Khách nước ngoài tới Việt Nam làm đẹp

Một số khách nước ngoài và Việt kiều đã tin tưởng lựa chọn bác sĩ Việt Nam được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại Hàn Quốc về phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện vẻ đẹp.

Ngành thẩm mỹ tạo hình của Việt Nam sinh sau đẻ muộn, nhưng ngày càng phát triển nhờ giao lưu hợp tác với nhiều nền công nghệ làm đẹp trên thế giới . Trong đó, công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc được ưa chuộng vì phù hợp với vẻ đẹp Á đông. Không ít người Hàn Quốc, một cường quốc về phẫu thuật thẩm mỹ cũng tìm đến Việt Nam để được chỉnh sửa sắc đẹp.

Chị Han Eun Byul, khách hàng người Hàn Quốc cho biết: “Tôi đã tìm đến các bác sĩ ở Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW – Việt Nam để nâng mũi S line, kèm theo thu gọn đầu mũi và cắt cánh mũi. JW là một bệnh viện lớn và chuyên sâu về ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc. Do đó, tôi tin rằng các bác sĩ được đào tạo tại đây sẽ không làm tôi thất vọng. Hơn thế nữa, chi phí phẫu thuật ở Việt Nam kinh tế hơn so với thực hiện ở Hàn Quốc”.

Có chung ý nghĩ như chị Han, khách hàng Đường Phát Quân (Trung Quốc) kết hợp đi du lịch đã đến Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW – Việt Nam để nâng mũi S line, hạ xương, chỉnh gồ. Bên cạnh đó, không ít khách hàng Việt Kiều ở Australia, Mỹ đã tin tưởng lựa chọn bác sĩ Việt Nam được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt tại quê nhà.

Khách nước ngoài tới Việt Nam làm đẹp - Hình 1

Việt kiều và khách hàng nước ngoài hài lòng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Công nghệ y học và thẩm mỹ ngày càng có nhiều bước tiến mới, khách hàng càng có thêm nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, chọn dịch vụ nào, phẫu thuật ở đâu thật sự khiến nhiềukhách hàng phải băn khoăn.Việc phẫu thuật thành công một lần ngay tại viện thẩm mỹ hay chuyên khoa thẩm mỹ tại bệnh viện sẽ giúp bệnh nhân “không bị nghiện dao kéo”. Bởi thế, lựa chọn nơi làm thẩm mỹ uy tín khá quan trọng.

Nguyễn Thị Minh Yến (TP HCM) chia sẻ: “Nghiện dao kéo chẳng qua là hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, mà ít ai dám thừa nhận. Do đó, bạn cần lựa chọn một địa chỉ phẫu thuật uy tín, tay nghề bác sĩ cũng phải được tìm hiểu kỹ càng. Tôi không có đủ tiền để sang Hàn Quốc nên tôi đã phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam do bác sĩ tại Viện thẩm mỹ JW thực hiện. Tôi rất hài lòng với kết quả”.

Khách nước ngoài tới Việt Nam làm đẹp - Hình 2

Cô gái Nguyễn Thị Minh Yến khá nổi tiếng trên mạng do thay đổi diện mạng nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Chủ tịch Hội đồng quản trị viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW – Việt Nam nhận định: “Hàn Quốc đang dẫn đầu nhiều công nghệ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cao cấp, vì vậy, không ít tiêu chuẩn về cái đẹp được dựa trên tiêu chuẩn Hàn Quốc. Lượng lớn khách hàng trong nước từng sang Thái Lan và Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, họ gặp không ít khó khăn về chi phí phẫu thuật, lấy visa khó khăn, bất đồng ngôn ngữ, không có người thân…”.

Vì vậy, để được chuyển giao các công nghệ làm đẹp , bác sĩ Tú Dung đã tìm đến Bệnh viện JW, ký hợp tác chuyển nhượng công nghệ. Sau khi được đào tạo chuyên sâu 4 năm tại JW Hàn Quốc, bác sĩ về Việt Nam phát triển thành công các kỹ thuật: nâng mũi S line, gọt mặt V line và phẫu thuật tạo hình hàm mặt (phẫu thuật hàm hô, móm…).

Tất cả quy trình phẫu thuật được tuân thủ theo quy chuẩn đề ra bởi JW Hàn Quốc. Các bác sĩ tại JW chi nhánh Việt Nam tại TP HCM cũng được đào tạo trực tiếp theo từng chuyên khoa sâu từ bác sĩ Hàn Quốc và cập nhật về công nghệ liên tục. Các vật liệu phẫu thuật sử dụng đều nhập từ JW Hàn.

Theo ngôi sao

Trở nên xinh đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Định kiến về vẻ đẹp 'nhân tạo' do phẫu thuật thẩm mỹ vẫn là rào cản khá lớn với nhiều phụ nữ mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp bản thân.

Nguyễn Thị Minh Yến, sinh năm 1991 tại TP HCM đã thay đổi hoàn toàn diện mạo nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, để tiếp cận và đưa ra quyết định làm phẫu thuật, Minh Yến gặp phải trắc trở ngay từ khâu tìm kiếm kinh nghiệm chia sẻ ở những người đi trước. "Em biết bạn mình đi sửa sắc đẹp, đẹp hẳn ra nhưng em hỏi làm ở đâu bạn lại chối, nói đẹp là do trang điểm chứ không hề đụng dao kéo" Yến chia sẻ.

Thậm chí, qua người quen, Yến xin được số điện thoại của một người vừa phẫu thuật chỉnh hàm. Vậy mà khi hỏi về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ hàm, người này khẳng định chưa phẫu thuật bao giờ.

Trở nên xinh đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ - Hình 1

Minh Yến trước phẫu thuật.

Yến bị sụp mí mắt, mũi tẹt, miệng móm. Ánh mắt của mọi người làm cô bị tổn thương. May mắn còn có sự động viện của gia đình và được bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW giải thích cặn kẽ về độ thành công cũng như các nguy cơ biến chứng Yến đã quyết định trải nghiệm.

Ban đầu, Yến rụt rè sửa thử đôi mắt. Sau khi tháo băng, hồi phục, thấy sự thành công hơn cả mong đợi, Yến đã sửa tiếp đến mũi và xương hàm. "Nhìn khuôn mặt mình bây giờ em cứ ngỡ đang mơ. Trong gương là một Minh Yến xinh đẹp, có quyền được yêu, được nâng niu, chiều chuộng. Quãng đời tủi thân, ấm ức do hình thức xấu xí đã chấm dứt". Yến phấn khởi cho biết.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Yến đã có bạn trai. Bạn trai cô còn không biết người yêu mình từng phẫu thuật thẩm mỹ. Khi được Yến chia sẻ, anh trân trọng hơn người phụ nữ bên cạnh.

Trở nên xinh đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ - Hình 2

Minh Yến lúc chưa cắt băng.

"Mấy người ác miệng nói em đẹp nhưng chỉ là giả tạo, sau này lấy chồng sinh con ra vẫn xấu. Thậm chí ngay bạn bè em, trước mặt họ chúc mừng nhưng sau lưng lại xì xào, nói đẹp nhân tạo thì chẳng bền, về già sẽ bị thế nọ, thế kia. Sao cuộc đời đầy rẫy phức tạp, dư luận lúc thế này nay thế khác. Xấu cũng chê mà đẹp cũng không chịu.", Yến cho biết thêm.

Bên cạnh lời chỉ trích từ một số người, Yến gặp cả rắc rối trong các thủ tục giấy tờ. Khi vào thi hết môn ở đại học, Yến bị giám thị ngăn lại vì hình trong thẻ sinh viên không giống với bên ngoài. Thầy giám thị nói Yến đi thi hộ, mãi sau phải có lớp trưởng ra bảo lãnh Yến mới được vào thi. Khi đi đổi giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu, Yến cũng phải giải thích rất nhiều về chuyện người bên ngoài và trong hình khác biệt. Rất may cơ quan chức năng đã hiểu và thông cảm tạo điều kiện. Con đường mưu cầu sắc đẹp của Minh Yến không hề dễ dàng, nhưng cô rất hạnh phúc, cho rằng mình đã quyết định đúng.

Trở nên xinh đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ - Hình 3

Minh Yến sau khi phẫu thuật.

Yến chia sẻ: "Em nhận được nhiều tin nhắn, cuộc điện thoại từ những bạn gái mà em không hề quen biết. Có bạn gia đình quá nghèo, bạn ấy cũng có gương mặt tương tự, thậm chí còn xấu hơn cả em trước khi làm phẫu thuật. Bạn nói em hãy trân trọng và phải biết mình rất may mắn vì không phải ai cũng có điều kiện đi phẫu thuật thẩm mỹ".

Từng là cô gái xấu xí, Yến trải qua đầy đủ các cung bậc thiệt thòi, buồn tủi của một cô gái kém nhan sắc. Chính vì thế, cô đồng cảm với những phụ nữ có hoàn cảnh giống mình trước đây. Minh Yến cho biết cô sẽ tài trợ chi phí phẫu thuật thẩm mỹ cho một gương mặt do bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung (người đã phẫu thuật cho Minh Yến) tại Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW thực hiện. Chi phí tài trợ cho ca phẫu thuật trị giá khoảng trên dưới 150 triệu đồng.

Theo ngôi sao

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thời chưa có xà bông, cung tần mỹ nữ làm sạch da đủ chiêu, dùng thứ tẩy rửa khó tin
23:07:51 16/01/2021
Phụ nữ già đi sẽ có 5 "cái xấu" trên cơ thể, nếu có từ 3 cái trở lên thì cơ thể bạn đang lão hóa đấy
09:09:28 17/01/2021
8 loại trái cây tốt cho làn da của phụ nữ, nên ăn mỗi ngày
04:26:29 17/01/2021
4 việc phụ nữ làm trước khi đi ngủ có thể đẩy nhanh quá trình lão hóa của cơ thể nhưng nhiều người không biết
10:06:48 17/01/2021
Điều gì có thể xảy ra với làn da của bạn nếu từ bỏ hoàn toàn việc uống cà phê?
13:28:50 17/01/2021
Sao Việt giảm cân nhờ 5 loại hoa quả này, bạn mà học theo thì đến Tết khéo cũng gầy mảnh như họ
21:35:51 16/01/2021
Sở hữu ngay vòng đùi thon gọn với 5 bài tập tại nhà
22:19:04 17/01/2021
Ăn kiwi theo cách này, bạn gái giảm cân siêu tốc, gây sốc cho hội bạn bè
21:46:28 17/01/2021
Để có đôi gò bồng nở nang và quyến rũ hãy áp dụng ngay những thói quen đơn giản này!
11:47:14 17/01/2021
10 thực phẩm giúp đốt mỡ thừa cấp tốc
20:15:30 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Lương Mỹ Kỳ gặp chấn thương phần thi tài năng Đại sứ Hoàn Mỹ
17:07:48 18/01/2021
SỐC: Trịnh Sảng uy hiếp tình cũ Trương Hằng, bắt anh vứt bỏ 2 đứa con nhờ mang thai hộ?
16:48:04 18/01/2021
Gia đình đã nhận tro cốt của Vân Quang Long
18:09:01 18/01/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây bão với bộ hình tạp chí: "Thế lực nhí" Winnie giật spotlight, cả dàn sao Việt phát cuồng
18:11:51 18/01/2021
Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?
17:32:46 18/01/2021
Hari Won bị chê kém duyên khi kể chuyện trợ lý mua sữa ngày hết hạn
15:21:05 18/01/2021
Chị gái hot girl Trâm Anh: xinh đẹp nóng bỏng không thua kém em gái
19:18:55 18/01/2021
Nàng sinh viên khoe cơm trưa chất lượng, mỗi ngày hết 100k/3 bữa, dân mạng chấm ngay 100 điểm
18:40:50 18/01/2021
Việt Nam có thêm 2 ca mắc COVID-19
18:30:45 18/01/2021
Có nên bỏ chồng khi đang bầu 14 tuần
15:21:55 18/01/2021

Tin mới nhất

Mách nàng lười 4 bí quyết 'vàng' để giảm 5kg trong vòng 2 tuần, khoe eo thon đón Tết

21:07:00 18/01/2021
Cô nàng Li Yan đã khiến dân tình bất ngờ khi chia sẻ phương pháp giảm thành công 5kg trong vòng 2 tuần.

Tiểu thư nhà giàu biến hình thành robot vì nghiện phẫu thuật thẩm mỹ

20:58:16 18/01/2021
Sống trong nhung lụa từ bé, nhan sắc tự nhiên cũng không hề thua kém ai, nhưng vị thiên kim tiểu thư này lại rơi vào tình cảnh trớ trêu vì lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Mẹo trị thâm sau mụn cực kỳ hiệu quả

20:55:47 18/01/2021
Trị mụn đã khó, đối phó với tình trạng thâm xỉn da sau khi trị mụn lại càng chẳng dễ dàng. Dưới đây là một số mẹo trị thâm đơn giản bạn có thể thử tại nhà.

Hiểu đúng về đai nịt bụng cùng mẹ bỉm dáng xinh như mẫu, hội chị em ố á may sao biết sớm để có cơ bụng săn chắc

15:04:28 18/01/2021
Chị Ngọc Mai (29 tuổi, sống tại Hà Nội) chia sẻ, rất nhiều chị em phụ nữ mong muốn có cơ bụng săn chắc, không mỡ bèo nhèo tìm đến gen nịt bụng Latex. Nhưng sự thật không hẳn như bạn luôn nghĩ.

Thực phẩm giúp giảm cân, làm sáng da hiệu quả

15:03:27 18/01/2021
Chanh, táo... là những loại trái cây tốt nhất trong việc hỗ trợ giảm cân, tái tạo và phục hồi chức năng da.

Học "cô gái vàng trong làng nhuộm tóc" cách phục hồi tóc sau hư tổn

15:01:35 18/01/2021
Sử dụng những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, hot streamer Linh Ngọc Đàm hướng dẫn các cô gái cách chăm sóc tóc cực chuẩn chỉnh để phục hồi mái tóc hư tổn.

Sản phẩm tẩy trang được yêu thích này lại đem tới hậu quả khôn lường cho da và môi trường

15:00:44 18/01/2021
Khăn lau tẩy trang là một lựa chọn cực kì tiện lợi, với nhiều người nó đã hoàn toàn thay thế việc tẩy trang thông thường.

Cô gái Hàn Quốc gây 'sốt' khi trang điểm thành nhân vật truyện tranh

14:35:08 18/01/2021
Nữ Youtuber người Hàn Quốc Cho Hyo Jin được biết đến là một nữ hoàng trang điểm nổi tiếng trên mạng xã hội với kênh riêng thu hút tới 1,28 triệu lượt người theo dõi.

Tập cánh tay kiểu này chỉ làm cho chị em đô con hơn

09:13:59 18/01/2021
Có ý thức tập luyện là tốt nhưng tập sai cách và không đúng bài bản, phái nữ không những làm giảm được lượng mỡ tay mai mà còn bị chấn thương trầm trọng, dẫn đến hội chứng sợ tập và lại càng đô con hơn.

Ghi nhớ 6 mẹo giữ nếp tóc xoăn dưới đây, nàng sẽ có mái tóc đẹp bóng mượt như ngày đầu làm ở sa-lông

22:16:55 17/01/2021
Làm được mái tóc xoăn đẹp và ưng ý đã khó, làm thế nào để giữ được nếp tóc uốn như ngày đầu tiên còn khó hơn nữa. Dưới đây là 6 bí quyết để bạn tham khảo.

6 sai lầm thường gặp khi chải tóc

21:33:03 17/01/2021
Không gỡ rối tóc trước khi gội, bỏ qua bước vệ sinh lược là những điều bạn cần tránh mắc phải.

Cách chọn kiểu râu phù hợp với từng khuôn mặt

21:32:48 17/01/2021
Những yếu tố về đường nét trên gương mặt sẽ quyết định hình dáng bộ râu cho nam giới.

Cách trị mụn cơ thể cho nam giới

21:16:48 17/01/2021
Mụn ở lưng, ngực... đến từ thói quen nhiều chàng trai hay mắc phải hàng ngày.

5 món skincare giá bình thường, chất lượng phi thường giúp da đẹp mỹ mãn mà không sợ "đau ví"

20:42:15 17/01/2021
Dù có mức giá bình dân nhưng những món mỹ phẩm này đều nhận được lời khen vì chất lượng ổn áp.

5 viên uống kích thích tóc đua nhau mọc, chăm dùng thì chẳng mấy chốc tóc dày đẹp như mơ

20:39:27 17/01/2021
Bạn dùng đủ kiểu sản phẩm dưỡng cũng chưa chắc đã hay bằng bổ sung 1 trong 5 viên uống kích thích mọc tóc này.

10 mẹo vặt giúp chữa nám da tại nhà hiệu quả

11:53:08 17/01/2021
Nám da khiến khuôn mặt bạn mất đi thẩm mỹ làm cho các chị em thiếu tự tin. Một số mẹo chữa nám da tại nhà sau đây sẽ giúp bạn lấy lại làn da trắng mịn tự nhiên và hiệu quả.

Thói quen buổi sáng giúp da luôn khỏe đẹp

11:50:35 17/01/2021
Uống nước, tập thể dục, ăn bữa sáng giàu màu sắc, bôi kem chống nắng là những thói quen bạn nên thực hiện vào buổi sáng để sở hữu làn da khỏe mạnh mỗi ngày.

5 món tẩy da chết bác sĩ khuyên dùng cho da sáng căng lấp lánh, bạn mà nghe theo thì Tết này nhan sắc lên hương chắc chắn

11:46:32 17/01/2021
5 sản phẩm tẩy da chết dưới đây chính là khoản đầu tư đúng đắn nhất lúc này.

Cười nhiều gây nếp nhăn, làm thế nào để đối phó?

11:43:09 17/01/2021
Thật oái oăm khi cười nhiều cũng làm hình thành nếp nhăn, nhưng chúng ta không thể sống thiếu nụ cười, vậy làm thế nào để giữ da vẫn căng, trẻ?

Muốn chống lão hoá tuổi 25, hội chị em hãy tìm đến 4 loại sản phẩm này

11:40:36 17/01/2021
25 là độ tuổi được cho là bắt đầu có những dấu hiệu lão hoá sớm, bao gồm vết chân chim, nếp nhăn khoé miệng, nám...

7 lỗi thường gặp khi chải đầu khiến tóc hư tổn

11:33:40 17/01/2021
Chải tóc tưởng chừng như là việc rất đơn giản nhưng nếu làm không đúng cách có thể khiến tóc thêm hư tổn.

Bí quyết giảm nám an toàn, hiệu quả toàn diện từ bác sĩ chuyên khoa

08:11:50 17/01/2021
Buổi tọa đàm cùng bác sĩ CK1 Da Liễu Nguyễn Phương Thảo - Giám đốc chuyên môn Viện thẩm mỹ Pensilia chia sẻ về chủ đề Lựa chọn phương pháp giảm nám an toàn, hiệu quả toàn diện diễn ra ngày 23/12/2020.

Có thể bạn quan tâm

Giao tranh tại Yemen khiến khoảng 150 người thiệt mạng

Thế giới

21:19:45 18/01/2021
Các nguồn tin quân đội Yemen ngày 18/11 cho biết các cuộc giao tranh trong suốt một tuần qua ở thành phố cảng chiến lược Hodeida, ở miền Nam nước này, đã khiến khoảng 150 binh lính thuộc quân đội Chính phủ Yemen và các tay súng thuộc lự...

NÓNG: Lộ file ghi âm Trịnh Sảng gây sốc

Sao châu á

21:19:22 18/01/2021
1001 drama liên quan đến scandal của Trịnh Sảng - Trương Hằng khiến dân tình choáng váng toàn tập.

Yêu nhưng không được công khai, chàng trai dần phát hiện sự thật đáng sợ về bạn gái và cái kết

Netizen

21:18:44 18/01/2021
Yêu sai người đúng là vừa tốn thời gian vừa mất công mất sức giải quyết vấn đề một cách triệt để nhất.

Đặt máy tạo nhịp tim vĩnh viễn điều trị chứng nhịp nhanh, nhịp chậm

Sức khỏe

21:18:37 18/01/2021
Khoa Nội Tim mạch - Lão học, BVĐK Hà Đông vừa thực hiện thành công đặt máy tạo nhịp tim vĩnh viễn trong điều trị hội chứng nhịp nhanh - nhịp chậm cho cụ bà 75 tuổi.

Selena Gomez đẹp đến mức nào? Nhìn loạt ảnh đi đường sương sương và bị paparazzi chiếu đèn flash thẳng vào mặt là đủ hiểu!

Sao âu mỹ

21:16:31 18/01/2021
Selena Gomez chưa bao giờ khiến công chúng thất vọng về nhan sắc dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, kể cả lúc bị ngoại cảnh dìm thậm tệ.

Đột kích, bắt quả tang 5 người sang chiết gas trái phép tại cảng ở Hải Phòng

Pháp luật

21:16:25 18/01/2021
Lực lượng công an ở Hải Phòng vừa bắt vụ sang chiết gas trái phép quy mô lớn ở cảng Lê Quốc (Hải Phòng), thu giữ nhiều tang vật tại hiện trường.

Instagram sao Hàn 18/1

Phong cách sao

21:14:43 18/01/2021
Yuqi để tóc ngắn hệt cô gái robot; Mi Yeon xinh như nữ thần thanh xuân; Soo Young khoe khí chất boss lady chất ngầu...

3 kiểu áo khoác hot trend nhưng không phải ai mặc cũng đẹp

Thời trang

21:12:41 18/01/2021
Nếu có ý định mua những kiểu áo khoác này, bạn nên cân nhắc kỹ vì chúng khá kén dáng người.

Không còn sợ hôn nhân, Hà Hồ xác nhận sẽ kết hôn với Kim Lý

Sao việt

21:10:56 18/01/2021
Lần đầu trong đời được người đàn ông quỳ gối và bày tỏ tình cảm, nữ ca sĩ đã có sự thay đổi rõ trong vấn đề hôn nhân.

Bóng đá Việt lợi gì từ những cái “bắt tay” với nước ngoài?

Bóng đá việt nam

21:09:36 18/01/2021
Nhiều CLB tại V-League chọn cách hợp tác với các đội bóng nước ngoài để nâng tầm công tác đào tạo trẻ.

Canh gà nấu gừng, ấm lòng ngày đông

Ẩm thực

21:08:08 18/01/2021
Thịt gà mềm, béo hòa quyện cùng vị cay thơm nồng của gừng tạo ra một món ăn thơm ngon bổ dưỡng.

Koeman nói gì về chiếc thẻ đỏ của Messi?

Bóng đá thế giới

21:04:00 18/01/2021
HLV Ronaldo Koeman nhấn mạnh chiếc thẻ đỏ Messi phải nhận trong trận Barcelona thua Athletic Bilbao ở chung kết siêu cúp Tây Ban Nha là điều hết sức bình thường.

Toyota Sienna 2021 đầu tiên về Việt Nam

Ôtô

21:00:54 18/01/2021
Toyota Sienna 2021 bản Platinum nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ về Việt Nam được các doanh nghiệp nhập khẩu tư nhân chào bán với giá khoảng hơn 4 tỷ đồng.

Vừa công khai hẹn hò với cô nàng vũ nữ, Mayweather đã bị gia đình bạn gái phản đối vì quá khứ bạo lực

Sao thể thao

20:57:51 18/01/2021
Chứng kiến Floyd Mayweather từng phải ngồi tù vì hành hung bạn gái, người thân của Anna Monroe đã khuyên cô nàng nên suy nghĩ kỹ trước khi hẹn hò với tay đấm người Mỹ.

Một đại học ở TP.HCM thưởng 15 triệu cho sinh viên có điểm IELTS cao

Học hành

20:49:19 18/01/2021
Sinh viên ĐH Công nghệ Thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM) có điểm chứng chỉ ngoại ngữ tốt sẽ được cấp học bổng. Chính sách mới này áp dụng cho toàn bộ sinh viên hệ chính quy.