Khách buôn đến trang trại của Quang Linh, mua nông sản số lượng lớn

Sau 1 thời gian khởi công xây dựng, làm đất đai cũng như nghiên cứu các loại giống cây phù hợp để trồng trên đất Angola, đến nay trang trại của Quang Linh Vlogs đã dần cho ra những “trái ngọt”.

Mới đây, trên kênh YouTube Quang Ling Vlogs – Cuộc Sống ở Châu Phi, chàng trai xứ Nghệ đã vui vẻ chia sẻ hình ảnh khách buôn đến trang trại của anh để thu mua rau và hành số lượng lớn.

Khách buôn đến trang trại của Quang Linh, mua nông sản số lượng lớn - Hình 1 ADVERTISEMENT
Người khách đến nông trại của Quang Linh để thu mua rau bắp cải số lượng lớn.

Theo đó, chị khách người Angola đã mang cả chiếc xe chở hàng đến để có thể thu mua hết số rau bắp cải và những loại mặt hàng khác mà Quang Linh farm sẵn sàng bán. Người phụ nữ này còn muốn mua cả hành nhưng Quang Linh từ chối bán vì muốn để làm giống cho người dân.

Vì từng mua bắp cải của anh khi team Quang Linh đem ra chợ bán, cảm thấy rất ngon, khác với những loại rau mình từng ăn trước đây nên chị đã tìm hiểu và hỏi thăm đến tận Quang Linh farm để gom rau số lượng lớn, giá rẻ hơn. Thêm nữa, vì trồng vào mùa khô nên số lượng rau không đạt rất nhiều, do đó giá thành cũng hợp lý hơn.

Khách buôn đến trang trại của Quang Linh, mua nông sản số lượng lớn - Hình 2
Bắp cải tại nông trại của Quang Linh Vlogs được nhiều người dân ưa chuộng.

Khách buôn đến trang trại của Quang Linh, mua nông sản số lượng lớn - Hình 3 ADVERTISEMENT
Chị khách còn mang cả con đi mua nông sản.

Không những vậy, vì là trồng bắp cải vào mùa khô nên chất lượng cũng không tốt. Lá già, sâu rất nhiều. Vì vậy, Quang Linh cũng muốn xin người khách, lấy những chiếc lá già, héo, hỏng để tận dụng cho dê ăn.

Khách buôn đến trang trại của Quang Linh, mua nông sản số lượng lớn - Hình 4
Quang Linh sẽ tận dụng những chiếc lá già để cho dê trong nông trại ăn.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Sau khi mặc cả thì Quang Linh quyết định để lại cho chị khách giá 500 kwanza (tương đương 30 nghìn đồng) cho 7-8 cây rau bắp cải. Sỡ dĩ có giá rẻ như vậy là do nhiều cây rau đã hỏng, kích thước không đạt chuẩn, hơn nữa anh cũng muốn bán nhanh số rau này đi để trồng vụ mới. Vì theo anh, khi làm nông nghiệp quan trọng nhất là phải đúng ngày, đúng giờ, dù chưa đạt chất lượng như mong muốn cũng phải thu hoạch ngay để còn sang mùa vụ mới.

Cũng nhờ đó mà chàng trai này rút ra bài học cho chính trang trại của mình. Anh cho biết từ sau sẽ không trồng rau bắp cải vào mùa khô nữa, vì rau không phát triển được mà công sức cũng như tiền bạc bỏ ra chỉ được hoà vốn. Những vụ mùa sau, vào mùa khô, trang trại sẽ chỉ trồng khoai tây mà thôi.

Khách buôn đến trang trại của Quang Linh, mua nông sản số lượng lớn - Hình 5 ADVERTISEMENT
Vì trồng rau cải bắp trái mùa nên chất lượng không như Quang Linh mong đợi.

Khách buôn đến trang trại của Quang Linh, mua nông sản số lượng lớn - Hình 6
Số tiền thu được từ việc bán sỉ bắp cải vừa bằng số vốn bỏ ra.

Trong quá trình thu hoạch rau, chị khách hàng này còn mang theo cả con trai, Quang Linh vốn vô cùng yêu thích trẻ con nên rất để ý cậu nhóc. Anh luôn nhắc khách của mình bế con, còn công việc cắt rau thì để những người khác làm. Có lẽ vì không yên tâm nên chị này vẫn nhất quyết lao vào để làm, thậm chí còn để con trai nhỏ ngồi xuống đất.

Nhìn thấy vậy, Quang Linh Vlogs nhanh chóng gọi chị và nhắc bảo: “Chị bế con đi, đừng có làm nữa, sao lại để con ngồi như thế, ham làm quá”.

Khách buôn đến trang trại của Quang Linh, mua nông sản số lượng lớn - Hình 7 ADVERTISEMENT
Quang Linh vô cùng quan tâm đến con của người khách.

Trong lúc mua bán, ông chủ Quang Linh cũng còn hài hước “trêu” cả khách hàng của mình khi thấy chị cứ nhìn chằm chằm. Quang Linh nói: “Nhìn thấy đẹp trai là thích rồi chứ gì?”. Chị khách xấu hổ rồi quay đi. Thậm chí, khi chị khách muốn lưu số của anh để lần sau dễ dàng hơn trong việc mua bán, Quang Linh còn bảo: “Lưu số của tôi là ‘Chồng’ nhé. Tên tiếng Việt là Linh còn tên bên Angola gọi là Chồng”.

Khách buôn đến trang trại của Quang Linh, mua nông sản số lượng lớn - Hình 8
Chàng trai xứ Nghệ vừa ấm áp, tốt bụng nhưng cũng không kém phần hài hước.

ADVERTISEMENT

Trang trại của Quang Linh Vlogs đang ngày càng được mọi người biết đến nhiều hơn. Hy vọng trong tương lai, những thành phẩm của Quang Linh farm sẽ đạt chất lượng tốt nhất.

Đức Nhân ghé trang trại 2,3 tỷ của Quang Linh: Lôi Con dẫn đường

Sau khi thực hiện xong các hoạt động từ thiện ở châu Phi, Đức Nhân đã được team Quang Linh Vlogs dẫn đi trải nghiệm những điều thú vị ở Angola.

Trong đó, không thể không kể đến trang trại 2,3 tỷ đồng của Quang Linh Vlogs. Mới đây, cô nàng đã đăng tải video ghé thăm và thu hoạch nông sản ở trang trại của Quang Linh lên trang YouTube cá nhân thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Đức Nhân ghé trang trại 2,3 tỷ của Quang Linh: Lôi Con dẫn đường - Hình 1 ADVERTISEMENT
Đức Nhân làm thiện nguyện ở châu Phi dưới sự hỗ trợ của team Quang Linh Vlogs.

Chuyến ghé thăm trang trại của Đức Nhân được Tiến Nguyễn, một thành viên trong team châu Phi và Lôi Con dẫn đường. Cô nàng dự định thu hoạch một số nông sản ở trang trại để về nấu lẩu cho cả team Quang Linh thưởng thức. Ngay khi vừa đặt chân tới trang trại, nữ YouTuber đã vô cùng phấn khích bởi nó quá rộng lớn.

"Hôm nay là một ngày rất đặc biệt khi Nhân bước chân tới đây, Nhân nhìn được cái trang trại của anh Quang Linh thì mới thấy nó hùng vĩ thế nào. Nhân gọi là hùng vĩ bởi khi tới đây thì nó gọi là rộng bao la, rộng bát ngát. Nó rộng phải gọi là không biết điểm đích của nó ở chỗ nào. Bởi vì anh Linh vẫn đang đào đất, san ra tiếp."

Đức Nhân ghé trang trại 2,3 tỷ của Quang Linh: Lôi Con dẫn đường - Hình 2
Lôi Con và Tiến Nguyễn là hai hướng dẫn viên của Đức Nhân trong chuyến ghé thăm trang trạng này.

ADVERTISEMENT

Sau đó Đức Nhân lần lượt đi thu hoạch các nông sản của trang trại. Cô nàng vô cùng thích thú khi nhìn thấy những chiếc bắp cải "siêu to khổng lồ", cây nào cây nấy đều rất chắc tay. Nữ YouTuber cũng tiết lộ bản thân cũng từng đi thu hoạch bắp cải nhà Quỳnh Trần JP nhưng không lớn tới mức như vậy.

Đức Nhân ghé trang trại 2,3 tỷ của Quang Linh: Lôi Con dẫn đường - Hình 3 ADVERTISEMENT
Đức Nhân vô cùng thích thú trước những chiếc bắp cải siêu to khổng lồ này.

Đức Nhân ghé trang trại 2,3 tỷ của Quang Linh: Lôi Con dẫn đường - Hình 4
Lôi Con giúp Đức Nhân thu hoạch hành lá.

Đức Nhân ghé trang trại 2,3 tỷ của Quang Linh: Lôi Con dẫn đường - Hình 5 ADVERTISEMENT
Đức Nhân đang hái lá chanh để về nấu ăn cho team Quang Linh.

ADVERTISEMENT

Tiếp đến Đức Nhân cùng Lôi Con đi thu hoạch hành lá. Hai cô cháu luôn quấn quýt không rời. Đi cạnh Đức Nhân, Lôi Con nở nụ cười giòn tan khiến khán giả vô cùng thích thú. Sau khi nhổ hành lá xong, Đức Nhân tiếp tục hái lá chanh đồng thời quay cận cảnh trang trại rộng lớn của Quang Linh. Dưới ống kính của nữ YouTuber có thấy tất cả các nông sản đều phát triển rất tươi tốt, nhiều loại rau, củ đã cho thu hoạch.

Ngoài các loại nông sản, Quang Linh cũng đang gấp rút hoàn thiện các chuồng trại chăn nuôi. Trong đó có một khu đã bắt đầu nuôi hơn 100 con dê. Đức Nhân cũng cùng với Tiến Nguyễn trực tiếp lấy cỏ cho dê ăn.

Đức Nhân ghé trang trại 2,3 tỷ của Quang Linh: Lôi Con dẫn đường - Hình 6
Cô nàng hào hứng cho dê ăn cỏ.

Sau khi thu hoạch xong, Đức Nhân cùng Lôi Con rửa bớt phần đất cát trên các loại rau ở mương. Lúc này cũng đúng là lúc mặt trời lặn khiến khung cảnh trang trại vô cùng bình yên, thơ mộng. Trong khoảnh khắc này, Đức Nhân bày tỏ dù mới sang châu Phi một thời gian ngắn nhưng cô cảm giác được sống chậm lại, giống như quay về chốn xưa cũ của hơn chục năm về trước. Lúc này mọi vướng bận về tiền bạc, cuộc sống dường như đều bị xóa nhòa, tất cả chỉ còn lại sự bình yên, mộc mạc, chân phương.

"Nhân qua đây là không phải lo gì đến tiền bạc cả. Buổi sáng có gì ăn nấy, các bữa ăn trong ngày sẽ ra nông trại thu hoạch về nấu."

Đức Nhân ghé trang trại 2,3 tỷ của Quang Linh: Lôi Con dẫn đường - Hình 7 ADVERTISEMENT
Khung cảnh bình yên, thơ mộng lúc chiều hoàng hôn buông tại trang trại của Quang Linh Vlogs.

Có thể thấy hành trình thiện nguyện của Đức Nhân ở châu Phi đã để lại cho cô nàng rất nhiều cảm xúc đặc biệt. Sau thời gian đầu bị chỉ trích "ké fame" Quang Linh, nữ YouTuber đã bình tĩnh đáp trả những lời gièm pha cũng như chứng minh bằng các hành động thiết thực. Cô nàng tự bỏ tiền túi ra giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn ở châu Phi bên cạnh sự hỗ trợ của team Quang Linh Vlogs.

Được biết, trước khi sang châu Phi, Đức Nhân cũng cùng với chồng đến các tỉnh miền núi xa xôi ở Việt Nam để làm từ thiện. Đây cũng là dự định mà cô nàng mơ ước từ khi bản thân còn "bữa đói bữa no" cuối cùng đã có thể hoàn thành. Hiện tại, Đức Nhân đã thực hiện xong các hoạt động thiện nguyện ở châu Phi và chính thức quay trở lại Nhật Bản vào ngày 21/9 vừa qua.

ADVERTISEMENT

Đức Nhân ghé trang trại 2,3 tỷ của Quang Linh: Lôi Con dẫn đường - Hình 8
Khung cảnh bao la, rộng lớn trong trang trại 2,3 tỷ của Quang Linh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chân dung cô gái 2k3 'cắm sừng' chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6
20:07:32 01/12/2022
Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”
10:43:10 02/12/2022
Vợ shark bình bất ngờ diện váy cưới lộng lẫy, không ngại đá xéo “quỳnh búp bê”
10:35:55 03/12/2022
Vụ cô vợ 2k3 đi nhà nghỉ với bạn trai U60 nữ chính từng nói: “Yêu 2 người để hạnh phúc nhân đôi”
16:58:30 02/12/2022
Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?
08:04:00 03/12/2022
Nờ Ô Nô lại khóc mếu xin anh chị quản trị viên TikTok cơ hội làm lại
16:27:45 02/12/2022
Dậy sóng vì 1 bé gái 5 tuổi bị bêu rếu trên mạng xã hội
17:09:24 01/12/2022
Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột
16:32:34 02/12/2022
Người phụ nữ hơn 50 năm chỉ có thể ngủ trên giường làm từ cát biển
22:03:34 02/12/2022
Thủ môn Bùi Tiến Dũng hạnh phúc đón vợ con mới sinh xuất viện về nhà
00:04:45 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ 2 bác cháu bị s.át h.ại lúc nửa đêm: Nghi phạm là người yêu cũ của con gái nạn nhân
15:57:07 03/12/2022
Elly Trần “khóc như mưa” khi Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con trai, xót xa cho hoàn cảnh giống mình
10:41:39 03/12/2022
Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn
11:00:49 03/12/2022
Diệp Lâm Anh: Nếu được trở lại, tôi nghĩ vẫn sẽ lựa chọn hôn nhân này
12:04:40 03/12/2022
Cuộc đời bi thảm của "em bé trong tranh Tết" nổi tiếng: 3 tuổi đã bị biến thành "công cụ kiếm tiền", cuối cùng ra đi đau đớn vì một câu nói của mẹ
13:01:30 03/12/2022
Người bán một củ khoai giá 80 nghìn giải thích về chuyện "chặt c.hém"
12:39:37 03/12/2022
DJ Koo tung bằng chứng phản bác tin ngoại tình với Từ Hy Viên
11:04:55 03/12/2022
Trọng tài cười, bắt tay trước khi rút thẻ đỏ cho cầu thủ Cameroon
10:53:13 03/12/2022
Cô gái tay không bắt gà trong một nốt nhạc (P2)
11:02:18 03/12/2022
Nhã Phương khôn khéo "nịnh" ông xã dù thân hình không có 6 múi, vạm vỡ
12:07:20 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh bất ngờ trở thành “Miss Việt Nam”: Hoa hậu tài sắc vẹn toàn

16:40:26 03/12/2022
Nam MC đã hài hước đặt câu hỏi cho Lọ Lem rằng có phải em là người thường bị nhầm lẫn là Miss Việt Nam hay không? Trước thắc mắc này, con gái Quyền Linh ngay lập tức cười bẽn lẽn, ngượng ngùng không đáp. Tuy nhiên, khán giả bên dưới lại...

Cùng uống rượu, bạn trai say còn mình vẫn tỉnh bơ, cô gái bị đòi chia tay vì 'không tôn trọng nhau'

16:24:01 03/12/2022
Chỉ vì tửu lượng cao hơn bạn trai nên cô gái bị đòi chia tay với lý do chả có ý thức trên dưới tí nào cả..., không tôn trọng nhau

CEO Bảo Hoàng không tới MU cổ vũ Ngọc Châu, nàng hậu tiết lộ "nặng vía" với đàn anh?

16:07:08 03/12/2022
Hoa hậu Ngọc Châu có những chia sẻ về quá trình tập luyện và chuẩn bị cho cuộc thi MU, đồng thời hé lộ điều bất ngờ về CEO Bảo Hoàng. Người đẹp gốc Tây Ninh cũng chia sẻ thêm rằng hoạt động học tập của cô tại Philippines sẽ sớm kết thúc...

Phần mềm độc hại nhắm vào người dùng Việt Nam

16:07:03 03/12/2022
Một phần mềm độc hại vừa được phát hiện lây nhiễm ít nhất 300.000 thiết bị Android từ 71 quốc gia, trong đó Việt Nam chiếm số lượng nhiều nhất

"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 2022

15:55:08 03/12/2022
Đến với World Cup 2022, Ivana Knoll tiếp tục thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế và người hâm mộ. Cô người mẫu 30 tuổi mặc bộ đồ tạo hình nàng tiên cá và khoét sâu vòng 1 khi xuất hiện trên khán đài trận Croatia - Morocco vào hôm ...

Bố mẹ Phúng Phính quyết từ chối tiền xây nhà từ người hỗ trợ con gái

15:55:05 03/12/2022
Hiện nay, Phúng Phính (tên thật Mua Thị Dua) đang trở về Hà Giang thăm bố mẹ. Đi cùng với cô bé là người hỗ trợ và một số thành viên trong đoàn. Trước đó, người hỗ trợ đã hứa sẽ tặng Phúng Phính 300 triệu đồng xây nhà và chuyến đi này l...

Rich kid Ngọc Thanh Tâm lên tiếng đáp trả khi bị đồn là tình mới của Matt Liu

15:37:53 03/12/2022
Trước những nghi vấn gần đây về chuyện tình cảm, rich kid Ngọc Thanh Tâm đã lên tiếng giải thích. Cô khẳng định những thông tin kia là sai sự thật

Quang Linh Vlog ở Angola xa xôi, Thùy Tiên ẩn ý chuyện yêu xa, về quê thăm “mẹ chồng”?

14:11:13 03/12/2022
Trên sóng livestream mới đây, quản lý của hòa hậu Thùy Tiên khiến nhiều người hâm mộ thích thú khi hé lộ về những khoảnh khắc tại Nghệ An. Theo đó, nhiều fan bất ngờ đặt câu hỏi với quản lý Thùy Tiên về việc ghé qua ăn quán bánh ướt mẹ ...
ADVERTISEMENT

Cộng đồng mạng phẫn nộ khi món ăn lọt top 100 đặc sản Việt Nam bị gọi tên bằng từ ngữ phản cảm

13:43:36 03/12/2022
Phát ngôn vô cùng khó nghe về món ăn được xem như đặc trưng của đồng bào vùng cao khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc

Hàng trăm tài khoản 'Nờ Ô Nô' xuất hiện dày đặc trên TikTok

12:49:30 03/12/2022
Theo ghi nhận của chúng tôi, nhiều tài khoản tên Nờ Ô Nô xuất hiện trên TikTok, đăng lại các video cũ và thu hút hàng triệu lượt xem

Đi nhà hàng, Quang Linh không quên "tấu hề", định gói cả đồ ăn về bản

12:34:09 03/12/2022
Dù sở hữu cả một trang trại rộng lớn hàng tỉ đồng tại châu Phi, thế nhưng Quang Linh Vlogs vẫn có lối sống rất giản dị, mộc mạc

Nờ Ô Nô 'hoàn lương', tái xuất Tiktok với series làm từ thiện tử tế, dịu dàng nhưng vẫn có 1 điểm lạ

11:44:00 03/12/2022
Thời gian này, cái tên Nờ Ô Nô là một cái tên vô cùng gây tranh cãi và nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều của mọi người về cách làm từ thiện vô cùng kém duyên của mình trên nền tảng TikTok

Anh trai lấy vợ, em gái vừa khóc, vừa tiến vào lễ đường để trao nhẫn

10:17:08 03/12/2022
Không giống như chị gái, em trai thường xuyên chí chóe nhau vì những điều nhỏ nhặt, anh trai lại là người rất chiều chuộng em gái

Sau loạt lùm xùm với bà cụ, Nờ Ô Nô tiếp tục đăng clip đi từ thiện

10:14:07 03/12/2022
Những ngày vừa qua, cái tên Nờ Ô Nô là một cái tên vô cùng gây tranh cãi và nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều của mọi người về cách làm từ thiện vô cùng kém duyên của mình trên nền tảng TikTok

Giúp chị bán vé số, vợ chồng trúng ngay 14 tờ, lãnh tiền đem chia hết

10:10:20 03/12/2022
Với nhiều người, trúng số chẳng khác gì ước mơ giúp họ đổi đời. Thế nhưng không phải lúc nào cũng có người gặp vận may, thậm chí còn có người cố gắng tìm kiếm cơ hội liên tục mà vẫn chẳng được thần may mắn gõ cửa

Vợ Tô Đình Khánh khệ nệ bụng bầu làm việc bất kể ngày đêm, “chàng trai không chân” cũng phải xót xa

09:54:09 03/12/2022
Mặc cho những khác biệt về ngoại hình và những dèm pha từ người đời, Tô Đình Khánh và chị Thương vẫn cùng nhau cố gắng, không ngừng phát triển công việc cũng như vun vén cho hạnh phúc gia đình. Mới đây, hình ảnh bà xã chàng trai không c...
ADVERTISEMENT

Vụ Lương Hải Như mất tích: Gia đình mất phương hướng, cạn kiệt tài chính vẫn không có manh mối

08:18:22 03/12/2022
Cha của Hải Như cho biết gia đình đã giảm số lượng người tìm kiếm, chỉ còn 1-2 người thân liên tục đi khảo sát. Ngoài ra, vẫn còn vài đội thiện nguyện chia nhau tìm kiếm Hải Như

Rich Kid Tiên Nguyễn tuổi trẻ tài cao: 25 tuổi làm Phó TGĐ, biểu tượng thời trang giới trẻ

17:20:01 02/12/2022
Hot rich kid Tiên Nguyễn vừa nhận giải Người có sức ảnh hưởng của năm tại Harper s Bazaar Star Awards. Ở tuổi 25, cô trở thành biểu tượng thời trang được giới trẻ yêu thích bởi phong cách sang trọng, nữ tính nhưng không kém phần quyền l...

Cha U40 cùng con trai đi học lớp 3, ráng học trước 1 bài để dạy con

17:05:37 02/12/2022
Mới đây, hình ảnh một người đàn ông ở tuổi trung niên đang cặm cụi ngồi chép bài trong một lớp học được dân tình chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội. Được biết, đó là anh Mậu, đã 38 tuổi và đang cùng con trai theo học lớp 3...

Nờ Ô Nô hoảng loạn, khóc lóc mếu máo xin Tiktok cơ hội làm lại, tiết lộ đang bị đe dọa, công kích

17:05:18 02/12/2022
Trước đó, kênh TikTok ban đầu của Nờ Ô Nô đã đạt gần 1 triệu follow. Thời điểm vụ ồn ào xảy ra, kênh này bị sụt hơn 300 ngàn follow chỉ trong thời gian ngắn và sau đó là bị TikTok khóa vĩnh viễn vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Để làm l...

Louis Nguyễn gây sốt khi sánh vai cùng Miss Supranational, chuẩn nam thần của chồng Tăng Thanh Hà

17:03:15 02/12/2022
Khoảnh khắc Louis Nguyễn trao giải và chụp hình cùng Lalela Mswane nhận được nhiều sự chú ý trên TikTok. Mới đây, khoảnh khắc chồng doanh nhân Tăng Thanh Hà trao giải và chụp hình cùng Lalela Mswane thu hút nhiều sự chú ý. 

Bị "chê" không có gì ngoại hình, hot girl World Cup khoe luôn học vấn

17:00:06 02/12/2022
Mới đây, trên trang TikTok cá nhân, Thu Huyền đã đăng tải một đoạn clip cô đang múa quạt vô cùng cuốn hút và đẹp mắt

Con không chịu theo ai ngoài mẹ, ông bố liền mặc váy cosplay y sì vợ

16:34:28 02/12/2022
Với các gia đình có con nhỏ, điều khiến bố mẹ đau đầu nhất là con quá quấn mẹ. Nhiều khi mẹ vắng nhà không một ai có thể bế con hay cho bé ăn được. Điều này khiến không ít ông bố nảy ra các ý tưởng “dở khóc dở cười” để con theo mình khi...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lalela Mswane - MS 2022 ngơ ngác khi được giới thiệu tên ở Việt Nam, biểu cảm khiến fan "cười bò"

Sao âu mỹ

16:42:00 03/12/2022
Đông đảo người hâm mộ đã có mặt tại đây để chào đón người đẹp Nam Phi lần đầu tiên đến Việt Nam. Sự cố khiến Miss Supranational 2022 - Lalela Mswane - đơ một nhịp , phải nhờ đến sự hỗ trợ từ Kim Duyên

Bị nước lũ cuốn mất tích khi đi xe máy qua đoạn đường ngập sâu

Đời sống

16:41:09 03/12/2022
Ngày 2/12, địa bàn huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã xảy ra mưa lớn liên tục gây ngập cục bộ tại nhiều khu vực dân cư, đường giao thông

'Wednesday' bị chỉ trích

Phim âu mỹ

16:37:34 03/12/2022
Nhiều khán giả bức xúc khi các diễn viên da màu như Joy Sunday và Iman Marson phải đóng vai phản diện trong bộ phim Wednesday

Hoắc Kiến Hoa ăn mặc luộm thuộm, vô tư ngoáy mũi ở nơi đông người

Sao châu á

16:33:53 03/12/2022
Từ một cái tên lạnh lùng cao ngạo, chú trọng hình tượng giờ đây Hoắc Kiến Hoa lại biến thành một ông chú già khằn, ăn mặc chẳng giống ai cùng loạt hành động mất điểm tại nơi công cộng

Các bị cáo trong đường dây game “nổ hũ” hơn 1 nghìn tỷ đồng lĩnh án

Pháp luật

16:33:41 03/12/2022
Sau 4 ngày xét xử sơ thẩm 37 bị cáo trong đường dây đ.ánh bạc, tổ chức đ.ánh bạc và sử dụng con dấu, tài liệu giả của cơ quan, tổ chức qua hình thức trực tuyến game “nổ hũ” với số tiền hơn 1 nghìn tỷ đồng, ngày 2/12, TAND TP Hà Nội đã ra ...

Bị Lê Giang chiếm spotlight thảm đỏ, em gái Trấn Thành "phục thù"

Sao việt

16:22:29 03/12/2022
Hoạt động mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực phim ảnh, Huỳnh Uyển Ân được anh trai Trấn Thành nâng đỡ. Cô cũng chăm chút nhiều hơn cho ngoại hình, ngày càng xinh đẹp hậu giảm cân

Uống thuốc nội tiết tố nữ vì sợ dậy thì, nam sinh gặp họa

Sức khỏe

16:15:21 03/12/2022
Không muốn thích nghi với những thay đổi tuổi dậy thì, nam sinh tự ý uống thuốc nội tiết tố nữ rồi bị phát triển ngực, teo cơ quan s.inh d.ục nam, gặp vấn đề tâm lý nghiêm trọng

Chuyên trang ẩm thực nổi tiếng khen bánh xèo, nem lụi của Việt Nam

Ẩm thực

16:06:27 03/12/2022
Mới đây, chuyên trang ẩm thực nổi tiếng Tasting Table đăng tải bài giới thiệu về bánh xèo, nem lụi - hai món ăn đặc sản của Việt Nam chưa được nhiều du khách nước ngoài biết tới

Nhận món quà kỷ niệm của chị gái mà nước mắt tôi tuôn rơi

Góc tâm tình

16:06:09 03/12/2022
Tôi và chị My là chị em song sinh. Vì thế, chúng tôi gắn bó với nhau trong mọi thứ, từ nếp sinh hoạt, ăn mặc đến những sở thích cá nhân. Hồi bé, tôi và chị có chung một cuốn nhật ký. Trong cuốn sổ đó, tôi và chị thường ghi những điều mì...

66% dân số thế giới sử dụng internet

Thế giới số

16:02:35 03/12/2022
Theo báo cáo thường niên được Liên hợp quốc công bố ngày 30/11, trong nhóm dân số trên 10 tuổi của thế giới, gần 3/4 số người đã có điện thoại di động, cho thấy tiềm năng mở rộng độ bao phủ sử dụng internet trên toàn thế giới

Balenciaga và Kim Kardashian: đã đến lúc chấm dứt những trò đùa quá trớn

Phong cách sao

15:30:30 03/12/2022
Sau những tranh cãi chồng chất gần đây, cặp đôi lắm chiêu, nhiều trò của làng thời trang xa xỉ - Balenciaga & Kim Kardashian có động thái đường ai nấy đi . Được biết đến là vệ nữ đem về doanh số trăm triệu đô cho nhà mốt, Kim K và cuộc ...

Ford Ranger có thêm bản Platinum, dùng động cơ 3.0 V6

Ôtô

15:07:44 03/12/2022
Ford Ranger Platinum cao cấp hơn phiên bản Wildtrak nhưng xếp dưới Raptor. Dù vậy, người dùng cũng sẽ được sở hữu cỗ máy dầu diesel V6 3.0L trang bị trên xe bán tải này

Xe máy Solar Groove 125 ‘Made in Thailand’, bản sao giá rẻ của Honda Cub 110

Xe máy

15:05:38 03/12/2022
Định vị ở phân khúc xe máy phổ thông giá rẻ, Solar Groove Cross 125 của hãng xe Thái Lan (Solar Motor) trang bị cơ bản, kiểu dáng thiết kế tương tự Cub 110 của Honda... vừa tung ra thị trường với giá gần 30 triệu đồng