Khai mạc VCK Press Cup 2020: Trao quà 10 gia đình chính sách Sầm Sơn và con gái Liệt sĩ Rào Trăng

VCK Press Cup 2020 đã chính thức khai mạc vào chiều 26/11 với nhiều hoạt động ý nghĩa trong đó có việc trao quà cho 10 gia đình chính sách TP. Sầm Sơn.

VCK Press Cup 2020 đã chính thức khai mạc vào chiều 26/11 với nhiều hoạt động ý nghĩa trong đó có việc trao quà cho 10 gia đình chính sách TP. Sầm Sơn và con gái Liệt sĩ Phạm Văn Hướng.

Chiều 26/11 đã diễn ra Lễ khai mạc Vòng chung kết Giải bóng đá các cơ quan Báo chí toàn quốc Press Cup 2020 tại TP. Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Khai mạc VCK Press Cup 2020: Trao quà 10 gia đình chính sách Sầm Sơn và con gái Liệt sĩ Rào Trăng - Hình 1

Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ khai mạc Vòng chung kết Giải bóng đá các cơ quan Báo chí toàn quốc Press Cup 2020.

Khai mạc VCK Press Cup 2020: Trao quà 10 gia đình chính sách Sầm Sơn và con gái Liệt sĩ Rào Trăng - Hình 2

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc Press Cup 2020.

Dự lễ khai mạc có ông Đặng Khắc Lợi – Phó Cục trưởng Cục báo chí – Bộ Thông tin và Truyền thông; Nhà báo Hồ Minh Chiến – Tổng biên tập báo Gia đình Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Press Cup 2020; ông Hoàng Bá Tường – Phó Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh Thanh Hóa; ông Nguyễn Văn Tước – Phó Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Thanh Hóa; ông Lương Tất Thắng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy TP. Sầm Sơn; ông Lê Trung Sơn – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Sầm Sơn; ông Bùi Quốc Đạt – Phó Chủ tịch UBND TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa) cùng lãnh đạo các cơ quan báo chí trung ương và Thanh Hóa. Đặc biệt là sự góp mặt của đông đảo các cầu thủ tham dự giải, các cổ động viên và các nhà báo trung ương và Thanh Hóa đến đưa tin.

Khai mạc VCK Press Cup 2020: Trao quà 10 gia đình chính sách Sầm Sơn và con gái Liệt sĩ Rào Trăng - Hình 3

Nhà báo Hồ Minh Chiến – Tổng biên tập Báo Gia đình Việt Nam, Trưởng BTC Press Cup 2020 phát biểu khai mạc.

Khai mạc VCK Press Cup 2020: Trao quà 10 gia đình chính sách Sầm Sơn và con gái Liệt sĩ Rào Trăng - Hình 4

6 đội bóng tham dự Vòng chung kết Giải bóng đá các cơ quan Báo chí toàn quốc – Press Cup 2020.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Nhà báo Hồ Minh Chiến – Tổng Biên tập Báo Gia đình Việt Nam, Trưởng ban tổ chức Press Cup 2020 cho biết, trải qua 5 năm tổ chức, Press Cup tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể thao của những người làm báo.

“Giải bóng đá các cơ quan Báo chí toàn quốc Press Cup là giải đấu được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh góp phần tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần hữu nghị giữa các đồng nghiệp với nhau”, Nhà báo Hồ Minh Chiến nhấn mạnh.

Để giải đấu diễn ra thành công, Trưởng ban tổ chức Press Cup 2020 cũng kêu gọi các cầu thủ tham gia thi đấu trên tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả các pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp.

Khai mạc VCK Press Cup 2020: Trao quà 10 gia đình chính sách Sầm Sơn và con gái Liệt sĩ Rào Trăng - Hình 5

Ông Bùi Quốc Đạt – Phó Chủ tịch UBND TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa) đánh giá cao ý nghĩa của việc tổ chức Giải bóng đá các cơ quan Báo chí toàn toàn quốc Press Cup 2020 tại địa phương.

Thay mặt chính quyền địa phương tổ chức Vòng chung kết Press Cup 2020, ông Bùi Quốc Đạt – Phó Chủ tịch UBND TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa) khẳng định, Giải bóng đá các cơ quan Báo chí toàn toàn quốc Press Cup 2020 sẽ góp phần quảng bá, giới thiệu hình ảnh con người, văn hóa của tỉnh Thanh Hóa nói chung và thành phố biển Sầm Sơn nói riêng đến với công chúng trên toàn quốc.

Khai mạc VCK Press Cup 2020: Trao quà 10 gia đình chính sách Sầm Sơn và con gái Liệt sĩ Rào Trăng - Hình 6

Nhà báo Hồ Minh Chiến – Tổng Biên tập Báo Gia đình Việt Nam và ông Lương Tất Thắng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa) trao sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng cho con gái Liệt sĩ, Nhà báo Phạm Văn Hướng.

Nhân dịp này, Ban tổ chức Press Cup 2020 đã trao 10 phần quà cho các gia đình chính sách tại TP. Sầm Sơn. Đặc biệt, Ban tổ chức Press Cup 2020 đã trao sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng cho cháu Phạm Thiên Hà – con gái Liệt sĩ, Nhà báo Phạm Văn Hướng, người đã hi sinh trong đợt lũ tại Thủy điện Rào Trăng 3 vừa qua.

Món quà là sự đóng góp của các cầu thủ tham dự Press Cup 2020 như một sự tưởng nhớ và hỗ trợ, động viên kịp thời đối với mất mát của một đồng nghiệp.

Khai mạc VCK Press Cup 2020: Trao quà 10 gia đình chính sách Sầm Sơn và con gái Liệt sĩ Rào Trăng - Hình 7

Ban tổ chức VCK Press Cup 2020 đã trao quà cho 10 gia đình chính sách tại TP. Sầm Sơn.

Trước đó, trong sáng nay (26/11) sau buổi họp báo và bốc thăm chia bảng, Ban tổ chức Press Cup 2020 cùng lãnh đạo địa phương và các cầu thủ đã đến dâng hoa tại di tích Bác Hồ về thăm Sầm Sơn tại làng chài Vinh Sơn – TP. Sầm Sơn.

VCK Press Cup 2020 do báo Gia đình Việt Nam phối hợp cùng Công đoàn Cục Báo chí, UBND TP. Sầm Sơn, báo Nhà báo và Công luận tại Thanh Hóa tổ chức từ ngày 26 – 28/11/2020 tại cụm sân cỏ Quy Sơn – TP. Sầm Sơn.

Tham dự giải đấu là 6 đội bóng đến từ các cơ quan báo chí đại diện cho các khu vực trên cả nước. Bên cạnh các trận đấu hứa hẹn nhiều hấp dẫn, gây cấn, vào tối 28/11 Gala mừng 5 năm Press Cup cũng sẽ được diễn ra.

Kết quả bốc thăm Vòng chung kết Press Cup 2020.

Bảng A:

- FC Báo chí Thanh Hóa

- FC Báo Tuổi trẻ Thủ đô

- FC Thông tấn xã Việt Nam khu vực miền Nam

Bảng B:

- FC Đài Truyền hình Việt Nam (VTV)

- FC CLB Phóng viên Thể thao TP. Hồ Chí Minh.

- FC Đài Phát thanh – Truyền hình Sóc Trăng.

Nồng ấm tình đoàn kết toàn dân

Hòa chung niềm hân hoan cùng cả nước, trong những ngày giữa tháng 11 này, các khu dân cư trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã triển khai tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Phấn khởi, tươi vui và ấm áp tình đoàn kết là những điều ai cũng dễ dàng cảm nhận được. Đặc biệt Ngày hội năm nay trùng với dịp Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18-11-1930/18-11-2020) nên sự kiện càng mang nhiều ý nghĩa.

Vinh dự, vui mừng của người dân xóm Nạ Tẩm, xã Phú Đình, huyện Định Hóa trong Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc được đón đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư về dự.

Nồng ấm tình đoàn kết toàn dân - Hình 1

Tiết mục nhảy sạp trong Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc của nhân dân xóm Thống Nhất 3, xã Vô Tranh, huyện Phú Lương.

Tại ngày hội, đồng chí Trần Quốc Vượng đã trao tặng 100 triệu đồng cho xóm Nạ Tẩm, tặng quà cho 7 gia đình chính sách, 15 hộ nghèo của xóm Nạ Tẩm và tặng xã Phú Đình 2 bộ máy vi tính. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã trao tặng 30 xe đạp cho 30 học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Đình có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam trao tặng 7 tỷ đồng hỗ trợ Trường Tiểu học Phú Đình (xã Phú Đình) xây mới công trình nhà lớp học 2 tầng, với 8 phòng học. Tại Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, lãnh đạo Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ tư lệnh Quân khu 1 cũng trao tặng nhiều phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo của xóm Nạ Tẩm và xã Phú Đình.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm nay của bà con xóm Đồng Lá 2, xã Điềm Mặc, huyện Định Hóa thêm vui và trang trọng khi có lãnh đạo Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và lãnh đạo tỉnh cùng dự. Công tác chuẩn bị được tiến hành từ nhiều ngày trước, mỗi người một phần việc từ trang trí sân khấu, tập các tiết mục văn nghệ cho đến chuẩn bị công tác hậu cần... Các hoạt động văn hóa, trò chơi truyền thống luôn thu hút được nhiều người tham gia, nhất là phần thi giã bánh giầy, kéo co và đẩy gậy - đó cũng là các hoạt động mang đến nhiều tiếng cười hơn cả.

Ông Nông Đình Thuật, Bí thư Chi bộ xóm Đồng Lá 2 hồ hởi nói với chúng tôi: Là xóm thuần nông, có 101 hộ dân với 416 nhân khẩu, 6 dân tộc cùng chung sống (trong đó trên 80% là đồng bào dân tộc thiểu số). Thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" gắn với Phong trào thi đua "Thái Nguyên chung sức xây dựng nông thôn mới", xóm đã đạt được nhiều kết quả tích cực: 100% gia đình có điện chiếu sáng và được dùng nước sạch trong sinh hoạt; thu nhập bình quân đầu người của người dân trong xóm đạt trên 28 triệu đồng/người/năm; tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 12,8%...

Nồng ấm tình đoàn kết toàn dân - Hình 2

Đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo của xóm Nạ Tẩm trong Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Ảnh: Xuân Huy.

Không chỉ bó hẹp trong khuôn khổ Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, tinh thần đoàn kết, đồng lòng đã lan tỏa ở các khu dân cư, giúp thực hiện thành công nhiều mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, nhất là Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" gắn với Phong trào "Thái Nguyên chung sức xây dựng nông thôn mới".

Đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh Thái Nguyên nhấn mạnh: Các phong trào đã phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo trong các tầng lớp nhân dân, đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới.

Đến hết năm 2020, toàn tỉnh có 103 xã đạt chuẩn nông thôn mới, 3/9 đơn vị cấp huyện hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới, 9 xã đạt chuẩn xã nông thôn mới kiểu mẫu. Các chương trình an sinh xã hội, xây dựng Quỹ "Vì người nghèo", Quỹ "Cứu trợ", hoạt động thăm hỏi, tặng quà hộ nghèo, hộ cận nghèo, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hỗ trợ các địa phương khắc phục hậu quả do thiên tai, bão lũ được triển khai kịp thời, ý nghĩa. Ngoài ra, thực hiện "Tuần cao điểm Tết vì người nghèo" do tỉnh tổ chức, trong 3 năm 2018 - 2020, Ủy ban MTTQ các cấp đã phối hợp tuyên truyền, vận động được trên 80 tỷ đồng, trao tặng trên 56.800 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, trong đó tập trung hỗ trợ các xã, xóm đặc biệt khó khăn...

Nồng ấm tình đoàn kết toàn dân - Hình 3

Nhân dân xóm Thống Nhất 3, xã Vô Tranh (Phú Lương) tham gia hoạt động giã bánh giầy tại Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp và các tổ chức thành viên đối với sự phát triển chung của tỉnh. Đồng chí Nguyễn Thanh Hải khẳng định: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp đã phối hợp với các tổ chức thành viên tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên, các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đa dạng hóa hình thức tuyên truyền, vận động, đoàn kết rộng rãi các tầng lớp nhân dân, góp phần tập hợp, củng cố xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Các phong trào, các cuộc vận động do MTTQ phát động, được đông đảo nhân dân đồng tình ủng hộ, hăng hái tham gia, có nhiều ý nghĩa, mang lại hiệu quả thiết thực.

Nồng ấm tình đoàn kết toàn dân - Hình 4

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên trao tặng xe đạp cho các học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Phú Đình có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập. Ảnh: Xuân Huy.

Trở lại với không khí của Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở các khu dân cư trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, bên cạnh phần lễ, các hoạt động văn hóa truyền thống, trò chơi dân gian, văn nghệ, thể dục thể thao đều diễn ra sôi nổi. Những phần quà ý nghĩa cũng được lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo các huyện, thành phố, thị xã, các đơn vị, doanh nghiệp... gửi đến các khu dân cư tiêu biểu, các gia đình chính sách, hộ nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đặc biệt, nội dung không thể thiếu ở mỗi Ngày hội đó là "Bữa cơm đại đoàn kết" đã trở thành một nét đẹp văn hóa được duy trì qua nhiều năm. Để chuẩn bị cho "Bữa cơm đại đoàn kết", mỗi người phụ trách một phần việc, từ đi chợ, nhặt rau, nấu nướng, bưng mâm, rửa bát... "Bữa cơm đại đoàn kết" đã trở thành dịp để những người cùng chung sống trong một cộng đồng tụ họp, mang theo tình cảm, trách nhiệm góp sức xây dựng cuộc sống chung của cộng đồng ngày một tốt đẹp. Sau những bữa cơm đặc biệt ấy, nhân dân ở thôn, xóm, tổ dân phố thêm hiểu nhau hơn; tinh thần đoàn kết, tình cảm xóm làng, bà con lối phố nhờ vậy mà được gìn giữ, nhân lên thắm tình đoàn kết, chung sức, đồng lòng tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, xây dựng quê hương Thái Nguyên ngày càng giàu đẹp, văn minh, phát triển nhanh và bền vững.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Văn Toàn và Quang Hải "đóng vai" diễn viên hài trong buổi chụp hình áo đấu mới của ĐTQG
07:28:32 20/01/2021
Nữ phóng viên thể thao quyến rũ nhất thế giới khiến fan mộng mơ hụt hẫng: Trao nụ hôn mùi mẫn cho một anh chàng vạm vỡ
07:21:06 20/01/2021
Đua chức mẹ bỉm, dàn Wags Việt còn thi “hồi sắc” sau sinh: Chăm da dáng khéo như chăm con
13:54:22 18/01/2021
Vợ đăng ảnh thoát y, bác tin lừa dối Chicharito
12:30:15 19/01/2021
Mỹ nhân tung ảnh cởi đồ khi đội bóng con cưng thắng trận là ai?
06:33:29 19/01/2021
Mesut Ozil: Hết rồi, những cuộc tình lăng nhăng
15:08:53 19/01/2021
HLV Park về quê thăm mẹ và gặp quan chức địa phương
17:50:49 19/01/2021
Cậu út nhà Becks gây tranh cãi vì bán áo cũ
15:51:45 18/01/2021
Con gái nuôi của Gascoigne khoe ngực tròn xinh sau khi đã thu nhỏ
15:55:09 18/01/2021
Những cầu thủ hiếm hoi Messi muốn đổi áo đấu trong sự nghiệp
23:20:11 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc
08:45:57 20/01/2021
Lễ an táng ca sĩ Vân Quang Long tại Đồng Tháp: Con gái lớn ôm tro cốt, vợ cũ để tang, Linh Lan khóc nghẹn ôm con gái
10:50:25 20/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến và loạt sao hạng A bị 'chết sóng' vì Trịnh Sảng
08:53:16 20/01/2021
Sao Trung phẫn nộ Trịnh Sảng vì scandal đẻ thuê, bỏ con bị phanh phui
08:56:23 20/01/2021
Cách đối xử ở chỗ đông người của đại gia Shark Hưng với vợ á hậu kém 16 tuổi
09:56:05 20/01/2021
Trịnh Sảng lần đầu xuất hiện giữa bê bối chấn động: Không dám ngẩng cao đầu
10:25:36 20/01/2021
Phan Như Thảo tự tin khoe sự thay đổi sau một tháng: Vóc dáng thon gọn, gương mặt V-line 'thần tốc'
12:08:07 20/01/2021
Lý Hải về Đồng Tháp đưa tiễn Vân Quang Long lần cuối
12:20:37 20/01/2021
Bảo Chung tiết lộ lý do trở về Việt Nam sau thời gian sống ở Mỹ
09:11:02 20/01/2021
Từ vụ gạ đi bar hóa chiêu booking bẩn, trai trẻ bật mí cách nhận diện các "gái đẹp Tinder" mượn cớ hẹn hò để moi tiền
09:20:17 20/01/2021

Tin mới nhất

Kiatisuk mang cơn sốt vé V-League về sân Pleiku

13:37:02 20/01/2021
Sau sân Thống Nhất ở vòng đấu mở màn V-League, sân Pleiku trong ít ngày tới dự kiến sẽ lên cơn sốt vé xem Kiatisuk và các học trò tiếp đón SL Nghệ An ở vòng 2 giải bóng đá vô địch quốc gia.

AFC chốt sân thi đấu vòng loại World Cup: Việt Nam hết cửa đăng cai?

13:25:32 20/01/2021
Tờ Siamsport của Thái Lan đưa thông tin AFC vẫn giữ nguyên kế hoạch ban đầu về lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022. Do đó Việt Nam khó trở thành quốc gia đăng cai tất cả các trận còn lại ở bảng G.

HLV Park Hang Seo có thể đón Tết Nguyên đán ở Việt Nam

13:21:32 20/01/2021
Theo lịch trình dự kiến, HLV Park Hang Seo có thể trở lại Hà Nội vào cuối tháng 1/2021 và đón Tết Nguyên đán ở Việt Nam.

Báo Thái Lan: "Cựu tuyển thủ Nhật Bản thắng Kiatisuk tại V-League"

13:17:41 20/01/2021
Trận HA Gia Lai thua Sài Gòn FC 0-1 cũng là cuộc đối đầu giữa cựu tuyển thủ Nhật Bản Daisuke Matsui với ngôi sao số 1 Đông Nam Á Kiatisuk. Báo chí Thái Lan không bỏ qua chi tiết này.

Hai hậu vệ Chelsea đánh cờ 4 tiếng để giết thời gian

20:44:38 19/01/2021
Đại dịch Covid-19 khiến các cầu thủ Chelsea có rất nhiều thời gian rảnh rỗi. Hậu vệ Ben Chilwell buộc lòng phải tìm ra một thú vui mới và anh đã chọn... đánh cờ.

Những danh thủ lấn sân âm nhạc

20:41:09 19/01/2021
Ronaldinho vừa gây sốc với kế hoạch tung ra tới 8 bài hát trong năm 2021 này. Trước Ronaldinho, thực ra đã có khá nhiều cầu thủ thử sức mình với lĩnh vực âm nhạc.

Vợ Oezil đam mê sưu tập tranh

20:37:33 19/01/2021
Vợ Oezil đam mê sưu tập tranh, cầu thủ bị thay ra trong giờ giải lao vì nghi mắc Covid-19... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 19/1.

Fan MU sexy ăn mừng độc đáo sau trận hòa Liverpool

20:33:58 19/01/2021
Người đẹp Katrina Maria được mệnh danh là nữ cổ động viên quyến rũ nhất của Man United. Mới đây cô đã tung ra những bức ảnh khỏa thân để bày tỏ sự phấn khích khi đội nhà lên đỉnh giải Ngoại hạng Anh.

Tuổi 50 của Pep Guardiola

16:32:47 19/01/2021
Hôm 18/1, Guardiola kỷ niệm sinh nhật thứ 50. Nhìn lại hành trình bóng đá từ tuổi 20, dễ thấy ông tiến hóa dần qua từng thời kỳ, tư duy bóng đá có nhiều thay đổi nhưng sự lăn xả thì vẫn vậy.

Trận Liverpool đấu MU đạt lượng người xem kỷ lục

14:54:05 19/01/2021
Derby bóng đá Anh giữa 2 ứng viên vô địch Premier League, Liverpool 0-0 MU đạt lượng người xem kỷ lục trên truyền hình.

Người đại diện Đặng Văn Lâm phản pháo, mỉa mai thủ môn Thái Lan

14:51:34 19/01/2021
Andrey Grushin, đại diện của Đặng Văn Lâm lên tiếng bảo vệ gà cưng trước làn sóng chỉ trích của báo chí và CĐV Thái Lan.

Để thua Sài Gòn FC, Kiatisak về phòng ôm đàn hát bên người phụ nữ đặc biệt

14:33:22 19/01/2021
Ngoài việc được bầu Đức ủng hộ hết mực, Zico Thái Kiatisak còn có người phụ nữ đặc biệt động viên, chia sẻ, đồng hành với từng khoảng khắc buồn vui trong cuộc đời.

HLV Park Hang Seo hết cách ly, cùng quê nhà Hàn Quốc chống dịch

14:29:13 19/01/2021
Kết thúc 14 ngày cách ly tại nhà riêng, HLV Park Hang Seo lập tức về quê nhà ở Sancheong để thăm gia đình.

Xuất hiện hình ảnh hi hữu khi cầu thủ xin đổi áo với trọng tài sau trận

14:19:55 19/01/2021
Một hình ảnh khá hiếm gặp giữa cầu thủ bóng đá và các trọng tài vừa diễn ra trong trận đấu mới đây của Eintracht Frankfurt.

Phản bác các chỉ trích, người đại diện lên tiếng bảo vệ Văn Lâm

14:14:21 19/01/2021
Trước những chỉ trích từ người hâm mộ Thái Lan cho rằng Văn Lâm không chuyên nghiệp trong hợp đồng với CLB Muangthong, người đại diện của cầu thủ này là Andrey Grushin đã lên tiếng đáp trả.

Ronaldo và Rooney nói gì khi đồng đội Solskjaer còn là HLV tập sự

14:14:15 19/01/2021
Cả Ronaldo và Rooney đều từng dành những lời khen cho Solskjaer khi mới bắt đầu sự nghiệp huấn luyện.

Quế Ngọc Hải và Huỳnh Như chia sẻ cảm nghĩ sau buổi lễ ra mắt mẫu áo thi đấu chính thức

13:58:37 19/01/2021
Sau buổi lễ ra mắt mẫu áo thi đấu chính thức dành cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, cầu thủ Quế Ngọc Hải và Huỳnh Như đã có những chia sẻ chân thực về mẫu áo mới cũng như dự định tiếp theo của đội tuyển trong năm 2021.

Tiền vệ Thanh Hóa phải khâu 15 mũi sau va chạm

13:29:49 19/01/2021
Tiền vệ Nguyễn Hữu Dũng được lãnh đạo VPF và CLB Thanh Hoá tới thăm sau khi dính chấn thương trong trận đấu với Bình Dương.

Cậu hai nhà Becks như bản sao của mẹ

13:09:39 19/01/2021
Chàng trai 18 tuổi Romeo Beckham gợi nhớ hình ảnh một thời của mẹ Vic trong lần đầu lên bìa tạp chí chụp cho tờ LUomo Vogue.

Ronaldo theo dõi MU trên mạng xã hội

12:14:13 19/01/2021
Rạng sáng 19/1 (giờ Hà Nội), cộng đồng mạng lan truyền thông tin siêu sao người Bồ Đào Nha theo dõi đội bóng cũ Manchester United sau thất bại của Juventus.

Có thể bạn quan tâm

Không hổ danh “idol xinh như Hoa hậu”, Jisoo cứ trang điểm mắt khói lại đẹp hút hồn

Phong cách sao

14:16:18 20/01/2021
Jisoo quả thực sở hữu gương mặt hoàn hảo đến mức trang điểm kiểu gì cũng đẹp. Nhất là khi Jisoo tô mắt khói thì khỏi phải nói, netizen chỉ có thể khen hết lời mà thôi.

Cách làm vịt nướng tại nhà thơm lừng ngon khó cưỡng

Ẩm thực

14:15:49 20/01/2021
Cách làm vịt nướng tại nhà thơm lừng ngon khó cưỡng - hãy bỏ túi để chế biến cho cả gia đình bạn thưởng thức hôm nay.

Blood Chaos M ra mắt 20.1, đua TOP nhận iPhone 12 Promax 

Game online

14:15:42 20/01/2021
Sau thời gian chờ đợi thì cuối cùng game thủ Việt cũng chính thức được xác nhận ngày Blood Chaos M ra mắt - chính là vào 20.1 này.

Trẻ em có mắc viêm loét dạ dày?

Sức khỏe

14:14:08 20/01/2021
Loét dạ dày tá - tràng là bệnh ít gặp ở trẻ, bệnh được chia làm 2 loại: tiên phát và thứ phát. Trong đó hay gặp nhất là loét dạ dày thứ phát, do các tác nhân gây ảnh hưởng cấp tính đến niêm mạc dạ dày.

Có 4 điềm báo này chứng tỏ gia chủ có tin vui, năm mới phát tài phát lộc

Trắc nghiệm

14:13:52 20/01/2021
Dân gian nói, mùa xuân sang cứ thấy có 4 điểm này trong nhà, chứng tỏ vận gia chủ và các thành viên trong ngôi nhà sắp gặp được điều may mắn.

Tuyển tập hội những ông mèo nghịch hơn quỷ sứ, nghịch tới nỗi chủ nhân phải lập group để bóc phốt mới sợ

Netizen

14:13:51 20/01/2021
Sẽ không có gì ngạc nhiên khi nói rằng một trong những bí ẩn lớn nhất chưa được giải đáp trong thế giới điên rồ này là logic của loài mèo.

Decor theo style Indochine, căn nhà của nữ kiến trúc sư đẹp hết nấc, hoá ra chi phí đến nửa tỷ đồng

Sáng tạo

14:11:04 20/01/2021
Muốn biết thế nào là một không gian ấm áp, nhỏ xinh với phong cách Indochine (Đông Dương) chuẩn chỉnh, bạn nên ngắm nghía căn hộ của chị Hà trong bài viết sau.

EU cảnh báo thỏa thuận hạt nhân Iran ở vào 'thời điểm nguy nan'

Thế giới

14:10:16 20/01/2021
Trong thư, ông Borrell cho rằng chúng tôi đã thấy những diễn biến đáng lo ngại về lĩnh vực hạt nhân cũng như các vòng trừng phạt mới của Mỹ.

Loạt xe tiền tỷ khuấy động thị trường đầu năm 2021

Ôtô

14:06:53 20/01/2021
Thị trường ô tô đầu năm 2021 sôi động hơn khi loạt xe tiền tỷ của Toyota, Lexus, Volkswagen liên tiếp được tung ra nhằm chớp thời điểm vàng mua xe trước Tết.

Nữ diễn viên Park Si Yeon lái xe khi say rượu gây va chạm, tuyên bố đáng chú ý

Sao châu á

14:04:54 20/01/2021
Tình cũ Song Joong Ki đã gây phát sinh một sự cố giao thông không đáng có.

Cả đời tận tụy hy sinh cho gia đình sao vẫn bị chồng phản bội?

Tâm sự

14:02:00 20/01/2021
Nhiều chị em không thể hiểu nổi vì sao mình cả đời hy sinh cho gia đình, ăn không dám ăn, mặc không dám mặc, làm quần quật suốt ngày, không có một lúc nào thảnh thơi… vậy mà vẫn bị chồng phản bội.

Jack Ma trở lại 

Thế giới số

14:00:11 20/01/2021
Jack Ma, nhà sáng lập Alibaba vừa gửi một video tới 100 giáo viên Trung Quốc vào sáng 20/1. Đây là lần đầu tiên ông xuất hiện sau buổi nói chuyện tại diễn đàn về tài chính ở Thượng Hải cuối tháng 10/2020.

Sắc vóc của nàng mẫu trong clip quảng cáo của Louis Vuitton quay ở Việt Nam

Người đẹp

13:57:47 20/01/2021
Rianne Van Rompaey khoe sắc vóc quyến rũ trong loạt ảnh thời trang trên tạp chí Vogue Nhật Bản số tháng 2/2021, dưới ống kính của Luigi & Iango.

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM công bố phương án tuyển sinh

Học hành

13:56:52 20/01/2021
Năm 2021, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM tuyển gần 3.600 chỉ tiêu theo 5 phương thức.

Bị bắt khi quả tang đang mua bán súng

Pháp luật

13:55:08 20/01/2021
Chở nhau ra bãi đất trống thử súng, thấy chất lượng ngon lành, đồng ý mua với giá 18 triệu đồng, hai thanh niên bị Công an bắt quả tang khi đang giao súng, nhận tiền tại một nhà nghỉ ở TP Tân An, tỉnh Long An.