Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ là người bạn đời tri kỷ phù hợp nhất với Thiên Bình?

Điểm mạnh và điểm yếu trong các mối quan hệ của Thiên Bình với từng cung hoàng đạo

Bạn có biết rằng mùa cưới hàng năm theo quan niệm của ông bà ta cũng chính là vào thời điểm của tháng Thiên Bình? Điều này không phải ngẫu nhiên. Dù sao, Thiên Bình cũng được chiếu mệnh bởi Sao Kim – hành tinh đại diện cho tình yêu trong Chiêm Tinh.

Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo lãng mạn nhất và luôn coi trọng người mình yêu. Đó cũng chính là lý do mà Thiên Bình là cung hoàng đạo bảo hộ Ngôi nhà thứ 7 về hôn nhân, mối quan hệ có sự gắn kết sâu sắc trên Bản đồ sao.

Dưới đây là khả năng hòa hợp của Thiên Bình với từng cung hoàng đạo. Tuy nhiên hãy luôn nhớ rằng, bất kỳ một cặp đôi nào cũng có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, không có ai cặp đôi nào là hoàn hảo 100%. Điều quan trọng là có thể nhận ra và phát huy những mặt tốt, cũng như cùng nhau tìm cách khắc phục những mặt đối lập.

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ là người bạn đời tri kỷ phù hợp nhất với Thiên Bình? - Hình 1

Thiên Bình và Bạch Dương

Câu nói “trái dấu thường hút nhau” rất phù hợp với cặp đôi cung Khí và cung Lửa này. Thiên Bình là người theo chủ nghĩa cân bằng và bình ổn. Trong khi bản chất của Bạch Dương lại rất nóng nảy và bốc lửa. Nguồn năng lượng của Bạch Dương chính là những gì Thiên Bình cần để thúc đẩy bản thân mạnh dạn khám phá những trải nghiệm thú vị trong tình yêu.

Thiên Bình và Kim Ngưu

Vì cả hai đều được chiếu mệnh bởi Sao Kim, nên thường có nhiều điểm chung nhất là trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, một điểm mà cặp đôi này cần chú ý đó là việc học cách giao tiếp với nhau thật rõ ràng, đặc biệt trong những lúc xảy ra tranh cãi, tranh trường hợp im hơi lặng tiếng dễ dẫn đến những hiểu lầm, thậm chí là sự kết thúc của mối quan hệ.

Thiên Bình và Song Tử

Vì cùng thuộc nguyên tố Khí nên hai cung hoàng đạo này dễ dàng để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng đối phương. Thiên Bình thường khá khâm phục về trí thông minh và sự lanh lợi của Song Tử. Còn Song Tử sẽ cảm thấy được sự quý trọng từ Thiên Bình. Sự đánh giá cao lẫn nhau này giúp cho cặp đôi phát huy những điều tốt nhất ở nhau.

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ là người bạn đời tri kỷ phù hợp nhất với Thiên Bình? - Hình 2

Thiên Bình và Cự Giải

Thiên Bình và Cự Giải đều là những mẫu người rất quan tâm tới đối phương và đề cao giá trị gắn kết bền chặt của mối quan hệ. Điểm chung này khiến cả hai người trở thành một nửa vô cùng phù hợp của nhau. Mặc dù thỉnh thoảng đôi lúc sẽ có những tranh cãi bắt nguồn từ sự cứng đầu, ngang ngạnh, nhưng cặp đôi chắc chắn sẽ rất ăn ý trong đời sống tình cảm.

Thiên Bình và Sư Tử

Thiên Bình thông minh và Sư Tử cá tính sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời khi cả hai đều chân thành và coi trọng mối quan hệ này. Thiên Bình đôi khi sẽ có những ý tưởng táo bạo và có chút kì lạ cho mối quan hệ, song với một người dũng cảm như Sư Tử thì sẽ cẳng nề hà gì. Hai người cũng có thể dễ dàng tìm được sự đồng điệu khi nói đến những lý tưởng về sự công bằng trong cuộc sống.

Thiên Bình và Xử Nữ

Xu hướng rụt rè của Xử Nữ có thể gây ra sự bất an và thắc mắc trong mối quan hệ của họ với Thiên Bình. Thiên Bình sẽ nhận thấy Xử Nữ là người ít nói và thậm chí có thể có những bí mật, khiến họ có những nghi ngờ về việc liệu người yêu Xử Nữ của họ có trung thành hay không. Mối quan hệ này sẽ tiến triển tốt nếu hai người có thể thường xuyên trò chuyện một cách cởi mở với nhau.

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ là người bạn đời tri kỷ phù hợp nhất với Thiên Bình? - Hình 3

Thiên Bình và Thiên Bình

Hai Thiên Bình sẽ đem đến cho nhau những rung cảm rất tốt. Hai người hiểu mong muốn của nhau về một mối quan hệ lành mạnh và cân bằng. Với sở thích thả thính đối phương cùng sự lãng mạn và tinh tế, cặp đôi này dễ dàng có được những khoảng thời gian tốt đẹp, mối quan hệ luôn được giữ cân bằng và sự hòa hợp.

Thiên Bình và Bọ Cạp

Bọ Cạp là người sâu sắc với những cảm xúc mãnh liệt. Thiên Bình thì rất lãng mạn và tinh tế. Cặp đôi này sẽ mang đến một mối quan hệ vừa sâu sắc mặt cảm xúc vừa quyến rũ đầy đam mê. Song, dù cả hai đều coi trọng tình cảm nhưng lại theo một cách thức rất riêng biệt. Trong khi Thiên Bình là người quảng giao thì Bọ Cạp lại trầm lắng hơn. Đây sẽ là một thử thách mà cặp đôi cần tìm cách cân bằng.

Thiên Bình và Nhân Mã

Video đang HOT

Có thể nói đây sẽ là một cặp đôi cùng tiến, có thể giúp đỡ nhau trên con đường phát triển bản thân. Cả hai đều là mẫu người tò mò và cởi mở, sẽ học hỏi lẫn nhau rất nhiều, cả trong cách yêu, cách xây dựng và gìn giữ mối quan hệ lẫn trong những lĩnh vực khác của cuộc sống. Hai người có thể tạo ra sự kết nối một cách tự nhiên, dễ dàng tương tác và trò chuyện về nhiều chủ đề thú vị.

Khả năng hòa hợp của các cung hoàng đạo: Ai sẽ là người bạn đời tri kỷ phù hợp nhất với Thiên Bình? - Hình 4

Thiên Bình và Ma Kết

Cặp đôi Thiên Bình – Ma Kết đem tới cho nhau một mối quan hệ khá bình yên và thoải mái. Mặc dù đôi khi sự bận bịu của Ma Kết có thể khiến Thiên Bình phải ở trong trạng thái chờ đợi, trông ngóng đối phương nhưng với bản tính là người có trách nhiệm, Ma Kết có thể đem đến sự tin tưởng cho Thiên Bình.

Thiên Bình và Bảo Bình

Bảo Bình là mẫu người tự do và có tính độc lập cao trong khi Thiên Bình thường có một số kì vọng về sự cam kết – gắn bó nhất định nên khi bước vào mối quan hệ hai người sẽ cần phải rõ ràng những quan điểm này với nhau và tìm cách điều tiết bản thân với đối phương. Nhưng mối quan hệ của 2 cung Khí này có rất nhiều niềm vui bởi cả 2 đều rất cởi mở và quảng giao.

Thiên Bình và Song Ngư

Sự kết hợp của Thiên Bình và Song Ngư sẽ tạo nên một câu chuyện tình rất lãng mạn và thơ mộng. Hau người đều rất khéo léo trong cách ứng xử nên hiếm khi xảy ra những tranh cãi hay bất hòa. Tuy nhiên, một khi đã nổi nóng thì mối quan hệ có thể tan vỡ ngay lập tức, bởi những lời chỉ trích sắc nhọn của Thiên Bình trong lúc tức giận có thể làm tổn thương sâu sắc tới Song Ngư.

Tử vi ngày 25/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ độc lập, Ma Kết bất an

Tử vi ngày 25/11/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay rất vui tươi và hào hứng.

Tử vi ngày 25/11/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ vốn có khả năng tự làm việc rất độc lập và hôm nay chòm sao này sẽ có cơ hội để thể hiện điều đấy.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Cung hoàng đạo này sẽ luôn luôn cảm thấy tò mò vì những thứ xảy ra xung quanh bạn, điều đó sẽ thôi thúc, sẽ khiến cho bạn tò mò và phải đi tìm hiểu ngay mới được.

Trong phương diện tình cảm thì cả hai người sẽ có thể sẽ không gặp nhau vào ngày thứ 5 này, tuy nhiên đôi bên không bởi vì thế mà gián đoạn liên lạc. Chỉ cần có khoảng thời gian rảnh, cung hoàng đạo này sẽ ngay lập tức nhắn tin hay là gọi điện nói chuyện với người ấy luôn.

Phương diện tài chính của bạn vào trong ngày hôm nay của sẽ có dấu hiệu báo động và không được dư dả cho lắm. Dù sao thì cũng đang sắp đến cuối tháng rồi và chòm sao này cần phải chú ý nhiều hơn nữa đến vấn đề chi tiêu và mua sắm.

Con số may mắn: 02, 76

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang quan tâm hơn rất nhiều đến ngoại hình của mình hơn nữa. Có lẽ cũng bởi vì chòm sao này mong muốn tạo ấn tượng tốt với người đối diện với hình thức thật chỉn chu nhất có thể. Trong phương diện công việc Kim Ngưu luôn đánh giá rất cao bởi vì khả năng hoàn thành công việc xuất sắc.

Tử vi ngày 25/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ độc lập, Ma Kết bất an - Hình 1

Quá khứ khép lại thì Kim Ngưu hãy nên để cho nó được ngủ yên chứ không nên sống mãi với quá khứ. Cung hoàng đạo này cần phải biết ai là người đang cố gắng mang đến hạnh phúc cho bản thân, không nên bởi vì những lợi ích phù phiếm mà quên đi hạnh phúc chân thành của người quan tâm mình.

Tình hình tài chính hôm nay của cung hoàng đạo này không có quá nhiều biến động.Thời kỳ dịch bệnh như hiện tại, thì bạn hãy nên hạn chế việc mua sắm những món đồ không thật sự cần thiết, để tránh lãng phí.

Con số may mắn: 12, 16

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần phải kiềm chế được tính cách nóng nảy của bản thân. Cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy khó chịu, và không hài lòng khi người khác thực hiện công việc theo không như mong muốn của mình. Chòm sao này hãy chú ý hơn trong cách cư xử với mọi người xung quanh.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này có lẽ không nên cố chấp với quan điểm của bản thân và bỏ ngoài tai những điều người ấy nói với mình. Việc Song Tử đang làm có thể khiến cho đối phương cảm thấy mình không được tôn trọng. Hãy quan tâm hơn đến cảm xúc của đối phương.

Vào ngày thứ 5 hôm nay, bạn sẽ phải tốn một khoản tiền để chăm lo cho sức khỏe của mình. Sau việc này, chòm sao này cần phải nhận ra rằng bản thân nên sinh hoạt ăn uống và rèn luyện cơ thể được khỏe mạnh hơn.

Con số may mắn: 56, 86

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có thái độ làm việc hết sức chăm chỉ, hơn thế nữa chòm sao này còn có thể chủ động hoàn thành công việc mà không cần ai nhắc nhở. Cự Giải mong muốn chứng minh giá trị của mình.

Công việc của cung hoàng đạo này sẽ được hoàn thành một cách xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên có vẻ như điều ấy vẫn chưa thể khiến Cự Giải rất hài lòng. Chòm sao này sợ hãi rằng bản thân đang giậm chân tại chỗ và rất dễ dàng bị mọi người xung quanh vượt mặt.

Về mặt tình cảm, Cự Giải hãy chia sẻ và tâm sự các cảm xúc mà mình đang giấu kín trong lòng với nửa kia. Chính điều đó sẽ giúp cho đôi bên sẽ cảm thấy hiểu về nhau, cũng sẽ khiến tình cảm của bạn và người ấy sẽ càng thêm phần gắn bó và yêu thương nhau nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 40, 78

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ cần học cách phân biệt rõ giữa ý tưởng với thực tế hiện thực hơn nữa nhé. Nếu mong muốn ra kế hoạch công nào đó, thì chòm sao này hãy nên phân tích và tìm hiểu kỹ rõ những yếu tố xung quanh trước đi đã.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này vào ngày hôm nay cũng có rất nhiều biến động. Khi Sư Tử là người luôn đặt ra các yêu cầu quá cao cho đối phương và điều đó khiến nửa kia của bạn sẽ luôn cảm thấy rất mệt mỏi. Và Sư Tử phải biết rằng điều đó là không thể nào xảy ra được.

Tử vi ngày 25/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ độc lập, Ma Kết bất an - Hình 2

Hôm nay, chòm sao này sẽ không nên tiêu pha quá nhiều tiền cho sở thích ăn uống hay là vui chơi của mình, bởi vì hành động đó không chỉ khiến cho Sư Tử sẽ tốn kém mà còn có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mình.

Con số may mắn: 35, 68

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ luôn chứng tỏ bản thân là một người thú vị. Cung hoàng đạo này vốn có khả năng tự làm việc rất độc lập, chòm sao này sẽ có cơ hội để thể hiện điều đấy. Trong khi mọi người sẽ đều mong muốn được thư giãn và nghỉ ngơi thì Xử Nữ hãy lại nghiêm túc và hăng hái hoàn thành tất cả các mọi nhiệm vụ được giao.

Trong phương diện tình cảm, sẽ chính những điểm độc đáo trong tính cách của Xử Nữ hãy khiến người ấy sẽ cảm thấy bạn thật là quyến rũ. Bạn sẽ cảm thấy rất dũng cảm khi mà dám thể hiện bản chất con người của mình.

Về phương diện tài chính sẽ không có mấy thay đổi đáng kể khi mà tình hình dịch bệnh trở nên căng thẳng, chòm sao này sẽ rất ít khi bước chân ra khỏi nhà, nhờ vậy mà túi tiền của Xử Nữ vẫn đang rất dư dả và thoải mái chi tiêu nhiều.

Con số may mắn: 10, 88

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình sẽ rất bền chặt dù cho Thiên Bình sẽ có thể không được gặp gỡ nhau sẽ thường xuyên đi chăng nữa. Cung hoàng đạo này hi vọng rằng tình yêu của hai bạn sẽ rất bền vững qua thời gian, dù có thử thách đi chăng nữa, bạn và người ấy sẽ nắm tay cùng vượt qua mọi khó khăn..

Trong phương diện công việc, Thiên Bình sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cho dù hoàn cảnh làm việc của chòm sao này là như thế nào đi chăng nữa. Dù cho bạn có làm việc ở nhà hay ở trên công ty đi chăng nữa, cung hoàng đạo này sẽ đều có thể thực hiện tốt mọi việc và không hề mắc phải sai sót gì cả.

Thiên Bình không cần phải chi tiêu vào việc gì quá nhiều vào ngày thứ 5 hôm nay. Thời điểm hiện tại, chòm sao này đã dần trở nên biết tiết kiệm được đã biết hạn chế mua sắm và đi chơi rồi. Hãy dành ra cho bản thân có một khoảng thời gian để được thảnh thơi, thư giãn nhiều hơn.

Con số may mắn: 34, 22

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ có phần hơi lười nhác và thảnh thơi. Có vẻ như bạn không muốn tự thân vận động làm bất cứ việc gì mà không có tới sự giúp đỡ của người khác. Chòm sao này đang cảm thấy bản thân quá mệt mỏi bởi vì cứ phải mãi cố gắng trong vô vọng và không có đích đến mãi như thế.

Cung hoàng đạo này đang cảm thấy không được tin tưởng cho lắm vào chuyện tình cảm, cho rằng đối phương đến với mình với ý định vui đùa thôi, vì vậy mà Bọ Cạp sẽ không muốn mở lòng với bất kỳ một ai, mà chọn cách đơn độc một mình.

Tử vi ngày 25/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ độc lập, Ma Kết bất an - Hình 3

Vấn đề tài chính của bạn sẽ cần được cân nhắc và có kế hoạch hơn nữa trong thời điểm hiện tại. Cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy khi mà Bọ Cạp hạn chế ra đường đi lại ăn uống, gặp bạn bè sẽ là một cơ hội tốt để cho bạn có thể học cách chi tiêu tiết kiệm hơn nữa.

Con số may mắn: 20, 98

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

công việc của chòm sao này đang có được những điều kiện tương đối là thuận lợi khi sẽ chính là nhờ có sự lạc quan và vui vẻ mà bạn có thể hoàn thành tốt nhất được mọi công việc. Dù cho có gặp khó khăn đi chăng nữa, cung hoàng đạo này cũng bình tĩnh tìm cách giải quyết.

Trong phương diện tình cảm, Nhân Mã hãy khoan dung với những lỗi lầm mà người đó gây ra. Cung hoàng đạo này đang cảm thấy rằng ai mà lại không có những lúc mắc phải sai lầm chứ. Quan trọng là bạn cần phải biết thứ tha cho đối phương.

Trong phương diện, Nhân Mã vẫn chi tiêu khá hào phóng trong ngày thứ 5 này, mà một phần trong số đó là để bạn mua những món đồ ăn vặt. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết hạn chế chi tiêu hơn nữa, kẻo thời điểm này bạn sẽ rất dễ bị thâm hụt vào tài chính.

Con số may mắn: 35, 73

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ cảm thấy rất lo lắng. Chòm sao này cảm thấy những điều mà bản thân làm từ trước đến giờ là không đủ để khẳng định mình. Bạn sợ rằng bản thân sẽ có thể trở thành người tụt hậu so với mọi người trong bất cứ tình huống nào đó.

Về mặt công việc, những gì mà Ma Kết đang cảm thấy lo lắng suông cũng sẽ chẳng ích gì, bạn nên bình tĩnh lại, dành thời gian để xác định ưu nhược điểm của bản thân. Và từ đó xác định rõ ràng mục tiêu và đích đến cho mình.

Trong phương diện tình yêu, Ma Kết đang có vẻ khá thờ ơ với tình cảm của nửa kia. Có thể những điều mà đối phương muốn dành cho bạn đã trở thành hiển nhiên khiến cho Ma Kết quên đi việc phải trân trọng họ. Đừng để đến khi người ấy rời xa, bạn mới nhận ra điều này thì đã quá muộn rồi.

Con số may mắn: 16, 90

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ cảm thấy bản thân là con người của tự do. Cung hoàng đạo này có thể làm mọi điều mà mình muốn và yêu thích. Chòm sao này cũng không mấy quan tâm việc mình có được ủng hộ hay không đi chăng nữa. Bạn cũng sẽ thực hiện đúng theo như những dự định ban đầu của mình.

Đối với người ấy, chòm sao này đang cảm thấy khá bất mãn khi nửa kia cứ cố tình làm quá mọi chuyện lên, thế nhưng, Ma Kết lại quyết định sẽ không thể hiện cảm xúc của bản thân ra. Cứ kéo dài tình trạng này, thì rất có thể tình cảm của cả hai sẽ bị rạn nứt.

Tử vi ngày 25/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ độc lập, Ma Kết bất an - Hình 4

Tình hình sức khỏe của bạn vào ngày hôm nay đang rất ổn định và khỏe mạnh. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên chú ý đến việc chăm sóc và bảo vệ đôi mắt của mình, bởi vì đặc thù công việc bạn phải thường xuyên ngồi trước máy tính nhiều giờ liền.

Con số may mắn: 25, 98

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ trở nên rất độc lập hơn nhiều. Cung hoàng đạo này sẽ không còn dựa dẫm vào mọi người nhiều như trước đây nữa. Song Ngư luôn mong muốn có thể được chứng tỏ bản thân. Đối với công việc nhóm, bạn luôn lan truyền một năng lượng tích cực đến với mọi người.

Cung hoàng đạo này và nửa kia nên cùng tìm ra hướng giải quyết những rắc rối xảy ra xung quanh vấn đề, do đó mà tình cảm của hai bạn cũng sẽ luôn được củng cố. Hai người sẽ càng ngày càng trở nên thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn nữa.

Tình hình tài chính của Song Ngư cần được chú ý và quan tâm hơn nữa. Bạn cần phải tìm hiểu và theo dõi những khía cạnh và vấn đề xung quanh để đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

Con số may mắn: 10, 45

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mọi chuyện suôn sẻ, Bảo Bình chứng tỏ năng lực
20:09:36 24/01/2022
Đúng 29 Tết, 3 con giáp này thoát khỏi vận xui, tài lộc chạm đỉnh vinh hoa, cát tường phú quý có '1 không 2'
08:08:49 25/01/2022
Vận may dồi dào, người sinh ngày Âm lịch này có sự nghiệp đột phá sau Tết Nhâm Dần 2022
23:00:57 24/01/2022
Người sinh vào tháng Âm lịch này sang năm Nhâm Dần thắng lớn
23:00:51 24/01/2022
5 mẹo để thúc đẩy sự giàu có vào năm 2022! Biểu tượng của 'kho báu' quan trọng nhất ở đây
16:32:26 24/01/2022
Đúng ngày mai, thứ tư 26/1/2022, nhờ tài năng vượt trội, 3 con giáp như 'ngựa phi nước đại', xứng đáng nhận lộc hậu hĩnh, ăn tết phủ phê
07:53:51 25/01/2022
Dự đoán 4 con giáp tìm được cơ hội tăng thu nhập, phát tài phát lộc trước thềm đưa ông Công ông Táo về trời
17:05:30 25/01/2022
Niềm vui đầu tiên trong năm mới Nhâm Dần là kiếm nhiều tiền, 4 con giáp may mắn thoát nghèo
23:00:54 24/01/2022
Sau khi cúng ông Công ông Táo nhất định phải thực hiện 4 việc này, kẻo mất tài mất lộc mà không biết
07:55:30 25/01/2022
Tử vi ngày 26/1/2022: Tuổi Dậu trăn trở tương lai, tuổi Hợi đào hoa nở rộ
18:53:53 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên vui mừng khi được "minh oan" vụ từ thiện, nào ngờ lại bị dân mạng chỉ trích gay gắt
08:58:38 26/01/2022
Đỗ Thị Hà chứng minh 'Hoa hậu Việt Nam không bao giờ outtop'
08:50:57 26/01/2022
Hương Giang bất ngờ tham dự vào drama của Khánh Vân, chốt 1 câu mà ai cũng đồng tình
08:00:55 26/01/2022
4 mỹ nhân Việt có vòng hông quả táo uốn lượn, diện đồ ôm nhẹ cũng sexy điên đảo
08:16:30 26/01/2022
Vĩnh Phúc: Bắt đối tượng rủ "bạn gái nhí" quan hệ tình dục
10:56:01 26/01/2022
Ngỡ ngàng trước "siêu biệt thự" đắt đỏ của sao Vbiz: Thanh Hằng gây choáng với thiết kế độc lạ, Việt Anh "không phải dạng vừa đâu"
07:13:27 26/01/2022
Lời khai của cô gái được người yêu đi cướp ngân hàng cho hơn 1,3 tỷ nhưng "giấu nhẹm"
09:51:31 26/01/2022
Vy Oanh mỉa CEO: 'Nếu cạn tiền nộp phạt, ân xá cho nộp dần'
07:08:13 26/01/2022
Vy Oanh mạnh miệng chửi bà Phương Hằng là ‘quỷ', nhắn nhủ ‘già rồi nên giữ sức' đừng vì 1 tỉ mà trốn
07:55:31 26/01/2022
Một YouTuber Việt Nam đạt nút Kim Cương rồi "giậm chân tại chỗ", phải chăng người xem đã khó tính hơn?
07:16:29 26/01/2022

Tin mới nhất

Đúng ngày 1 tháng Giêng, 3 con giáp này vận khí đại phát, làm đâu thắng đó, như ý cát tường

06:44:10 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này sự nghiệp thuận lợi, tài lộc hài hòa vào đúng ngày 1 tháng Giêng

Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này trở mình đầy ngoạn mục, rũ bỏ hết xui xẻo, dọn đường đón tiền tài và danh vọng

06:43:27 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này sẽ có khả năng đổi vận bất ngờ, ngủ dậy thành tỷ phú, ra đường một bức chân nhặt được một túi vàng

Đúng sáng mùng 1 Tết, 3 con giáp này đón nhận lộc quý nhân, tài lộc dồi dào, tài vận tăng vọt, làm ăn phát đạt, sự nghiệp tăng tiến

06:42:49 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ rõ, 3 con giáp này đón nhận lộc quý nhân, có người đưa đường chỉ lối, tài lộc vượng phát bất ngờ vào đúng sáng mùng 1 Tết

Sau đêm giao thừa, 3 con giáp này tài vận hanh thông, công việc thăng tiến, rủng rỉnh tài lộc, thu về tiền tỷ

06:42:06 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, sau đêm giao thừa, 3 con giáp này sẽ có bước tiến lớn trong công việc, phát tài phát lộc, thu nhập tăng tiến, đón tài lộc, rước Thần Tài

Đúng giao thừa năm nay, 3 con giáp này có cơ hội đổi đời, nắm bắt lấy vận may, được quý nhân dẫn lối

06:41:23 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này sẽ có một cú trở mình đầy ngoạn mục, đổi đời sau một đêm, tay trắng dựng nên cơ đồ vào đúng giao thừa năm nay

Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022 nắng Xuân ấm áp, 3 con giáp tích cực 'cày cuốc' cuối năm, làm 1 hưởng 10, tha hồ tiêu Tết thả ga

06:40:42 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, Thứ Năm 27/1/2022 nắng Xuân ấm áp, 3 con giáp may mắn lại tích cực cày cuốc nên đón LỘC lớn

Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chi tiêu quá tay, Thiên Bình vui tươi

18:55:21 25/01/2022
Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình cảm thấy rất tươi vui và có cảm hứng trong công việc

Làm thế nào để "sống sót" trong mùa sao Thủy nghịch hành? Đây là cách để bạn có thể tận hưởng thay vì trốn trong góc nhà 3 tuần!

17:03:54 25/01/2022
Thay vì trốn trong góc nhà 3 tuần để sao Thủy thuận hành trở lại, thì đây là cách để bạn vẫn sống sót thậm chí còn tận hưởng được cuộc sống của mình

Con gái tuổi Dần là người như thế nào? Tại sao quan niệm dân gian cho rằng đây là người cao số, dữ như hổ, lại có số "sát phu", cả đời sống cô độc?

17:02:08 25/01/2022
Quan niệm dân gian cho rằng con gái tuổi Dần có cuộc sống khá lận đận, vừa khổ vừa vất vả, có đúng hay không?

Cẩn thận với những loại cây và đồ trang trí này có thể hủy hoại tài vận của gia đình bạn

14:25:32 25/01/2022
Tết Nguyên Đán đang đến gần, nhiều người rục rịch trang hoàng nhà cửa rộn ràng, trang web phong thủy nhắc nhở, để không phạm phải những điều cấm kỵ phong thủy khi trang trí, kẻo mắc bệnh

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này rũ bỏ xui xẻ, đón chào vận may, túi tiền rủng rỉnh

07:59:33 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này rũ bỏ xui xẻ, đón chào vận may, túi tiền rủng rỉnh, lộc lá xum xuê, đại cát đại lộc

Từ ngày 29 tháng Chạp, 3 con giáp này vận trình khởi sắc, đại cát đại lộc, vạn sự hanh thông

07:58:38 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này gặp mệnh phát tài, cơ ngơi sắm sửa khang trang, vận trình lên hương không ai sánh bằng

Trong 100 ngày tới, hỷ sự tìm đến, 3 con giáp thăng quan phát tài, làm ăn dư dả, thỏa sức chi tiêu không cần nhìn giá

07:57:18 25/01/2022
Trong 100 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, vận trình thăng hoa. Con giáp liên tiếp thành công nên tài lộc hưng thịnh, sống đời giàu sang phú quý

Tử vi ngày 25/1/2022: Tuổi Tý tin vui tài lộc, tuổi Ngọ gặt hái thành quả

20:08:54 24/01/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 25/1/2022 hôm nay, cát tinh nâng đỡ vận trình của tuổi Ngọ, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, cơ hội phát triển và thăng chức trở nên rõ ràng

Đúng 1 tuần nữa, 3 con giáp này tài vận lên hương, đổi đời trong chớp mắt, mua nhà sắm xe không lo nghĩ

08:15:37 24/01/2022
Tử vi cho thấy, 3 con giáp này sẽ nhanh chóng giàu có, đổi đời trong chớp mắt, mua nhà sắm xe không lo nghĩ, tài vận lên hương trong đúng 1 tuần nữa

Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp này vận trình cực vượng, giàu sang phú quý, song hỷ lâm môn

08:13:53 24/01/2022
Tử vi cho thấy, 3 con giáp này trong đúng 7 ngày tới vận trình cực vượng, giàu sang phú quý, song hỷ lâm môn, vạn sự hanh thông

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này giàu sang phú quý ngập tràn, tài vận hanh thông khó ai bằng

08:11:44 24/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ điểm, 3 con giáp này sẽ đổi đời kể từ mùng 1 Tết, tiền nhiều đếm mỏi cả tay, lộc lá xum xuê, tài vận bừng sáng

4 tháng sinh âm lịch có tương lai rạng ngời sau Tết Nhâm Dần, làm đâu thắng đó tiền cứ thế chảy về đều đều

08:00:05 24/01/2022
Người sinh vào 4 tháng âm lịch này sẽ có tương lai tươi sáng trong năm 2022, sau Tết Nhâm Dần càng thêm khởi sắc

Thần tài chỉ điểm, quý nhân dẫn lối những người sinh vào ngày này năm 2022 cuộc sống sung túc, giàu sang phú quý cả đời

07:59:14 24/01/2022
Những người chào đời vào ngày mùng 1 và mùng 5 âm lịch là kiểu người có tính cách nhiệt tình, bản tính thiện lương. Người sinh vào mùng 1 và mùng 5 âm lịch là người lạc quan, tích cực, nên dù cuộc sống có sóng gió thì họ cũng không buôn...

'3 con giáp' tài lộc vượng phát, 'hóa giải vận hung' đón lộc vào nhà trong vòng 5 ngày tới

07:58:28 24/01/2022
Trong vòng 5 ngày tới, 3 con giáp có tiền, công việc thuận lợi nên tập trung để tận dụng cơ hội hiếm có này

Có thể bạn quan tâm

"Trai tân" duy nhất của Táo Quân: Độc thân ở tuổi 60, sống trong căn phòng vỏn vẹn 10m2

Sao việt

12:24:23 26/01/2022
Dù đã bước sang tuổi 60 nhưng Ngọc Hoàng Quốc Khánh trong Táo Quân vẫn chưa có ý định lập gia đình

Cách làm Pizza vỏ súp lơ mới lạ thơm ngon

Ẩm thực

12:23:08 26/01/2022
Pizza vỏ súp lơ là ý tưởng hay thay thế cho vỏ pizza thông thường. Với các nguyên liệu chỉ từ súp lơ trắng, trứng và phô mai, pizza vỏ súp lơ sẽ hoàn toàn ngon miệng và tốt cho sức khỏe

Biệt thự hiện đại 2 tầng cho gia đình thích riêng tư

Sáng tạo

12:23:05 26/01/2022
Rất ít khi tiếp khách và muốn có sự riêng tư cho hoạt động sinh hoạt hằng ngày của gia đình. Dựa trên yêu cầu đó, kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế độc đáo cho biệt thự hiện đại 2 tầng này. 

Biết tin Trương Bá Chi chuyển nhà, bố Tạ Đình Phong khuyên nhủ 1 câu khiến nữ diễn viên khóc nghẹn

Sao châu á

12:20:58 26/01/2022
Nhờ câu nói này, người hâm mộ mới biết bố Tạ Đình Phong luôn coi Trương Bá Chi là người như thế nào

Hướng đến một nền giáo dục thực chất phải xuất phát từ nhu cầu thực tế

Học hành

12:12:14 26/01/2022
PGS Lê Công Sự: Nhiệm vụ của giáo dục bắt đầu từ nhu cầu thực tiễn, còn mục đích giáo dục nhất thiết phải hướng tới phục vụ mọi vấn đề cấp thiết của cuộc sống

Chú mèo bị đồng bọn cho ăn cán chổi lau nhà 

Hài hước

12:07:53 26/01/2022
Sau khi bị đồng bọn cho ăn cán chổi, chú mèo đứng ngơ ngác buồn tủi không nói lên lời

Tay xách túi hiệu trăm triệu nhưng ngứa ngáy vì 1 thứ không ai nhìn thấy: Muốn "mặc" cuộc hôn nhân yên ổn phụ nữ hãy nhớ "định luật đồ lót" này!

Tình yêu

12:07:34 26/01/2022
Ánh nhìn ngưỡng mộ của người khác không làm bạn mất đi sự ngứa ngáy từ một chiếc quần lót sờn rách hay chật chội

Hồng Diễm biến hóa trong bộ ảnh đón Xuân mới

Phong cách sao

12:04:37 26/01/2022
Năm 2022, Hồng Diễm chia sẻ cô sẽ hướng tới hình ảnh một Hồng Diễm đa sắc màu với nhiều phong cách như dịu dàng, hiện đại, thanh lịch, rạng rỡ, sang trọng quý phái

Bé 3 tuổi bị đóng đinh có tiến triển về sức khỏe, chuẩn bị cho ca mổ

Pháp luật

12:01:26 26/01/2022
Đại diện Bộ LĐ-TB&XH vừa trao số tiền hỗ trợ ban đầu 30 triệu đồng để lo kinh phí điều trị, chạy chữa cho bé 3 tuổi ở Thạch Thất bị nhân tình của mẹ bạo hành, đóng đinh vào đầu

Dự án tiền mã hóa của Facebook thanh lý tài sản chuẩn bị đóng cửa 

Thế giới số

12:00:40 26/01/2022
Tổ chức Diem Association do Facebook thành lập bắt đầu bán tài sản của mình để chuẩn bị đóng cửa

Không cần nước hoa, 3 cách này giúp cơ thể thơm cả ngày

Làm đẹp

11:55:11 26/01/2022
Nếu bạn lo sợ việc sử dụng nước hoa cả ngày sẽ khiến cơ thể tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại thì những tổng hợp dưới đây của giới chuyên gia sẽ mang lại nhiều lợi ích

Chưa kịp chúc mừng em chồng có gương mặt xinh đẹp, tôi đã "đau tim" khi biết nguồn tiền em ấy dùng để "đập mặt làm lại"

Tâm sự

11:54:04 26/01/2022
Ngập ngừng một lúc Hiền mới chịu tiết lộ số tiền có được để đi làm đẹp