Khả Ngân đầu tư hơn 100 bộ đồ cho 11 Tháng 5 Ngày, bảo sao chẳng đẹp ăn đứt Nam (Hương Vị Tình Thân)

Thời trang của Khả Ngân có lẽ chính là điểm cộng lớn nhất ở 11 Tháng 5 Ngày.

Ngay từ khi 11 Tháng 5 Ngày lên sóng những tập đầu tiên, thời trang của Khả Ngân trong phim đã trở thành đề tài cực hot trên mạng xã hội. Tuy nhiên thay vì sự tranh cãi như những bộ đồ “chẳng hiểu kiểu gì” của Phương Oanh ở Hương Vị Tình Thân , váy vóc của Khả Ngân lại được khán giả mê tít. Mới đây trong một cuộc chia sẻ với giới truyền thông, Khả Ngân cho biết mình đã đầu tư hơn 100 bộ đồ cho vai diễn lần này. Ngoài những bộ đời thường có sẵn, được tài trợ thì cô phải bỏ tiền túi để mua mới hoàn toàn.

Khả Ngân đầu tư hơn 100 bộ đồ cho 11 Tháng 5 Ngày, bảo sao chẳng đẹp ăn đứt Nam (Hương Vị Tình Thân) - Hình 1

Khả Ngân đầu tư hơn 100 bộ đồ cho 11 Tháng 5 Ngày, bảo sao chẳng đẹp ăn đứt Nam (Hương Vị Tình Thân) - Hình 2

Tương tự với vai Nam của Phương Oanh, Tuệ Nhi của Khả Ngân cũng có 2 giai đoạn cuộc đời với 2 lối ăn mặc khác biệt. Thời điểm còn là đại tiểu thư ở chung với gia đình, cô xuất hiện với những bộ cánh cầu kỳ, sang chảnh, tới khi nhân vật chuyển tới xóm trọ, cô chủ yếu xuất hiện với những trang phục tối giản nhưng vẫn rất thời trang. Sự thay đổi vừa hợp lý vừa đầy tính thẩm mỹ này giúp Khả Ngân được đánh giá cao, rằng cô rất hiểu nhân vật và tôn trọng khán giả.

Khả Ngân đầu tư hơn 100 bộ đồ cho 11 Tháng 5 Ngày, bảo sao chẳng đẹp ăn đứt Nam (Hương Vị Tình Thân) - Hình 3

Thời còn là tiểu thư Tuệ Nhi sang chảnh…

Khả Ngân đầu tư hơn 100 bộ đồ cho 11 Tháng 5 Ngày, bảo sao chẳng đẹp ăn đứt Nam (Hương Vị Tình Thân) - Hình 4

Khi chuyển về xóm trọ, sống tự lập

Khả Ngân đầu tư hơn 100 bộ đồ cho 11 Tháng 5 Ngày, bảo sao chẳng đẹp ăn đứt Nam (Hương Vị Tình Thân) - Hình 5

Trên mạng xã hội có không ít những topic chia sẻ, bàn luận về thời trang của Khả Ngân ở 11 Tháng 5 Ngày . Ngoài những lời khen ngợi cho người đẹp, khán giả còn liên tục réo tên Nam của Hương Vị Tình Thân .

Khả Ngân đầu tư hơn 100 bộ đồ cho 11 Tháng 5 Ngày, bảo sao chẳng đẹp ăn đứt Nam (Hương Vị Tình Thân) - Hình 6

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân): So sánh tôi với vợ Mạnh Trường là một điều rất nhạy cảm và vô duyên

Giống như một Phương Oanh thẳng thắn trên mạng xã hội mà khán giả từng biết, Phương Oanh trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi cũng rất thoải mái, cởi mở khi chia sẻ về hành trình gần một năm gắn bó với bộ phim Hương Vị Tình Thân.

Phương Oanh hiện đang là cái tên được chú ý nhiều nhất ở lãnh địa phim truyền hình Việt cùng vai diễn thú vị của mình trong bộ phim Hương Vị Tình Thân . Vốn nổi tiếng là một nữ diễn viên có thân hình quyến rũ, gu thời trang sành điệu, ở bộ phim này, Phương Oanh phải hi sinh hình tượng, gây ra không ít tranh cãi vì vẻ ngoài có chút thừa cân và những bộ trang phục khó hiểu.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân): So sánh tôi với vợ Mạnh Trường là một điều rất nhạy cảm và vô duyên - Hình 1

Thời điểm bộ phim vừa khép lại quá trình ghi hình, chuẩn bị lên sóng các tập cuối, Phương Oanh bắt đầu thoải mái hơn trong việc chia sẻ với báo giới về những tranh cãi xoay quanh nhân vật của mình. Chúng tôi cũng kịp thời có một cuộc nói chuyện với nữ diễn viên, nơi cô rất thoải mái bộc bạch những suy nghĩ của mình về Hương Vị Tình Thân nói riêng và sự nghiệp làm nghề nói chung.

Tôi lên tiếng để chia sẻ, bảo vệ lập trường chứ không phải đấu tố, tranh cãi, hơn thua

Phương Oanh có thể chia sẻ đôi chút về cảm xúc lúc này, sau khi bộ phim đóng máy được chứ?

Ngay sau khi kết thúc, tôi thấy rất nhẹ lòng vì mình đã hoàn thành tốt chặng đường rất dài với gia đình Hương Vị Tình Thân , cả ekip ai cũng mừng ra mặt vì hành trình đó rất nhiều ý nghĩa. Chúng tôi làm phim trong 3 đợt dịch căng nhất, đủ những khó khăn về mặt sức khỏe, di chuyển giữa các bối cảnh, đến cuối cùng, may mắn khi cả ekip đều khỏe mạnh. Mọi người trong đoàn đều rất ý thức, trách nhiệm cũng như nỗ lực để vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành rất tốt, đảm bảo được cả tiến độ, chất lượng lẫn sự an toàn.

Video đang HOT

Bên cạnh đó tất cả mọi người đều nhìn thấy ở nhau sự lưu luyến. Dường như đây là bộ phim đông diễn viên nhất, dài nhất, đủ lứa tuổi khác nhau, mọi người đúng như một gia đình 3, 4 thế hệ, khi chia tay rất lưu luyến và dành cho nhau thứ tình cảm giống như tình thân. Tôi cảm thấy quá may mắn khi mà có thêm một gia đình nữa, đặc biệt là khán giả dành cho bộ phim, cho diễn viên thứ tình cảm như người thân với nhau vậy.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân): So sánh tôi với vợ Mạnh Trường là một điều rất nhạy cảm và vô duyên - Hình 2

Và cả sự may mắn khi được lên sóng xuyên suốt mùa dịch, khi các nghệ sĩ khác phải đóng băng hoạt động nữa chứ?

Ngay từ đầu tôi đã từng chia sẻ rằng đến với Nam trong Hương Vị Tình Thân là sự may mắn nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình, về cả nhân vật lẫn môi trường làm việc, ekip làm phim. Quá nhiều yếu tố cộng lại khiến tôi thấy mình có nhiều may mắn. Chính vì như thế nên khi có nhận được những điều mang hơi hướm tiêu cực thì ban đầu bản thân tôi rất chạnh lòng. Tuy nhiên khi mọi thứ qua đi rồi tôi lại thấy rằng chính những thứ tiêu cực, không trọn vẹn đó đã tạo nên một cuộc sống nhiều mùi vị.

Nghệ sĩ khác khi nhận điều tiêu cực thì thường im lặng, còn bạn lại thẳng thắn nhắc về nó trên mạng xã hội. Bạn không sợ thẳng thắn quá sẽ nhận thiệt thòi ư?

Tôi nhận sự thiệt thòi rồi mà. Người ta vẫn nói thẳng thắn thì thường thua thiệt, tôi cũng biết điều ấy nhưng đôi khi nó là tính cách, có những thứ tôi cũng cho qua rồi nhưng cũng có những điều mà mình không nói ra thì không chịu nổi. Mục đích quan trọng khi đối diện luồng tiêu cực không phải vì tôi muốn đấu tố qua lại mà tôi muốn thể hiện quan điểm, lập trường về cách mình làm nghề, về công việc cuộc sống, về cách mình nhìn nhận vấn đề để mọi người nhìn thấy quan điểm của mình. Tôi lên tiếng để chia sẻ, bảo vệ lập trường chứ không phải đấu tố, tranh cãi, hơn thua. Đấy là phản ứng bản năng của tôi.

Thật ra phần lớn những người chỉ trích tôi trên MXH toàn nick ảo, những người mà tôi không quen biết, có thắng thua với người ta thì mình cũng chẳng được gì, mà hơn thua với cả cộng đồng mạng thì không nổi rồi. Hơn thua với cộng đồng mạng không đem lại cho tôi lợi ích gì, tôi sẽ thiệt thòi nếu như quan điểm của mình bị bóp méo, bẻ cong đi. Nhưng tôi vẫn quyết định lên tiếng để vệ quan điểm, lập trường của mình.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân): So sánh tôi với vợ Mạnh Trường là một điều rất nhạy cảm và vô duyên - Hình 3

Và quá trình làm nghề sau này bạn vẫn giữ cách sống thẳng thắn này chứ?

Tương lai thì chưa đến, tùy các thời điểm và vấn đề, có những thứ tôi sẽ cho qua, không để ý nhưng có những cái nó ảnh hưởng đến tâm lý, nhận định của mình khiến tôi cảm thấy cần lên tiếng thì tôi sẽ lên tiếng thôi. Đó là con người của tôi. Thực ra nhiều người cứ thích bóp méo rằng tôi cố chấp hơn thua với khán giả nhưng nếu những người tích cực, cùng chí hướng với mình, họ sẽ hiểu. Tôi muốn tất cả những người ủng hộ mình, họ thấy cách nhìn nhận của tôi.

Khán giả có quyền khen chê nhưng không có quyền quy chụp phán xét, vì họ không ở cương vị của chúng tôi nên không thể biết chúng tôi đang làm thế nào, có những vấn đề, hạn chế ra sao. Tôi thấy nhiều người bị nhầm lẫn giữa việc khen chê với quy chụp, phán xét, vùi dập. Đó là đi quá giới hạn rồi. Đó là việc không nên, mình cần lên tiếng để sự việc không đi quá xa. Tất nhiên không bao giờ mình có thể triệt tiêu mọi luồng dư luận tiêu cực vì thế giới ảo mà, nhưng tôi vẫn muốn lên tiếng để sự tiêu cực đó không mạnh lên nữa. Việc tôi đứng lên, lên tiếng là bảo vệ lẽ phải.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân): So sánh tôi với vợ Mạnh Trường là một điều rất nhạy cảm và vô duyên - Hình 4

Có những việc nó thuộc phạm vi, khuôn khổ, đi quá giới hạn là phải nắn cho đúng quỹ đạo, mỗi người nắn một chút để mọi thứ được sạch sẽ, thanh lọc. Mạng xã hội giờ là thế giới song song với cuộc sống thật rồi, không thể nào cứ lên mạng xã hội, thích nói gì thì nói rồi mang người khác ra để vùi dập, lăng mạ, chửi bới. Tôi vẫn luôn giữ quan điểm của mình, cái gì đi quá giới hạn thì phải lên tiếng, cái gì ảnh hưởng đến công chúng, fan của tôi thì tôi sẽ "dọn".

Nhưng bạn có thấy chính những tranh cãi xuất phát từ mình đã khiến phim hot hơn?

Tôi không nghĩ vậy đâu, nhất là khi phim của mình còn phát trên đài quốc gia, không thể nào dựa vào scandal để câu khách được. Tôi chưa bao giờ muốn nổi tiếng theo kiểu scandal. Cả ekip hiểu hơn ai hết là chúng tôi đang làm theo hướng nào, cách nào, còn khán giả đôi khi cố tình không hiểu, cố tình bóp méo đi rồi chửi bới, lăng mạ. Đấy là họ sai mà.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân): So sánh tôi với vợ Mạnh Trường là một điều rất nhạy cảm và vô duyên - Hình 5

Đem tôi và vợ Mạnh Trường ra so sánh với nhau là điều rất nhạy cảm và vô duyên

Có phải cũng chính vì điều này mà bạn hạn chế tương tác với Mạnh Trường trên mạng xã hội?

Đúng vậy, nhất là trong thời gian vừa rồi mọi người nghỉ dịch nên có nhiều thời gian hơn để suy diễn, bẻ cong, bới móc mọi thứ. Giữa tôi và anh Mạnh Trường chẳng có gì, tôi không nghĩ là mọi người có thể suy diễn đến như thế. Chúng tôi phải tránh đi trên mạng xã hội, để hạn chế những hiểu lầm không đáng có. Chứ còn ngoài đời hai anh em vẫn rất đoàn kết, hiểu nhau, biết điều và chừng mực. Tôi và anh Trường đã quen nhau 4, 5 năm rồi, quá hiểu nhau và biết cách làm nghề của nhau. Việc tương tác trên MXH hay không thì không hề làm ảnh hưởng đến tình cảm hay sự tôn trọng nhau giữa hai. Trên MXH, điều gì cũng có thể bị suy diễn, bẻ cong, chúng tôi phải tránh ra để mọi người không có cớ để suy diễn.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân): So sánh tôi với vợ Mạnh Trường là một điều rất nhạy cảm và vô duyên - Hình 6

Ngay cả khi bạn tránh đi rồi thì vẫn có những bình luận tiêu cực, so sánh bạn với vợ Mạnh Trường đấy.

Đó là điều rất nhạy cảm, là điều không một ai mong muốn cả. Ai cũng thế thôi, chẳng bao giờ muốn bị so sánh với người khác. Bản thân tôi luôn cầu tiến, luôn nỗ lực để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, mình là chính mình, mình chỉ nhìn mình mà sống thôi. Tại sao người ta lại đi so sánh? Dĩ nhiên mình không cấm được họ nhưng đó là điều tối kỵ, không ai vui khi bị so sánh, đã thế một người còn là vợ trên phim, một người là vợ ngoài đời. Đấy là điều mà tôi thấy rất nhạy cảm và vô duyên. Tôi nghĩ phần lớn hội những người thích đi ghen hộ toàn là phá đám thôi, còn fan chân chính họ đều hiểu mà. Người xem văn minh không bao giờ đi tìm hiểu đời sống tư của diễn viên rồi áp đặt vào phim để so sánh. Chẳng có người xem văn minh nào làm việc đấy cả. Nếu họ cố tình để suy diễn, phá đám thì tốt nhất mình tránh ra để họ không có cớ suy diễn nữa. Chứ còn chúng tôi vẫn hoàn thành tốt công việc, vẫn tương tác, hỗ trợ và tử tế, coi trọng nhau.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân): So sánh tôi với vợ Mạnh Trường là một điều rất nhạy cảm và vô duyên - Hình 7

Những bình luận trên MXH có khiến bạn có một chút ái ngại nào khi phải đóng cảnh tình cảm với Mạnh Trường không?

Anh Trường đóng phim nào cũng rất là bay, rất "lúng liếng" chứ không riêng gì đóng với tôi đâu. Anh Trường làm việc rất chuyên nghiệp, hai anh em lại hợp tính nên tương tác, tung hứng rất ăn ý, thoải mái. Kể cả với các diễn viên còn lại cũng thế, mọi người rất hiểu ý, tung hứng ăn ý với nhau. Riêng tôi với anh Trường, vì là tuyến nhân vật yêu đương nên mọi người sẽ cảm thấy sự tung hứng đó sâu hơn, nhịp nhàng hơn.

Bản chất câu chuyện tình yêu của Long - Nam rất thú vị, là một câu chuyện phá vỡ mọi quy chuẩn của tình yêu từ trước đến nay trên phim, tôn sự chung thủy lên mức cao nhất, hai người cứ từ cà khịa rồi tới yêu sâu đậm, trách nhiệm và vì nhau. Chuyện tình này có sườn rất chắc để chúng tôi có thể phát triển nó.

Vậy từ giai đoạn cà khịa rồi đến vì nhau, thời điểm nào trong phim bạn cảm thấy khó để tung hứng với Mạnh Trường nhất?

Giai đoạn sau đám cưới là khó nhất vì đây là thời điểm phim không tập trung vào chuyện tình yêu của hai nhân vật nữa mà còn phải giải quyết tuyến câu chuyện tình thân. Tôi và anh Trường mỗi lần đến cảnh của hai vợ chồng là lại bàn luận xem diễn thế nào để vẫn giữ được sự thú vị, vẫn có cái để khán giả thấy hay ho. Chúng tôi phải tập trung và sáng tạo, kiếm trò nhiều hơn so với trước kia. Và thành quả là lần nào xuất hiện thì hai vợ chồng cũng có những câu chuyện thú vị khác nhau, có những cái để khán giả xem, đọng lại. Nói chung đến bây giờ chúng tôi rất mãn nguyện.

Những cái xấu xí như mọi người chê bai về Nam đều nằm trong tính toán của tôi

Vậy tuyến tình yêu nam nữ trong phim có phải điều khiến bạn hài lòng nhất?

Tôi hài lòng tất, kể cả câu chuyện tình yêu lẫn tình thân. Ngay từ khi làm xong phần 1, tôi đã rất mãn nguyện rồi, chỉ có háo hức hồi hộp chờ đợi phản ứng của khán giả thôi. Khi thấy khán giả yêu quý phim như một đứa con tinh thần, tôi hạnh phúc vô cùng bởi sự thú vị, đặc biệt mà tôi tạo ra cho Nam dường như đang thắng rồi. Giờ tranh cãi không phải vấn đề để tôi bận tâm nữa, quan trọng nhất là tôi thấy mình đã thành công. Kể cả những cái xấu xí như mọi người chê bai cũng nằm trong tính toán của tôi. Không phải tôi muốn làm xấu mình đi mà tôi muốn thể hiện nhân vật này là người không quan trọng hình thức. Thậm chí tôi muốn Nam phải béo luôn để tạo sự khác biệt và để khán giả dễ hình dung hơn về tính cách của Nam.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân): So sánh tôi với vợ Mạnh Trường là một điều rất nhạy cảm và vô duyên - Hình 8

Đạo diễn nói Nam là một nhân vật hình tượng để cho ai nhìn vào cũng muốn học hỏi và thấy bản thân trong đấy. Tôi muốn tôn lên giá trị cốt lõi của Nam, cô ấy là người giàu lòng nhân ái, nặng về tình cảm. Đó là cái tôi muốn đẩy mạnh cho nên tôi mới không cầu kỳ về trang phục.

Về việc tăng cân thì cụ thể ra sao?

Nhiều người nói tôi tăng cân như mang bầu và chính xác có thời điểm tôi tăng gần 10kg cho vai diễn này. Tôi chấp nhận béo lên để mang tới sự khác biệt, kể cả việc ăn mặc cũng thế, ở ngoài đời tôi kỹ càng đến cả cái chun buộc tóc, lên phim lại là một bà Nam tuềnh toàng, có gì mặc nấy.

Nhưng có vẻ nhân vật của mình quá khác bản gốc, ở bản gốc Nam không béo và ăn mặc cũng đẹp?

Ở bản gốc, giữa phim Nam đã làm thư ký cho Long, còn ở bản Việt thì cô ấy vẫn chỉ là nhân viên quèn rồi đi xuất khẩu lao động, làm thợ điện thôi. Bản chất kịch bản của mình xây dựng Nam là người lao động chân tay, chứ còn nếu nhân vật xây dựng như bản gốc thì tôi mặc đẹp ngay. Bản Việt chỉ lấy câu chuyện thôi còn về tình tiết khác nhau hoàn toàn nên tôi không thể áp bản gốc vào mình.

Có buồn không thì thấy hình ảnh của mình trên phim?

Tôi thoải mái lắm vì tôi muốn thấy sự khác biệt mà. Đã là diễn viên thì phải dám thử thách, với Nam, tôi xác định ngay từ đầu là sẽ mang tới sự đột phá, khác biệt, vượt qua sự an toàn của mình. Nếu cứ sợ mất hình ảnh, sợ xấu thì đã không có sự đột phá rồi. Muốn có đột phá thì phải đi ngược dòng, tôi muốn đi ngược quy chuẩn về cái đẹp luôn.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân): So sánh tôi với vợ Mạnh Trường là một điều rất nhạy cảm và vô duyên - Hình 9

Nếu tôi không để cơ thể đậm đà như vậy thì có lẽ sức khỏe cũng không đảm bảo, cả với Nam cũng thế thôi, cô ấy mà gầy gò thì làm sao có thể "gánh vác giang sơn" như một siêu nhân thế được. Nếu Nam mình hạc xương mai thì không thuyết phục. Thêm một cái nữa, nếu như tôi gầy thì gương mặt sẽ rất sắc nét, sắc sảo, khi tăng cân thì mặt bầu bĩnh, nhìn hợp với một con người khảng khái, phóng khoáng và phúc hậu như Nam.

Sau tất cả những sự hi sinh như vậy, điều trân quý nhất mà bạn nhận từ Nam là gì?

Đó là những giá trị tốt đẹp của Nam. Tôi sẽ để Nam trong lòng rất lâu, có thể là mãi mãi. Tôi ngưỡng mộ, nể phục Nam của mình. Càng đi sâu tôi càng nể phục đạo đức của cô ấy. Khi được sống cùng Nam 1 năm ròng, tôi học hỏi, có được ý chí của Nam. Về phía những người kề cận, tôi có thêm một gia đình nữa. Về phía khán giả, sau tất cả khán giả cũng coi tôi và Nam như một người thân của mình. Mọi người quý, thương và chăm tôi như người nhà. Chỉ cần mắt hơi sưng, nói chuyện giọng hơi lạ trên livestream là mọi người tìm mọi cách gửi thuốc, khẩu trang. Qua Nam mà tôi nhận được rất nhiều giá trị vô giá.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân): So sánh tôi với vợ Mạnh Trường là một điều rất nhạy cảm và vô duyên - Hình 10

Vậy vai Nam đang đứng vị trí nào trong sự nghiệp và trái tim của bạn?

Không phải vì Nam gần với mình mà mình ưu ái đâu nhưng thực sự Nam là một vai mà tôi sẽ khắc cốt ghi tâm. Với những vai trước, tiêu biểu là Quỳnh Búp Bê, tôi thương xót, đồng cảm cho nhân vật và muốn lột tả sao cho nhận lại sự thương xót của người xem. Hầu hết các nhân vật số phận với tôi đều là sự thương xót. Với Nam, không chỉ dừng lại ở thương xót mà là nể phục, tôi nể cách Nam đối diện mọi thứ, rất trực diện, sòng phẳng, dùng tình yêu thương để cảm hóa mọi thứ. Chính vì thế, tôi sẽ lưu giữ lại những gì thuộc về Nam rất lâu và tôi sẽ lấy Nam làm một khuôn mẫu chuẩn cho cuộc sống của mình.

Nam đã giúp bạn hoàn thiện tính cách, con người?

Qua Nam tôi học tập và biết thêm nhiều thứ. Hiện tại tôi cảm thấy mình sống tình cảm hơn. Nam học cách bao dung với cả những người mình ghét, còn tôi sau này có lẽ cũng rất khó để ghét bất kỳ ai.

Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân): So sánh tôi với vợ Mạnh Trường là một điều rất nhạy cảm và vô duyên - Hình 11

Và sau Nam, bạn hài lòng với mọi thứ hiện tại của mình chứ?

Tôi không phải người cầu toàn mà chỉ cầu tiến thôi, tôi bằng lòng với mọi thứ mình đang có nhưng sẽ còn tiến lên phía trước để mang lại những điều tốt nhất cho những người kỳ vọng vào mình.

Sự cầu tiến này có khiến bạn cảm thấy áp lực trong việc tìm vai diễn mới, đủ đô để vượt qua cái bóng của Nam?

Tôi cũng hơi sợ nhưng biết đâu nó là duyên, như tôi đã chia sẻ về cột mốc 3 năm một vai diễn của mình, biết đâu 3 năm tới mình sẽ có một cái gì đó hay ho hơn? Dĩ nhiên chỉ là cột mốc thôi, trong giai đoạn 3 năm đó tôi cũng sẽ sự làm mới mình, sự trải nghiệm. Làm nghề mà, mình không ngại trải nghiệm, thử thách còn đột phá thì còn cần nhiều yếu tố, thời cơ và may mắn nữa. Biết đâu từ giờ tới khi tìm được một dấu mốc mới, tôi sẽ có nhiều cơ hội để thử thách, làm mới mình và để cho khán giả thấy mình ra sao.

Hiện tại bạn đã nhắm tới dạng vai nào cho mình chưa?

Tôi vẫn đang ấp ủ một vai hành động và còn một dạng vai nữa nhưng nó rất khó định hình, phải khi nào có kịch bản thì mới chia sẻ được.

Cảm ơn Phương Oanh vì những chia sẻ thú vị. Chúc bạn tiếp tục nhận được nhiều hơn sự yêu mến của khán giả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái đeo bám Nam công an 'Phố trong làng' ngoài đời khác hẳn trên phim04:21Nữ diễn viên gạo cội cả đời diễn vai lành bất ngờ hóa ác quá đạt04:57Sự thật chấn động về cụm từ "ốc quế sầu riêng" rần rần khắp cõi mạng: Màn ứng biến phút chót giúp "đổi vận" 1 sao trẻ?01:10Phim của Song Hye Kyo lại bị chê kỹ xảo giả trân, tiền đổ hết vào trang phục với cát-xê của nữ chính rồi hả?01:08Diệu Nhi 'chạy show' với 2 phim lên sóng cùng thời điểm02:28'Chuyện của Hiền' - Sitcom tình cảm, hài hước được chờ đợi nhất cuối năm 2021 có gì hot?03:51Thương ngày nắng về: Hé lộ cảnh quay lãng mạn của Duy và "chị sếp" xinh đẹp10:45Mặc kệ cách biệt tuổi tác, Vương An Vũ vẫn nhìn Angelababy 'tình bể bình' trong phim mới!00:33Huyền Lizzie - Đình Tú và mối tình chị em nhiều bất ngờ trong "Thương ngày nắng về"04:17Quỳnh Nga cực nam tính khi ở bên Lã Thanh Huyền06:10Jisoo (BLACKPINK) khoe vai trần sexy, visual cực phẩm ở buổi đọc kịch bản Snowdrop, nhưng khả năng diễn xuất tới đâu?05:25Y tá Ngọc 'Phố trong làng': Không phải tự dưng tôi làm người mẫu nội y04:28Hé lộ mức cát xê cực khủng của 2 chị đại Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun đang thống trị màn ảnh Hàn08:30Công an Nam 'Phố trong làng' rạn xương, phải nghỉ quay vì cảnh rượt đuổi05:19Hồn ma chết cháy khiến Ngọc Lan kinh hãi trong Mặt nạ gương04:45Phim tài liệu thảm kịch 39 người Việt chết ở Anh sẽ trình chiếu tại Mỹ11:24NSND Lan Hương trong “Thương ngày nắng về” khiến khán giả ức chế05:50Đạo diễn Luk Vân: Tôi thấy mình vẫn còn phù hợp với đề tài thanh xuân!03:51Hậu trường ‘Melancholia’: Im Soo Jung xinh đẹp trong bộ váy cưới, Lee Do Hyun bày tỏ mặc tuxedo khó chịu09:16

Tiêu điểm

Bi kịch mỹ nhân TVB bị cưỡng hiếp đến tan nát sự nghiệp: Cả showbiz ruồng bỏ vì 1 phát ngôn, số phận sau đó "bẻ lái" cực sốc
08:57:02 06/12/2021
Đây mới là mỹ nhân được chấm vào vai Tiểu Long Nữ, nhan sắc thế nào mà bị chê không đẹp bằng "Cô Cô đùi gà" Trần Nghiên Hy?
14:56:41 06/12/2021
Thì ra Nàng Tiên Cá của Disney lấy cảm hứng từ mỹ nữ này: Tuổi trẻ nhan sắc vạn người mê, sự nghiệp “bom sex” đỉnh cao gây choáng váng!
16:14:46 07/12/2021
Phim của Vu Chính bị tẩy chay vì cảnh đầu độc con vật
12:45:12 06/12/2021
Vương Nhất Bác bị tố "cướp đất diễn" của đàn anh trong phim mới, đoàn phim lên tiếng ẩn ý "muốn đấm vào mặt khán giả"?
18:52:09 06/12/2021
Mê mệt nhan sắc 6 mỹ nhân Hollywood ở phim đầu tay - bây giờ: Có người sau 30 năm vẫn trẻ đẹp, "gừng càng già càng cay"?
08:55:28 06/12/2021
Thành công đột phá với điện ảnh, 4 nữ thần phim Hàn này lại... ỉu xìu ở truyền hình: "Bom sex" Parasite đã đen đủi bằng gương mặt cuối?
22:18:36 06/12/2021
3 lần thua đau trong sự nghiệp Song Hye Kyo: Đóng điện ảnh thành thuốc độc phòng vé, về truyền hình thì vĩnh viễn một màu
08:53:29 06/12/2021
Sau scandal của Triệu Vy, Lâm Tâm Như chứng tỏ đẳng cấp khi vừa bị Đại lục gây khó dễ liền về Đài Loan đóng phim Netflix đầu tư 'khủng'
08:18:52 07/12/2021
Hồn ma chết cháy khiến Ngọc Lan kinh hãi trong Mặt nạ gương
23:03:31 06/12/2021

Thông tin đang nóng

Trang chủ Miss Grand đăng tin nhạy cảm về Thùy Tiên
18:02:33 07/12/2021
Tiệm kim cương của Johnny Đặng về lại 4,1 sao, như chưa từng xảy ra lùm xùm với Khoa Pug
22:08:55 07/12/2021
Phi Thanh Vân và con trai mắc Covid-19
21:09:22 07/12/2021
Lệ Quyên selfie khoe nhà trăm tỷ, vô tình để lộ vòng 2 bất thường, nghi vấn mang thai với tình trẻ? 
19:57:26 07/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch ‘ngậm ngùi’ nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba ‘đá bay’ khỏi danh sách ‘Nữ hoàng truyền hình’
17:58:38 07/12/2021
"Cựu" hot girl hứa tung clip “Full HD 16 phút không che” nếu Việt Nam vô địch AFF cup, CĐM khắc cốt ghi tâm
20:16:06 07/12/2021
Chủ tịch Miss Grand International có tuyên bố cực gắt liên quan đến Thuỳ Tiên, khẳng định sẽ làm ngay điều này với bình luận ác ý
17:20:12 07/12/2021
Vợ bị nạn cô bạn thân đến chăm, đi tắm tôi giật bắn thấy cơ thể trần trụi dính sát
22:20:50 07/12/2021
Mẹ chồng hứa tặng ô tô 1 tỷ nếu tôi sinh con trai, vừa đẻ xong bỗng dưng nhà mở rạp tưng bừng cho chồng tôi... cưới vợ mới
19:32:14 07/12/2021
Thì ra Dương Mịch thời kỳ đẹp nhất là như thế này! Chấp mọi góc quay ở Kim Ưng, 1 trời 1 vực so với ảnh lộ di chứng "dao kéo"
17:17:01 07/12/2021

Tin mới nhất

Hậu trường ‘Melancholia’: Im Soo Jung xinh đẹp trong bộ váy cưới, Lee Do Hyun bày tỏ mặc tuxedo khó chịu

23:01:16 07/12/2021
Mới đây, đài tvN đã phát hành video hậu trường của bộ phim truyền hình mới Melancholia. Trong video, các diễn viên đã thể hiện những cảm xúc phức tạp của nhân vật một cách tinh tế

Lưu Duy Khánh: Những trải nghiệm quý giá từ vai phụ

21:51:25 07/12/2021
Xuất hiện liên tiếp trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng với loạt vai phụ, Duy Khánh coi đó là những trải nghiệm quý giá trên hành trình theo đuổi nghề diễn

Phim “Bố già” đại diện điện ảnh Việt Nam tham gia Oscar

21:46:01 07/12/2021
Theo Cục Điện ảnh, phim Bố già được chọn là đại diện của phim Việt Nam gửi tranh cử vòng sơ loại hạng mục Phim quốc tế hay nhất ở Oscar năm 2022

Quỳnh Nga: Sẽ không có bóng dáng tiểu tam trong phim mới

21:38:28 07/12/2021
Nữ diễn viên Quỳnh Nga đã tiết lộ một vài thông tin thú vị về vai diễn mới trong bộ phim Về chung một nhà

Trấn Thành hạnh phúc khi 'Bố Già' đại diện Việt Nam đến Oscar 2022

21:37:36 07/12/2021
Việc Bố Già đại thắng tại Liên hoan phim Việt Nam 2021 và được chọn làm đại diện Việt Nam đến Oscar 2022 là động lực để Trấn Thành nhanh chóng bắt tay vào các dự án mới sắp tới

Việt Anh khoe ảnh cưới Lã Thanh Huyền

21:33:20 07/12/2021
Hình ảnh Việt Anh đẹp đôi bên Lã Thanh Huyền khiến khán giả càng tò mò hơn về dự án phim tái hợp của cặp đôi mang tên Về chung một nhà

Son Ye Jin từng từ chối một siêu bom tấn để nhận bom xịt, người thế chỗ là đại mỹ nhân xuất sắc không kém phần

21:27:39 07/12/2021
Nghe lại huyền thoại bỏ vai này mà tiếc hộ Son Ye Jin

'Thương ngày nắng về': Đình Tú tiết lộ có kinh nghiệm... 'lái máy bay'

09:10:43 07/12/2021
Trong Thương ngày nắng về, Đình Tú có phản ứng hóa học với Huyền Lizzie. Cả hai khá đẹp đôi thế nhưng khi soi đến tuổi thì cô nàng hơn anh chàng tận 2 tuổi lận

Diễn viên Alec Baldwin xóa tài khoản Twitter

08:55:44 07/12/2021
Alec Baldwin đã xóa tài khoản Twitter ‘chính chủ’ chỉ vài ngày sau khi lên truyền hình trả lời phỏng vấn trực tiếp lần đầu tiên về thảm kịch kịch tại phim trường Rust

Đạo diễn Luk Vân: Tôi thấy mình vẫn còn phù hợp với đề tài thanh xuân!

08:38:09 07/12/2021
Ngày 3/12/2021 vừa qua, nữ đạo diễn Luk Vân cùng những đối tác và dàn diễn viên hùng hậu đã chính thức giới thiệu tới truyền thông và khán giả một dự án mới mang tên Chuyện của Hiền

NSND Lan Hương trong “Thương ngày nắng về” khiến khán giả ức chế

08:27:57 07/12/2021
Trở lại với tác phẩm Thương ngày nắng về, NSND Lan Hương thủ vai bà Hiền- một bà mẹ chồng đồng bóng, ghê gớm và khó ưa

Phim tài liệu thảm kịch 39 người Việt chết ở Anh sẽ trình chiếu tại Mỹ

08:21:01 07/12/2021
Phim được các nhà báo đa phương tiện của báo Việt Nam News (Thông tấn xã Việt Nam) sản xuất vào năm 2020, sẽ được trình chiếu trên màn ảnh của LHP Quốc tế Erie từ ngày 10-19/12 năm nay

Lệ "Mùa hoa tìm lại" lột xác trong phim mới

08:45:06 06/12/2021
Sau vai nữ chính thành công ở phim Mùa hoa tìm lại, diễn viên Thanh Hương vừa hé lộ hình ảnh lột xác trong phim mới

Hộc Châu phu nhân: Bí mật sau cảnh 18+ của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình, nhà trai kéo dây lột áo ra sao mà nhà gái che mặt

23:38:16 05/12/2021
Cảnh Trần Vỹ Đình lột áo Dương Mịch mang tính 18 trong Hộc Châu phu nhân đã được hé lộ

Lộ diện sân chơi của loạt phim trăm tỷ, Trấn Thành - Thu Trang lần đầu "chiến" nhau cực căng

23:36:47 05/12/2021
Sự góp mặt của loạt phim trăm tỷ ở hạng mục Điện ảnh góp phần làm tăng sự gay cấn cho đường đua Ngôi Sao Xanh 2021 với những màn đọ sức nảy lửa từ các ứng viên nặng ký

Viên Băng Nghiên lộ eo thon vai gầy, nhan sắc có gì hơn Đàm Tùng Vận mà đóng cặp với "ông chú U50" Chung Hán Lương?

23:32:51 05/12/2021
Viên Băng Nghiên là mỹ nhân 9X mới nhất đóng cặp với ông chú U50 Chung Hán Lương

Mê tít chùm ảnh bối cảnh Conan có thật 100% ngoài đời: Xem đến chỗ Ran hôn Shinichi mà xao xuyến, ai có người yêu mau dẫn đi gấp!

22:00:23 05/12/2021
Loạt ảnh so sánh bối cảnh trên phim và ngoài đời của Conan gây bất ngờ vì hoàn hảo đến kinh ngạc

Loạt vai diễn làm nên tên tuổi của Song Hye Kyo

17:12:58 05/12/2021
Những vai diễn trong Trái tim mùa thu, Ngôi nhà hạnh phúc, Hậu duệ mặt trời... đã giúp Song Hye Kyo trở thành Nữ thần châu Á và diễn viên được yêu mến hàng đầu màn ảnh Hàn

3 nam thần hứa hẹn 'khuấy đảo' màn ảnh nhỏ

16:45:23 05/12/2021
Dàn nam thần vừa được hé lộ cộng với tên phim Anh có phải đàn ông không khiến người hâm mộ vô cùng mong ngóng dự án sớm lên sóng truyền hình

Người Mỹ thèm xem phim châu Á

15:18:44 05/12/2021
Từ thành công của Parasite, gần đây là Squid Game và Hellbound, các bộ phim châu Á dần xuất hiện nhiều hơn và được khán giả Mỹ ưa chuộng

Có thể bạn quan tâm

Đội hình hay nhất vòng 15 Premier League

Bóng đá thế giới

01:08:01 08/12/2021
Fred là cầu thủ duy nhất của Man United góp mặt trong đội hình tiêu biểu loạt trận Premier League vừa qua

Đại thắng Bến Tre 6-0, Học viện Nutifood JMG nhảy lên nhì bảng

Bóng đá việt nam

00:51:09 08/12/2021
Viettel đánh bại SL Nghệ An 2-0 trong khi Học viện Nutifood JMG giành chiến thắng đậm đà Bến Tre 6-0 khiến cho cục diện ở bảng C giải bóng đá U-21 quốc gia kịch tính đến giờ chót

Chưa từng có: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản tăng tốc thu mua, Việt Nam có thể thu 47 tỷ USD nhờ bán nông sản

Đời sống

00:02:28 08/12/2021
Trả lời phỏng vấn báo chí ngày 7/12, Thứ trưởng Bộ NNPTNT Phùng Đức Tiến cho biết, xuất khẩu nông lâm thủy sản năm 2021 có thể đạt 47 tỷ USD nếu cứ giữ đà như tháng 11. Hiện, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản là 3 thị trường xuất khẩu nông sản l...

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 267 triệu ca

Thế giới

00:01:36 08/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 7/12 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 266.936.779 ca mắc COVID-19 và 5.281.995 ca tử vong. Số ca hồi phục là 240.525.191 ca

Vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở Kiên Giang: Viện khoa học hình sự Bộ Công an vào cuộc

Sự kiện nóng

23:52:50 07/12/2021
Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương (Kiên Giang) cho biết, phía công an đang bảo vệ hiện trường vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở trung tâm thương mại Ba Hòn, chờ kết quả giám định từ Viện khoa học hình sự Bộ Công an

Ronaldo có thể bị cấm lái siêu xe đến sân tập

Sao thể thao

23:51:16 07/12/2021
Quyết định này được đưa ra bởi HLV tạm thời của Manchester United Ralf Rangnick

“Bóng đen” bao trùm Cbiz 2021: Loạt sao hạng A bị “xóa sổ" vì bê bối, cả showbiz chìm trong cuộc “thanh trừng” chưa từng có tiền lệ

Sao châu á

23:33:14 07/12/2021
Năm 2021, Cbiz chứng kiến loạt vụ phong sát nhanh tới không tưởng

Trà My Idol mong fan không đến nhà gặp con trai giữa lúc dịch bệnh

Sao việt

23:28:30 07/12/2021
Thời gian gần đây các nhóc tì Vbiz nhận được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, trong số đó 2 quý tử của Trà My Idol chính là điển hình

Tùng Dương - Những nấc thang đi lên, không có hồi kết

Nhạc việt

23:09:03 07/12/2021
Vừa qua, chương trình trực tiếp Con đường âm nhạc với chân dung âm nhạc Tùng Dương đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả xem truyền hình

Đối tượng kết hôn phù hợp cho 12 chòm sao nữ để được chồng chiều như công chúa

Trắc nghiệm

23:08:04 07/12/2021
Song Ngư là người yếu đuối, ủy mị, mang dáng dấp của một nàng công chúa hay nhõng nhẽo, cứng đầu. Chỉ có người đàn ông lớn hơn họ nhiều tuổi, có tiền, phong trần, lịch lãm mới có thể mang lại hạnh phúc cho Ngư

Bật mí các cách làm bánh ít trần dẻo ngon mê say, ai cũng thích

Ẩm thực

23:06:34 07/12/2021
Nếu bạn là một fan của bánh ít trần thì đừng bỏ qua cách làm bánh ít trần cực hấp dẫn sau. Hãy cùng VinID trổ tài chế biến các món ngon ngay tại nhà qua các công thức cực dễ mà lại siêu ngon sau nhé!

Nghi vấn chiếc smartphone hot nhất năm 2022 của Samsung lộ diện 

Đồ 2-tek

23:03:53 07/12/2021
Samsung dự kiến sẽ trình làng dòng smartphone hàng đầu Galaxy S22 vào đầu năm sau, mặc dù ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ