Khả Ngân: “Tôi trẻ và nhảy đẹp, hát hay hơn Chi Pu, chỉ là nghèo hơn thôi”

Khả Ngân chia sẻ thẳng thắn khi được so sánh với Chi Pu cũng như đối diện với tin đồn yêu đồng giới.

Không chỉ là một hotgirl, diễn viên, hay ca sĩ tay ngang, Khả Ngân đang đến gần hơn với hình ảnh một nghệ sĩ đa-zi-năng và sẵn sàng thay đổi để chạm đến những cái đích xa hơn trong sự nghiệp của mình. Bước chuyển mình đấy được đánh dấu khi Khả Ngân quyết định cắt phăng mái tóc dài quen thuộc, giống như cách cô chọn để thả xích phần cá tính nổi loạn ẩn chứa bên trong.

Trong buổi trò chuyện, Khả Ngân khẳng định cô đọc hết những bình luận, những scandal trôi nổi trên MXH. Song, nếu đó đều là những chuyện không phải do bản thân tạo ra thì thì quan trọng nhất vẫn là tiếp tục sống thật tốt và dùng hành động để chứng minh tất cả.

Khả Ngân: “Tôi trẻ hơn, nhảy đẹp hơn và tôi hát hay hơn, chỉ có điều tôi nghèo hơn Chi Pu và không thể đầu tư như chị ấy được”.

“Tại sao ca sĩ đóng phim thì được mà diễn viên đi hát thì lại bị chỉ trích?”

Bạn đánh giá thế nào về MV lột xác 18 của mình?

Tôi cảm thấy rất vui và thỏa mãn. Với tôi và ekip, đây là một MV thành công khi được mọi người quan tâm, những ý đồ đưa vào kịch bản MV đều được mọi người thấu hiểu. Sau khi MV ra mắt tôi có đọc tất cả bình luận thì đa phần là lời khen nên tôi thấy rất vui.

Khả Ngân: Tôi trẻ và nhảy đẹp, hát hay hơn Chi Pu, chỉ là nghèo hơn thôi - Hình 1

Trong những bình luận đó, chắc vẫn có không ít quan điểm tiêu cực xen lẫn những lời khen?

Đúng là bên cạnh những lời khen vẫn còn rất nhiều bình luận tiêu cực, trái chiều, có khi là áp đặt, so sánh dành cho tôi. Khi đọc những bình luận đó tôi cũng buồn lòng chứ, nhưng luôn tự nhủ bản thân phải suy nghĩ tích cực.

Vào nghề được 8 năm, sóng gió gì tôi cũng trải qua hết rồi nên vài dòng chữ không khiến tôi gục ngã được. Tôi nghĩ nếu mà một người dễ tổn thương quá ở trong showbiz thì đừng nên làm nghề, nên ở nhà làm một cái gì đó thoải mái hơn.

Việc ra MV 18 có phải là một nỗ lực để mọi người chú ý hơn đến một Khả Ngân ca sĩ không còn là hot girl? Nếu không nổi bật thì sẽ rất khó để lọt top trending vào lúc này?

Quan trọng nhất đều xuất phát từ cảm xúc của tôi. Tôi cảm thấy mình đã đủ chín muồi, đủ xinh đẹp rồi nên tôi muốn khoe ra. Cả việc cắt tóc cũng vậy. Thật ra nếu ai xem MV sẽ biết, nhân vật của tôi rất sexy, táo bạo, có cả cảnh nóng nhưng lại không hề phản cảm.

Nếu tôi muốn gây chú ý để có sản phẩm lọt top trending hay thật hot trên thị trường thì tôi sẽ làm hơn thế nữa. Bây giờ tôi còn trẻ, có thể theo đuổi hình ảnh táo bạo hơn nữa nhưng chưa đến thời điểm. Việc thay đổi hình ảnh chỉ là tôi muốn vượt ra khỏi giới hạn bản thân xem mình có thể đi tới đâu. Nhất là thời điểm này tôi cảm thấy tự tin nên sẽ làm mọi điều mình mong muốn. Tôi nghĩ tuổi thanh xuân mỗi người rất ngắn nên có ước mơ gì, muốn làm gì cứ làm đi, thất bại cũng được chứ đợi khi già rồi thì cũng không còn phù hợp nữa.

Khả Ngân: Tôi trẻ và nhảy đẹp, hát hay hơn Chi Pu, chỉ là nghèo hơn thôi - Hình 2

Chúng ta mất tới nửa năm phải tạm dừng rất nhiều hoạt động vì Covid-19, các nghệ sĩ cũng ít nhiều bị ảnh hưởng thu nhập, vậy Khả Ngân vẫn đủ sức tung ra một MV mới, chắc có lẽ thu nhập của chị “khủng” lắm?

Ai đồn vậy là hơi bậy rồi. Nếu mà thu nhập khủng như lời đồn thì tôi sẽ liên tục ra MV. Tôi mà giàu là chắc mọi người thấy Khả Ngân hoàn toàn khác đấy.

Khi thông báo debut ca sĩ, Khả Ngân đặt KPI ra mắt sản phẩm khá cao. Vậy lỡ như chi khoản tiền khủng để ra MV liên tiếp và gặp thất bại thì sao?

Như đã nói ở trên, tôi tự tin bản thân còn trẻ nên dám làm. Quan trọng là trước khi làm điều gì đó, mình phải biết bản thân đang ở đâu. Tôi không dám tự đánh giá cao về bản thân, nhưng như góp ý từ các anh chị nghệ sĩ và khán giả thì ngoài hình ảnh, giọng hát của tôi ở ca khúc thứ 2 tốt hơn rất nhiều. Đây cũng là động lực để tôi không cho từ “thất bại” vào từ điển làm nghề của bản thân.

Khả Ngân: Tôi trẻ và nhảy đẹp, hát hay hơn Chi Pu, chỉ là nghèo hơn thôi - Hình 3

Vậy nghĩa là Khả Ngân rất tự tin về giọng hát?

Tôi nghĩ một người nghệ sĩ phải luôn tự tin vào chính bản thân mình, từ đó mới tự tin đưa đến công chúng những gì mình đang làm.

Tuy nhiên, người ta vẫn thường có không ít định kiến và ánh nhìn khắt khe về một diễn viên đi hát?

Tôi vẫn luôn thắc mắc: Tại sao diễn viên đi hát không được mà ca sĩ chuyển qua đóng phim thì được? Không hiểu sao mỗi lần diễn viên đi hát mọi người đều có nhiều ý kiến tiêu cực. Về giọng hát, tôi luôn có sao thì để vậy, không bao giờ cố gắng che lấp điều gì. Tôi là tân binh nên khi chuyển hướng sang ca hát chắc chắn sẽ có nhiều thiếu sót nhưng quan trọng là mình có cố gắng để đi đường dài hay không. Chứ không phải nghe mọi người nói rồi mình bắt đầu lung lay, bỏ cuộc.

Khả Ngân: Tôi trẻ và nhảy đẹp, hát hay hơn Chi Pu, chỉ là nghèo hơn thôi - Hình 4

“Tôi trẻ và nhảy đẹp, hát hay hơn Chi Pu, chỉ là nghèo hơn thôi”

Chi Pu là cái tên luôn được mang ra so sánh khi mọi người nói về chặng đường âm nhạc của Khả Ngân. Vì rõ ràng cả hai có xuất phát điểm và bước đi khá giống nhau: hotgirl – diễn viên – ca sĩ. Chị thấy sao về phép so sánh này?

Nói thật lòng nhé, đẹp thì mỗi người một quan điểm, tôi không nói ai đẹp hơn ai. Nhưng tôi trẻ hơn, nhảy đẹp hơn và tôi hát hay hơn, chỉ có điều tôi nghèo hơn Chi Pu và không thể đầu tư như chị ấy được, có lẽ tôi hơi thiệt thòi về tiền bạc.

Trước khi nói ra điều này, tôi cũng xem xét bình luận từ nhiều phía để có thể nhìn nhận thực tế trước mắt. Dĩ nhiên so sánh là quyền của mỗi người, nhưng mọi người đâu thể đem đường đi nước bước của chúng tôi ra mà so sánh được, vì chúng tôi không ai đụng tới ai cả.

Khả Ngân: Tôi trẻ và nhảy đẹp, hát hay hơn Chi Pu, chỉ là nghèo hơn thôi - Hình 5

Vậy Khả Ngân có buồn vì có thời kỳ bạn đã từng là hot girl hàng đầu, thậm chí ở phía Nam có phần nhỉnh hơn Chi Pu. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, Chi Pu dù làm ca sĩ tuy gây tranh cãi nhưng lại có thành tích tốt hơn?

Vấn đề nổi tiếng cũng một phần may mắn nữa, quan trọng là mình có nắm bắt được hay không thôi. Quá khứ là quá khứ. Ngày xưa đúng là tôi rất may mắn, chỉ nổi tiếng trong một đêm và thấy hạnh phúc vì những gì có trong tay.

Có khoảng thời gian sự nghiệp tôi chững lại, lúc đó tôi cũng suy nghĩ nhiều và không đổ lỗi cho ai cả, đó là do mình chọn nên mình cứ cố gắng từng ngày để làm tốt lên thôi. Những người xung quanh tôi nổi tiếng thế nào thì tôi vui lây, còn bản thân muốn nổi thì tôi phải tự cố gắng.

Tôi nghĩ không ai muốn bị mang ra so sánh cả. Tôi cứ làm, cứ cố gắng, cứ thuyết phục mọi người nhưng kết quả họ vẫn nói con đường giống người này người kia, tôi rất mệt mỏi. Mọi người đừng so sánh nữa. Đây cũng là lần đầu và lần cuối tôi nói về vấn đề này.

Khả Ngân: Tôi trẻ và nhảy đẹp, hát hay hơn Chi Pu, chỉ là nghèo hơn thôi - Hình 6

Nhắc đến nổi tiếng, tôi lại phải hỏi suy nghĩ của chị thế nào khi dạo gần đây Khả Ngân đang nổi tiếng thêm nhờ chơi chung với hội bạn toàn nghệ sĩ đình đám Vbiz?

Tôi thấy rất may mắn khi mình là cô bé út trong “gia đình văn hoá” (hội bạn thân Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Hoàng Thuỳ Linh, Gil Lê, Minh Hằng – PV). Thật ra trong showbiz rất khó có bạn nên tôi thấy hạnh phúc khi được ở bên cạnh các anh chị. Mỗi khi làm gì họ đều cho tôi lời khuyên chân thành cả.

Thỉnh thoảng tôi cũng đọc vài bình luận bảo rằng, cái hội gia đình văn hóa này không đáng cho Khả Ngân vào, nhìn Khả ngân hèn… Thật sự, giữa tôi và các anh chị tìm được sự đồng điệu với nhau và có thể đến với nhau vì cảm xúc chứ không vì lợi ích gì cả. Nói thật, tôi phải là người thế nào mọi người mới bên cạnh và yêu quý tôi, chứ tôi chẳng có gì để đánh đổi. Tôi tự tin vì mình ngoan nên mấy anh chị mới thương.

Khả Ngân: Tôi trẻ và nhảy đẹp, hát hay hơn Chi Pu, chỉ là nghèo hơn thôi - Hình 7

Lời khuyên chân thành nhất mọi người dành cho Khả Ngân là gì?

Mọi người cho tôi nhiều ảnh hưởng tốt. Các anh chị đã sống trong showbiz nhiều năm, trải qua đủ mọi chuyện nên suy nghĩ thấu đáo, đưa ra quyết định nào cũng đều suy nghĩ rất kỹ. Mọi người biết xưa đây tôi là người rất thẳng và nóng tính còn bây giờ tôi trở nên vô tư, không quan trọng hóa vấn đề nữa và cũng không tạo cơ hội cho những người có mục đích xấu có cơ hội lấn át mình.

Chẳng ai muốn xuất hiện trên truyền thông bằng những cái tên như “hot girl thị phi”, ” diễn viên thị phi”, “ca sĩ thị phi”… Tôi không thị phi.

“Tôi bị gán mác là “hot girl thị phi”. Nếu có cảm xúc, tôi sẽ yêu con gái.”

Khả Ngân có nghĩ mình suy giảm độ quan tâm so với thời là hot girl hàng đầu là vì những scandal ồn ào mà mình gặp phải?

Tôi phải đính chính thế này, những scandal đó đều do người bên cạnh tạo ra để gán mác cho tôi. Đó là 5 scandal chính: Yêu thầy giáo 40 tuổi, lộ ngực, yêu đồng giới, bỏ nghề và hỗn. Tôi sẽ giải thích từng cái một.

Đầu tiên về việc yêu thầy giáo, trước khi vào showbiz tôi đã có một tình yêu rất đẹp và trong sáng, không hề có gì sai trái cả. Lúc ấy đối phương chỉ 20 tuổi thôi.

Thứ hai là trong khi đi chụp ảnh quảng cáo, chiếc áo của tôi có nếp gấp nên vô tình tạo ra những hình ảnh khá nhạy cảm. Khi ấy hình ảnh bị đăng lên và tôi bị chửi, đến tôi cũng không hiểu vì sao lại bị chửi. Đến khi lên thanh minh rằng đó chỉ là nếp gấp thôi thì mọi người cũng chửi.

Khả Ngân: Tôi trẻ và nhảy đẹp, hát hay hơn Chi Pu, chỉ là nghèo hơn thôi - Hình 8

Thứ 3 là yêu đồng giới. Tôi là người rất thoải mái, ai tôi cũng ôm hôn được, kể cả anh Noo, chị Minh Hằng… chuyện đó quá bình thường, chỉ là sự thể hiện tình cảm mà tôi dành cho những người xung quanh thôi. Thế rồi tự dưng bị lôi lên, những tin nhắn đó cũng không phải tôi ghi luôn.

Còn việc bỏ nghề: Một ngày vô tình có bài báo về Khả Ngân rút khỏi showbiz, thật sự tôi không biết luôn. Tự dưng đi làm nghe được tin và bị đồng nghiệp xa lánh, bị khán giả chửi, đối tác từ chối làm việc, thật sự tôi không hiểu chuyện gì.

Cái cuối cùng là hỗn, tôi luôn biết tôi đang làm gì và biết bản thân mình ở đâu để không có quyền được hỗn. Nếu tôi hỗn, tất cả mọi người có chơi với tôi không?

Có nhiều chuyện lắm nhưng 5 điểm này khiến mọi người luôn gán mác tôi là “hot girl thị phi”. Những câu chuyện toàn từ lúc tôi mới bỡ ngỡ vào nghề, mới chỉ 14, 15 tuổi thôi.

Trong nghề, khán giả phân biệt trắng đen rõ ràng lắm, tôi đâu có tội tình gì mà đang trên đỉnh vinh quang xong phải khiến khán giả ghét mình như vậy. Xin khẳng định lại lần nữa đó không phải là những chuyện tôi làm.

Khả Ngân: Tôi trẻ và nhảy đẹp, hát hay hơn Chi Pu, chỉ là nghèo hơn thôi - Hình 9

Nghĩa là Khả Ngân phủ nhận hoàn toàn những scandal kể cả tin đồn yêu đồng giới?

Đó không phải sự thật, mọi người có muốn tung tin gì thì hãy xác nhận chính xác. Chẳng ai muốn xuất hiện trên truyền thông bằng những cái tên như “hot girl thị phi”, “diễn viên thị phi”, “ca sĩ thị phi”… Tôi không thị phi.

Tin đồn tình yêu đồng giới cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của tôi. Nếu tôi thật sự có cảm xúc với một người con gái thì tôi sẽ yêu, tại vì người ta cũng là con người, cũng sống vì hạnh phúc và họ đâu làm gì đâu. Nam hay nữ cũng được, miễn là ở bên họ tôi thấy hạnh phúc.

Vậy quan điểm của Khả Ngân về những mối tình đồng giới như thế nào?

Cảm xúc về tình cảm đồng giới rất mông lung. Ví dụ có rất nhiều người thích mình, đại gia, người bằng tuổi, người nhỏ tuổi và cả người cùng phái. Thật ra, tôi cảm thấy quan trọng là mình có đủ tin tưởng để yêu hay không và có muốn hay không thôi. Khi yêu ai phải có trách nhiệm và đừng nên làm ai đau buồn cả.

Người yêu hiện tại của Khả Ngân đang nằm trong mẫu số chung nào?

Người yêu hiện tại là người lớn tuổi hơn tôi.

Khả Ngân: Tôi trẻ và nhảy đẹp, hát hay hơn Chi Pu, chỉ là nghèo hơn thôi - Hình 10

Trải qua 8 năm với quá nhiều biến cố và cả những quyết định bất ngờ, vậy cuối cùng đâu là nấc thang muốn hướng tới trong nghệ thuật. Cơm áo gạo tiền, độ nổi tiếng, sự nhìn nhận thực lực hay điều gì?

Cơm áo gạo tiền, độ nổi tiếng là ai cũng muốn có khi ở trong showbiz. Kể cả bạn đi làm cũng muốn công việc nhiều tiền, có chỗ đứng trong lĩnh vực đang theo đuổi mà phải không? Nhưng nếu nói ở thời điểm hiện tại thì tôi muốn mọi người nhìn vào thực lực nhiều hơn. Điều bây giờ tôi cần làm là có tâm với nghề, chuyên nghiệp và luôn làm đúng. Tôi không dám nói trước, nhưng tôi tin rằng theo từng thời gian mọi người sẽ có cái nhìn khác về tôi.

Khả Ngân: Tôi trẻ và nhảy đẹp, hát hay hơn Chi Pu, chỉ là nghèo hơn thôi - Hình 11

Khả Ngân: Tôi trẻ và nhảy đẹp, hát hay hơn Chi Pu, chỉ là nghèo hơn thôi - Hình 12

Khả Ngân: Tôi trẻ và nhảy đẹp, hát hay hơn Chi Pu, chỉ là nghèo hơn thôi - Hình 13

Khả Ngân: Tôi trẻ và nhảy đẹp, hát hay hơn Chi Pu, chỉ là nghèo hơn thôi - Hình 14

Khả Ngân: Tôi trẻ và nhảy đẹp, hát hay hơn Chi Pu, chỉ là nghèo hơn thôi - Hình 15

Cảm ơn Khả Ngân vì cuộc trò chuyện lần này!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Công Vinh: 'Chưa bao giờ nghĩ Thủy Tiên được tin tưởng như thế'
13:09:27 21/10/2020
Công Vinh: 'Tôi xót xa khi Thủy Tiên vào tâm lũ'
07:10:12 20/10/2020
Thủy Tiên: 'Chết tôi còn không sợ nữa là bị nói xấu'
12:44:41 21/10/2020
Diễn viên Hoàng Mập nặng 146kg, nhiều bệnh phải uống thuốc hàng ngày
07:23:56 21/10/2020
Linh Cáo: 'Đen Vâu là mẫu đàn ông tôi thích'
06:37:52 21/10/2020
Quỳnh Nga: "Người cũ hoàn toàn có quyền bắt đầu một mối quan hệ mới với bất kì ai, kể cả bạn thân của tôi"
06:14:00 21/10/2020

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên lần đầu gặp phải sự phản đối gay gắt từ dư luận: Có nên cứu giúp 200 người Việt Nam đang mắc kẹt tại Nhật?
19:54:42 21/10/2020
Thấy Thủy Tiên gầy gò từ miền Trung về nhà, Công Vinh nghẹn ngào: “Lần sau không để vợ đi 1 mình nữa”
21:34:19 21/10/2020
Thủy Tiên bị netizen phản đối khi đề xuất dùng tiền từ thiện của miền Trung để ủng hộ nhóm người tại Nhật Bản
21:28:22 21/10/2020
Trần Hào, Mã Quốc Minh mất vị trí tài tử quyền lực nhất TVB
19:35:20 21/10/2020
Con gái Lý Liên Kiệt dính nghi án vướng vào mối tình tay 3 đồng giới?
21:25:55 21/10/2020
Bài đăng 'bóc' chồng 'lếu lều' với nhiều em bị biến mất, vợ quản lý Hoài Lâm, Bray cho biết mình đang bị tấn công
23:11:54 21/10/2020
Nhan sắc xinh đẹp, cá tính của con gái "Triển Chiêu"
19:42:01 21/10/2020
Đoàn thiện nguyện bị trách vì quăng quà cứu trợ cho người dân miền Trung, Huỳnh Phương phải livestream lên tiếng làm rõ
23:00:15 21/10/2020
Chị vợ trong vụ bắt ghen Quận 4 đã từng lên truyền hình
20:09:22 21/10/2020
Fan cuồng đáng sợ của Trần Quán Hy: Có cả tiền lẫn quyền, lợi dụng các mối quan hệ chèn ép cả 1 thế hệ học sinh
22:50:12 21/10/2020

Tin mới nhất

Diễn viên Minh Anh: Vợ kém 10 tuổi tin tưởng tôi tuyệt đối

20:42:18 19/10/2020
Nam diễn viên hạnh phúc vì bà xã luôn tin tưởng anh tuyệt đối trước những tin đồn, thị phi nghề nghiệp.

MC Quỳnh Chi: ‘Tôi từng trầm cảm, mất ngủ’

19:19:59 19/10/2020
Quỳnh Chi tâm sự cô từng rơi vào trạng thái khủng hoảng, hoài nghi chính mình vì những áp lực xung quanh.

"Nữ tướng" Mai Thu Huyền: Tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình

10:54:15 19/10/2020
Không ngoa khi gọi Mai Thu Huyền là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn. Ở tuổi ngoài 40, chị đã là một nữ doanh nhân thành đạt với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Á hậu Kiều Loan: 'Tôi đi thi rap sụt cân hơn khi thi hoa hậu'

07:27:28 19/10/2020
Việc lọt vào đến top 10 thí sinh xuất sắc ở King of Rap được đánh giá là một kỳ tích của Á hậu Kiều Loan.

Quốc Trường sút 7kg, lên tiếng về tin đồn bị VFC 'từ mặt'

06:42:15 19/10/2020
Có mặt tại một sự kiện ở Hà Nội, Quốc Trường khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi giảm 7kg trông gầy đi hẳn.

Bé Ben: 'Ba Hoài Linh nói không học giỏi thì đừng đi hát'

06:37:54 19/10/2020
Nguyễn Hoàng Quân (Bé Ben) chia sẻ nghệ sĩ Hoài Linh khuyên cậu bé tập trung cho việc học trước khi theo đuổi con đường nghệ thuật.

Tinna Tình thừa nhận mâu thuẫn với Dương Cẩm Lynh là lý do rời showbiz

06:33:10 19/10/2020
Tinna Tình mong muốn sửa được sự nóng tính và khẳng định sẽ không trở lại showbiz.

Thủy Tiên: 'Thuyền suýt bị lật trong khi các YouTuber mải livestream'

18:12:43 17/10/2020
Nữ ca sĩ cho biết chồng và con gái đều lo lắng khi cô đến vùng lũ cứu trợ. Tuy nhiên, cô chưa về khi chưa làm xong việc.

Hứa Vĩ Văn: 'Đời tôi nhiều mất mát'

15:18:06 17/10/2020
Diễn viên Hứa Vĩ Văn thức bốn đêm liền bên giường bệnh em trai, khi anh thiếp đi, người em qua đời ở tuổi 34.

Chị gái Hồ Quỳnh Hương: 45 tuổi đi thi hát và cuộc sống làm mẹ đơn thân nuôi 3 đứa con ra sao?

11:52:23 17/10/2020
Tôi nuôi con chu đáo nhưng bố các con cũng có trách nhiệm. Sau chia tay, chúng tôi là bạn bè, cùng nhau chia sẻ việc nuôi dạy con sao cho tốt nhất, chị gái Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

Young Uno: 'Hành Or ở Rap Việt tiệm cận với Sơn Tùng M-TP'

06:29:11 17/10/2020
Nếu có cơ hội và được đầu tư, đào tạo tốt, Hành Or hoàn toàn có khả năng vươn lên vị trí tương đương Sơn Tùng ở tương lai - Young Uno nói.

Thí sinh lần thứ 2 đi thi Hoa hậu Việt Nam và bị loại khỏi Top 35: "Tôi không hiểu sao BTC không đọc tên tôi vào chung kết!"

08:20:33 16/10/2020
Diệu Ngân cho biết mình đã cố gắng rất nhiều sau 2 năm để quay trở lại với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, may mắn một lần nữa không mỉm cười với cô nàng.

Á hậu Thụy Vân nói gì về vai diễn trong phim 100 tỷ giống Trung Quốc?

07:01:34 16/10/2020
Á hậu Thụy Vân có cuộc chia sẻ với Zing về bộ phim Lý Công Uẩn - Đường tới thành Thăng Long.

Minh Nhí lên tiếng về mâu thuẫn với Hồng Vân, Quốc Thảo

06:43:05 16/10/2020
Ân rất mê diễn nhưng Trấn Thành yêu cầu em gái phải đi học. Vì nếu Ân diễn không tốt thì Thành sẽ bị mang tiếng là dùng tên tuổi đưa em vào showbiz, Minh Nhí nói.

Á hậu Thúy An: 'Bạn trai hơn tôi 10 tuổi, có học vị tiến sĩ'

08:30:05 15/10/2020
Thúy An cho biết, cô đã sẵn sàng kết thúc cuộc sống độc thân để gắn bó với người đàn ông hiểu biết, thông minh, chững chạc.

Cuộc sống khó tin của gia đình Hoàng Mập qua lời con gái: Có hôm cả nhà chỉ còn 30.000 đồng

08:05:59 15/10/2020
Có những ngày em ra đường, trong túi chỉ có 50.000 đồng nhưng vẫn ngời ngời. Ba bảo nhìn mình vậy, ai biết mình không có tiền đâu con, Khánh Trinh, con gái lớn của Hoàng Mập tâm sự.

Hoàng Thùy Linh: "Tôi không có ý giấu diếm người yêu"

07:36:15 15/10/2020
Để có được hạnh phúc, tôi đã phải cố gắng rất bền bỉ và rất lâu dài. Tôi muốn bảo vệ hạnh phúc chứ không có ý giấu diếm người yêu, Hoàng Thùy Linh chia sẻ khi được hỏi về tin đồn yêu Gil Lê.

'Nữ ca sĩ 3 con' Mỹ Lệ: Tôi tự kiếm tiền, không lệ thuộc vào chồng đại gia

06:36:37 15/10/2020
Từ giã hào quang để trở về làm người phụ nữ của gia đình, Mỹ Lệ bảo chị chưa từng tiếc nuối vì quyết định này.

AMEE: "Ai nói tôi chưa từng có người yêu? Tôi luôn thành thật chia sẻ về chuyện yêu đương"

06:04:58 15/10/2020
AMEE là một trong những chuẩn đẹp của thế hệ 10x hiện đại: Tài năng không thể bàn cãi, vẻ ngoài trong trẻo khiến ai cũng xiêu lòng từ cái nhìn đầu tiên.

Liên Bỉnh Phát: 'Bạn gái tôi là ca sĩ, đã yêu một năm'

12:32:23 14/10/2020
Liên Bỉnh Phát xác nhận đang hẹn hò bạn gái là ca sĩ. Anh chưa muốn công khai tình cảm với truyền thông, khán giả để tránh đời tư bị mổ xẻ.

Tiến Luật: ''Từ lúc vợ chồng về chung nhà, tôi khiến gia đình phá sản 2 - 3 lần, Trang không trách một lời'

12:19:32 14/10/2020
Từ lúc tôi và Trang về chung một nhà, tôi từng khiến gia đình phá sản 2 đến 3 lần. Bao nhiêu tiền dành dụm, tôi đều kêu Trang đưa mang đi kinh doanh, Trang vẫn đưa - Tiến Luật trải lòng.

Rhymastic: 'Trước đây tôi là rapper số một của Việt Nam'

06:37:35 14/10/2020
Rhymastic cho rằng trước đây anh là rapper số một, vị trí ấy bây giờ thuộc về Binz. Dù vậy, theo rapper Giàu sang, trong hip hop, vị trí số một không có ý nghĩa gì cả.

Phỏng vấn nóng Thuỷ Tiên đến Huế cứu trợ miền Trung: Đã kêu gọi được hơn 8 tỷ, bán hết hột xoàn làm từ thiện và chưa kịp báo chồng

06:06:41 14/10/2020
Trước khi bắt đầu hành trình cứu trợ miền Trung, Thuỷ Tiên đã có những trải lòng về mục đích và động lực để cô quyết định đứng ra kêu gọi giúp đỡ bà con vùng lũ.

Á hậu Thụy Vân: Tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình và vẫn ở với chồng, không như tin đồn là đã ly hôn

08:56:35 13/10/2020
Mọi người yên tâm, những người yêu mến Thụy Vân yên tâm là tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình của mình, và vẫn ở với chồng - Á hậu Thụy Vân khẳng định.

'Nữ hoàng vũ trường' Phương Giao ám ảnh ba lần tai nạn kinh hoàng

06:19:42 13/10/2020
Ca sĩ Phương Giao bật khóc nhớ lại khoảng thời gian bị tai nạn nghiêm trọng 15 năm trước.

Ca sĩ Thu Phương: “Tôi là ô sin mang tầm cỡ quốc tế”

21:30:44 12/10/2020
Với Thu Phương, sống ở trời tây hay trong nước, màu hồng hay khắc nghiệt là do cảm nhận của từng người. Ở đâu cũng phải làm việc và nỗ lực mới mang lại kết quả...

Diễn viên Hoài An: Tôi lập lời thề không bao giờ tham gia gameshow

15:30:26 12/10/2020
Hoài An chia sẻ cô từng tham gia nhiều gameshow mà ngay khi vừa bước vào đã biết kết quả, từ đó cảm thấy mình không phù hợp với sân chơi này.

Bị chê mờ nhạt trong 2 năm nhiệm kỳ, Tiểu Vy lên tiếng trần tình

14:44:34 12/10/2020
Tiểu Vy chuẩn bị khép lại nhiệm kỳ hai năm, trao lại vương miện cho tân hoa hậu. PV đã có cuộc trò chuyện lắng nghe những vui buồn trước thời khắc quan trọng.

Vợ chồng NSND Lê Khanh chuyển về ngoại ô, cuộc sống rất sung sướng

09:29:31 12/10/2020
NSND Lê Khanh chia sẻ, khi về ngoại ô sống, chị thấy cuộc sống rất sung sướng, niềm vui sướng đó không ngày nào giống ngày nào, mỗi ngày là một trải nghiệm thú vị.

Trương Quỳnh Anh: 'Tôi chưa muốn tái hợp với người cũ'

18:18:14 11/10/2020
Diễn viên Trói buộc yêu thương chia sẻ cô và chồng cũ giữ mối quan hệ tốt sau chia tay. Cả hai cùng thống nhất trong việc nuôi dạy và chăm sóc con trai.

Thái Trinh: 'Tôi từng bị miệt thị vì béo'

18:47:54 10/10/2020
Nữ ca sĩ tiết lộ cô phải tập Muya Thái, chạy bộ mỗi ngày để giảm cân. Cô từng suy sụp khi nghe những lời chê ngoại hình.

Ca sĩ Orange: Bớt dễ dãi và ngu ngốc sau những biến cố

13:43:11 10/10/2020
Gác lại những lùm xùm liên quan đến công ty quản lý cũ, Orange đang tập trung toàn lực để xây dựng con đường mới.

Thụy Vân: 'Con trai không nghĩ tôi là người nổi tiếng'

09:56:32 10/10/2020
Con trai Tony hay chê Thụy Vân ở ngoài không đẹp bằng khi lên hình và không nghĩ cô là người nổi tiếng vì đi siêu thị không ai nhận ra.

Siêu mẫu Xuân Lan: Không cùng đẳng cấp thì cho qua, bẩn quá thì xoá

15:16:54 09/10/2020
Người ta bảo tôi ngủ với chồng bạn thân, mà làm gì có chuyện đó. Tôi không thanh minh vì đó là sự đơm đặt.... Đó là những chia sẻ thẳng thắn của Xuân Lan.

Lệ Quyên: "Phụ nữ phải khiến đàn ông khi quay lưng sẽ tiếc nuối một đời”

13:24:02 09/10/2020
Phụ nữ phải khiến người đàn ông khi quay lưng bước đi sẽ tiếc nuối một đời. Không phải vì mình đẹp, vì mình thành công, mà vì mình quá tốt, quá tử tế và người ta đã đánh mất mình, Lệ Quyên chia sẻ.

Hoa hậu Tiểu Vy: 'Tôi chụp hình bikini vì vóc dáng đẹp'

12:51:55 09/10/2020
Tiểu Vy chia sẻ cô cảm thấy tự tin với vóc dáng hiện tại, nên không ngại mặc bikini. Hoa hậu cũng cho rằng hình ảnh của mình vẫn trong phạm vi an toàn.

Cao Minh Đạt: 'Tôi không ngại bị nói hết thời, làm shipper cho vợ'

08:13:58 09/10/2020
Thời gian không đi đóng phim, Cao Minh Đạt làm shipper, phụ vợ giao hàng cho khách.

Bà Tư Ù 'Đất phương Nam': Tuổi xế chiều bệnh tật, bươn chải kiếm sống

21:48:18 08/10/2020
Ở tuổi U.70, nghệ sĩ Mai Thanh Dung mắc chứng bệnh Parkinson, tim. Bà Tư Ù của Đất phương Nam đi lại khó khăn sau khi giảm 20kg.

Diễn viên Thảo Trang: 'Mẹ chồng sốc khi biết tôi hơn ông xã 8 tuổi'

18:55:17 08/10/2020
Nữ diễn viên tâm sự khoảng cách tuổi tác chưa từng khiến chuyện tình cảm của cô và ông xã gặp sóng gió. Gia đình chồng hoàn toàn ủng hộ mối quan hệ của cả hai.

Có thể bạn quan tâm

Cô gái nhảy dây mỗi ngày để giảm cân 

Clip hay

01:21:26 22/10/2020
MaKayla MaShelle chia sẻ quá trình cơ thể thay đổi rõ rệt trong 1 tuần.

Nghi 3 người dân Quảng Trị bị vùi lấp do sạt lở đất

Sự kiện nóng

00:46:11 22/10/2020
Thông tin ban đầu mà cơ quan chức năng nắm được, 3 người dân huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị đi làm rẫy đã bị vùi lấp do sạt lở đất.

Jisoo có thù với việc BLACKPINK chụp ảnh nhóm hay gì: Tạo dáng "phá game" chưa là gì, giờ còn "bay màu" khỏi bức hình luôn 

Nhạc châu á

00:44:40 22/10/2020
Sau pha phá game lần trước bị các em trách, lần này cô chị Jisoo quyết giận dỗi tới cùng, không thèm chụp ảnh với nhóm luôn à?

Đỉnh cao game vũ đạo thời trang PC thuộc về Audition, còn thống lĩnh thị trường mobile chắc hẳn là Au 2 rồi 

Game online

00:25:29 22/10/2020
Au 2 là kết tinh của những gì tinh túy nhất, chất lượng nhất của dòng game vũ đạo, từ việc thừa hưởng toàn bộ những tính năng game tinh hoa nhất cho đến loạt hoạt động chuẩn ngon bậc nhất làng game mobile casual Việt.

Nga-Syria "đánh hội đồng" ở Idlib, số phận Thổ Nhĩ Kỳ sắp "bi thảm"?

Thế giới

23:56:39 21/10/2020
Các nhà phân tích dự đoán sẽ có thêm nhiều căn cứ của Thổ Nhĩ Kỳ ở Idlib buộc phải rời đi trong tương lai gần nếu không muốn đụng độ với quân đội Syria.

Trận thua MU là lời cảnh báo với PSG

Bóng đá thế giới

23:53:41 21/10/2020
Thất bại ở trận ra quân Champions League không chỉ là tai nạn, PSG đang tồn tại nhiều vấn đề.

Lê Hoàng một mình đấu lý với hội Chị em chúng mình

Show việt

23:48:43 21/10/2020
Trong tập 14 Chị em chúng mình với chủ đề Nữ quyền, vấn đề về những người phụ nữ nội trợ được đạo diễn Lê Hoàng đưa ra thẳng thắn và tiếp tục gây tranh cãi.

Trói buộc yêu thương - Tập 15: Ông Phong "nhắc nhẹ" một câu khiến bà Lan lại gặp phen "cứng họng"

Phim việt

23:48:09 21/10/2020
Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, ông Phong và bà Lan rất nhiều lần tình cờ gặp nhau trong những hoàn cảnh đặc biệt nên cả hai đã dần trở nên thân thiết.

V-League 2020: Cuộc đua vô địch, trụ hạng và chuyện trọng tài

Bóng đá việt nam

23:45:45 21/10/2020
Cuộc đua đến ngôi vô địch ngày càng ngột ngạt, trong khi cuộc chiến giành quyền trụ hạng đối với CLB Quảng Nam rất nghẹt thở. Trong các cuộc đua ấy, lại thấy bóng dáng... trọng tài.

'Anh có thích Brahms' tập cuối: Kết thúc đẹp như mơ cho tất cả mọi người, Kim Min Jae và Park Eun Bin trao nhẫn hẹn ngày 'về chung một nhà'

Phim châu á

23:41:42 21/10/2020
Sau buổi biểu diễn của lễ tốt nghiệp đại học, Park Joon Young đã khẳng định lại một lần nữa rằng anh rất yêu Song Ah, và anh sẵn sàng chờ đợi để cô có thêm thời gian suy nghĩ về mối quan hệ của hai người.

Gã trai 'đểu', hai lần mang xe máy của bạn gái đi cầm cố

Vụ án

23:30:45 21/10/2020
Thiếu tiền tiêu xài, gã trai 19 tuổi hết lần này đến lần khác mang xe máy của bạn gái đi cầm cố.

Nguyên do khiến nàng ăn ít vẫn không giảm cân: Lười uống nước

Làm đẹp

23:30:21 21/10/2020
Là con gái, ai cũng mong có được một vóc dáng không chút mỡ thừa. Thế nhưng hành trình giảm cân lại rất gian nan và thử thách bởi những cám dỗ khiến chị em phân tâm.

Top Esports đấu tập toàn thua, đồng nghiệp Funplus Phoenix an ủi - 'Đấy là thủ tục để nâng cúp nha' 

Esport

23:26:53 21/10/2020
Funplus Phoenix của CKTG 2019 cũng có kết quả tệ khi đấu tập nhưng lại lên ngôi vô địch, phải chăng Top Esports sẽ làm điều tương tự?

Cận kề ngày sinh: Đông Nhi quẳng hết giày cao gót, kết thân với dép lê

Phong cách sao

23:25:38 21/10/2020
Gần đây, người hâm mộ tinh ý phát hiện ra, Đông Nhi dần bỏ hết những đôi giày cao gót để kết thân với dép lê khi bụng bầu dần vượt mặt. Động thái này của mẹ bầu khiến fan vui hết nấc bởi trước đó, Đông Nhi từng khiến fan thót tim khi ma...

'Xứ sở Alice' tung loạt ảnh hậu trường hé lộ mối quan hệ thật sự của dàn diễn viên

Hậu trường phim

23:25:29 21/10/2020
Xứ sở Alice vừa tiết lộ những hình ảnh hậu trường gần như cuối cùng trước khi bộ phim đi đến hồi kết.