Khắc Việt: “Chương trình mà không có Trấn Thành dẫn thì rất nhạt nhẽo”

Trấn Thành là một người ứng biến rất giỏi nên tôi muốn có Thành đứng cùng sân khấu với mình trong lúc thăng hoa”, Khắc Việt nói.

Khắc Việt: Chương trình mà không có Trấn Thành dẫn thì rất nhạt nhẽo - Hình 1

Mới đây, chương trình Ghế trắng của Trắng TV lên sóng với khách mời là nam ca sĩ Khắc Việt . Trong chương trình, Khắc Việt chia sẻ về chặng đường âm nhạc hơn 10 năm qua. Đồng thời, tiết lộ mối quan hệ với nhiều đồng nghiệp như Trấn Thành , Tuấn Hưng , Đông Nhi.

Nghệ sĩ nào cũng phải chấp nhận sẽ đến lúc thoái trào, có người khác lên ngôi

Chia sẻ về con đường đến với nghệ thuật, nam ca sĩ kể: “Tôi bắt đầu tham gia văn nghệ từ khi còn học cấp 3 ở Yên Bái. Khi hết cấp 3 và có những dự định cho tương lai, tôi rất phân vân và không biết thi trường nào vì lúc ở quê, mình nghĩ nhạc viện là một thứ gì đó rất to lớn, không thể nào mình đủ khả năng thi đỗ.

Lúc đó cả tôi và em trai là nhạc sĩ Khắc Hưng đều coi đó như một cuộc thử sức thôi, không ngờ cuối cùng Hưng là thủ khoa, tôi là á khoa đầu vào”.

Khắc Việt chia sẻ, anh thích được công chúng gọi dưới cả hai vai trò: ca sĩ và nhạc sĩ, nhưng chính xác hơn là ca sĩ có khả năng sáng tác.

Khắc Việt: Chương trình mà không có Trấn Thành dẫn thì rất nhạt nhẽo - Hình 2

“Ca khúc đầu tiên tôi ra mắt khán giả là bài Quên năm 2009. Sau một thời gian trôi nổi, đến giữa năm 2009, bài hát đó mới thật sự thành hit.

Bài Quên kể về mối tình thời sinh viên của tôi. Hồi đó yêu nhau rất đơn giản, đó như là một cảm xúc đầu đời để tôi cảm nhận được nỗi đau của tình yêu là như thế nào, lúc chia tay tôi buồn và viết bài Quên.

Sau đó người bạn của tôi đăng tải bài hát lên mạng, một thời gian sau được mọi người yêu thích và bắt đầu từ đấy hình thành lên cái tên Khắc Việt” , anh nói.

Khắc Việt: Chương trình mà không có Trấn Thành dẫn thì rất nhạt nhẽo - Hình 3

Khắc Việt bắt đầu hoạt động âm nhạc khá suôn sẻ, anh ra bài nào là hit bài đấy. Chia sẻ về những thành công trong nghệ thuật, nam ca sĩ bộc bạch:

“Có rất nhiều yếu tố hội tụ để làm nên một ngôi sao . Tôi sinh ra ở đúng thời điểm, dân trí nghe nhạc lúc ấy và có cả may mắn nữa.

Để tạo nên ca sĩ Khắc Việt như bây giờ, chắc chắn là phải có may mắn, tính kiên trì, sự cố gắng. Công việc này đào thải rất nhanh, không chịu khó update, làm việc thì sẽ bị đào thải, không thể đứng mãi trên đỉnh cao được vì khán giả biết đến mình, yêu mến mình là một chặng đường rất dài, khi lên được đỉnh cao rồi thì việc giữ được nó còn khó hơn rất nhiều.

Tôi nghĩ bất kỳ một nghệ sĩ nào cũng phải chấp nhận một điều là sẽ phải đến lúc thoái trào, có người khác lên ngôi. Cái giá trị cốt lõi là mình đã cống hiến được cho nền âm nhạc Việt Nam những gì”.

Chương trình mà không có Trấn Thành dẫn thì rất nhạt nhẽo

Về đời tư, Khắc Việt tự nhận anh là một người nóng nảy, tình cảm, thân thiện. Trong tình yêu , nam ca sĩ chung tình chứ không si tình. Anh cũng thẳng thắn đưa ra quan điểm khi được hỏi sẽ chọn gia đình hay sự nghiệp:

“Với một người đàn ông trưởng thành, câu hỏi chọn gia đình hay sự nghiệp là một câu hỏi rất ngớ ngẩn. Người đàn ông trưởng thành sẽ biết cân bằng cả hai thứ ấy, không chọn cái gì mà luôn biết làm những gì tốt nhất cho cả gia đình và sự nghiệp.

Tôi từng bay từ Sài Gòn ra Hà Nội chỉ để nhìn mặt người yêu mình. Trong tình yêu , lãng mạn là một điều rất quan trọng. Tôi rất lãng mạn, chiều người yêu nhưng có cả sự tỉnh táo nữa, không si tình đến mức ngớ ngẩn.”

Đầu năm 2020, Khắc Việt tổ chức liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát. Liveshow có sự hiện diện của 3 khách mời: ca sĩ Tuấn Hưng , diễn viên hài – MC Trấn Thành , ca sĩ Đông Nhi.

Khắc Việt: Chương trình mà không có Trấn Thành dẫn thì rất nhạt nhẽo - Hình 4

Chia sẻ về những khách mời đặc biệt trong chương trình của mình, Khắc Việt tiết lộ:

Trấn Thành và tôi bằng tuổi nhau. Khi tôi mới vào Sài Gòn, Thành đang là một diễn viên hài, chúng tôi đi diễn với nhau từ những ngày đầu tiên mới vào nghề.

Tôi từng nói với bạn quản lý là: “Chương trình mà không có Trấn Thành dẫn thì cảm giác rất nhạt nhẽo”. Trấn Thành là một người ứng biến rất giỏi nên tôi muốn có Thành đứng cùng sân khấu với mình trong lúc thăng hoa.

Đông Nhi là một người bạn lâu năm của tôi, ngày xưa hay đi hát với nhau ở những chương trình nhạc teen. Nhi lúc ấy cũng là một ca sĩ hát ballad rất đơn thuần.

Tôi rất ngưỡng mộ Nhi vì cô ấy đã lột xác hoàn toàn về hình ảnh, âm nhạc. Nhi ngày càng hát tốt, vũ đạo tốt và có cách ứng xử với các anh em, bạn bè, đồng nghiệp rất tốt. Tôi rất quý mến vợ chồng Nhi – Thắng, chúng tôi vẫn hay nói chuyện và giúp đỡ nhau trong công việc nên Nhi sẵn sàng có mặt trong liveshow của tôi.

Khắc Việt: Chương trình mà không có Trấn Thành dẫn thì rất nhạt nhẽo - Hình 5

Khắc Việt: Chương trình mà không có Trấn Thành dẫn thì rất nhạt nhẽo - Hình 6

Anh Tuấn Hưng là một người anh, người bạn, người đồng minh của tôi, không chỉ gắn bó trong âm nhạc mà còn trong cuộc sống. Chúng tôi có nhiều quan điểm giống nhau, tính tình cũng hợp nhau.

Khắc Hưng là giám đốc âm nhạc của chương trình, toàn bộ âm nhạc trong liveshow là Hưng làm hết. Như tôi đã chia sẻ, không có Khắc Hưng thì sẽ không có Khắc Việt. Hưng là một người đóng vai trò rất lớn không chỉ trong gia đình, sự nghiệp mà còn trong trái tim tôi”.

Không phải 'vòng một', bà xã Khắc Việt sau khi sinh đôi được khen đẹp nhất ở điểm này

Đang là 'mẹ bỉm sữa' của hai nhóc tỳ nhưng bà xã Khắc Việt - Thảo Bebe không hề xuề xòa, lôi thôi mà vẫn chăm chút cho bản thân.

Minh chứng là Thảo Bebe ngày càng lên hương về nhan sắc. Vợ Khắc Việt dù mang bầu song thai nhưng vóc dáng lại nhanh chóng trở về "thời son rỗi" chỉ sau khoảng hơn 7 ngày vượt cạn. Hiện tại, cân nặng của nữ DJ ở mốc 53kg. Bà xã Khắc Việt muốn giảm thêm 5kg nữa để vóc dáng thon thả hơn.

Không chỉ vóc dáng mà làn da của bà xã Khắc Việt cũng được khen ngày càng mịn màng. Trong ảnh tình cảm mới nhất chụp cùng chồng, Thảo Bebe còn bị nhắc khéo không trang điểm cho chồng vì nhìn ông xã bên cạnh hơi phờ phạc. Đáp lại, bà xã Khắc Việt cho biết: "Mình phải trân trọng nét đẹp tự nhiên chồng ạ".

Không phải vòng một, bà xã Khắc Việt sau khi sinh đôi được khen đẹp nhất ở điểm này - Hình 1

Đăng ảnh cùng Khắc Việt, Thảo Bebe viết: "Chuyện tình cảm cứ để tự nhiên. Nếu có duyên sẽ chẳng lạc đường".

Không phải vòng một, bà xã Khắc Việt sau khi sinh đôi được khen đẹp nhất ở điểm này - Hình 2

Không phải vòng một, bà xã Khắc Việt sau khi sinh đôi được khen đẹp nhất ở điểm này - Hình 3

Không phải vòng một, bà xã Khắc Việt sau khi sinh đôi được khen đẹp nhất ở điểm này - Hình 4

Không phải vòng một, bà xã Khắc Việt sau khi sinh đôi được khen đẹp nhất ở điểm này - Hình 5

Hậu sinh nở, da dẻ của bà xã Khắc Việt ngày càng mịn màng, tươi trẻ.

Không phải vòng một, bà xã Khắc Việt sau khi sinh đôi được khen đẹp nhất ở điểm này - Hình 6

Không phải vòng một, bà xã Khắc Việt sau khi sinh đôi được khen đẹp nhất ở điểm này - Hình 7

Không phải vòng một, bà xã Khắc Việt sau khi sinh đôi được khen đẹp nhất ở điểm này - Hình 8

Vóc dáng của Thảo Bebe cũng đã trở về như thời son rỗi.

Cuối tháng 3, đầu tháng 4/2018, Khắc Việt kết thúc cuộc sống độc thân bằng đám cưới xa xỉ được tổ chức cả ở Yên Bái lẫn Hà Nội với DJ Thảo Bebe. Cùng hoạt động nghệ thuật, nên Khắc Việt và Thảo Bebe dễ dàng đồng cảm trong công việc, cuộc sống. Khắc Việt tâm sự anh từng nghĩ vợ là người ham chơi, nhưng càng tìm hiểu thì anh nhận ra Thảo Bebe rất tử tế, giỏi giang và chăm chỉ.

Vì công việc làm DJ nên Thảo Bebe thường phải mặc nhưng trang phục gợi cảm, phô vòng một phồn thực. Nhưng ngoài đời thường, nữ DJ lại rất kín đáo. Kể từ khi làm mẹ của cặp song sinh, bà xã Khắc Việt cũng tiết chế hơn trong phong cách ăn mặc của mình.

Không phải vòng một, bà xã Khắc Việt sau khi sinh đôi được khen đẹp nhất ở điểm này - Hình 9

Không phải vòng một, bà xã Khắc Việt sau khi sinh đôi được khen đẹp nhất ở điểm này - Hình 10

DJ Thảo Bebe từng gây ấn tượng với thân hình bốc lửa, đặc biệt là vòng một.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP02:16“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng00:26Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Trước drama là "trà xanh", đường tình duyên của Hải Tú thế nào?03:09Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"01:05Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi14:19Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'00:34Danh hài Bảo Chung: "Riêng tiền đổi xe đã tốn của tôi đến mấy ngàn cây vàng, lỗ nhiều lắm"18:20Thiều Bảo Trâm nhận được gì sau 8 năm không danh phận bên Sơn Tùng M-TP?07:15NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"08:08

Tiêu điểm

Ca sĩ Chi Pi tử vong vì tai nạn xe ben trên đường đi diễn
18:01:56 26/01/2021
Bất ngờ với chia sẻ của chồng cũ Thanh Lam sau đám cưới con gái đầu lòng
07:49:08 27/01/2021
H’Hen Niê vác gạo tặng người nghèo, giản dị ngồi chơi đùa cùng các em nhỏ
15:39:58 26/01/2021
'Tình tin đồn' nói với Hoàng Anh: 'Em cho anh cái nhà còn được'
18:10:38 26/01/2021
“Tình trẻ” Anh Dũng lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Trương Ngọc Ánh: “Chúng tôi có sự đồng cảm”
11:16:46 27/01/2021
Nghệ sĩ Việt tề tựu trong ngày giỗ mẹ 10 năm của Hiếu Hiền
10:53:51 26/01/2021
Phương Loan nghẹn ngào chia sẻ về ông xã: 'Đi làm nhớ anh Chí Tài, khóc đeo khẩu trang để người ta không thấy'
23:06:06 26/01/2021
Thuý Ngân khoe ảnh vi vu Đà Lạt, tranh thủ đọ sắc với Nhã Phương, tình cờ lộ chi tiết liên quan đến Trương Thế Vinh?
13:00:32 26/01/2021
Công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi du lịch tất niên, "thế lực nhí" Winnie nhỏ xíu mà chiếm trọn spotlight giữa dàn sao
16:21:52 27/01/2021
Sơn Tùng mất 4000 fan Instagram vì nói “Thương em” rồi unfollow, Thiều Bảo Trâm - Hải Tú “hưởng lợi” chóng mặt trên địa hạt MXH
06:18:08 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Quế Vân "tố" Sơn Tùng bạc bẽo, Cao Thái Sơn vui mừng vì nghỉ chơi sớm
18:01:08 27/01/2021
Ăn uống kiểu sao Việt: Người ớt 550 triệu/1kg, người nho 11 triệu/chùm
20:14:57 27/01/2021
Trịnh Sảng chạy vạy khắp nơi để trả món nợ khủng 3300 tỷ đồng, không một ai trong giới dám cho vay
19:42:54 27/01/2021
Đông Nhi ăn tiệc hạng sang nhưng hình thức vẫn chuẩn 'mẹ bỉm'
20:39:19 27/01/2021
Hồ Ngọc Hà "trốn" Kim Lý và hai con, "vác" cả hàng hiệu đi sự kiện
18:04:42 27/01/2021
Hồ Ngọc Hà khoe Kim Lý ngày bé, gương mặt giống Leon như lột
17:46:20 27/01/2021
Con gái Vương Phi - Lý Á Bằng chăm khoe dáng
17:41:13 27/01/2021
FIFA đồng ý cho Văn Lâm tới Cerezo Osaka
19:19:00 27/01/2021
Lan Khuê khoe ảnh quý tử chơi đùa, dân tình chỉ dán mắt vào khoảng sân biệt thự trang trí đón Tết khủng như công viên
21:06:58 27/01/2021
Tết nào cũng biếu nhà ngoại 10 triệu sắm đồ, riêng năm nay bố lại tặng món quà này khiến tôi ám ảnh mãi
19:54:03 27/01/2021

Tin mới nhất

Hồng Gấm mặc xuyên thấu nhức mắt chạy show giáp Tết

23:25:32 27/01/2021
Quán quân Ban nhạc quyền năng, á quân Người kể chuyện tình Hồng Gấm tất bật chạy show và bật mí kế hoạch đón Tết Nguyên Đán 2020.

Sơn Tùng tung bộ ảnh đẹp đến... muốn quên drama tại sự kiện tối nay: Sống mũi sắc như "đòi mạng", 360 độ không góc nào dìm nổi

23:23:53 27/01/2021
Sự xuất hiện của Sơn Tùng tại sự kiện tối nay khiến cư dân mạng càng thêm xôn xao.

Sao Việt tiếc thương khi NSND Trung Kiên qua đời, ca sĩ Thanh Lam chia buồn với chồng cũ là nhạc sĩ Quốc Trung

23:20:03 27/01/2021
Nghe tin NSND Trung Kiên qua đời, nhiều nghệ sĩ không khỏi tiếc thương.

Như Quỳnh đã về Việt Nam, đang thực hiện cách ly

23:04:16 27/01/2021
Làn sóng các ca sĩ hải ngoại trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, khi COVID làm đóng băng sân khấu biểu diễn ở nước ngoài đã diễn ra nhiều tháng nay.

"Thánh soi" phát hiện Sơn Tùng tháo đồng hồ đôi với Thiều Bảo Trâm, thay thế bằng vòng đôi với Hải Tú tại sự kiện?

22:59:13 27/01/2021
Sau vài ngày im lặng, Sơn Tùng cuối cùng cũng xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao tại sự kiện tối nay (ngày 27/1).

Ngọc Lan khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, sao Việt 'trêu chọc' cực hài

21:39:14 27/01/2021
Khoe loạt khoảnh khắc ngủ trên xe, nữ diễn viên tiết lộ mỗi ngày phải di chuyển vừa công việc và quay phim nhiều tiếng đồng hồ.

Sơn Tùng xuất hiện gầy đi trông thấy, không một lời nói về Thiều Bảo Trâm

21:00:58 27/01/2021
Sơn Tùng xuất hiện với bộ suit trắng lịch lãm, nhưng ngoại hình gầy đi trông thấy giữa drama tình ái.

Ngoại hình Tóc Tiên lúc nhỏ 'không phải dạng vừa'

20:47:07 27/01/2021
Chia sẻ lại hình ảnh quá khứ, Tóc Tiên được nhận xét xinh từ bé.

Lộ diện giữa loạt drama, Sơn Tùng trải lòng: "Tùng nghĩ thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở nên tốt hơn”

20:00:12 27/01/2021
Chia sẻ của Sơn Tùng trong họp báo vào tối ngày 27/1 đang thu hút sự chú ý của khán giả.

Hồng Thanh mua xế hộp tiền tỷ, bất ngờ với phản ứng của DJ Mie

19:54:41 27/01/2021
Diễn viên Hồng Thanh khiến nhiều người bất ngờ khi chi tiền tỷ để sở hữu chiếc xế hộp, gây xôn xao cộng đồng mạng.

Hậu ly hôn, Quang Minh nhắn nhủ Hồng Đào giữ gìn sức khoẻ

19:52:05 27/01/2021
Hành động của Quang Minh nhắn nhủ Hồng Đào trên trang cá nhân khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ cặp đôi này.

Cindy Thái Tài: "Tôi tiễn người đàn ông đó đi lấy vợ, đứng ra tổ chức đám cưới cho người ta"

19:45:17 27/01/2021
Tại phần tiếp theo của chương trình Chuyện ngại nói, ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài đã tiết lộ nhiều câu chuyện liên quan đến tình yêu của mình.

Nhạc sĩ Quốc Trung gây xúc động khi tạm biệt bố - NSND Trung Kiên

15:32:41 27/01/2021
Bố đã có cuộc đời đẹp mà con tự hào được là một phần trong đó. Sau này, ở một nơi nào đó, con ước được gặp lại bố, để gọi bố yêu quý của con một lần nữa, Quốc Trung bày tỏ.

Bạn thân Quỳnh Như mắng Hoàng Anh 'hèn mạt'

15:30:20 27/01/2021
Trước lời khuyên nên tha cho Hoàng Anh của một tài khoản mạng, bạn thân Quỳnh Như lập tức đáp trả gay gắt.

Yêu cầu khắt khe trong họp báo của Sơn Tùng M-TP sau ồn ào tình ái

15:26:56 27/01/2021
Ê-kíp của Sơn Tùng cũng có những động thái cứng rắn trong việc bảo vệ hình ảnh của nam ca sĩ một cách tối đa sau hàng loạt những ồn ào trong thời gian qua.

Tết cận kề mà Hari Won vẫn thông báo chuyển nhà lần thứ... 46, nghe số lần đổi trường trong 12 năm mới choáng

14:26:21 27/01/2021
Nhiều người đang thắc mắc lý do gì khiến Hari Won liên tục chuyển nhà như thế này.

H’Hen Niê thi lái xe rớt từ vòng lý thuyết, vẫn hí hửng chụp với fan

14:18:47 27/01/2021
Hhen Niê từng hí hửng khoe với cộng đồng mạng đậu bằng B2, thế nhưng mới đây khi thi bằng lái xe cao hơn, cô lại trượt ngay từ vòng lý thuyết.

Ngọc Trinh tiếp tục hôn bé trai 8 tuổi, khéo léo hơn để tránh 'gạch đá'

14:15:40 27/01/2021
Thay vì đặt nụ nôn lên môi bé trai, lần này Ngọc Trinh chỉ thơm vào má.

Fanpage 300.000 follower của công ty Sơn Tùng bị xoá giữa drama “trà xanh”?

14:08:01 27/01/2021
Năm cũ sắp qua nhưng biến vẫn chưa hết với Sơn Tùng và công ty của anh. Theo diễn biến mới nhất cho thấy không chỉ kênh YouTube hay MV của Sơn Tùng M-TP bị tổn thất, mà ngay cả công ty của nam ca sĩ cũng có thể bị vạ lây giữa drama trà ...

Hai sao nữ “hồi xuân”: Người yêu "phi công", người "hack" tuổi khó tin

13:39:14 27/01/2021
Dù năm nay đã ở ngưỡng U40, U50 nhưng ca sĩ Lệ Quyên và diễn viên Lê Giang sở hữu nhan sắc trẻ trung đáng ngưỡng mộ.

Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của con gái diva Thanh Lam

13:34:56 27/01/2021
Con gái diva Thanh Lam vừa tổ chức lễ cưới vào ngày 25/1 với thạc sĩ chuyên ngành Nhạc thính phòng - Nguyễn Thăng Long.

Lý Hải được ăn loại ớt đắt nhất thế giới, choáng khi nghe giá nửa tỷ một cân

13:30:45 27/01/2021
Nam diễn viên Lý Hải cho biết những trái ớt này có xuất xứ từ nước Peru. Người Việt gọi là ớt hạt tiêu, còn tiếng Peru là Aji Charapita.

Xuân Bắc, Lâm Vỹ Dạ bật cười khi nhắc đến "trà xanh" ở Táo Quân 2021

13:11:01 27/01/2021
Tại buổi ghi hình Táo quân 2021 tối 26/1, các nghệ sĩ đã mang đến một bữa tiệc vui vẻ cho khán giả khi nhắc đến những câu hot trend của năm qua...

Có thể bạn quan tâm

Ấn Độ thắt chặt an ninh tại thủ đô sau cuộc biểu tình của nông dân

Thế giới

23:26:42 27/01/2021
Ngày 27/1, cảnh sát Ấn Độ đã thắt chặt an ninh và phong tỏa một số tuyến đường chính xung quanh thủ đô New Delhi, một ngày sau khi cuộc biểu tình của nông dân biến thành bạo loạn đã khiến 1 người thiệt mạng và hàng trăm người bị thương.

Mastercard áp dụng công nghệ kháng lượng tử trong thanh toán không tiếp xúc 

Thế giới số

23:23:13 27/01/2021
Mastercard vừa công bố đang áp dụng các công nghệ kháng lượng tử mới nhất để phát triển thế hệ thanh toán không tiếp xúc mới.

Bắt giữ 4 đối tượng nhập cảnh trái phép để về quê ăn Tết

Pháp luật

23:21:21 27/01/2021
Trưa 27/1, trong quá trình tuần tra, kiểm soát tại khu vực chốt phòng dịch COVID-19, mốc 66 thuộc bản Đề Pua, xã Phìn Hồ, huyện Nậm Pồ, cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Si Pha Phìn (Bộ đội Biên phòng Điện Biên) đã phát hiện, bắt giữ 4 đố...

Chanel tái hiện đám cưới đồng quê

Thời trang

23:21:11 27/01/2021
Chanel giới thiệu bộ sưu tập cao cấp Xuân Hè 2021 theo phong cách đám cưới đồng quê, hôm 26/1.

Doanh số đáng thất vọng, iPhone 12 mini bị cắt giảm sản lượng 

Đồ 2-tek

23:21:01 27/01/2021
Một số thông tin cho biết, sản lượng iPhone 12 mini trong quý này đã bị cắt giảm 2 triệu chiếc do doanh số đáng thất vọng.

Tránh xa những loại thực phẩm này để mặt không thêm nếp nhăn

Làm đẹp

23:17:43 27/01/2021
Sinh tố, trái cây khô, nước tăng lực... là loại thực phẩm gây hại cho sức khỏe làn da bởi chúng sẽ khiến da nhanh lão hóa.

Bí quyết tạo lối sống năng động

Sức khỏe

23:17:18 27/01/2021
Bí mật của lối sống năng động nằm ở những thay đổi nhỏ mà chúng ta có thể thực hiện rất dễ dàng.

Cardi B nổi cáu vì mụn đầu đen nổi đầy trên mặt: “Thật là khó chịu”

Sao âu mỹ

23:13:59 27/01/2021
Nữ Rapper từng đoạt giải Grammy - Cardi B đã đăng tải dòng trạng thái lên Twitter để nhờ giúp đỡ về tình trạng mụn nổi trên má và cằm của mình.

Đơn ứng tuyển vào Trường Đại học Harvard tăng cao kỷ lục

Học hành

23:12:24 27/01/2021
Văn phòng Tuyển sinh Trường Đại học Harvard mới đây thông báo hơn 57.000 người đã nộp đơn ứng tuyển vào khóa 2025 của trường, là mức tăng cao kỷ lục.

Trân Đài được Hoa hậu Thái Lan chúc mừng sau đăng quang, fan mong chờ một màn đọ sắc "khét lẹt"

Show việt

23:11:27 27/01/2021
Trân Đài & Rock Kwanlada sẽ trở thành đối thủ ở Miss International Queen 2021.

Nam thần Hoa ngữ lộ chuyện được "ông lớn" bao nuôi nhưng vẫn chơi bời đồng giới cùng nhiều mỹ nam khác: "Tình tin đồn" Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi tên?

Sao châu á

23:08:41 27/01/2021
Bên cạnh đó, nhiều cái tên khác cũng được cộng đồng mạng đưa ra để thảo luận.

Lệ Quyên khoe vòng một quyến rũ trong loạt váy Đỗ Long

Phong cách sao

23:06:49 27/01/2021
Lệ Quyên lãng mạn, nhuận sắc, đẹp hài hoà giữa cổ điển và hiện đại, đậm xúc cảm mùa xuân trong BST Fiore của NTK Đỗ Long

Kim Jung Hyun nhiệt tình "lăn giường" với Shin Hye Sun đến dậy không nổi ở hậu trường Mr. Queen

Hậu trường phim

23:01:48 27/01/2021
Hậu trường cảnh nóng đầu tiên của cặp đôi Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun ở Mr. Queen đã được phát hành.

Cả gan cặp kè chồng "Hoạn Thư" Cao Thái Hà, "cô Kiều" Trình Mỹ Duyên hết bị cưỡng bức lại mất chốn dung thân

Phim việt

22:53:11 27/01/2021
Kiều tung trailer chính thức chủ yếu xoay quanh 3 nhân vật là Hoạn Thư - Thúy Kiều - Thúc Sinh.

Người yêu buồn vì lộ "hàng nóng", Cha Eun Woo nhiệt tình dỗ nàng ở True Beauty

Phim châu á

22:50:45 27/01/2021
Trong tập 13 True Beauty, để dỗ dành Moon Ga Young, Cha Eun Woo đã làm một điều mà anh chàng chẳng bao giờ nghĩ đến trước đó.