Khác biệt giữa hai thực tại Earth-838 và Earth-616 trong MCU: Tất cả bắt nguồn từ 1 viên đá vô cực

Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã đưa khán giả đến một thực tại với rất nhiều khác biệt so với những gì đã diễn ra trong MCU hơn 1 thập kỷ qua.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness (Doctor Strange 2) đã đưa khán giả khám phá sâu hơn đa vũ trụ Marvel, với hành trình của Stephen Strange đến những thực tại khác. Nổi bật nhất trong số đó chính là Earth-838, nơi tổ chức siêu anh hùng quyền lực nhất là Illuminati thay vì Avengers, và cũng là nơi Thanos chưa bao giờ thực hiện được cú búng tay vô cực như tại Earth-616 – dòng thời gian chính của MCU.

Những khác biệt quá lớn giữa 2 vũ trụ này đã khiến không ít người hâm mộ phải vò đầu bứt tai về các sự kiện đã xảy ra trong quá khứ tại Earth-838. Và đây cũng là khi trí tưởng tượng của fan bắt đầu phát huy tác dụng. Trên Reddit, đã xuất hiện một giả thuyết rất thuyết phục, xuất phát từ một thay đổi lớn trong The Avengers và đã khiến cho Earth-838 đi theo một con đường rất khác so với Earth-616.

ADVERTISEMENT

Thanos đã cử Loki đến Trái Đất mà không hề có viên Đá Trí Tuệ trong The Avengers

Khác biệt giữa hai thực tại Earth-838 và Earth-616 trong MCU: Tất cả bắt nguồn từ 1 viên đá vô cực - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trong bom tấn The Avengers, Loki đã tiến hành xâm lược Trái Đất với một cây trượng ma thuật có gắn viên đá vô cực Mind Stone – Ảnh: Marvel Studios.

Trong bom tấn The Avengers, ra mắt vào năm 2012, Loki đã tiến hành cuộc xâm lược Trái Đất với sự trợ giúp của viên Đá Trí Tuệ (Mind Stone) do Thanos cung cấp. Viên đá này đã giúp vị thần lừa gạt của Asgard kiểm soát được một số thành viên chủ chốt của tổ chức S.H.I.E.L.D, trong đó bao gồm cả chàng thiện xạ Clint Barton/Hawkeye. Đổi lại, Loki cần phải tìm kiếm và mang khối Tesseract/Đá Không Gian (Space Stone) về cho gã Titan điên loạn.

Video đang HOT

Giả thuyết đăng tải trên Reddit cho biết rất có thể sự kiện The Avengers là ngọn nguồn cho rất nhiều sự khác biệt giữa Earth-838 và Earth-616. Cũng với bối cảnh như vậy, với những nhân vật tương tự, thế nhưng trong Earth-838, Thanos không hề giao viên Mind Stone cho Loki trong nhiệm vụ chinh phạt Trái Đất.

Tham vọng lớn nhất của Thanos trong MCU là thu thập đủ 6 viên Đá Vô Cực. Chính vì vậy, không có gì bất ngờ khi hắn ta quyết định giữ lại viên Mind Stone thay vì cho một kẻ lạ mặt như Loki “mượn tạm” để xâm lược Trái Đất. Cần phải lưu ý rằng tại thời điểm đó, Mind Stone là viên đá vô cực duy nhất mà Thanos sở hữu, và trao lại bảo vật này cho Loki là một quyết định hết sức mạo hiểm và thậm chí có phần khó hiểu.

Trong Earth-838, giao kèo giữa Thanos và Loki vẫn có hiệu lực, và gã Titan vẫn cung cấp đội quân Chitauri để hỗ trợ cho vị thần lừa gạt. Điểm khác biệt duy nhất là viên Mind Stone chưa bao giờ được đưa đến Trái Đất, và chính điều này sẽ dẫn đến hàng loạt thay đổi lớn so với Earth-616.

ADVERTISEMENT

Không có viên Mind Stone, HYDRA không thể tiến hành các thí nghiệm của mình

Khác biệt giữa hai thực tại Earth-838 và Earth-616 trong MCU: Tất cả bắt nguồn từ 1 viên đá vô cực - Hình 2

Wanda và Pietro Maximoff sẽ không thể đ.ánh thức sức mạnh tiềm ẩn của bản thân nếu không có những thí nghiệm liên quan đến Mind Stone của HYDRA – Ảnh: Marvel Studios.

Việc thiếu vắng viên Mind Stone tại Trái Đất sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nhiều mạch truyện, nhiều sự kiện khác tại Earth-838. Trong đó bao gồm cả việc tổ chức HYDRA không thể tiến hành những thí nghiệm ngầm của mình dựa trên sức mạnh của viên đá này.

Đoạn post-credit của bom tấn Captain America: The Winter Soldier đã cho thấy rằng HYDRA từng thực hiện nhiều thí nghiệm trên người dân Sokovian để phân tích và tìm ra bản chất của viên ngọc gắn trên cây trượng của Loki – hay chính là viên Mind Stone. Hai trong số các đối tượng nghiên cứu của họ là anh em nhà Maximoff, Wanda và Pietro. Tiếp đến, series WandaVision đã hé lộ rằng chính viên đá vô cực này đã đ.ánh thức sức mạnh tiềm ẩn bên trong của Wanda và gián tiếp giúp cô đến gần hơn với định mệnh trở thành Scarlet Witch.

Trong khi Pietro đã bị Marvel Studios “khai tử” ngay trong trận chiến với Ultron, Wanda lại trở thành một trong những nhân vật quan trọng nhất của MCU, đặc biệt là trong giai đoạn thứ 4. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ không xảy ra nếu như cô không tiếp xúc với viên Mind Stone trong thí nghiệm của HYDRA, qua đó không khai pha được siêu năng lực của bản thân và không trở thành một thành viên của Avengers. Trong thực tại Earth-838, Wanda cũng đã có một cuộc sống yên bình ở vùng ngoại ô bên 2 cậu con trai của mình, trước khi bị Scarlet Witch từ thực tại Earth-616 “nhập mộng” để tìm kiếm America Chavez.

ADVERTISEMENT

Vision sẽ không được chế tạo và Ultron sẽ là một phiên bản rất khác

Khác biệt giữa hai thực tại Earth-838 và Earth-616 trong MCU: Tất cả bắt nguồn từ 1 viên đá vô cực - Hình 3

Vision được tạo ra từ viên Mind Stone và kim loại vibranium – Ảnh: Marvel Studios.

Avengers: Age of Ultron cũng sẽ là một bộ phim rất khác nếu như viên Mind Stone không có mặt tại Trái Đất. Viên đá này là cốt lõi giúp Tony Stark/Iron Man và Bruce Banner/Hulk phát triển hệ thống phòng ngự Ultron, và sau này là Vision. Ultron từng ôm tham vọng sử dụng viên Mind Stone và kim loại vibranium để tạo ra cơ thể cho riêng mình, thế nhưng hắn chưa bao giờ thành công với kế hoạch này.

Ultron cũng xuất hiện trong Earth-838 với tư cách là một hệ thống mạng lưới người máy làm việc trong trụ sở của hội Illuminati. Không còn nổi loạn với khát vọng diệt vong, Ultron giờ đây đã trở nên “ngoan” hơn và làm đúng với nhiệm vụ của mình: Đó là bảo vệ Trái Đất, bảo vệ nhân loại.

Nếu như không có viên Mind Stone, có lẽ Ultron đã được thiết kế và phát triển theo một phương pháp hoàn toàn khác, phương pháp mà hắn không thể nổi loạn vì không bị ảnh hưởng bởi ý thức độc lập từ viên đá vô cực này. Điểm đáng chú ý là Earth-838 có sự góp mặt của Reed Richards/Mister Fantastic – được mệnh danh là người thông minh nhất thế giới. Không ngoại trừ khả năng chính bộ não thiên tài của Reed đã giúp tạo ra hệ thống Ultron hoàn hảo hơn so với Earth-616.

ADVERTISEMENT

Nói cách khác, nếu như không có Mind Stone, sự kiện Age of Ultron gần như sẽ không xảy ra trong thực tại Earth-838. Với một Ultron hoạt động ổn định và Vision không bao giờ được chế tạo, Sokovia sẽ không bị phá hủy, anh em nhà Maximoff cũng sẽ không có cơ hội gia nhập Avengers. Lúc này, bối cảnh của MCU sẽ rất khác so với những gì khán giả từng biết đến.

Lực lượng siêu anh hùng tại Trái Đất của Earth-838

Khác biệt giữa hai thực tại Earth-838 và Earth-616 trong MCU: Tất cả bắt nguồn từ 1 viên đá vô cực - Hình 4 ADVERTISEMENT

Illuminati là tổ chức siêu anh hùng có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Earth-838 thay vì Avengers – Ảnh: Marvel Studios.

Lực lượng siêu anh hùng của Earth-838 cũng sẽ có rất nhiều khác biệt so với Earth-616, giống như những gì đã được khắc họa trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Tại đây, Illuminati, thay vì Avengers, mới là tổ chức siêu anh hùng có tầm ảnh hưởng lớn nhất, với các thành viên như Black Bolt – thủ lĩnh của tộc Inhuman, Reed Richards của biệt đội Fantastic Four, Professor X – người thầy của rất nhiều dị nhân Marvel, Captain Carter – Avenger đầu tiên, Captain Marvel Maria Rambeau, phù thủy tối thượng Doctor Strange, và pháp sư Mordo.

ADVERTISEMENT

Một số giả thuyết cho rằng mỗi siêu anh hùng này hoạt động trong các biệt đội khác nhau song song với việc tham gia tổ chức Illuminati để giải quyết những vấn đề mang tầm cỡ lớn hơn, tương tự như trong nguyên tác truyện tranh. Tuy nhiên, việc Mind Stone không tồn tại trên Trái Đất chắc chắn đã ảnh hưởng rất nhiều đến lực lượng siêu anh hùng tại nơi này. Wanda không gia nhập Avengers, Vision không tồn tại, và sự kiện Civil War cũng sẽ không xảy ra. Điều đó đồng nghĩa với việc những siêu anh hùng khác như Spider-Man, Black Panther hay Ant-Man cũng không có cơ hội trở thành thành viên của Biệt đội Báo thù.

Nói cách khác, quy mô và vai trò của Avengers trong Earth-838 không quá quan trọng như tại Earth-616. Đó chính là lý do vì sao hội Illuminati mới là lực lượng chính trong cuộc đối đầu với Thanos. Và họ thậm chí còn giành chiến thắng trên hành tinh Titan, trước khi hắn kịp thực hiện cú búng tay vô cực và xóa sổ một nửa dân số vũ trụ. Đây có lẽ là một trong những khác biệt lớn nhất giữa 2 thực tại chính xuất hiện trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Và tất cả đều xuất phát từ 1 chi tiết nhỏ: Đó là viên Mind Stone chưa bao giờ được mang đến Trái Đất.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lý giải đoạn kết của Shazam 2: Ngây ngất với màn tái xuất bất ngờ của "chị đẹp" Wonder Woman
06:18:28 24/03/2023
Hé lộ nhan sắc cặp đôi chính Thiên Tài Bất Hảo bản Mỹ, có gây sốt như loạt sao Thái năm nào?
23:14:44 24/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trấn Thành bất ngờ nhắc tới tên 1 sao nam Vbiz đã vắng bóng khỏi hội bạn thân, Anh Đức còn bày tỏ "nỗi khiếp sợ"
19:24:09 25/03/2023
Tuấn Dũng tiết lộ lý do không nối nghiệp cha là nghệ sĩ cải lương Tuấn Tú
17:33:51 25/03/2023
Cặp đôi "chị em" của Tỏ tình hoàn mỹ bất ngờ cầu hôn: Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Kỳ Duyên... nô nức dự tiệc
21:56:45 25/03/2023
Mạc Văn Khoa thắng phim trăm tỷ liền dẫn vợ đi du lịch nước ngoài
20:12:20 25/03/2023
Đạo diễn "Đất Rừng Phương Nam" nói về tranh cãi dàn cast và bối cảnh
20:09:18 25/03/2023
Cuộc chiến visual mở đầu Đêm hội Weibo: Mẹ bỉm Dương Mịch - Angela Baby đẹp nghẹt thở, Lưu Diệc Phi "all-kill" dàn mỹ nhân hở bạo
21:53:10 25/03/2023
Cặp đôi chung lớp cấp 3, 10 năm sau "về chung một nhà"
18:12:56 25/03/2023
Cặp sinh đôi người Nhật chi hơn 7 tỷ 'trùng tu' nhan sắc giờ ra sao?
18:10:56 25/03/2023
Hot nhất Đêm hội Weibo: Huỳnh Hiểu Minh phát biểu trên sân khấu, vợ cũ Angela Baby thì thầm điều gì mà khiến Dương Mịch kinh ngạc dưới khán đài?
22:22:14 25/03/2023
Con trai út Lê Giang mặc đồ hiệu, du lịch sang chảnh ở Maldives
20:03:23 25/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Những câu thoại ấn tượng trong Shazam: Cơn thịnh nộ của các vị thần

17:30:51 23/03/2023
Trở lại màn ảnh rộng sau 4 năm, siêu anh hùng thiếu niên Shazam cùng gia đình tiếp tục mang đến cho khán giả một bữa tiệc điện ảnh siêu thú vị, với sự hài hước đã trở thành thương hiệu của Shazam.

Đến lượt Lọ Lem bị Disney "phá nát" hình tượng với nữ chính U50, khán giả ngán ngẩm nhưng vẫn tìm ra 1 điểm chấp nhận được

12:54:35 23/03/2023
Vào ngày 23/3, Disney đã chính thức tung ra teaser mới cho bộ phim Descendants: The Rise of Red (Hậu Duệ: Sự Trỗi Dậy Của Red).

'Shazam! Fury Of The Gods' mở màn đáng thất vọng trong tuần đầu phát hành

21:55:00 22/03/2023
Shazam: Fury of the Gods mở màn ở vị trí số 1 tại Bắc Mỹ, nhưng phần tiếp theo của Warner Bros. và DC Comics không đạt được doanh thu như kỳ vọng với màn ra mắt đáng thất vọng chỉ 30.5 triệu USD từ 4.071 rạp.

Loạt Easter Egg tràn ngập Shazam! 2: Từ Mẹ Rồng, Harry Potter đến Annabelle đều bị "trưng dụng"

20:46:39 22/03/2023
Shazam! Fury of the Gods chính thức ra mắt toàn cầu cũng là lúc để fan cứng nhà DC soi xem phim đang ẩn chứa bao nhiêu Easter Egg thú vị.

Bộ ba nữ thần phản diện cứu vãn sự nhạt nhòa của 'Shazam 2'

15:03:29 22/03/2023
Là bộ phim siêu anh hùng mở bát cho vũ trụ điện ảnh DC năm 2023, Shazam: Fury of the gods vẫn chỉ là một tác phẩm mì ăn liền nhạt vị.

Đây mới là nam chính đúng nghĩa của Harry Potter, chỉ vì sự cố này mà mất cơ hội làm anh hùng?

09:17:11 22/03/2023
Bên cạnh Harry Potter, một học sinh nữa cũng cho thấy bản thân là anh hùng nhà Gryffindor - Neville Longbottom. Thực chất ngay từ đầu, Neville đã có tư chất này hơn hẳn Harry.

Những tượng đài thể thao từ đời thực đã truyền cảm hứng cho phim ảnh

15:20:43 21/03/2023
Cuộc sống luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho môn nghệ thuật thứ bảy. Cùng điểm qua các vận động viên nổi tiếng đã được các nhà làm phim lựa chọn để lấy làm hình tượng cho nhân vật phim ảnh của mình.

Shazam! Fury of the Gods: Miếng võ "mèo cào" của DC

08:15:43 21/03/2023
Ra rạp dịp cuối tuần qua, phim siêu anh hùng Shazam! Fury of the Gods mang đến cho khán giả một trải nghiệm giải trí dễ chịu, nhưng không hứa hẹn điều gì đao to búa lớn về tương lai của DCU.
ADVERTISEMENT

Điều gì đang chờ đợi MCU sau khi kỷ nguyên đa vũ trụ khép lại?

18:39:21 20/03/2023
Sự xuất hiện của một phản diện trong MCU giai đoạn 5 cho thấy ngay từ bây giờ, Marvel Studios đã sẵn sàng cho thời kỳ hậu đa vũ trụ .

Dàn công chúa Disney được khắc họa bởi hãng đối thủ: Nàng tiên cá được yêu thích hơn hẳn

08:17:27 20/03/2023
Hãng DreamWorks từ lâu vẫn luôn là đối trọng của Nhà Chuột, nhất là khi Jeffrey Katzenberg - chủ tịch hiện tại của DreamWorks chính là cựu chủ tịch Disney, đồng thời góp phần tạo ra nhiều tuyệt tác hoạt hình như Nàng Tiên Cá.

Vừa nổi tiếng, sao "Wednesday" bị nhà sản xuất Hollywood chỉ trích "lộng quyền và độc hại"

21:54:15 18/03/2023
Nữ diễn viên Jenna Ortega bị cho rằng đã có những hành động thiếu chuyên nghiệp trên trường quay khi tự ý thay đổi lời thoại một cách không hợp lý.

Top 5 lý do khiến 'Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần' là tác phẩm đáng xem nhất nhì của DC trong năm nay

19:30:18 18/03/2023
Hài hước, lôi cuốn, hành động hấp dẫn cùng kỹ xảo hoành tráng, Shazam! Fury of the Gods - Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho các mọt phim trong tháng 3 này.

Giải thích 6 quyền năng của siêu anh hùng chính trong 'Shazam 2'

20:40:51 17/03/2023
Từ trí tuệ của Solomon đến tốc độ của Mercury, đây là tất cả 6 sức mạnh của Shazam và cách chúng hoạt động trong Shazam 2.

Những cặp đôi "chị em" nổi tiếng của Disney, cái tên cuối cách nhau hàng nghìn t.uổi

10:34:41 17/03/2023
Việc nữ chính hơn t.uổi nam chính không phải chuyện thường tình trong thế giới phim Disney. Ngay cả trong đội hình công chúa Disney chính thức, các nàng luôn nhỏ t.uổi hơn so với hoàng tử của đời mình.

'The Last of Us' đ.ánh bại 'House of the Dragon', làm lu mờ giải Oscar

09:43:43 15/03/2023
Tập cuối The Last of Us thiết lập kỉ lục người xem mới bất chấp sự cạnh tranh của giải Oscar, đồng thời làm lu mờ quy mô khán giả của House of the Dragon.

Đây là nàng công chúa "dự bị" của Disney, vượt cả tiêu chuẩn nhưng sao mãi không được công nhận?

21:48:24 14/03/2023
Theo Screen Rant, đó chính là nàng công chúa tên Anya (hay đầy đủ là Anastasia Anya Romanov) trong bộ phim hoạt hình Anastasia ra mắt năm 1997.
ADVERTISEMENT

Bom tấn 'The Little mermaid' tung trailer ngay lễ Oscar 2023: Ariel giải cứu trai đẹp, ai ngờ 'sập bẫy' phản diện

15:06:30 14/03/2023
Trailer chính thức của The Little mermaid đã được trình chiếu tại lễ trao giải Oscar 2023, qua đó hé lộ câu chuyện phiêu lưu kinh điển của Ariel với hình thức, bối cảnh mới lạ và cực kỳ huyền ảo.

Quá ngán ngẩm với nhan sắc 'tiên cá da màu' Disney ở trailer mới: Bị so sánh với cướp biển, diễn xuất cũng gây tranh cãi?

13:10:50 13/03/2023
Sáng ngày 13/3 (theo giờ Việt Nam), trailer mới nhất của The Little Mermaid (Nàng tiên cá) đã được trình chiếu tại lễ trao giải Oscar lần thứ 95.

Nhà thiết kế nhân vật 'Avatar' tiết lộ tạo hình gây sốc ban đầu của Neytiri

07:52:38 13/03/2023
Joseph C. Pepe, nhà thiết kế nhân vật của bộ phim Avatar đã đăng thiết kế ý tưởng đầu tiên và hình minh họa của nữ chính Neytiri lên tài khoản mạng xã hội của mình.

Từ Chúa Nhẫn đến Titanic, đây là những bom tấn từng thắng đậm nhất trong lịch sử Oscar

23:08:05 11/03/2023
Lịch sử gần 100 năm của lễ trao giải Oscar đã ghi nhận không ít tác phẩm xuất sắc thống trị tuyệt đối nền điện ảnh thế giới cùng chiến thắng ở hàng loạt hạng mục danh giá.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

TP.HCM: Bắt được nghi phạm vờ hỏi mua rồi lấy điện thoại bỏ chạy

Pháp luật

23:23:57 25/03/2023
Vào tiệm hỏi mua điện thoại, lợi dụng lúc chủ tiệm sơ hở, Phú lấy điện thoại lên xe bỏ chạy. Qua truy xét, công an đưa nghi phạm về làm việc.

Minh Tiệp hạnh phúc bên vợ kém 13 t.uổi, Trọng Tấn cực hài bên bà xã

Sao việt

23:17:40 25/03/2023
Diễn viên Minh Tiệp đăng ảnh hạnh phúc bên vợ kém 13 t.uổi, trong khi đó Trọng Tấn cũng có khoảnh khắc hài hước bên bà xã.

Có nên đưa cha mẹ vào viện dưỡng lão?

Góc tâm tình

23:13:29 25/03/2023
Câu hỏi có nên đưa cha mẹ già vào viện dưỡng lão? , được bàn thảo nhiều lần trong các hội nhóm mạng xã hội, trong các khu dân cư, từng gia đình... và luôn gây tranh cãi.

Kim Oanh kể hậu trường cảnh tát bạn diễn, hé lộ kết phim Dưới bóng cây hạnh phúc

Hậu trường phim

23:12:23 25/03/2023
Cảnh Son (Kim Oanh) tát Thu Hồng (Vũ Việt Hoa) phải quay đi quay lại 5, 6 lần nhưng đến cảnh quay cận mặt thì Kim Oanh mới dám xuống tay thật.

Âm nhạc truyền thống và việc giáo dục thế hệ trẻ hiện nay

Nhạc việt

22:35:41 25/03/2023
Khái niệm âm nhạc truyền thống ở đây trước hết cần được hiểu là những tác phẩm âm nhạc chính thống, phản ánh sinh động, sâu sắc hiện thực cách mạng và đời sống tinh thần phong phú của quần chúng cách mạng dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Kendall Jenner xinh đẹp ra phố sau khi bị chê là "cô gái xấu tính"

Sao âu mỹ

22:27:14 25/03/2023
Kendall Jenner gây ấn tượng khi xuất hiện trên phố ở Paris, Pháp mới đây. Kendall Jenner đốn tim fans bởi vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút khi đang sải bước trên phố ở Pháp.

Cặp đôi chủ shop thời trang xinh đẹp gây bão cõi mạng Việt Nam

Người đẹp

22:18:16 25/03/2023
Chi Nancy, Kiều Ly Phạm là 2 cô chủ shop thời trang nổi tiếng trên mạng xã hội, ngoài đời gu mặc gợi cảm khó ai chê.

Đừng Nói Khi Yêu: Nữ chính hết vai, khán giả đoán kết phim qua trang phục

Phim việt

22:14:07 25/03/2023
Hôm qua, Đừng Nói Khi Yêu đã chính thức bước vào ngày quay cuối cùng. Mới đây, nữ chính Thùy Anh đã hé lộ hình ảnh cô với đạo diễn Bùi Tiến Huy trên trang cá nhân.

Griezmann bị vợ và con gái xui nhuộm tóc hồng

Sao thể thao

22:12:43 25/03/2023
Antoine Griezmann vừa tỏa sáng trong trận Pháp thắng Hà Lan 4-0 nhưng trong mắt các CĐV, màn trình diễn của tiền đạo này còn không bắt mắt bằng mái tóc hồng rực của anh.

Phim Hàn dở nhất đầu 2023 kết thúc với rating cực thấp: Nữ chính quá đơ, nam chính dính phốt thì ai muốn xem?

Phim châu á

22:02:55 25/03/2023
Kokdu: Season of Deity (Trái Tim Tử Thần) là bộ phim truyền hình thuộc thể loại giả tưởng, tình cảm, y khoa lên sóng trên kênh MBC những tháng đầu 2023.

Ninja Huyền Thoại giống như một cuốn sách, đừng đ.ánh giá chỉ qua một trang bìa

Mọt game

21:31:55 25/03/2023
Ninja Huyền Thoại - Ninja Origin đang là tựa game nhập vai tạo được sự khác biệt nhất so với các tựa game khác trên thị trường bằng những nét riêng biệt riêng của mình.

3 bài tập yoga giúp khuôn mặt đẹp, xua tan nọng cằm

Làm đẹp

21:09:34 25/03/2023
Đây là kỹ thuật khá đơn giản có tác dụng loại bỏ phần mỡ dưới cằm rất hiệu quả. Không những vậy, tư thế này còn rất hữu ích trong việc giúp bạn loại bỏ tình trạng chảy xệ quanh vùng cổ và nếp nhăn ở khuôn mặt.

Chủ nhân nằm viện, chú cún ngày nào cũng đi thăm, luôn trực bên cạnh

Netizen

21:06:43 25/03/2023
Từ trước đến nay, những chú chó luôn được biết đến là loài vật trung thành nhất của con người.