Khái niệm ‘thân hình hoàn hảo’ của phụ nữ thay đổi thế nào trong 100 năm qua

Cho đến thời điểm hiện tại, sự tự tin vào cơ thể của mình chính là nét đẹp chuẩn mực nhất của người phụ nữ.

Với sự phát triển của xã hội, hình tượng, quan điểm về “người phụ nữ lý tưởng” có xu hướng liên tục thay đổi theo từng thời điểm. Trong suốt hơn 100 năm qua, định nghĩa về một “cơ thể hoàn hảo” đã thay đổi rất nhiều lần, chủ yếu là do hình tượng của những người nổi tiếng và phong cách thời trang trong các thời kỳ.

Dưới đây là quan điểm về một “cơ thể hoàn hảo” của phụ nữ qua từng thời kỳ:

ADVERTISEMENT

Năm 1910

Diện mạo này được tạo ra bởi họa sĩ minh họa Charles Gibson với đặc điểm là cổ dài, vai dốc, tóc xoăn lớn và áo nịt ngực được quấn chặt. Thân hình nữ tính như hình số 8 với điểm nhấn là vòng eo được thắt lại kỹ càng bằng áo corset là đặc trưng của thời kỳ này.

Khái niệm thân hình hoàn hảo của phụ nữ thay đổi thế nào trong 100 năm qua - Hình 1 ADVERTISEMENT

Năm 1920

Vào những năm 1920, đường cong đã không còn là đường nét được chú trọng trên cơ thể con người. Ở giai đoạn này, mọi người ưa chuộng cơ thể có vòng một và hông nhỏ. Vẻ ngoài nhỏ nhắn, thấp bé thường được ưa chuộng hơn so với vẻ ngoài cao ráo của những năm 1910. Phụ nữ cũng cắt tóc dài đến ngang vai vì kiểu tóc bob là kiểu dáng thời thượng vào thời điểm đó.

Khái niệm thân hình hoàn hảo của phụ nữ thay đổi thế nào trong 100 năm qua - Hình 2

Năm 1930

Ở thập kỷ này, cơ thể có vòng eo và một chút đường cong nhẹ được nhiều người cho rằng là một cơ thể lý tưởng. Phụ nữ ở thời điểm này ưa chuộng vẻ ngoài “nữ tính” hơn do xu hướng thời trang ở thời kỳ này thiên về những chiếc váy và phụ kiện mềm mại, uyển chuyển.

Khái niệm thân hình hoàn hảo của phụ nữ thay đổi thế nào trong 100 năm qua - Hình 3 ADVERTISEMENT

Năm 1940

Đến những năm 1940, khái niệm “thân hình hoàn hảo” có phần thay đổi hoàn toàn khi đây được mệnh danh là thời đại của thân hình vuông vức với bờ vai rộng. Trong thời đại này, người phụ nữ muốn được trông cao ráo và uy quyền hơn để phù hợp với phong cách thời trang thực dụng hơn và ít tập trung hơn vào sự hào nhoáng.

Khái niệm thân hình hoàn hảo của phụ nữ thay đổi thế nào trong 100 năm qua - Hình 4

ADVERTISEMENT

Năm 1950

Những năm 1950 là thời kỳ coi trọng những dáng người đồng hồ cát gợi cảm. Cơ thể “hoàn hảo” trong thời đại này chú trọng nhiều vào đường cong. Một vòng eo nhỏ, một vòng ngực và hông lớn như minh tinh Marilyn Monroe là điều mà các chị em đều muốn hướng tới. Thậm chí, trên thị trường vào thời điểm này còn xuất hiện nhiều loại thuốc hỗ trợ chị em có được đường cong nảy nở hơn.

Khái niệm thân hình hoàn hảo của phụ nữ thay đổi thế nào trong 100 năm qua - Hình 5 ADVERTISEMENT

Năm 1960

Trong những năm 1960, những đường cong của những năm 1950 lại lập tức trở nên “lỗi thời” và hoàn toàn bị loại bỏ. Lúc này, cơ thể nhỏ nhắn và vóc dáng mảnh mai mới là thân hình lý tưởng của nhiều chị em. Một chiếc hông hẹp, eo thon và khuôn ngực nhỏ nhắn đã trở lại cùng sự lên ngôi của những chiếc váy bèo nhún vốn là mốt thời bấy giờ.

Khái niệm thân hình hoàn hảo của phụ nữ thay đổi thế nào trong 100 năm qua - Hình 6

Video đang HOT

Năm 1970

Được mệnh danh là thời đại của disco, những cô gái tiệc tùng của những năm 1970 đã được thúc đẩy để duy trì một cơ thể thon gọn, bụng phẳng để làm rung chuyển thời trang disco của thời đại này.

Các loại vải tổng hợp được sử dụng trong quần áo những năm 1970 cũng được cắt xẻ táo bạo hơn so với trước đây. Đây cũng là thời điểm xu hướng nhuộm da và kiểu tóc dài tự nhiên được uốn phồng trở nên phổ biến.

Khái niệm thân hình hoàn hảo của phụ nữ thay đổi thế nào trong 100 năm qua - Hình 7 ADVERTISEMENT

Năm 1980

Thân hình hoàn hảo của những năm 1980 được lấy ý tưởng từ các siêu mẫu nổi danh của thời kỳ này. Một vóc dáng cao, thanh mảnh và đôi chân dài đã trở thành hình thể “hoàn hảo” của phụ nữ. Đây cũng là sự khởi đầu của cơn sốt tập thể dục như chạy bộ hay thể dục nhịp điệu. Cũng vì thế, lần đầu tiên trong 100 năm, xu hướng phụ nữ có cơ bắp săn chắc, khỏe mạnh xuất hiện.

Khái niệm thân hình hoàn hảo của phụ nữ thay đổi thế nào trong 100 năm qua - Hình 8

ADVERTISEMENT

Năm 1990

Vào những năm 1990, vẻ đẹp tiêu chuẩn lại một lần nữa khác biệt hoàn toàn so với thập kỷ trước đó khi vẻ ngoài gầy gò với bờ vai nhỏ lại trở thành xu hướng. Tiêu chuẩn cơ thể của phụ nữ trong những năm này là thật gầy giống những người mẫu và nữ diễn viên nhỏ con.

Khái niệm thân hình hoàn hảo của phụ nữ thay đổi thế nào trong 100 năm qua - Hình 9 ADVERTISEMENT

Năm 2000

Vào những năm 2000, khái niệm “cơ thể hoàn hảo” lại tiếp tục thay đổi một lần nữa. Giờ đây, kiểu dáng thể thao đã quay trở lại với những vòng bụng phẳng và đôi chân thon gọn có khoảng trống giữa hai đùi dựa theo tiêu chuẩn của các siêu mẫu thời đó.

Khái niệm thân hình hoàn hảo của phụ nữ thay đổi thế nào trong 100 năm qua - Hình 10

Năm 2010

Tạm biệt với thân hình thon gọn, những năm 2010 đã mở ra một thân hình lý tưởng mới với cơ thể tròn trịa, đặc biệt là vòng ba. Khi sự đa dạng trở thành trọng tâm và những người mẫu ngoại cỡ gia nhập làng thời trang, thân hình đồng hồ cát với đường cong của những năm 1950 đã quay trở lại.

Khái niệm thân hình hoàn hảo của phụ nữ thay đổi thế nào trong 100 năm qua - Hình 11 ADVERTISEMENT

Năm 2020

Theo các cuộc khảo sát, nhiều người quan niệm cơ thể “hoàn hảo” của phụ nữ vẫn là mảnh mai và nhỏ nhắn.

Tuy nhiên, với sự gia tăng của các phong trào “tích cực hóa cơ thể” và “trung tính hóa cơ thể”, chúng ta đang bắt đầu thấy một bước chuyển mình khi tiêu chuẩn cơ thể hoàn hảo không chỉ có một khi nhiều hình dáng cơ thể đa dạng xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Do đó, đây được coi là thời đại của sự đa dạng.

Khái niệm thân hình hoàn hảo của phụ nữ thay đổi thế nào trong 100 năm qua - Hình 12

ADVERTISEMENT

Mặc áo corset dạo phố, dự tiệc, đến… công sở - không thử, không sành điệu

Áo corset vốn là loại áo nịt ngực của chị em phụ nữ, được biết đến bởi một cái tên khác là áo chẽn, bắt nguồn từ kinh đô thời trang thế giới là Pháp. Công dụng của loại áo lót đặc biệt này là tôn đường cong của cơ thể, tạo phom ngực, siết chặt eo, tạo dáng cho chị em, giúp tăng sự cuốn hút, quyến rũ...

Là một trong những trang phục có thể xem là lâu đời nhất trong lịch sử của các trang phục thời trang do con người sáng tạo nên, áo corset ban đầu chỉ đơn giản là một loại áo lót của phụ nữ. Tuy nhiên, sau rất nhiều cải tiến thì chiếc áo corset hiện đại có tính ứng dụng rất cao.

Mặc áo corset dạo phố, dự tiệc, đến... công sở - không thử, không sành điệu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mặc áo corset dạo phố, dự tiệc, đến... công sở - không thử, không sành điệu - Hình 2

Mặc áo corset dạo phố, dự tiệc, đến... công sở - không thử, không sành điệu - Hình 3 ADVERTISEMENT

Chị em không chỉ dùng áo corset như một loại áo lót, áo nịt mà còn có thể dùng nó như một trang phục thời trang để đi dự tiệc, dạo phố và thậm chí là xuất hiện tại nhiều môi trường công sở có tính đặc thù.

Mặc áo corset dạo phố, dự tiệc, đến... công sở - không thử, không sành điệu - Hình 4

ADVERTISEMENT

Mặc áo corset dạo phố, dự tiệc, đến... công sở - không thử, không sành điệu - Hình 5 ADVERTISEMENT

Có hai loại áo corset cơ bản. Đó là loại áo corset rời (còn gọi là áo chẽn). Áo corset rời có phom dáng như áo quây nhưng phần ngực thiết kế như áo nịt ngực.

Mặc áo corset dạo phố, dự tiệc, đến... công sở - không thử, không sành điệu - Hình 6

Daphale Studios đưa ra nhiều gợi ý hấp dẫn về áo corset - loại trang phục đặc biệt giúp chị em phụ nữ không chỉ tôn được đường cong cơ thể mà còn sở hữu sự sang chảnh, sành điệu.

Mặc áo corset dạo phố, dự tiệc, đến... công sở - không thử, không sành điệu - Hình 7 ADVERTISEMENT

Mặc áo corset dạo phố, dự tiệc, đến... công sở - không thử, không sành điệu - Hình 8

Áo có độ sâu và có thêm đệm, lót và khung dưới chân ngực giúp nâng ngực, tạo độ đầy đặn, tròn trịa, gợi cảm cho bầu ngực cũng như phần khung dưới chân ngực giúp siết eo, tạo độ nhỏ cho eo, tăng sự hấp dẫn. Trang trí thêm cho các áo corset là các loại dây vừa hỗ trợ tạo dáng lại tăng vẻ mảnh mai, nữ tính.

ADVERTISEMENT

Mặc áo corset dạo phố, dự tiệc, đến... công sở - không thử, không sành điệu - Hình 9 ADVERTISEMENT

Mặc áo corset dạo phố, dự tiệc, đến... công sở - không thử, không sành điệu - Hình 10

Mặc áo corset dạo phố, dự tiệc, đến... công sở - không thử, không sành điệu - Hình 11 ADVERTISEMENT

Loại áo corset gắn liền với váy còn được gọi là corset dress. Diện loại trang phục này chị em không chỉ khoe được vẻ đẹp của các đường cong cơ thể mà còn thể hiện được cá tính thời trang và rất thuận tiện trong nhiều tình huống.

Mặc áo corset dạo phố, dự tiệc, đến... công sở - không thử, không sành điệu - Hình 12

Mặc áo corset dạo phố, dự tiệc, đến... công sở - không thử, không sành điệu - Hình 13 ADVERTISEMENT

Sử dụng áo corset trong các trang phục thường ngày không khó. Gợi ý từ các trang phục và ý tưởng phối kết đồ của những nhà thiết kế, chuyên gia stylist cho các nàng một "kho tàng" về cách diện và tỏa sáng trong loại trang phục này.

Mặc áo corset dạo phố, dự tiệc, đến... công sở - không thử, không sành điệu - Hình 14

ADVERTISEMENT

Mặc áo corset dạo phố, dự tiệc, đến... công sở - không thử, không sành điệu - Hình 15 ADVERTISEMENT

Mặc áo corset dạo phố, dự tiệc, đến... công sở - không thử, không sành điệu - Hình 16

Nếu muốn sở hữu một vẻ ngoài năng động, tự tin, trẻ trung, phóng khoáng, áo corset hoàn toàn có thể đi được với các loại quần ống rộng, quần culottes, jeans, soóc ngắn...

Mặc áo corset dạo phố, dự tiệc, đến... công sở - không thử, không sành điệu - Hình 17 ADVERTISEMENT

Những thiết kế corset rất sáng tạo và cuốn hút, giúp các tín đồ thời trang có thêm nhiều ý tưởng về trang phục này.

ADVERTISEMENT

Mặc áo corset dạo phố, dự tiệc, đến... công sở - không thử, không sành điệu - Hình 18

Phom áo corset giúp chị em có vòng 1 và 2 đẹp miễn chê.

Nếu muốn sở hữu một vẻ ngoài sang trọng và tham gia những hoạt động mang tính công sở, nàng có thể kết hợp với các loại áo khoác lửng, blazer, chân váy...

Mặc áo corset dạo phố, dự tiệc, đến... công sở - không thử, không sành điệu - Hình 19 ADVERTISEMENT

Một số trang phục lấy cảm hứng từ thiết kế corset.

Mặc áo corset dạo phố, dự tiệc, đến... công sở - không thử, không sành điệu - Hình 20

Không chỉ đi với các loại váy ngắn, xòe chữ A hay quần ống sớ, culottes nàng có thể phối corset với các chân váy midi, maxi tạo vẻ sành điệu, quyến rũ.

Nếu muốn sở hữu sự sành điệu, quyến rũ và thậm chí là chịu chơi, bốc lửa trong những buổi tiệc, giao lưu bạn bè, gặp gỡ thân thiết hoặc thậm chí là cả những "event" quan trọng thì corset dress là lựa chọn lý tưởng hoặc những chiếc áo corset với chân váy midi, maxi nữ tính...

ADVERTISEMENT

Mặc áo corset dạo phố, dự tiệc, đến... công sở - không thử, không sành điệu - Hình 21 ADVERTISEMENT

Những set đồ với corset giúp nàng "đi thẳng" đến công sở.

Những chiếc áo corset - nịt ngực truyền thống thường không mang lại sự dễ chịu cho người mặc bởi sự bó chẽn song với sự cải tiến của thời trang và mục tiêu đưa áo corset vào sâu trong thời trang thường ngày mà các nhà thiết kế đã tạo ra những kiểu dáng cũng như xây dựng các set đồ rất sáng tạo.

Mặc áo corset dạo phố, dự tiệc, đến... công sở - không thử, không sành điệu - Hình 22

Mặc áo corset dạo phố, dự tiệc, đến... công sở - không thử, không sành điệu - Hình 23 ADVERTISEMENT

Mặc áo corset dạo phố, dự tiệc, đến... công sở - không thử, không sành điệu - Hình 24

Áo corset hai dây sợi bún, cúp ngực, trễ vai hay những chiếc áo có thiết kế cách điệu gần giống với áo corset đều có thể dễ dàng sử dụng ở mọi tình huống, không gian.

ADVERTISEMENT

Với những đặc thù của loại áo corset và hàng ngàn câu chuyện về loại trang phục này kể từ khi chúng ra đời hay kể cả từ nơi chúng được sinh ra thì việc diện một chiếc áo corset chắc chắn sẽ mang lại cho chị em những trải nghiệm rất khác biệt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tiến Đoàn - Nam vương đầu tiên của VN: Giã từ showbiz để sang Mỹ dạy lái máy bay, U40 vẫn độc thân05:22Video: Ông nghị tát nữ đồng nghiệp, bị bà nghị phang thẳng ghế vô người00:46Diễn viên Thanh Hiền: Ly hôn vì Gia Bảo "đi đường quyền", đưa con về gần gũi nhà nội05:15SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay03:15Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31Quang Linh có động thái gây bão MXH khi hay tin Thùy Tiên được chào đón như 'con dâu' tại quê nhà03:50Đỗ Mỹ Linh mặc đồ rộng thùng thình, đứng khép bên chồng thiếu gia, nghi vấn đang mang thai 4 tháng?03:03Vụ bà Nguyễn Phương Hằng: Lý giải 'số phận' của Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân03:47Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông00:52Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ03:57"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39Vụ 2000 công nhân mất việc trước Tết: Thùy Tiên vào cuộc, Quang Linh được gọi tên04:02Song Hye Kyo phát ngôn sốc về việc Son Ye Jin sinh con cho Hyun Bin, tiện thể nhắc về Song Joong Ki?03:17Thanh Thảo bị tố nhiều chuyện, vu khống đồng nghiệp giật chồng, chính chủ lên tiếng nói rõ 1 điều03:11Misoa lên tiếng sự thật loạt ảnh bị "động tay" biến dạng mặt, động thái người bạn trai gây sốc?03:27Quang Linh Vlog ở Angola xa xôi, Thùy Tiên ẩn ý chuyện yêu xa, về quê thăm “mẹ chồng”?04:03Cặp đôi dắt nhau đi 'lừa đảo' gặp phải chủ tiệm vàng cao tay00:50Thùy Tiên thái độ gây bão khi gặp mặt "mẹ chồng" tương lai: Quang Linh Vlog có lo sốt vó về VN sớm?03:34Đại gia tổ chức đám cưới 100 tỷ cho con gái: Đi lên từ 2 bàn tay trắng00:19Mâu Thuỷ bị chồng "dằn mặt" vì làm 1 điều chấn động trước khi lâm bồn, tiết lộ lý do chưa muốn cưới03:40
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

5 món thời trang thu gọn vóc dáng, đáng sắm cho Tết
15:04:13 05/12/2022
Áo dài cách tân, họa tiết thêu tay nhẹ nhàng chờ nàng xúng xính chơi tết
09:48:10 06/12/2022
Muốn điệu đà nhưng vẫn đủ ấm áp giữa trời lạnh thì hãy chọn chân váy midi
06:36:02 05/12/2022
Trình làng bộ sưu tập thời trang thu đông: Len sợi lên ngôi
06:38:17 05/12/2022
Phong độ mặc đẹp của bạn đạt ngưỡng đỉnh cao với những cách mix áo dạ sau
07:12:16 05/12/2022
“Thủ thuật” giữ diện mạo trẻ trung vào mùa lạnh nhờ áo gile
06:36:07 05/12/2022
Chân váy chạm gót lên ngôi vào mùa lạnh
06:40:01 06/12/2022
Áo sọc thủy thủ, giày đấu sĩ, quần jeans bó... trở lại sắc nét từ năm 2000
06:39:53 06/12/2022
Áo khoác dạ dáng dài - item mà bạn muốn sở hữu vào mùa đông
13:33:38 06/12/2022
Tất len dáng dài đang là món phụ kiện được “khát khao” nhất mùa lạnh
13:36:21 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phát hiện vợ ngoại tình, chồng đ.ánh hàng xóm thương tích 24%
08:51:57 06/12/2022
Xác minh vụ nhóm bạn trẻ 'tố' bị nâng giá gấp đôi khi ăn bánh tráng hồ Tây
09:40:22 06/12/2022
Hồ Hoài Anh xin nghỉ việc không lương, lần đầu tiên xuất hiện cùng Hồng Đăng sau bê bối Tây Ban Nha
08:21:54 06/12/2022
Mr.Nawat hội ngộ Thiên Ân trên đất Thái, Thùy Tiên vắng mặt khó hiểu: Từ chối ‘nối lại tình xưa’?
07:51:31 06/12/2022
Lê Dương Bảo Lâm bị khóa Facebook, netizen: ‘“Một ngày đăng mấy chục bài thì Facebook nào chịu nổi”
08:16:39 06/12/2022
Thiên An gây tranh cãi vì mặc hở khi đưa con đến nhà Trương Mỹ Nhân
09:26:45 06/12/2022
Người tình Vĩnh Thụy lộ chút mặt đã cho thấy 'rất xinh'
07:19:58 06/12/2022
Cô gái cặp chồng Trương Gia Nghê thách thức dư luận
08:10:11 06/12/2022
Giá xe Honda SH 350i bất ngờ "rớt" thảm
07:21:19 06/12/2022
Chú rể thức tỉnh trong quan tài ngay giữa đám cưới khiến dân tình phẫn nộ vì quá lố lăng
09:24:14 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bí quyết tạo phong cách bụi phủi với biker jacket

10:18:17 04/12/2022
Áo da biker jacket luôn được săn đón mỗi mùa mới đến bởi nó tượng trưng cho nét cá tính phóng khoáng và tinh thần tự do

Tuyệt chiêu mix áo sơ mi trắng đẹp bất bại dành cho quý cô hiện đại

10:17:15 04/12/2022
Áo sơ mi trắng chính là món đồ vạn năng có thể diện được trong mọi hoàn cảnh và biến tấu cùng nhiều phong cách. Chỉ cần chút khéo léo, bạn có thể hóa quý cô trang nhã hay trông thật quyến rũ chỉ trong nháy mắt

Hành trình 7 năm chinh phục và món quà bất ngờ tri ân phái đẹp Việt từ VM Style

10:14:03 04/12/2022
Kỉ niệm 7 năm thành lập, 1 năm đổi mới nâng tầm thương hiệu, VM Style dành tặng món quà vô cùng ý nghĩa, tri ân phái đẹp Việt thay lời nhắn nhủ: Vì em là duy nhất , hãy cứ tự tin, xinh đẹp và tỏa sáng dù ở bất cứ nơi đâu

“Em Tôi” – Nét Cổ Điển Phương Tây Quý Phái “Đậm Chất” Hoàng Hải

09:14:02 04/12/2022
Bộ sưu tập Em tôi của NTK Hoàng Hải đã tạo nên dấu ấn khó quên trong đêm bế mạc VIFW 2022

Áo dài Tết 2023: Họa tiết hoa nhỏ xinh, yêu kiều luôn có sức hút không thể chối từ

09:13:38 04/12/2022
Các nàng chắc chắn sẽ mê mẩn những thiết kế đơn giản, tinh khôi mang họa tiết quá đỗi xinh xắn này

Đồng phục Vest Wego - Vẻ đẹp của trí tuệ và bản lĩnh

07:28:12 03/12/2022
 Sang trọng, biểu tượng của trí tuệ và bản lĩnh của người đứng đầu là những mỹ từ miêu tả chính xác nhất cho BST đồng phục Vest mới của Wego Uniform. Bộ sưu tập nhằm tạo nên hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp của những người đứng đầu dẫn ...

Hóa nàng thơ với váy đầm dáng suông organza mùa xuân

07:17:14 03/12/2022
Thanh nhẹ và dịu dàng, sang trọng nhưng không phô trương là những chiếc đầm suông từ vải organza trên dải màu từ rực rỡ đến nhu mì - vàng, đỏ, xanh dương hay hồng đào

15 cách phối đồ Tết cho nam thời trang nhất năm 2023

06:35:04 03/12/2022
Theo như quan điểm của người Việt Nam thì 3 ngày đầu tiên của năm mới là ngày quan trọng có thể định mọi việc trong năm. Chính vì lẽ đó mà quần áo diện 3 ngày tết là phải đẹp nhất, mới nhất để có thể đem đến nhiều may mắn cả năm cho bản...
ADVERTISEMENT

Hoàng Nhật Nam trở thành Đạo diễn thời trang của năm

06:33:39 03/12/2022
Sau tiếng vang của những chương trình Việt Nam Beauty Fashion Fest thành công, đạo diễn Hoàng Nhật Nam vừa được trao giải thưởng Đạo diễn thời trang của năm do Tạp chí Harper’s Bazaar bầu chọn

Quên đi những chiếc áo len dày cộp, bà Beck biến áo len xanh như nàng thơ

06:33:35 03/12/2022
Cựu Posh Spice đã giới thiệu phiên bản catsuit áo len ấm cúng cho mùa đông này từ BST Thu Đông 2022 của chính mình. NTK đã chia sẻ hai phiên bản lặp lại của chiếc váy len dệt kim một mảnh màu đen bóng bẩy và màu xanh lá cây rực rỡ được ...

10 cách diện quần jeans không cầu kỳ mà vẫn sành điệu của sao Hollywood

10:20:32 02/12/2022
Quần jeans không khó để phối đồ, tham khảo các công thức của sao Hollywood, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng mặc đẹp đón Tết 2023

Những món thời trang trước đây từng bị “ghẻ lạnh” nay lại được săn lùng ráo riết

10:20:13 02/12/2022
Con lắc thời trang liên tục được lắc lư nhưng người tiêu dùng lại có xu hướng tìm về những món thời trang xưa cũ. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi một vài món đó từng bị ghẻ lạnh nay lại cháy hàng trên mọi mặt trận

Tủ đồ đông đơn giản mà đẹp của 'ngọc nữ Thái Lan' Baifern Pimchanok

09:54:27 02/12/2022
Không cần phức tạp hóa, cứ phối đồ đông theo Baifern là phong cách của bạn sẽ vô cùng ấn tượng

8 item mùa đông quen thuộc trong tủ đồ của phụ nữ Pháp

08:17:32 02/12/2022
Để mặc đẹp xuyên suốt mùa đông, tủ đồ của các cô nàng người Pháp không thể thiếu vắng 8 món đồ thời trang này

Chào đón mùa lễ hội với những mẫu nail đẹp lung linh cho cô nàng sành điệu

08:14:28 02/12/2022
Từ màu móng đơn sắc đến kim tuyến lấp lánh lung linh, những ý tưởng nail trẻ trung, quyến rũ sẽ giúp nàng sành điệu đón một mùa lễ hội đầy phong cách

Diện boots cao cổ theo 5 công thức sau, bạn không lo bị dìm dáng

07:50:49 02/12/2022
Boots cao cổ là kiểu giày phổ biến trong mùa đông, nhưng để diện đẹp món đồ này, chị em hãy tham khảo 5 công thức sau
ADVERTISEMENT

Phuong My - Cái Tên Quen Thuộc Góp Mặt Tại Các Sự Kiện Thời Trang Thế Giới

06:34:35 02/12/2022
Nhắc tên PHUONG MY, giới mộ điệu sẽ nhớ ngay đến một NTK nữ liên tục đại diện Việt Nam góp mặt tại các sân chơi thời trang quốc tế danh giá

Thời trang Nam cao cấp Vulcano lần đầu khai trương Showroom tại TP HCM

06:34:23 02/12/2022
Vào sáng ngày 25/11/2022, Vulcano tưng bừng khai trương Showroom thời trang tại địa chỉ 56-58 Quang Trung, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh như một lời khẳng định cho bước phát triển mạnh mẽ trên hành trình chinh phục và mở rộng thị trường khắ...

Kiểu quần vừa ấm vừa sang nên sắm cho mùa Đông năm nay

13:19:52 01/12/2022
Mùa lạnh là thời điểm hoàn hảo để các nàng diện đồ vải nhung, đặc biệt là những chiếc quần nhung tăm ấm áp và thời thượng

4 phong cách nổi bật trên tiktok và cách kết hợp phụ kiện đỉnh cao

13:18:24 01/12/2022
Ngày nay, khi chúng ta cần một chút cảm hứng về phong cách, chúng ta sẽ tìm ngay đến TikTok. Bởi vì ai hiểu rõ thời trang ngày nay hơn những người sáng tạo đã chỉ ra điều gì là hay? Dưới đây là bốn trong số các xu hướng hàng đầu mà chún...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tiểu thư Sài thành bỏ hết sự nghiệp, bầu bạn với người neo đơn

Netizen

14:03:03 06/12/2022
Những ai thường xuyên theo dõi những câu chuyện ấm lòng, lá lành đùm lá rách ắt hẳn quen thuộc với nữ TikToker Nguyễn Đỗ Trúc Phương - cô gái được ưu ái gọi là cô tiên thời 4.0 , luôn có mặt kịp lúc để hỗ trợ người khó khăn

6 quốc gia nổi tiếng với nền ẩm thực chay

Ẩm thực

14:02:26 06/12/2022
Chế độ ăn chay ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người ủng hộ. Sau đây, hãy cũng điểm qua 6 quốc gia nổi tiếng với nền ẩm thực chay độc đáo

Cậu con trai ít biết của Lam Trường và vợ cũ Ngô Ý An

Sao việt

14:01:41 06/12/2022
Lam Trường và Yến Phương hiện đang có cuộc hôn nhân được nhiều người ngưỡng mộ. Trước khi yên ấm, nam ca sĩ cũng từng trải qua đổ vỡ với người vợ đầu là Ngô Ý An

Cặp hot girl gây “sốt” làng võ Việt: Chị cao thủ Thái Cực Quyền, em “trùm” côn nhị khúc

Sao thể thao

13:58:16 06/12/2022
Trần Thị Hậu và Trần Thị Nhi là cặp chị em nổi tiếng của thể thao Việt Nam khi không chỉ xinh đẹp mà còn có trình độ võ thuật đáng nể, đặc biệt là côn nhị khúc, Thái Cực Quyền, Boxing

Mất việc cận Tết, nữ công nhân U50 phải cạo gừng thuê 4.000 đồng/1kg

Đời sống

13:54:05 06/12/2022
Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là sẽ đến Tết Nguyên Đán. Tuy nhiên, với những công nhân U50 ở khu công nghiệp tại TP.HCM điều chờ đợi họ là gánh nặng cơm, áo, gạo, tiền

Sam bị sưng phù mặt, dị ứng da suốt 6 tháng khi quay phim Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên Linh Cái

Hậu trường phim

13:52:01 06/12/2022
Những hình ảnh mà Sam vừa chia sẻ cho thấy những khó khăn mà nữ diễn viên gặp phải trong quá trình tham gia bộ phim điện ảnh Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên Linh Cái

Hồ Văn Cường biểu diễn cùng Ngọc Sơn sau tin đồn qua đời

Nhạc việt

13:49:24 06/12/2022
Danh ca Ngọc Sơn tự hào cho rằng sau một năm được anh dìu dắt, Hồ Văn Cường giờ đây đã trưởng thành, lớn nhanh như một gã khổng lồ

Nghi vấn Tuấn Trần ‘cặp kè’ em gái Trấn Thành trong phim Tết Nhà Bà Nữ 

Phim việt

13:47:40 06/12/2022
Phim Nhà Bà Nữ của Trấn Thành vừa cho tung teaser nóng hổi, chính thức hé lộ hệ thống nhân vật chính đầy tếu táo và bối cảnh đậm chất Sài Gòn. Đời thường, vui nhộn nhưng không kém phần kịch tính, Nhà Bà Nữ hứa hẹn sẽ mang đến những cung...

Reborn Rich tập 8: Những mâu thuẫn ngày càng sâu sắc, hận thù chồng chất hận thù

Phim châu á

13:47:20 06/12/2022
Khán giả đang được đưa vào sâu hơn trong cuộc chiến thừa kế với tầng tầng lớp lớp mâu thuẫn chồng chất lên nhau.  Nam chính của chúng ta có làm chủ được cuộc chơi?

Đại chiến Anh - Pháp tứ kết World Cup: SAO 'Tam sư' không ngán, nói gì về Mbappe?

Bóng đá thế giới

13:46:12 06/12/2022
Tiền đạo trẻ Bukayo Saka của Anh phát biểu đầy tự tin trước trận đại chiến ĐKVĐ Pháp ở tứ kết World Cup 2022.Saka nói với các phóng viên: Chúng tôi biết những phẩm chất mà họ có nhưng chúng tôi cũng biết phẩm chất của chính mình. Chúng ...

Lalela Mswane ngày càng bị ghét: Đi từ thiện mặc đồ trễ nải, ‘ăn miếng trả miếng’, sân si người Việt

Sao âu mỹ

13:42:04 06/12/2022
Dù trường hợp lần này của Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane không rõ là do phía ekip Việt Nam chuẩn bị thiếu chu đáo, hay do ekip riêng của nàng Hậu chưa tìm hiểu rõ tính chất hoạt động nhưng rõ ràng đã khiến hình ảnh về buổi từ thiện...

Minh Tú diện áo xuyên thấu đi tuyển model cho NTK Đỗ Long

Phong cách sao

13:41:24 06/12/2022
Ngoài NTK Đỗ Long, siêu mẫu Minh Tú xuất hiện với vai trò giám khảo, thì buổi tuyển chọn người mẫu lần này còn có sự tham gia của gần 500 gương mặt thí sinh

Làm thế nào để đối phó với nỗi cô đơn trong tâm trí?

Góc tâm tình

13:37:52 06/12/2022
Theo Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ (APA), cô đơn là sự khó chịu về nhận thức hoặc cảm giác không thoải mái khi ở một mình hoặc cảm thấy chỉ có một mình mình. Đây là một sự đau khổ về cảm xúc mà chúng ta cảm thấy khi nhu cầu thân mật và đồn...