Khách sạn trên Mã Pì Lèng bị buộc ngừng hoạt động vô thời hạn

Sau khi phủ xanh công trình chưa được một tuần thì khách sạn xây trái phép trên đèo Mã Pì Lèng lại đặt bảng “tạm dừng hoạt động”.

Công trình được xây dựng trên đèo Mã Pì Lèng thuộc địa phận huyện Mèo Vạc đã gây tranh cãi rất nhiều trên mạng xã hội . Trước sức ép của dư luận, nhiều quyết định quan trọng cùng những phát ngôn “gây sốc” đã được đưa ra nhưng vẫn chưa giải quyết triệt để vấn đề.

Khách sạn bị buộc dừng hoạt động vô thời hạn

Công trình trên đèo Mã Pì Lèng là một hệ thống đồ sộ bao gồm khách sạn, nhà hàng và quán cà phê, đây được xem như chỗ nghỉ chân mới của du khách khi đến với Hà Giang . Mới đây, vào sáng ngày 14/10, cư dân mạng bất ngờ khi khách sạn trên đèo Mã Pì Lèng đặt bảng “tạm dừng hoạt động”.

Khách sạn trên Mã Pì Lèng bị buộc ngừng hoạt động vô thời hạn - Hình 1

Khách sạn đăng bảng tạm dừng hoạt động từ ngày 14/10 (Ảnh: FB)

Theo thông tin sơ bộ từ chính quyền huyện Mèo Vạc , chủ khách sạn được xây dựng trên đèo Mã Pì Lèng đã chấp nhận việc tạm dừng hoạt động kinh doanh . Hiện tại, khách sạn được phép cho du khách tới nghỉ chân, tham quan ngắm cảnh, tuy nhiên không đặt phòng, thu phí cà phê hoặc bất kì hoạt động nằm trong trạng thái thu lợi nhuận. Được biết, quán sẽ tạm dừng hoạt động vô thời hạn cho tới khi có quyết định của chính quyền.

Xây trái phép có lệnh dỡ công trình nhưng vẫn ngoan cố phủ xanh cho… hoang sơ

Trước thông tin khách sạn bị buộc dừng hoạt động vô thời hạn, nhiều người cho rằng điều này xuất phát từ sự việc diễn ra cách đây vài ngày. Được biết, công trình trên đèo Mã Pì Lèng được xây dựng vào năm 2018, nhưng khi kiểm tra giấy tờ thì cơ quan chức năng phát hiện một vài phần trái phép so với đăng kí. Ngay sau đó, cùng với sự lên án của cư dân mạng, công trình bị buộc dỡ một vài phần nhô ra hướng sông Nho Quế để đảm bảo tính khả thi.

Khách sạn trên Mã Pì Lèng bị buộc ngừng hoạt động vô thời hạn - Hình 2

Khách sạn trên đèo Mã Pì Lèng bị yêu cầu tháo dỡ trước ngày 15/11 theo thông tin trước đó (Ảnh: FB)

Mặc đi quyết định từ phía chính quyền, bà chủ vẫn tiếp tục cho thay đổi màu sắc của công trình trong sự ngỡ ngàng từ nhiều người. Đồng thời, chủ công trình đèo Mã Pì Lèng cũng quả quyết sẽ “phủ xanh thay vì dỡ bỏ để hoang sơ”. Tuy nhiên, công trình chưa kịp hoang sơ nhờ phủ xanh thì hiện tại, khách sạn, quán cafe đã bị tạm dừng hoạt động.

Khách sạn trên Mã Pì Lèng bị buộc ngừng hoạt động vô thời hạn - Hình 3

Chốn dừng chân gây tranh cãi là mất mỹ quan trên đèo Mã Pì Lèng vẫn được nhiều du khách ghé thăm đông đúc trước đó (Ảnh: FB)

Khách sạn trên Mã Pì Lèng bị buộc ngừng hoạt động vô thời hạn - Hình 4

Mặc dù có lệnh phải tháo dỡ một phần công trình trái phép nhưng chủ khách sạn vẫn quyết định phủ sơn xanh, khoác màu mới cho công trình (Ảnh: FB)

“Chuyện đó ai cũng đã ngờ tới, chỉ vấn đề là thời gian”

Cách đây vài ngày, khi công trình trên đèo Mã Pì Lèng bị buộc phải dỡ bớt nhưng chủ nhân vẫn cho phủ xanh đã khiến cư dân mạng băn khoăn. Nhiều người cho rằng đây là hành động ngoan cố của chủ nhân công trình tới chính quyền địa phương. Bởi vậy, hiện tại giữa rất nhiều luồng ý kiến, cư dân mạng vẫn đang thi nhau tranh cãi về vấn đề dừng hoạt động kinh doanh của khách sạn trên.

“Này thì phủ xanh cho hoang sơ ha. Cuối cùng lại dừng luôn. Chẳng biết sau đó sẽ thế nào nữa”

“Mình vẫn nghĩ khách sạn này cần dỡ đi một vài phần để không gây mất cảnh quan thôi. Tạm dừng vĩnh viễn thì sẽ hơi quá đáng đó”

“Người ta bắt tháo dỡ một phần không chịu, giờ dừng luôn rồi. Chắc có vui”

“Người ta không nghĩ đến xa mà chỉ quan tâm cái thiển cận ha. Dù sao thì công trình này nhìn cũng không được hài hòa với cảnh sắc ở đó cho lắm”.

Khách sạn trên Mã Pì Lèng bị buộc ngừng hoạt động vô thời hạn - Hình 5

Núi non hùng vĩ mê đắm lòng người ở Hà Giang (@chan.laca)​

Từ một sự việc “bé như móng tay”, công trình trên Mã Pì Lèng lại tạo ra chuỗi câu chuyện dài chưa thấy hồi kết. Sau những quyết định từ phía chính quyền và bà chủ công trình trên đèo Mã Pì Lèng, bạn có suy nghĩ như thế nào về chuyện dừng hoạt động tạm thời chỗ dừng chân này?

Theo Yan

Công trình trên đèo Mà Pì Lèng được sơn xanh thay vì tháo dỡ

Hiện tại, công trình gây tranh cãi trên đèo Mã Pì Lèng đang được phủ sơn xanh thay vì tháo dỡ như quy định.

Công trình "chui" trên đèo Mã Pì Lèng sau một thời gian gây tranh cãi trong cư dân mạng đã chính thức được đề nghị dỡ bỏ trước ngày 15/11. Tuy nhiên, chỉ trong vài ngày từ khi nhận quyết định, những phượt thủ đi ngang qua đây lại bất ngờ vì hình ảnh mới của công trình đó.

Phủ xanh theo "ý muốn" của cư dân mạng

Trong thời gian qua, khách sạn ở Mã Pì Lèng đã khiến nhiều người bức xúc vì phá hỏng vẻ đẹp kì vĩ của thiên nhiên đất nước nói chung và Hà Giang nói riêng. Nhiều người cho rằng để giữ được điểm dừng chân này, chủ nhân của công trình cần có giải pháp cải tạo thiết kế để hài hòa và phù hợp với thiên nhiên.

Công trình trên đèo Mà Pì Lèng được sơn xanh thay vì tháo dỡ - Hình 1

Khách sạn trên đèo Mã Pì Lèng đã được phủ xanh (Ảnh: FB)

Mặc dù đã nhận quyết định tháo dỡ những phần xây dựng trái phép nhưng mới đây, cư dân mạng lại "phát sốt" khi công trình trên đèo Mã Pì Lèng lại được phủ sơn xanh. Cụ thể là phần công trình giáp với đường quốc lộ có chứa bảng tên của khách sạn đã được phủ sơn màu xanh lá cây đậm thay vì màu nâu gạch trước đó. Hiện việc phủ xanh như thế này vẫn đang tiếp tục cho tất cả các mặt kiến trúc của công trình. Hình ảnh mới cùng hành động lạ kì của chủ công trình "chui" này khiến nhiều người băn khoăn không hiểu chuyện gì xảy ra.

Công trình trên đèo Mà Pì Lèng được sơn xanh thay vì tháo dỡ - Hình 2

Khách sạn 7 tầng đang được dần sơn màu xanh (Ảnh: FB)

Nguyên nhân từ phía chủ khách sạn?

Theo thông tin từ chính quyền xã Mèo Vạc, hiện tại công trình gồm tổ hợp nhà hàng - khách sạn - quán cà phê trên đèo Mã Pì Lèng chỉ đáp ứng một phần giấy tờ sở hữu đất phần giáp với đường quốc lộ. Bởi vậy, các cơ quan chính quyền yêu cầu chủ nhân của công trình sớm tháo dỡ một số bộ phận vi phạm trước ngày 15/11.

Công trình trên đèo Mà Pì Lèng được sơn xanh thay vì tháo dỡ - Hình 3

Trước khi được phủ xanh, công trình bị buộc tháo dỡ một phần do xây trái phép (Ảnh: FB)

Quyết định của huyện Mèo Vạc là như thế nhưng đối với chủ nhân của công trình "gây tranh cãi" này lại khẳng định: " Mấy hôm nay tôi bị ốm phải nằm viện truyền, tôi cũng không biết các sở đề xuất như thế nào. Tôi thì tôi không đồng ý. Thay vì phải tháo dỡ, tôi sẽ phủ xanh toàn bộ, biến nó thành công trình hoang sơ ". Trước lời quả quyết của bà Ánh - chủ công trình chui, cư dân mạng vẫn đang xôn xao về quyết định tháo dỡ khách sạn trên đèo để trả lại mỹ quan cho thiên nhiên từ phía chính quyền.

Công trình trên đèo Mà Pì Lèng được sơn xanh thay vì tháo dỡ - Hình 4

Chủ khách sạn quả quyết: "Thay vì phải tháo dỡ, tôi sẽ phủ xanh toàn bộ, biến nó thành công trình hoang sơ" (Ảnh: FB)

Cư dân mạng nói gì?

Trước lời trần tình của chủ khách sạn, nhiều người tỏ ra khá bức xúc trước sự thờ ơ đó với cảnh quan thiên nhiên. Cư dân mạng không ngừng bày tỏ những ý kiến xung quanh đến vấn đề "dỡ hay không dỡ" cho công trình "chui" gây mất tính hùng vĩ của thiên nhiên đất nước, hiện đang nhức nhối trong xã hội suốt thời gian qua.

"Bỏ một số tiền lớn như thế mà giờ bắt tháo dỡ thì cũng đau lòng. Nhưng nếu bà ấy có đầy đủ giấy tờ thì không thể có ngày hôm nay"

"Chuyện đã đến nước này còn ngoan cố? Chắc bà ấy đang thách thức cả xã hội quá"

"Kiểu lì lợm không nghĩ đến hậu quả. Với lại mình thấy sơn màu nào thì cũng xấu thôi, vì căn bản thiết kế không có gì đẹp rồi"

"Chẳng biết bà này đang nghĩ cái gì á. Đáng lẽ phải lường trước được các sự việc chứ nhỉ? Muốn làm lớn thì không thể suy nghĩ thiển cận như vậy được đâu"

"Thiết kế đã xấu thì mãi cũng chẳng hòa hợp với thiên nhiên được. Đừng cố tỏ ra mình máu mặt nữa".

Công trình trên đèo Mà Pì Lèng được sơn xanh thay vì tháo dỡ - Hình 5

Ảnh: FB

Hiện tại vẫn chưa có câu trả lời chính thức từ phía quản lí dự án khách sạn trên đèo Mã Pì Lèng trước hành động "phủ xanh thay vì tháo dỡ" của bà chủ công trình. Trước suy nghĩ và sự việc thay đổi diện mạo cho công trình gây tranh cãi trên đèo Mã Pì Lèng, bạn có ý kiến gì cho vấn đề này?

Theo Yan

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Màn vụng trộm dở khóc dở cười nhất MXH: Oẳn tù tì xem ai "kèo dưới" trong cuộc ái ân, thanh niên tắt ngay nụ cười khi thấy 1 vật00:59Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Màn tỏ tình với crush ngay trước lớp học, dù từ chối nhưng hành động của cô gái lại được khen ngợi hết lời00:36Nữ tiếp viên hàng không Indonesia bật khóc khi biết máy bay sắp rơi00:26Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Tường Vi - Người đẹp chuyển giới bỏ nhà đi năm 17 tuổi: Xưa ham to sửa ngực một lần cho đáng, giờ nhìn lại thấy nó... quá đáng!05:41“Vã” quá rồi, mèo ta chủ động đi gạ gẫm chú chó cùng nhà và cái kết cười ra nước mắt00:33Quên tắt camera trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ lộ chi tiết nóng bỏng dưới váy, suýt thì bị cấm kênh vô thời hạn00:28Hotgirl 'trứng rán cần mỡ' lần đầu nhảy sexy gợi cảm khoe eo 'con kiến', ngay lập tức nhận về bình luận: 'Nhìn đơ quá!'00:11Phát lú vì hotgirl Tiktok lúc giọng nam lúc giọng nữ, thân phận thật sự được tiết lộ do bị thách banh vòng 1 khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống00:3010 hot girl khuấy đảo TikTok Trung Quốc: Dàn mỹ nhân "xuyên không" mang vẻ đẹp thiên thần, "thánh hất tóc" chưa phải là nhất00:14Vừa tung poster comeback không lâu, Soytiet bỗng dầm mưa nhảy Hip-hop làm fan quốc tế lo lắng00:20Chú vịt gây sốt với nét diễn giả chết không hề “giả trân” khi bị chó đuổi và cái kết khiến nhiều người ngạc nhiên00:15Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: "Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại"03:01Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view00:20Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43"Bà Tưng" Lê Thị Huyền Anh: Tôi ngưỡng mộ người giàu, học theo hot girl thì chỉ biết cách xin tiền bạn trai thôi03:07Chú rể bỏ quên cô dâu tại khách sạn, dân mạng hài hước: "Đúng là cưới lần đầu"00:39

Tiêu điểm

Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung
12:40:32 18/01/2021
Hé lộ ảnh Trọng Hưng đi cấy râu cho nam tính sau scandal 'cắm sừng' cô giáo: Già đi chục tuổi
10:33:50 18/01/2021
Cô gái ôm con nhỏ nhảy lầu: Là ái nữ nhà tỷ phú, vừa giàu vừa giỏi
22:15:09 17/01/2021
Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp
20:46:16 18/01/2021
Cô gái Hải Dương công khai ảnh chụp trực diện vòng ngực quá cỡ, một chi tiết nhỏ làm lộ sự sắp đặt có ý đồ của khổ chủ
11:13:17 17/01/2021
Vượt qua lùm xùm lộ clip nóng trên xe ô tô, nàng hot girl xinh đẹp có màn comeback ấn tượng
18:48:34 17/01/2021
Ham hố "eo con kiến" sau sinh, mẹ xinh như hotgirl khóc cạn nước mắt vì mất tử cung
14:55:39 17/01/2021
Đăng ảnh gợi cảm mới nhất, Trâm Anh lại bị soi cách tạo dáng lộ phần hớ hênh
14:50:58 18/01/2021
Bất chấp trời lạnh 9 độ C, hotgirl mặc nguyên bộ bikini để bán ổi
05:01:02 18/01/2021
Hà Nội: Chuỗi nhà hàng gà rán nổi tiếng bị tố thái độ phục vụ siêu tệ
22:20:00 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam diễn viên xấu nhất Hồng Kông: Vừa phá sản thì vợ khăn gói trốn đi mất, điều ông làm cho con trai sau đó khiến ai cũng nể
06:14:54 19/01/2021
Hương Giang bị tố vô ơn, Thu Hoài lên tiếng gây chú ý
07:38:07 19/01/2021
Sốc: Lee Jong Suk bất ngờ bị réo tên giữa bê bối của Trịnh Sảng, nghi vấn là "bạn sex", lộ dấu vết ở cổ lúc ngoại tình
08:08:24 19/01/2021
Hí hửng tưởng được dự tiệc tất niên công ty của chồng, nào ngờ bị quát 'Cho đi để mất mặt à', vợ liền tạo bất ngờ khiến anh ta điếng người
06:47:32 19/01/2021
Trịnh Sảng có bị xử lý hình sự khi nhờ mang thai hộ?
07:24:35 19/01/2021
Vợ doanh nhân tháp tùng Quý Bình đi diễn
06:06:17 19/01/2021
Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó
06:31:08 19/01/2021
Trịnh Sảng: "Trà xanh" EQ thấp, liên tục vạ miệng thích đóng vai nạn nhân, lộ tâm địa đáng sợ vì scandal đòi phá thai
06:19:06 19/01/2021
Hoa hậu Hong Kong mất sự nghiệp vì tai tiếng "giật chồng", bỏ thai ra sao ở tuổi U50?
08:00:30 19/01/2021
Trương Thế Vinh: Tôi khá xấu hổ vì tuổi này rồi mà chưa cưới vợ
08:04:40 19/01/2021

Tin mới nhất

Cho bạn gái về nhà ra mắt bằng cách luộc món ăn dễ "nhất quả đất", nhưng kết cục bày ra đĩa chẳng ai thèm đụng đũa

09:42:21 19/01/2021
Mua món ăn dễ làm nhất về chỉ cần luộc lên là xong, vậy mà cô bạn gái vẫn làm thất bại, nhìn đĩa thức ăn chẳng thể nào nuốt nổi.

Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo

09:37:41 19/01/2021
Đoạn video đã thu hút hơn 91.000 lượt thích và hơn 1.000 lượt bình luận vì quá bất ngờ và ngạc nhiên.

Danh tính người tình trong bóng tối của cố chủ tịch hãng game: Hotgirl chuyên đào mỏ phú nhị đại, làm giàu bằng cách sinh con trai ngoài giá thú

09:30:27 19/01/2021
 Trong mắt công chúng, người phụ nữ này là một nhân vật bất hảo, trước 20 tuổi làm giàu bằng cách phá thai, sau 20 tuổi làm giàu bằng cách sinh con ngoài giá thú.

Học trò "tức cảnh sinh tình", sáng tác thơ trong vòng 5 phút, giáo viên thẳng tay phê: Bậc thầy ngôn ngữ!

09:26:36 19/01/2021
Nhưng sự thật là bài thơ của bạn học sinh lớp 8 này đã khiến cư dân mạng được phen cười ra nước mắt.

Chồng đi công tác để thẻ ATM ở nhà cho vợ đi shopping nhưng xem qua mật khẩu đến sinh viên đại học cũng phải quỳ lạy

08:59:19 19/01/2021
Toán học là bộ môn khoa học thiên biến vạn hóa, có nhiều công thức, định lý, quy luật được tìm ra hằng năm, qua mỗi cấp học, học sinh cũng phải làm quen với những kiến thức mới mẻ.

Con gái định nuôi mèo, bố dọa "ném ra đường" và cái kết không thể ngờ mỗi sáng ngủ dậy

08:58:20 19/01/2021
Câu chuyện hài hước đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Không phải ai cũng thích nuôi động vật trong nhà và ông bố này cũng vậy. Thậm chí, ông còn gay gắt khi biết con gái có ý định mang một con mèo về nuôi.

Gặp người mẹ Huế làm bài thơ nào gây sốt cộng đồng mạng với bài thơ ấy, ai nấy chia sẻ rần rần vì quá hay cho trẻ em

08:54:00 19/01/2021
Những bài thơ thiền được viết riêng cho con được cộng đồng đón nhận nhiệt tình không khỏi khiến chị Thanh Hiền ngạc nhiên.

Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"

08:49:54 19/01/2021
Cách đây ít giờ, mạng xã hội có chia sẻ clip hài hước của 1 cặp vợ chồng trẻ. Bài đăng sau ít giờ đã thu về hàng triệu lượt xem, hàng nghìn lượt tương tác và bình luận.

Video Tiktok khuyên các fan nữ không nên xem "The Big Three" bị cư dân mạng ném đá vì phân biệt giới tính

08:44:52 19/01/2021
Một loạt video TikTok đang gây chú ý vì cố gắng khuyên các fan nữ không nên xem bộ ba anime được quen gọi là The Big Three.

Bị dí deadline có bạn trai dịp Tết, Linh Ngọc Đàm gọi người yêu cũ "cứu nét" nhưng nhận lại chỉ là sự thờ ơ

08:42:18 19/01/2021
Muốn có bạn trai ra mắt gia đình dịp Tết, Linh Ngọc Đàm gọi ngay cho người yêu cũ, tưởng tranh thủ quay lại nhưng Bụt lại từ chối cơ hội mười mươi.

Nghẹn họng trước miếng gà toàn mỡ, phần thịt to hẳn bằng... hạt đậu, nhìn thôi đã ngấy thì ai dám ăn?

08:38:56 19/01/2021
Thịt gà luộc là một trong những món vô cùng quen thuộc với người Việt, thường xuyên xuất hiện trong các bữa cỗ hay mâm cơm ngày Tết.

CLIP: 30 giây đạp ga truy đuổi 2 tên cướp điện thoại, tài xế ô tô có "cú chốt" khiến tất cả kinh ngạc

08:36:43 19/01/2021
Chiếc ô tô lập tức đuổi theo và húc thẳng vào đuôi xe máy khiến 2 kẻ cướp văng xuống đường.

Chú chuột hamster đáng yêu nhất MXH Việt hôm nay: "Quốc tịch" Nhật Bản, đáng yêu hết phần thiên hạ với những kiểu tạo dáng độc đáo hết nấc

08:30:09 19/01/2021
Paru đã trở thành ngôi sao mạng xã hội bất đắc dĩ nhờ vào những bài đăng viral trên mạng xã hội.

Xôn xao bảng điểm siêu 'hoành tráng' của con nhà người ta, chi tiết này mới gây 'sốc' cho dân mạng

22:39:12 18/01/2021
Nhiều em học sinh có thành tích học tập tốt và không ngừng nỗ lực sẽ nhận được bảng điểm hoành tráng khiến cho người ta phải ngỡ ngàng.

Video: Đang sửa điện thoại, pin bất ngờ phát nổ trước mặt nhiều người

22:38:02 18/01/2021
Khi một người đàn ông đang có hành động sửa một chiếc smartphone theo yêu cầu của khách thì chiếc điện thoại bất ngờ phát nổ lớn. Vụ nổ xảy ra khiến những người có mặt tại đó hoảng sợ.

Cô giáo dạy Toán là mẫu ảnh kiêm photographer

22:35:10 18/01/2021
 Tiêu Hạ tên thật là Lê Hà Phương, sinh năm 1995, đang là giáo viên dạy Toán, mẫu ảnh, photographer tại Hà Nội.

Thủy cung tạo ra những cuộn sushi cá chình khổng lồ khiến dân tình khóc thét và sự thật thú vị đằng sau

22:27:23 18/01/2021
Nhìn tưởng sushi thạch sùng, nhưng thực chất đây là bể cá chình ở thủy cung Nhật Bản.

Hà Nội: Thót tim hình ảnh bé gái quỳ úp mặt giữa lòng đường bất chấp nguy hiểm

22:24:24 18/01/2021
Ai cũng phải mưu sinh để có cuộc sống, nhưng một cô bé với vẻ bề ngoài hoàn toàn bình thường lăn lộn giữa chỗ đông người bất chấp nguy hiểm mà không ai nhắc nhở thì đó là lỗi của chúng ta.

Quan điểm cực hay của 1 bà mẹ nổi tiếng "Con đang chìm thì không phải lúc để bắt học bơi", cha mẹ đừng để đến lúc quá muộn

22:23:55 18/01/2021
Làm cha mẹ, nếu muốn con cái mình trở thành người biết quan tâm, biết thấu hiểu, hơn ai hết, chúng ta cần chú ý đến cách mà chúng ta phản hồi lại chúng.

Thái độ triệu view của bé Cáo - con trai thứ 2 của Độ Mixi khi bị bố đem ra làm trò đùa trên sóng livestream

22:18:59 18/01/2021
Mới đây, tài khoản TikTok @nqn_0107 vừa chia sẻ lại khoảnh khắc con trai của Độ Mixi - bé Cáo xuất hiện cùng bố trong 1 lần streamer. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu về gần 1 triệu lượt xem và hơn 93K tim.

Mẹ kế có con với con riêng của chồng, dân tình chưa hết sốc thì đã tò mò trước ngoại hình đứa trẻ

22:14:06 18/01/2021
Các cư dân mạng của Nga được phen đứng ngồi không yên trước những bước ngoặt tới tấp của cặp đôi đầy thị phi này.

Xôn xao đoạn video soi tương đen bán vỉa hè dưới kính hiển vi, giun móc và sán là hai thứ được gọi tên đầu tiên

22:09:45 18/01/2021
Những hình ảnh sẽ khiến cho hội yếu tim hoặc những ai đã từng ăn tương đen vỉa hè đều cảm thấy có chút sợ hãi.

Clip: Ô tô vượt ẩu húc bay nữ sinh xuống ruộng rồi rồ ga bỏ chạy khiến nhiều người căm phẫn

22:06:46 18/01/2021
Cú đâm khá mạnh khiến nữ sinh bay xuống ruộng và bị chấn thương khá nặng. Sau tai nạn, tài xế đã nhấn ga chạy trốn, bỏ mặc nạn nhân nằm tại hiện trường.

Cộng đồng mạng bất ngờ "khai phá" cô nàng hot girl Việt xinh đẹp, sở hữu nhan sắc giống "thiên thần" Eimi Fukada tới 99%

21:59:47 18/01/2021
Quả thật nếu chỉ nhìn qua thì thật khó có thể tìm ra sự khác nhau giữa cô nàng hot girl này và Eimi Fukada nổi tiếng.

Tài xế "tim đập chân run" vì cảnh phía trước, phản ứng của người phụ nữ trên đường mới "bá đạo"

21:55:34 18/01/2021
Toàn bộ diễn biến đã được camera hành trình của ô tô ghi lại và tình huống trong đoạn clip chính là lời nhắc nhở mạnh mẽ tới các bậc phụ huynh trong việc trông chừng con nhỏ, ngoài ra cũng là lời cảnh báo tới các tài xế khi lưu thông tr...

Không làm video ẩm thực, Lâm Vlog chuyển sang cosplay nhân vật truyện tranh?

21:52:42 18/01/2021
Đăng thông tin khó hiểu, người hâm mộ đồn đoán Lâm Vlog sẽ chuyển nghề sau WeChoice Awards 2020.

Quét nhà, hút bụi sạch sẽ tinh tươm xong chưa đầy 1 tiếng, bà mẹ choáng váng với cảnh tượng bày ra trước mắt

21:47:55 18/01/2021
Đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì cảnh tượng này không còn xa lạ, nhưng với những người độc thân thì đúng là choáng váng.

Game thủ/ Streamer Việt đang "sốt xình xịch" với cuộc chiến kêu gọi bình chọn tại WeChoice Awards 2020, fan hưởng ứng cực nhiệt!

21:46:10 18/01/2021
Những game thủ, streamer xuất hiện tại WeChoice Awards 2020 đang thi nhau kêu gọi fan bầu chọn cho mình. Hiện Nam Blue đang dẫn đầu với hơn 200.000 phiếu bầu.

Đặt bánh gato Hello Kitty được cửa tiệm gật đầu cái rụp, khách hí hửng chờ hàng rồi mém xỉu với gương mặt “ngáo ngơ” hiện ra

21:42:35 18/01/2021
Bộ sưu tập những thợ làm bánh vui tính và những khách hàng bất hạnh lại có thêm tập mới. Góp mặt lần này là chiếc bánh gato chủ đề Hello Kitty đang khiến netizen Trung và Việt ngả nghiêng.

Có thể bạn quan tâm

Trump thu hồi giấy phép các công ty làm ăn với Huawei

Thế giới số

09:48:50 19/01/2021
Chính quyền Tổng thống Donald Trump thu hồi giấy phép đã cấp cho các công ty Mỹ muốn làm ăn với Huawei, trong số đó có Intel.

Phốt chấn động của Trịnh Sảng khiến cổ phiếu Prada tụt dốc, chủ tạp chí thời trang cũng choáng váng

Phong cách sao

09:47:34 19/01/2021
Phốt đời tư đã khiến sự nghiệp của Trịnh Sảng các bên liên quan gặp rắc rối.

'Điểm mặt' 6 quán gà lên mâm được nhiều người yêu thích ở Sài Gòn

Ẩm thực

09:47:25 19/01/2021
Gà lên mâm xuất xứ từ miền Trung, được trình bày đẹp với nhiều món chung trong một mẹt tre, mâm, phù hợp cho bữa ăn đông người.

“Học tốt môn lịch sử để… yêu nước”

Học hành

09:46:46 19/01/2021
Cô giáo Thúy tâm niệm: Tôi luôn có phương châm yêu Nước thì phải yêu Sử, phải học hết mình với bộ môn này, nên quản lý tốt học sinh thì các em học mới hiệu quả được.

Bà xã Quý Bình đi siêu xe đến đêm nhạc của chồng, nhan sắc rạng rỡ gây bất ngờ

Sao việt

09:46:39 19/01/2021
Doanh nhân Ngọc Tiền bay từ Phú Quốc về Sài Gòn để tham gia đêm nhạc Câu chuyện đầu năm của ông xã Quý Bình.

Quần tất 3D lót nỉ: Cứu tinh cho hội "thời trang phang thời tiết", giá chỉ từ 90K

Thời trang

09:46:32 19/01/2021
Nếu thích diện váy ngắn hay quần short vào mùa đông thì bạn nên sắm quần tất 3D đi nhé.

Căn hộ ấm cúng với đủ tiện ích cùng view xanh mát thiên nhiên của cặp vợ chồng trẻ sau 4 năm đi thuê nhà Hà Nội

Sáng tạo

09:45:37 19/01/2021
Từng đi thuê nhà trong 4 năm và chuyển nhà đến 5 lần, chị Vân Anh quyết định chọn mua căn hộ để tạo không gian ấm cúng khi chuẩn bị sinh bé thứ 2.

Hiệu trưởng trường cấp 1 Phú Thọ nói gì về thông tin bữa ăn bị cắt xén

Đời sống

09:44:34 19/01/2021
Hiệu trưởng trường tiểu học Phú Thọ, quận 11 lên tiếng khi có ý kiến cho rằng, bữa ăn bán trú của học sinh nhà trường đang bị cắt xén.

Lật tấm thảm trải dưới bàn ăn, tôi loạng choạng phát hiện sấp ảnh lạ, xem lại camera thì phát hiện điều không tưởng

Tâm sự

09:44:24 19/01/2021
Những điều tận mắt chứng kiến khiến tôi hốt hoảng, không tin vào chồng mình nữa. Thì ra bao năm chung sống nhưng anh vẫn chưa quên tình cũ.

Nàng BTV thử bao nhiêu lọ mặt nạ mới chọn được 5 sản phẩm vừa dùng xong da đã sáng bật tông, sắm cho Tết là chuẩn

Làm đẹp

09:42:31 19/01/2021
Chị em mau tút tát làn da với 5 hũ mặt nạ hack da sáng căng, mịn màng như da em bé sau đây.

Hành trình “thay da đổi thịt” của camera trên Galaxy S1 cho đến S21 

Đồ 2-tek

09:41:34 19/01/2021
Nhìn lại từ những ngày đầu, mỗi năm lại chứng kiến nỗ lực khổng lồ của Samsung để cải thiện khả năng quay chụp.

Arsenal tạo thống kê ấn tượng sau trận thắng 3-0

Bóng đá thế giới

09:32:43 19/01/2021
Pháo thủ tận dụng lợi thế sân nhà để đánh bại Newcastle 3-0 ở vòng 19 Premier League rạng sáng 19/1 (giờ Hà Nội).

Ông Trump định dỡ lệnh cấm đi lại, ông Biden tuyên bố ngược lại

Thế giới

09:27:42 19/01/2021
Phát ngôn viên của tổng thống đắc cử Joe Biden nhanh chóng bác bỏ tuyên bố của Tổng thống Trump ngày 18/1 rằng lệnh cấm khách đến từ châu Âu và Brazil sẽ được gỡ bỏ.

Điều tra vụ thi thể người đàn ông bị xe container kéo đi 60 km

Sự kiện nóng

09:21:18 19/01/2021
Sáng 19/1, đại tá Đinh Kim Lập, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận, cho biết lãnh đạo đơn vị đã chỉ đạo cơ quan điều tra làm rõ vụ thi thể người đàn ông bị xe container kéo đi 60 km sau tai nạn.

Dương Mịch quá đẹp và gợi cảm khiến fan ngất ngây

Sao châu á

09:20:09 19/01/2021
Sau một năm 2020 phủ sóng hình ảnh nhiều đến chóng mặt, bước sang năm mới 2021, mỹ nhân phim Tam sinh tam thế tiếp tục càn quét hàng loạt ấn phẩm danh tiếng.