Kha Chấn Đông: Nam thần thanh xuân tan nát sự nghiệp vì m.a t.úy và 4 năm chật vật để “hoàn lương”

Theo dõi VGT trên

Trong suốt 4 năm qua, Kha Chấn Đông vẫn luôn nỗ lực “hoàn lương” nhưng hào quang ngày cũ vẫn chưa quay trở lại.

Nam thần thanh xuân năm ấy chúng ta cùng theo đuổi và scandal chấn động Hoa ngữ

Sinh năm 1991, Kha Chấn Đông từng là nam thần thanh xuân chiếm trọn trái tim nhiều cô gái khi vào vai Kha Cảnh Đằng của bộ phim gây sốt Cô gai năm ây chung tôi cung theo đuôi đóng cùng đàn chị Trần Nghiên Hy.

Kha Chấn Đông: Nam thần thanh xuân tan nát sự nghiệp vì m.a t.úy và 4 năm chật vật để hoàn lương - Hình 1

Với thành công của bộ phim, hình ảnh chàng trai thanh xuân mang trong lòng tình yêu với người bạn học nhưng không đủ dũng khí nói ra đã trở thành huyền thoại trong lòng người yêu phim Hoa ngữ.

Kha Chấn Đông: Nam thần thanh xuân tan nát sự nghiệp vì m.a t.úy và 4 năm chật vật để hoàn lương - Hình 2

Cô gai năm ây chung tôi cung theo đuôi

Bộ phim cũng làm sống dậy trào lưu phim thanh xuân vườn trường. Thậm chí, câu thoại cuối phim “Tân hôn vui vẻ, t.uổi trẻ của tớ!” từng khiến bao người rơi nước mắt được nhắc đi nhắc lại suốt thời gian dài khi bộ phim kết thúc.

Sau thành công của Cô gái năm ấy chúng tôi cùng theo đuổi, Kha Chấn Đông một bước thành ngôi sao hạng A. Anh nhanh chóng đươc xêp vao hang ngu nam thân thê hê mơi cua C-biz.

Kha Chấn Đông: Nam thần thanh xuân tan nát sự nghiệp vì m.a t.úy và 4 năm chật vật để hoàn lương - Hình 3

“Tân hôn vui vẻ, t.uổi trẻ của tớ!” – Kha Cảnh Đằng

Sở hữu ngoại hình điển trai cùng chiều cao lý tưởng, khả năng diễn xuất tốt, Kha Chấn Đông nhanh chóng nổi tiếng với vô số hợp đồng từ quảng cáo tới đóng phim.

Không chỉ gây dấu ấn với khả năng đóng phim, Kha Chấn Đông còn làm tan chảy trái tim các cô gái nhờ khả năng ca hát của mình. Những bài hát nhạc phim do Kha Chấn Đông thể hiện nhanh chóng được đón nhận.

Bước chân vào làng giải trí, Kha Chấn Đông thu phục các cô gái với hình tượng năng đông, ma manh va môt chut bad boy.

Video đang HOT

Kha Chấn Đông: Nam thần thanh xuân tan nát sự nghiệp vì m.a t.úy và 4 năm chật vật để hoàn lương - Hình 4

Sau Cô gai năm ây chung tôi cung theo đuôi, Kha Chấn Đông lại tiếp tục gây bão khi tham gia Tiểu Thời Đại. Bộ phim này giúp tên t.uổi của Kha Chấn Đông ngày càng nổi như cồn, lan rộng tại Hong Kong, Đại Lục và châu Á. Cùng với Tiểu Thời Đại, nam diễn viên này được “chọn mặt gửi vàng” cho bộ phim Bên Nhau (Together).

Kha Chấn Đông: Nam thần thanh xuân tan nát sự nghiệp vì m.a t.úy và 4 năm chật vật để hoàn lương - Hình 5

Năm 2014, Kha Chấn Đông còn tham gia phim điện ảnh Khoảnh khắc này yêu đi cùng với Lâm Y Thần

Nổi tiếng là vậy nhưng Kha Chấn Đông được đ.ánh giá là quý tử “lắm tài, nhiều tật” của showbiz khi có vô số scandal như quậy phá, đào hoa, lộ ảnh nhạy cảm. Có thời điểm, nam diễn viên này còn được so sánh với Trần Quán Hy – công tử tai tiếng của Hong Kong.

Kha Chấn Đông: Nam thần thanh xuân tan nát sự nghiệp vì m.a t.úy và 4 năm chật vật để hoàn lương - Hình 6

Ngày 17/8/2014 quả là một ngày không thể nào quên trong sự nghiệp của Kha Chấn Đông khi anh cùng người anh em tốt, Phòng Tổ Danh – con trai của Thành Long bị bắt giữ vi hanh vi sư dung va tang trư ma tuy. Scandal đã đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của Kha Chân Đông.

Scandal chí mạng đã khiến Kha Chấn Đông bị truyền thông cấm cửa, hơn 19 nhãn hàng quảng cáo đồng loạt hủy hợp đồng với nam diễn viên.

Kha Chấn Đông: Nam thần thanh xuân tan nát sự nghiệp vì m.a t.úy và 4 năm chật vật để hoàn lương - Hình 7

Sau 2 tuần bị tạm giam để điều tra và theo xét xử của tòa án, Kha Chấn Đông chịu mức án: điều trị cai nghiện tại bệnh viện Đài Bắc dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ và án treo 2 năm.

Hình ảnh nam diễn viên đau đớn òa khóc trong buổi họp báo để công khai xin lỗi vào tháng 8/2014 sẽ mãi là hồi ức khó quên đối với Kha Chấn Đông.

Trong nước mắt, Kha Chấn Đông nói lời xin lỗi, đồng thời hy vọng có cơ hội sửa sai, làm lại cuộc đời. Cha mẹ Kha Chấn Đông cũng khóc và cúi đầu xin lỗi khán giả.

Scandal ngày ấy đã khiến hình ảnh nam thần thanh xuân mà anh gây dựng bỗng tan như bong bóng xà phòng.

Trầm cảm tới mức muốn t.ự t.ử và 4 năm loay hoay để “hoàn lương”

Sau scandal, Kha Chấn Đông trở về Đài Loan sinh sống, dùng thời gian ở ẩn để kiểm điểm hành vi của mình. Sau khị bị hủy hết các hợp đồng, nam diễn viên còn phải đền bù rất nhiều t.iền.

Kha Chấn Đông: Nam thần thanh xuân tan nát sự nghiệp vì m.a t.úy và 4 năm chật vật để hoàn lương - Hình 8

Kha Chấn Đông và tình yêu với nữ diva Đài Loan Tiêu Á Hiên.

Sự nghiệp đóng băng không lối thoát khiến Kha Chấn Đông liên tục gặp vấn đề về tâm lý. Anh được xác nhận là mắc bệnh trầm cảm thời gian dài.

Cũng trong thời gian đó, Kha Chấn Đông dính tin đồn tình cảm với ngôi sao Lý Dục Phân. Trước đó, Kha Chấn Đông từng có 2 năm hẹn hò với đàn chị hơn 12 t.uổi Tiêu Á Hiên.

Kha Chấn Đông: Nam thần thanh xuân tan nát sự nghiệp vì m.a t.úy và 4 năm chật vật để hoàn lương - Hình 9

Kha Chấn Đông – Lý Dục Phân.

Được biết, trong suốt thời gian dài Kha Chấn Đông cai nghiện và đối diện với tội lỗi, Lý Dục Phân luôn ở bên cạnh ủng hộ và động viên.

Những tháng ngày sau đó, cả hai đồng cảm và chính thức hẹn hò. Kha Chấn Đông chia sẻ với phóng viên rằng: “Cô ấy là nguồn năng lượng chính cổ vũ cho tôi, dù là trước đây hay sau này cô ấy luôn là một người vô cùng đặc biệt”.

Kha Chấn Đông: Nam thần thanh xuân tan nát sự nghiệp vì m.a t.úy và 4 năm chật vật để hoàn lương - Hình 10

Năm 2017, sau 3 năm hẹn hò cùng nhau, Lý Dục Phân và Kha Chấn Đông chính thức chia tay. Thời điểm ấy, bệnh trầm cảm của Kha Chấn Đông lại nặng hơn trước, thậm chí anh đã nghĩ tới chuyện t.ự t.ử.

Một năm sau scandal, Kha Chấn Đông bắt đầu trở lại với làng giải trí. Tuy nhiên, các hoạt động nghệ thuật của Kha Chấn Đông có dấu hiệu chững lại, anh chỉ nhận lời tham dự các sự kiện từ thiện để cải thiện hình ảnh.

Kha Chấn Đông: Nam thần thanh xuân tan nát sự nghiệp vì m.a t.úy và 4 năm chật vật để hoàn lương - Hình 11

Một thời gian sau, nam diễn viên bắt đầu trở lại với các dự án phim. Tuy nhiên, hầu hết các vai diễn của Kha Chấn Đông đều chỉ là vai phụ, vai khách mời vì hầu như không đài truyền hình nào chấp nhận phát sóng phim của anh vì scandal m.a t.úy.

Kha Chấn Đông: Nam thần thanh xuân tan nát sự nghiệp vì m.a t.úy và 4 năm chật vật để hoàn lương - Hình 12

Suốt 4 năm, Kha Chấn Đông nỗ lực tìm lại hình ảnh của chính mình nhưng vẫn vô cùng khó khăn. Nhiều năm qua đi, người ta vẫn chưa quên scandal ngày nào.

Kha Chấn Đông: Nam thần thanh xuân tan nát sự nghiệp vì m.a t.úy và 4 năm chật vật để hoàn lương - Hình 13

Mới đây, trong một sự kiện mới nhất mà Kha Chấn Đông tham gia, nam tài tử ngày nào lại khiến fan hâm mộ xuýt xoa vì ngoại hình bảnh bao của mình. Mặc dù chỉ tái xuất đóng quảng cáo nhưng tâm trạng của Kha Chấn Đông rất vui vẻ.

Nam diễn viên thừa nhận, sau nhiều năm loay hoay trở lại, hạnh phúc của anh chỉ đơn giản là có việc để làm, có phim để đóng và không bị khán giả quên lãng. Người hâm mộ đều hi vọng rằng năm 2018 sẽ là một năm trở lại của Kha Chấn Đông sau thời gian dài bị vùi chôn tài năng vì scandal m.a t.úy.

Theo Helino

Lâu không xuất hiện, Kha Chấn Đông bảnh bao ngời ngời, xúc động khi được mời đóng quảng cáo

Kha Chấn Đông đang cố gắng trên con đường lấy lại hào quang và danh tiếng.

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, gần đây, Kha Chấn Đông mới nhận một hợp đồng quảng cáo xe máy. Đây là một trong vài hoạt động hiếm hoi của nam thần họ Kha sau scandal hút cần sa vào năm 2014. Trong sự kiện, Kha Chấn Đông xuất hiện với vẻ điển trai, anh trả lời phỏng vấn: "Cứ có công việc, cứ có vai diễn là một việc vui vẻ và hạnh phúc đối với tôi rồi". Về tác phẩm phim ảnh mới, quản lý của Kha Chấn Đông cho biết: "Chúng tôi chưa xác định rõ ràng nên không thể nói."

Lâu không xuất hiện, Kha Chấn Đông bảnh bao ngời ngời, xúc động khi được mời đóng quảng cáo - Hình 1

Kha Chấn Đông điển trai trong sự kiện

Tháng 8-2014, Kha Chấn Đông và Phòng Tổ Doanh - con trai Thành Long gây rúng động làng giải trí Hoa Ngữ khi bị cảnh sát bắt giữ vì hút cần sa. Sau 14 ngày tạm giam, Kha Chấn Đông được thả ra nhưng con đường quay trở lại ánh sáng của nam diễn viên khá khó khăn. Toàn bộ hợp đồng quảng cáo của anh đều bị huỷ hỏ. Các bộ phim có anh tham gia diễn đều bị thay vai (như Tróc Yêu Ký) hay bị cắt những cảnh có anh (như Tiểu Thời Đại 4). Sau 4 năm kể từ đó, Kha Chấn Đông chật vật tìm lại vị trí trong showbiz nhưng vẫn không thể quay lại hào quang như xưa.

Lâu không xuất hiện, Kha Chấn Đông bảnh bao ngời ngời, xúc động khi được mời đóng quảng cáo - Hình 2

Kha Chấn Đông trong Tiểu Thời Đại 4

Chưa dừng lại ở đó, cuối năm 2017, anh xác nhận chia tay với bạn gái Lý Dục Phân sau 3 năm hẹn hò. Nam diễn viên được cho là rơi vào trạng thái trầm cảm, đòi t.ự t.ử. Tuy vậy, vẫn có bằng chứng chỉ ra, chàng "Kha Cảnh Đằng" đã lén lút hẹn hò với nữ hoàng streetstyle xứ Hàn Irene Kim sau lưng bạn gái.

Nguồn: Sina

Theo Helino

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Á hậu bị ghét nhất showbiz: Cướp bồ thiếu gia của đàn chị ca sĩ, sao nhí con cưng cũng phải trá giá đắt vì làm "tiểu tam"
06:51:28 15/07/2024
Nam diễn viên qua đời ở t.uổi 29, lời nhắn cuối cùng gây chú ý
14:11:41 14/07/2024
Hoa hậu chuyển giới Nong Poy sang chảnh như nữ hoàng bên ông xã điển trai trong sự kiện cao cấp
19:44:15 15/07/2024
Chấn động: Cuối cùng cặp đôi chủ tịch - nàng thơ đã công khai hẹn hò sau 4 năm mập mờ!
15:32:41 14/07/2024
Hàng nghìn người xếp hàng chục tiếng để gặp... Triệu Lệ Dĩnh
20:29:36 14/07/2024
Danh tính ông xã thiếu gia và khối tài sản nghìn tỷ của nhà chồng mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz
21:19:05 15/07/2024
DAWN có động thái phũ sau khi Hyuna tuyên bố cưới Junhyung: "Cay" vì yêu 6 năm bị chối từ, chẳng bằng kẻ mới hẹn hò 1 năm?
17:26:29 14/07/2024
Cao thủ võ thuật chỉ đóng vai phụ, giờ ngồi không vẫn kiếm bộn t.iền từ Hollywood
16:16:07 15/07/2024

Tin đang nóng

Không phải Nam Thư, đây là nhân vật "chiến" với "chính thất" căng nhất trong vụ drama anh chủ homestay tại Đà Lạt
08:29:46 16/07/2024
Hoa hậu Đỗ Hà bị chê
08:35:35 16/07/2024
"Bão drama" Hoàng Thùy và Miss Universe Vietnam: Thái độ trái ngược của Hương Giang - Dược sĩ Tiến gây tò mò
11:01:05 16/07/2024
Showbiz có nam tài tử luôn để mặt mộc đóng phim, nghe lý do chẳng ai dám cãi
13:08:40 16/07/2024
Vui nhộn xe mì 0 đồng, có cả ca sĩ phục vụ thực khách của nhóm bạn trẻ
11:07:20 16/07/2024
HOT: Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon lộ loạt bằng chứng nghi hẹn hò trở lại gần 1 năm qua
10:55:18 16/07/2024
Căn hộ siêu nhỏ ở Tokyo hấp dẫn nhiều người trẻ, có căn chỉ vỏn vẹn 9m vuông
11:02:30 16/07/2024
Đám cưới bê tráp bằng kiệu của đại gia Đắk Nông gây sốt, giống đám hỏi Midu 1 điều
11:07:15 16/07/2024

Tin mới nhất

Mỹ nam Cười Lên Dong Hae sắp cưới người đẹp kém 8 t.uổi sau 1 năm hẹn hò?

13:28:36 16/07/2024
Lee Jang Woo và Jo Hye Won là 1 trong những cặp đôi được yêu thích tại showbiz Hàn Quốc. Sau 1 năm hẹn hò, mối quan hệ tình cảm của cả 2 ngày càng bền chặt và mặn nồng.

Hôn nhân viên mãn của 'ngọc nữ' Châu Huệ Mẫn bên nhà văn nổi tiếng

06:45:43 16/07/2024
Bất chấp những tin đồn đổ vỡ, Châu Huệ Mẫn và Nghê Chấn vẫn âm thầm gắn bó suốt bao năm. Biểu tượng sắc đẹp Hồng Kông chia sẻ chồng cô từng khẳng định một khi đã kết hôn sẽ không bao giờ ly hôn.

Lý do Hoàng Tử Thao mất fan sau khi công khai bạn gái?

06:41:54 16/07/2024
Cũng vì đã nhiều lần tỏ thái độ mập mờ không rõ ràng, nên Hoàng Tử Thao và Từ Nghệ Dương mất điểm trầm trọng trước công chúng sau khi công khai hẹn hò.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như tiểu thư thời dân quốc, cực kỳ quyến rũ "hớp hồn" khán giả

22:40:34 15/07/2024
Ngu Thư Hân diện xường xám cách tân màu tím trông vô cùng tinh tế và quyến rũ. Nhan sắc vốn vô cùng xinh đẹp của cô càng được nâng lên một tầm cao mới.

Khán giả mò ra danh tính diễn viên hài đình đám gây tai nạn lật xe, người trong cuộc vội lên tiếng

21:37:34 15/07/2024
Sáng 15/7, vụ việc nam diễn viên hài nổi tiếng Hàn Quốc A thuộc độ t.uổi 40 bị bắt khẩn cấp vì say rượu gây tai nạn lật xe đã khiến cộng đồng mạng rúng động.

Loạt ảnh làm rộ tin Han So Hee bất ổn tâm lý hậu scandal, vết bầm tím khắp người

16:30:28 15/07/2024
Tình trạng hiện tại của Han So Hee hậu drama tình ái tay 3 với Hyeri - Ryu Jun Yeol khiến công chúng vô cùng hoang mang.

Nghệ sĩ đóng phim với Châu Tinh Trì - Củng Lợi bỏ phố về quê nuôi lợn, trồng rau

16:10:56 15/07/2024
Mới đây, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin về cuộc sống hiện tại của diễn viên gạo cội Lâm Uy (Lam Wai) ở quê nhà khiến nhiều người bất ngờ.

Vương Nhất Bác lên hot search vì khoảnh khắc trong lễ rước đuốc khai mạc Olympic tại Paris

15:44:00 15/07/2024
Xuất hiện tại sự kiện, Vương Nhất Bác mặc đồng phục Olympic khá đơn giản nhưng vẫn khiến nhiều người phải xuýt xoa vì ngoại hình qua camera thường.

Bắt khẩn cấp diễn viên hài đình đám gây tai nạn lật xe

11:08:01 15/07/2024
Ngày 15/7, tờ Nate đưa tin nam diễn viên hài đình đám A, ở độ t.uổi 40 đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi gây tai nạn giao thông trong tình trạng say rượu.

Sự cố trang phục g.ây s.ốc nhất lịch sử Kpop: Minh tinh "Kim Sam Soon" bị lộ ngực trước 20.000 người

19:25:34 14/07/2024
Trong lịch sử Kpop, sự cố trang phục nghiêm trọng nhất lại thuộc về nhóm nhạc đình đám 1 thời The S và sự việc cho đến nay vẫn khiến công chúng phải sốc nặng.

Có thể bạn quan tâm

Những địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp mê hồn trên vịnh Hạ Long

Du lịch

14:31:09 16/07/2024
Quảng Ninh - Không phải ngẫu nhiên Tạp chí du lịch nổi tiếng Travel + Leisure ca ngợi vịnh Hạ Long là thánh địa du lịch châu Á, một trong bốn địa điểm ngắm bình minh, hoàng hôn đẹp nhất châu lục.

Đêm trước ngày ly hôn chị mặc chiếc váy anh tặng từ tháng lương đầu tiên, ôm chồng rồi nói một câu khiến toàn thân anh tê dại cảm thấy tội lỗi vô cùng

Góc tâm tình

14:29:32 16/07/2024
Tôi đã nói rất nhiều, nhiều đến mức tôi ngủ thiếp lúc nào cũng không hay biết. Anh vẫn luôn im lặng nghe hết những điều tôi nói.

Nữ NSƯT vừa qua đời ở t.uổi 47: "Ông trời thật bất công. Em còn trẻ quá, đẹp quá Nga ơi!"

Sao việt

14:07:51 16/07/2024
NSƯT Bùi Phương Nga qua đời lúc 14 giờ ngày 14/7 tại nhà riêng sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư. Rất nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ bàng hoàng, xót xa khi nghe tin NSƯT Bùi Phương Nga qua đời.

Danh tính những người bị thương trong vụ nổ ở Vĩnh Phúc

Tin nổi bật

14:03:23 16/07/2024
Theo thông tin ban đầu, khu vực trên được một người đàn ông nước ngoài thuê lại của Công ty Cổ phần tập đoàn TB Group để làm cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống (hiện đang trong quá trình thi công, lắp đặt thiết bị).

Mỹ khẩn trương điều tra các ca mới mắc cúm gia cầm ở người

Thế giới

14:00:11 16/07/2024
CDC Mỹ cảnh báo cúm gia cầm H5N1 ở người có thể gây bệnh nghiêm trọng. Việc virus này biến đổi và có khả năng lây lan giữa người với người có thể dẫn tới nguy cơ bùng phát thành đại dịch.

Triệu Lộ Tư ê chề vì bị cả MXH cười chê

Hậu trường phim

13:57:29 16/07/2024
Nhiều người cho rằng ngôi sao Trung Quốc không xứng đáng được vinh danh vì vai diễn đáng quên trong sự nghiệp này.

"Cơ phó" Ha Jung-woo đối mặt "không tặc" Yeo Jin-goo, tái hiện sự kiện có thật năm 1971

Phim châu á

13:54:09 16/07/2024
Vây Hãm Trên Không (Tựa gốc: Hijack 1971) đang được khán giả mong đợi bậc nhất tháng 7 này khi tái hiện vụ không tặc đáng sợ có thật trong lịch sử Hàn Quốc.

Xem show Chông Gai, cứ quay đến anh trai này là khán giả lại khóc!

Tv show

13:50:12 16/07/2024
Trải qua 3 tập nhưng có đến 2 lần Thiên Minh chạm vào tận sâu cảm xúc, khiến không chỉ khán giả mà các nghệ sĩ có mặt cũng không thể kìm nén được sự xúc động.

Cô vợ ở Bình Dương cầm 400k đi chợ 1 tuần tưởng không ngon ai dè được chị em đ.ánh giá cao

Sáng tạo

13:42:16 16/07/2024
Trong thời gian gần đây, việc lên kế hoạch mua sắm hàng tuần theo những khung giá nhất định như 400k, 500k hay thậm chí là 700k đang trở thành xu hướng được nhiều người áp dụng để kiểm soát chi tiêu gia đình một cách hiệu quả

Mỹ Tâm gây bất ngờ khi song ca với Tăng Duy Tân tại liveshow Đà Nẵng

Nhạc việt

13:32:23 16/07/2024
Với nguồn cảm hứng từ biển và ánh trăng, sân khấu My Soul 1981 cuốn hút ngay từ những giây phút đầu tiên với chi tiết ánh trăng, ngọc trai, san hô, sinh vật biển,... cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 97: Bà Thu chứng kiến cảnh Ngọc hôn Lâm trong đêm tối

Phim việt

13:31:18 16/07/2024
Cuối cùng, bà Thu cũng đã phát hiện được chuyện tình cảm của cô con gái duy nhất với cậu hàng xóm gà trống nuôi con trong khu nhà trọ.