Khác biệt trong cách ăn uống của nhóm nhạc đông dân NCT và SEVENTEEN

Chuyện ăn uống của hai nhóm nhạc đông dân nhất nhì tại K-pop hiện nay khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Nổi tiếng tại K-pop với số lượng thành viên đông đúc, chuyện sinh hoạt thường ngày của SEVENTEENNCT luôn nhận rất nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ.

Netizen tò mò về khẩu phần ăn của hai nhóm nhạc này, hẳn sẽ tiêu tốn không ít thức ăn và chi phí. Thế nhưng, giữa hai nhóm lại có sự khác biệt trong việc ăn uống khiến người hâm mộ bất ngờ.

Khác biệt trong cách ăn uống của nhóm nhạc đông dân NCT và SEVENTEEN - Hình 1
Câu chuyện về khẩu phần ăn của các chàng trai gây chú ý trên mạng xã hội.

SEVENTEEN

SEVENTEEN có 13 thành viên. Với số lượng nhân khẩu đông đúc như vậy, nhiều netizen đã ước lượng khẩu phần ăn của họ cũng sẽ “siêu to khổng lồ”. Sức ăn của các thành viên khiến nhiều người hâm mộ kinh ngạc vì không nghĩ họ có thể ăn nhiều đến như thế.

Khác biệt trong cách ăn uống của nhóm nhạc đông dân NCT và SEVENTEEN - Hình 2
Khẩu phần ăn của SEVENTEEN trong một tập của chương trình GOING SEVENTEEN.

Trong chương trình GOING SEVENTEEN , thực đơn ăn tối của 13 thành viên như sau: 10 phần thịt bò, 15 phần thịt heo, 8 phần sườn heo, trứng tráng cuộn, kimchi hầm, vẹm gambas, 10 gói mì ramen, 10 gói mì lạnh trộn cay Bibimmyeon và 10 gói Jjapaghetti. Chưa dừng lại ở đó, danh sách thực đơn này còn được các staff của chương trình đề thêm dấu ba chấm, nghĩa là vẫn còn nữa.

Khác biệt trong cách ăn uống của nhóm nhạc đông dân NCT và SEVENTEEN - Hình 3
Sức ăn có chút “khủng bố” của 13 chàng trai khiến nhiều người hâm mộ “mắt tròn mắt dẹt”.

Thành viên Seungkwan cũng từng chia sẻ: “Bọn em ăn rất nhiều. Khi nấu mì, phải nấu tận 20 gói trong một cái nồi lớn. Anh Mingyu biết cách nấu 20 gói mì mà không để mì bị trương”.

NCT

Video đang HOT

Khác hẳn với SEVENTEEN, các thành viên NCT lại có sức ăn ít hơn. Đầu tiên phải kể đến unit NCT 127, nhóm có 9 thành viên. Tuy nhiên, trong một chương trình, khi nhìn đến số lượng món ăn mà nhóm gọi trên bàn, nhiều netizen lại bất ngờ vì không nghĩ sẽ ít đến vậy.

Khác biệt trong cách ăn uống của nhóm nhạc đông dân NCT và SEVENTEEN - Hình 4
Một buổi ăn của các thành viên NCT 127.

Nhìn vào bàn ăn của các thành viên, nhiều netizen nhận thấy, số lượng chén đũa trên bàn thì nhiều, nhưng các món ăn thì ít. Thậm chí các thành viên còn ăn không hết những món trên bàn. “Họ gọi 3 phần súp gà và 1 phần gà kho cay nhưng họ chỉ ăn một ít thôi. Thậm chí, họ còn để nguyên món bánh pajeon và thạch acorn. Không phải họ là những người thích ăn uống đấy sao?” , một người hâm mộ để lại bình luận bất ngờ trước sức ăn của các chàng trai nhà SM.

Khác biệt trong cách ăn uống của nhóm nhạc đông dân NCT và SEVENTEEN - Hình 5
Các thành viên NCT 127 ăn ít hơn nhiều so với SEVENTEEN.

Một unit khác của NCT cũng ăn rất ít đó chính là NCT DREAM với 7 thành viên. Một netizen miêu tả một bữa ăn của các thành viên NCT DREAM chỉ gói gọn trong việc “chỉ cắn một miếng để nếm thử món ăn rồi nói rằng họ đã ăn xong và họ bắt đầu dọn dẹp khi trên bàn vẫn còn lại rất nhiều đồ ăn”.

Khác biệt trong cách ăn uống của nhóm nhạc đông dân NCT và SEVENTEEN - Hình 6
Các thành viên NCT ăn rất ít so với tưởng tượng của người hâm mộ.

Chủ đề so sánh thú vị giữa SEVENTEEN và NCT hiện đang rất phổ biến. Nhiều netizen không quên để lại cảm xúc kinh ngạc của mình đối với sức ăn “như mèo” của các thành viên NCT. Số khác lại không khỏi cảm thán khả năng ăn uống vô hạn của các chàng trai SEVENTEEN.

- Họ đều là những người đàn ông đã trưởng thành, thành viên lại đông nên việc ăn nhiều là dễ hiểu thôi.

- Chắc SEVENTEEN sẽ tốn nhiều chi phí cho việc ăn uống lắm nhỉ?

- NCT có nhiều người có chút nghiêm khắc với bản thân lắm đấy. Ví dụ như đợt Jaehyun đóng phim kiêng ăn để lên hình đẹp, Yuta đi show dù ốm nhưng vẫn chỉ đứng ngoài nhìn mọi người ăn và không uống đồ ngọt, Johnny chỉ ăn khoai tây để ra được body đẹp,…

- NCT bữa chính thì ăn như mèo toàn thấy rủ nhau ăn vặt, cảm tưởng ăn yếu hơn cả con gái như mình luôn.

- Nhìn đống bát đĩa SEVENTEEN phải rửa thấy hơi choáng á, nhưng mà mấy ổng vẫn có cơ bụng chuẩn.

- Người ăn ít nhất trong SEVENTEEN là The8 nhưng sẽ trở thành người ăn nhiều nhất nếu là thành viên của NCT.

Khác biệt trong cách ăn uống của nhóm nhạc đông dân NCT và SEVENTEEN - Hình 7
Bạn nghĩ sao về sức ăn của SEVENTEEN và NCT.

Là một nhóm nhạc đông dân, chính vì thế, các thành viên của NCT và SEVENTEEN càng có nhiều vấn đề để lo toan hơn. Dù vậy thông qua việc ăn uống, người hâm mộ có thể thấy rằng nhóm rất hòa hợp và có cùng gu ẩm thực.

Cuộc sống nhóm nhạc đông thành viên SEVENTEEN

Là nhóm nhạc có đến 13 thành viên, SEVENTEEN cũng gặp không ít khó khăn trong các hoạt động thường ngày.

SEVENTEEN là một nhóm nhạc nam được nhiều bạn trẻ yêu mến và trực thuộc công ty Pledis Entertainment. Debut từ năm 2015, SEVENTEEN được biết đến là nhóm có số lượng thành viên đông nhất nhì K-pop. Với tổng số 13 người, nhóm luôn gặp phải nhiều vấn đề "dở khóc dở cười" trong các hoạt động thường ngày.

Cuộc sống nhóm nhạc đông thành viên SEVENTEEN - Hình 1
SEVENTEEN còn được biết đến là nhóm nhạc hội tụ mỹ nam.

Mới đây, 2 thành viên của nhóm là Seungkwan và Vernon đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống của một nhóm nhạc đông đúc. Họ kể rằng ngay từ khi ra mắt, SEVENTEEN đã được huấn luyện kĩ trong việc điểm danh. Mỗi khi đi tổng duyệt hay tham gia bất kì hoạt động nào, các chàng trai đều sẽ tự động đếm số thứ tự theo độ tuổi từ 1 đến 13.

Cuộc sống nhóm nhạc đông thành viên SEVENTEEN - Hình 2
Rất khó khăn để chụp được một tấm ảnh selfie như thế này.

Thế nhưng, số lượng thành viên quá đông cũng gây ra nhiều câu chuyện "nan giải". Chẳng hạn như khi mới debut, nhóm phải sinh hoạt cùng nhau trong kí túc xá, nên bắt buộc phải có những quy trình chung. "Kể cả lúc đi vệ sinh, bọn em cũng sẽ đi theo nhóm 3 người. Không thể đi riêng được đâu ạ. Phải tạo thành nhóm nhỏ rồi đi với nhau. Bọn em còn hứa với nhau là chỉ tắm trong 5 phút. Trong 5 phút ấy 3, 4 người vào cùng một lúc, cùng rửa mặt rồi đánh răng. Đó là tình hình hồi mới ra mắt thôi, còn bây giờ các thành viên đều có phòng riêng hết rồi!" - Seungkwan và Vernon hài hước kể.

Cuộc sống nhóm nhạc đông thành viên SEVENTEEN - Hình 3
Các chàng trai phải học cách dung hòa rất nhiều cá tính.

Bên cạnh những câu chuyện mà SEVENTEEN chia sẻ, các fan còn phát hiện ra khá nhiều điều thú vị về nhóm. Một số người hâm mộ bị ấn tượng bởi khối lượng thức ăn mà các chàng trai có thể tiêu thụ. Nhóm có thể ăn hết phần thịt bò cho 10 người, thịt lợn cho 15 người, sườn lợn đủ cho 8 người.... Nói về chuyện ăn uống, Seungkwan cũng tiết lộ: "Con trai bọn em ăn rất nhiều. Khi nấu mì, phải nấu tận 20 gói trong một cái nồi lớn. Anh Mingyu biết cách nấu 20 gói mì mà không để mì bị trương".

Cuộc sống nhóm nhạc đông thành viên SEVENTEEN - Hình 4
Chắc hẳn công ty sẽ gặp nhiều khó khăn mỗi khi dẫn nhóm đi ăn uống.

Việc trở thành fan của một nhóm nhạc có đông thành viên như SEVENTEEN không phải là điều dễ dàng gì. Có rất đông người hâm mộ lo sợ rằng mình sẽ nhớ nhầm tên các thành viên, đặc biệt là khi họ diện những outfit giống nhau.

Bên cạnh đó, các fan cũng phát hiện ra do số lượng thành viên đông đảo, nên "gà nhà Pledis" đôi khi phải ghép 2 tấm hình vào nhau để tạo thành ảnh nhóm. Đồng thời, khi tham gia trò chơi bất kì, họ cũng phải chia thành 2 nhóm nhỏ để đảm bảo công bằng cho các thành viên.

Cuộc sống nhóm nhạc đông thành viên SEVENTEEN - Hình 5
SEVENTEEN phải chia ra 2 nhóm nhỏ để chơi oẳn tù tì.

Cuộc sống nhóm nhạc đông thành viên SEVENTEEN - Hình 6
Không gian chật hẹp khiến nhóm phải tách ra 2 lần chụp ảnh

Không chỉ có người hâm mộ, các stylist cũng phải "đau đầu" vì SEVENTEEN quá đông. Vì đội quản lí của nhóm chỉ có 3 người, nên luôn phải hoạt động hết năng suất. Họ từng chia sẻ rằng mỗi lần nhóm diễn 4 bài hát thì phải mang theo đến 54 bộ đồ và 39 đôi giày.

Cuộc sống nhóm nhạc đông thành viên SEVENTEEN - Hình 7
Hậu trường khi chuẩn bị quần áo của nhóm tại MAMA 2015.

Khi SEVENTEEN ngày càng nổi tiếng, vấn đề phục trang của họ cần được đảm bảo kĩ càng hơn. Một thành viên của nhóm là Mingyu cũng từng tiết lộ: " Nếu đi diễn concert ở nước ngoài thì nhóm phải có 40 vali mới đủ". Có lẽ đó cũng là lí do mà Seungkwan chia sẻ rằng lúc trước cả nhóm chỉ dùng 3 ô tô nhưng bây giờ có đến 5 chiếc.

Trong 4 năm hoạt động, SEVENTEEN đã có ít nhất 15 quản lý vì phải thay đổi liên tục. Người thân thiết nhất cũng chỉ duy trì với nhóm được 6 tháng.

Cuộc sống nhóm nhạc đông thành viên SEVENTEEN - Hình 8
SEVENTEEN thường phải mất đến 1 tiếng đồng hồ để làm thủ tục hành lí.

Dù có nhiều tình huống "dở khóc dở cười", nhưng số lượng thành viên đông đảo cũng tạo nên nhiều lợi thế cho SEVENTEEN. Chẳng hạn như các chàng trai sẽ đảm bảo đội hình nhảy đồng đều, chất lượng thanh nhạc tốt, hay có thể san sẻ khối lượng công việc cùng nhau.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý do BTS chạy tán loạn trên đường phố Mỹ05:42Lý do V BTS đồng ý góp giọng cho nhạc phim 'Our Beloved Summer'00:58Ed Sheeran và Elton John kết hợp phát hành ca khúc “Merry Christmas”03:30BLACKPINK từng một mình "cân" cả BTS, TWICE... khi đụng độ MAMA tại Nhật, concert có vắng hoe như lời đồn?07:09Được Lizzo khen đẹp trai, Jimin BTS còn phản ứng 'tự luyến' thế này đây03:05Teaser MV debut của nhóm nữ tân binh hot nhất hiện nay: Dàn chân dài lung linh, bất ngờ nhất là Jang Wonyoung bị em út 15 tuổi lấn lướt?00:19Nhóm nhạc thị phi THE9 thông báo tan rã: Fan only ăn mừng vì "cuối cùng ngày này cũng đến"02:1710 sự thật thú vị về Jin BTS, có những thói quen khá 'dị'01:42TWICE reaction màn nhảy nhót "đá văng hình tượng" của BTS: Nayeon "thả phanh", biểu cảm của Tzuyu - Mina cực bí ẩn!02:07Thành viên nhóm nữ mới JYP được so sánh với Mina (TWICE) vì 1 đặc điểm, gây sốt nhờ vòng eo con kiến nhỏ ngỡ ngàng!02:07TWICE tung teaser MV comeback: Visual nàng thơ mùa đông cực đỉnh nhưng fan xót vì "JYP bóc lột tàn bạo"00:24Girlgroup tân binh hot nhất 2021: Tài năng "hạng xoàng", bị nghi bắt chước BLACKPINK nhưng nhan sắc có thực sự "full visual"?03:04Karina (aespa) reaction BLACKPINK tại lễ trao giải AAA: Jennie nói 1 điều khiến nữ thần SM há hốc miệng kinh ngạc!01:33Em út 14 tuổi nhóm tân binh hot nhất hiện nay bị camera dí sát mặt: Xử lý thế nào mà đạt luôn 1,6 triệu views sau gần 1 ngày?00:32BTS thống trị Top idol K-pop được yêu thích ở nước ngoài03:03'Still Over It' đưa R&B về thời hoàng kim03:52All Too Well chính thức "đá" Easy On Me khỏi vị trí #1 Billboard Hot 100, bé trai nhà Adele nhìn chắc vui cho cô Taylor Swift lắm!14:56Câu trả lời khéo léo của Lisa (Black Pink) khi được hỏi rap tiếng Anh và Hàn, cái nào khó hơn?03:27'Boy With Luv' là video âm nhạc đầu tiên của BTS đạt 1,4 tỷ lượt xem04:13Mẫu con gái nào dễ khiến Jimin BTS xiêu lòng?08:54

Tiêu điểm

Kết quả MMA 2021: aespa giật Daesang quá đỉnh, BTS mất loạt giải lớn về tay IU vì không tham gia?
15:36:57 05/12/2021
Idol K-pop và những lần casting khó tin: Sehun chưa ly kỳ bằng Karina
13:06:04 06/12/2021
Em út 14 tuổi nhóm tân binh hot nhất hiện nay bị camera dí sát mặt: Xử lý thế nào mà đạt luôn 1,6 triệu views sau gần 1 ngày?
23:52:08 06/12/2021
BLACKPINK từng một mình "cân" cả BTS, TWICE... khi đụng độ MAMA tại Nhật, concert có vắng hoe như lời đồn?
15:38:51 05/12/2021
Mỹ nhân girlgroup tân binh hot nhất hiện nay gây tranh cãi "thái độ công chúa": Lười nhảy, không chịu hất tóc vì sợ xấu?
15:41:04 05/12/2021
JYP có nhân tài nhưng không biết "hưởng": vụt mất Somi, Suzy
17:57:26 06/12/2021
Cùng gặp 1 sự cố, Jungkook (BTS) buông mic bỏ chạy còn đồng nghiệp cùng công ty xử lý chuyên nghiệp hơn hẳn
23:45:47 06/12/2021
Đếm ngược tới ngày 1/1: Fan dự đoán couple JYP và SM sắp bị "khui", BTS là ẩn số còn BLACKPINK sẽ tiếp tục "lên thớt"?
15:35:03 05/12/2021
Thành viên BTS và những lần 'đụng chạm' cơ thể đến đỏ mặt
22:09:43 06/12/2021
Karina (aespa) reaction BLACKPINK tại lễ trao giải AAA: Jennie nói 1 điều khiến nữ thần SM há hốc miệng kinh ngạc!
10:00:40 06/12/2021

Thông tin đang nóng

Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World
09:28:12 07/12/2021
Ám ảnh về ngoại hình của Lưu Đức Hoa, Huỳnh Hiểu Minh
06:34:36 07/12/2021
Kim Duyên được dự đoán sẽ đăng quang Miss Universe 2021
06:49:16 07/12/2021
Drama 3 ngày đương nhiệm của Thuỳ Tiên: Bị tố mua giải chưa sốc bằng 1 việc
07:31:21 07/12/2021
Nhà báo Đức Hiển lên tiếng vụ BH Media đánh bản quyền Quốc ca tại AFF Cup: “Sự tắc trách của BTC sân đấu”
10:47:27 07/12/2021
Khóc lóc trên sóng livestream vì scandal, nước mắt của các nữ streamer có mục đích không hề giống nhau
07:16:39 07/12/2021
Nóng: Lộ ảnh Hòa Minzy quay Sao Nhập Ngũ, ngồi ăn với Độ Mixi đã cắt bay mái tóc vuốt keo các thứ?
10:01:24 07/12/2021
Người đàn ông đã giơ tay hơn 45 năm vì lý do không ai ngờ
07:07:18 07/12/2021
Chung Hân Đồng xuống sắc, đóng Đát Kỷ mà ngỡ mệnh phu nhân
09:11:17 07/12/2021
An Dĩ Hiên lấy đại gia để “trả thù” Từ Hy Viên nhưng lại nhận tin dữ chồng bị truy tố
09:35:15 07/12/2021

Tin mới nhất

1 nam ca sĩ nổi tiếng bất ngờ bênh vực phim của Jisoo (BLACKPINK): Quan điểm đanh thép nhưng lý do đưa ra liệu có thuyết phục?

11:24:09 07/12/2021
Hôm 5/12, nam ca sĩ gạo cội Sung Si Kyung thông báo về việc tham gia hát OST cho 1 bộ phim truyền hình sắp ra mắt. Anh hy vọng sẽ đón nhận được sự cổ vũ của khán giả cho sản phẩm âm nhạc mới

1 nữ idol từng khiến làng giải trí "chao đảo", đến G-Dragon, IU, YoonA (SNSD) cũng mến mộ: Netizen có không giữ mất lại đi tìm?

11:22:54 07/12/2021
Không ai khác, nàng hoa lê tuyết Sulli (cựu thành viên f(x)) chính là nhân vật được nhắc đến. Debut với tư cách là idol vào năm 2009, cô nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được yêu mến bởi visual rạng ngời

Những nhóm nhạc vừa debut đã giựt Daesang khiến fan tự hào

11:20:04 07/12/2021
Không ít những nhóm nhạc phải hoạt động tích cực trong một thời gian dài để có được giải thưởng này. Thậm chí, còn có nhiều nhóm nhạc từ khi debut đến khi tan rã vẫn không với tới được các đề cử hạng mục Daesang tại các lễ trao giải âm ...

BTS vừa gia nhập Instagram, BLACKPINK ngay tức khắc bị mỉa mai "teamwork gian dối nhất Kpop"?

11:05:44 07/12/2021
BTS vừa mở tài khoản Instagram cá nhân đã nhanh chóng follow những thành viên trong nhóm, còn BLACKPINK thì vẫn mãi 1 số 0 trường tồn theo năm tháng

Nhóm nữ tân binh hot nhất hiện nay vướng nghi vấn phân biệt đối xử: Wonyoung như "con cưng", liên tục "át vía" các thành viên khác?

10:52:08 07/12/2021
1 số netizen cho rằng việc Jang Wonyoung được ưu ái nhất trong đội hình IVE là điều quá bất công, khiến nhóm như Wonyoung và những người bạn

BLINK đáp trả sau khi BLACKPINK bị "cà khịa" không đoàn kết bằng BTS: 1 hình ảnh thôi mà "câm nín" luôn!

10:51:35 07/12/2021
BLINK đáp trả sau khi BLACKPINK bị cà khịa không đoàn kết bằng BTS: 1 hình ảnh thôi mà câm nín luôn!

Chốt sổ line up MAMA 2021: BTS và TWICE rủ nhau vắng mặt, YG kêu gọi vote cho Lisa, Rosé nhưng BLACKPINK có tham gia?

23:46:15 06/12/2021
Tuy nhiên, theo làn sóng line up đáng thất vọng từ những lễ trao giải Asia Artist Awards hay Melon Music Awards, MAMA năm nay cũng không có nhiều tên tuổi quá nổi bật tham dự

Mỹ nhân nhóm tân binh siêu hot khoe chân dài gây sốc: Tỷ lệ vô thực như nhân vật anime hay gầy gò đến mức trơ xương?

23:45:25 06/12/2021
Jang Wonyoung vốn nổi tiếng vì chiều cao vượt trội và tỷ lệ cơ thể cực chuẩn. Do đó, khoảnh khắc mỹ nhân nhóm IVE khoe chân dài miên man tại Music Core nhanh chóng gây bão, kéo theo ý kiến trái chiều

Ca khúc 'A Natural Woman': Aretha Franklin - 'nữ hoàng thiên bẩm'

23:38:10 06/12/2021
Nhà sản xuất Jerry Wexler của Atlantic chính là người thuyết phục Franklin chuyển hãng. Ông muốn phát huy nền tảng phúc âm của Franklin và cơ bản, triết lý chung của ông là khuyến khích thể thức bền bỉ của rhythm và blues ngày một như s...

Nam thần BTS 'mê đắm' điều gì trên cơ thể mình nhất?

23:37:17 06/12/2021
Trong một buổi phỏng vấn vào năm 2018, BTS được hỏi về điều gì khiến các thành viên tự hào nhất trên người mình. Câu trả lời của các nam thần chắc chắn sẽ khiến nhiều ARMY ngạc nhiên!

Điểm chung thú vị giữa 2 'út vàng' của BTS và EXO

22:31:49 06/12/2021
BTS và EXO hiện đang là 2 nhóm nhạc nam đình đám nhất giới K-pop khi sở hữu vô số thành tựu, giải thưởng danh giá. Ngoài ra, 2 nhóm cũng có cậu maknae (em út) vô cùng đáng yêu với nhiều điểm tương đồng

Thói quen này của V BTS 'đốn tim' hàng triệu ARMY

22:10:08 06/12/2021
Không chỉ được yêu mến bởi giọng ca thiên thần, phong cách đặc biệt mà V của BTS còn có những hành động hay thói quen vô cùng quyến rũ

Đôi chân là điểm quyến rũ 'chết người' của Jungkook BTS

22:09:17 06/12/2021
Sở hữu chiều cao 178cm, vẻ ngoài của em út Jungkook nhà BTS chắc hẳn đã không ít lần gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ

HYBE tung bộ ảnh 'full HD' mừng sinh nhật Jin BTS

22:08:16 06/12/2021
BTS: Hồi tưởng lại tất cả những khoảnh khắc đẹp nhất trên trong năm qua của Jin qua bộ ảnh mà HYBE mới đăng tải. Jin tên thật là Kim Seok Jin, sinh ngày 4/12/1992. Anh là thành viên lớn tuổi nhất của nhóm nhạc nam BTS

"Xu" như BLINK: 5 lần 7 lượt nhận nhầm poster thần tượng comeback

22:03:50 06/12/2021
Tuy nhiên, tại K-pop lại ít có fandom nào xu như BLINK (fandom của BLACKPINK) khi vừa bị đói nhạc cả năm vừa liên tục nhận nhầm poster comeback của thần tượng

aespa debut vừa tròn năm đã "hớt tay trên" Daesang của BTS, fan cay cú gọi MMA 2021 là "một gánh hề"?

21:32:31 06/12/2021
Gọi aespa là át chủ bài thế hệ mới của SM quả không sai khi các cô nàng debut vừa tròn năm đã liên tục gặt hái thành tích khủng tại các lễ trao giải. Thậm chí, đây đã là giải Daesang thứ 2 mà aespa được xướng tên. Tuy nhiên, fan BTS thì...

Album của TXT lọt top '50 album hay nhất năm' do Rolling Stones bình chọn

21:20:50 06/12/2021
TXT là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất giành được vị trí trong danh sách 50 Album hay nhất năm 2021 của tạp chí âm nhạc danh giá Rolling Stone

BTS sẽ tổ chức concert tại Seoul vào tháng 3 sau thành công rực rỡ tại Mỹ

21:20:07 06/12/2021
BTS sẽ tiếp tục chuỗi concert vào tháng 3, công ty quản lý của nhóm cho biết vào cuối tuần này - sau khi BTS kết thúc thành công các buổi biểu diễn tại Los Angele

Thành viên ban nhạc Wham! ra mắt hồi ký

20:01:20 06/12/2021
Cuốn hồi ký được viết bằng giọng văn gần gũi, điểm thêm chút hài hước và chua xót, chắc chắn sẽ cuốn hút bạn đọc không ngừng nghỉ, từ trang đầu tiên đến trang cuối cùng

Sau 4 đêm nhạc BTS thu về 33,3 triệu USD

20:00:40 06/12/2021
Đây cũng là doanh thu bán vé lớn nhất tại Mỹ trong 18 năm qua, đồng thời là doanh thu bán vé tại một địa điểm cao nhất trong vòng 10 năm

BXH Nghệ sĩ xuất sắc trên Billboard 2021: Drake dẫn đầu, BTS trượt top 10

18:25:13 06/12/2021
Mặc dù BTS đã có 1 năm đại thành công với nhiều kỉ lục bị phá vỡ trên BXH Billboard nhưng nhóm vẫn không lọt top 10 trên BXH tổng kết cuối năm này

BTS nhận giải Bản thu âm của năm của tạp chí Variety: "Đây là sự khởi đầu chương mới của chúng tôi"

18:24:37 06/12/2021
BTS đã có một bài phát biểu chân thành khi tham dự sự kiện Hitmakers của Variety vào thứ 7. Tại đây, nhóm được trao giải Bản thu âm của năm với ca khúc Butter

Những nữ idol phá cách khi diện áo bra lên sân khấu: Lisa vẫn đẳng cấp

17:56:58 06/12/2021
Không ít lần, các idol nữ phá cách bằng việc diện chiếc bra bên ngoài khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì quá quyến rũ và thời thượng. Tuy nhiên, số khác lại gây tranh cãi vì cách phối đồ nhạy cảm

Idol K-pop từng sống ở nhiều quốc gia: Jae (DAY6) liên tục đổi chỗ

13:03:18 06/12/2021
Không phải chỉ những người sinh sống ở Hàn Quốc mới trở thành idol K-pop, hiện nay ngày càng có nhiều thần tượng đến từ những quốc gia khác nhau

Nhóm nhạc nữ đại diện cho Gen Z

13:02:36 06/12/2021
Tháng 11/2020, nhóm nhạc nữ StayC chính thức ra mắt công chúng cùng đĩa đơn So Bad. Hiện StayC là một trong những nhóm nhạc tân binh thành công nhất Kpop, thu hút lượng lớn người hâm mộ và ghi nhận thành tích khả quan trên các bảng xếp ...

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt sốc khi model Dương Khánh Hà qua đời tuổi 33

Sao việt

12:59:32 07/12/2021
Trương Ngọc Ánh, Mâu Thủy, Thủy Anh... ngậm ngùi chia buồn cùng gia quyến, mong người đã khuất an nghỉ

Đông nghịt người đổ về Hàng Mã mua sắm đón Noel 2021

Đời sống

12:56:33 07/12/2021
Người dân vừa trải qua thời gian dài án binh bất động phòng dịch Covid-19, trước thềm năm mới và dịp lễ Noel, không khí sôi động đã trở lại đối với giới trẻ dù vẫn phải thực hiện 5K phòng dịch

Ứng phó với Covid-19 chủng Omicron, 30 y bác sĩ khẩn cấp vào BV dã chiến

Sức khỏe

12:56:21 07/12/2021
30 y bác sĩ đã được điều động khẩn trở lại Bệnh viện dã chiến số 12 (TP Thủ Đức) để chuẩn bị các công tác tiếp nhận, điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 chủng mới Omicron

Kiên trì với quy tắc “3 nhiều, 3 không”: mỡ trong người sẽ giảm, vóc dáng thon gọn dễ được duy trì

Làm đẹp

12:56:01 07/12/2021
Chế độ ăn uống là điều kiện cần và đủ để quyết định đến vóc dáng của bạn

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị lợi dụng trong mối quan hệ

Tình yêu

12:54:25 07/12/2021
Không ai thích cảm giác bị người khác lợi dụng. Nó cũng khiến bạn tự ti và lo sợ mình sẽ bị ruồng bỏ khi đối phương hết nhu cầu

Triệu Lộ Tư lộ ảnh hậu trường trong phim mới, bị netizen chê vừa già vừa xấu

Sao châu á

12:53:14 07/12/2021
Loạt khoảnh khắc chưa qua chỉnh sửa của nữ diễn viên Triệu Lộ Tư khiến nhiều người hâm mộ thất vọng

Thuỳ Tiên hé lộ 1 chuyện tế nhị khiến fan thấy hơi "ớn" nhưng nhiều phần thông cảm

Phong cách sao

12:48:13 07/12/2021
Dẫu biết đây là khó khăn, thử thách của Thuỳ Tiên song vấn đề này không khỏi khiến những người ưa sạch sẽ thấy... giật mình

Thanh minh vụ Quốc ca trận Việt Nam - Lào bị tắt tiếng, BH Media vẫn hứng loạt chỉ trích

Netizen

12:46:35 07/12/2021
Hàng loạt nền tảng của BH Media đang hứng chịu những bình luận, đánh giá bức xúc sau sự việc Quốc ca trận Việt Nam - Lào bị tắt âm thanh

Nhận cuộc gọi của chị chồng lúc nửa đêm, tôi hoảng loạn vội chạy về cứu chị, có ngờ đâu chị lại "dính" phải tình huống ngang trái vậy

Tâm sự

12:46:29 07/12/2021
Tôi không ngờ chị chồng lại gặp những chuyện tệ hại đến thế

'Mr. Bean' Rowan Atkinson qua đời vì tai nạn ở tuổi 66: Sự thật là gì?

Sao âu mỹ

12:42:56 07/12/2021
Rộ tin “Mr. Bean” Rowan Atkinson đột ngột qua đời khiến cộng đồng mạng xôn xao

Nguy cơ xâm nhập biến chủng Omicron vào Việt Nam là rất lớn

Sự kiện nóng

12:37:15 07/12/2021
Theo Bộ Y tế, đến nay đã có ít nhất 27 quốc gia và vùng lãnh thổ ghi nhận biến chủng Omicron

Mẹo vặt thắt vòng 2

Thời trang

12:36:27 07/12/2021
Vòng 2 nhỏ là mơ ước đa số chị em. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu tạo hình thắt đáy lưng ong