Khả Ngân – Quốc Anh diễn lại trích đoạn Bí Mật Của Gió như tấu hài: Hết nạt nhau lại cho “sờ” thoải mái

Khả Ngân Quốc Anh đã diễn lại một cảnh trong Bí Mật Của Gió nhưng cứ như đang tấu hài làm ai cũng cười đến ngất.

Sau thành công từ hàng loạt tác phẩm Việt ngoài rạp như Ròm hay Tiệc Trăng Máu , không ít tựa phim đã rục rịch ra rạp đầy mạnh mẽ, trong đó có Bí Mật Của Gió . Nhân tiện phim đã chốt ngày ra mắt 27/11 sắp tới, chương trình Just Ask Me – JAM đã có buổi trò chuyện tràn ngập tiếng cười và la hét cùng cặp diễn viên chính Khả Ngân Quốc Anh và D.O.P Linh Đan. Tưởng rằng khán giả sẽ có dịp trải nghiệm những phút giây lãng mạn, lắng đọng cùng chuyện “tình người duyên ma” ở Bí Mật Của Gió nhưng không, buổi livestream lại tràn ngập những câu chuyện ma và màn “tấu hài” cười ngất của khách mời, hứa hẹn càng xem càng cuốn.

Khả Ngân - Quốc Anh diễn lại trích đoạn Bí Mật Của Gió như tấu hài: Hết nạt nhau lại cho sờ thoải mái - Hình 1

Khả Ngân nạt Quốc Anh nhưng vẫn cho “sờ” khi diễn lại phân đoạn trong Bí Mật Của Gió

Để làm nóng không khí chương trình, VJ Emma đã yêu cầu Khả Ngân Quốc Anh diễn lại một phân đoạn nào đó trong Bí Mật Của Gió . Cả hai đã lựa chọn cảnh mà Linh (nhân vật của Khả Ngân) lần đầu nhìn thấy “anh ma” Phong (nhân vật của Quốc Anh). Cứ ngỡ đây là cảnh quay đáng yêu , “hường phấn” nhưng khi diễn lại, cả hai đều khiến trường quay cười nắc nẻ. Khi bị Quốc Anh chọc, Khả Ngân đã tỉnh dậy và nạt nộ không ngừng: “Anh làm gì trong phòng tôi vậy?”, “Anh bị điên hả?”,…

Khả Ngân - Quốc Anh diễn lại trích đoạn Bí Mật Của Gió như tấu hài: Hết nạt nhau lại cho sờ thoải mái - Hình 2

Khả Ngân cho thấy một phiên bản Linh rất khác so với phim , theo hơi hướm… hài hước hơn

Thậm chí khi bị Quốc Anh tỏ ý “muốn sờ, muốn sờ…” vì biết đối phương có thể thấy một hồn ma như mình, Khả Ngân bất ngờ đứng phăng dậy và bảo “Sờ đi!” khiến Emma và cả D.O.P Linh Đan cười nghiêng ngả. Hóa ra trong phim lãng mạn vậy thôi chứ ngoài đời, cặp đôi của chúng ta cũng lầy và có khiếu gây hài đó chứ!

Khả Ngân - Quốc Anh diễn lại trích đoạn Bí Mật Của Gió như tấu hài: Hết nạt nhau lại cho sờ thoải mái - Hình 3

Khả Ngân la làng khi bị Quốc Anh đánh

Khả Ngân - Quốc Anh diễn lại trích đoạn Bí Mật Của Gió như tấu hài: Hết nạt nhau lại cho sờ thoải mái - Hình 4

Nữ chính dễ dãi quá không nè chị ơi?

Khả Ngân kể chuyện ma ly kì ở phim trường Bí Mật Của Gió, Quốc Anh ngồi kế mà cứng người luôn!

Câu chuyện đầu tiên là câu chuyện “ma lò sưởi” của Khả Ngân. Trong phòng khách sạn cô nàng có một chiếc lò sưởi, thông thường quản lý sẽ là người chỉnh máy trước khi cô quay về phòng, sau đó tắt đi. Ấy vậy mà vào khoảng nửa đêm thì Khả Ngân nhận ra máy sưởi đang bật, lúc này cô tưởng vị quản lý chỉnh lại do trời lạnh. Sau đó đến mốc 3 giờ sáng thì máy sưởi lại bật lên tiếp khiến cô hớt hải. VJ Emma nghe vậy thì khuyên rằng có lẽ do máy sưởi có chế độ chỉnh theo giờ thôi, đừng suy nghĩ nhiều quá. Khả Ngân còn cho biết rằng thực chất đi với đoàn nào cũng bị, và không biết có phải do bản thân “yếu vía” và dễ tưởng tượng hay không.

Khả Ngân - Quốc Anh diễn lại trích đoạn Bí Mật Của Gió như tấu hài: Hết nạt nhau lại cho sờ thoải mái - Hình 5

Khả Ngân - Quốc Anh diễn lại trích đoạn Bí Mật Của Gió như tấu hài: Hết nạt nhau lại cho sờ thoải mái - Hình 6

Khả Ngân luôn có cảm giác bên cạnh “những người bạn thân thương” khi đóng phim

Không chỉ Khả Ngân mà D.O.P Linh Đan cũng gặp chuyện huyền bí trong quá trình quay Bí Mật Của Gió. Cụ thể là trong cảnh quay one-take 3-4 phút với Long Đẹp Trai . Lúc nam diễn viên đang đứng trước gương và theo kịch bản thì sẽ cố bôi chữ “Cút!” bị ghi trên đó. Ai ngờ đâu bất thình lình, chiếc vòi nước kế bên tự động quay lại và xịt nước tung tóe lên gương và camera. “May mắn là đoàn đã che chắn camera từ trước nên không sao . Chúng tôi cố gắng quay tiếp cho hết và dùng luôn cảnh này trong phim”, Linh Đan kể tiếp. Vậy là khán giả sẽ có dịp xem một cảnh rùng rợn “hàng thật, giá thật” ngoài rạp đó, còn chờ gì nữa!

Khả Ngân - Quốc Anh diễn lại trích đoạn Bí Mật Của Gió như tấu hài: Hết nạt nhau lại cho sờ thoải mái - Hình 7

Minh Hằng phụ Khả Ngân quảng bá Bí Mật Của Gió nhưng bị Quốc Anh “phá” ở phút chót

Không chỉ có những chia sẻ thú vị về phim mà Khả Ngân và Quốc Anh còn bị chương trình thử thách khó nhằn nữa. Một thử thách khá thú vị đó là Khả Ngân phải gọi điện cho Đông Nhi hay Minh Hằng để nhờ hỗ trợ, kêu gọi khán giả ra rạp xem Bí Mật Của Gió . Vì lo lắng “mẹ bầu” Đông Nhi đang chăm con nên Khả Ngân đã gọi cho Minh Hằng. Người chị sau đó đã bắt máy ngay và hóa “thánh bán hàng online” để nhắn nhủ mọi người ủng hộ phim của em mình. Đang ngon trớn thì Quốc Anh lại mượn máy và lỡ nói Minh Hằng chỉ cần ủng hộ… 1 vé là được khiến mọi người “cạn ngôn”. Đẹp trai mà hơi ngơ rồi nha anh ơi!

Khả Ngân - Quốc Anh diễn lại trích đoạn Bí Mật Của Gió như tấu hài: Hết nạt nhau lại cho sờ thoải mái - Hình 8

Khả Ngân gọi cho “bé Heo” Minh Hằng

Khả Ngân - Quốc Anh diễn lại trích đoạn Bí Mật Của Gió như tấu hài: Hết nạt nhau lại cho sờ thoải mái - Hình 9

Quốc Anh hỏi khéo Minh Hằng mua bao nhiêu vé

Bên cạnh đó, Khả Ngân cũng thoải mái phản hồi về những nghi vấn xoay quanh sự tương đồng giữa Bí Mật Của Gió Giải Cứu Thần Chết của Minh Hằng ở khía cạnh motif nội dung. Cô cho biết: “Tôi thấy phim Việt có nhiều dự án khá giống nhau, điện ảnh lẫn truyền hình. Quan trọng là góc nhìn khác của đạo diễn, biên kịch, D.O.P,… thì sẽ làm ra một bộ phim mới mẻ hơn từ một motif có thể là quen thuộc”.

Khả Ngân - Quốc Anh diễn lại trích đoạn Bí Mật Của Gió như tấu hài: Hết nạt nhau lại cho sờ thoải mái - Hình 10

Khả Ngân - Quốc Anh diễn lại trích đoạn Bí Mật Của Gió như tấu hài: Hết nạt nhau lại cho sờ thoải mái - Hình 11

Khả Ngân không lo ngại với những ý kiến cho rằng Bí Mật Của Gió và Giải Cứu Thần Chết có điểm giống nhau

Khả Ngân lần đầu chia sẻ vụ suýt chết đuối, bị sứa cắn nát người trước thềm quay Bí Mật Của Gió

Đây là lời chia sẻ của chính Khả Ngân khi được hỏi về… ấn tượng ban đầu đối với ekip Bí Mật Của Gió . Thực chất, cô và D.O.P Linh Đan đã quen biết nhau từ Hậu Duệ Mặt Trời , cụ thể là qua một lần suýt chết đuối ngoài biển. Khi này cả hai đang quay MV cho ca khúc chủ đề Hậu Duệ Mặt Trời và bị sóng đánh trôi ra xa thuyền. “Ở dưới biển còn có một bầy sứa mini, chúng chui vào váy và cắn hai chị em đầy người. Nhưng mà nhờ đó mà tôi phát hiện hai chị em có một điểm tương đồng là rất lì.”, Khả Ngân chia sẻ về sự cố để đời của mình. Cô cũng thú nhận D.O.P Linh Đan ban đầu là hơi khó gần, còn “dễ gần” lại là ấn tượng đầu tiên của Quốc Anh về chị. Ngộ vậy ta?

Khả Ngân - Quốc Anh diễn lại trích đoạn Bí Mật Của Gió như tấu hài: Hết nạt nhau lại cho sờ thoải mái - Hình 12

Khả Ngân - Quốc Anh diễn lại trích đoạn Bí Mật Của Gió như tấu hài: Hết nạt nhau lại cho sờ thoải mái - Hình 13

Khả Ngân - Quốc Anh diễn lại trích đoạn Bí Mật Của Gió như tấu hài: Hết nạt nhau lại cho sờ thoải mái - Hình 14

Khả Ngân quay dưới nước trong MV nhạc phim Hậu Duệ Mặt Trời

Khả Ngân tả lại nụ hôn cháy bỏng với Jun Phạm làm Quốc Anh “ăn giấm chua”

Đã là phim lãng mạn thì không thể thiếu những nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi chính. Ở Bí Mật Của Gió , Khả Ngân và Quốc Anh cũng có cảnh hôn nhưng khi được đặt lên bàn cân cùng lần với Jun Phạm ở 100 Ngày Yêu Em , Khả Ngân đã thú nhận thích Jun và khẳng định nụ hôn với anh chàng táo bạo hơn với Quốc Anh rất nhiều. Thậm chí, nữ diễn viên còn mô tả tình tiết này bằng cụm từ “lật qua lật lại” khiến ai nấy hú hét.

Khả Ngân - Quốc Anh diễn lại trích đoạn Bí Mật Của Gió như tấu hài: Hết nạt nhau lại cho sờ thoải mái - Hình 15

Bàn đến chuyện hôn hít là chị em khoái lắm!

Khả Ngân - Quốc Anh diễn lại trích đoạn Bí Mật Của Gió như tấu hài: Hết nạt nhau lại cho sờ thoải mái - Hình 16

Cảnh hôn “lật qua lật lại” của Khả Ngân và Jun Phạm

Hội chị em khoái chí là thế, duy chỉ có Quốc Anh là không hài lòng lắm vì không được bạn diễn lựa chọn. Song anh chàng đã đáp trả bằng cách chọn nụ hôn với Hoàng Oanh trong Ước Hẹn Mùa Thu đáng nhớ với mình hơn. Thôi thì “ông ăn chả, bà ăn nem” thôi cặp đôi Bí Mật Của Gió ơi!

Khả Ngân - Quốc Anh diễn lại trích đoạn Bí Mật Của Gió như tấu hài: Hết nạt nhau lại cho sờ thoải mái - Hình 17

Quốc Anh bó tay trước hội chị em Khả Ngân

Khả Ngân - Quốc Anh diễn lại trích đoạn Bí Mật Của Gió như tấu hài: Hết nạt nhau lại cho sờ thoải mái - Hình 18

Quốc Anh chỉ có nụ hôn nhẹ ngọt ngào với Hoàng Oanh

Trailer Bí Mật Của Gió

Bí Mật Của Gió chính thức công chiếu ngày 27/11/2020.

Khả Ngân tiết lộ muốn có em bé khi Quốc Anh thừa nhận say nắng mình

Bộ phim Bí Mật Của Gió là bộ phim lãng mạn, tình cảm và hài hước kể về câu chuyện 'tình người duyên ma' giữa cô nàng quái chiêu Linh (Khả Ngân đóng) và hồn ma đẹp trai Phong (Quốc Anh thủ vai).

Sau khi Linh cùng bố mẹ (Long đẹp trai và Tuyền mập) chuyển tới ngôi biệt thự cổ trên Đà Lạt để sinh sống thì cô nàng đụng độ phải Phong. Vì một lý do bí ẩn, Phong bị mắc kẹt tại trần thế suốt hơn nửa thế kỷ. Cả hai đã cùng với 'giáo sư tâm linh' An (Hoàng Yến Chibi) đi tìm 'bí mật của gió', giúp Phong tìm lại mình. Từ những tình huống oái ăm, Phong và Linh cùng nhau vượt qua rồi vô tình cả hai phải lòng nhau.

Khả Ngân tiết lộ muốn có em bé khi Quốc Anh thừa nhận say nắng mình - Hình 1

Tình cảm đôi lứa đẹp như câu chuyện cổ tích đã được diễn viên Quốc Anh và Khả Ngân nuôi lớn trong quá trình quay phim, cố gắng truyền tải những cảm xúc chân thật nhất của nhân vật đến gần với khán giả hơn. Quốc Anh còn 'tự thú' là bản thân đã phải lòng Khả Ngân trên phim trường khi đang trong dự án quay phim Bí Mật Của Gió. Quốc Anh chia sẻ: 'Khi quay phim, cả hai gặp gỡ nhau nhiều, nói chuyện nhiều nên có những khoảnh khắc khiến cho Quốc Anh có cảm tình'.

Khả Ngân tiết lộ muốn có em bé khi Quốc Anh thừa nhận say nắng mình - Hình 2

Không những thế, cô nàng Khả Ngân xinh đẹp còn bật mí là đã trao nụ hôn gió 'len lén' vào môi Quốc Anh khi anh chàng ngủ say tại bối cảnh quay tại Đà Lạt. Trong lúc cả hai cùng nghỉ ngơi đợi vào lúc diễn, Khả Ngân thấy Quốc Anh nằm kế bên đã ngủ say và không có ai để ý, thế là cô nàng đã gửi một nụ hôn gió đến chàng trai cực phẩm Quốc Anh.

Khả Ngân tiết lộ muốn có em bé khi Quốc Anh thừa nhận say nắng mình - Hình 3

Trong buổi livestream, cô nàng Khả Ngân còn khiến cho khán giả bất ngờ vì Khả Ngân bộc bạch rằng cô rất muốn có em bé. Tại buổi livestream, Khả Ngân nhận được ất nhiều bình luận thích thú về sự việc này. Khả Ngân chia sẻ: 'Bản thân Khả Ngân là người thích em bé nên là trong tương lai, Khả Ngân mong muốn mình sẽ có em bé. Khi đi quay hay đi diễn, anh chị nào có em bé là Ngân rất mê, hay lại chơi cùng với các bé'.

Khả Ngân tiết lộ muốn có em bé khi Quốc Anh thừa nhận say nắng mình - Hình 4

Không chỉ một mà rất nhiều sự thật cực kỳ thú vị mà chỉ có trên livestream Bí Mật Của Gió mới có thể chia sẻ hết tất tần tật các câu chuyện 'bí mật' của diễn viên và ê-kíp làm phim. Ngoài ra tại buổi livestream, khán giả theo dõi đã quá thích, quá phấn khích trước màn biểu diễn tuyệt vời của cặp đôi Osad và Juki San với bài hát 'Anh và Em' nên đã yêu cầu hai ca sĩ biểu diễn tận 2 lần để có thể xem trọn những khoảnh khắc tuyệt vời khi lời bài hát được cất lên.

Khả Ngân tiết lộ muốn có em bé khi Quốc Anh thừa nhận say nắng mình - Hình 5

Khả Ngân tiết lộ muốn có em bé khi Quốc Anh thừa nhận say nắng mình - Hình 6

Trailer phim

Phim Bí Mật Của Gió sẽ ra rạp vào ngày 27/11/2020 và có những suất chiếu sớm trong ba ngày 20,21,22 tháng 11.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36"Lật Mặt: 48H" của Lý Hải ra mắt ấn tượng với màn đánh đấm gay cấn, diễn xuất của Ốc Thanh Vân khiến mọi người "nổi da gà"01:22Trấn Thành cực nhí nhố ở hậu trường phim Tết Bố Già, nhưng xem đến cuối clip lại chỉ thấy rưng rưng vì 2 câu hát!02:36"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09Cuộc chiến thượng lưu lộ phần 2: Dàn rich kids đến dự đám cưới của Seo Jin - Ju Dan Tae, Seokkyung chiếm spotlight vì quá xinh01:00Nadech Kugimiya - tài tử vạn người mê của Thái Lan02:38Trấn Thành thừa nhận: 'Tinh thần không vững, làm việc với tôi dễ stress và dễ khùng'01:55Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo02:04Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse'00:27Sau khi được Hoàng thượng rủ rê, 'chàng Hậu' Shin Hye Sun cuối cùng đã tham gia con đường livestream01:55Ngô Thanh Vân: 'Tôi để tên họa sĩ Lê Linh vì đúng luật bản quyền và tôn trọng tác giả'02:47Lý Hải chơi lớn mời đạo diễn bom tấn Hàn Quốc, chi tiền tỉ phá cả dãy nhà để làm Lật Mặt: 48H06:52Nhã Phương khóc nức nở, xin lỗi mọi người vì tới trễ 2 tiếng ở họp báo phim 'Song Song'07:16Kaity Nguyễn "dính phốt lươn lẹo": Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V01:54Bank Thiti Mahayotaruk – 'Tiểu thịt tươi' gương mặt non tơ của 'Lừa đểu gặp lừa đảo'02:38Choáng ngợp ngắm phòng ngủ vương giả của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn trong "Gái Già Lắm Chiêu V"02:40Puka suýt bỏ mạng vì đóng Số Độc Đắc, tiết lộ muốn "ăn" Jun Phạm nhưng bị chàng phũ cực mạnh02:25Cascadeur ngã rách đầu, máu me đầy mặt ở hậu trường Lật Mặt: 48H, xem mà đau giùm luôn!04:10Ba chị đẹp 1990 tỉ tê về tình yêu tuổi 30: Lan Ngọc thích nuông chiều, Diễm My 9X "một mình cũng được" còn Nhã Phương thấy may mắn vì có anh xã00:52Bảo Nhân - Nam Cito: Làm 'Gái già lắm chiêu V' là phải đầu tư lớn02:47

Tiêu điểm

Tuấn Trần bị thương nát cả tay sau màn đấm kịch liệt ở Bố Già, Trấn Thành hoảng hốt hét: "Trời ơi nó khùng rồi!"
08:32:25 24/01/2021
Fan mỏi mắt soi Triệu Lệ Dĩnh trong ảnh kỷ niệm Hữu Phỉ, sẵn truy ra luôn lý do "ẩn thân" của chị đẹp?
08:25:15 24/01/2021
Bạch Công Khanh gặp khó với cảnh té sông ở phim "Ngày em đến"
16:40:59 24/01/2021
Sốt lại trích đoạn Châu Tấn bắt trend "em gái trà xanh" cực ám ảnh
07:45:23 25/01/2021
Sơn Tùng "Thương em" vẫn chưa tê tái cõi lòng bằng 5 câu thoại cụt lủn từ phim Hoa ngữ sau đây!
09:51:23 25/01/2021
Hyun Bin gây tranh cãi vì "vượt mặt" Kim Hee Ae giành giải Daesang, netizen đồng loạt tấn công cho rằng chưa xứng đáng
13:38:08 25/01/2021
Lã Thanh Huyền hội ngộ nhóm chị em trong "Tình yêu và tham vọng"
17:54:02 25/01/2021
"Lan Cave" Thanh Hương sánh đôi cùng "chị Mận" Hương Giang trong phim mới
17:57:38 25/01/2021
Phim Trạng Tí bị tẩy chay, lời trần tình của Ngô Thanh Vân và dấu hỏi hồi kết
14:57:57 25/01/2021
Đạo diễn Trạng Tí tiết lộ lí do không có ảnh bản đồ Việt Nam trên áo nam chính, tiết lộ cả kinh phí đầu tư khủng!
10:39:58 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Thiều Bảo Trâm 'cấm' chị gái lên tiếng giữa drama chia tay Sơn Tùng?
17:00:09 25/01/2021
Chi cục trưởng THADS Bình Tân rơi lầu, tử vong ở Chung cư Carina Q.8
15:57:12 25/01/2021
Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi
16:30:01 25/01/2021
Người hâm mộ thất vọng khi Hyun Bin và Son Ye Jin “đường ai nấy đi” trên thảm đỏ Apan Star Awards 2020
17:04:20 25/01/2021
Nam Em – Nam Anh tiếp tục khiến người hâm mộ xuýt xoa khi khoe làn da trắng sứ, nhan sắc thì ngày càng thăng hạng
17:00:22 25/01/2021
Bạn gái cũ từng bị hành hung để lại bài đăng hả hê sau cái chết thương tâm của rapper Iron
17:32:31 25/01/2021
Rần rần trước ảnh hiếm của nhà Trường Giang - Nhã Phương: Đơn giản mà đẹp tựa phim, nhìn chỉ muốn cưới và có con ngay!
18:08:12 25/01/2021
Hương Giang đọ sắc cực gắt bên Top 3 Đại sứ Hoàn Mỹ, Đỗ Mỹ Linh - Huyền My chuẩn “nàng thơ” Hà thành tại sự kiện
16:55:01 25/01/2021
OnlyC làm thơ "đá xoáy" chị gái "hứa nhưng không giữ lời", dân tình gọi tên luôn Quế Vân - Sơn Tùng
18:06:05 25/01/2021
Vén màn câu hỏi bí ẩn nhiều năm qua của Cbiz: Con trai Trần Khôn hóa ra là trẻ bị bỏ rơi được nhận nuôi?
16:47:59 25/01/2021

Tin mới nhất

Xin chào hạnh phúc: Khả Ngân lần đầu đóng đúp hai vai, gồng mình để yêu Anh Tài

17:48:45 25/01/2021
Trong bộ phim Hoa nở trong nắng, nữ diễn viên Khả Ngân sẽ đảm nhận cùng lúc 2 vai. Đó là cặp chị em song sinh Quỳnh - Chi.

Bảo Thanh vui mừng khi được gặp lại bố Sơn - NSND Trung Anh và Dương - Bảo Hân

17:41:33 25/01/2021
Trong một chuyến làm việc gần đây, nữ diễn viên xinh đẹp đã có cơ hội được gặp lại NSND Trung Anh, Bảo Hân và Quang Anh.

Tổng thống Joe Biden sẽ thay đổi cục diện Hollywood?

17:37:16 25/01/2021
Các chuyên gia hy vọng ông Joe Biden tác động tích cực đến Hollywood.

Lý do mỹ nhân 'Cướp biển vùng Caribbean' từ chối đóng cảnh nhạy cảm

17:10:38 25/01/2021
Keira Knightley chia sẻ kể từ khi làm mẹ, cô không muốn đóng phim có cảnh nóng nếu đạo diễn là đàn ông.

Vụ việc ồn ào bản quyền phim Trạng Tí phiêu lưu ký: Vẫn chưa tìm được tiếng nói chung

15:11:14 25/01/2021
 Chiều qua 24.1, ê-kíp bộ phim Trạng Tí phiêu lưu ký gồm nhà sản xuất (NSX) Ngô Thanh Vân, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và người đại diện pháp lý của Studio68, đơn vị sản xuất bộ phim đã có buổi gặp gỡ các cơ quan truyền thông để thông t...

Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng về tranh cãi ồn ào xung quanh Trạng Tí

14:51:36 25/01/2021
 Ngô Thanh Vân cho rằng đã để tên hoạ sĩ Lê Linh đúng luật bản quyền và tôn trọng tác giả trên bộ phim gây nhiều tranh cãi xung quanh nhân vật Trạng Tí.

Nữ diễn viên ‘School 2017’ qua đời ở tuổi 27, nghi tự tử

14:48:37 25/01/2021
 Thông tin nữ diễn viên Song Yoo Jung qua đời ở tuổi 27 khiến dân mạng Hàn Quốc bàng hoàng, xót xa.

Đạo diễn ‘The Fast and the Furious’ bị cáo buộc xâm hại tình dục

14:43:04 25/01/2021
Nữ diễn viên Asia Argento tố cáo Rob Cohen, đạo diễn phần phim mở màn loạt Fast and Furious, có hành vi xâm hại tình dục với cô.

Ngô Thanh Vân: 'Tôi để tên họa sĩ Lê Linh vì đúng luật bản quyền và tôn trọng tác giả'

10:59:17 25/01/2021
Chiều 24/01, Ngô Thanh Vân đã tổ chức buổi Showcase phim Trang Tí phiêu lưu ký để đưa ra thông tin chính thức về những bàn luận xung quanh phim trong suốt thời gian qua.

Sehun (EXO) bất ngờ xuất hiện giữa bể phốt Cbiz, leo hot search chỉ vì xem phim rồi ngồi khóc hu hu?

10:52:50 25/01/2021
Việc anh chàng Sehun của EXO khóc nức nở sau khi xem phim đã leo thẳng lên top tìm kiếm Weibo giữa tâm bão scandal vừa qua.

Ngô Thanh Vân tại họp báo Trạng Tí: "Studio68 chưa bao giờ bắt tay Phan Thị chèn ép Lê Linh"

10:44:25 25/01/2021
Ngô Thanh Vân đã chính thức lên tiếng về hàng loạt lùm xùm xoay quanh Trạng Tí vừa qua.

'Em là chàng trai của anh' tung OST ngọt 'lịm tim', cặp đôi Cody - Đỗ Hoàng Dương tình hơn chữ tình

08:20:56 24/01/2021
Ca khúc nhạc phim đầu tiên của web drama Em là chàng trai của anh đã chính thức được phát hành.

Dương Cẩm Lynh: Phim cổ trang sẽ thử thách diễn viên nhiều hơn

08:17:01 24/01/2021
Nữ diễn viên 8x đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến việc lần đầu phân thân thành hai vai đối nghịch nhau cùng một lúc trong phim cổ trang ‘Nghiệp sinh tử’.

Huyền thoại đóng thế của loạt ‘007’ qua đời

20:03:30 23/01/2021
Rémy Julienne mãi mãi ra đi ở tuổi 90 sau khi mắc Covid-19. Ông từng tham gia đóng thế trong nhiều tác phẩm hành động nổi tiếng của điện ảnh thế giới, trong đó có 6 phim 007.

Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Bà Loan gọi Trí là "trẻ sơ sinh"

19:40:50 23/01/2021
Diễn viên Vân Dung chia sẻ hình ảnh hậu trường và dòng trạng thái dí dỏm về con trai trong phim Hướng dương ngược nắng.

Philippines sẽ làm sống lại bom tấn màn ảnh Hàn Quốc 'My Sassy Girl'

16:31:24 23/01/2021
Thêm một bộ phim kinh điển của Hàn được Philippines remake.

Bom tấn 'Godzilla vs. Kong' và gánh nặng 180 triệu USD

16:29:17 23/01/2021
Bộ phim tiếp theo của MonsterVerse nhận nhiệm vụ vực dậy vũ trụ điện ảnh quái vật sau cú sảy chân của Godzilla: King of the Monsters (2019) giữa bối cảnh dịch bệnh.

Ê-kíp 'Thượng dương phú' xin lỗi vì sạn trang phục của Chương Tử Di

16:27:42 23/01/2021
Tập phim lên sóng mới đây gặp lỗi khi ghi hình khiến nhà sản xuất Thượng dương phú phải gửi lời xin lỗi khán giả.

Kim Hyun Bin có động thái đầu tiên sau khi xác nhận “thành đôi” với “chị đẹp” Son Ye Jin

16:24:43 23/01/2021
Nam tài tử tiết lộ dự án mới kết hợp cùng visual quốc dân Yoona (SNSD) trong bộ phim mang tên Confidential Assignment 2.

Đóng phim hết mình, "tiểu tam quốc dân" Han So Hee hết chấn thương xương sườn đến cấp cứu vì khó thở

12:14:38 23/01/2021
Mới đây, các trang báo Hàn Quốc đã đưa tin nữ diễn viên Han So Hee phải nhập viện vì khó thở và chấn thương xương sườn.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mà mọi phụ huynh nên đọc: Việc dạy con không phải 1 ván game thua keo này ta bày keo khác, bạn chỉ có một cơ hội duy nhất!

Học hành

21:48:50 25/01/2021
Một đứa trẻ được dạy dỗ cẩn thận sẽ có cuộc đời hạnh phúc. Ngược lại, những đứa trẻ bất hạnh sẽ phải dành cả đời để chữa lành tuổi thơ thiếu hụt.

Chế độ ăn ngày càng nhiều để giảm cân

Sức khỏe

21:47:31 25/01/2021
Chế độ ăn kiêng đảo ngược thích hợp với những người muốn tăng năng lượng nhưng vẫn cần giảm cân và giữ vóc dáng.

Yêu cầu đẩy nhanh thoái vốn tại nhiều doanh nghiệp Nhà nước

Đời sống

21:47:29 25/01/2021
Bộ Kế hoạch và Đầu tư có nhiệm vụ chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan xây dựng kế hoạch sắp xếp, thoái vốn nhà nước tại doanh nghiệp giai đoạn 2021-2025 để trình Thủ tướng.

Mốt trang điểm trong suốt giống phụ nữ Nhật Bản

Làm đẹp

21:47:20 25/01/2021
Cách trang điểm tự nhiên của các cô gái xứ hoa anh đào đang được ưa chuộng khắp châu Á.

Dân mạng tranh cãi dữ dội về kiểu bán hoa quả ở bến xe: nhét hạt vào giữa "nguỵ trang" có tính là gian lận?

Netizen

21:46:51 25/01/2021
Trước hình ảnh túi hoa quả có phần giữa là phần hạt to đùng, nhiều người tỏ ra phẫn nộ nhưng cũng có ý kiến cho là chuyện bình thường.

Thái Lan đặt mục tiêu xuất khẩu 6 triệu tấn gạo trong năm 2021

Thế giới

21:45:05 25/01/2021
Bộ Thương mại Thái Lan cho biết, nước này đặt mục tiêu sẽ xuất khẩu 6 triệu tấn gạo trong năm 2021, cao hơn 5% so với năm 2020.

Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc Honey Lee U40 vẫn độc thân quyến rũ

Sao châu á

21:44:52 25/01/2021
Mỹ nhân xứ kim chi rạng ngời xinh đẹp xuất sắc với làn da mịn màng không tì vết và đôi môi mọng đỏ trên tạp chí Vogue số mới.

Để Faker dự bị, T1 nhận thất bại thứ 3 liên tiếp tại LCK mùa Xuân 2021

Esport

21:37:55 25/01/2021
Dù Faker hay Clozer đánh chính, T1 vẫn chưa thể có được chiến thắng. Đây đã là thất bại thứ 3 liên tiếp của T1.

Anh trai ông chủ Nhật Cường bị truy tố 12 - 20 năm tù

Pháp luật

21:29:21 25/01/2021
Bùi Quốc Việt (anh trai Bùi Quang Huy - Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường) bị truy tố về tội Buôn lậu, với khung hình phạt từ 12 - 20 năm tù.

Chưa hết biến: Quế Vân tung hàng loạt tin nhắn với các nghệ sĩ kèm lời dằn mặt "Nhắc nhẹ ai đó vô ơn với chị"

Sao việt

21:28:16 25/01/2021
Quế Vân đã chia sẻ tin nhắn mời các nghệ sĩ lớn của Vbiz làm từ thiện để nhắc nhẹ một nhân vật nào đó.

Dứa nướng xốt caramel tuyệt hảo

Ẩm thực

21:10:25 25/01/2021
Đây sẽ là món ăn vặt lý tưởng cho cả nhà bạn nhé.