Khắc Việt: ‘Không ai biết tôi có bao nhiêu cái nhà’

Thành công trong kinh doanh giúp ca sĩ Khắc Việt thoải mái đầu tư vào những sản phẩm âm nhạc mà mình thích thay vì chạy theo số đông như trước đây.

Khắc Việt: Không ai biết tôi có bao nhiêu cái nhà - Hình 1
Ca sĩ Khắc Việt.

Không dễ để hẹn gặp Khắc Việt bởi chàng ca sĩ gốc Yên Bái bây giờ không chỉ đi hát mà còn bận rộn với đủ thứ công việc, từ phụ trách sản xuất cho một công ty công nghệ đến kinh doanh đa ngành. Sau vài lần xin lùi lịch, Khắc Việt cuối cùng cũng xuất hiện tại điểm hẹn trên chiếc xe Mercedes-Benz năm chỗ màu đen sang trọng. Mắt liếc vào chiếc Hublot Big Bang Diamond phủ đầy kim cương trên tay, anh phát hiện mình đã muộn giờ và nhanh chóng bắt đầu buổi phỏng vấn.

Khác hẳn vẻ rụt rè khi gặp giới truyền thông tại bên lề buổi họp báo liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát năm ngoái, Khắc Việt lần này trả lời trực diện mọi câu hỏi. Hỏi anh về sự thay đổi này, nam ca sĩ bảo, anh giờ thấy tự tin hơn ngày đó rất nhiều. Thời gian cùng những trải nghiệm giúp anh thêm trưởng thành, thành công trong kinh doanh bất động sản mang đến cả tiền bạc lẫn sự tự tin, còn niềm vui sắp được làm cha của một cặp song sinh khiến anh hạnh phúc như đang mơ. Khắc Việt bảo cuộc sống của anh bây giờ quá viên mãn nên người đối diện cảm nhận có sự đổi khác cũng là điều dễ hiểu.

MV ‘Sao em nỡ vậy’

- Tại sao anh quyết định đầu tư cho MV ‘Sao em nỡ vậy’ và ấp ủ một số dự án âm nhạc lúc này?

- Tôi định ra mắt từ đầu năm nhưng Covid-19 khiến việc sản xuất bị đình trệ nên cuối tháng 5 mới công bố. Sao em nỡ vậy là một cái gì đó rất Mỹ, từ âm nhạc đến hình ảnh. Nó khác hẳn những MV ngày xưa của tôi. Từ khi thực hiện, tôi biết sản phẩm này có thể khiến nhiều người vốn chỉ thích những bản ballad êm tai của mình hụt hẫng, chỉ những ai thích dòng US-UK mới thích. Vì vậy, tôi đã chuẩn bị trước tâm lý để lắng nghe mọi ý kiến.

Tôi nhìn rõ sự chuyển biến của bản thân qua tuổi tác và điều kiện tài chính. Nếu như ngày xưa, tôi phải làm những sản phẩm phục vụ số đông để tồn tại thì bây giờ mọi thứ đã khác. Điều kiện của tôi bây giờ tốt hơn ngày xưa rất nhiều, có thể thoải mái làm những gì mình thích nên tôi quyết định hiện thực hóa những gì ấp ủ từ lâu.

Suốt bao nhiêu năm qua, tôi gắn bó với những bài hát tình cảm, dễ nghe. Và bây giờ, tôi quyết định phải nâng cấp hình ảnh thay vì cứ mãi nằm trong vùng an toàn. Tôi biết rằng khán giả của mình đang quen ăn món ngọt mà giờ lại được phục vụ món chua, món cay thì cần thêm thời gian để thấy hợp khẩu vị.

Khắc Việt: Không ai biết tôi có bao nhiêu cái nhà - Hình 2
Khắc Việt trong MV ‘Sao em nỡ vậy’.

- Anh đầu tư cho MV ‘Sao em nỡ vậy’ như thế nào?

- Tôi đầu tư khoảng 500 – 600 triệu đồng cho MV này. Trước đây, đầu tư 300 triệu đồng cho một sản phẩm với tôi đã là nhiều lắm rồi. Không những thế, tôi khi ấy luôn so đo rất kỹ mỗi khi làm MV, phải tính xem nó thể trở thành hit hay không, có dễ nghe không để sau đó còn dùng để đi hát kiếm tiền nữa. Sự tính toán bây giờ khác rất nhiều, phần lớn chỉ là định hướng về âm nhạc chứ không phải lỗ lãi như xưa nữa.

Khi thấy tôi thay đổi, có người thích và có cả người không thích. Thế nhưng, tôi vẫn nghĩ chẳng thà như vậy còn hơn là cứ để khán giả nghe mãi một kiểu. Tôi không thể nghe theo tất cả mọi người nên sẽ chỉ làm những gì mình thích và kiên trì với nó. Hiện tại, tôi cũng đã lên kế hoạch cho năm sau rồi.

- Anh tính toán thế nào khi tái xuất sau vài năm không ra mắt các sáng tác mới?

- Tôi vẫn đi diễn, làm việc rất nhiều và mọi thứ đều tốt lên nhưng tất cả chỉ diễn ra âm thầm. Việc dừng ra bài mới, hạn chế tiếp xúc với báo chí trong hai năm vừa qua là do tôi chủ động làm như thế. Đã là nghệ sĩ, chẳng ai không mơ ước khiến khán giả trầm trồ khi tái xuất. Tiền đi hát dù chẳng bằng tiền bán đất nhưng tôi vẫn đam mê và coi là công việc chính, nghề tay phải của mình. Khi những công việc tay trái phát triển tốt, tôi lấy tiền từ đó để nuôi đam mê. Nhiều người có kinh tế rất tốt vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật thì chẳng cớ gì mà tôi lại không tiếp tục làm.

Tính tôi nghệ sĩ lắm, không thể từ bỏ ánh hào quang của sân khấu được đâu. Với tôi, âm nhạc như bước ngoặt để mình thay đổi cuộc đời và cho mình mọi thứ. Vì thế, chẳng có lý gì tôi không yêu và chung tình với nó đến giây cuối cùng.

Những bản hit cũ vẫn giúp tôi kiếm tiền rất tốt. Thế nhưng, tôi đã nghỉ hát hội chợ từ 5 năm nay và chuyển hướng sang nhận show nhãn hàng nhiều hơn. Các thương hiệu thì luôn đòi hỏi những sản phẩm có tính nghệ thuật và giải trí cao hơn. Để xứng tầm với họ, tôi cũng cần thể hiện sự trưởng thành trong mọi thứ, từ cuộc sống đến âm nhạc với những sản phẩm chỉn chu và văn minh hơn.

Khắc Việt: Không ai biết tôi có bao nhiêu cái nhà - Hình 3

Khắc Việt: Không ai biết tôi có bao nhiêu cái nhà - Hình 4

Khắc Việt: Không ai biết tôi có bao nhiêu cái nhà - Hình 5

Khắc Việt: Không ai biết tôi có bao nhiêu cái nhà - Hình 6

- Sự dư dả về tài chính mà anh vừa kể đến từ đâu?

- Tôi có nghề tay trái và đôi khi nó mang đến thu nhập còn tốt hơn cả nghề tay phải. Điều kiện kinh tế của tôi bây giờ rất ổn, giúp tôi có thể thoải mái sử dụng những dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam. Tôi có thể tự hào nói rằng tất cả những gì đang có đều do hai bàn tay mình làm nên. Trước khi 30 tuổi, tôi đã có đầy đủ nhà cửa, xe cộ và hiện tại, khi ở tuổi 33-34, tôi có sự tích lũy tương đương với một người 40 tuổi.

- Nếu nói Khắc Việt bây giờ rất giàu rồi, không cần phải quan tâm đến tiền nữa thì anh nghĩ sao?

- Tôi không dám nói mình rất giàu rồi đâu. Tôi vẫn thiếu tiền chứ, còn bao nhiêu việc phải lo mà. Chỉ là bây giờ tôi không cần phải nghĩ đến tiền quá nhiều như khi còn trẻ mà thôi. Tôi thấy mình là người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh.

Khắc Việt: Không ai biết tôi có bao nhiêu cái nhà - Hình 7
Khắc Việt đi xe sang, diện hàng hiệu ở đời thường. Ngoài ca hát, anh còn làm phụ trách sản xuất cho một công ty công nghệ và kinh doanh nhiều lĩnh vực bao gồm bất động sản, nhà hàng…

- Ngoài sự thay đổi về tài chính và cuộc sống riêng, còn gì ở anh không suy chuyển sau từng ấy năm?

- Tính cách của tôi vẫn rất kín đáo. Ngoại trừ bạn bè thân thiết, chẳng ai biết tôi đi xe gì, nhà ở đâu hay có bao nhiêu cái nhà đâu.

- Thế còn âm nhạc của anh thì sao?

- Âm nhạc của tôi khi còn trẻ và tự do yêu đương, mơ mộng thì chắc chắn sẽ khác bây giờ. Ở mỗi giai đoạn khác nhau, tôi đều thấy nó có cái hay riêng.

Cuộc sống hôn nhân khiến tôi bớt mộng mơ, chất nhạc cũng thay đổi bởi cách nhìn tình yêu khác đi nên âm nhạc cũng khác đi. Ngày xưa, tôi yêu rất mãnh liệt, có thể đùng đùng bay từ Sài Gòn ra Hà Nội chỉ để gặp, ôm và hôn người ấy một cái rồi bay vào ngay lập tức và sau mỗi lần như thế, tôi có thể viết ngay một bài. Còn bây giờ, tôi đã là người đàn ông có gia đình, lại sắp làm bố nên cách thể hiện tình yêu khác lắm, tư duy về cuộc sống cũng thay đổi nhiều.

Tình yêu là một thứ rất đẹp nhưng đó cũng là cảm xúc mà mình có thể kiềm chế được. Một người đàn ông muốn thành công trong cuộc sống cần kiểm soát được bản năng và cảm xúc. Tôi bây giờ dùng cái đầu nhiều hơn là cảm xúc.

Khắc Việt: Không ai biết tôi có bao nhiêu cái nhà - Hình 8
Khắc Việt và bà xã Thanh Thảo kết hôn từ tháng 4/2018 và chuẩn bị đón cặp song sinh một trai, một gái.

- Nếu anh thay đổi chất nhạc sớm hơn thay vì sáng tác nhiều bài dễ nghe trong gần 10 năm qua, điều gì sẽ xảy ra?

- Tôi không có gì phải tiếc nuối cả. Đó là định hướng đúng. Nếu tôi không làm thế thì chắc gì đã có Khắc Việt bây giờ. Sau giai đoạn âm nhạc Việt Nam chủ yếu là những bài nhạc Hoa lời Việt, tôi đã cùng các anh Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Hoàng Duy… đặt những viên gạch đầu tiên trong việc sáng tác những ca khúc thuần Việt. Những sáng tác của tôi khi ấy đi vào lòng công chúng, được bật ở khắp nơi. Dù sau này tôi không còn nổi tiếng hay hết thời, tôi vẫn có thể tự hào rằng nhiều bài hát của mình đã trở thành thanh xuân của nhiều người.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Erik: Đức Phúc đi gặp ai cũng trang điểm, chị Hòa Minzy thường mua túi lên tới 500 triệu
20:46:56 06/07/2020
Tam Triều Dâng: "Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn"
12:51:01 05/07/2020
Hoa hậu Lương Thùy Linh: “Đặt vương miện xuống, Linh lại được là chính mình”
12:40:36 05/07/2020
Diễn viên Lan Phương trải lòng chuyện lấy chồng Tây vì giàu, tâm sự về mẹ chồng ngoại quốc
12:44:13 05/07/2020
Phi Nhung: “Ba Wendy rất hiền nhưng chúng tôi không có duyên với nhau”
06:30:38 06/07/2020
Lê Hoàng The Men và cuộc sống trong ngôi nhà 8 tầng bên Việt Huê
07:23:02 07/07/2020
Chuyện tình cổ tích của nhạc sĩ Đức Huy và vợ kém 44 tuổi
06:40:16 06/07/2020
Xuân Lan: 'Tôi thấy phản cảm khi mẫu nhí trang điểm đậm, đi giày cao'
19:33:48 06/07/2020
Bà xã của Lý Hải: 'Không quan tâm khi bị gọi là máy đẻ'
08:05:17 07/07/2020
MC Tuấn Tú: “Tôi không còn ý định bỏ nghệ thuật nữa”
08:07:14 06/07/2020

Thông tin đang nóng

Rộ nghi vấn chồng cũ Quỳnh Nga đang bí mật hẹn hò với Quỳnh Thư, bằng chứng do chính Ngọc Trinh để lộ?
06:03:12 07/07/2020
Xôn xao thông tin đôi nam nữ “mây mưa” trong WC ở TTTM bị người khác quay lại
09:06:22 07/07/2020
Nhan sắc "xuống dốc không phanh" của loạt "nam thần" đình đám showbiz Việt sau thời gian dài vắng bóng
08:21:49 07/07/2020
Song Hye Kyo và Song Joong Ki tái hợp, cộng đồng Knet tranh cãi dữ dội
08:39:30 07/07/2020
Diễn viên Minh Dự làm trợ giảng đại học
06:18:06 07/07/2020
ĐAU LÒNG: Thêm một bé trai bị bỏ rơi ở ghế đá, người còn nguyên dây rốn
08:49:29 07/07/2020
Hai con gái của Hoài Lâm
06:26:37 07/07/2020
Uyên Linh "lột xác" như thế nào khi chơi thân với Quốc Thiên?
07:51:04 07/07/2020
AOA lột tả trần trụi quy tắc sống còn của Kbiz: 4/8 thành viên trầm cảm, tự tử, kẻ mạnh nhất cũng là kẻ tàn nhẫn nhất
05:59:21 07/07/2020
Mẹ ghẻ: Bị Lương Thế Thành ‘ép' đến hư thai, Thuý Diễm phải liên tục dùng thuốc để trấn an tinh thần
10:24:41 07/07/2020

Tin mới nhất

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê': Tôi đã kiệt sức và sẽ tạm dừng đóng phim

06:24:52 06/07/2020
Phương Oanh thừa nhận với Zing cô đã cảm thấy kiệt sức sau vài năm đóng phim liên tục. Vì thế, nữ diễn viên cần thời gian để nghỉ ngơi, cân bằng cảm xúc.

Diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' kết hôn năm 22 tuổi: 'Tôi hối hận'

06:29:06 05/07/2020
Chia sẻ với Zing, diễn viên Ngọc Hà cho hay kết hôn sớm là quyết định sai lầm của cô. Cô bị choáng ngợp, stress và khủng hoảng.

Mai Phương Thúy: Tiêu chí chọn người đi đến hôn nhân của tôi là... đẹp trai

19:57:21 04/07/2020
Chia sẻ về quan niệm trong tình yêu, Mai Phương Thúy cho biết cô ủng hộ chuyện sống thử, cưới thử, chia tay thử dù rằng bản thân chưa từng thử bao giờ.

Minh Tú: 'Mong có chuyến bay giải cứu để sớm được về nước'

14:40:03 04/07/2020
Minh Tú kể cô thắt chặt chi tiêu, chỉ xài từ 100.000 đến 150.000 đồng/ngày cho việc ăn uống và sinh hoạt cá nhân tại Bali.

Lê Âu Ngân Anh: Kinh phí đầu tư 1 tập Youtube của tôi tương đương chiếc LV

06:37:16 04/07/2020
Nhẩm sơ qua thì chi phí cho 2 ngày rưỡi quay để ra 5 tập đầu tiên, em cũng đập được khoảng 5 cái túi hiệu là 10.000 đô, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ về số tiền làm kênh Youtube.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến 'nàng thơ' đích thực

10:02:24 03/07/2020
2020 chắc chắn sẽ là một năm đầy ý nghĩa với Thái Đinh, khi chàng Hoàng tử Ballad quyết định trở lại với một album hoàn toàn mới thực hiện cùng tình yêu đích thực của đời mình.

Hồ Quỳnh Hương: Điệu, sến, lãng mạn, kiên cường là tôi!

06:56:20 03/07/2020
Tôi cũng nghĩ mình mạnh mẽ thật đấy chứ. Điệu, sến, lãng mạn nhưng mạnh mẽ, kiên cường thì không ai qua Hồ Quỳnh Hương rồi. Tôi cảm giác mình không bị khuất phục bởi một điều gì cả..., nữ ca sĩ chia sẻ.

Trương Ngọc Ánh: 'Tôi đã chia tay và không ngại yêu người ít tuổi'

06:45:56 03/07/2020
Diễn viên Hương Ga tiết lộ cô và bạn trai doanh nhân đã chia tay. Hiện, Trương Ngọc Ánh vẫn độc thân, muốn lập gia đình và sinh nhiều con.

Trung Quang: 'Tôi quý anh Đan Trường ở sự điềm tĩnh và nhún nhường'

06:18:37 03/07/2020
4 năm sau đăng quang Thần tượng Bolero, Trung Quang thay đổi về ngoại hình và cách sống. Nam ca sĩ chia sẻ khán giả đã biết đến anh thay vì danh xưng học trò Đan Trường.

Thùy Anh: 'Khi mới Nam tiến, có lúc tâm trạng tôi chạm đáy'

06:05:11 03/07/2020
Sau ba năm Nam tiến, diễn viên Thùy Anh Tình yêu và tham vọng bồi hồi nhớ lại những ganh tị và áp lực trong thời gian đầu lập nghiệp ở Sài Gòn.

Yến Tatoo: Nếu gặp Gil Lê, tôi sẽ ôm một cái rồi bỏ chạy

21:08:17 02/07/2020
Nếu phải đóng cảnh nóng thì tôi muốn đóng cảnh nóng với Gil Lê... - Yến Tatoo chia sẻ.

Cô Xuyến phim “Về nhà đi con”: “Tôi đẹp hơn sau những vấp ngã, đau đớn”

15:01:24 02/07/2020
Bản thân tôi không nghĩ mình đẹp lên là nhờ hôn nhân viên mãn. Vẻ đẹp của người phụ nữ xuất phát từ những vấp ngã và nỗi đau trong cuộc đời, nữ diễn viên 4 đời chồng chia sẻ.

Người đẹp quyến rũ Ny Saki khẳng định luôn làm mới mình để khán giả không thấy nhàm chán

14:37:35 02/07/2020
Sở hữu hơn 800 nghìn người theo dõi trên Facebook cá nhân, có thể nói Ny Saki đang là một trong những hotgirl nhận được sự quan tâm cực khủng từ phía cư dân mạng.

Hoa hậu Khánh Vân: Tại sao ác cảm với đại gia?

12:50:55 02/07/2020
Gặp lại sau một năm đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Nguyễn Trần Khánh Vân vẫn là một cô gái hay cười, có phần vô tư và nhí nhảnh.

MC Liêu Hà Trinh hoãn cưới

12:47:15 02/07/2020
Nữ MC đã có những chia sẻ về kế hoạch kết hôn sắp tới cũng như những quan điểm đặc biệt của bản thân về tình yêu và hôn nhân.

Dương Khắc Linh: 'Tôi chỉ nghe nhạc Jack, không biết ca sĩ trẻ khác'

12:39:05 02/07/2020
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết gu thưởng thức nghệ thuật của khán giả ngày càng khác. Đó là lý do xuất hiện kiểu nghệ sĩ biết chiêu trò, đánh bóng tên tuổi.

Puka: ‘Tôi sốc, sụp đổ khi đang yêu nhau thì bạn trai cưới người khác’

08:23:24 02/07/2020
Một ngày thức dậy, tôi đọc được tin anh sắp kết hôn trên mặt báo. Quá sốc và ngỡ ngàng, tôi gọi điện thì anh tắt máy - nữ diễn viên kể.

Ngô Thanh Vân trở thành người đẹp đa-zi năng nhờ ham đọc sách

06:12:19 02/07/2020
Tôi rất thích đọc sách mỗi khi có thời gian rảnh. Qua việc đọc sách, tôi trau dồi thêm kiến thức nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm sống cải thiện bản thân từng ngày - Ngô Thanh Vân.

Xuân Lan không muốn ở nhà chồng nuôi

05:49:37 02/07/2020
Cựu siêu mẫu Xuân Lan không muốn sang Mỹ sống, bắt đầu lại mọi thứ và ngồi nhà để chồng nuôi. Ngược lại, họ chọn ở Việt Nam, cùng vun đắp tổ ấm và xây dựng sự nghiệp.

Ninh Dương Lan Ngọc: “Có đại gia cho tiền mua đồ cũng đỡ cực”

23:30:10 01/07/2020
Nữ diễn viên chia sẻ, đặc quyền của phụ nữ là được bao bọc và che chở. Nếu có đại gia cho tiền thì cũng đỡ cực.

Diễn viên Đức Thịnh: 'Qua 5 bệnh viện mới biết mình bị ung thư'

20:18:26 01/07/2020
Diễn viên Đức Thịnh chia sẻ về sự hối hận trong quá khứ và tình yêu nghệ thuật bất chấp căn bệnh ung thư.

Tiểu Vy: “Sự nổi tiếng không ảnh hưởng gì đến tình cảm riêng tư của tôi“

09:49:09 01/07/2020
Tiểu Vy được ưu ái với cái tên Hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu và điều đó đã được chứng minh bởi giải thưởng Best Face of the Year 2019.

Phương Anh Đào: ‘Một sáng thức dậy, tôi không thể cử động chân’

06:00:30 01/07/2020
Sau nhiều năm sống chung với chứng bệnh cột sống, Phương Anh Đào càng trân trọng sức khỏe khi trải qua đợt nhập viện vì viêm đường ruột.

Minh Tú: Cuộc đời tôi là chuỗi bi kịch, đầy những cú twist

15:47:17 30/06/2020
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Minh Tú bị mắc kẹt tại Bali (Indonesia) suốt 4 tháng qua.

Thái Trinh: 'Sau những mối tình trước, tôi lí trí hơn, yêu bản thân trước mới yêu người ta'

09:59:06 30/06/2020
Thái Trinh cho biết, sau 10 năm cô nhận ra mình đã vì yêu mà lơ là với chính sự nghiệp của bản thân.

Hồ Văn Cường: 'Có khoảng thời gian tôi bể giọng tưởng chừng không thể đi hát được nữa'

09:18:05 30/06/2020
Hồ Văn Cường cho biết có một thời gian bản thân mất giọng khá khủng hoảng nhưng nay đã ổn.

Việt Hương: 'Gia tài đủ ăn cả đời là phát ngôn lúc bức xúc của tôi'

06:19:41 30/06/2020
Nữ danh hài cho biết chị làm việc nhiều, đam mê làm việc nhưng không quản lý tiền bạc. Người nắm giữ tay hòm chìa khóa trong nhà là ông xã chị.

Minh Hằng: 'Tôi không đủ giàu'

15:18:16 29/06/2020
Người càng giàu càng thích tiền nhưng thú thật, tôi không đủ giàu, Minh Hằng khẳng định. Dù vậy, cô vẫn đầu tư số tiền bằng một chung cư cao cấp để làm phim Kẻ săn tin.

Đang là 'hot streamer', Mina Young ấp ủ con đường âm nhạc chuyên nghiệp

14:38:27 29/06/2020
Hot streamer Mina Young được mọi người nhắc tên liên tục khi tham gia tập 1 Giọng Ải Giọng Ai vừa lên sóng. Chia sẻ với chương trình, khi công việc streamer ổn định, cô nàng xinh đẹp sẽ bước tiếp để trở thành ca sĩ chuyện nghiệp.

Ngỡ ngàng khi nghe Nguyễn Hồng Nhung hát hít 'hụt' của Văn Mai Hương, độ 'sát thương' của đàn chị không thể đùa

09:23:25 29/06/2020
Tối ngày 28/6, nữ ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung đã cho ra mắt MV Sương Nằm Trong Lá. Đây là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt mang màu sắc cổ phong Việt Nam. Nhưng bất ngờ hơn cả khi Sương Nằm Trong Lá chính là một bản hit từng được cộn...

Ninh Dương Lan Ngọc: Tính tôi con nít nên sợ yêu ‘phi công trẻ’

08:42:53 29/06/2020
Tôi không quan trọng giàu nghèo, nhưng phải là người đàn ông có chí tiến thủ và bản lĩnh. Tôi không thích đàn ông yếu đuối - Ninh Dương Lan Ngọc nói.

Mai Phương Thúy: 'Bạn trai mắng khi tôi mặc gợi cảm quá đà'

07:33:47 29/06/2020
Anh ấy nói tôi xinh đúng kiểu anh thích. Nếu như ngoại hình này vào tính cách khác, anh vẫn yêu. Còn tính cách này mà vào ngoại hình khác anh bỏ ngay, Mai Phương Thúy chia sẻ.

Minh Tú từ chuyến công tác 4 ngày hóa 6 tháng mắc kẹt tại Bali: Chỉ uống cafe gói, không dám nhận hỗ trợ từ fan quốc tế

06:17:44 29/06/2020
3 tháng mắc kẹt tại Bali là từng đấy thời gian Minh Tú nhận ra một thực tế rằng: Vào thời điểm khó khăn nhất về cả tiền bạc lẫn tinh thần thì tích cực chính là liều thuốc giải quyết vấn đề.

Khắc Việt: 'Tôi thần tượng Khắc Hưng'

06:05:53 29/06/2020
Khắc Việt thừa nhận mình thần tượng em trai, nhạc sĩ Khắc Hưng, ở tài năng, sáng tạo và khả năng cân bằng cả hai yếu tố nghệ thuật và đại chúng trong một sáng tác.

Erik tiết lộ lời thề với Đức Phúc và số tiền có thể cho vay lên đến 900 triệu

21:50:36 28/06/2020
Thực ra đã từng có một số chàng trai nói yêu tôi rồi. Thường thì tôi sẽ cảm ơn những chàng trai đó - Erik cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Năm 2020: Tỷ lệ thí sinh đăng ký xét tuyển vào ĐH, CĐ giảm hơn 9.000 em

Học hành

11:01:18 07/07/2020
Tính đến 15h ngày 5-7, trên toàn quốc đã có 900.152 thí sinh đăng ký dự thi, tăng hơn 13.500 thí sinh so với năm trước. Trong đó, chỉ có 643.000 em đăng ký xét tuyển CĐ-ĐH, giảm 9.878 thí sinh so với năm 2019.

Nhan sắc bạn gái người mẫu của sao Man City

Bên lề sân cỏ

11:00:13 07/07/2020
Ines Tomaz là bạn gái mới của tiền vệ Bernardo Silva. Cô gây chú ý khi là người mẫu kiêm blogger, có chị gái từng thi Hoa hậu toàn cầu 2017.

Giao dịch chứng khoán sáng 7/7: Tiền chảy mạnh trở lại, VN-Index bứt tốc

Kinh tế

10:59:14 07/07/2020
Sau hơn 1 tuần thận trọng chờ đợi tín hiệu mới, dòng tiến lớn đã nhập cuộc trở lại, kéo VN-Index bứt lên ngưỡng 870 điểm sáng nay.

Nối nghiệp Hani đóng phim bách hợp là cặp idol nữ đình đám bước ra từ Produce 101, đam mỹ sắp mất ngôi rồi nha!

Phim châu á

10:59:05 07/07/2020
Cặp bạn thân nổi đình đám từ Produce 101 Choi Yoo Jung và Kim Do Yeon chính thức xác nhận góp mặt trong webdrama Melo, not Solo sẽ ra mắt vào cuối năm 2020.

Bánh căn 12k bán theo mùa: Mưa bán nắng nghỉ

Ẩm thực

10:58:10 07/07/2020
Món bánh căn ở Đà Nẵng khá đặc biệt khi hình thức giống sự kết hợp của bánh khọt Vũng Tàu và bánh căn Đà Lạt.

5 cung Hoàng đạo có cuộc sống thuận lợi ngoài dự đoán trong ngày thứ Ba 7/7

Trắc nghiệm

10:56:14 07/07/2020
Cung Hoàng đạo Song Ngư hào hứng với mọi nhiệm vụ được giao nên sẽ làm việc hết sức mình.

Real Madrid “gai góc, xù xì” đúng chất HLV Zinedine Zidane

Bóng đá thế giới

10:54:45 07/07/2020
Phải rất lâu rồi, người ta mới thấy Real Madrid khó bị đánh bại như vậy. Dù không sở hữu lực lượng mạnh nhưng ít nhất Los Blancos đã thể hiện được sự xù xì, gai góc, đúng chất đội bóng của Zidane.

Đập Tam Hiệp đẩy loài cá khổng lồ này của Trung Quốc vào cảnh tuyệt chủng hoàn toàn

Thế giới

10:52:08 07/07/2020
Đập Tam Hiệp là dự án thủy điện lớn nhất hành tinh của Trung Quốc nhưng cũng gây ra nhiều tranh cãi, trong đó bao gồm việc xây dựng con đập này đã đẩy một số loại động vật quý hiếm trong khu vực sông Dương Tử vào chỗ tuyệt chủng.

HLV Huỳnh Đức tiết lộ bí quyết giúp Đức Chinh tỏa sáng

Bóng đá việt nam

10:52:02 07/07/2020
Đức Chinh lập cú đúp giúp SHB Đà Nẵng thắng Thanh Hóa 3-0 ở vòng 8 V-League 2020. Phát biểu sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức đánh giá cao nỗ lực của Đức Chinh và các đồng đội.

Nghệ sĩ Ái Như ngã chấn thương cột sống khi đang diễn và những câu chuyện xúc động phía sau

Sao việt

10:50:54 07/07/2020
Tai nạn nghề nghiệp là điều khó tránh khỏi đối với nghệ sĩ nhưng cách ứng xử của mỗi người trong tình huống ấy lại thể hiện một đẳng cấp và sự chuyên nghiệp khác nhau.

Đài Chosun Hàn Quốc chia sẻ bài tập chỉ mất có 5 phút thực hành lại có thể giảm được tới 3cm vòng eo

Làm đẹp

10:50:46 07/07/2020
Lại có thêm một bài tập cực hay ho với đạo cụ là đôi tất da chân quen thuộc giúp hội chị em thoát khỏi nỗi sợ bụng bự, nhiều ngấn mỡ.

Có tồn tại 1 kiểu đàn ông yêu 2 người chân thành cùng lúc? - "Bóc trần" sự thật mà ai đang trong hôn nhân cũng cần phải đọc

Tâm sự

10:48:30 07/07/2020
Tất nhiên, ngăn bản thân phát triển cảm giác yêu đương khi bước vào hôn nhân có thể khá khó khăn. Thế giới sẽ bớt đau đớn hơn nhiều nếu chúng ta có thể điều khiển cảm xúc.

Kim Soo Hyun đứng hình vì một cú chạm của Seo Ye Ji ở hậu trường Điên Thì Có Sao, tưởng anh né thính giỏi lắm mà?

Hậu trường phim

10:46:38 07/07/2020
Hậu trường Điên Thì Có Sao tiếp tục phát thính hạng nặng với những khung cảnh tình cảm ngọt ngào của cặp đôi Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji.

"Walk in closet" - là con gái ai cũng mơ đến, và thật ra cũng không khó làm lắm đâu!

Sáng tạo

10:43:53 07/07/2020
Walk in closet - là con gái ai cũng mơ đến, và thật ra cũng không khó làm lắm đâu!

Tài tử Hàn tiết lộ khó khăn khi làm anh rể của “ông hoàng giải trí” G-Dragon (BIGBANG)

Sao châu á

10:43:40 07/07/2020
Đúng là làm anh rể của G-Dragon khó lắm, phải đâu chuyện đùa!