“Khai sinh” loại hiệu ứng mới, Nghịch Mệnh Sư chính thức tung “quái vật” Lưu Triệt vào game, kiến tạo loại đội hình có 1-0-2 trong dòng chiến thuật

Sở hữu một bộ kỹ năng “siêu dị”, nhiều game thủ cho rằng Lưu Triệt sẽ mang đến một làn gió hoàn toàn mới cho meta hiện tại của Nghịch Mệnh Sư.

Vậy là sau bao ngày nhá hàng, cuối cùng Nghịch Mệnh Sư cũng đã chính thức tung ra vị tướng mới – Hán Vũ Đế Lưu Triệt. Ở thời điểm meta đang có rất nhiều biến động như hiện tại, cộng đồng game thủ đều hi vọng Lưu Triệt có thể trở thành nhân tố thay đổi càn khôn, thiết lập meta và mang đến một luồng gió đầy mới mẻ.

Khai sinh loại hiệu ứng mới, Nghịch Mệnh Sư chính thức tung quái vật Lưu Triệt vào game, kiến tạo loại đội hình có 1-0-2 trong dòng chiến thuật - Hình 1

Lưu Triệt sẽ là vị tướng mới tiếp theo được tung ra, ngay sau Võ Tắc Thiên

Điều khiến Lưu Triệt trở nên nổi bật chính là vị tướng này sở hữu một loại chỉ số riêng biệt, duy nhất hắn mới có: Chỉ số may mắn. Điểm may mắn này sẽ giúp Lưu Triệt gia tăng sát thương lên địch đồng thời giảm sát thương nhận vào khi dính đòn, tựa như một cỗ máy chiến đấu mà càng ngày càng trâu và “đấm” càng đau vậy.

Khai sinh loại hiệu ứng mới, Nghịch Mệnh Sư chính thức tung quái vật Lưu Triệt vào game, kiến tạo loại đội hình có 1-0-2 trong dòng chiến thuật - Hình 2

Một pha damage Boss “sương sương” của tướng mới Lưu Triệt

Cụ thể với kỹ năng Hán Võ Đại Đế, mỗi khi Lưu Triệt bắt đầu hành động sẽ hút toàn bộ giá trị Khiên của đồng đội để chuyển hóa thành May Mắn cho bản thân. Lượng May Mắn được tích có giá trị tối đa bằng 200% HP của Lưu Triệt. Đồng thời sau khi Lưu Triệt hút toàn bộ Khiên của đội hình, toàn bộ phe ta nhận lại 1 Buff Khiên trong 2 Hiệp bằng 20% May Mắn.

Khai sinh loại hiệu ứng mới, Nghịch Mệnh Sư chính thức tung quái vật Lưu Triệt vào game, kiến tạo loại đội hình có 1-0-2 trong dòng chiến thuật - Hình 3

Lưu Triệt kết hợp với đội hình siêu buff khiên mới có thể phát huy sức mạnh

Quá mới lạ và giàu tính thử thách, có vẻ như game thủ Nghịch Mệnh Sư sẽ sắp được làm quen với một loại hiệu ứng cực thú vị, cân não và là nguồn cơn để sinh ra một loại đội hình độc nhất từ trước đến nay: Đội hình “super khiên”. Để phát huy được tối đa sức mạnh, Lưu Triệt phải đi cùng với những các Tướng tương tác mạnh với hiệu ứng khiên hoặc tạo khiên lớn. Đội hình khuyên dùng ban đầu để 500 anh em nghiên cứu như sau:

- Cự Vô Bá: Tướng Tank hệ Mộc có kỹ năng tạo khiên AOE bằng 25% giá trị HP cho toàn bộ đội hình, ưu tiên đi trước Lưu Triệt để tạo sát thương lớn nhất.

- Chu Du: Tướng hệ Hỏa với kỹ năng Phụng Cầu Hoàng tạo khiên bằng 50% HP bản thân. Lưu Triệt sẽ bảo kê tốt cho Chu Du hơn với khả năng tạo khiên liên tục khi bắt đầu hành động.

- Vương Chiêu Quân: Bộ kỹ năng Buff/Debuff tương tác mạnh với hiệu ứng khiên.

- Trình Giảo Kim: Tướng Tank hệ Mộc với hiệu ứng Khiêu Khích và khả năng tạo khiên bảo kê tốt, giúp Lưu Triệt sống sót cao hơn trước các sát thủ hệ Thủy.

- Main – Xích Dương: Khả năng tạo khiên đơn thể quần thể lớn nhất, vô cùng hợp khi đi cùng Hán Vũ Đại Đế Lưu Triệt.

Khai sinh loại hiệu ứng mới, Nghịch Mệnh Sư chính thức tung quái vật Lưu Triệt vào game, kiến tạo loại đội hình có 1-0-2 trong dòng chiến thuật - Hình 4

Đội hình khuyên dùng cho Lưu Triệt (thứ 2 từ phải sang)

Đúng là Nghịch Mệnh Sư 1 chỉ số cũng không thừa và bất cứ hiệu ứng nào cũng có thể tạo nên những con quái vật của meta. Không chỉ là đốt, độc, ly gián… Nghịch Mệnh Sư mang đến cho game thủ Việt một bữa ăn thịnh soạn với rất nhiều hiệu ứng dị độc lạ khác và đặc biệt là được nghiên cứu phát triển sâu, có tác động lớn tới meta và giúp cân bằng mọi hệ tướng. Việc Lưu Triệt được đặc biệt thiết kế một loại hiệu ứng mới với cơ chế tương tác có 1-0-2 cũng chứng minh Nghịch Mệnh Sư hoàn toàn thoát khỏi thảm cảnh “copy paste” của dòng game chiến thuật xưa nay, chủ động tìm những hướng đi mới, nghiên cứu phát triển sâu để tạo nên một sân chơi riêng cho chính cộng đồng của mình, không đụng hàng.

Khai sinh loại hiệu ứng mới, Nghịch Mệnh Sư chính thức tung quái vật Lưu Triệt vào game, kiến tạo loại đội hình có 1-0-2 trong dòng chiến thuật - Hình 5

Khả năng “one hit one kill” đến từ Lưu Triệt

Với bộ kỹ năng cần rất nhiều não của Lưu Triệt, cộng đồng Nghịch Mệnh Sư đã bắt tay ngay vào việc nghĩ đội hình và hướng build. Nhiều quan điểm cùng đồng tình rằng thay vì nâng công hay thủ thì chỉ số phù hợp nhất dành cho Lưu Triệt chính là máu, bởi lẽ máu tối đa càng cao thì chỉ số giới hạn chỉ số may mắn càng được tăng lên, qua đó kéo theo đồng thời cả công, thủ và buff cho đồng đội.

Khai sinh loại hiệu ứng mới, Nghịch Mệnh Sư chính thức tung quái vật Lưu Triệt vào game, kiến tạo loại đội hình có 1-0-2 trong dòng chiến thuật - Hình 6

Khai sinh loại hiệu ứng mới, Nghịch Mệnh Sư chính thức tung quái vật Lưu Triệt vào game, kiến tạo loại đội hình có 1-0-2 trong dòng chiến thuật - Hình 7

Tướng mới ra mắt, đi đâu cũng được nhắc

Sẽ còn rất nhiều điều để bàn luận về vị tướng mới mẻ này của Nghịch Mệnh Sư. Liệu cộng đồng sẽ tận dụng hiệu ứng đặc biệt này như thế nào? Liệu khi kết hợp với vị tướng vừa mới được buff cực mạnh – Chu Du, Lưu Triệt có thể trở thành sát thương chủ lực, đối đầu sòng phẳng với Bạch Khởi – Kinh Kha? Tất cả sẽ phải chờ chính cộng đồng Nghịch Mệnh Sư giải đáp.

Cao thủ chiến thuật gợi ý 4 đội hình "an toàn" nhất trong Nghịch Mệnh Sư hiện nay, bám meta cực "dính" 

Với những kinh nghiệm chinh chiến của mình, game thủ này luôn là một trong những "người tiên phong" trong Nghịch Mệnh Sư, khai phá nhiều loại đội hình cũng như khám phá sức mạnh của nhiều tướng "dị".

Nếu đã từng chơi nhiều game chiến thuật, chắc chắn bạn sẽ chẳng lạ gì tình trạng chơi được một thời gian, tướng mở hết, người giàu auto mạnh, chiến thuật thì đều ngã ngũ nhường chỗ cho đồng tiền lên ngôi. Thế nhưng Nghịch Mệnh Sư thì khác, bể tướng rộng cùng hệ thống kỹ năng tướng có tính khắc chế cao luôn đảm bảo 1 vòng xoáy meta ảo diệu vô cùng, ngay cả những lão làng chiến thuật vẫn ngày ngày say sưa tìm cách build những đội hình mới, chinh phục những cửa ải mới.

Đó cũng là cách cộng đồng Nghịch Mệnh Sư luôn giữ được lửa cho nhau, khi mà mỗi ngày đều có rất nhiều những video phân tích chiến thuật chuyên sâu, đặc biệt nhấn chỗ cần nhấn, chỉ số rõ ràng tăng giảm ra sao, mức sát thương bao nhiêu, hiệu ứng tác dụng như thế nào trên mỗi lượt đánh đều được làm rõ. Đặc biệt, các newbie cũng có thể dễ dàng tìm thấy những bài hướng dẫn build đội hình lâu dài để có thể làm quen nhanh hơn, tránh tốn thời gian và tài nguyên.

Cao thủ chiến thuật gợi ý 4 đội hình an toàn nhất trong Nghịch Mệnh Sư hiện nay, bám meta cực dính - Hình 1

Cao thủ chiến thuật gợi ý 4 đội hình an toàn nhất trong Nghịch Mệnh Sư hiện nay, bám meta cực dính - Hình 2

Cao thủ chiến thuật gợi ý 4 đội hình an toàn nhất trong Nghịch Mệnh Sư hiện nay, bám meta cực dính - Hình 3

Bằng những kinh nghiệm thực chiến của mình, game thủ P.T luôn là 1 trong số những người chơi đi đầu về meta cũng như có những đánh giá khá chính xác về sức mạnh tướng trong Nghịch Mệnh Sư. "Mất nhiều nhưng được nhiều", anh chàng này luôn đúc rút được những kinh nghiệm quý báu sau mỗi trận PvE/PvP để có thể định hình được nhiều loại đội hình hiệu quả khác nhau. Mới đây, game thủ P.T đã tiếp tục chia sẻ một số loại đội hình hợp để nuôi lâu dài, không những đi ải ổn mà còn dễ xoay bài, sử dụng toàn những tướng đa dụng bậc nhất trong Nghịch Mệnh Sư hiện nay.

Cao thủ chiến thuật gợi ý 4 đội hình an toàn nhất trong Nghịch Mệnh Sư hiện nay, bám meta cực dính - Hình 4

Nhân vật của game thủ P.T là ThiếuGiaBéoTròn, là một trong số những người chơi có cấp độ và lực chiến cao nhất trong Nghịch Mệnh Sư

1/ Đội hình Thuần Mộc

Đội hình này bao gồm:

- Main Xích Dương hoặc Tiêu Dao

- Lý Thời Trân

- Hàn Tín

- Cự Vô Bá

- Phan An hoặc Quỷ Cốc Tử.

Cao thủ chiến thuật gợi ý 4 đội hình an toàn nhất trong Nghịch Mệnh Sư hiện nay, bám meta cực dính - Hình 5

Hàn Tín là vị tướng công được sở hữu ngay từ đầu game, gánh team cực mạnh

Đây là đội hình lấy Hàn Tín làm chủ lực chính. Cự Vô Bá và Xích Dương buff khiên - hồi máu, Lý Thời Trân hồi sinh, Quỷ Cốc Tử khống chế khi PK. Khi đi Lăng Yên Các có thể cân nhắc thay thế bằng Phan An - tướng quốc dân hiện tại. Với lượng khiên lớn đầu trận đến từ Xích Dương và Cự Vô Bá, thêm khiên từ Lý Thời Trân thì Hàn Tín bị sốc chết bởi Bạch Khởi hay Kinh Kha là điều không dễ. Đây là đội hình build để đối đầu thẳng với đội hình sát thủ đang rất thịnh hành bây giờ, nhất là khi Hàn Tín "max ping" với Công - Máu - Bạo - Thủ.

2/ Đội hình Thuần Thuỷ

Đội hình này bao gồm:

- Main Tiêu Dao

- Kinh Kha

- Chu Nguyên Chương

- Anh Bố

- Phan An hoặc Lý Thời Trân hoặc Quỷ Cốc Tử

Với sát thương khổng lồ từ Kinh Kha, thêm Chu Nguyên Chương Semi Tank thì chỉ cần 2 damage chính phụ là ổn cho team này. Anh Bố có bị động Di Hoa Tiếp Mộc nên trừ khi Anh Bố chết, còn lại khó có ai hạđược Kinh Kha. Thêm 1 khiên bằng 40% HP Anh Bố thì Kinh Kha thoải mái... đứng cười.

Cao thủ chiến thuật gợi ý 4 đội hình an toàn nhất trong Nghịch Mệnh Sư hiện nay, bám meta cực dính - Hình 6

Kinh Kha đang là vị tướng được rất nhiều game thủ tin dùng nhờ sát thương "rất cục" của gã

Kinh Kha có 2 hướng xây dựng, sử dụng Phiên Thiên Ấn. Hướng 1 là max tốc, đảm bảo đánh đầu tiên với tốc cơ bản 610 để hạ1 tướng bên địch; hướng 2 là Công Bạo Máu (hướng này sẽ không có Tốc nên phải nhét thêm Quỷ Cốc Tử để khóa team địch trước không cho chúng hành động)

3/ Đội hình Phản Kích

- Main Xích Dương hoặc Tiêu Dao

- Kinh Kha hoặc Tân Khí Tật

- Chu Nguyên Chương

- Lý Tồn Hiếu

- Lý Thời Trân

Cao thủ chiến thuật gợi ý 4 đội hình an toàn nhất trong Nghịch Mệnh Sư hiện nay, bám meta cực dính - Hình 7

Chu Nguyên Chương là tướng phản kích nổi tiếng bậc nhất hiện nay trong Nghịch Mệnh Sư

Lý Tồn Hiếu là tướng Semi Tank, dùng Pháp Bảo Càn Khôn Giáp và Huỳnh Thạch phản kích sẽ giúp gã trở thành tướng damage không hề yếu, khắc chế hoàn toàn đội hình Quỷ Cốc Tử đang làm mưa gió hiện nay với Bị Động xóa toàn bộ hiệu ứng xấu và giảm 50% sát thương khi bị Bạo. Mỗi khi hành động gã hồi cho mình 10% máu tối đa - một tướng trâu chó đúng hiệu với dame gây ra bằng HP tối đa của địch. Còn lại là Chu Nguyên Chương full thủ máu bạo với đặc trưng phản kích nổi tiếng, Kinh Kha có thể dùng để dứt điểm team địch, hoặc Tân Khí Tật phản kích cũng đều ổn cả.

4/ Đội hình "chơi gì cũng sướng"

- Main Tiêu Dao

- Nhiếp Ẩn Nương

- Tào Tháo

- Quách Gia

- Lý Thời Trân

Cao thủ chiến thuật gợi ý 4 đội hình an toàn nhất trong Nghịch Mệnh Sư hiện nay, bám meta cực dính - Hình 8

Cao thủ chiến thuật gợi ý 4 đội hình an toàn nhất trong Nghịch Mệnh Sư hiện nay, bám meta cực dính - Hình 9

2 tạo hình của Nhiếp Ẩn Nương trong siêu phẩm Nghịch Mệnh Sư

Nhiếp Ẩn Nương mang trong mình hình bóng Hoa Mộc Lan nhưng lại là con tướng tím dễ kiếm, Tốc của Nhiếp Ẩn Nương là 600, đủ để nó xuất skill sớm nhất team đồng thời bí kíp Ẩn Thân đầu trận sẽ giúp cô nàng có tối đa 5 lần công, mỗi lần gây 155% công cho địch. Tư chất Công cấp S cũng giúp cho Ẩn Nương có thể gây dứt điểm 1 địch trong lần đầu tiên xuất hiện, để rồi tiếp tục ẩn thân chờ dứt điểm kẻ địch tiếp theo. Vì là ẩn thân nên không thể bị chọn, lại hệ Ám nên cô nàng sẽ cần Lý Thời Trân để tránh bị Quan Vũ đánh 4 lần công chết.

Cao thủ chiến thuật gợi ý 4 đội hình an toàn nhất trong Nghịch Mệnh Sư hiện nay, bám meta cực dính - Hình 10

Cao thủ chiến thuật gợi ý 4 đội hình an toàn nhất trong Nghịch Mệnh Sư hiện nay, bám meta cực dính - Hình 11

Đội hình này chỉ cần lấy thêm Phan An để đi Lăng Yên Các, khi Nhiếp Ẩn Nương build tốc thì Phan An cầm lấy đồ của cô nàng này cũng ổn áp không có gì lệch pha cả.

Tạm Kết

Có lẽ mạnh hay yếu chưa bao giờ là thước đo chính xác sức mạnh của một vị tướng hay một chiến thuật trong Nghịch Mệnh Sư, có chăng là chưa đến thời điểm để tỏa sáng. Như viên ngọc thô đợi bàn tay người thợ điêu luyện, cho đến khi ai đó có đủ tài năng nhìn thấy giá trị ẩn tàng bên trong và sáng tạo ra một đấu pháp có thể phát huy hết sức mạnh, đó cũng là lúc một meta mới được sinh ra!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ streamer gợi cảm gặp tình huống éo le, lên nhận giải thưởng nhưng lại bất ngờ khiến fan "tổn thương" khi thấy nhan sắc thật
05:55:44 22/01/2021
Tứ hoàng streamer tái ngộ "ngày ấy - bây giờ": Độ Mixi vẫn rất phong độ, riêng ViruSs luôn là "người đặc biệt nhất"
05:56:49 22/01/2021
Những cặp đôi "sang - xịn - mịn" nhất nhì làng game sẽ quy tụ tại WeChoice Awards 2020, hứa hẹn "cẩu lương" bay ngợp trời
07:46:04 23/01/2021
MisThy, Dũng CT và những cái tên có màn bứt phá ngoạn mục nhất ở WeChoice Awards 2020
07:51:27 22/01/2021
Từ game thủ tới streamer, tất cả hóa quý ông lịch lãm trên thảm đỏ WeChoice Awards 2020
07:40:25 23/01/2021
Ngắm nhan sắc và thần thái của dàn mỹ nữ làng game xuất hiện tại thảm đỏ WeChoice Awards 2020: Xứng đáng cực phẩm!
07:44:12 23/01/2021
Trở thành hiện tượng 2020, Among Us vẫn thua xa tựa game này, cái tên sẽ khiến nhiều người "choáng"
08:08:07 23/01/2021
Cổng bình chọn WeChoice Awards 2020 chính thức đóng: Nam Blue bỏ xa đối thủ, MisThy bức tốc thần thánh
09:49:17 22/01/2021
Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm - Từ một sản phẩm tự thân phát triển tới tựa game tái hiện đúng chất huyền thoại VLTK trên di động 
15:32:37 22/01/2021
Teemo chính thức ra mắt Liên Minh: Tốc Chiến - Chiếc "chiến xa tàng hình" bá đạo hơn cả bản PC 
15:29:22 22/01/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bố ruột ra mặt tiết lộ lý do vì sao Trịnh Sảng thuê mang thai hộ, Cnet bức xúc đỉnh điểm
16:56:10 23/01/2021
Khéo sinh như Hà Hồ: Con gái giống mẹ, con trai giống bố, đều thừa hưởng nhan sắc 'cực phẩm'
17:53:06 23/01/2021
Thay tã cho con, tôi rùng mình phát hiện thứ trong bỉm mới biết vì sao vợ được 100 triệu tiền thai sản
15:53:15 23/01/2021
Lộ ảnh Thiều Bảo Trâm đi du lịch cùng anh em Sơn Tùng M-TP vào 5 tháng trước nghi vấn "toang"?
14:59:45 23/01/2021
Lộ thêm loạt bằng chứng khẳng định Hải Tú cố tình bắt chước Sơn Tùng để chọc tức Thiều Bảo Trâm
17:49:50 23/01/2021
Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh
15:08:10 23/01/2021
Chiếc đồng hồ của tân Tổng thống Joe Biden có gì đặc biệt mà tất cả mọi người đều nói đến?
15:13:29 23/01/2021
So gia cảnh của các cô nàng tên Trâm của Vbiz: Ai là người giàu nhất?
18:06:50 23/01/2021
Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'
17:41:11 23/01/2021
Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh dự cưới Á hậu Thúy An
18:02:31 23/01/2021

Tin mới nhất

CEO hãng game Trung Quốc bị đầu độc như trong phim 

19:53:31 23/01/2021
Xu Yao, nghi phạm chính trong vụ sát hại CEO Yoozoo Games Lin Qi, đã mua hơn 100 loại chất độc khác nhau và có phòng thí nghiệm riêng.

Free Fire là game di động được tải xuống nhiều nhất trên toàn cầu trong năm nay 

18:19:20 23/01/2021
Theo thống kê, Free Fire hiện đang là trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất trên toàn cầu vào năm 2020, trên cả App Store và Google Play.

Phỏng vấn Nam Blue: "Tôi không có dự định gì trong tương lai, mục tiêu của tôi chỉ là cố gắng hơn hàng ngày"

16:38:48 23/01/2021
Sau khi chiến thắng tại hạng mục Game thủ/ Streamer của năm, Nam Blue đã chia sẻ những cảm xúc cá nhân của mình.

FIFA Online 4 giới thiệu chuỗi sự kiện hấp dẫn đồng hành cùng FVNC 2021 

15:10:25 23/01/2021
Theo đó, chuỗi sự kiện đồng hành 4 trong 1 cùng FVNC 2021 với vô vàn quà tặng hoàn toàn miễn phí diễn ra từ ngày 22 - 31.1.

Loạn Thế Tam Quốc - Game mobile chiến thuật cực đỉnh sắp ra mắt tại Việt Nam 

14:06:31 23/01/2021
Dự kiến, game mobile Loạn Thế Tam Quốc sẽ được nhà phát hành Gamota cho ra mắt vào cuối tháng 1 này.

Siêu phẩm Tam Quốc Liên Minh tổ chức giải đấu Hoàng Đế ASEAN 

15:26:31 22/01/2021
Giải đấu Hoàng Đế ASEAN để tìm ra game thủ đầu tiên lên ngôi hoàng đế tại Tam Quốc Liên Minh sẽ được khởi động ngay khi game chính thức Open Beta.

Loạt trang phục Vệ Binh Tinh Tú "đổ bộ" Liên Minh: Tốc Chiến, game thủ tiếp tục hóng Syndra, Poppy

17:38:20 21/01/2021
Sáng ngày 21/1, loạt trang phục Vệ Binh Tinh Tú đã đổ bộ đợt 1 với những cái tên quốc dân như Ezreal, Lux... góp mặt.

Nam Blue, Độ Mixi và chặng đường nổi danh của các streamer quyền lực nhất Việt Nam, từ đam mê đến thành công, giàu có

17:20:51 21/01/2021
Khi mà game và nghề streamer vẫn chưa được sự công nhận từ xã hội thì những cái tên này livestream chỉ vì đam mê. Thế nhưng cũng chính nghề streamer đã đưa tên tuổi họ lên cao vượt cả mong đợi và nhận về những con số khổng lồ.

Top game mobile mới có thể khiến game thủ “bội thực” dịp Tết 2021 này 

14:10:40 21/01/2021
Từ tháng 12/2020 tới dịp Tết Nguyên đán sẽ có khá nhiều tựa game mobile mới ra mắt game thủ Việt.

Ninja Gaiden và những tựa game siêu hay nhưng chỉ nên chơi cho tới trước khi gặp boss cuối 

14:08:30 21/01/2021
Không phải ngẫu nhiên mà những tựa game này được coi là siêu phẩm, nhưng chỉ là cho tới trước khi boss cuối xuất hiện thôi nhé.

5 game mobile hay nhất năm 2020, có một game của Riot nhưng bất ngờ lại không phải Tốc Chiến 

14:06:45 21/01/2021
Dưới đây là năm tựa game mobile hấp dẫn bậc nhất trong năm 2020, trong đó đáng chú ý có một tựa game của Riot nhưng không phải là Tốc Chiến.

Những tựa game MMORPG đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại, đứng đầu là một siêu phẩm 4K vừa ra mắt ở Việt Nam 

14:04:08 21/01/2021
Bên cạnh đồ họa và cốt truyện, gameplay là yếu tố quan trọng để đánh giá một tựa game MMORPG. Đáp ứng những yêu cầu kể trên, các ứng cử viên dưới đây chắc chắn không làm bạn thất vọng nếu đã một lần trót đụng phải.

Rapper MCK "gạ kèo" Refund Gaming đánh LMHT, ngay lập tức Karik và Divkid cũng vào nhanh tay "xí chỗ"

06:59:19 21/01/2021
Có vẻ như mới đây, cộng đồng mạng lại phát hiện ra nhân tố mới cực mê game trong showbiz, đó là rapper MCK.

PUBG Mobile 2 phát hành ngay trong năm 2021, đồ họa cực đẹp sẽ đủ sức đánh bại Free Fire?

19:01:09 20/01/2021
Đã có nhiều thông tin cho rằng PUBG Mobile 2 sẽ chính thức ra mắt game thủ ngay trong năm 2021 này.

Blood Chaos M ra mắt 20.1, đua TOP nhận iPhone 12 Promax 

14:15:42 20/01/2021
Sau thời gian chờ đợi thì cuối cùng game thủ Việt cũng chính thức được xác nhận ngày Blood Chaos M ra mắt - chính là vào 20.1 này.

TOP đầu dòng chiến thuật nhờ 7 thứ ‘độc nhất’ 

14:12:51 20/01/2021
Là sản phẩm game mobile chi tiết nhất mà Hiker Games từng làm, liệu Tân Minh Chủ sẽ tái hiện lại thế giới võ hiệp Kim Dung chân thực đến mức nào?

Tốc Chiến: Shyvana, Gragas và Ngộ Không bị 'ăn gậy' tại phiên bản 2.0A 

14:09:59 20/01/2021
3 vị tướng hiện đang được đánh giá rất cao trong mùa giải đầu tiên của Tốc Chiến đều bị giảm sức mạnh tại phiên bản 2.0A

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt 

14:07:45 20/01/2021
Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.

Mãn nhãn với dàn mỹ nhân xuất hiện trong cuộc thi truy tìm Nữ Thần Kim Phụng của Kỳ Nữ Hoàng Cung

06:29:48 20/01/2021
Cộng đồng Kỳ Nữ Hoàng Cung liên tục được rửa mắt khi đang có thêm rất nhiều mỹ nhân tài năng đăng ký tham gia cuộc thi sắc đẹp Nữ Thần Kim Phụng.

Vừa ngủ vừa livestream, nhiều streamer kiếm hàng nghìn USD dễ như một trò đùa

05:56:30 20/01/2021
Bạn đã bao giờ nghĩ, vừa ngủ vừa livestream kiếm được hàng nghìn USD không? Nếu chưa thì hãy học ngay mẹo kiếm tiền cực hot này nhé.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 24/1/2021: xử nữ thuận lợi, bọ cạp không ổn

Trắc nghiệm

20:47:47 23/01/2021
Cùng xem trong ngày Chủ nhật ngày 24/1/2021, 12 cung hoàng đạo có gì biến động nhé.

Những chuyện thú vị về Thomas Tuchel

Bên lề sân cỏ

20:46:19 23/01/2021
Nếu kịch bản HLV Thomas Tuchel được Chelsea mời về thế chỗ HLV Frank Lampard xảy ra như lời đồn đoán đang râm ran, chiến lược gia người Đức này hứa hẹn sẽ trở thành nhân vật giàu sức hút ở Premier League. Tạm gác yếu tố chiến thuật sang...

Quán bánh canh cua 40 năm hút thực khách ở Sài Gòn

Ẩm thực

20:46:05 23/01/2021
Nằm giữa quận 1, quán bánh canh cua với giá 35.000 đồng một tô, luôn tấp nập khách ra vào suốt 40 năm qua.

Cho con làm móng dài hơn cả ngón tay, bà mẹ bị CĐM chỉ trích dữ dội

Netizen

20:45:58 23/01/2021
Ngay sau khi nhìn thấy bộ móng tay mà người mẹ làm cho con, dân tình đã rất lo lắng vì cho rằng chúng có thể gây hại đến em bé.

Nỗi đau sau cái chết của hai rich kid giới thời trang

Sao âu mỹ

20:42:57 23/01/2021
Vẻ hào nhoáng bề ngoài không thể che được sự cô độc của những quý tử giàu có.

Bố ngoại tình khiến tôi ảnh hưởng tâm lý nặng

Tâm sự

20:40:32 23/01/2021
Tình cờ đọc bài: Bố khiến tôi không còn niềm tin vào người khác tôi lại nhớ đến câu chuyện của mình. Bố khiến tôi ám ảnh chuyện ngoại tình.

Phá đường dây sex tour giá 7.000 USD

Pháp luật

20:40:22 23/01/2021
Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an ngày 23/1 cho biết đã triệt phá một đường dây tổ chức môi giới mại dâm hoạt động trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Kinh hoàng thử thách ngủ cheo leo bên vách núi giữa biển

Chuyện lạ

20:40:01 23/01/2021
Nhiều người ưa cảm giác mạnh đã chi khoảng 470 USD để được trải nghiệm ngủ bên vách đá dựng đứng sát bờ biển và thưởng thức bữa ăn sáng.

Rosé giúp video của Saint Laurent hút 120 triệu lượt xem

Phong cách sao

20:38:17 23/01/2021
Saint Laurent được đánh giá là có quyết định đúng đắn khi hợp tác với thành viên nhóm BlackPink.

Mua Xiaomi Mi 11 tại VN, người dùng buộc phải "bảo vệ môi trường" 

Đồ 2-tek

20:36:02 23/01/2021
Tại Trung Quốc, Xiaomi Mi 11 đi kèm bộ sạc miễn phí nếu như người dùng yêu cầu. Tại Việt Nam, người dùng vẫn phải bỏ tiền nếu muốn có được phụ kiện này.

Môtô điện mạnh 20 mã lực, giá gần 116 triệu đồng

Xe máy

20:32:34 23/01/2021
Sondors Metacycle là mẫu môtô điện có thiết kế độc đáo, công suất tối đa 20 mã lực, vận tốc 130 km/h cùng phạm vi hoạt động 129 km/lần sạc.

Adobe Flash bị khai tử làm mạng lưới đường sắt của cả một thành phố ở Trung Quốc phải dừng hoạt động 

Thế giới số

20:31:44 23/01/2021
Thật không ngờ khi Adobe Flash còn được sử dụng để vận hành mạng lưới đường sắt của cả một thành phố.

Borussia Dortmund đứng trước nguy cơ mất tất cả ở mùa này

Bóng đá thế giới

20:17:17 23/01/2021
Sau thảm bại 2-4 trước Mönchengladbach, Dortmund không chỉ bị đá khỏi tốp 4 Bundesliga mà còn đang có nguy cơ mất tất trong mùa giải mà họ được kỳ vọng rất nhiều.

Nhà đông con, 'dân chơi’ đành lòng chia tay Chevrolet Camaro RS mới chạy 16.000km để tậu xe phục vụ gia đình

Ôtô

20:17:09 23/01/2021
Chiếc Chevrolet Camaro RS được sản xuất năm 2018 và đăng ký lần đầu năm 2020.

Bảo Thanh chơi chiêu gì tài tình quá, bầu vượt mặt vẫn gọn gàng, làn da sáng mịn như ngọc

Làm đẹp

20:14:08 23/01/2021
Từ khi thông báo tin vui cho đến nay, Bảo Thanh vẫn không hề có dấu hiệu xi nhê nhan sắc. Đáng chú ý là gương mặt V-line thon gọn y như chưa bầu bì tí gì.