Kha Ly: “Tôi khó mang thai hơn người khác, sẽ làm thụ tinh trong ống nghiệm nếu sẵn sàng”

Theo dõi VGT trên

Diễn viên “Cổng mặt trời” cho biết cô và ông xã Thanh Duy đã tham khảo và chuẩn bị tinh thần cho việc có con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Trước chuyến đi Hàn Quốc kỷ niệm 7 năm kết hôn, Kha Ly đã có cuộc trò chuyện ngắn gọn với chúng tôi. Diễn viên sinh năm 1985 cho hay cuộc sống của cô và Thanh Duy êm đềm sau 7 năm dù cả hai chưa có con. Kha Ly cho rằng để giữ lửa hôn nhân, cả hai nên tôn trọng sở thích của nhau và cho nhau khoảng thời gian tự do.

Tôi và Thanh Duy sẽ nhắn tin khi giận nhau

7 năm hôn nhân của Kha Ly và Thanh Duy thế nào?

Sau 7 năm, chúng tôi vẫn sống vui vẻ và ngày càng hiểu nhau hơn. Thực ra, đời sống của chúng tôi từ ngày đầu về chung sống đến bây giờ rất thoải mái, không có gì thay đổi cả. Chúng tôi đều là những người đơn giản. Mỗi chúng tôi không ai cần phải ép mình vào khuôn khổ hay phải thay đổi điều gì để hợp với đối phương.

Anh Duy có sở thích đá banh, thỉnh thoảng tụ tập bạn bè thì sau khi kết hôn anh ấy vẫn duy trì. Tôi không muốn làm gì khiến anh Duy có cảm giác gò bó. Có điều, thời gian đầu, cả hai mới tạo dựng kinh tế nên phải lo chạy show, cày nhiều, ít có thời gian đi du lịch cùng nhau.

Kha Ly: Tôi khó mang thai hơn người khác, sẽ làm thụ tinh trong ống nghiệm nếu sẵn sàng - Hình 1

Kha Ly là diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ miền Nam

Nhưng cả hai đã có sự dung hòa ra sao để cuộc sống êm đềm hơn?

Khi độc thân, anh Duy có thể ra ngoài nhậu cả tuần nhưng từ khi kết hôn, mỗi tuần anh chỉ đi 1-2 lần để xả stress thôi. Còn tôi, cũng tự có sự thay đổi. Chẳng hạn, ngày trước, tôi chỉ biết đi làm và ở nhà. Tôi hầu như không giao lưu với bên ngoài. Bây giờ, tôi chịu đi chơi, café với bạn bè, đi du lịch cùng chồng và gia đình.

Ngoài công việc quay phim, tôi còn bán hàng online, đầu óc luôn căng thẳng vì vậy việc ra ngoài, đi chơi là cần thiết. Khi đi giao lưu nhiều hơn, tôi cảm thấy bản thân thoải mái, giảm stress.

Có điều gì Thanh Duy đã thay đổi sau 7 năm khiến chị bất ngờ nhất?

Anh Duy là người nóng tính nhưng sau này đã giảm rất nhiều. Có vấn đề gì, nếu vợ chồng không hài lòng về nhau, cả hai sẽ ngồi lại nói chuyện. Nếu không nói được, chúng tôi chọn giải pháp nhắn tin với nhau để hiểu, gỡ được những khó chịu về đối phương. Có thể cả hai cùng ở nhà, nhưng nếu có mâu thuẫn cũng chọn cách nhắn tin cho nhau. Tôi thấy khi nhắn tin, cả hai đỡ bị nổi nóng, không nói những lời làm tổn thương đối phương.

Thanh Duy từng ham vui, thích tụ tập bạn bè, giờ đây, anh giảm nhiều khi nghe tôi chia sẻ mong muốn vợ chồng ở bên cạnh nhau nhiều hơn. Có thể lúc đầu, anh ấy sẽ phản ứng nhưng sau đó lại biết lắng nghe, sửa đổi. Vì vậy tôi luôn nhìn vào tích cực của anh để thấy hài lòng và vui với cuộc sống hiện tại.

Kha Ly: Tôi khó mang thai hơn người khác, sẽ làm thụ tinh trong ống nghiệm nếu sẵn sàng - Hình 2

Cặp diễn viên đi du lịch Hàn Quốc kỷ niệm 7 năm cưới

Kha Ly lý giải vì sao vợ chồng chị dễ dung hòa và có cuộc sống êm đềm như thế?

Video đang HOT

Có thể nói chúng tôi may mắn vì từ khi gắn bó đến nay chưa có sóng gió, trở ngại nào to tát. Điều này có thể xuất phát từ tính cách của cả hai. Tính tôi không đòi hỏi nhiều ở người bạn đời, anh Duy cũng thế. Nhiều người đàn ông đòi hỏi vợ phải nội trợ, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc chồng nhưng anh Duy không có. Anh ấy tự lập, không yêu cầu tôi làm gì nếu tôi không thích.

Nếu tôi mệt, không thể nấu ăn thì chúng tôi mua đồ ăn ở ngoài. Vì vậy, tôi thoải mái về vấn đề sinh hoạt, không quá sát sao nhà cửa, bếp núc. Khi nào có thời gian thì tôi nấu, bao giờ muốn dọn dẹp thì dọn.

Tôi cũng dễ tính, không đặt ra các yêu cầu với chồng, chỉ cần anh làm việc chăm chỉ, bớt nhậu, dành thời gian cho vợ, không vấp tứ đổ tường. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì anh rất quan tâm đến cảm nhận của vợ.

Vậy theo Kha Ly, để gia đình êm ấm, vợ chồng cần cho nhau khoảng thời gian tự do?

Tôi nghĩ cái gì cũng phải đến từ hai phía, chứ không thể đề ra nguyên tắc người nào chăm sóc nhiều hơn. Nếu đối phương quan tâm thì mình phải thể hiện lại. Đó là sự vun đắp, cùng nhau xây dựng, hỗ trợ. Nếu cảm nhận người bạn đời thương mình, biết chia sẻ thì bản thân phải biết quan tâm ngược lại.

Cũng nên quan niệm cuộc sống đơn giản, không cần có quá nhiều quy tắc miễn sao đừng làm gì quá đáng. Cuộc sống mà kìm kẹp người ta quá thì nhiều khi họ bức bách và có thể đến ngày nào đó sẽ vỡ ra. Vợ chồng tôi có gì nói ngay, không để lâu trong bụng.

Kha Ly: Tôi khó mang thai hơn người khác, sẽ làm thụ tinh trong ống nghiệm nếu sẵn sàng - Hình 3

Kha Ly cho biết vợ chồng cô tin tưởng nhau tuyệt đối

Với việc đóng những cảnh tình cảm với đồng nghiệp, Kha Ly và Thanh Duy có đề ra giới hạn để đề phòng rủi ro?

Thật sự đã là diễn viên thì không thể tránh khỏi đóng cảnh tình cảm. Chúng tôi xác định đó cũng chỉ là công việc. Do đó, vợ chồng tôi cũng không quá khắt khe với nhau khi đóng cảnh tình tứ. Chúng tôi đều hiểu rằng phim truyền hình phải qua đài kiểm duyệt nên không thể quay quá lố, quá bạo. Diễn viên không cần nhắc thì đạo diễn cũng không cho làm lố đâu.

Chúng tôi cũng chưa bao giờ đến phim trường của nhau để giám sát, canh chừng. Thỉnh thoảng, nếu chồng đóng phim cùng những người bạn thân của mình, tôi sẽ đến thăm đoàn 1 lần. Hôm nào kẹt lắm, anh Duy mới chở tôi đi quay, chứ không giám sát nhau. Chúng tôi tin nhau tuyệt đối.

Tôi biết anh ấy thế nào. Anh chưa từng làm gì mập mờ để tôi phải nghi ngờ. Anh đi quay phim, ai cũng khen Duy đàng hoàng, không có kiểu gợi mở với đồng nghiệp nữ. Hơn nữa, phụ nữ tinh lắm, chỉ cần chồng làm gì mập mờ, liếc qua cũng biết rồi.

Khi nào bác sĩ chỉ định, tôi sẽ làm thụ tinh trong ống nghiệm

Hạnh phúc của cả hai có khi nào ảnh hưởng vì chị khó có con sau 7 năm chung sống?

Đến bây giờ, chúng tôi cảm thấy bình thường. Trước đây, tôi cảm thấy áp lực khi người khác nói ra nói vào. Tôi thường phải nghe những câu hỏi: Bao giờ có con, Sao cưới nhau lâu năm mà chưa có con. Có lẽ nghe hỏi nhiều quá nên bây giờ tôi cảm thấy buồn nữa.

Tôi nghĩ quan trọng nhất trong hôn nhân là vợ chồng hạnh phúc thoải mái. Thực tế cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn êm đềm khi chưa có con. Nếu có con thì càng tốt nhưng chưa có thì chúng tôi vẫn đang tận hưởng cuộc sống. Chúng tôi sống cho mình chứ không vì những lời bàn tàn của mọi người.

Chúng tôi cũng chưa bao giờ bị áp lực từ gia đình hai bên. Cả hai gia đình đều dễ chịu. Thanh Duy gần gũi gia đình tôi. Cha mẹ và cả dòng họ của tôi ai cũng thương anh Duy. Từ khi anh mất mẹ, gia đình tôi càng thương anh hơn. Anh Duy coi gia đình anh là ruột thịt.

Kha Ly: Tôi khó mang thai hơn người khác, sẽ làm thụ tinh trong ống nghiệm nếu sẵn sàng - Hình 4

Kha Ly và chồng đã chuẩn bị cho việc có con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm

Nhiều nghệ sĩ đã sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) khi bị hiếm muộn. Chị có nghĩ đến việc này?

Tôi đã nghĩ đến việc đó và chuẩn bị tinh thần rồi. Khi nào bác sĩ chỉ định thì tôi sẽ sắp xếp để thực hiện thôi. Đó là việc làm bình thường, không có gì xấu. IVF là phương pháp khoa học, giúp đỡ các cặp vợ chồng hiếm muộn, không trái tự nhiên. Đến khi nào cảm thấy cần thiết thì tôi sẽ làm.

Chị đã tham khảo và tìm hiểu phương pháp IVF?

Tôi đã tham khảo, đọc các tài liệu liên quan. Bác sĩ cũng tư vấn cho chúng tôi. Vợ chồng tôi nếu chưa có con tự nhiên và cảm thấy sẵn sàng thì sẽ làm. Bác sĩ nói tôi có khả năng thụ thai tự nhiên nhưng sẽ chậm hơn người khác. Lý do là tôi bị ít trứng. Vì vậy, tôi sẽ chờ đợi thêm thời gian nữa.

Vậy kế hoạch có con của vợ chồng chị thế nào?

Trong thời điểm này chúng tôi đang lên các kế hoạch. Tôi muốn có con trước 40 t.uổi. Nếu sắp tới, chúng tôi không thể có con tự nhiên thì sẽ nhờ can thiệp y tế. Chúng tôi không có áp lực gì về chuyện con cái đâu, cũng không ngại nếu phải thực hiện phương pháp IVF.

Ai mang thai được tự nhiên là tốt, nếu không nhờ can thiệp y tế cũng không sao. Tôi quan niệm sinh con tự nhiên hay IVF đều tốt cả, miễn sao sinh con và bé khỏe mạnh.

Sau khi phẫu thuật khối u tuyến giáp, sức khỏe hiện nay của chị ra sao?

Sức khỏe của tôi bình thường. Trước đây, tôi đi khám tổng quát, u tuyến giáp chỉ là một nhân nhỏ. Bác sĩ sinh thiết thì không ra kết quả khối u đó là lành hay ác. Sau phẫu thuật, bác sĩ xác định đó là khối u lành, sức khỏe của tôi hiện tại bình thường. Việc khó có con không ảnh hưởng bởi tuyến giáp.

Kha Ly - Thanh Duy kỷ niệm 7 năm cưới bằng chuyến vi vu Hàn Quốc

Về chung một nhà 7 năm, Kha Ly - Thanh Duy kỷ niệm ngày cưới bằng loạt chuyến vi vu nước ngoài ngọt ngào.

Dù hiện tại chưa có con nhưng nữ diễn viên Cổng Mặt Trời vẫn có đời sống tinh thần thoải mái, nửa kia không gây áp lực. Có thể thấy, cô đã chọn đúng người gửi gắm cả cuộc đời.

Kha Ly - Thanh Duy kỷ niệm 7 năm cưới bằng chuyến vi vu Hàn Quốc - Hình 1
Kha Ly cùng ông xã đang có chuyến vi vu Hàn Quốc nhân 7 năm ngày cưới. (Ảnh: Diễn viên Kha Ly)

Trên trang cá nhân, Kha Ly vừa xả loạt khoảnh khắc tình tứ bên chồng trong chuyến nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc. Cặp đôi liên tục dành cho đối phương hành động ôm ấp ngọt ngào, khẳng định tình yêu mãnh liệt.

Kha Ly - Thanh Duy kỷ niệm 7 năm cưới bằng chuyến vi vu Hàn Quốc - Hình 2
Cặp đôi nắm tay và trao cho nhau ánh mắt ngọt ngào. (Ảnh: Diễn viên Kha Ly)

Kha Ly - Thanh Duy kỷ niệm 7 năm cưới bằng chuyến vi vu Hàn Quốc - Hình 3
Cả 2 check in tại các địa điểm nổi tiếng ở Hàn Quốc làm dân tình ghen tị. (Ảnh: Diễn viên Kha Ly)

Kha Ly - Thanh Duy kỷ niệm 7 năm cưới bằng chuyến vi vu Hàn Quốc - Hình 4
Nam diễn viên khá hiếu thuận với ba mẹ vợ. (Ảnh: Diễn viên Kha Ly)

Kha Ly - Thanh Duy kỷ niệm 7 năm cưới bằng chuyến vi vu Hàn Quốc - Hình 5
Vợ chồng Kha Ly diện đồ đồng điệu khi du lịch. (Ảnh: FB Lại Thị Kha Ly)

Kha Ly - Thanh Duy kỷ niệm 7 năm cưới bằng chuyến vi vu Hàn Quốc - Hình 6
Trước đó, vợ chồng Kha Ly tổ chức sinh nhật cho ba mẹ vợ trên du thuyền. (Ảnh: FB Thanh Duy)

Mỹ nhân sinh năm 1985 dù ở ngưỡng t.uổi tứ tuần vẫn thành công gây ấn tượng bởi vóc dáng cân đối và cách phối đồ thời thượng. Chưa sinh con, cặp đôi có nhiều thời gian hơn dành cho bạn đời. Dẫu vậy, nữ diễn viên nhiều lần thể hiện khao khát làm mẹ bỉm.

Kha Ly - Thanh Duy kỷ niệm 7 năm cưới bằng chuyến vi vu Hàn Quốc - Hình 7
Chạm ngưỡng U40, Kha Ly trông khá sành điệu. (Ảnh: Diễn viên Kha Ly)

Kha Ly - Thanh Duy kỷ niệm 7 năm cưới bằng chuyến vi vu Hàn Quốc - Hình 8
Vẻ rạng rỡ của Kha Ly đến từ hôn nhân hạnh phúc. (Ảnh: Diễn viên Kha Ly)

Trong chương trình Hạnh Phúc Ở Đâu, Kha Ly bộc bạch về kế hoạch sinh con của mình. Đây cũng là nỗi mong mỏi của nữ diễn viên trong suốt thời gian qua. Cô tâm sự: "Thật ra tôi hơi khó về vấn đề đó. Tôi đang trong giai đoạn chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để kiếm em bé nhưng vẫn chưa may mắn và thuận lợi!"

Cô chia sẻ kỹ hơn về kế hoạch làm mẹ của mình: "Mình cũng cố gắng hết sức, đang theo liệu trình của bác sĩ để chuẩn bị cho kế hoạch có em bé. Còn được hay không là cái duyên của trời cho mình. Hai vợ chồng đều mong mỏi nhưng Duy không tạo áp lực cho tôi. Hiện tại anh ấy suy nghĩ có cũng được mà không có cũng được. Anh Duy chưa đặt nặng vấn đề đó, chỉ có tôi là khao khát có con".

Kha Ly - Thanh Duy kỷ niệm 7 năm cưới bằng chuyến vi vu Hàn Quốc - Hình 9
Chồng không gây áp lực cho Kha Ly về chuyện con cái. (Ảnh: Diễn viên Kha Ly)

Kha Ly - Thanh Duy kỷ niệm 7 năm cưới bằng chuyến vi vu Hàn Quốc - Hình 10
Anh dành cho vợ sự trân trọng và yêu thương vô điều kiện. (Ảnh: Diễn viên Kha Ly)

Kha Ly - Thanh Duy kỷ niệm 7 năm cưới bằng chuyến vi vu Hàn Quốc - Hình 11
Nhờ tinh thần thoải mái, Kha Ly có thể theo dõi sức khoẻ tốt hơn để có con sắp tới. (Ảnh: Diễn viên Kha Ly)

Qua chia sẻ của cô, khán giả phần nào hiểu được quá trình gian nan của vợ chồng Kha Ly trong việc "cầu con". Tuy nhiên, người đẹp may mắn vì ông xã tâm lý, biết cách "giữ lửa" hôn nhân. Thanh Duy cũng biết cách thể hiện tình yêu với vợ khi luôn đồng hành cùng cô trong mọi hoạt động từ diễn xuất đến du lịch.

Kha Ly - Thanh Duy kỷ niệm 7 năm cưới bằng chuyến vi vu Hàn Quốc - Hình 12
Anh làm "phó nháy" xịn cho vợ trong mỗi chuyến đi. (Ảnh: Diễn viên Kha Ly)

Kha Ly - Thanh Duy kỷ niệm 7 năm cưới bằng chuyến vi vu Hàn Quốc - Hình 13
Kha Ly - Thanh Duy còn là bạn diễn chung trong phim. (Ảnh: Diễn viên Kha Ly)

Kha Ly - Thanh Duy kỷ niệm 7 năm cưới bằng chuyến vi vu Hàn Quốc - Hình 14
Thanh Duy luôn có mặt trong những dịp quan trọng của vợ. (Ảnh: Diễn viên Kha Ly)

Với những nỗ lực đang có của cặp đôi, công chúng tin rằng "trái ngọt" sẽ nhanh chóng đến với vợ chồng Kha Ly. Cả hai chỉ cần tập trung vun vén hạnh phúc, không cần quá phố trương.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoàng Thùy giám khảo hụt tại MUVN là quả báo, kẻ thay thế cách biệt về đẳng cấp
09:44:44 19/07/2024
Chia sẻ gây bất ngờ của Phương Oanh và Shark Bình giữa ồn ào
23:13:19 19/07/2024
Hoàng Thuỳ bị NTK tố chèn ép Bùi Quỳnh Hoa: Nhờ trợ lý dằn mặt trước giờ diễn?
11:07:13 19/07/2024
NÓNG: Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên Sở TT&TT
13:01:21 19/07/2024
Phương Oanh đăng đàn giữa lúc shark Bình bị nghi ngoại tình, tự thân làm 1 điều
11:30:54 20/07/2024
Thanh Hằng khởi kiện Hoàng Thùy lên Sở TT-TT, tố bị vu khống, ảnh hưởng hình ảnh
14:32:15 19/07/2024
Á hậu 97 lên tiếng tin "cặp kè" với Shark Bình
13:56:01 19/07/2024
NSND Xuân Bắc thông báo không nhận vòng hoa trong lễ viếng NSƯT Phương Nga
06:12:51 19/07/2024

Tin đang nóng

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tập Cận Bình viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
20:56:00 20/07/2024
Cô gái đi xe buýt chạy thận: không đủ t.iền vé, phụ xe nói 1 câu rơi nước mắt
19:54:00 20/07/2024
Trần Di Dung: Từng "trên cơ" Trần Kiều Ân, lụi tàn vì ngoại tình bác sĩ thẩm mỹ
21:43:10 20/07/2024
Con trai sao Vbiz dậy thì thành công, dung mạo điển trai ở t.uổi 12
20:03:13 20/07/2024
Lan truyền danh sách những cái tên bị loại đầu tiên ở show Chông gai, 1 anh tài tự tung hint khiến fan lo lắng!
22:16:19 20/07/2024
Nam NSND là Đại tá công an, nổi tiếng cả nước nhưng đời tư luôn là một bí mật
20:00:26 20/07/2024
Con gái Brad Pitt và Angelina Jolie đăng thông cáo báo chí bỏ họ bố
22:20:43 20/07/2024
Tốt bụng cho hàng xóm mượn sân kinh doanh miễn phí, 15 năm sau muốn lấy lại nhà, tôi ngã ngửa vì 1 câu nói
20:57:57 20/07/2024

Tin mới nhất

Trọng Tấn t.uổi 48: Tổ ấm hạnh phúc, hai con đều tài năng nhờ gen của cha

19:56:44 20/07/2024
Ca sĩ Trọng Tấn đang có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã trẻ đẹp cùng 2 con ngoan ngoãn, tài năng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nàng hậu lấy chồng hơn 26 t.uổi: Rời showbiz, diện mạo gần 90 kg gây bất ngờ

18:53:18 20/07/2024
Phan Như Thảo thừa nhận tăng thêm 3 kg nhưng có thể thấy nàng hậu có sắc vóc săn chắc, không sồ sề và thậm chí có đường cắt eo rõ ràng.

Thực hư tin đồn Thiên An thừa nhận con gái không phải con của Jack?

18:12:22 20/07/2024
Sau những ồn ào về đời tư liên quan Jack, Thiên An dần khôi phục lại trạng thái mới và tham gia các hoạt động trong giới showbiz. Tuy nhiên, những tin đồn thất thiệt mãi đeo bám cô.

Phương Oanh khoe dáng quyến rũ, giảm 20kg sau khi sinh đôi, lấy dáng nhanh chóng

17:15:51 20/07/2024
Diễn viên Phương Oanh khoe đường cong quyến rũ, được khen lấy lại vóc dáng nhanh chóng khi cặp song sinh mới được 2 tháng t.uổi.Nữ diễn viên Phương Oanh sinh đôi một b.é t.rai và một b.é g.ái ngày 14/5.

NS Thương Tín: Tài tử một thời nay sống đơn độc, sức khoẻ sa sút sau 2 lần đột quỵ

17:05:44 20/07/2024
Thương Tín hiện tại đang sinh sống trong căn phòng rộng khoảng 10 m2 tại nhà mẹ đẻ. Nghệ sĩ không có việc làm hay thu nhập, mọi chi phí sinh hoạt đều nhờ em gái

Miss Universe Vietnam đầu tiên giờ ra sao?

17:01:00 20/07/2024
Sau 16 năm đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thuỳ Lâm vẫn là cái tên được công chúng dành sự chú ý đặc biệt.

Một ca sĩ xin Lại Văn Sâm lên hát và nổi tiếng luôn, đi hát nhiều tới mức mãi mới tốt nghiệp

16:57:21 20/07/2024
Vừa qua, tại chương trình Trò chuyện cùng tương lai, diva Mỹ Linh đã tiết lộ lí do vì sao ngày xưa lại tốt nghiệp đại học muộn.

Thu Hương MC VTV U40 trông mòn con mắt, lỡ duyên model, học vấn ấn tượng

16:06:01 20/07/2024
MC Thu Hương là gương mặt quen thuộc của VTV với các chương trình Chuyển động 24h, Bản tin Tài chính Kinh doanh. Thu Hương được khán giả yêu mến không chỉ với nhan sắc xinh đẹp mà còn bởi lối dẫn dắt thông minh, nhạy bén, đối đáp sắc sả...

Vũ Luân phủ nhận nghe lời Phương Lê vì t.iền, xử đẹp người nào đụng đến nàng hậu?

14:42:50 20/07/2024
Mối quan hệ tình cảm của Vũ Luân và Phương Lê đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Mới đây, con nuôi cố nghệ sĩ Vũ Linh đã lên tiếng phủ nhận cùng hoa hậu diễn cảnh yêu đương để PR.

Hoa hậu Khánh Vân: Khoe sắc vóc nuột nà, phá tin đồn mang thai bằng 1 hình ảnh

14:05:23 20/07/2024
Khánh Vân khoe cơ bụng thon gọn giữa tin đồn mang thai. Nhan sắc của Hoa hậu Khánh Vân ngày càng thăng hạng theo thời gian. Hoa hậu Khánh Vân mang thai đang là tin đồn xôn xao mạng xã hội bởi cô bất ngờ thông báo kết hôn giữa lúc sự ngh...

Ngọc Lan vướng tin có bầu sau ly hôn Thanh Bình, phản hồi chuyện sắp cưới lần 2

13:56:15 20/07/2024
Diễn viên Ngọc Lan khiến dân tình sục sôi trước thông tin sắp lên xe hoa lần 2, sau nhiều năm kết thúc hôn nhân với chồng cũ Thanh Bình. Cô thậm chí còn bị đồn là đang mang thai, khiến ai nghe được cũng phải hoang mang.

Đàm Thu Trang và mẹ Cường Đô La thân ra sao, từng tuyên bố 1 câu ngay hôn lễ

13:37:50 20/07/2024
Kể từ khi làm dâu hào môn, cuộc sống của Đàm Thu Trang luôn thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Đặc biệt, mối quan hệ với mẹ chồng quyền lực - doanh nhân Như Loan cũng được mọi người đặc biệt quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Katy Perry hoảng sợ khi Woman's world nhận phản ứng trái chiều

Nhạc quốc tế

01:10:00 21/07/2024
Katy Perry vừa trở lại với MV mang tên World world được đầu tư lớn và nhiều kỳ vọng, nhưng lại nhận về những hiệu ứng không mấy tích cực từ khán giả và giới chuyên môn.

Xác định 16 đội tham dự VALORANT Champions 2024

Mọt game

23:55:50 20/07/2024
Sau loạt trận vòng Play-off VCT Americas Stage 2, các khu vực đã xác định được đầy đủ 16 đội tuyển tham dự VALORANT Champions 2024.

Lamine Yamal đạt mốc kỷ lục chuyển nhượng sau Euro 2024

Sao thể thao

23:00:45 20/07/2024
Với màn trình diễn ấn tượng cùng hành trình đến ngôi vương của ĐT Tây Ban Nha, tài năng trẻ Lamine Yamal đã tạo nên những cột mốc đặc biệt cũng như xô đổ những kỉ lục trước đây trong lịch sử Euro.

2 món ăn của Việt Nam lọt top 100 món ăn nhẹ ngon nhất thế giới, nghe tên ai cũng bất ngờ

Ẩm thực

22:45:47 20/07/2024
Trong danh sách 100 món ăn nhẹ ngon nhất thế giới do TasteAtlas mới công bố, 2 món ăn của Việt Nam tiếp tục được vinh danh.

Nữ ca sĩ bỗng biến mất giữa đỉnh cao sự nghiệp, 4 năm chỉ hát nhạc quảng cáo khiến cả showbiz đòi "giải cứu"

Nhạc việt

22:33:08 20/07/2024
Bắt nguồn từ thắc mắc của một bộ phận fan nữ ca sĩ Gen Z AMEE về việc cô vắng bóng quá lâu trên đường đua âm nhạc, cư dân mạng đã dấy lên phong trào giải cứu AMEE được nhiều người hưởng ứng.

Tìm người đảm nhận vai Nam Phương Hoàng hậu trong phim điện ảnh 'Hoàng hậu cuối cùng'

Hậu trường phim

22:32:00 20/07/2024
Phim điện ảnh Hoàng hậu cuối cùng thông báo casting diễn viên, đi tìm gương mặt đảm nhận vai diễn Nam Phương Hoàng hậu.

Phim kinh dị Hàn Quốc tranh giải tại Canneseries 2024 ra rạp Việt Nam với tựa Việt 'Ba đêm kinh hoàng'

Phim châu á

22:28:21 20/07/2024
Tiếp nối loạt bom tấn Hàn Quốc chuẩn bị làm mưa làm gió phòng vé tháng 7, thêm một phim kinh dị rất đáng trông đợi của điện ảnh xứ Kim chi cũng sẽ sớm ra rạp tại Việt Nam.

'Nốt chìm' trong đường dây làm giả giấy tờ, môi giới nhập cảnh trái phép

Pháp luật

22:14:20 20/07/2024
Cơ quan An ninh điều tra (ANĐT), Bộ Công an xác định Nguyễn Tuấn Anh (SN 1991, trú tại phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, TP Hà Nội) đã làm giả 6 tài liệu chứng thực của hai văn phòng công chứng.

Nữ diễn viên gây thất vọng với thời trang đời thường, sao khác lúc đi sự kiện quá!

Phong cách sao

22:08:38 20/07/2024
Ngô Cẩn Ngôn là một trong những nữ diễn viên Hoa Ngữ nổi tiếng, được nhiều người biết đến với siêu phẩm Diên Hi Công Lược, gần đây nhất là Mặc Vũ Vân Giang.

Cuba tuyên bố quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tin nổi bật

22:06:43 20/07/2024
Cuba sẽ để tang chính thức tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 6 giờ ngày 20/7 (giờ địa phương) tới 24 giờ ngày 21/7, trong khi nghi thức quốc tang sẽ diễn ra trong cả ngày 22/7.

Không tin nổi mỹ nhân Hoa ngữ này đã U40, trẻ đẹp như mới đôi mươi đáng ngưỡng mộ

Sao châu á

22:06:18 20/07/2024
Những ngày qua, Mao Hiểu Đồng đã chiêu đã các fan một bữa đại tiệc nhan sắc đích thực. Cô gây ấn tượng với visual kẹo ngọt khi tham gia ghi hình cho chương trình Thanh xuân hoàn du ký mùa 5.