Khắc Hưng khẳng định Văn Mai Hương không có bằng chứng thì khó nói chuyện, thừa nhận AMEE có nhiều lỗi kỹ thuật thanh nhạc

Nhạc Khắc Hưng đã có những chia sẻ thẳng thắn tại HOT14 Live COUNTDOWN .

Đúng 21h30, buổi livestream thứ hai của HOT14 Live COUNTDOWN đã chính thức diễn ra với sự xuất hiện của dàn khách mời đặc biệt như nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Nguyên Hà, Phí Phương Anh, Quang Hùng MasterD và không thể thiếu host duyên dáng OSAD.

Trong đó, sự xuất hiện của nhạc sĩ Khắc Hưng được nhiều người chờ đợi hơn cả. Nam nhạc sĩ có cuộc điểm tin Vpop với host OSAD và đưa ra những nhận định về các thông tin nóng nhất của thị trường nhạc Việt trong thời gian qua.

Video đang HOT

Khắc Hưng khẳng định Văn Mai Hương không có bằng chứng thì khó nói chuyện, thừa nhận AMEE có nhiều lỗi kỹ thuật thanh nhạc - Hình 1

Nhạc sĩ Khắc Hưng xuất hiện tại buổi livestream của HOT14 Live COUNTDOWN

Mở đầu buổi giao lưu, host OSAD có nhắc tới chương trình The Heroes – cuộc thi truyền hình thực tế mà Khắc Hưng đang làm producer và thí sinh là dàn nghệ sĩ trẻ của Vpop. Nói về điều này, nhạc sĩ Khắc Hưng chia sẻ: “Chương trình có rất nhiều màu sắc âm nhạc mới, không chỉ có EDM như ngày xưa nữa. Hưng nghĩ điểm đặc biệt lần này đó chính là các bạn trẻ Gen Z như Quân A.P, Han Sara, JSol, Mỹ Anh. Họ là những người thổi những làn gió mới”.

Nói về Mỹ Anh – thí sinh trong chương trình, Khắc Hưng cho biết: “Mỹ Anh là một người Hưng cảm thấy rất thích thú trong thời gian này. Mỹ Anh là một người khá khác biệt. Tiếng Việt bạn ấy không rành. Dòng nhạc của bạn ấy cũng không phải dòng nhạc mà khán giả hay nghe. Hưng nghĩ đây là thời điểm phù hợp để bạn ấy có thể làm những điều bạn ấy muốn. Vì 10 năm trước có thể sẽ rất khó khăn và hiện tại, khán giả đang rất thích những gì Mỹ Anh đang làm”.

Khắc Hưng khẳng định Văn Mai Hương không có bằng chứng thì khó nói chuyện, thừa nhận AMEE có nhiều lỗi kỹ thuật thanh nhạc - Hình 2

Nhạc sĩ Khắc Hưng cho rằng Mỹ Anh là một nhân tố rất khác biệt ở thời điểm hiện tại

Game thú vị mà host OSAD dành đến cho nhạc sĩ Khắc Hưng đó là lựa chọn một nghệ sĩ để làm album trong 10 năm. Sau khi tham gia trò chơi, lựa chọn khó nhằn mà Khắc Hưng phải đưa ra quyết định đó là một trong hai ca sĩ Mỹ Tâm và JSol. Thật bất ngờ, thay vì Mỹ Tâm, Khắc Hưng đã lựa chọn ca sĩ trẻ JSol.

Lý giải quyết định của mình, Khắc Hưng cho biết: “Hưng làm việc với JSol một thời gian dài và JSol đang có nhiều sự thích thú mà anh đang muốn lôi ra từ bạn ấy”.

Khắc Hưng khẳng định Văn Mai Hương không có bằng chứng thì khó nói chuyện, thừa nhận AMEE có nhiều lỗi kỹ thuật thanh nhạc - Hình 3

JSol là sự lựa chọn cuối cùng của Khắc Hưng nếu như kết hợp trong 10 năm

Đặc biệt, phần điểm tin được khán giả mong chờ nhiều nhất của HOT14 Live COUNTDOWN cũng đã tới. Một trong những sự kiện được dư luận quan tâm trong thời gian qua chính là ồn ào Văn Mai Hương sử dụng các ca khúc nước ngoài.

Trước câu hỏi của host OSAD về việc các ca sĩ sử dụng ca khúc của người khác nhưng chưa làm sáng tỏ bản quyền, nhạc sĩ Khắc Hưng cũng chia sẻ thẳng thắn. Anh cho hay: “Không riêng gì âm nhạc mà mình dùng cái gì của người khác cũng phải xin phép. Mình xin phép nhưng chưa có sự đồng ý của người ta thì làm sao mình dám dùng. Anh nghĩ rất đơn giản là nếu mình đã xin phép rồi thì mình sẽ nhờ người ta có một cái công văn hay là một cái gì đó đăng lên để chứng minh việc đã xin phép.

Anh nghĩ đây cũng là kinh nghiệm cho các bạn ca sĩ. Luôn luôn phải có sự đồng ý của chính chủ. Ít nhất phải có giấy phép thì mình mới yên tâm được. Ngay cả như anh, các nghệ sĩ hoặc các bên công ty sẽ hỏi Hưng ơi bài này có được hát không thì luôn có tin nhắn xác nhận cho việc đồng ý.

Với trường hợp của Văn Mai Hương, có thể bạn ấy xin phép rồi, có thể những điều bạn ấy nói 100% là thật nhưng bằng chứng không có thì khó nói chuyện lắm”.

Khắc Hưng khẳng định Văn Mai Hương không có bằng chứng thì khó nói chuyện, thừa nhận AMEE có nhiều lỗi kỹ thuật thanh nhạc - Hình 4

Nhạc sĩ Khắc Hưng cho rằng có thể Văn Mai Hương đã xin phép nhưng nếu không có bằng chứng thì rất khó được công nhận

Tiếp đến, trong tuần qua AMEE đã lên tiếng xin lỗi khán giả về giọng hát live gây tranh cãi. Chia sẻ về vấn đề này, Khắc Hưng cho biết: “Kể cả trước đây hay bây giờ thì mình thấy bạn ấy vẫn như vậy. Nghĩa là bạn ấy vẫn rất nũng nịu, kẹo ngọt, công chúa. Hưng thấy đó là một cái hay nhưng cũng vừa dở. Hay vì bạn ấy vẫn giữ được màu sắc của mình và đó là cái khiến khán giả dễ nhận ra giữa thị trường. Nhưng dở một cái là bản thân chất giọng đó còn nhiều lỗi kỹ thuật thanh nhạc . Mình nghĩ bạn ấy biết rõ điều đó. Có thể do bạn ấy chưa dành nhiều sự quan tâm đúng đắn cho nó.

Hưng biết là các bạn nghệ sĩ sau một thời gian đi diễn thì thanh quản phải được bảo vệ rất nghiêm ngặt. Hơn nữa nếu Hưng làm ra một sản phẩm không tốt thì chưa bao giờ Hưng dám tự tin đưa cho người khác nghe. Cho nên nếu bạn ấy hát live trước những người khác thì bạn ấy phải đang tự tin rồi. Nhưng sau lần này chắc bạn ấy đã hiểu mình sai ở đâu và cần khắc phục điểm gì. Bạn ấy cũng đã xin lỗi rồi và Hưng thấy rằng đó là một thái độ tốt và đáng được ủng hộ”.

Khắc Hưng khẳng định Văn Mai Hương không có bằng chứng thì khó nói chuyện, thừa nhận AMEE có nhiều lỗi kỹ thuật thanh nhạc - Hình 5

Nhạc sĩ Khắc Hưng khẳng định khán giả nên ủng hộ AMEE nhưng nữ ca sĩ trẻ cần trau dồi thêm về thanh nhạc

Ngoài AMEE thì Hương Giang cũng là một trong những nữ ca sĩ gây chú ý về giọng hát live cũng như hát trên nền nhạc playback. Chia sẻ về quan điểm hát live và hát đè, nhạc sĩ Khắc Hưng nói: “Có thể những ca sĩ ở Việt Nam chưa có nhiều sân khấu để thể hiện giọng hát live của mình. Hoặc có thể do nơi biểu diễn chất lượng âm thanh kém, do nghệ sĩ hát live không tốt. Thước đo duy nhất chính là giọng hát trong phòng thu. Hưng nghĩ rằng không phải hát bật playback là xấu, mà mình live nhưng hát kém với playback và để khán giả họ nghe ra điều đó thì mới gọi là xấu”.

Khắc Hưng khẳng định Văn Mai Hương không có bằng chứng thì khó nói chuyện, thừa nhận AMEE có nhiều lỗi kỹ thuật thanh nhạc - Hình 6

Nam nhạc sĩ chia sẻ, hát đè không xấu nhưng nếu khi live đè trên nền nhạc playback mà bị khán giả phát hiện mới là điều xấu

HOT14 Live COUNTDOWN: Dàn line-up xịn xò với loạt stage bất ngờ hứa hẹn không thể rời mắt!

Buổi livestream thứ hai của HOT14 Live COUNTDOWN sẽ có sự xuất hiện của dàn khách mời vô cùng đặc biệt.

Sau buổi livestream đầu tiên của HOT14 Live COUNTDOWN, chương trình sẽ tiếp tục trở lại và mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. Tại buổi livestream này, chương trình không chỉ công bố các ca khúc đang "làm mưa làm gió" trên BXH mà còn mang tới màn giao lưu hay phần trình diễn hát live từ dàn khách mời đặc biệt.

Bên cạnh đó, người hâm mộ còn được điểm tin những sự kiện âm nhạc hot nhất hiện nay và lắng nghe những quan điểm riêng của người trong nghề. Trong buổi livestream thứ 2, ngoài anh chàng host duyên dáng OSAD sẽ là sự xuất hiện của những nghệ sĩ hứa hẹn khiến người xem không thể rời mắt.

HOT14 Live COUNTDOWN: Dàn line-up xịn xò với loạt stage bất ngờ hứa hẹn không thể rời mắt! - Hình 1

Phí Phương Anh sẽ lần đầu có sân khấu hát live ngay tại HOT14 Live COUNTDOWN?

Kể từ thời điểm debut cho đến nay, cộng đồng mạng mới chỉ được nghe giọng hát live của Phí Phương Anh qua những clip karaoke tại gia chất lượng kém. Dù gặp không ít tranh cãi nhưng nhiều người cũng thắc mắc rằng khi tự hát những ca khúc của mình, Phí Phương Anh sẽ xử lý như thế nào.

Bên cạnh đó, đây cũng là sự kiện livestream hiếm hoi mà Phí Phương Anh xuất hiện và có sân khấu live. Liệu đâu sẽ là ca khúc mà cô nàng mang tới cho khán giả? Sẽ là Cánh Bướm Dối Gian, Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em hay Răng Khôn . Cùng chờ xem.

HOT14 Live COUNTDOWN: Dàn line-up xịn xò với loạt stage bất ngờ hứa hẹn không thể rời mắt! - Hình 2

Khắc Hưng sẽ là khách mời có những chia sẻ về chuyên môn cực "đắt"

Nếu như ở tập phát sóng đầu tiên của HOT14 Live COUNTDOWN, Mew Amazing là nam nhạc sĩ gây được sự chú ý bởi những chia sẻ đầy tính chuyên môn thì trong buổi livestream tối nay, Khắc Hưng sẽ là nhân vật đặc biệt được mong chờ.

Là nam nhạc sĩ được xem là "hit-maker" của làng nhạc Việt, Khắc Hưng không chỉ sở hữu chuyên môn cao mà anh còn có những nhận định vô cùng thẳng thắn về những gì đang diễn ra tại thị trường nhạc Việt. Đến với HOT14 Live COUNTDOWN, hãy chờ xem nhạc sĩ Khắc Hưng chia sẻ những câu chuyện gì và điểm tin nóng của Vpop như thế nào.

HOT14 Live COUNTDOWN: Dàn line-up xịn xò với loạt stage bất ngờ hứa hẹn không thể rời mắt! - Hình 3

Nguyên Hà - nữ ca sĩ sẽ mang đến "nốt trầm" đặc biệt cho HOT14 Live COUNTDOWN

Với những ai yêu mến âm nhạc của Nguyên Hà hẳn đều quá quen thuộc với những ca khúc đầy chất tự sự và nhẹ nhàng được cô truyền tải. Trong buổi livestream của HOT14, ngoài những phút "chặt chém" hay điểm tin lùm xùm showbiz thì những ca khúc mà Nguyên Hà đem tới sẽ để lại dấu ấn đẹp cho người hâm mộ. Mới đây nhất, Nguyên Hà cũng vừa cho ra mắt MV Chờ Mãi Cũng Đến Cuối Tuần, liệu cô sẽ mang đến bản hát live dành cho khán giả của HOT14? Hãy cùng chờ xem.

HOT14 Live COUNTDOWN: Dàn line-up xịn xò với loạt stage bất ngờ hứa hẹn không thể rời mắt! - Hình 4

Quang Hùng MasterD - chàng ca sĩ điển trai sẽ làm fan girl "đảo điên"

Nổi lên như một hiện tượng bởi ca khúc Dễ Đến Dễ Đi , Quang Hùng MasterD đang là "tầm ngắm" của nhiều fan girl khi anh chàng vừa sở hữu vẻ điển trai như hotboy Thái Lan và có cho mình giọng hát vô cùng đặc trưng. Đến với HOT14 Live COUNTDOWN, sẽ không chỉ có sân khấu live ấn tượng từ Quang Hùng MasterD mà anh sẽ còn tham gia vào phần giao lưu cũng như chơi game cùng host OSAD. Đây sẽ là khoảnh khắc giúp các fan có thêm thời gian để gần gũi hơn với thần tượng của mình.

HOT14 Live COUNTDOWN: Dàn line-up xịn xò với loạt stage bất ngờ hứa hẹn không thể rời mắt! - Hình 5

Trong khoảng thời gian "ở nhà không la cà" vì diễn biến dịch bệnh phức tạp, hãy cùng chờ đón HOT14 Live Countdown diễn ra vào tối nay (13/6) và cùng xem, những khách mời đặc biệt nào sẽ xuất hiện tại đây.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:46Uyên Linh song ca Thanh Lam bị netizen thẳng thừng nhận xét: "Non nớt, như bị nuốt sống"05:26Chi Pu âm thầm đổi nghệ danh, comeback giấu mặt, vừa tung MV đã lên thẳng #1 Itunes?00:34K-ICM đại diện cho MTV Việt Nam tranh cử giải thưởng quốc tế05:44Xuất hiện tân binh Loli bị nghi chính là Chi Pu đổi nghệ danh, đại diện 2 bên nói gì?00:34Thái Trinh 'hát ru' Sài Gòn05:15‘Bà bầu’ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời tri ân Tổ nghiệp bằng MV ‘Tiếng tơ lòng’05:35Clip Mỹ Tâm 'bất cần' quăng mic để 'quẩy' vũ đạo khó nhằn02:31Khi các tiền bối cover hit hậu bối: Người bị chỉ trích, người tạo trend ám ảnh, kẻ vốn bị chê nay netizen "quay xe" khen hết lời04:47Mỹ Tâm có một bài hát bị “dính lời nguyền”: Cứ nhảy xong là quên luôn lời?01:13Xuất hiện bài ca sao kê hút triệu view chưa đầy 1 ngày, Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng còn song ca với nhau?04:45Cùng đi qua thung lũng: Hà Anh Tuấn bị chê hát lê thê như "tiếng mèo con", còn Tùng Dương lại được khen "như chúa sơn lâm"04:47Tùng Dương tưởng nhớ nhạc sĩ Phó Đức Phương04:17Thu Minh tái xuất04:26Màn live xứng đáng ghi vào lịch sử thảm hoạ: Hát như đọc, sẵn sàng buông mic để nhảy vì quá đuối06:54Công Vinh từng biên tập hẳn 1 album cho Thuỷ Tiên nhưng nghe bà xã hát nửa bài thì lăn ra ngủ và còn... ngáy?05:12Bản rap "Tôi không sao kê đâu" và quan điểm trái chiều trong giới nghệ sĩ01:44"Sắc màu" của Trần Tiến qua lời kể của Hà Trần04:00Mải trêu chọc ban nhạc, Mỹ Tâm 'quên luôn lời bài hát' khiến fan cười bò!00:38Đông Nhi trổ tài nói tiếng Nhật được khen như người bản xứ00:59

Tiêu điểm

Loli không rõ có phải Chi Pu không nhưng chưa kịp lộ mặt đã bị chỉ trích vì hành động phản cảm?
13:04:38 19/09/2021
Động thái đầu tiên của Chi Pu sau khi vướng nghi vấn comeback với nghệ danh mới toanh
13:09:21 18/09/2021
Đông Nhi không biết nên buồn hay vui: Sự cố "dính răng" tưởng được chôn giấu ai ngờ bị chính FC khai quật
13:02:33 19/09/2021
Bị loại hẹn năm sau quay lại, thí sinh gây choáng khi nhắn nhủ Việt Hương: “Thế cô phải cố giữ cái chân ngồi đây”
23:12:15 19/09/2021
MV 23 triệu lượt xem của Hoàng Dũng bị ẩn
07:03:35 18/09/2021
Hương Vị Tình Thân sắp hết tới nơi thì bản OST mới được phát hành tử tế, netizen nghe phát "nghiện" từ bao lâu rồi!
11:06:45 19/09/2021
Danh ca Họa Mi tiết lộ màn song ca hi hữu nhất cuộc đời với Elvis Phương
16:13:58 19/09/2021
Bạn có biết: Người đầu tiên hát Chiếc Đèn Ông Sao - ca khúc "quốc dân" mùa Trung Thu năm nay đã 87 tuổi
11:01:12 19/09/2021
Sau Sơn Tùng, đây là nghệ sĩ Vpop thứ hai đưa concert cá nhân phát sóng trên Netflix!
06:49:25 18/09/2021
Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tham gia 'San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch'
10:47:54 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng nói Thủy Tiên - Công Vinh “tạm khóa báo có”, không khóa tài khoản, tiền treo lơ lửng?
21:46:08 19/09/2021
Bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream tố là "trùm showbiz", Nguyễn Sin chính thức "tuyên chiến"
21:55:33 19/09/2021
Antifan chê background phòng khách trong biệt thự của CEO Đại Nam trông như… nhà hàng tiệc cưới
21:06:59 19/09/2021
Bà Phương Hằng chính thức quay trở lại sau 1 tuần tuyên bố dừng livestream, nhắc đến thuật ngữ "tạm khóa báo có"
21:10:11 19/09/2021
Netizen lại kéo vào page Vietcombank vì “tạm khoá báo có”: Hết đòi giải thích thuật ngữ lại lập mưu giấu vợ tạo quỹ đen
22:15:59 19/09/2021
Ảnh team qua đường "tố" visual và vóc dáng thật của Dương Mịch, liệu có xứng danh tường thành nhan sắc Cbiz?
21:28:32 19/09/2021
Nữ đại gia Bình Dương gọi thẳng tên Công Vinh tuyên bố: "Không cần thưa kiện ai, kiện bà Hằng này là được"
01:06:48 20/09/2021
Hí hửng đêm tân hôn, tôi choáng váng khi mẹ chồng dúi vào tay 1 thứ đáng sợ và lời đề nghị điếng người!
22:21:21 19/09/2021
Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng
23:08:34 19/09/2021
Nhan sắc cực phẩm "gây nhớ thương" một thời của NSƯT Mỹ Duyên
23:29:22 19/09/2021

Tin mới nhất

Quý Bình hát tặng vợ doanh nhân

16:11:10 19/09/2021
Diễn viên Quý Bình ra mắt MV Nợ nhau cả một đời tặng vợ - doanh nhân Ngọc Tiền - nhân sinh nhật chị.

Bài hát "Chia nhau một chút ngọt bùi": Chạm đến tinh thần đùm bọc của người dân Việt Nam

16:07:47 19/09/2021
Sau khi được phát hành, bài hát Chia nhau một chút ngọt bùi đã nhận được sự quan tâm lớn của công chúng bởi nó chạm được vào tinh thần lá lành đùm lá rách của người dân Việt Nam.

Dân mạng khui video Sơn Tùng xin phép khán giả điều xúc động

18:03:15 18/09/2021
Sơn Tùng M-TP được biết đến là một nam ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo hàng đầu Việt Nam và còn nổi tiếng với cách hành xử vô cùng tinh tế.

Ca sĩ Hiền Thục khen Phương Mỹ Chi 'khôn hơn tuổi'

18:02:53 18/09/2021
Trải qua khoảng thời gian khắc nghiệt này, Phương Mỹ Chi cũng nhận ra nhiều điều tốt đẹp xung quanh mình và muốn lan tỏa sự tích cực gửi đến mọi người. Phương Mỹ Chi thậm chí còn làm hẳn vlog nói thêm về khoảng thời gian điều trị COVID-...

Chủ nhân của các bản hit top 1 Vpop khiến khán giả tò mò vì không lộ diện

13:10:16 18/09/2021
Trình làng vào tối ngày 13/9/2021, ca khúc Thiên Đường Cô Đơn đánh màn hợp tác lần đầu tiên giữa ca/ nhạc sĩ Kiên Trịnh cùng một giọng ca tân binh có nghệ danh Loli.

Hơn 30 sao Việt và 2 nghệ sĩ F0 xuất hiện trong MV của Châu Đăng Khoa và Sofia, cùng lan toả thông điệp tích cực giữa dịch bệnh

10:47:16 18/09/2021
Tối ngày 17/9, sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa - ca khúc Sẽ Không Ai Bị Bỏ Lại Phía Sau đã chính thức ra mắt. Qua giọng ca của tân binh Vpop Gen Z - ca sĩ Sofia, đây là một ca khúc đong đầy thông điệp nhân văn và tình người...

Buồn của ca sĩ Thuỷ Tiên: Ra MV hoành tráng nhưng view sau 9 tháng chẳng bằng 11 phút livestream sao kê

01:06:28 18/09/2021
Ngay lúc này, cả cõi mạng đang đổ dồn sự quan tâm đến những tình tiết nóng hổi khi Thủy Tiên và Công Vinh sao kê số tiền làm từ thiện.

Giọng ca bản hit "Bỗng dưng muốn khóc" giờ ra sao?

22:58:15 17/09/2021
Minh Thư là một trong những tên tuổi từng được nhiều khán giả yêu âm nhạc biết đến. Cô nàng gắn liền với vai trò là người sáng tác và thể hiện các ca khúc nhạc phim.

Phan Đinh Tùng rủ con gái song ca bài hát mới “Cô Vy, em đi đi”

22:58:10 17/09/2021
Với mong muốn cổ vũ, động viên mọi người giữ vững tinh thần lạc quan và tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, Phan Đinh Tùng vừa cho ra mắt bài hát mới do chính mình sáng tác và MV ca khúc này có tựa đề ...

Trang Trần bất ngờ được gọi tên chỉ vì clip hát cover, biểu cảm giống hệt một nữ CEO

18:59:15 17/09/2021
Đoạn clip Trang Trần cover ca khúc Đoạn buồn đêm mưa đang nhận được sự quan tâm từ dân mạng, lý do là vì quá giống một nữ CEO gây chấn động thời gian qua.

Loạt sao hạng A tuyên bố giải nghệ rồi nuốt lời 'nhanh như chớp'

17:47:27 17/09/2021
Tuyên bố giải nghệ là một quyết định trọng đại trong sự nghiệp. Vậy mà nhiều người dõng dạc tuyên bố xong rồi vẫn đi diễn khắp các mặt trận.

Bìa album thời “ơ kìa” của sao Việt: Mỹ Tâm nổi loạn với tóc tém, 1088 chuẩn “oppa” nam thần, nhìn sang MTV “giận tím người”

16:04:37 17/09/2021
Âm nhạc được xem như món ăn tinh thần đồng hành cùng bao thế hệ khán giả. Đặc biệt, cuối những năm 1990 đến giữa thập niên 2000 được xem là giai đoạn bùng nổ nhất của làng nhạc Việt với hàng loạt nhóm nhạc, ca sĩ ra đời.

Sau khi bị "bay màu" khỏi YouTube, số phận ca khúc Hồng Nhan của Jack sẽ ra sao?

16:01:09 17/09/2021
Đầu tháng 9 vừa qua, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin MV Hồng Nhan của Jack bất chợt bay màu trên YouTube.

Nhạc sĩ Tuấn Phương tiếp hy vọng mùa dịch trong ca khúc mới

11:09:04 17/09/2021
Nhạc sĩ Tuấn Phương cho biết mình hoàn thành phần phổ nhạc cho ca khúc chỉ trong một buổi sáng và nhạc sĩ Đỗ Bảo đã đệm đàn piano cho ca khúc.

Cát Tiên The Voice: Nghệ sĩ "ngủ đông" trong dịch là để sáng tạo nghệ thuật tốt hơn.

11:08:32 17/09/2021
Cát Tiên là cái tên không quá xa lạ với khán giả. Cô được biết đến qua cuộc thi Giọng hát Việt - The Voice năm 2019. Dù chỉ đạt top 5 nhưng học trò của Hồ Hoài Anh đã để lại dấu ấn với chất giọng khỏe khoắn và cách xử lý bài hát tinh tế...

Một pha "tự huỷ" của nhóm nhạc Việt: Cô Mỹ Linh "làm lố" dạy đùa thôi, ai ngờ chủ nhân hit Em Dạo Này diễn thật y chang

11:06:39 17/09/2021
Đáng chú ý ngay sau đó, Mỹ Linh còn thể hiện Em Dạo Này bằng chất giọng gằn mà cô hài hước cho rằng đó là giọng của Rock. Thế nhưng, Diva Mỹ Linh cũng nhanh chóng khẳng định đó chỉ là sự đùa vui và Ngọt chắc chắn không muốn ai hát bài c...

Nàng Hậu tự tin đi hát nhưng bị nhạc sĩ nổi tiếng chê bai ngay trên sóng trực tiếp: "Quá tệ, thất vọng"

11:05:48 17/09/2021
Màn trình diễn của nàng Hậu được nhiều người biết tới trên sóng truyền hình trực tiếp từng gây không ít chú ý khi bị nam nhạc sĩ nổi tiếng thẳng thắn chê bai.

Thanh Thảo cố chấp cover 'Rồi Tới Luôn', netizen 'giận tím mặt'

07:37:33 17/09/2021
Theo đó, hàng loạt khán giả cho rằng cách trình bày của Thanh Thảo đã quá lỗi thời khi lạm dụng auto tune, cách ngân đầy sến súa và mất đi cảm xúc của bài hát.

Nguyễn Trần Trung Quân và những MV sâu lắng chạm đến trái tim

06:48:24 17/09/2021
Nguyễn Trần Trung Quân - một ca sĩ, nhạc sĩ đầy tài năng của showbiz Việt. Anh còn được biết đến với vai trò là thầy giáo thanh nhạc cho nhiều ca sĩ trẻ.

Thích thú với 2 bản cover ngọt ngào của The Voice Kids Hồng Nhung

06:47:32 17/09/2021
Đỗ Lê Hồng Nhung là gương mặt gây được nhiều chú ý khi tham gia The Voice Kids 2014. Cô bé khiến khán giả lụi tim bởi những bản cover ngọt ngào.

Có thể bạn quan tâm

8 bộ cánh siêu xa xỉ của Chanel mà Jennie từng diện

Phong cách sao

06:52:26 20/09/2021
Được mệnh danh là Chanel sống, Jennie nhiều lần diện những bộ váy lên tới hơn 10.000 USD.

May mắn tề tựu trong tuần mới (20-26/9), top 3 con giáp không có gì ngoài điều kiện, tha hồ hô mưa gọi gió

Trắc nghiệm

06:51:44 20/09/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn không có gì ngoài tiền, quyền lực ngút trời trong tuần mới, bạn sẽ không còn phải sợ bất cứ tiểu nhân nào hãm hại mình.

Căn nhà phố 58m² nhỏ - gọn - đẹp của cặp vợ chồng Bắc Ninh với tổng chi phí 480 triệu đồng

Sáng tạo

06:51:12 20/09/2021
Sẽ rất nhiều các cặp vợ chồng trẻ yêu thích căn nhà quá đỗi dễ thương này không chỉ bởi tông màu ấn tượng, thiết kế hiện đại, tiện nghi mà còn bởi chi phí xây dựng và hoàn thiện vô cùng hợp lý.

Thầy Park và Kiatisak từng làm các HLV Trung Quốc bị 'trảm'

Bóng đá việt nam

06:50:54 20/09/2021
Năm 2013, khi dẫn dắt U-23 Thái Lan sang Trung Quốc đá giao hữu để chuẩn bị cho SEA Games, thầy trò HLV Kiatisak đã đánh bại chủ nhà U-23 Trung Quốc đến 5-0.

Trạm thu phí Dầu Giây hoạt động trở lại từ 0h ngày 20/9

Đời sống

06:50:11 20/09/2021
Lãnh đạo Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) vừa cho biết, trạm Dầu Giây trên tuyến cao tốc TP Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây sẽ thu phí trở lại từ 0h ngày 20/9 sau hơn 2 tháng tạm dừng để hỗ trợ phòng, chốn...

Haaland ghi bàn thứ 68 sau 67 trận cho Dortmund

Bóng đá thế giới

06:48:22 20/09/2021
Cú đúp trước Union Berlin giúp tiền đạo Erling Haaland vượt tỷ lệ 1 bàn/trận sau chưa đầy hai năm thi đấu cho Dortmund.

Món cá ngừ kho khóm thơm ngon hấp dẫn

Ẩm thực

06:47:56 20/09/2021
Món cá ngừ kho khóm có màu sắc vàng nâu, sóng sánh bắt mắt. Phần thịt cá thì ngọt dai kho chung với khóm chua ngọt hòa quyện cùng nước dừa thanh mát.

Niềm tin với tiền mã hóa ở Trung Quốc giảm mạnh

Thế giới

06:45:31 20/09/2021
Từng là thiên đường của các loại tiền mã hóa, thế nhưng chỉ số tin tưởng vào loại tài sản này của Trung Quốc đã giảm mạnh thời gian gần đây.

Lộ vòng một ngồn ngộn trên sóng livestream, nữ streamer khiến tất cả "ngã ngửa" với bí kíp này!

Netizen

06:45:11 20/09/2021
Cô nàng streamer còn chia sẻ cho fan nữ của mình cách hack dáng vòng 1 cực đỉnh như cô nàng.

Nha sĩ tiết lộ sự thật không như tưởng tượng về hàm răng của các idol Kpop

Làm đẹp

06:44:31 20/09/2021
Cần thực hiện những phương pháp gì để sở hữu hàm răng phát quang như các idol Kpop?

Nữ cầu thủ trở thành á hậu Singapore

Người đẹp

06:36:53 20/09/2021
Tiền vệ 22 tuổi Lila Tan từng rất tự ti về vòng 2 và vòng đùi thô kệch của bản thân nhưng đã vượt qua chứng mặc cảm ngoại hình, dự thi và đoạt ngôi á hậu Singapore.

H'Hen Niê tự vác bao gạo 50kg cứu trợ, được gọi với biệt danh không ngờ?

Sao việt

06:29:51 20/09/2021
HHen Niê đích thị là nàng Hậu chăm làm từ thiện, có tâm nhất nhì Vbiz.

Xu hướng vô-lăng hình tứ giác

Ôtô

06:29:29 20/09/2021
Nếu vô-lăng dạng chữ nhật trên mẫu Tesla Model S từng gây chú ý bởi sự bất tiện thì thực tế, ý tưởng này không phải xuất hiện lần đầu.

Ngô Kiến Hào: Thành viên bị chê xấu nhất F4 cưới kiều nữ Singapore với 1001 drama ly hôn và cú lội ngược dòng ngoạn mục tuổi 43

Sao châu á

06:26:37 20/09/2021
Cuộc hôn nhân lắm thị phi của Ngô Kiến Hào với tiểu thư giàu có của đảo quốc sư tử Arissa Cheo từng khiến giới truyền thông phải tốn bao giấy mực.

Với 50 triệu, chọn Yamaha Exciter bản giới hạn hay Honda Winner X đường đua?

Xe máy

06:17:03 20/09/2021
Hai mẫu xe côn tay dáng underbone đối thủ của nhau là Yamaha Exciter 155 và Honda Winner X hiện đều có sẵn phiên bản mạnh mẽ nhất hướng đến giới trẻ, mang phong cách đường phố.