp luật

21:36:13 23/09/2021
Liên quan đến vụ tha trái pháp luật người bị bắt, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tối cao quyết định khởi tố, bắt tạm giam thêm 2 nguyên Phó Đội trưởng Công an quận Tây Hồ, Hà Nội.

Lạc rang mãi cũng chán, chế biến kiểu này mới ngon, làm đơn giản lại rẻ bèo

Ẩm thực

21:35:23 23/09/2021
Lạc rang làm mãi đã nhàm, chị em thử tay nghề bằng 2 món lạc xào này xem, đảm bảo ngon cơm, lạ miệng, ăn 1 lại muốn 2.

Trào lưu nam giới đi giày cao gót

Thời trang

21:35:00 23/09/2021
Khi xu hướng phi nhị nguyên giới ngày càng được đón nhận, có vẻ như nhiều đàn ông lựa chọn giày cao gót để trông đẹp hơn, cảm thấy tự tin hơn hoặc sử dụng chúng để phá vỡ các chuẩn mực giới tính.

Trước trận gặp Việt Nam, sao tuyển Trung Quốc liên tục "than trời" vì căng thẳng

Bóng đá thế giới

21:34:31 23/09/2021
Các cầu thủ Trung Quốc đang gặp nhiều rắc rối về mặt tâm lý trước trận gặp tuyển Việt Nam ngày 7/10 tới ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đánh bay nếp nhăn, giảm ngay mỏi mắt nhờ những cách massage mắt tại nhà đơn giản, hiệu quả 

Làm đẹp

21:31:37 23/09/2021
Bỏ túi ngay những cách massage mắt bên dưới sẽ giúp nàng lưu giữ được sự trẻ trung, khoẻ đẹp cho đôi mắt của mình.

Thủ thuật tóc giả giúp Hoà Minzy thăng hạng nhan sắc

Phong cách sao

21:30:19 23/09/2021
Bà mẹ một con cho biết cô mua tóc giả để tạo kiểu tóc dễ hơn.

Trung Quốc "kiên quyết phản đối" Đài Loan gia nhập hiệp định CPTPP

Thế giới

21:29:39 23/09/2021
Trung Quốc hôm nay đã chỉ trích nỗ lực của Đài Loan nhằm gia nhập hiệp định CPTPP, tuyên bố phản đối hòn đảo tham gia bất kỳ thỏa thuận và tổ chức quốc tế chính thức nào.

5 lần diễn viên Hollywood bị ép giảm cân đến cùng cực: "Nữ thần" Lily Collins hóa bộ xương khiếp đảm, tài tử DC mới gọi là nguy hiểm tột cùng!

Hậu trường phim

21:28:06 23/09/2021
Khó mà nhận ra được nhan sắc, vóc dáng của những diễn viên Hollywood này sau khi bị ép buộc giảm cân đến quá đáng cho vai diễn!

Đậu Kiêu và ái nữ 'Vua sòng bạc' sống thử

Sao châu á

21:25:34 23/09/2021
Hà Siêu Liên, con gái Vua sòng bạc Macau Hà Hồng Sân, sống chung tài tử Đậu Kiêu để hiểu nhau trước hôn nhân.

Chuẩn bị trận chiến sống còn với tuyển Trung Quốc, thầy Park triệu tập con bài bí mật

Bóng đá việt nam

21:24:42 23/09/2021
Hai tuần trước ngày đấu Trung Quốc, HLV Park Hang-seo đã quyết định bổ sung thêm hai nhân tố ở hàng hậu vệ để tăng cường lực lượng cho tuyển Việt Nam.

Netizen chỉ ra loạt điểm mạnh đáng khen của Squid Game: Một bộ phim "rất Hàn Quốc" và hơn thế nữa!

Phim châu á

21:22:56 23/09/2021
Với nhiều khán giả, Squid Game thực sự là một bộ phim đáng khen ngợi.

BB Trần lần đầu nhắc đến Running Man mùa 2 sau khi lên sóng: Nói gì giữa thời điểm nhạy cảm?

Show việt

21:18:15 23/09/2021
Mối quan hệ của BB Trần với chương trình mà mình từng tham gia luôn khiến netizen tò mò.

Xôn xao chuyện “sugar baby” bị “bóc phốt” ở bẩn, bát đĩa 1 tháng không rửa, gián còn làm ổ trong tủ quần áo

Netizen

21:15:40 23/09/2021
Câu chuyện 3 chấm này khiến dân tình không khỏi lắc đầu dù chưa rõ thực hư thế nào.

Có một show hẹn hò chỉ cho phép người chơi mặc... đồ lót, nằm cả ngày trên giường!

Show quốc tế

21:10:58 23/09/2021
Sau 1 ngày trò chuyện với chỉ đồ lót trên người, cả 2 sẽ đi đến quyết định có tiếp tục hẹn hò hay không?

Madelene Wright: Nữ cầu thủ khoe chân cơ bắp mừng sinh nhật

Bên lề sân cỏ

21:09:42 23/09/2021
Madelene Wright, thành viên 1 thời CLB Charlton vừa khiến các fan không thể rời mắt khi diện chiếc váy trắng cắt xẻ táo bạo để chúc mừng sinh nhật lần thứ 23 của cô.