Khám phá 7 tính năng thú vị trên iOS 14.3 

Các phiên bản mới iOS 14.3 và iPadOS 14.3 vừa phát hành mang đến nhiều tính năng mới cho dòng sản phẩm iPhone và iPad của Apple , đặc biệt là cách tương tác với màn hình chính hay thiết lập ứng dụng mặc định.

Khám phá 7 tính năng thú vị trên iOS 14.3 - Hình 1

iOS 14.3 bổ sung nhiều tính năng mới mà bạn nên thử khám phá

Trong đó, bạn có thể bổ sung các widget mới, sắp xếp hoặc gom biểu tượng vào các thư mục ứng dụng riêng để tiện quản lý. Ngoài ra, iOS 14.3 cũng bổ sung Fitness Plus – một dịch vụ thuê bao để hỗ trợ bạn tập luyện thể thao cùng những cải tiến mạnh về camera dành cho người dùng iPhone 12 Pro và Pro Max.

Dưới đây là một số tính năng mới đáng chú ý của hệ điều hành di động mà Apple vừa ra mắt, dựa theo gợi ý của chuyên trang CNET .

Cho phép bạn thiết lập email hoặc trình duyệt web mặc định

Sau nhiều phàn nàn về việc kiểm soát người dùng, cuối cùng Apple cũng tỏ ra linh động trong một số thiết lập. Giờ đây, với iOS 14.3 bạn có thể thay đổi ứng dụng email hoặc trình duyệt web mặc định thay vì sử dụng Apple Mail hay Safari. Cụ thể, bạn có thể thiết lập Chrome làm trình duyệt mặc định trên iPhone/ iPad hay OutLook làm trình quản lý mail mặc định.

Khám phá 7 tính năng thú vị trên iOS 14.3 - Hình 2

Giờ đây bạn có thể thay đổi email/trình duyệt mặc định thay vì dùng ứng dụng của Apple

Dĩ nhiên, các nhà phát triển ứng dụng sẽ cần cập nhật ứng dụng của họ để cho phép gán các tùy chọn mới trên iOS 14. Để thay đổi ứng dụng mặc định, bạn hãy mở phần Setting rồi cuộn xuống dưới tìm ứng dụng mail hoặc trình duyệt của bên thứ ba mà bạn muốn thiết lập mặc định, ví dụ Outlook hay Chrome, rồi vào phần “Default Browser App” hoặc “Default Email App” để chọn ứng dụng trình duyệt/email mặc định theo ý bạn.

Hiện tại, một số thiết bị gặp lỗi sau khi thiết lập mặc định xong thì máy sẽ khởi động lại, hy vọng Apple sẽ tung bản vá để sửa lỗi này trong thời gian tới.

Nhanh chóng sắp xếp và loại bỏ ứng dụng khỏi màn hình chính

Thư viện ứng dụng App Gallery mới của iOS 14 hoạt động như một ngăn kéo ứng dụng để gom các ứng dụng dựa theo chủ đề/chức năng nhằm đơn giản hóa việc quản lý chúng, nó cũng cho phép bạn bỏ các biểu tượng ứng dụng tràn ngập trên màn hình chính của iPhone/iPad. Nếu xóa bỏ chúng khỏi màn hình chính, bạn vẫn có thể tìm thấy chúng trong App Library thay vì chỉ có tùy chọn gỡ bỏ chúng như trước.

Để thực hiện điều này, hãy nhấn và giữ vào bất kỳ chỗ trống nào trên màn hình chính để kích hoạt chế độ chỉnh sửa màn hình chính. Sau đó, gõ nhẹ vào dấu trừ (-) hiển thị ở một góc của biểu tượng ứng dụng mà bạn muốn xóa khỏi màn hình chính và chọn “Remove from Home Screen”. Nó sẽ giúp bạn xóa bỏ chúng khỏi giao diện màn hình chính của iPhone/iPad nhưng không gỡ bỏ chúng.

Khám phá 7 tính năng thú vị trên iOS 14.3 - Hình 3

Bạn có thể xóa hàng loạt biểu tượng khỏi màn hình chính bằng cách ẩn nguyên 1 màn hình chính

Không những vậy, bạn còn có thể xóa bỏ nguyên một loạt ứng dụng trên các trang chính của màn hình bằng cách nhấn và giữ vào khoảng trống trên màn hình chính, sau khi xuất hiện chế độ chỉnh sửa màn hình chính, hãy bấm vào thanh chứa các chấm sáng đại diện cho số màn hình chính của bạn và bấm vào màn hình chứa các biểu tượng mà bạn muốn xóa/giữ lại để xóa bỏ hàng loạt biểu tượng.

Sau khi thực hiện xóa biểu tượng ứng dụng khỏi màn hình chính, nếu muốn tìm chúng bạn có thể tìm trong App Library hoặc qua trình tìm kiếm Spotlight (vuốt nhẹ vào màn hình theo hướng từ trên xuống).

Ngoài ra, theo mặc định iPhone/iPad sẽ tự động hiển thị biểu tượng ứng dụng vừa mới cài đặt vào màn hình chính. Để thay đổi điều này và không cho các ứng dụng mới cài hiển thị trên màn hình chính nữa, bạn có thể vào phần Setting> Home Screen và chọn App Library Only ở mục “Newly Downloaded Apps”. Dĩ nhiên, bạn vẫn có thể tìm chúng qua phần App Library hoặc qua trình tìm kiếm Spotlight trên iPhone/iPad.

iPhone 12 Pro và 12 Pro Max chụp đẹp hơn trước

Apple đã thêm định dạng hình ảnh ProRaw mới trong iOS 14.3 dành cho hai mẫu iPhone 12 Pro và 12 Pro Max. Định dạng ảnh RAW mới hiện chỉ dành cho 2 mẫu iPhone cao cấp này nhằm cho phép cải thiện khả năng chỉnh sửa ảnh gốc trên ứng dụng quản lý ảnh mặc định của Apple.

Sau khi cài đặt iOS 14.3, bạn cần bật ProRaw trong cài đặt của ứng dụng máy ảnh (Camera) bằng cách chuyển tới Setting> Camera> Format và bật thiết lập Apple ProRAW lên. Sắp tới, bạn sẽ thấy nút bật tắt RAW ngay trong giao diện camera khi chụp và cho phép bạn chuyển đổi nhanh giữa ProRAW và chế độ ảnh JPEG thường.

Tìm kiếm biểu tượng cảm xúc trên bàn phím

Khám phá 7 tính năng thú vị trên iOS 14.3 - Hình 4

Bạn có thể tìm kiếm các biểu tượng cảm xúc emoji thông qua từ khóa tương ứng

Giờ đây, bạn có thể tìm kiếm biểu tượng cảm xúc (emoji) đúng với ý của mình. Để tìm chúng, hãy gõ từ khóa cảm xúc mà bạn muốn vào thanh tìm kiếm ở phía trên bàn phím khi khởi chạy bàn phím biểu tượng cảm xúc của iPhone/iPad.

Chế độ ẩn ảnh riêng tư đã được Apple hoàn thiện hơn

Khả năng ẩn ảnh hoặc video cụ thể đã có trong iOS và iPadOS suốt thời gian qua, nhưng vấn đề lớn là những ảnh mà bạn ẩn đi lại dễ dàng tìm thấy trong album ẩn (Hidden Album) của ứng dụng. Trên iOS 14, Apple đã cho phép bạn che giấu các ảnh và video mà bạn muốn nhưng vấn giữ lại chúng.

Khám phá 7 tính năng thú vị trên iOS 14.3 - Hình 5

Tắt Hidden Album trong phần thiết lập ứng dụng Photos sẽ cho phép bạn ẩn hoàn toàn ảnh/ video bạn muốn khỏi người khác

Để bật tính năng này, bạn hãy vào phần Setting> Photos và tắt mục Hiddden Album (nếu bật nghĩa là album ẩn này sẽ hiển thị trong trình quản lý ảnh Photos của bạn. Các nội dung mà bạn ẩn đi ở thư viện ảnh vẫn được lưu trữ trên thiết bị và thư viện ảnh của iCloud, nhưng bạn/hay người khác sẽ không thể xem chúng trừ khi bạn bật tính năng Hidden Album lên.

Xem video YouTube trong chế độ Picture-in-Picture

Tính năng từng được yêu thích trên iPad là chế độ Picture in Picture (PiP) mode để xem video hoặc sử dụng trong các cuộc gọi FaceTime, giờ đây đã được đưa vào iPhone. Nó cho phép bạn vừa xem video đang phát vừa có thể thao tác các ứng dụng khác bằng cách thu nhỏ video đang xem.

Ứng dụng YouTube hiện không hỗ trợ PiP, nhưng bạn có thể làm điều đó bằng cách xem video YouTube qua trình duyệt Safari ở chế độ toàn màn hình và sau đó vuốt lên để quay lại màn hình chính. Điều quan trọng là bạn phải bật video ở chế độ toàn màn hình (full screen) trước khi rời khỏi ứng dụng. Hy vọng YouTube sẽ sớm cập nhật tính năng này cho iPhone.

Khám phá 7 tính năng thú vị trên iOS 14.3 - Hình 6

Chế độ Picture in Picture cho phép bạn vừa xem video vừa thao tác/xem ứng dụng khác trên iPhone

Còn nếu bạn không muốn kích hoạt PiP thì có thể tắt nó bằng cách vào Setting> General> Picture in Picture và tắt nó đi.

Giả mạo sự chú ý khi gọi FaceTime

Lần đầu tiên chúng ta thấy tính năng giao tiếp bằng mắt của FaceTime xuất hiện trên iOS 13 beta vào năm ngoái, dù sau đó Apple không đưa vào phiên bản chính thức. Giờ đây Apple đã tích hợp tính năng tinh tế này vào iOS 14. Về cơ bản, iPhone/iPad của bạn sẽ cố gắng để mô phỏng giống như thể bạn đang nhìn trực tiếp vào camera khi gọi video FaceTime với người khác, dù thực tế có thể lúc đó bạn chỉ đang nhìn chằm chằm vào màn hình lướt web.

Một tính năng “giả mạo” thú vị khi giúp người đang gọi video ở đầu phía bên kia không cảm thấy cuộc gọi bị bỏ bê. Để bật tính năng này, bạn có thể vào phần Setting> FaceTime> Eye Contact và bật nó lên. Tuy nhiên, chúng ta không nên lạm dụng chúng vì giao tiếp qua thế giới ảo đã là “giao tiếp ở cấp độ thấp” rồi.

Doanh số iPhone tăng trưởng 38% trong quý 1/2021 

Các nhà phân tích tại Cowen cho biết Apple đang nhận thấy nhu cầu cao đối với dòng iPhone 12, vì vậy đã tăng đơn đặt hàng từ các đối tác lắp ráp trong quý 1/2021.

Doanh số iPhone tăng trưởng 38% trong quý 1/2021 - Hình 1

Sức mua iPhone 12 tiếp tục tăng trưởng cho đến quý 1 năm sau

Theo AppleInsider , dòng iPhone 12 đã được chứng minh là thiết bị di động phổ biến và có thể duy trì nhu cầu trong một khoảng thời gian đáng kể, điều này được Cowen tin sẽ tiếp tục trong suốt quý đầu tiên của năm 2021. Apple được cho là đã tăng đơn đặt hàng iPhone 12 trong quý 1/2021 lên 51 triệu chiếc, tăng 38% so với cùng kỳ năm trước. Con số này cũng tăng so với những gì được dự đoán trong quý trước với doanh số là 47 triệu chiếc.

Những thay đổi này chủ yếu từ việc tăng đơn đặt hàng cho iPhone 12, 12 Pro và 12 Pro Max, trong khi đơn hàng cho iPhone 12 mini vẫn không thay đổi. Một phần của điều này là do nhu cầu ở Trung Quốc, nơi Cowen cho biết doanh số đạt hơn 6 triệu chiếc chỉ trong tháng 11, tương ứng 20% thị phần và là mức cao nhất trong nhiều năm.

Trong quý 4/2020, Apple đang đặt mục tiêu sản xuất 79 triệu chiếc, tăng 13% so với cùng kỳ năm ngoái, với dòng iPhone 12 được cho là chiếm 82% đơn đặt hàng. Trong hai thế hệ trước, các mẫu thế hệ mới nhất chỉ chiếm trung bình 74%, điều này càng nhấn mạnh nhu cầu iPhone 12 cao ra sao.

Mặc dù vậy, tổng số iPhone 12 dự kiến sẽ được xuất xưởng trong nửa cuối năm nay chỉ rơi vào khoảng 75 triệu chiếc, giảm so với khoảng 84 triệu chiếc trong 2 năm trước. Điều này được cho là bắt nguồn từ đại dịch Covid-19 trên toàn cầu. Tổng sản lượng iPhone cả năm 2020 của Apple được cho là đạt 193 triệu chiếc, giảm 3% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, Cowen tin tổng doanh số iPhone trong năm 2021 sẽ đạt khoảng 215 triệu chiếc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cảnh báo: Xuất hiện ổ mại dâm online trên nền tảng livestream, donate khoả thân cho đến quan hệ tình dục, cá độ, cờ bạc đều rất tinh vi 
07:02:22 23/04/2021
Nhiều sản phẩm Apple sẽ bỏ dòng chữ “lắp ráp tại Trung Quốc” 
22:23:53 21/04/2021
Bị chính quyền Trung Quốc tuyên bố có 'hành vi ngạo mạn', Tesla ngay lập tức xin lỗi và hứa sửa chữa khuyết điểm 
02:38:46 23/04/2021
Lý do Bitcoin đột ngột 'lao dốc' cuối tuần qua
12:54:04 22/04/2021
Nhà sản xuất bán dẫn cắt nguồn cung cho Huawei, Apple lại “lấp đầy chỗ trống”
03:49:17 23/04/2021
Hãng smartphone kém danh vượt Samsung tại châu Phi 
21:06:04 22/04/2021
Lỗ hổng Facebook cho phép tin tặc lấy cắp địa chỉ email người dùng 
04:18:19 23/04/2021
Apple sử dụng chiến lược ra mắt sản phẩm giống của Samsung, Oppo 
21:07:29 21/04/2021
Chiêu lừa đảo mới đánh cắp dữ liệu người dùng WhatsApp
00:03:24 22/04/2021
Hoài nghi về giá trị thực của Bitcoin 
16:42:29 22/04/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Diễn viên Hồng Ánh “vạch mặt” chiêu trò Võ Hoàng Yên: “Thuê diễn viên đóng vai mù, tạo nghiệp”?
15:28:54 23/04/2021
Soi tài sản của Nathan Lee - Cao Thái Sơn xem ai giàu hơn ai?
16:28:37 23/04/2021
Đòi kiện Cao Thái Sơn tội lăng mạ, Nathan Lee livestream 60 phút nói tục hết 50 phút bằng cả 2 thứ tiếng
14:22:55 23/04/2021
Ca sĩ trẻ nhắn tin mượn đồ, Đàm Vĩnh Hưng chửi tới tấp: “Mày bị khùng à?”
14:28:10 23/04/2021
Phía Ngọc Trinh nói gì trước thông tin bị Nathan Lee đòi kiện 30 tỷ?
14:12:34 23/04/2021
Chồng mất, tôi ở vậy nuôi 2 đứa con riêng của anh, 4 năm sau, tôi đột nhiên có tiền tỷ trong tay theo một cách không ngờ
15:18:59 23/04/2021
Nội tình vụ tỷ phú sòng bài cặp Mandy Lieu
14:01:58 23/04/2021
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không ràng buộc tài sản
16:13:27 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong từng nghẹn ngào nói về hôn nhân không tình yêu với Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí nhẫn cưới cũng chẳng có?
17:44:25 23/04/2021
Những diễn viên xứ Hàn phản ứng trước cảnh 'ướt át' của bạn đời: Người ghen tuông, người bỏ đi chỗ khác
14:16:56 23/04/2021

Tin mới nhất

Lo ngại về an toàn trên xe tự lái Tesla 

16:43:04 23/04/2021
Cơ quan quản lý đang điều tra các vụ tai nạn của xe Tesla liên quan đến công nghệ Autopilot - sử dụng camera và radar quan sát môi trường xung quanh.

Cơn sốt 'Bitcoin xanh' ở Trung Quốc 

06:56:18 23/04/2021
Tiền điện tử Chia đang được thợ đào tiền ảo Trung Quốc săn đón và ví như Bitcoin xanh vì thân thiện với môi trường, dễ khai thác.

Apple sợ phụ thuộc vào tấm nền OLED từ Samsung 

06:40:45 23/04/2021
Apple tìm cách đa dạng nguồn tấm nền màn hình cho iPhone chứ không lệ thuộc vào Samsung để tránh rủi ro về sản xuất và có giá thành tốt hơn.

Châu Âu muốn thiết lập các tiêu chuẩn AI toàn cầu 

04:16:16 23/04/2021
Theo Reuters, Ủy ban châu Âu (EC) hôm 21.4 đã công bố các quy tắc dự thảo cứng rắn về việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI).

Samsung biến điện thoại Galaxy cũ thành thiết bị IoT 

03:59:58 23/04/2021
Samsung vừa khởi động chương trình Galaxy Upcycling at Home, nhằm giảm thiểu rác thải điện tử do các điện thoại Galaxy cũ của mình tạo ra.

Instagram ra mắt tính năng ngăn chặn nội dung thù địch

03:54:15 23/04/2021
Instagram của Facebook đang chuẩn bị ra mắt tính năng ngăn chặn người dùng xem các nội dung mang tính lạm dụng thông qua việc lọc các từ, cụm từ và biểu tượng cảm xúc trên ứng dụng chia sẻ ảnh này.

‘Chúng tôi đều sợ Google và Apple’ 

20:19:23 22/04/2021
Các nhà sản xuất ứng dụng phụ thuộc vào chợ của Apple, Google bày tỏ sự sợ hãi trước quyền lực của hai gã khổng lồ này với việc kinh doanh của họ.

'Cha đẻ' Bitcoin và sự biến mất bí ẩn trong 10 năm 

20:06:05 22/04/2021
Đã 10 năm kể từ khi Satoshi Nakamoto, lập trình viên bí ẩn tạo ra Bitcoin đăng bài hoặc liên lạc với người khác. Không ai biết người này còn sống hay đã chết.

Giang hồ mạng trên TikTok khác YouTube như thế nào?

19:55:23 22/04/2021
Trên mỗi nền tảng, cách sản xuất clip của những kênh nội dung giang hồ có sự khác biệt. Tuy nhiên, hành vi chửi bới, kích động người xem vẫn là yếu tố được các trang này hướng đến.

Apple bị tin tặc Nga tống tiền 50 triệu USD 

16:47:34 22/04/2021
Nhóm tin tặc REvil đòi Apple trả 50 triệu USD tiền chuộc trước ngày 1/5 để đổi lấy dữ liệu họ đánh cắp được về các bản thiết kế mới.

Vì sao Google không có CTO 

16:35:10 22/04/2021
Google có quá nhiều chuyên gia công nghệ và định hướng nghiên cứu, vì vậy rất khó để tìm ra một người có thể lãnh đạo tất cả lĩnh vực.

Apple tìm cách đa dạng hóa nguồn cung OLED với LG Display và BOE

12:56:41 22/04/2021
Trong vài năm qua, Apple chủ yếu dựa vào Samsung Display để cung cấp tấm nền OLED cho iPhone của mình, nhưng mọi thứ đang dần thay đổi khi công ty muốn đa dạng hóa nguồn cung này.

Windows 10 sắp có cửa hàng ứng dụng mới

12:55:12 22/04/2021
Ngày càng có nhiều thông tin xuất hiện về bản cập nhật Sun Valley cho Windows 10. Gần đây nhất là một số tin tức nói bản cập nhật này sẽ mang đến một cửa hàng ứng dụng hoàn toàn mới cho hệ điều hành.

Facebook ra mắt dịch vụ tiền điện tử Diem vào cuối năm nay 

22:19:42 21/04/2021
Đồng tiền kỹ thuật số có tên gọi là Diem này được kỳ vọng sẽ tạo ra một cuộc cách mạng mới trong ngành tài chính.

Tim Cook hóa thân thành siêu trộm trong sự kiện ra mắt Apple 

18:11:53 21/04/2021
Video hành động giới thiệu iPad Pro 2021 khiến CEO Tim Cook trở thành nhân vật ảnh chế (meme) trên Internet.

iOS 14.5 ra mắt trong tuần tới, mở khóa Face ID khi đeo khẩu trang 

17:05:43 21/04/2021
Bản cập nhật này mang đến một số thay đổi quan trọng như hỗ trợ mở khóa iPhone bằng Apple Watch, chặn Facebook theo dõi người dùng.

Mỹ - Nhật liên thủ đầu tư cho 6G 

07:22:51 21/04/2021
Tổng thống Mỹ Joe Biden và Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga nhất trí đầu tư 4,5 tỷ USD phát triển 6G, công nghệ mạng di động thế hệ tiếp theo.

Nhà đầu tư Việt có hoang mang khi giá Bitcoin giảm sốc? 

07:07:48 21/04/2021
Giá Bitcoin giảm 11.600 USD chỉ trong 2 ngày cuối tuần. Nhiều người đã bắt đầu cảm thấy lo ngại về việc trend tăng của Bitcoin sắp gãy. Các nhà đầu tư Việt giờ đây đang nghĩ gì?

Nhà mạng chặn 29,5 triệu cuộc gọi, 128.000 thuê bao lừa đảo người dùng 

06:49:27 21/04/2021
Đây là một phần trong chiến dịch chặn các cuộc gọi giả mạo, quấy rối người tiêu dùng của Bộ Thông tin & Truyền thông và các nhà mạng.

Tấn công bằng mã độc tống tiền đang giảm 

06:30:57 21/04/2021
Công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky cho biết số lượng các cuộc tấn công ransomware (mã độc tống tiền) nhắm vào đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực Đông Nam Á (SEA) giảm đi đáng kể.

Có thể bạn quan tâm

Chần chừ điều trị, khối u quái buồng trứng phát triển nặng 8kg

Sức khỏe

19:26:25 23/04/2021
Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Tây Ninh vừa tiếp nhận bệnh nhân T.H., 27 tuổi, nhập viện vì khối u rất to, chiếm toàn bộ ổ bụng.

V-League 2021 chứng kiến cảnh ba đội bóng "nhà giàu cũng khóc"

Bóng đá việt nam

19:26:18 23/04/2021
Có đến 3 đại gia có nguy cơ rơi vào nhóm chung kết ngược khi V-League 2021 chỉ còn 3 vòng đấu nữa là hết giai đoạn 1.

Vết lõm dưới đốt ngón tay nói lên điều gì, có phải là dấu hiệu may mắn?

Trắc nghiệm

19:24:56 23/04/2021
Nhân tướng học cho rằng, vết lõm dưới đốt ngón tay là dấu vết báo hiệu cuộc đời người sở hữu vô cùng may mắn, trời sinh phúc đức sâu dày nên làm gì cũng hanh thông bất ngờ, dù có gặp tai ương cũng nhanh chóng vượt qua.

Cô gái ung thư đăng ký hiến giác mạc trước khi chết

Đời sống

19:21:34 23/04/2021
Cô gái 25 tuổi ở Gia Lai bị ung thư vú, một tuần trước khi qua đời đã bày tỏ di nguyện hiến tặng giác mạc.

Từ “Bất động sản trừ tà” đến “An gia”: đây là 5 tựa phim xoay quanh bất động sản vô cùng thú vị

Hậu trường phim

19:12:33 23/04/2021
Không quá tập trung vào những bài học khó nuốt về ngành bất động sản hay môi giới một cách truyền thống, phim ảnh thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, giúp cho người xem hiểu thêm về ngành nghề này. Thậm chí, các tựa phim sau còn giúp những...

Khám phá dịch vụ taxi trả thù “Taxi Driver”: nơi người yếu thế đứng lên đòi lại công bằng

Phim châu á

19:11:29 23/04/2021
Nối sóng Penthouse: War in Life 2″ (Cuộc chiến thượng lưu), Taxi Driver (Tài xế taxi) đã có một khởi đầu đầy hứa hẹn và được kỳ vọng sẽ trở thành một bom tấn truyền hình mới của Hàn Quốc trong năm 2021.

Bắn 2 phát súng chỉ thiên trấn áp tài xế dọa đâm kim tiêm vào CSGT

Pháp luật

19:07:42 23/04/2021
Lái xe tải vào đường cấm, Hải cầm kim tiêm dọa đâm khiến CSGT phải nổ 2 phát súng chỉ thiên để khống chế.

Bố đãng trí khi soạn đồ cho con đi học 

Hài hước

19:05:39 23/04/2021
Mở balo của bé để tìm áo thay, cô giáo ngồi đếm quần mỏi tay, còn áo thì không có một cái nào.

Xe cứu hỏa chạy điện đầu tiên trên thế giới 

Clip hay

19:02:21 23/04/2021
Chiếc xe cứu hỏa chạy điện được trang bị một động cơ diesel làm máy phát dự phòng, cụm pin có dung lượng 50 kWh hoặc 100 kWh.

Phương Oanh tương tác với Mạnh Trường rất ngọt trong "Hương vị tình thân"

Phim việt

19:01:20 23/04/2021
Trong phim Hương vị tình thân, câu chuyện tình cảm sẽ xoay quanh 3 nhân vật Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Phương Oanh.

Thanh Hóa: Đi tắm biển, 4 học sinh bị nước biển cuốn trôi

Sự kiện nóng

18:58:19 23/04/2021
Vào khoảng 13 giờ 30 ngày 23/4, một nhóm học sinh rủ nhau đi tắm biển thuộc địa phận thôn Thanh Xuân, xã Hoằng Hải, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) thì không may bị nước biển cuốn trôi 4 em.

Cháy bệnh viện ở Ấn Độ, 13 bệnh nhân Covid-19 tử vong

Thế giới

18:55:51 23/04/2021
Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại một bệnh viện ở miền Tây Ấn Độ vào sáng 23/4, khiến ít nhất 13 bệnh nhân Covid-19 bị thiệt mạng.

NSƯT Quang Thắng và trải nghiệm đáng nhớ trong Chúng tôi chiến sĩ 2021

Show việt

18:55:15 23/04/2021
Cùng tham gia với các chiến sĩ Lữ đoàn Đặc công bộ 198 - Binh chủng Đặc công trong Chúng tôi chiến sĩ sẽ là nghệ sĩ hài Quang Thắng và ca sĩ Tố Hoa.

Phẫn nộ vụ giáo viên chụp ảnh đặt chân lên cổ học sinh rồi gửi ảnh trực tiếp cho phụ huynh

Netizen

18:50:13 23/04/2021
Một nữ giáo viên Mỹ đã bị đỉnh chỉ công tác sau khi chụp ảnh đặt chân lên cổ một học sinh da đen, sau đó gửi ảnh trực tiếp cho mẹ học sinh này.

Shark Liên đưa thương hiệu mỹ phẩm Đức vào Việt Nam

Làm đẹp

18:45:44 23/04/2021
Hiện thực hóa giấc mơ góp phần chắp cánh vẻ đẹp hoàn mỹ cho phụ nữ Việt, bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) đã mang thương hiệu mỹ phẩm từ Đức - Doskin giới thiệu đến thị trường Việt Nam, với slogan Define beauty, define you.