Khả Ngân: ‘Tôi nhập viện hai tuần khi Bắc tiến’

Sức khoẻ giảm sút vì không thích ứng được với thời tiết miền Bắc cùng stress kéo dài khiến Khả Ngân suy nhược cơ thể, phải nhập viện hai tuần khi đóng 11 tháng 5 ngày .

- Nhiều diễn viên miền Nam chia sẻ họ áp lực tâm lý, thậm chí stress khi lần đầu ra Bắc đóng phim truyền hình còn chị thì sao ?

- Giống như các anh chị diễn viên từng Bắc tiến, tôi cũng bị áp lực. Ra Bắc làm việc vào đúng thời điểm dịch bệnh căng thẳng, tôi càng stress nhiều hơn. Bên cạnh áp lực hóa thân vào vai diễn, phải đối mặt với nhiều thứ và phải xa gia đình một thời gian dài khiến tôi bị ảnh hưởng tâm lý. Tôi ra Hà Nội từ tháng ba và giờ vẫn còn ở đây.

- Một mình ở Hà Nội đóng phim trong thời gian dịch Covid-19 tái bùng phát, chị gặp những khó khăn gì?

- Thay đổi môi trường sống đột ngột lẫn các vấn đề về thời tiết gây khá nhiều trở ngại cho tôi trong thời gian mới ra Bắc. Chắc ai cũng biết thời tiết Hà Nội tháng ba là giai đoạn giao mùa, lúc nóng lúc lạnh thất thường khá khắc nghiệt. Đi kèm đó là lịch quay dày đặc nên tôi hơi đuối. Các anh em trong đoàn phim thường nói vui với nhau thời tiết này đến đàn ông con trai khoẻ mạnh cũng mệt huống chi phụ nữ. Đó cũng là lý do tôi bị suy nhược cơ thể và phải nhập viện gần hai tuần. Sau hơn nửa năm, tôi dần học được cách tự thích nghi và giờ đã hòa nhập được với mọi thứ ở đây rồi.

Khả Ngân: Tôi nhập viện hai tuần khi Bắc tiến - Hình 1

Diễn viên Khả Ngân .

- Ngoài các vấn đề khách quan như thời tiết, môi trường sống, chị thích nghi thế nào với một đoàn phim toàn những gương mặt chưa từng quen biết?

- Tôi thấy may mắn vì lần đầu Bắc tiến đã có cơ hội làm việc với các cô chú anh chị nghệ sĩ, diễn viên rất dễ thương, chuyên nghiệp. Mọi người đều tạo mọi điều kiện cho tôi để có thể hoàn thành từng cảnh quay một cách tốt nhất. Các thành viên trong xóm trọ như chị Vân Dung, chị Lương Thanh, anh Thanh Sơn, anh Trung Ruồi có thời gian quay cùng tôi nhiều nhất. Lịch quay khá dày, đặc biệt ở những phân cảnh đòi hỏi tâm lý nặng khiến ai cũng mệt, nhưng mỗi khi nghỉ giải lao mọi người lại đùa vui, tạo không khí thoải mái ngay lập tức. Tôi luôn có cảm giác đoàn phim 11 tháng 5 ngày giống như gia đình mới của mình. Mọi người từ phim đến đời thường đều rất thân thiết, vui vẻ.

- Đâu là lý do lớn nhất khiến chị chấp nhận thử thách, rời Sài Gòn thời gian dài để nhận vai Tuệ Nhi trong 11 tháng 5 ngày?

- Lý do lớn nhất khiến tôi quyết định Bắc tiến là kịch bản phim 11 tháng 5 ngày và đặc biệt lànhân vật Tuệ Nhi quá thú vị. Sau Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt, tôi đợi một kịch bản thật mới lạ để có cơ hội làm mới bản thân đồng thời mang đến cho khán giả một góc nhìn khác về mình. Trong lúc tìm kiếm, tôi nhận được kịch bản từ VFC và quả thực, mọi thứ của 11 tháng 5 ngày quá vừa vặn.

Tuệ Nhi là cô gái đại diện cho khá nhiều bạn trẻ thời nay, được nuông chiều, có được mọi thứ quá dễ dàng nên coi mình là “cái rốn vũ trụ”, không để tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh, ngang bướng, từ đó đánh mất những điều quý giá bên cạnh. Những vấp ngã vì vì sự bồng bột tuổi trẻ đó đã đưa đẩy Tuệ Nhi đến một cuộc đời mới để biết giá trị tình cảm gia đình, bạn bè, tình làng nghĩa xóm và sống tốt hơn.

Khả Ngân: Tôi nhập viện hai tuần khi Bắc tiến - Hình 2

Tạo hình của Khả Ngân trong vai Tuệ Nhi của 11 tháng 5 ngày.

- Vào vai này, điều gì khiến chị thấy áp lực nhất?

- Tuệ Nhi khác Khả Ngân về mặt tính cách 100%, nhưng lại giống về cảm xúc 80-90%, nghe khá mâu thuẫn và phức tạp nhỉ. Tôi phải nghiên cứu kịch bản rất kỹ để có thể hoá thân vào Tuệ Nhi được tròn trịa và khiến khán giả có thể sống cùng nhân vật.

Với vai diễn này, tôi tự định trang toàn bộ thay vì có stylist hay tổ trang phục giúp đỡ như các dự án trước. Bên cạnh việc hóa thân, tôi còn phải phân tích vai diễn để chọn trang phục sao cho phù hợp từng hoàn cảnh. Tôi biết, chỉ cần một chút sơ sẩy hay thiếu kiến thức thời trang , nhân vật Tuệ Nhi dễ trở thành thảm hoạ ngay lập tức.

- Sau khi những tập đầu của ‘11 tháng 5 ngày’ lên sóng, nhân vật Nhi của chị chịu đả kích mạnh từ cộng đồng mạng với nhiều lời lẽ khắc nghiệt. Điều đó khiến chị cảm thấy thế nào?

- Không biết nói thế này có kỳ không nhưng tôi thấy vui. Từ khi nhận kịch bản, các anh chị trong đoàn phim đã nhắc tôi chuẩn bị tinh thần vì có thể bị phản ứng ngược ở những tập đầu lên sóng. Vì vậy, những bình luận trái chiều của khán giả đều nằm trong dự tính của tôi. Mọi người ghét vai Tuệ Nhi ở những tập đầu nghĩa là tôi đã thành công. Tuy nhiên, đúng là có những bình luận đả kích khá mạnh. Đọc những bình luận đó, tôi chỉ biết cười. Có lẽ mọi người quan tâm tới nhân vật Tuệ Nhi quá, sống cùng cô nàng này nên mới có phản ứng như vậy.

- Chị đối diện với cảm xúc tiêu cực ra sao khi cơ thể suy nhược chỉ còn 42 kg, sức khoẻ đi xuống khi một mình ở Hà Nội?

Video đang HOT

- Tôi có thói quen đọc hết các bình luận dành cho mình sau từng tập phim lên sóng. Những bình luận góp ý về vai diễn, tôi sẽ gạn lọc và soi chiếu với bản thân để rút kinh nghiệm và thay đổi. Với bình luận tiêu cực, tôi chỉ đọc rồi bỏ qua, không để ảnh hưởng đến cảm xúc cá nhân. Tôi nghĩ mọi người có quan tâm thì mới dành thời gian bình luận nên tôn trọng mọi khen chê.

Khả Ngân: Tôi nhập viện hai tuần khi Bắc tiến - Hình 3

Dàn diễn viên chính của 11 tháng 5 ngày bao gồm Thanh Sơn, Khả Ngân, Vân Dung, Lương Thanh, Trung Ruồi (từ trái sang).

- Khi nói về diễn xuất của Khả Ngân, nhiều khán giả vẫn nhớ đến thời ‘Hậu duệ mặt trời’. Chị nghĩ sao về điều đó?

- Thời điểm tham gia Hậu duệ mặt trời , tôi còn nhỏ và chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Bên cạnh đó là nhiều khó khăn ngoài ý muốn. Ví dụ việc bị cận nặng khiến tôi phải đeo kính áp tròng thường xuyên nên khi quay những phân đoạn cần thể hiện cảm xúc, đôi mắt tôi trở nên không có hồn. Bản gốc của Hậu duệ mặt trời quá nổi tiếng nên càng không tránh được những thiếu sót, chưa đáp ứng được hết kỳ vọng của mọi người.

Sau bộ phim, tôi quyết tâm khắc phục những điểm chưa tốt của bản thân bằng cách mau chóng đi mổ mắt, tự rèn luyện kỹ năng diễn xuất và trình độ ngoại ngữ. Tôi cũng không nhận thêm phim truyền hình nào để dành thời gian phát triển bản thân và mong muốn cho khán giả thấy sự thay đổi tích cực của mình ở dự án tiếp theo. Hiện tại, với vai Tuệ Nhi trong 11 tháng 5 ngày , tôi phần nào được khán giả đón nhận. Tôi nghĩ đây là tín hiệu tích cực dành cho mình.

- Lần đầu đóng cặp với Thanh Sơn, chị thấy thế nào?

- Cả tôi và anh Thanh Sơn đều thấy rất ngại. Chúng tôi dành nhiều thời gian nói chuyện để hiểu nhau hơn, từ đó mới có thể vào vai thật tốt được. Anh Thanh Sơn nhìn bề ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng thực chất rất vui vẻ, gần gũi. Nhờ vậy, chúng tôi thân thiết nhau khá nhanh.

Anh Thanh Sơn đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền hình, từng đảm nhận nhiều dạng vai khác nhau nên khi đóng chung, tôi học hỏi được ở anh rất nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Bên cạnh đó, anh còn biết nương theo bạn diễn và giúp đỡ tôi ở những phân đoạn khó.

- Khi xem lại “11 tháng 5 ngày” trên truyền hình, chị hài lòng và nuối tiếc về những điều gì?

- Không biết nói như thế này có bị cho là nói quá không, nhưng đến hiện tại tôi thấy hài lòng hơn là nuối tiếc rất nhiều. Với một số phân đoạn chưa diễn tốt như mong đợi của mọi người, tôi đọc hết những bình luận góp ý để rút kinh nghiệm cho tập kế tiếp. Tình cảm khán giả dành cho vai Tuệ Nhi khiến tôi rất vui. Lần đầu Bắc tiến tham gia một dự án truyền hình và được yêu thương như vậy là tôi hài lòng lắm rồi.

Khả Ngân: ‘Tôi bị suy nhược nên chỉ còn 42 kg’

Khả Ngân cho biết khi quay phim truyền hình tại Hà Nội, sức khỏe của cô không tốt. Hiện, nữ diễn viên dần bình phục.

Trả lời phỏng vấn Zing , Khả Ngân chia sẻ về tình trạng sức khỏe sau trận ốm cũng như áp lực khi lần đầu tham gia phim truyền hình miền Bắc. Vai nữ chính Tuệ Nhi trong 11 tháng 5 ngày đón nhận những ý kiến trái chiều từ khán giả.

Tôi đã hồi phục sức khỏe và tiếp tục quay phim

- Những ngày vừa qua, Khả Ngân chia sẻ bị ốm, cân nặng chỉ còn 42 kg và phải nhập viện. Sức khỏe hiện tại của chị thế nào rồi?

- Sức khoẻ của tôi đã ổn và dần hồi phục rồi. Do lần đầu ra miền Bắc quay phim, môi trường thay đổi, tôi bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Cộng thêm lịch làm việc khá dày đặc, cơ thể tôi bị suy nhược, dẫn đến giảm cân, chỉ còn 42 kg. Ngoài ra, áp lực từ vai diễn Tuệ Nhi cũng là yếu tố khiến tôi bị stress thời gian đầu.

- Lịch quay phim của chị chắc hẳn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều sau trận ốm?

- Hiện, tôi vẫn ở Hà Nội. Tôi bắt đầu cùng đoàn phim thực hiện tiếp những cảnh quay nhỏ. Do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, mọi kế hoạch cũng gián đoạn không ít. Nhưng bù lại đoàn phim vẫn duy trì, đảm bảo an toàn, vừa phòng dịch vừa quay trong điều kiện cho phép để kịp tiến độ phát sóng.

Khả Ngân: 'Tôi bị suy nhược nên chỉ còn 42 kg' - Hình 1

Khả Ngân cho biết cô bị áp lực với vai diễn Tuệ Nhi. Ảnh: NVCC.

- Cơ duyên nào đưa chị đến với vai Tuệ Nhi và điều gì khiến chị ấn tượng ở nhân vật?

- Tôi nhận kịch bản phim 11 tháng 5 ngày từ năm 2020. Nhưng do dịch bệnh, đầu tháng 3 năm nay, tôi mới có thể ra Hà Nội để làm phim. Đối với tôi, đây là một kịch bản thú vị nên không có lý do để từ chối.

Tôi đã có cơ hội tham gia nhiều dự án phim truyền hình và điện ảnh, đảm nhận các vai lớn nhỏ với những tính cách nhân vật khác nhau, song Tuệ Nhi là hình tượng hoàn toàn mới, cũng là thách thức. Vai diễn này nhiều màu sắc và cũng cần chiều sâu hơn. Nhất là khi nhân vật Tuệ Nhi lại khác xa tôi ở ngoài đời.

- Lần đầu tiên đóng phim truyền hình miền Bắc, chị gặp những khó khăn gì?

- Khó khăn đầu tiên là tôi chưa biết cách làm việc của các cô chú, anh chị diễn viên ngoài này như thế nào, không biết mình có dễ dàng hòa nhập được hay không. Tôi cũng lo lắng về ngôn ngữ vùng miền. Ví dụ ở ngoài này, mọi người dùng từ "nhé", "nhá", ít khi dùng từ "nha", xưng "tôi" chứ không phải "tui"...

Tôi nghĩ đây cũng là cơ hội để tôi rèn luyện tốt hơn về đài từ, phát âm rõ ràng hơn. Đến hiện tại, mọi khó khăn đều được giải quyết rồi. Tôi đã thích nghi tốt, học hỏi được nhiều điều từ các cô chú, anh chị trong đoàn.

Biết trước nhân vật sẽ bị ghét

- Khi phim lên sóng những tập đầu, vai Tuệ Nhi bị nhiều khán giả phản ứng vì ương bướng, kiêu căng. Diễn xuất của Khả Ngân cũng nhận được luồng ý kiến trái chiều. Chị áp lực ra sao?

- Tôi có đọc những bình luận trái chiều, chê trách nhân vật Tuệ Nhi. Ban đầu tôi cũng buồn vì nhiều bình luận sốc lắm. Nhưng khán giả quan tâm thì mới có ý kiến. Nếu mọi người ghét Tuệ Nhi, tức là tôi đã đúng hướng rồi.

Tuệ Nhi mang hình ảnh của nhiều bạn trẻ thời hiện đại. Đôi khi, cô ấy nghĩ mình lớn rồi, có được tất cả, luôn bảo vệ ý kiến và cuộc sống cá nhân mà không để ý đến cảm xúc của những người xung quanh.

Nhưng sau khi trải qua biến cố, Tuệ Nhi sẽ hiểu ra giá trị thật của gia đình, tình làng nghĩa xóm. Bây giờ, khán giả có thể ghét Tuệ Nhi nhưng tôi tin theo thời gian, Nhi sẽ dần lấy lại cảm tình từ người xem bằng chính sự trưởng thành của cô ấy.

Tôi đã lường trước việc bị ghét khi vào vai diễn này, chỉ không ngờ nhiều người lại phản ứng gay gắt quá.

- Trong một vài phân cảnh, chị thoại nhanh, gây khó nghe và biểu cảm chưa đa dạng. Chị nghĩ thế nào về nhận xét này?

- Một số người còn để lại bình luận, hỏi tôi trả bao nhiêu tiền để có vai diễn này, hoặc nói rằng tôi nhờ mối quan hệ. Nhưng không phải như vậy.

Tôi nghĩ khi casting, ngoại hình là yếu tố quan trọng, nhưng cách thể hiện nội tâm nhân vật còn quan trọng hơn. Với 11 tháng 5 ngày và cả các phim trước, có lẽ đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất nhìn thấy ở tôi điều gì đó phù hợp với nhân vật, nên mới tin tưởng trao cho tôi cơ hội.

Tôi luôn đọc kỹ góp ý từ phía khán giả và xem lại những cảnh quay của mình để phân tích, sửa chữa cho lần sau.

Khả Ngân: 'Tôi bị suy nhược nên chỉ còn 42 kg' - Hình 2

Nữ diễn viên sinh năm 1997 tin khán giả sẽ dần có cảm tình với nhân vật do cô đảm nhận. Ảnh: NVCC.

- Ngược lại, chị đã thể hiện tốt những phân đoạn đòi hỏi cảm xúc như cảnh chia tay Thuận, ngồi ăn và khóc một mình ở phòng trọ...

- Từ tính cách cho đến hoàn cảnh, Tuệ Nhi khác xa tôi ngoài đời. Vì thế, để thực sự sống với cảm xúc của Tuệ Nhi, tôi cần khá nhiều thời gian cho đến khi "ngấm" nhân vật.

Tôi nghĩ khi mình đã "ngấm", cảm xúc sẽ đến rất tự nhiên. Lúc ấy, Tuệ Nhi khóc, chứ không phải Khả Ngân khóc nữa.

- Chị có thể chia sẻ kỷ niệm khó quên nhất trong quá trình thực hiện phim?

- Khó quên nhất đến lúc này có lẽ là cảnh Tuệ Nhi bị bố tát. Cảnh đó được quay 3 lần và lần nào NSND Mạnh Cường cũng tát thật để đạt hiệu ứng tốt nhất. Tôi bị đau, chảy máu bên trong má.

Đáng nhớ hơn là ở cảnh quay này, nhân vật Tuệ Nhi không được phép khóc. Cho nên, mọi cảm xúc dường như bị dồn nén, ức chế đến đỉnh điểm. Khi quay xong, tôi chạy lên tầng trên, ngồi khóc 20 phút. Đoàn phim phải đợi tôi ổn định tâm lý để quay tiếp.

- Khi diễn chung với NSND Mạnh Cường, NSƯT Quang Thắng, Tuấn Tú, Thanh Sơn, chị gặp trở ngại nào không?

- Tôi cảm thấy may mắn được đóng chung cùng các cô chú, anh chị chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm và rất thân thiện, vui tính. Mọi người đều chỉ dẫn cho tôi ở những cảnh quay khó, giúp tôi cải thiện nhiều về kỹ năng diễn xuất cũng như đài từ. Tôi phải cảm ơn mọi người rất nhiều.

Tôi còn nhiều thiếu sót khi đóng Hậu duệ mặt trời

- Không ít khán giả vẫn nhắc đến "Hậu duệ mặt trời" khi nói về diễn xuất của Khả Ngân. Điều này có khiến chị buồn?

- Nếu nói không buồn là nói dối, nhưng tôi không để chuyện đó lấn át cảm xúc cá nhân hay gây ảnh hưởng đến vai diễn hiện tại.

Với Hậu duệ mặt trời , đúng là tôi còn nhiều thiếu sót. Lúc ấy, tôi còn trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Khán giả nhận xét tôi biểu cảm không tốt, nhiều lúc đơ cứng.

Khả Ngân: 'Tôi bị suy nhược nên chỉ còn 42 kg' - Hình 3

"Tôi mong khán giả sẽ nhìn nhận sự thay đổi và cố gắng của Khả Ngân", nữ diễn viên tâm sự. Ảnh: NVCC.

Nhưng thú thật khi đóng Hậu duệ mặt trời , tôi bị cận rất nặng, phải đeo kính áp tròng 24/24. Việc thể hiện cảm xúc qua đôi mắt gặp nhiều hạn chế. Sau bộ phim, tôi đã đi mổ mắt. Tôi cũng cố gắng tập diễn xuất để đôi mắt linh động, có hồn hơn.

Tôi mong khán giả nhìn nhận sự thay đổi và cố gắng của Khả Ngân ở vai Tuệ Nhi cũng như các vai diễn sau này.

- Từ năm 2014 đến nay, chị tham gia trên dưới 10 phim, không ít lần được giao vai chính, song vẫn chưa có vai diễn nào được coi là "cú nổ" thực sự. Nhìn lại chặng đường dài, chị tiếc nuối điều gì?

- Tôi thấy may mắn vì được trao những cơ hội tốt trong sự nghiệp diễn xuất. Sau mỗi phim, tôi đều nhìn nhận lại những điều còn thiếu sót, cần khắc phục để làm tốt hơn những dự án sau. Tôi không muốn phụ sự kỳ vọng và đón nhận từ những người yêu thương mình.

- Lần này, chị đặt kỳ vọng như thế nào vào vai Tuệ Nhi?

- Tuệ Nhi là vai diễn thú vị và mới lạ với tôi, mang lại cho tôi rất nhiều trải nghiệm đáng quý.

Và tôi cũng mong rằng, dù ghét nhân vật Tuệ Nhi đến thế nào, mọi người đừng ghét lây sang Khả Ngân.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tina Tình: 'Tôi chán showbiz'
08:50:20 15/10/2021
Di Yến Quỳnh: 'Chồng con đã quên tôi là người chuyển giới'
06:01:26 15/10/2021
Lương Thanh: 'Tôi không sân si'
08:25:24 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Long Nhật bị sao nữ tố lợi dụng tên tuổi cố ca sĩ Phi Nhung, kêu gọi tẩy chay Hồ Văn Cường
16:28:26 16/10/2021
Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn
18:27:14 16/10/2021
Thêm một ngôi sao hạng A bị tố xoá bài đăng kêu gọi từ thiện năm 2020 dù chưa được "gọi tên"
16:48:10 16/10/2021
Dân mạng ‘lắc đầu’ ngao ngán sau khi xem danh sách khoản chi tiêu 178 tỷ của Thủy Tiên - Công Vinh
16:14:02 16/10/2021
Loạt bầu show công bố sự thật về cát xê của Hồ Văn Cường, hé lộ hành động không ai ngờ của Phi Nhung
16:31:34 16/10/2021
SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ
18:40:43 16/10/2021
Hé lộ bức thư tay con nuôi gửi Phi Nhung, có chi tiết liên quan đến Hồ Văn Cường?
18:15:16 16/10/2021
Nghi vấn Trang Khàn bị bạn cũ bóc phốt 'lừa thầy phản bạn', chủ mưu vụ Hồ Văn Cường, gây xôn xao MXH
16:17:58 16/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng và "vợ trên danh nghĩa" ly hôn, Mỹ Tâm bất ngờ bị gọi tên vì điều trùng hợp này
16:23:47 16/10/2021
Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ
16:49:22 16/10/2021

Tin mới nhất

Hậu scandal yêu chung tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen: Mây tầng nào gặp mây tầng đó

17:16:21 14/10/2021
Tại sao những cặp đôi bình thường yêu nhau tặng quà cho nhau thì không sao mà cặp đôi có tài chính mua quà cho nhau thì trở thành câu chuyện theo hướng tiêu cực, Lily Chen nói.

Huy MC: 'Cuộc hôn nhân thứ hai thay đổi đời tôi'

06:12:57 14/10/2021
Huy MC không còn là ca sĩ - nhạc công thích phiêu lưu mà hướng đến cuộc sống ổn định sau khi kết hôn lần hai với bà xã người Mỹ gốc Việt.

Duy Mạnh: Tôi còn lén vợ xén tiền cát xê để tặng bồ, thì làm sao nghệ sĩ làm từ thiện không thất thoát?

05:53:17 14/10/2021
Trong vấn đề từ thiện, tôi không theo phe nào cả. Tôi đứng giữa. Em hiểu không? Tôi chỉ đưa ra vấn đề về xã hội trên Facebook cá nhân. Thế thôi.

Biên kịch Phương Thảo: 'Tôi vẫn bất ngờ khi vai của Khả Ngân bị ghét'

06:46:17 13/10/2021
Lại Phương Thảo chia sẻ khi phim 11 tháng 5 ngày và nhân vật nữ chính bị chỉ trích, cô đã nhắn tin trấn an tinh thần Khả Ngân.

NSND Trung Hiếu: 'Vợ chồng tôi vui đùa suốt ngày'

12:58:10 12/10/2021
Ngoài đời, NSND Trung Hiếu không bao giờ áp đặt điều gì với bà xã 9X, trái ngược với nhân vật ông Phát gia trưởng của anh trong Ngày mai bình yên.

Phùng Ngọc Huy: 'Tôi mặc cảm vì bán hàng online'

08:59:12 11/10/2021
Phùng Ngọc Huy đang tươi cười giới thiệu sản phẩm, bỗng hẫng một nhịp khi thấy người thân, đồng nghiệp vào xem livestream bán hàng của anh.

Trung Dũng: 'Tuổi 48 tôi hạnh phúc với tình yêu không ràng buộc'

06:46:12 10/10/2021
Tới tuổi này rồi tôi muốn tìm một tình yêu đồng điệu với bạn đời chứ không phải vì trách nhiệm hay sự ràng buộc, diễn viên Trung Dũng chia sẻ

Khánh Đơn: 'Tôi chiều vợ để gia đình luôn êm ấm'

14:47:33 08/10/2021
Sau những biến cố, đổ vỡ tình cảm, nhạc sĩ Khánh Đơn hiện có cuộc sống bình yên, viên mãn bên vợ 9X.

Ồn ào vụ để vợ dậy từ 5 giờ sáng bóp chân cho mẹ chồng, Minh Tiệp: Mẹ 80 tuổi còn bị hiểu lầm, mang tiếng

08:07:55 08/10/2021
Dương tự nguyện dậy sớm chứ không phải nghi thức hay quy tắc làm dâu nào bị ép buộc cả, Minh Tiệp nói.

Phương Trinh Jolie trải lòng trước đám cưới: "Lý Bình không có 100 triệu/tháng nhưng sẽ là người cùng tôi làm ra gấp 10 lần"

07:55:22 08/10/2021
Sau khi công khai mối quan hệ yêu đương, Lý Bình và Phương Trinh Jolie đã thoải mái hơn khi nói về đối phương và trải lòng sau 1 năm về sống thử cùng nhau.

Lời nhắn xúc động Cát Phượng gửi con trai 18 tuổi về sự ra đi

07:33:34 08/10/2021
Tôi hỏi thẳng cu Bom: Lỡ mẹ đi làm từ thiện mắc dịch, ngày mẹ về chỉ còn hũ cốt thì con sẽ thế nào?. Bom lặng người đi..., đạo diễn Cát Phượng kể.

Trần Hoàng Ái Nhi: "Mục tiêu cao nhất của tôi chính là vương miện Hoa hậu Liên lục địa"

09:05:03 07/10/2021
Ái Nhi cho biết, cô hoàn toàn đặt hết tâm tư, sự nhiệt huyết của mình vào cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa.

Châu Tuấn: 'Tôi thương bạn đời vì anh mồ côi'

06:22:52 07/10/2021
Biết John Phạm không cha mẹ, có tuổi thơ thiếu thốn tình cảm nên Châu Tuấn mủi lòng và muốn bù đắp cho anh.

Lương Bằng Quang không trách bạn gái vì phải làm việc một mình ở đảo

21:10:06 06/10/2021
Lương Bằng Quang cảm thấy tình cảm giữa anh và bạn gái khắng khít hơn trong thời gian kẹt lại 4 tháng ở Phú Quốc.

Hoàng Yến: 'Tôi vẫn liên lạc với chồng cũ sau vụ hành hung'

12:48:20 06/10/2021
Cô Xuyến Hoàng Yến mong chồng cũ nhìn nhận lại mọi việc để rút kinh nghiệm, cư xử đúng đắn và cùng cô lo cho tương lai của bé Mầm.

Hoa hậu Thùy Dung: 'Tôi ngây thơ, ngọt ngào khi yêu'

06:45:07 06/10/2021
Trải qua nhiều mối tình, Hoa hậu Việt Nam 2008 - Thùy Dung - hiện vẫn bẽn lẽn, ngại ngùng khi ở bên bạn trai và mang đến anh cảm xúc mới mẻ, duy nhất.

Hoa hậu Trân Đài: 'Bạn trai chấp nhận con người thật của tôi'

13:37:10 05/10/2021
Gặp lại bạn trai sau khi công khai giới tính thật, Trân Đài vui khi anh đón nhận, mang tới cho cô cảm giác viên mãn.

Bảo Thy: Hôn nhân lý tưởng, hạnh phúc nhờ ông xã lớn hơn 10 tuổi

07:28:50 05/10/2021
Bảo Thy tự nhận bản thân có nhiều thay đổi tích cực sau kết hôn. Cô và ông xã - doanh nhân Phan Lĩnh mỗi ngày tận hưởng niềm vui, hạnh phúc bình dị từ tổ ấm nhỏ.

Chung Thục Quyên: 'Tôi sống tiết kiệm vì Thụy Sĩ đắt đỏ'

06:34:59 05/10/2021
Vợ chồng cựu người mẫu Chung Thục Quyên sang Pháp đi chợ và tìm mua một ngôi nhà ở đó vì giá bất động sản tại Thụy Sĩ quá cao.

Thanh Sơn: 'Tôi từng ghét cay ghét đắng nhân vật của Khả Ngân'

06:04:34 04/10/2021
Từ khi đọc kịch bản 11 tháng 5 ngày, Thanh Sơn đã thấy ghét nhân vật Tuệ Nhi (Khả Ngân đóng), nhưng anh vẫn bất ngờ về phản ứng của khán giả.

Thanh Thanh Huyền: 'Tôi tự mua nhà, xe ở tuổi 25'

06:13:55 03/10/2021
Nữ MC hài lòng với cuộc sống hiện tại khi có nhà, xe, được làm công việc yêu thích.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: Bước qua ám ảnh từ "cơn bão tin đồn"

21:04:26 02/10/2021
Sau 4 năm đăng quang với nhiều ồn ào, Lê Âu Ngân Anh lựa chọn ở ẩn và tái xuất với hình ảnh mới khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Lý Nhã Kỳ hé lộ không gian bên trong bạch dinh ngàn tỷ giữa Quận 3, bức xúc chuyện bị vu oan bày tiệc, khoe ăn ngon vô cảm với cộng đồng

06:16:57 02/10/2021
Sau gần 4 tháng ở nhà giãn cách vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Lý Nhã Kỳ đã làm gì và có cuộc sống như thế nào? Sau tất cả, chị đẹp đã ngồi lại để tâm sự với người hâm mộ.

Lily Chen: '25 tuổi, tôi đã có 50 tỷ đồng'

09:48:56 01/10/2021
Ca sĩ Lily Chen hiện không đặt mục tiêu gì cho bản thân vì cuộc sống cơ bản cô đã có đủ: nhà, xe, công việc.

"Việc Phi Nhung làm là từ tâm, chị ấy không đáng bị người đời làm tổn thương như vậy"

07:14:04 01/10/2021
Tôi nghĩ, chị Phi Nhung sẽ ra đi thanh thản bởi quá nhiều người thương mến. Những gì chị đang làm dang dở, mọi người sẽ tiếp nối và thực hiện thay chị, Lê Nguyễn Trường Giang chia sẻ.

Người mẫu Châu Kim Sang bị viêm màng não, ung thư xương di căn giờ ra sao?

06:43:18 01/10/2021
Một thời gian sau khi mắc bệnh, tôi và bạn trai chia tay. Nhiều lúc khó khăn ập tới liên tục, tôi ức đến phát khóc, hỏi tại sao ông trời lại bất công với mình như thế, Châu Kim Sang chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Ba phi hành gia của Trung Quốc bắt đầu sứ mệnh mới trên vũ trụ

Thế giới

22:19:43 16/10/2021
Ngày 16/10, Trung Quốc đã phóng thành công tàu vũ trụ Thần Châu 13 đưa phi hành đoàn lên module lõi Thiên Hà của trạm vũ trụ Thiên Cung để thực hiện sứ mệnh kéo dài 6 tháng tại đây.

Lan đột biến ảo vắng người mua 

Thế giới số

22:16:15 16/10/2021
Sau khoảng 5 tháng xuất hiện trên sàn giao dịch OpenSea, lan đột biến NFT dần thoái trào. Giao dịch cuối cùng được thực hiện cách đây 4 tháng.

Man United cần học cách chống phản công ngay lập tức

Bóng đá thế giới

22:14:21 16/10/2021
Man United đã giành chiến thắng các trận đấu lớn bằng các đợt phản công nhanh sắc bén. Tuy nhiên, mọi chuyện đang đi theo chiều hướng ngược lại.

Hơn 1.000 thí sinh tranh tài ở chương trình tuyển chọn của Hòa Bình FC

Bóng đá việt nam

22:11:18 16/10/2021
Chương trình tuyển chọn tài năng bóng đá của Hòa Bình FC sẽ tìm ra 50 cái tên xuất sắc từ hơn 1.000 thí sinh để bồi dưỡng và phát triển theo lộ trình chuyên nghiệp từ CLB Dortmund.

Chưa bao giờ hết ngỡ ngàng trước màn "rửa phèn" phong cách của Meghan Markle khi gia nhập Hoàng gia Anh

Phong cách sao

22:10:09 16/10/2021
Phong cách của Meghan Markle đã lên hương ngoạn mục kể từ khi bước vào gia đình Hoàng gia.

4 loại ngũ cốc nên ăn để giảm cân và 2 loại nên tránh

Làm đẹp

22:10:05 16/10/2021
Nhiều loại ngũ cốc giúp bạn duy trì cân nặng hoàn hảo trong khi một số loại khiến bạn béo lên.

Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu

Sao châu á

22:08:24 16/10/2021
Hiện tại, netizen đều đang vô cùng lo lắng trước tình hình sức khoẻ của ca sĩ Trương Kiệt sau vụ tai nạn bất ngờ.

Có giá tới 3 triệu nhưng MagSafe Duo đã lỗi thời chỉ sau 1 năm 

Đồ 2-tek

22:02:20 16/10/2021
Chỉ sau 1 năm ra mắt, MagSafe Duo đã lỗi thời sau khi Apple Watch Series 7 xuất hiện.

ĐT Đan Mạch bất ngờ dính tai tiếng 'vui vẻ' với 2 nữ nhân viên khách sạn

Bên lề sân cỏ

21:56:35 16/10/2021
Luôn duy trì hình ảnh đẹp từ EURO 2020 đến vòng loại World Cup 2022 nhưng đội tuyển Đan Mạch vừa bất ngờ dính vào scandal vui vẻ quá đà với 2 nữ nhân viên khách sạn.

Nghệ sĩ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân đá xéo Bộ Công an vụ điều tra từ thiện: Đám “ché đỏ” thì cần gì giải trình

Netizen

21:43:53 16/10/2021
Theo đó, C02 đang xác minh, điều tra vụ việc theo đơn tố cáo, dư luận, cũng như các phương tiện thông tin đại chúng phản ánh về việc một số nghệ sĩ đã lợi dụng việc quyên góp từ thiện, cứu trợ người dân miền Trung mùa lũ năm 2020, thiếu...

Rực sáng thời trang gấm vào thu

Thời trang

21:41:06 16/10/2021
Gấm được xem là một chất liệu sở trường để nhà thiết kế Thủy Nguyễn bay bổng với những sáng tạo, không ngừng thổi vào biết bao cảm hứng tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ hiện đại nhưng luôn kết nối bền chặt với truyền thống Á Đông.

Bà Rịa-Vũng Tàu nới lỏng giãn cách, các chốt kiểm soát quá tải

Đời sống

21:37:20 16/10/2021
Từ 0 giờ ngày 16/10, theo công văn số 15467/UBND-VP của UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu về việc áp dụng tạm thời một số biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, việc di chuyển di chuyển của người dân trong tỉn...