Khắc Việt hoàn tất việc ‘bán đứt’ hit Cao Thái Sơn cho Nathan Lee?

Dưới bài đăng của Khắc Việt , nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng bình luận: “ Sao giờ mới nói?”. Khắc Việt trả lời: “Bây giờ em mới bán được bài”.

Những ngày qua, showbiz Việt xôn xao trước câu chuyện Nathan Lee mua độc quyền loạt ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung như Con Đường Mưa, Cầu Vồng Sau Mưa , Pha Lê Tím Đây cũng chính là những ca khúc làm nên tên tuổi Cao Thái Sơn .

Khắc Việt hoàn tất việc bán đứt hit Cao Thái Sơn cho Nathan Lee? - Hình 1

Chưa dừng lại tại đó, chiều 21/5, trên trang cá nhân, quản lý Khắc Việt bất ngờ tiết lộ nhận được tin nhắn từ Nathan Lee, ngỏ ý mua độc quyền 2 ca khúc Yêu Thương Quay Về Bình Yên Nhé . Đáng nói, 2 ca khúc này đều do Cao Thái Sơn từng thể hiện.

Khắc Việt hoàn tất việc bán đứt hit Cao Thái Sơn cho Nathan Lee? - Hình 2

Mới đây nhất, sáng ngày 14/6, Khắc Việt bất ngờ đăng tải dòng trạng thái dài trên trang cá nhân với phần mở đầu được anh ghi: “Tình nghĩa và Âm nhạc” thu hút nhiều sự chú ý.

Khắc Việt hoàn tất việc bán đứt hit Cao Thái Sơn cho Nathan Lee? - Hình 3

Theo đó, nam nhạc sĩ nhấn mạnh: “Khi có cơ hội tăng nguồn thu nhập cho mình và gia đình mình, thì đừng bỏ qua… Trong công việc thì cứ sòng phẳng mà làm, hãy Tình Nghĩa với đúng người, đúng việc cần phải Tình Nghĩa. Hãy nhớ rằng, vào những lúc thập tử nhất sinh, nước sôi lửa bỏng, nhảy vào cùng mình chỉ có gói mì tôm thôi các ông ạ”.

Có thể thấy, theo lời chia sẻ của nhạc sĩ Khắc Việt thì anh đang dành sự thông cảm và ủng hộ cho quyết định của các nhạc sĩ khi quyết định số phận “đứa con” của mình dựa trên lý trí thay vì tình nghĩa. Vì đây hoàn toàn là việc làm hợp lý và là sự tôn trọng của tác giả với chính sản phẩm của mình.

Khắc Việt hoàn tất việc bán đứt hit Cao Thái Sơn cho Nathan Lee? - Hình 4

Ngay dưới bài đăng dài của nhạc sĩ Khắc Việt, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung – người từng vướng phải ồn ào mua bán ca khúc thời gian qua cũng nhanh chóng bình luận. Anh để lại câu hỏi ngắn gọn: “Sao bây giờ mới nói”.

Ngay lập tức, Khắc Việt lên tiếng trả lời: “Bây giờ em mới bán được bài”.

Khắc Việt hoàn tất việc bán đứt hit Cao Thái Sơn cho Nathan Lee? - Hình 5

Điều này khiến nhiều người cho rằng phải chăng Khắc Việt đã “bán đứt” hit Cao Thái Sơn cho Nathan Lee? Anh bán độc quyền hay bán có thời hạn? Phạm vi biểu diễn trong nước hay mọi lãnh thổ?

Để xác nhận, phía 2Sao.vn đã liên lạc với Khắc Việt. Tuy nhiên, phía nam ca sĩ từ chối bàn luận thêm, và cho biết sẽ thông tin cụ thể sau.

Hiện vụ việc xoay quanh bộ ba Nathan Lee – Khắc Việt – Cao Thái Sơn vẫn được dân tình quan tâm.

NS Nguyễn Văn Chung: "Cao Thái Sơn không được hát các bài đó trong thời hạn Nathan Lee mua độc quyền"

Chúng tôi đã liên lạc với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung về sự việc Nathan Lee "thâu tóm" các bản hit làm nên tên tuổi của Cao Thái Sơn.

Chiều ngày 20/5, MXH bùng nổ trước thông tin Nathan Lee đã mua lại hàng loạt bản hit làm nên tên tuổi của Cao Thái Sơn như Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Cầu Vồng Sau Mưa,... Các ca khúc được đề cập đều do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác và được Cao Thái Sơn thể hiện vô cùng thành công trong quá khứ, đặc biệt là bản hit "quốc dân" Con Đường Mưa.

NS Nguyễn Văn Chung: Cao Thái Sơn không được hát các bài đó trong thời hạn Nathan Lee mua độc quyền - Hình 1

NS Nguyễn Văn Chung: Cao Thái Sơn không được hát các bài đó trong thời hạn Nathan Lee mua độc quyền - Hình 2

Nathan Lee và Cao Thái Sơn đã trở thành đối thủ "không đội trời chung" của showbiz Việt

Cao Thái Sơn sau đó cũng đã lên tiếng đáp trả, ngầm thừa nhận sự việc trên là đúng. Bên cạnh đó, anh cũng khẳng định việc không hát những bài trên thì anh vẫn có rất nhiều ca khúc khác để trình diễn qua việc kể ra mình có hơn 300 ca khúc, 14 album, nhiều single cũng như rất nhiều giải thưởng âm nhạc.

Anh cũng dành lời rất vui vẻ khi nói về quyết định của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, tác giả của loạt ca khúc nói trên xoay quanh vấn đề Nathan Lee "thâu tóm" các bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của Cao Thái Sơn.

NS Nguyễn Văn Chung: Cao Thái Sơn không được hát các bài đó trong thời hạn Nathan Lee mua độc quyền - Hình 3

NS Nguyễn Văn Chung, tác giả của nhiều bản hit đình đám Vpop trong nhiều năm qua

Có thật là Nathan Lee đã liên hệ với nhạc sĩ để "mua đứt" tất cả những ca khúc như Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Cầu Vồng Sau Mưa,... vốn là những ca khúc do Cao Thái Sơn trình diễn rất thành công?

Việc Nathan Lee liên hệ với tôi để mua lại các ca khúc trên là chính xác. Phạm vi mà anh Nathan Lee mua là "độc quyền biểu diễn", có nghĩa là, trong thời hạn anh Nathan Lee mua độc quyền, không có một ca sĩ mới hơn được hát những ca khúc này trên các sân khấu ca nhạc cũng như không được làm MV để tung lên các nền tảng âm nhạc.

Việc mua bán này nên được hiểu như thế nào? Có phải Nathan Lee từ nay có toàn quyền sử dụng các ca khúc mà anh viết cho Cao Thái Sơn?

Việc mua bán này diễn ra hết sức bình thường. Ở trong giới nhạc sĩ và ca sĩ thường hay có những thương vụ như thế này. Việc bán độc quyền ca khúc có thể hiểu rằng trong thời hạn độc quyền thì ca sĩ được toàn quyền thể hiện ca khúc đó, được quay MV, được phát hành trên các nền tảng nhạc số, đài truyền hình, đài phát thanh, YouTube, TikTok,... và được kinh doanh trên các lĩnh vực đó và trả lại lợi nhuận tương ứng với quyền tác giả của nhạc sĩ.

Trong thời gian độc quyền đó, không một ca sĩ nào khác được thể hiện ca khúc này trên các sân khấu ca nhạc, không được quay MV, không được phát hành trên kênh YouTube cá nhân của ca sĩ đó. Tất nhiên có một số ngoại lệ như không thể hạn chế các bản cover của người dùng khác hoặc các bản cover trên kênh YouTube của nhạc sĩ.

NS Nguyễn Văn Chung: Cao Thái Sơn không được hát các bài đó trong thời hạn Nathan Lee mua độc quyền - Hình 4

Cụ thể, từ nay về sau Cao Thái Sơn còn có thể trình diễn và thu lợi từ các ca khúc được Nathan Lee mua lại hay không? Ví dụ nam ca sĩ còn có thể trình diễn bản hit Con Đường Mưa hay không?

Trong thời hạn mà Nathan Lee vẫn còn độc quyền thì không được. Sau thời hạn đó, tất nhiên Cao Thái Sơn vẫn được hát. Tôi vẫn sẽ được hát các bài này vì tôi là nhạc sĩ, tất nhiên vẫn nằm trong những thỏa thuận của riêng tôi và Nathan Lee.

Các MV mà Cao Thái Sơn đã thực hiện trong quá khứ với ca khúc đã được Nathan Lee mua độc quyền liệu có bị ảnh hưởng, đánh bản quyền?

Không bị ảnh hưởng. Chỉ tính với các ca sĩ mới hát thời điểm sau khi Nathan Lee mua độc quyền thôi. Tôi luôn giữ quan điểm trung lập, làm nghề thì chỉ tập trung hoàn toàn vào nghề. Tôi là một nhạc sĩ đơn thuần. Ca sĩ nào thích bài hát của tôi, trân trọng bài hát của tôi và đưa ra một mức giá hợp lý thì tôi sẵn sàng bán. Tôi không hề làm trái luật và tôi cũng không làm sai về tình.

Con Đường Mưa - Cao Thái Sơn

Thực chất, các bài hát nói trên đã hết hạn độc quyền với Cao Thái Sơn từ trước rồi, thế nên việc một ca sĩ hay một đơn vị khác mua lại là việc hết sức bình thường khi họ nhìn thấy một tiềm năng của ca khúc đó. Họ có thể khai thác và kinh doanh miễn sao tốt cho con đường của họ thì cứ mua, miễn sao không bị trùng với thời hạn độc quyền. Tôi phải tôn trọng sự chuyên nghiệp đó.

Thế còn luồng thông tin trái chiều về việc thời điểm anh trả hết nợ lại rất gần với thời điểm Nathan Lee mua lại các bản hit một thời của Cao Thái Sơn?

Nhân đây tôi cũng muốn đính chính khi thấy sự việc bị đẩy đi quá xa. Nhiều thông tin cho rằng nhờ vào số tiền trên mà tôi trả hết nợ. Tôi xin đính chính: Số nợ của tôi là do tôi tự trả từ cách đây 2 ngày và không liên quan gì đến việc này cả. Số tiền trên cũng tương đối lớn nhưng không lớn đến mức có thể giúp tôi trả nợ hay mua nhà được. Về cơ bản, mọi chuyện chỉ là một thương vụ mua bán bình thường, chỉ vậy thôi.

Tôi hi vọng dư luận và người hâm mộ nên tôn trọng sự thật này. Nhiều người chỉ trích tôi rằng việc làm này không hợp tình là rất vô lý. Việc này không liên quan gì đến việc hợp tình hay không hợp tình cả. Đã là nghệ sĩ thì phải cư xử một cách chuyên nghiệp.

NS Nguyễn Văn Chung: Cao Thái Sơn không được hát các bài đó trong thời hạn Nathan Lee mua độc quyền - Hình 5

Anh có lời khuyên nào cho Nathan Lee và Cao Thái Sơn lúc này?

Đây là chuyện riêng của hai người, cách giải quyết như thế nào là quyền của cả hai miễn sao không vi phạm pháp luật, không vi phạm đạo đức nghề nghiệp là được. Nghề này rất nhỏ, việc mâu thuẫn khó tránh nhưng tôi nghĩ vẫn nên hạn chế để giữ tình đồng nghiệp, dù có thể là bằng mặt không bằng lòng. Không nên quá gay gắt vì điều ấy sẽ tạo nên những năng lượng tiêu cực khiến bản thân bị cuốn vào những chuyện đó. Thay vì thế, tôi nghĩ nên tập trung làm các dự án mới thì tốt hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
ICD tiếp tục ra bản rap thứ 2 cho 'trận beef' cực căng với Tage: Lyrics 'gắt' hơn, có cả RichChoi, Karik xuất hiện06:19BTC Olympic dùng ca khúc của hiện tượng mạng Việt Nam để vinh danh "huyền thoại kình ngư" Michael Phelps00:29Netizen đào lại clip Nam Em hát live 'đánh bay' sự nghiệp Chi Pu01:08'Sài Gòn tôi sẽ' của thầy giáo 9x Thái Dương: Tưởng không hay mà hay không tưởng03:38Rap fan "cà khịa" Tage lặn mất hút sau khi bị ICD diss, chính chủ lên tiếng trong phút mốt03:51Đàm Vĩnh Hưng tự sáng tác, quay MV tại nhà cổ vũ Sài Gòn chống dịch06:53Choáng với clip hội hot TikToker “tụ tập” bắt trend "vợ quốc dân" Tiểu Hý, vừa lên sóng đạt luôn 5 triệu view00:15Thanh Thảo cover hit của Hiền Hồ như muốn lan toả sự sến súa, nghe xong ngủ được 8 giấc04:44Diva Mỹ Linh lên mạng dạy cách hát note cao trong 5 phút, dân tình đồng loạt gọi đúng 1 tên: "Phù Vân Giáo Chủ" đây rồi!11:43Khóc thét giây phút Đan Trường đang diễn thì bị cưa nửa người, vẫn ra sức hát dù cơ thể tách làm đôi?07:30Hoài Lâm hát ca khúc của Binz02:22Đan Trường - Cẩm Ly gây "trố mắt" với sân khấu di chuyển trên không nhưng netizen lại đánh giá không tôn trọng khán giả?12:27NSND Tự Long hát chèo ngọt lịm ủng hộ tinh thần chống dịch06:56Netizen phát sốt vì sau 70 tập mới được nghe OST Hương Vị Tình Thân, ca sĩ thể hiện hóa ra cực quen mặt05:03Pha xử lý đỉnh cao của Nathan Lee khi đang hát cùng dàn nhạc giao hưởng thì bị tắt mic05:23Pháo Ft. Tyga trong “2 Phút Hơn”: Chỉ là màn khởi động, ca khúc mới sẽ được phát hành trong thời gian tới02:40Phan Đinh Tùng trở về tuổi thơ khi "bắt trend" chị ong nâu khá "lầy"01:56Vũ Thắng Lợi "thần tốc" ra MV cổ vũ Sài Gòn kiên cường chống dịch Covid-1905:02Bất ngờ bị yêu cầu song ca với Mỹ Anh, tlinh lập tức 'chấn chỉnh' fan00:55Cuộc sống hiện tại của 2 thần đồng âm nhạc nhí Việt Nam một thời: Người làm mẹ 3 con, người miệt mài theo đuổi nghệ thuật!04:24

Tiêu điểm

Cao Thái Sơn vừa thông báo bài mới gọi luôn là "hit 2022", Nathan Lee đã tuyên bố sẽ mua bài tiếp!
13:12:28 04/08/2021
Thanh Thảo chơi lớn, tung bản remix ca khúc hit của Hiền Hồ
08:18:45 04/08/2021
Cùng cover nhạc đàn em: Người được khen hết lời, kẻ bị chê nát nước
10:57:58 04/08/2021
Thanh Thảo lên tiếng sau bản cover gây tranh cãi
14:21:14 03/08/2021
BTC Olympic dùng ca khúc của hiện tượng mạng Việt Nam để vinh danh "huyền thoại kình ngư" Michael Phelps
17:10:33 03/08/2021
Thanh Thảo giãi bày khi cover ca khúc của Hiền Hồ bị chê hát sến
18:00:47 03/08/2021
Câu chuyện đằng sau ca khúc nổi tiếng 'Đàn bà' ít ai biết của Song Ngọc
06:57:53 04/08/2021
Diva Mỹ Linh dạy học trò hát #XHTĐRLX thế nào mà netizen chê bản gốc của AMEE, khẳng định phải sửa nguyên bài?
11:48:56 03/08/2021
Đan Trường từng đứng hát trên nốt nhạc "siêu to khổng lồ", bay lơ lửng trên không nhưng nghe số tiền đầu tư mới choáng
23:59:06 04/08/2021
Những quy tắc ngầm bị phá vỡ khi rapper Việt nổi tiếng hơn?
11:48:09 03/08/2021

Thông tin đang nóng

1 ngày trước khi nghệ sĩ Giang Còi qua đời, bạn thân tiết lộ tình hình nghe thôi mà quá đau lòng
05:46:57 05/08/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh cặp sinh đôi nhân dịp 9 tháng tuổi, Leon bất ngờ được đề nghị học theo Trấn Thành diễn hài
07:47:44 05/08/2021
Con trai NS Giang Còi thông báo cáo phó: Lễ tang chỉ diễn ra trong 1 giờ 20 phút, hé lộ di nguyện đặc biệt của người quá cố
08:38:06 05/08/2021
Tim tiết lộ sẽ cưới vợ và sinh thêm con gái sau ly hôn với Trương Quỳnh Anh
08:02:06 05/08/2021
Sang nhà ngoại ăn giỗ, bố vợ kêu đi chặt thịt gà nhưng con rể buông một câu khiến cả họ im bặt
06:30:03 05/08/2021
MỚI NHẤT: Cảnh sát Nhật bắt giữ nghi phạm vụ thanh niên Việt Nam bị sát hại, có thể là người Philippines
10:50:46 05/08/2021
3 người con lần lượt có động thái sau khi NS Giang Còi qua đời: Chỉ vài chia sẻ ngắn cũng đủ thấy nghẹn ngào!
07:11:52 05/08/2021
Thấy phòng bạn trai quá bừa bộn, tôi dọn dẹp giúp, nào ngờ phát hiện anh ấy có gia tài "khủng"
06:22:26 05/08/2021
Con gái NS Giang Còi chia sẻ điều không còn làm được cho ba, nhắc những kỷ niệm nghe thấy đau lòng
08:59:57 05/08/2021
Đại diện nhà chùa nơi lo hậu sự cho thanh niên Việt bị dìm chết ở Nhật chia sẻ về tình hình hiện tại, giải thích lí do gia đình không nhận quyên góp
08:37:29 05/08/2021

Tin mới nhất

Mỹ Anh khoe clip hồi nhỏ hát trong phòng thu, thoáng thấy ánh mắt tự hào của mẹ Mỹ Linh như thổ lộ: "Hay lắm đúng là con gái ta!"

11:11:56 05/08/2021
Từ nhỏ, Mỹ Anh đã thừa hưởng được thiên bẩm ca hát và sáng tác xuất sắc của bố mẹ. Không chỉ gây ấn tượng bởi những ca khúc đặc sắc, nữ nghệ sĩ trẻ sinh năm 2002 cũng được chú ý đến bởi giọng hát đặc biệt, có chất riêng, kỹ thuật thanh ...

Xót xa khi xem lại khoảnh khắc NS Giang Còi đàn hát lạc quan, hình ảnh vui cười bình yên ấy nay còn đâu

10:32:21 05/08/2021
Cách đây ít phút, người hâm mộ vô cùng bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ Giang Còi qua đời vào tối 4/8 sau thời gian dài chữa trị bệnh ung thư.

Đạt G tung rap bắt trend She Make It Clap, netizen có ngay câu punchline "cà khịa" ồn ào bạo hành Du Uyên

06:54:25 05/08/2021
Từ đoạn clip free style trên giai điệu She Make It Clap của RichChoi, loạt rapper và nghệ sĩ đã cùng bắt trend và cho ra nhiều phiên bản khác nhau.

Diệu Nhi gia nhập 'cơn lốc She make it clap', 'chơi đùa với con chữ' như rapper 'chuyên nghiệp'

06:53:17 05/08/2021
Nhiều ngày qua, mạng xã hội Việt được chứng kiến những màn rap ngẫu hứng đến từ vị trí của loạt rapper của làng rap Việt với thử thách mang tên She make it clap Challenge.

Khi Tùng Dương cover Nàng Thơ: "Anh nhạc sĩ bạo lực và nàng thơ là dân thể hình!"

06:52:15 05/08/2021
Chính vì thế, netizen hẳn không khỏi tò mò khi Tùng Dương, một nam ca sĩ được gán với danh hiệu divo, sẽ thể hiện ca khúc mang tầm quốc dân này ra sao!

Bị chê sến khi cover nhạc Hiền Hồ nhưng Thanh Thảo từng nổi đình đám với loạt hit một thời ai cũng nghe

23:56:34 04/08/2021
Thời còn là học sinh, cô đã có mơ ước được đứng hát trên sân khấu và sớm bộc lộ năng khiếu ca hát của mình qua các hoạt động Đoàn ở trường.

Nhiều khán giả vỡ mộng về rap Việt

23:55:19 04/08/2021
Trong bối cảnh thị trường âm nhạc tĩnh lặng, các bản rap diss là đề tài thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Rapper số 1 - bản diss mới nhất từ ICD - vươn lên đứng nhì top thịnh hành. Trước đó, Overrated và Chân chạm đất cũng giữ...

Tranh cãi về giọng hát của Amee: 7 năm trước trong trẻo, ngọt ngào khác hẳn hiện tại

23:54:45 04/08/2021
Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ truyền tay nhau đoạn clip của Amee 7 năm trước. Theo như khoảnh khắc được ghi lại thì nữ ca sĩ Amee ngày ấy đang luyện thanh với bài hát tiếng Nhật

'Có hẹn với thanh xuân' mà lại chia xa!

23:51:18 04/08/2021
Tân binh duy nhất lọt top 10 BXH nhac.vn tuần 30 (từ 26/7 - 1/8) là Có hẹn với thanh xuân. Sau 2 năm vắng bóng, đây là MV đánh dấu sự trở lại của nhóm Monstar, nhưng sự trở lại này chỉ là để chia xa!

Mặc kệ tranh cãi, Thanh Thảo tung bản cover remix 'Gặp nhưng không ở lại'

23:22:48 04/08/2021
Những ngày gần đây, khán giả Việt đã không ngừng tranh cãi xoay quanh màn cover ca khúc Gặp nhưng không ở lại (Hiền Hồ) của Thanh Thảo.

Kênh YouTube của Hải Tú tăng trưởng bất ngờ sau drama 'trà xanh', thậm chí còn sắp nhận nút bạc

23:22:17 04/08/2021
Sau một thời gian dài rộ lên loạt tin đồn về việc đường ai nấy đi giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP, cả hai người đều đang dần ổn định lại cuộc sống và cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới.

Nghệ sỹ hai miền lan tỏa âm nhạc động viên tuyến đầu chống dịch

23:21:39 04/08/2021
Chương trình nhằm xoa dịu những tâm hồn mỏi mệt bằng âm nhạc chân chính và thuần khiết, giúp mọi người vững tâm vượt qua đại dịch.

MINH phát hành track đầu tiên từ mixtape acoustic, kết hợp beatboxer Trung Bảo

22:27:47 04/08/2021
Từng hứa hẹn sẽ ra mắt đĩa đơn mới vào cuối tháng Bảy, MINH lại bất ngờ thông báo phát hành hẳn một mixtape trong thời gian tới.

Từng một thời hào quang, ca sĩ Bằng Cường nay chọn cuộc sống yên bình

22:27:26 04/08/2021
Quyết định Nam tiến để phát triển sự nghiệp, Bằng Cường đi lên bằng thực lực và không dùng chiêu trò hay scandal để nổi tiếng.

Wowy khoe ảnh hiếm cùng Karik "troll" Suboi, tiếc nuối Rap Việt mùa 2 bị hoãn sóng nhưng spotlight thuộc về bộ móng rất cồng kềnh

22:26:51 04/08/2021
Mới đây, Wowy đã đăng tải lên trang cá nhân của anh bức ảnh polaroid chụp với Suboi và Karik trong hậu trường Rap Việt cùng dòng trạng thái: Lẽ ra giờ này là lúc....

Âm nhạc xoa dịu những trái tim tổn thương trong mùa dịch

10:57:19 04/08/2021
Âm nhạc ngoài tính giải trí, định hướng và giáo dục còn có tính chữa lành. Trong mùa dịch, âm nhạc xoa dịu những tổn thương tinh thần của con người.

Đơn vị tác quyền thu 37 tỉ đồng trong quý II/2021, Khắc Việt sau lùm xùm Nathan Lee - Cao Thái Sơn góp mặt trong top thu nhập 'khủng' nhất?

10:56:36 04/08/2021
Bài đăng mới nhất liên quan đến tiền tác quyền trong quý II/2021 từ Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam đã nhận được đông đảo sự chú ý của khán giả và giới nghệ sĩ.

Sân khấu comeback của Tóc Tiên sau mấy tháng "thất nghiệp" là ở bệnh viện điều trị Covid-19, lâu không hát còn sợ quên lời

10:50:49 04/08/2021
Tối ngày 3/8, Facebook của quản lý nữ ca sĩ Tóc Tiên vừa đăng tải một đoạn video ghi lại khoảnh khắc giọng ca Ngày Mai đang có mặt tại bênh viện dã chiến Quận 2 với trang phục bảo hộ.

Đông Hùng và vợ trẻ mới sinh đóng MV giữa thiên nhiên hùng vĩ

07:12:10 04/08/2021
Đông Hùng ra mắt MV Hoàng hôn tháng 8 với giai điệu da diết cùng sự góp giọng của rapper KraziNoyze. Vợ của anh - Nguyễn Dương Anh Minh - cũng tham gia đóng trong MV.

Sơn Tùng thả thính comeback lần 2 trong năm 2021, còn bằng tiếng Anh mới chịu?

23:45:24 03/08/2021
Thời gian vừa qua, Sơn Tùng đã dành nhiều tâm huyết để tập trung quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới của gà nhà là Kay Trần. Fan cũng rất tò mò không biết bao giờ sẽ đến lượt Sơn Tùng có màn tái xuất.

ADA Asia và Warner Music Vietnam hợp tác Yin Yang Media: Bước tiến mới cho nền âm nhạc Việt Nam

21:58:59 03/08/2021
Thoả thuận mới về phân phối âm nhạc không chỉ mở rộng phạm vi hoạt động của Warner Music tại thị trường Việt Nam mà còn hỗ trợ đắc lực cho các nghệ sĩ Vpop trong việc đưa sản phẩm nghệ thuật đến gần hơn với cộng đồng người yêu nhạc trên...

Hành trình bứt phá của JSol ở cuộc thi "The Heroes" 2021

21:51:05 03/08/2021
Nổi lên nhờ video Em gái mưa cộng thêm ngoại hình sáng, JSol đã lột xác từ hoàng tử ballad đến The Heroes và làm nhiều người nể phục

Danh ca hải ngoại thẳng thắn nói về quá khứ đi hát của ca sĩ Kim Ngân

21:50:34 03/08/2021
Danh ca hải ngoại Carol Kim vừa có những chia sẻ về ca sĩ Kim Ngân, cho biết cô thời điểm đi hát không có quá nhiều ca khúc hot.

Có thể bạn quan tâm

Chính Thức: Jeon Mi Do - Kim Ji Hyun xác nhận hợp tác cùng Son Ye Jin trong dự án truyền hình 'Thirty nine'

Phim châu á

11:14:10 05/08/2021
Bộ 3 nữ chính quyền lực của Thirty nine đã được jTBC công bố sáng nay (4/8).

'Hương vị tình thân': Ngoài bộ ga gối dùng 3 năm chưa thay, dân mạng còn 'từ chối hiểu' với bộ sofa bị rách tơi tả của nhà 'Shark Long' Mạnh Trường

Phim việt

11:12:11 05/08/2021
Bên cạnh những ý kiến cho rằng đoàn phim Hương vị tình thân cẩu thả thì cũng có những ý kiến bênh vực, cho rằng kinh phí đoàn phim có hạn và đó chỉ là những tiểu tiết không ảnh hưởng gì tới nội dung.

Hậu duệ Lamborghini Aventador sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, khác biệt hẳn mọi siêu xe Lamborghini trước đây

Siêu xe

11:10:58 05/08/2021
CEO Lamborghini khẳng định thiết kế siêu xe mới sẽ thay thế vị trí Aventador hiện giờ sẽ mang tới những đột phá mới trong ngôn ngữ thiết kế hãng.

Đúng 22 ngày tới, lộc trời đổ như thác, 3 con giáp may mắn gặp cơ hội chuyển mình đổi vận, cuộc đời như cá gặp nước

Trắc nghiệm

11:10:58 05/08/2021
Đối với người tuổi Mão, trong 22 ngày tới, ngôi sao may mắn mới ở vị trí chính vị vì vậy vận khí của con giáp này đã có chuyển biến tốt.

Vợ ‘lòi đuôi’ ngoại tình khi bị tôi ‘bắt thóp’ chỉ bằng một câu nói

Tâm sự

11:08:45 05/08/2021
Chúng tôi đã yêu nhau 15 năm, là vợ chồng 8 năm. Sau quãng thời gian dài ở bên nhau như thế, tôi lại gánh chịu nỗi đau vợ ngoại tình.

4 món tráng miệng mát lạnh ngày hè

Ẩm thực

11:08:36 05/08/2021
Món bánh tráng miệng dịu mát ngày hè

Gia Lai: Một phụ xe quê ở Bình Định dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

11:08:32 05/08/2021
Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh Gia Lai cho biết vừa ghi nhận thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2.

Nhan sắc thời trẻ gây bất ngờ của 3 bà mẹ "Hương vị tình thân"

Hậu trường phim

11:07:28 05/08/2021
Sự nhập vai tròn trịa với tạo hình quen thuộc của 3 bà mẹ trong Hương vị tình thân khiến khán giả không khỏi bất ngờ trước nhan sắc thời trẻ của các diễn viên.

Cựu thành viên IZ*ONE bị chèn ép trên show Mnet, huấn luyện viên Produce 48 lập tức bênh trò "ruột" cực gắt

Nhạc quốc tế

11:07:17 05/08/2021
Ngay cả với cựu huấn luyện viên khó tính Bae Yoon Jung, việc Chaeyeon (cựu thành viên IZ*ONE) bị phân biệt đối xử đến mức bật khóc trên chương trình, cũng khiến cô cảm thấy bất bình.

Nữ điều dưỡng gửi con nhỏ, vào TP.HCM chống dịch: ‘Tuổi trẻ phải cống hiến’

Đời sống

11:03:40 05/08/2021
Chồng đang lao động tại nước ngoài, gửi con trai 3 tuổi cho ông bà nội chăm sóc, chị Hải lên đường chi viện cho TP.HCM chống dịch.

Xe siêu sang Bentley Spur hoá bán tải gây xôn xao

Ôtô

11:03:20 05/08/2021
Chiếc xe siêu sang vô cùng đắt đỏ Bentley Flying Spur bỗng chốc hoá thành chiếc bán tải khiến nhiều người bất ngờ.

Bức ảnh toát lên mùi quyền lực của dàn sao đình đám Vbiz

Sao việt

11:02:54 05/08/2021
Dàn sao đình đám của showbiz Việt gồm Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Ông Cao Thắng hội tụ trong một bức ảnh.

Đàn ông đam mê người tình hơn vợ, lý do khiến nhiều người vợ ngỡ ngàng

Tình yêu

11:02:31 05/08/2021
Các bà vợ luôn dè chừng kẻ thứ ba tấn công hạnh phúc gia đình. Xã hội coi thường họ. Nhưng rõ ràng người tình của chồng luôn có những điểm mà các bà vợ nên học hỏi.

Quy trình kiểm định vắc xin Sinopharm mất 2 ngày

Sức khỏe

11:00:34 05/08/2021
Vắc xin Sinopharm được cấp giấy chứng nhận xuất xưởng theo quy định của WHO trong trường hợp khẩn cấp, hoàn tất trong 48 giờ.

Mua thảm về nhà tập yoga, cô gái quyết tâm giảm cân và cái kết mà 'ai cũng hiểu'

Netizen

11:00:04 05/08/2021
Ai cũng có ý định nung nấu sẽ mua 1 chiếc thảm yoga về tập luyện ở nhà, đặc biệt là trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội.